ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

สันติภาพ: ภาพรวมของการบริการสาธารณะที่ใหญ่ขึ้น ตอนที่ 9 /10

2020-10-12
ภาษา:English

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

เขาภาวนาเพื่อสันติภาพ (ใช่) นั่นคือ สิ่งที่ฉันรู้ภายใน (โอ้โฮ!) สวรรค์บอกฉันว่า เขาภาวนาเพื่อสันติภาพ (โอ้โฮ!) (น่าทึ่งมาก!) คุณไม่สามารถหลอกพระเจ้าได้ (ใช่) คุณไม่สามารถหลบซ่อนสวรรค์ได้ ดังนั้น พวกเขาจึงรู้ (ครับอาจารย์) อย่างไรก็ตาม สันติภาพคือ สิ่งที่มีค่าที่สุด ที่ประธานาธิบดีทุกคนสามารถมอบ ให้กับประเทศและโลกของเขาได้

ฉันไม่ได้วิ่งเต้นเป็นประธานาธิบดี จึงไม่มีใครกังวลว่า ฉันจะกลายเป็นนักการเมือง และเสียงเล็ก ๆ ที่อ่อนน้อมถ่อมตน ของฉันจากเอเชีย ทำอะไรให้อยู่แล้วหรือ? ดังนั้น เราไม่ใช่คนอเมริกัน เรามีอิสระที่จะพูด โดยไม่ต้องห่วงว่า จะไม่เป็นที่นิยม หรือไม่ได้รับการเลือกให้ พวกคุณยังเลือกให้ฉัน (ค่ะ ท่านอาจารย์) ใช่ ฉันเป็นอาจารย์ของคุณ ได้โปรด อย่ากล่าวหาฉัน ได้โปรด ถ้าคุณทำ ฉันจะมีความสุขมากว่า ฉันมีข้ออ้าง แค่ไปที่ไหนสักแห่ง ทำอะไรเพื่อตัวเอง (ครับ) วาดภาพ หรือทำเพลงมากขึ้น ทุกวันนี้ฉันไม่มี อะไรให้น่ายินดีอีกต่อไป ฉันขอให้ใครสักคน เอาแมนโดลินมาให้ฉัน แต่ฉันยังไม่ได้ดูด้วยซ้ำ ฉันไม่มีเวลา ดูมันแม้แต่น้อย (ครับ ท่านอาจารย์) แน่นอน ฉันกำลังมองดูมัน เหมือนแขวนอยู่อีกมุมหนึ่ง แต่จนถึงตอนนี้ฉันจำไม่ได้ ฉันเห็นมันอยู่ตรงมุมนั้น แขวนอยู่ที่นั่น แต่ฉันไม่เคยมีเวลา

มันดีที่ ที่เราจัดการประชุมทางไกล ดังนั้น ฉันไม่จำเป็นต้อง แต่งตัวมากจริง ๆ ฉันมีเพียงเสื้อผ้าไม่กี่ชุด และนี่คือ ฉันคิดว่า ตัวที่ฉันใส่ดูดีได้ ตัวสุดท้ายที่ดูดี บางทีฉันอาจจะต้องไป และเอามันที่อื่น ถ้าฉันจำเป็นต้องมีการประชุมอื่น ฉันไม่อยากทำให้คุณเบื่อ ด้วยเสื้อเชิ้ตตัวเดิมตลอดเวลา และโชคดีที่ฉันมี อาจถึงสี่ตัว คุณจึงเห็นสี่แบบ จนกระทั่งบัดนี้ (ครับ ท่านอาจารย์) นั่นคือสิ่งที่ดีทั้งหมด ที่ฉันมี ถ้าฉันไม่กลับไป สถานที่เก่าแล้วได้อะไรมา หรือบอกใคร เอามาเพิ่มให้ฉัน ก็มีแค่นั่น เราสามารถใช้ซ้ำครั้งแล้วครั้งเล่า ทำไมฉันถึงพูดถึงเรื่องนี้? มันคืออะไร? อ๋อ ฉันไม่ต้องห่วง ไม่ (ถูก) เลือกให้ (ครับ ท่านอาจารย์) หรือเขียนความคิดเห็นที่ไม่ดี บนหนังสือพิมพ์ ฉันไม่สน พวกเขาทำตลอดหลายปีที่ผ่านมา (ครับ) เป็นการทดสอบสำหรับผู้ซื่อสัตย์ รู้ว่า ใครมี ปัญญาพอที่จะดำเนินเส้นทางนี้ต่อไป และยังทดสอบว่า ใครมีระดับสูงกว่า ของการบรรลุทางจิตวิญญาณ เพื่อที่ พวกเขาเข้าใจว่า อะไรคืออะไร (ครับ ท่านอาจารย์) คนระดับต่ำ พวกเขาแค่ตกไปอย่างน่าสังเวช แค่ร่วงหล่นเหมือนใบไม้แห้ง (ครับ) ไม่ต้องไปพูดถึงคนภายนอก (ครับ ท่านอาจารย์) ดังนั้น มันคือโชคชะตา กรรมทั้งหมด ฉันจะไปทำอะไรได้? ฉันพยายามช่วยอย่างเงียบ ๆ ฉันหมายถึงเบื้องหลัง (ครับ ท่านอาจารย์) เบื้องหลังการพูดคุยทั้งหมดของฉัน ฉันทำสิ่งอื่น ๆ เพื่อช่วยเหลือผู้คนและสัตว์ แล้วมีอะไรอีกบ้าง? ฉันพูดถึงเรื่องนั้นเสร็จหรือยัง?

( ท่านกำลังพูดถึง บางอย่างเกี่ยวกับจีน? ) โอ้ ใช่ ประเทศส่วนใหญ่ในโลก พวกเขากลัวจีน เพราะยังมี กล้ามใหญ่ (ใช่) และพวกเขามี ประชากรจำนวนมาก (ใช่) และพวกเขามีอาวุธ (ใช่) คนที่ทำลายล้าง คนทำลายล้างจำนวนมาก พวกเขามีระเบิดปรมาณูไหม? (มีครับอาจารย์ พวกเขามี) ใช่ คุณเห็นไหม? แม้แต่อินเดียก็มีเช่นกัน อย่างไรก็ตาม แค่ป้องกันตัวเอง พวกเขาคิด เพราะประเทศอื่น ๆ มี พวกเขาต้องมี นั่นคือ สิ่งที่พวกเขาคิด นั่นเป็นเหตุให้คนเกาหลีก็ คล้ายกับพัฒนา หัวรบนิวเคลียร์ พวกเขากำลังพัฒนา ตามรายงาน ดังนั้น ฉันคิดว่า มันกล้าหาญมาก ที่เกาหลีจะปฏิเสธตัวเองแบบนั้น (ใช่ครับ) เพื่อพูดว่า “ไม่มีอาวุธนิวเคลียร์อีกต่อไป” ฉันได้ยินครั้งหนึ่ง ก่อนฌานนานมาแล้ว สหายรักคิมจองอึน ประกาศว่า เขายังเป็นพ่อ และ เขาไม่อยากให้ลูก ๆ มีอาวุธนิวเคลียร์เหล่านี้ บนหลังของพวกเขา อะไรแบบนั้น (ใช่ครับ) เขาไม่ต้องการระเบิดนิวเคลียร์ (ครับ ท่านอาจารย์) ดังนั้น ฉันคิดว่า เขากล้าหาญมาก เขาสมควรได้รับมากกว่าแค่ รางวัลสันติภาพ (ครับ ท่านอาจารย์) อาจจะเป็นรางวัลวีรบุรุษ รางวัลกล้าหาญหรืออะไรก็ตาม ในยุคของระเบิดปรมาณู หรือระเบิดอื่น ๆ เขา กล้าหาญและกล้าหาญพอ ที่จะปฏิเสธสิ่งนั้น (ใช่ครับ) เพื่อยกเลิกสิ่งนั้น นั่นกล้าหาญมาก กล้าหาญมาก กล้าหาญมากกว่า ทหารหรือผู้บัญชาการใด ที่เราคิดได้ (ครับ ท่านอาจารย์) ฉันดีใจ ที่เขาฉลาดมาก และกล้าหาญมาก จริง ๆ เขาสมควรได้รับคำชมจากโลก มากกว่านี้ และสิ่งใด ที่พวกเขาทำที่นี่และที่นั่น บางครั้งมี ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือบางครั้ง สมาชิกในครอบครัวคนอื่น ๆ หรือสมาชิกรัฐบาล อาจพยายามปกป้องชื่อเสียงของเขา ดังนั้น อาจจะทำอะไรบางอย่าง เหมือนกล่าวเกินจริงของสำนักงาน แต่มิฉะนั้นแล้ว ไม่ใช่จากเขา (ครับ) ทำไมเราถึงพูดถึงเรื่องนี้ตอนนี้? เกี่ยวกับประธานาธิบดีทรัมป์ ดังนั้น เขาจึงมีส่วนในสิ่งนั้น ของความสงบนี้และ โลกปลอดนิวเคลียร์ (ใช่ครับ) ฉันจึงมีความสุขมาก ฉันดีใจที่ มีประธานาธิบดีคนนี้ และเรื่องการโหวตให้เขาหรือไม่ หรือผู้คนสนับสนุนเขา ก็มี ข้อดีข้อเสียเสมออยู่แล้ว

แม้ว่าหนังสือหลายเล่ม ที่คุณบอกว่าเขียนเกี่ยวกับเขา หรือครอบครัวของเขาต่อต้านเขา และทั้งหมดนั้น แต่นั่น เป็นเพียงเรื่องส่วนตัว (ครับ) และมันก็เป็นอดีต คุณต้องมองเข้าไป ปัจจุบันและอนาคต บางทีเขาอาจทำผิดพลาด ทางการเมือง ฯลฯ สิ่งแวดล้อม แต่เขาเป็นนักธุรกิจ เขาคิดสิ่งที่ นักธุรกิจคิด ดังนั้น เขาอาจจะเปลี่ยนไป บางทีเขาอาจจะกลายเป็น ประธานาธิบดีคนแรกที่บอกผู้คนว่า อย่ากินเนื้อสัตว์อีกต่อไปและ ห้ามเนื้อสัตว์ ใครจะรู้? ไม่ห้าม แต่เหมือนกับ สร้างกฎ (ครับ) หรือกฎวีแกนหรืออะไรบางอย่าง ใครจะรู้? ฉันแค่หวัง ดังนั้น ถ้าเขากลายเป็นประธานาธิบดี อีกครั้ง บางทีเขาอาจ ย้อนกลับทุกสิ่ง ที่เขาทำอย่างไม่เป็นธรรม ตามรายงาน อาจจะ อาจจะไม่ แต่อย่างน้อย เขาก็ทำสิ่งที่ดีอยู่แล้ว (ครับ ท่านอาจารย์) ฉันรู้ว่า พวกคุณบางคนไม่เห็นด้วย ทำไมฉันถึงให้ รางวัลผู้นำสันติภาพโลกจรัสแสง แต่ฉันไม่เสียใจ (ครับ ท่านอาจารย์) ฉันคิดว่า เขาทำได้ดี ในด้านนี้ (ครับ) ฉันแค่ให้รางวัลสันติภาพแก่เขา ฉันไม่ได้ให้เขา เช่น พี่ชายที่ดีที่สุด รางวัลคุณลุงยอดเยี่ยม ฉันไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับ ความขัดแย้งในครอบครัวพวกเขา (ครับ ท่านอาจารย์) มันเกิดขึ้นในทุกประเทศ ในทุกครอบครัว ครอบครัวมีความขัดแย้ง (ครับ ท่านอาจารย์) เพราะผลประโยชน์ส่วนตัว เพราะสถานการณ์ เพราะสิ่งที่ทำให้มันยาก เพราะกรรม ถ้าเราพูดถึง การมองไกลไปทางจิตวิญญาณ นั่นคือกรรม ฉันหวังว่า คุณจะมีความสุข ที่ฉันให้รางวัลสันติภาพแก่เขา (ครับ เรามีความสุข ท่านอาจารย์) เป็นเรื่องดี ที่เราจะชัดเจนวันนี้โดย คำถามของคุณ (ครับ ท่านอาจารย์) และฉันหวังว่า ชาวอเมริกัน จะได้พรมากขึ้นจาก ประธานาธิบดีคนใด ที่พวกเขา จะเลือกสำหรับเทอมหน้า (ครับ ท่านอาจารย์)

แค่ฉันไม่รู้ว่า ประธานาธิบดีทรัมป์ ทนต่อทั้งหมดนี้ได้อย่างไร กับการโจมตีทั้งหมดที่มุ่งเป้าไปที่เขา ไม่ว่าจะจริงหรือไม่ก็ตาม (ใช่) ฉันไม่รู้ว่า เขายังคงทำงานของเขาอย่างไร นี่มันแย่มาก ถ้าฉันเป็นประธานาธิบดี ฉันจะวิ่งหนี โจมตีมากเกินไป (ครับ ท่านอาจารย์) และกำลังใจน้อยมาก แต่มีเสมอ บางคนที่สนับสนุนและ บางคนก็ต่อต้านอยู่ดี ประธานาธิบดีใด ๆ คุณเห็นประธานาธิบดีทั้งหมด พวกเขามีอย่างน้อยครึ่งต่อครึ่ง (ครับ) แม้ประธานาธิบดีโอบามาก่อนหน้านี้ หรือประธานาธิบดีคาร์เตอร์ เขาควรจะเป็น คนรักสงบ เกษตรกรที่มีจิตใจบริสุทธิ์มาก ถึงกระนั้น ผู้คนก็ต่อต้านเขาเช่นกัน (ครับ) นั่นเป็นเหตุให้เขาไว้วางใจภรรยาเขา ไปนี่ ไปนั่น ทำไมจะไม่ล่ะ? ถ้าเธอมีความสามารถ และถ้าเขายุ่ง ทำไมเขาไม่ส่งภรรยาไป เพื่อพบกับผู้นำคนอื่น ๆ ? ทำไมจะไม่ล่ะ? พวกเขาอยู่ด้วยกัน ผู้หญิงบางคนฉลาด (ครับ) และพวกเขาพูดว่า “เบื้องหลังผู้ชายก็คือ ผู้หญิงที่ยิ่งใหญ่” (ครับ) แต่พวกเขาแค่พบอะไร ให้วิพากษ์วิจารณ์ ฉันคิดว่า คนเลือกประธานาธิบดี เข้าสู่สำนักงาน เพื่อให้พวกเขามี มีอะไรนินทาได้ จะวิพากษ์วิจารณ์ หรือย่าง หรือจะตรึง อะไรก็ตาม ฉันไม่อยากเป็นประธานาธิบดี ในประเทศนั้น โดยเฉพาะอเมริกา (ครับ ท่านอาจารย์) ฉันเป็นเพียงพลเมืองกิตติมศักดิ์ ดังนั้นจึงโอเคที่จะพูดคุยกันเล็กน้อย เกี่ยวกับประเทศนั้น มันเกี่ยวกับฉันเล็กน้อย ใช่ไหม? (ครับ ท่านอาจารย์) ฉันมีสิทธิ์คุยนิดหน่อย เกี่ยวกับมัน (ครับ ท่านอาจารย์) ฉันเป็นพลเมืองพหุ กิตติมศักดิ์ (ครับ ท่านอาจารย์) ใช่ ฉันดีกว่า กว่าคุณ ชาวอเมริกันที่นี่ คุณเป็นเพียงพลเมืองครั้งเดียว ฉันเป็นหลายครั้ง พลเมืองกิตติมศักดิ์ของอเมริกา จงภูมิใจที่ คุณมีอาจารย์ ที่เป็นพหุพลเมืองกิตติมศักดิ์ เพียงแค่กิตติมศักดิ์ ฉันไม่มีสิทธิ์ ไม่มีผลประโยชน์ ไม่มีประโยชน์ แต่ฉันมี สิทธิพิเศษเล็กน้อยที่จะพูดถึงเรื่องนี้ (ครับ ท่านอาจารย์) ตอนนี้ฉันมาคิดดู ฉันเป็นพลเมืองกิตติมศักดิ์ ของอเมริกา ฉันจึง พูดถึงคนอเมริกันได้ ใช่ไหม? (ครับ ใช่ท่านอาจารย์) ฉันพูดคุยเกี่ยวกับประธานาธิบดีได้ ใช่ไหม? (ได้ครับ ท่านอาจารย์) ใช่หรือไม่? (ใช่ครับ ท่านอาจารย์) ถูกกฎหมายหรือไม่? (ถูกกฎหมายครับอาจารย์) คือว่า ถูกต้องตามกฎหมาย (ครับ) อย่างน้อย 50% ปกติ คุณไม่ใช่พลเมืองแท้ คุณจึงมีสิทธิ์พูดเรื่องนี้ 50% แต่ฉันเป็นพหุ! รางวัลพลเมืองพหุ! ดังนั้น ฉันคิดว่าฉัน “มีความเป็นพลเมือง” เล็ก ๆ กว่าชาวอเมริกันบางคน (ครับ) วาว ฉันภูมิใจมาก ฉันแค่พูดตลกระหว่างพวกเรา ฉันคิดว่าบางรัฐให้เกียรติฉัน ด้วยรางวัลพลเมืองกิตติมศักดิ์ และกุญแจสำหรับเมือง กุญแจสำหรับรัฐและทั้งหมดนั้น ฉันจึงคิดว่า ฉันถูกต้องตามกฎหมาย (เป็นเช่นนั้นมาก ๆ) แค่คุยถึงมัน คือว่า ดีที่คุณถาม ขอขอบคุณ (ขอบคุณครับ ท่านอาจารย์)

คุณพอใจกับคำตอบของฉันไหม? (พอใจครับ ท่านอาจารย์) ไม่รู้สึกแย่ในใจนะ (ไม่ครับ ท่านอาจารย์) เพราะ ฉันให้ (รางวัล) สันติภาพ ผิดคน? (ไม่ครับ ท่านอาจารย์) ไม่ เขาสมควรได้รับมัน ฉันต้องบอกคุณ เขาสมควรได้รับ (ครับ เขาสมควร) ไม่ว่าแรงจูงใจใด ๆ (ครับ) ไม่ใช่แค่แรงจูงใจ มันคือคุณประสบความสำเร็จ ในสิ่งที่ดีเช่นนี้ (ครับ) แน่นอน เขาเป็นนักการเมือง เขาต้องทำในสิ่งที่เป็นการเมือง สำหรับเขาและพรรคพวก (ครับ) ไม่มีอะไรผิด แต่ก็ดีสำหรับคนนับไม่ถ้วน และหลายชั่วคน มีความสงบในใจมากขึ้น พวกเขาดำเนินชีวิตต่อไปได้ โดยไม่รู้สึกถูกบีบคั้น ในใจของพวกเขา และกลัว และนอนไม่หลับ เพราะสงครามอาจจะมา (ครับ) ในประเทศอาหรับ ในอิสราเอล (ครับ) นั่นเป็นสิ่ง ที่ควรขอบคุณและยกย่อง เราขอบคุณพระเจ้าสำหรับสิ่งนั้น มีความเห็นเพิ่มเกี่ยวกับเรื่องนี้ไหม? ( มีครับ ท่านอาจารย์ สิ่งที่ผมรู้คือ ประธานาธิบดีทรัมป์ เขาเคร่งศาสนามาก เขาศรัทธาพระเยซูคริสต์มากจริง ๆ และเขาไม่ ไม่ดื่มหรือสูบบุหรี่ ) โอ้ ( และผมคิดว่า เขาพิเศษมาก เพราะเขาเป็นนักธุรกิจ และเมื่อคุณพบผู้คนมากมาย และคุณไม่ดื่มและสูบบุหรี่ แต่เขาก็ยังประสบความสำเร็จมาก และตอนนี้เขาก็กลายเป็น ประธานาธิบดี ดังนั้น อย่างที่ท่านพูด บางทีเขาอาจจะเป็นวิญญาณพิเศษ ที่พระเจ้าวางเขาไว้ที่นั่น ) ใช่ แน่นอน แต่เห็นไหม เรื่องของเรื่องคือ เขามีศาสนาอยู่ในใจด้วย เขาภาวนาเพื่อสันติภาพ (ครับ) นั่นคือ สิ่งที่ฉันรู้ภายใน (โอ้โฮ!) สวรรค์บอกฉันว่า เขาอธิษฐานเพื่อสันติภาพ (โอ้โฮ!) (ยอดเยี่ยมมาก!) คุณไม่สามารถโกงพระเจ้าได้ (ครับ) คุณไม่สามารถปิดบังสวรรค์ได้ พวกเขาจึงรู้ (ครับ ท่านอาจารย์) อย่างไรก็ดี สันติภาพคือสิ่งมีค่าที่สุด ที่ประธานาธิบดีทุกคนสามารถให้ได้ ต่อประเทศและโลกของเขา (ครับ) ถ้าเขาสร้างสันติภาพ ให้อิสราเอลและอาหรับ นั่นหมายถึง สันติสุขสำหรับชาวอเมริกันด้วย(ครับ) พวกเขาควรมีความสุข (ครับ ท่านอาจารย์) เพราะประเทศอาหรับ และอเมริกาก็ยังไม่สันติร่วมกัน (ครับ ท่านอาจารย์) เนื่องจากอุดมการณ์ เนื่องจากภูมิศาสตร์ ศาสนา อะไรก็ตาม (ครับ ท่านอาจารย์) ฉะนั้น แบบนี้ก็ดีมากแล้ว สำหรับชาวอเมริกัน พวกเขาควรจะรู้สิ่งนั้น (ใช่ครับ) พวกเขาควรจะรู้สิ่งนั้น พวกเขาควรมีความสุขว่า โลกมีสันติภาพและ ประเทศอาหรับมีสันติภาพ กับอิสราเอล เพราะอิสราเอล เชื่อมต่อกับอเมริกาด้วย คุณรู้ใช่ไหม? (ครับ) พวกเขามีธุรกิจร่วมกัน พวกเขามีเหมือนหุ้นส่วน ดังนั้น หากสันติภาพสำหรับอิสราเอล หมายถึงสันติภาพสำหรับอเมริกาด้วย นั่นคือเหตุผล ที่ฉันมีความสุขกับมัน (ครับ ท่านอาจารย์) สันติภาพสำหรับประเทศของฉัน ประเทศกิตติมศักดิ์ของฉัน

จริง ๆ แล้ว ฉันก็รู้สึกขอบคุณ ชาวอเมริกันมากเช่นกัน เพราะ พวกเขามอบรางวัลให้ฉัน มากกว่าประเทศอื่น ที่ฉันคิดได้ (ครับ ท่านอาจารย์) ไม่เกี่ยวกับรางวัล มันเป็นเกียรติประวัติที่แนบมาด้วย และนั่นคือความจริงใจของพวกเขา คือความเคารพของพวกเขา (ครับ) และพวกเขาให้มันกับฉัน เมื่อฉันเป็นใครก็ไม่รู้ ฉันหมายถึงว่า ฉันเป็นอาจารย์เล็ก ๆ แต่เราไม่มีโทรทัศน์ ไม่มีอะไร ไม่ค่อยมีใครรู้จักฉัน (ครับ) พวกเขาสามารถมองทะลุได้ (ครับ) และนั่นคือการปฏิบัติที่ดีที่สุด ที่ฉันได้รับในโลกนี้ - จากชาวอเมริกัน (โอ้โฮ) ดังนั้น ถ้าฉันพูดดี เกี่ยวกับประเทศของคุณ หรือห่วงใยเกี่ยวกับประเทศของคุณ นั่นเป็นธรรมชาติ (ครับ) ไม่ใช่ว่าฉันเป็นคนยุ่ง หรือมีแรงจูงใจทางการเมือง เพื่อคะแนนเสียงหรืออะไร หรือผลประโยชน์หรือสิ่งใด คุณรู้ว่า ฉันไม่ได้อะไรจากใคร (ครับ ท่านอาจารย์) ฉันหมายถึง อาจจะเป็นชาสักกล่อง โอเค ตอนนี้แล้ว ถ้าลูกพี่บางคนให้ชาฉันกล่องหนึ่ง ฉันก็รับ เพียงเพื่อให้พวกเขามีความสุข แต่ฉันคืนอย่างอื่น (ครับ ท่านอาจารย์) ฉันจึงไม่ได้อะไร จากเรื่องนี้ ฉันแค่พูดอย่างยุติธรรม ๆ (ครับ) และชาวอเมริกัน ควรจะดีใจและขอบคุณ สำหรับมร.ทรัมป์ ในสิ่งที่เขาทำ สำหรับสิ่งที่เขาทำได้ สิ่งอื่นที่เขาทำไม่ได้ บางทีเขาอาจจะทำ ถ้าเขาอยู่ในสภาพที่ดีกว่าหรือ ในสถานการณ์ที่ดีกว่าที่จะตัดสินใจ เขามีเวลาคิดมากขึ้น (ครับ) การเป็นประธานาธิบดี บางครั้งคุณไม่มีเวลา คุณแค่ตัดสินใจอะไรก็ได้ ที่ที่ปรึกษาของคุณบอกคุณ และนั่นคือ สถานการณ์ที่ยากลำบากมาก ถ้าเขามีเวลามากขึ้น ถ้าเขาทำสมาธิมากขึ้น หรือเข้าฌานหรืออะไรก็ตาม บางทีเขาอาจจะคิดมากขึ้น บางทีอาจจะมีตำแหน่งที่ดีขึ้น หรือพวกเขาอาจจะย้าย สำนักงานรูปไข่ไปที่อื่น (ครับ ท่านอาจารย์) อย่างที่ฉันได้บอก ทำเลดีกว่า

ก็เหมือนที่ยุโรป เหมือนที่อังกฤษ เป็นต้น รัฐบาลล็อกดาวน์ และทุกคนอยู่บ้าน ระยะหนึ่ง และสิ่งต่าง ๆ ก็ดีขึ้น (ครับท่านอาจารย์) จากนั้นผู้คนและ กลุ่มที่มีแรงจูงใจทางการเมือง หรือแต่ละคนเริ่ม กดดันรัฐบาล และพวกเขายินยอมต่อแรงกดดัน และแล้วก็ ยอมเปิดประเทศอีกครั้ง และตอนนี้จำนวน ผู้ติดเชื้อพุ่งขึ้นทันที (ครับ) เร็วมากและมากกว่าตอนที่ เป็นช่วงสูงสุดอย่างมาก ตัวอย่างเช่น ในเดือนมีนาหรือเมษา(ครับอาจารย์) แย่กว่านั้นอีก ที่ฝรั่งเศส ก็สถานการณ์คล้ายกัน ที่อเมริกา ได้ล็อกดาวน์ สถานที่หลายแห่ง รวดเดียว แล้วคนก็ออกไป ประท้วงบนถนน จากนั้นก็เปิดอีก แล้วก็มีการติดเชื้อเพิ่มขึ้น แล้วก่อนนี้เด็กส่วนใหญ่ ไม่ได้ไปโรงเรียน แล้วคนก็ มีความเห็นอื่น บอกว่า สำหรับเด็ก การล็อกดาวน์แย่กว่า การระบาดใหญ่ ดังนั้นโรงเรียนก็เปิดอีกครั้ง และมีกล่าวในข่าว ว่าเด็ก ๆ ไปโรงเรียน และพวกเขาทั้งหมดก็ติดเชื้อ ดังนั้น ฉันไม่รู้ว่าใครอยากจะ เป็นประธานาธิบดี หรือ ผู้นำประเทศจริง ๆ ไม่ว่าคุณจะเรียกมันว่าอะไร - นายกรัฐมนตรี หรือพระราชาหรือราชินี โชคดีที่คุณไม่ใช่ (ครับท่านอาจารย์) เพราะฉันรู้ว่า การอยู่ในตำแหน่งผู้นำนั้น เป็นอย่างไร ผู้คนยกคุณขึ้นและพวกเขาก็ พังทลายคุณได้ ทุกเวลา โชคดีที่บรรดาศิษย์ ที่ปฏิบัติดี พวกเขามีประสบการณ์ดีภายใน พวกเขาจึงเข้าใจ ผู้ที่ปฏิบัติไม่ดี ยังอยู่ในระดับต่ำกว่า พวกเขาไม่ได้ไปถึงไหน พวกเขามักชอบวิจารณ์ หรือทำสิ่งที่ผิด ๆ ด้วยตัวพวกเขาเอง (ครับอาจารย์) โลกเป็นเช่นนั้น มาแต่โบราณกาล

แม้แต่การสวมหน้ากาก ผู้คนไม่ต้องการสวม พวกเขาไปประท้วง บนถนนด้วย (ครับท่านอาจารย์) แค่สวมหน้ากาก ตอนคุณไปข้างนอก ไม่นาน ตอนคุณอยู่บ้าน คุณทำตามที่คุณต้องการ มันเป็นการป้องกันตัวเอง เพราะที่จริงแล้ว แม้ คุณสวมหน้ากาก ที่ไม่ดีเท่า แบบมืออาชีพ มันก็ยังปกป้องคุณอยู่บ้าง เพราะจะมีแบคทีเรียน้อยกว่า ไวรัสน้อยกว่าที่ทะลุเข้าไป ในปากคุณเวลาคุณพูด ถ้าบางคนใกล้ ๆ คุณ ติดเชื้อ หรือคุณหายใจเอาสิ่งที่ เขาเพิ่งหายใจออกเข้าไป แบคทีเรีย ไวรัส ที่เข้าสู่ร่างกายคุณ จะน้อยลง คุณก็จะป่วยน้อยลง (ครับท่านอาจารย์) หรือแบคทีเรียน้อยกว่า ไวรัสน้อยกว่า ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายคุณ ต่อสู้กับมันได้ แต่ถ้ามันมีมากเกินไป ถ้าคุณไม่สวมหน้ากาก และคุณหายใจเอาละอองฝอย หรืออากาศจากคนอื่นเข้าไปมาก ที่มีละอองฝอยเล็ก ๆ อยู่ คุณก็ยังป่วย ป่วยหนักกว่า และรักษายาก (ครับท่านอาจารย์) หากคุณป่วย แต่ไม่รุนแรงมาก คุณยังหายได้และ หมอยังช่วยคุณได้ แต่ถ้าคุณติดเชื้อรุนแรง กับแบคทีเรียมากมาย เพราะคุณไม่ปิดปาก นั่นก็จะรอดยาก และอาจถึงแก่ชีวิตได้ เพราะอย่างนั้น (ครับท่านอาจารย์) เพราะร่างกายคุณ ไม่สามารถสู้กับ แบคทีเรียที่รุกรานมามากเกินไป ก็เหมือนกับอะไรก็ตาม ถ้าคุณแค่ถูกฉีดน้ำใส่ ฉีดมาไม่กี่ครั้ง คุณก็จะไม่เปียกนัก ไม่เปียกโชก แต่ถ้าคุณไม่กางร่ม กางร่มหรือ กำบังด้วยสิ่งอื่น ตัวคุณเองจะสัมผัส กับท่อน้ำเลย แน่นอนว่าคุณจะเปียกไปหมด และใช้เวลานานกว่าจะแห้ง ถ้าคุณไม่มีเครื่องมือ ทำให้แห้ง คุณก็ต้อง ทนกับความเปียก แล้วคุณก็อาจเป็นหวัด คุณอาจปอดบวม ฯลฯ ฯลฯ ดังนั้นหน้ากากช่วยได้ เพราะขณะนี้ ฉันหมายถึง เราแหวกว่ายอยู่ในเชื้อโรค ทุกหนแห่ง เรามีเชื้อโรค ทุกชนิดในโลกนี้ คุณไม่มีทางรู้ว่า เมื่อไรคุณจะเป็นโรคอะไร (ครับท่านอาจารย์) ดังนั้น ถ้าคุณยังต้องการ ดำเนินชีวิตของคุณ ให้เป็นปกติที่สุด เท่าที่เป็นไปได้ ก็จงป้องกันตนเอง ฉันไม่รู้ว่า ทำไมผู้คนถึงกับออกไป ประท้วงรัฐบาล แค่เพื่อไม่ต้องใส่หน้ากาก ! มันยากยังไงกัน แค่การใส่หน้ากาก ? เพียงเพื่อความสงบสุข และเมื่อไม่มีใครอยู่ใกล้ ๆ คุณก็ถอดออกได้ เมื่อคุณรู้สึกว่าคุณปลอดภัย คุณก็ถอดมันออกได้ แค่เมื่อคุณปนเปกับ ผู้คนมากมาย และแม้ พวกเขาจะไม่เป็นโควิด-19 พวกเขาก็อาจเป็น โรคติดเชื้ออื่น ๆ และพวกเขาอาจแพร่เชื้อให้คุณ ได้เหมือนกัน สิ่งที่ฉันกำลังพูด ก็คือ ไม่ง่ายนัก ที่จะเป็นผู้นำ เอาล่ะ ตอนนี้คุณรู้แล้ว จงอย่าปรารถนาจะเป็นผู้นำ หรือแม้แต่อาจารย์ ครูทางจิตวิญญาณ หรืออาจารย์ ก็คล้ายคลึงกัน แค่สนุกกับชีวิตของคุณอย่างเงียบ ๆ ไม่เป็นที่สนใจ ทำงานของคุณไป ไม่ว่างานจะเป็นอะไร ขอให้สนุก สนุกกับความสงบ ความเป็นส่วนตัว ยังไงก็ นั่นเพียงพอแล้วสำหรับตอนนี้ (ขอบคุณท่านครับอาจารย์) คุณมีความสุขใช่ไหม ? (มีความสุขมาก ๆ ครับ)

ฉันลืมอะไรอีกไหม ? ฉันดูหน่อย อา ! ใช่ ๆ เพราะคุณบอกฉันถึง ข้อมูลเกี่ยวกับเขา ดังนั้นฉันมีความคิด อย่างอื่นด้วย อย่าง ตอนนี้เขาเป็นคนรวย ใช่ไหม ? (ใช่ครับ) เขาล้มเหลวมาก่อน แต่เขากลับมารวยอีกครั้ง ใช่ไหม ? (ใช่ครับ อาจารย์) มหาเศรษฐีหรือเศรษฐี ? (มหาเศรษฐีครับ) โอเค ดังนั้น สิ่งหนึ่งที่คุณไม่ต้อง กังวลเกี่ยวกับเขาคือ เขาจะไม่รับสินบน (ใช่ครับ) เขาจะไม่ทุจริต (โอ้ นั่นจริงครับ) ดังนั้น บางที ถ้ามีอะไรไม่ถูกต้อง เขาจะบอก “ไม่” (ใช่ครับ) นั่นคือสิ่งที่ฉันพูด ทุกคนเกรงกลัวจีน เพราะเรื่องธุรกิจ และทั้งหมด แต่เขาไม่ คุณเห็นใช่ไหม ? (ใช่ครับ) เขาปฏิเสธพวกเขาสิ้นเชิงตอนนี้ ฉันไม่ได้พูด ว่ามันดี (ครับ) ฉันไม่ได้พูดว่าดีหรือไม่ดี กับเรื่องนั้น แต่ฉันหมายถึง เขาปราศจากความกลัว (ใช่ครับ) ปกติแล้วเขามีมิตรภาพ กับจีน (ใช่ครับ) แต่ตอนนี้ เนื่องจาก การระบาดใหญ่ หรือเหตุผลใดก็ตาม เขาตัดขาดจากพวกเขา เขาค่อนข้างตัดขาด ด้านธุรกิจมากมาย และความสัมพันธ์ที่ดีกับจีน คุณเห็นใช่ไหม ? (ใช่ครับ) เขาไม่ใช่คนที่จะทุจริตได้ (ใช่ครับ) บางทีเขาทำ บางสิ่งผิดพลาด แต่เพราะ เขาเชื่ออย่างนั้น (ใช่ครับ) เชื่อแบบนักธุรกิจ และทุกคนคงไม่กล้า ตัดสัมพันธ์กับจีน หรือทำการใด ๆ ให้จีนขุ่นเคือง เขาก็ทำ คุณรู้อยู่ (ใช่ครับ) ดังนั้น คุณไว้ใจเขาได้ ว่าเขาจะไม่รับสินบน หรือเขาจะไม่ทำสิ่งต่าง ๆ เพราะมิตรภาพส่วนตัว หรือความชอบส่วนตัว ความสนใจส่วนตัว คุณเห็นไหม ? (ใช่ครับ) และครอบครัวของเขา หลายคนสนับสนุนเขา มีเพียง 1 หรือ 2 คนอาจจะไม่ (ใช่ครับ) พวกเขาเป็นครอบครัวร่ำรวย ดังนั้นคุณไม่ต้องกลัวว่า แม้แต่ลูกชายหรือลูกสาวของเขา จะรับสินบนจากใคร เพื่อไปทำบางอย่าง (ใช่ครับ) เพื่อความชอบส่วนตัวหรืออะไรก็ตาม

และ… อะไรอีก ? ดังนั้น บางทีในอนาคต ถ้าเขายังอยู่ตรงนั้น ถ้าเขาคิดว่า เนื้อสัตว์ไม่ดีกับผู้คน ถ้าเขารู้เรื่องนี้ทั้งหมด ถ้าเขาค้นคว้าเกี่ยวกับมัน แล้วเขาคิดว่ามันไม่ดี เขาจะไม่วิ่งเต้นใคร เพื่อให้ได้คำตอบ เขาจะแค่ปฏิเสธทันที (ใช่ครับ) เพราะเขาปฏิเสธ สิ่งอื่นมากมาย ที่เขารู้ว่าไม่ดี (ใช่ครับ) มันแค่วีแกน ที่เขาไม่รู้ คนมากมาย ไม่รู้เรื่องนี้ ฉันไม่รู้เรื่อง สิ่งเลวร้ายทั้งหมดนี้ ของการไม่เป็นวีแกนมาก่อน (ครับ) ฉันรู้ว่าเนื้อสัตว์ไม่ดี การฆ่าไม่ดี แต่ฉัน ไม่รู้ถึงความโหดร้ายทั้งหมดนี้ ที่เกิดขึ้นด้านหลังประตูที่ปิดอยู่ ในโรงงานผลิตเนื้อสัตว์ (ใช่ครับ) และกระทั่งธุรกิจไข่ ! ฉันคิดว่า “โอเค คนมังสวิรัติ พวกเขากินไข่ โอเค” แต่มันโหดร้ายมาก น่ากลัวมาก พวกเขาฆ่าลูกเจี๊ยบ แบบนั้น (ใช่ครับ) แค่บดพวกเขาที่มีชีวิตอยู่ (ใช่ครับ) ฉันไม่เคยรู้เรื่องนั้นเช่นกัน ตัวฉันเอง ทำไมฉันศึกษาเกี่ยวกับ สิ่งเหล่านี้ ? ฉันก็ไม่ทราบ (ครับท่านอาจารย์) และฉันคิดว่านมก็ไม่เป็นไร เพราะวัวน่าจะมี นมอุดมสมบูรณ์ เพียงพอสำหรับลูกวัว และ เราเอาไปบางส่วน (ครับ) และถ้าน้ำนมมากเกินไป แม่วัวจะ อึดอัด ดังนั้นพวกเขาเอาไปบางส่วน แต่ฉันไม่รู้ถึงขนาดที่ว่า พวกเขาทารุณวัว จนผิวหนังของวัวหลุดลอก หรือกระดูกแตกสลาย ซึ่ง พวกเขายืนขึ้นไม่ได้ด้วยซ้ำ บีบคั้นเหมือนคั้นมะนาวจน หยดสุดท้ายเช่นนั้น (ครับ) และให้พวกเขากิน ฮอร์โมนและสารพัด เพื่อให้พวกเขามีน้ำนมมากขึ้น ฉันไม่เคยรู้ ฉันหมายถึง คนปกติ ไม่น่าจะรู้อะไรแบบนี้ พวกเขาน่าจะรู้ ? (ไม่ครับ อาจารย์) ไม่ ! คุณยังไม่รู้เลย ใช่ไหม ? (เราไม่รู้ครับ) ไม่ ! และโชคดีที่ตอนนี้ เราทำสุพรีมมาสเตอร์ทีวี เราค้นคว้ามากขึ้นเรื่อย ๆ และผู้คนให้ข้อมูลแก่เรา มากขึ้น และก็อินเทอร์เน็ต ก่อนนี้ ฉันไม่รู้ว่า อินเทอร์เน็ตสำคัญอย่างไรอยู่ดี ฉันไม่ใช้อะไรแบบนั้น ฉันไม่จำเป็นต้องใช้ และตอนนี้ เรารู้มากขึ้นเรื่อย ๆ ฉันแค่ร้องไห้ทุกวัน เมื่อใดที่เห็นภาพถ่าย หรือภาพของสัตว์ที่ถูกทารุณ และถูกทรมาน และมันคงอยู่นานมาก และก่อนที่ฉันจะเลิกดูอันนั้น ก็มีอีกรูป อีกภาพเข้ามาอีก เพราะ ฉันต้องแก้ไขรายการโชว์ทุกวัน และแล้ว หัวใจของฉันเจ็บปวดทุกวัน เนื่องจากสัตว์ ฉันยอมตายเพื่อพวกเขา หมื่นครั้งไม่สิ้นสุด เพียงเพื่อช่วยพวกเขาแต่ฉันทำไม่ได้ มันไม่ได้ผลเช่นนั้น แค่นั้นแหละ

และเขาอาจทำให้ หลายคนขุ่นเคือง เพราะเขาพูด ขวานผ่าซากเกินไป (ใช่ครับ) นั่นเป็นเหตุผลหนึ่ง ฉันเคยคิดมาก่อนว่าเขาอาจ ไม่ได้เป็นประธานาธิบดี ฉันคิดว่า คนคงไม่ลงคะแนนให้เขา เขาพูดตรงเกินไป อาจตรงไปตรงมาเกินไป และไม่เหมือนประธานาธิบดี ไม่ใช่การพูดที่ ฝึกฝนขัดเกลามา (ใช่ครับ) แต่นั่นเป็นแค่ เรื่องเฉพาะบุคคล อย่างที่ฉันพูดไปแล้ว โลกขาดแคลน นักการเมืองที่ดี ดังนั้นเราแค่เอาสิ่งที่มีอยู่ (ใช่ครับ อาจารย์) แม้ว่าเขาไม่ดี แต่เขาไม่ใช่นักบุญ ประธานาธิบดีไม่ใช่นักบุญ(ครับ) เขาทำสิ่งที่เขาคิดว่ามันดีที่สุด หรือสิ่งที่เขาได้รับคำแนะนำ จากผู้ช่วยของเขา อุปนิสัยหรือบุคลิกภาพ อะไรก็ตามที่เขามี มันขึ้นอยู่กับการศึกษาของเขา ภูมิหลัง และครอบครัวด้วย ดังนั้นคุณจะแค่โทษเขา อย่างเดียวไม่ได้ (ใช่ครับ อาจารย์) ตราบใดที่เขาสามารถทำความดี ให้กับโลกและชาวอเมริกันได้ ในแบบทั่ว ๆ ไป ในภาพใหญ่ ไม่ใช่เล็ก สิ่งเล็ก ๆ ในมุมเล็ก ๆ (ครับท่านอาจารย์) คุณไม่สามารถทำสิ่งต่าง ๆ ให้ทุกคนได้ โดยเร็ว และละเอียด ประธานาธิบดีสามารถทำ สิ่งที่เขาทำได้ในเวลาของเขา สถานการณ์และความสามารถของเขา พวกเขายังผลักดัน ให้เขาทำในสมัยที่ 2 พวกเขาบอกว่าประธานาธิบดีอเมริกัน สามารถทำ เรื่องของพลเมืองอเมริกันจริง ๆ ได้ใน 100 วันแรกเท่านั้น หลังจากนั้น มันเกี่ยวกับ สมัยที่ 2 แล้ว (ใช่ครับ) จะต้องเตรียมตัว ต้องสรรหาคน ต้องวางแผน ทุกสิ่งทุกอย่าง นั่นคือสิ่งที่พวกเขาพูด คนอเมริกันพูดอย่างนั้น ในสื่อ แต่กระนั้น เขาได้จัดการทำ ทั้งหมดนั้น สิ่งที่เขาได้ทำ เพื่อโลก และเพื่อชาวอเมริกัน นั่นก็โอเคแล้ว ฉันหมายถึง แน่นอนว่ายังไม่พอ แต่กับสิ่งที่เขาเป็น และกับสถานการณ์ของเขา สำนักงานของเขา ภูมิหลัง และประเทศ สารพัด และกรรม มันก็ไม่เลวแล้วล่ะ (ครับท่านอาจารย์)

คำถามของคุณคืออะไร บันดาลใจฉันไหม… ? ฉันคิดว่ามันประมาณนั้น และสิ่งหนึ่ง ฉันคิดว่า ครอบครัวอะไรนี่ที่เขามี ! และเขายังปฏิบัติหน้าที่ได้ กับสิ่งทั้งหมดที่พัดใส่หน้า และเขาก็ยังทำหน้าที่ แต่สิ่งเหล่านี้เป็นอดีตไปแล้ว ครอบครัวไม่ควรผึ่ง เสื้อผ้าที่สกปรกแบบนั้น ฉันคิดนะ (ครับท่านอาจารย์) แต่นี่คือกรรมและคู่ปรับ และความขัดแย้งในครอบครัวเขา ไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้ ในความคิดเล็ก ๆ ของฉัน ถ้าสมาชิกในครอบครัวหนึ่งคน มีชื่อเสียงหรือมีอำนาจ หรือทำงานเพื่อชาติ หรือผลประโยชน์ระหว่างประเทศ จากนั้นทั้งตระกูล ไม่ใช่แค่สมาชิกในครอบครัว หรือสมาชิกในครอบครัวที่ใกล้ชิด ทั้งตระกูล ควรภาคภูมิใจ และควรช่วยเขาหรือเธอ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ในการช่วยเหลือประเทศ หรือทำให้โลกมีเสถียรภาพ (ครับท่านอาจารย์) แทนที่จะหาเรื่องกันและกัน และทำให้ผู้โหวตไขว้เขว รำคาญ สมาชิกในครอบครัวที่มีชื่อเสียงและแข็งแกร่ง จะทำให้เขา/เธอไม่สามารถ บรรลุภารกิจ และงานของเธอ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ (ครับท่านอาจารย์) ฉันขอภาวนาให้ประธานาธิบดีทรัมป์

ฉันแค่หวังว่าคนอเมริกัน จะให้อภัยเขา กับสิ่งใดก็ตาม ที่พวกเขาคิดว่าเขาทำผิดไป ถ้าเขาทำผิดนะ และฉันแค่หวังว่า พวกเขาจะเลือก คนที่ดีเพื่อพวกเขา และดีกับโลก เพราะชาวอเมริกันและ โลก เราเป็นหนึ่งเดียวกัน (ใช่ครับ) อะไรที่เกิดขึ้นกับประเทศของคุณ อเมริกา มันจะมีผลกระทบ เกี่ยวเนื่องในโลก (ใช่ครับ อาจารย์) ฉันแค่หวังว่า คนอเมริกันจะ พึงพอใจมากขึ้นกับสิ่งที่ พวกเขาจะเลือก ในอนาคต (ครับท่านอาจารย์) และฉันขอให้ผู้สมัครได้รับ สิ่งที่ดีที่สุด ด้วยพระคุณของพระเจ้า และสิ่งใดที่พระเจ้าทรงเลือกไว้ สิ่งนั่นจะสำเร็จ (ครับท่านอาจารย์) ไม่มีมนุษย์คนใดสามารถ เลือกประธานาธิบดีได้จริง ๆ ไม่ว่าจะยังไง มันเป็นกรรม ของทั้งประเทศ หรือ พระเจ้าเลือกแล้ว (ครับท่านอาจารย์) แน่นอน คุณเป็นชาวอเมริกัน และคุณเป็นห่วง ประเทศของคุณ ฉันเป็น “ลูกครึ่งอเมริกัน” ฉันก็ “ห่วงครึ่งหนึ่ง” เกี่ยวกับประเทศของฉัน เอาล่ะงั้น แค่นั้นแหละตอนนี้ เราจะคุยกันคราวหน้า (ครับท่านอาจารย์) (ขอบคุณท่านอาจารย์)

คุณยังมีความสุข กับสิ่งที่คุณมี ? (ใช่ครับท่านอาจารย์) (ทุกวันครับ ดูแลตัวท่านเองด้วยครับอาจารย์) ฉันพยายามอย่างเต็มที่ ฉันบอกคุณอยู่ แต่ฉันยังคิดว่า ฉันเป็นยอดมนุษย์ ฉันทำทั้งหมดนี้ทุกวันได้ยังไง (ใช่ ท่านเป็นครับ) บางครั้งฉันคิดกับตัวเองว่า “โอ้พระเจ้า ฉันต้องการสามี !” ไม่ใช่เรื่องตลก เพราะ สามีสนิทกันกว่า ช่วยคุณทำได้หลายสิ่ง อยู่ใกล้คุณ มิฉะนั้น ไม่มีใครอยู่ ใกล้คุณได้ตลอดเวลา และ ช่วยคุณเรื่องนี้เรื่องนั้น (ครับท่านอาจารย์) แต่ฉันแค่คิด ฉันไม่ได้ต้องการ เพราะเขาอาจนำปัญหา มาให้มากกว่าช่วย ส่วนใหญ่เป็นแบบนั้น เพราะคนพูดว่า “ผู้ชายมาจากดาวอังคาร และผู้หญิงมาจากดาวศุกร์” เราไม่ผสมผสานกัน อันที่จริง ฉันไม่มีเวลา ให้สามี เพราะสามี ต้องการบางอย่างเช่นกัน (ใช่ครับ) แม้ว่าฉันต้องการ ฉันก็ไม่ต้องการ ฉันดีใจที่ฉันไม่มีสามี ขอบคุณ (ขอบคุณท่านอาจารย์) เอาล่ะ ดังนั้นคุณไม่ควร อยากได้ภรรยาเช่นกัน เพราะคุณไม่รู้ว่า คุณจะได้รับอะไร (ใช่ครับ) คุณยังไม่เชื่อฉัน คุณอยากลองหรือ ? (เปล่าครับอาจารย์ ไม่ลอง) ดีแล้ว ฉลาดมาก มีปัญญามาก ไชโย ! เอาล่ะ ขอพระเจ้าอวยพรคุณทุกคน (ขอพระเจ้าอวยพรท่านครับ อาจารย์) และพระเจ้ารับทราบ ทุกสิ่งที่คุณทำ เพื่อโลกและที่ช่วยฉัน หญิงสูงวัย ขอบคุณมาก ๆ พวกคุณทุกคน (ขอบคุณท่านอาจารย์) (เรารักท่าน เรารักท่านอาจารย์) ขอบคุณ ฉันรักคุณเช่นกัน สำหรับ ทั้งหมดที่คุณทำเพื่อโลก และช่วยฉันมากมาย พระเจ้ารักคุณ ฉันแน่ใจ ฉันขอบคุณ พวกคุณทุกคน ในสำนักงานและนอกสำนักงาน และทุกคนในโลก ทุกความช่วยเหลือ ในโลก รวมทั้งคนเหล่านั้นที่ไม่ได้ เรียกว่าเป็นศิษย์ของฉัน แต่ช่วยโลก ในการส่งเสริมวีแกน สร้างสันติภาพ พวกเขาไม่ต้องเป็น ศิษย์ของฉัน พวกเขาทำสิ่งนั้นอยู่ และพวกเขายิ่งกว่า ศิษย์ของฉัน (ครับท่านอาจารย์) พวกเขาเป็นยิ่งกว่า แค่ศิษย์ในหัวใจของฉัน (ครับ) เป็นวีแกน สร้างสันติภาพ คนที่ทำอย่างนั้น เป็นศิษย์ของฉัน ฉันจะอวยพรพวกเขา ฉันจะช่วยพวกเขาทุกทางที่ทำได้ (ครับท่านอาจารย์) ขอบคุณ (ขอบคุณท่านอาจารย์) รักคุณ (เรารักท่าน อาจารย์) ลาก่อน ๆ ! (ลาก่อน ๆท่านอาจารย์)

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์