ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

สันติภาพ: ภาพที่ใหญ่กว่าของบริการสาธารณะ ตอนที่ 8/10 ตอน

2020-10-11
ภาษา:English

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

คุณต้องดู ภาพที่ใหญ่กว่า เช่น สันติภาพ โอ้ ฉันรักสิ่งนั้น ฉันขอร้องทุกรัฐบาล และประธานาธิบดีของโลก ในฐานะพลเมืองโลก ทำสองสิ่งเท่านั้น: เป็นวีแกน สร้างสันติภาพ (ครับอาจารย์) อย่างน้อยเขาก็ทำอย่างหนึ่ง อย่างน้อยเขาก็ให้ฉันหนึ่งอย่าง ตามคำขอของฉัน: สร้างสันติภาพ และประสบความสำเร็จ (ครับ) และสำหรับสิ่งนั้น เราจะต้อง ให้เครดิตเขาบ้าง

( ท่านอาจารย์ ประธานาธิบดีทรัมป์ ไกล่เกลี่ยสันติภาพเกาหลีหรือครับ? ) ใช่ เขาต้องไกล่เกลี่ยมัน เพราะว่างาน ที่ใหญ่ระดับนั้น ไม่สามารถจัดการ โดยปราศจากการแทรกแซงของ สหรัฐอเมริกาหรือการจัดการ แม้ว่าบางทีเขาทำมัน อยู่เบื้องหลัง เขาต้องทำสิ่งนั้น และตอนนี้ก็เช่นกัน ตอนนี้ เขาไกล่เกลี่ยสันติภาพตะวันออกกลาง มันเกิดขึ้น (ครับอาจารย์) มันประสบความสำเร็จแล้ว เขาหยุดการค้ามนุษย์ หรืออย่างน้อยใส่ใจเกี่ยวกับมัน (ครับอาจารย์) (ครับ) ทั้งหมดนี้สำคัญมาก สำหรับทั้งโลก และอะไรก็ตามที่ไม่สะดวกสบาย สำหรับบางคนเช่นผู้อพยพ หรือชาวอเมริกันบางคนแล้ว เราแค่ต้องพยายามปรับปรุงมัน อย่างไรก็ตาม ถ้าเราสามารถ(ครับ) แต่มิฉะนั้น การอยู่ในตำแหน่งของเขา นั้นยากมาก ตำแหน่งใด ๆ ตำแหน่งบนสุด นั้นยาก คุณไม่สามารถทำให้ทุกคนพอใจ (ครับ อาจารย์) ถ้าคุณทำให้กลุ่มนี้พอใจแล้ว อีกกลุ่มวิจารณ์คุณ พวกเขาคาดหวังว่าประธานาธิบดี จะสร้างปาฏิหาริย์ แต่เขาเป็นเพียงมนุษย์ เขามีความเป็นตัวของตัวเอง เขามี...ของเขาเอง ฉันแค่พูดอย่างยุติธรรม (ครับ อาจารย์)

ที่จริงเมื่อเขาได้รับการเลือกตั้งเป็น ประธานาธิบดีฉันก็แปลกใจเหมือนกัน เหมือนพวกคุณหลาย ๆ คน(ครับ) ฉันคิดว่า “หือ?” ใช่! ฉันคิดว่าหลายคนก็เช่นกัน ไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะชนะ (ไม่ครับอาจารย์) อย่างไรก็ตามเขาชนะ ดังนั้น พระเจ้าคงต้องการมัน จากนั้นเราก็เก็บเขาไว้ตอนนี้ (ครับ อาจารย์) อย่างน้อยเขาก็ได้ทำงานที่ดี เพื่อโลกใบนี้ เขาสร้างสันติภาพ นั่นหมายถึงช่วยชีวิตแล้ว คุณไม่รู้ ชีวิตนับไม่ถ้วน (ครับ อาจารย์) และนั่น อาจเป็นผลบุญทำให้เขา กลับมาเป็นประธานาธิบดีอีกครั้ง (ครับ อาจารย์) อย่างน้อยเขาก็ไม่ก่อสงคราม เขาไม่ทำให้คนอเมริกันเสียชีวิต ในต่างแดน (ครับ อาจารย์) การเป็นทหาร ในต่างแดน ห่างไกลจากครอบครัวของคุณ เพื่อนแฟนของคุณหรือภรรยาของคุณ ลูกของคุณไม่ได้อยู่ด้วยกัน (ครับ อาจารย์) มันไม่สนุก (ใช่ครับ) ดังนั้นหากเขาถอนทหารออกไป จากประเทศอื่น ๆ นั่นคือ ความกล้าหาญ (ครับ อาจารย์) ไชโยดัง ๆ และถ้าเขาพยายามไกล่เกลี่ย สันติภาพในหลาย ๆ ประเทศ นั่นเป็นอีกหนึ่งความกล้าหาญ (ครับ อาจารย์) และเขาไม่ใช่วีแกน เขาอาจจะไม่มี แนวคิดเกี่ยวกับวิถีวีแกน เป็นนักธุรกิจที่ยุ่งมาก (ใช่ครับ) เขาสูญเสียธุรกิจมาก่อน (ใช่ครับ เขาเคย) จากนั้นก็กลายเป็นไม่มีอะไร แล้วเขาก็สร้างมันขึ้นมาอีกครั้ง ดังนั้นช่างแข็งแกร่ง กลายเป็นคนยิ่งใหญ่ คนรวยอีกครั้ง นั่นเป็นเรื่องยากมาก และเขาเอาชนะสิ่งนั้นได้ ดังนั้นเขาคงปฏิบัติ ประเทศเหมือนธุรกิจ อะไรก็ตามที่ดีสำหรับคนอเมริกัน ดีสำหรับประเทศของเขา เขาทำมัน โดยมีค่าใช้จ่าย ของมุมมองที่ดีต่อเขาจากคนอื่น จากคนที่อยู่ฝั่งตรงกันข้ามและ จากคนด้านสิ่งแวดล้อม หรือคนที่มีมนุษยธรรม หรือนักข่าวที่มีเมตตา (ครับ อาจารย์) แต่เขาต้องทำ สิ่งที่เขาคิดว่าควรทำ เพื่อ “งาน” ของประธานาธิบดี มันไม่ง่าย เขาเป็นเพียงมนุษย์ และยังขึ้นอยู่กับว่า เขามีที่ปรึกษาที่ดีหรือไม่ (ครับ อาจารย์)

คุณไม่สามารถแค่ โทษประธานาธิบดีคนเดียว ประธานาธิบดีมีที่ปรึกษาหลายคน คุณรู้ใช่ไหมหรือไม่รู้? (ครับ อาจารย์) และขึ้นอยู่กับ สิ่งที่ที่ปรึกษาป้อนข้อมูลแก่เขา เขาทำหน้าที่ตามเวลานั้น หรือตามคำแนะนำนั้น หากที่ปรึกษาของเขาเกิดบอกเขา “โอ้ คุณไม่สามารถประกาศ สิ่งอันตรายทั้งหมดนี้ได้ แม้ว่าคุณจะรู้ ผู้คนจะตื่นตระหนกและ ธุรกิจจะล่มสลาย การลงทุนจากชาวต่างชาติ จะถูกถอนออกไป และเศรษฐกิจเราจะหดตัว” และทุกสิ่งเหล่านั้น ตอนนั้นเขาจะพูดว่า “ไม่ ไม่ ไม่มีปัญหา มันเป็นแค่ไข้หวัดใหญ่” และเขายังคงยืนยันว่า จนกว่าจะสิ้นสุดจนกระทั่งในภายหลัง เมื่อผู้ช่วยบางคนของเขา ติดเชื้อโควิด-19 จากนั้นเขาก็เริ่ม เป็นมากขึ้นในสนามป้องกัน เขาสวมหน้ากากด้วยซ้ำ ในที่สุด( ใช่ครับ) ก่อนหน้านั้น เขาไม่ได้ใส่ บางทีเขาอาจจะคิดไม่ออก จะทำอย่างไรให้ดีที่สุด เพราะถ้าคุณสั่งล็อกดาวน์ ผู้คนออกไปบนถนน และประท้วงเพราะขาดเสรีภาพ สำหรับการปกครองแบบเผด็จการ การควบคุมอะไรก็ตาม และถ้าคุณไม่สั่งปิดล็อก ผู้คนก็ออกไปข้างนอก และประท้วงบอกว่า คุณไม่สนใจพวกเขาและ ไม่ดูแลการแพร่ระบาด แต่ฉันจำได้ เห็นข่าวที่ไหนสักแห่ง ที่เขาสั่ง เงินก้อนใหญ่และ ลงนามในคำสั่งผู้บริหาร เพื่อสั่งเพิ่มเงินเพิ่มเติม จากการเงินของประเทศ เพื่อช่วยเหลือผู้คน ในช่วงเวลาของการแพร่ระบาด ที่ไม่มีงานทำ หรือใครตกงาน ฯลฯ บางทีคุณอาจจะพบมัน ในข่าวอีกครั้ง และเขาสั่งให้วิจัย ทำวัคซีน ต่อต้านการแพร่ระบาด ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ในที่สุดฉันก็เห็นเขา สวมหน้ากากในที่สาธารณะ เพื่อแสดงให้ผู้คนเห็นว่า พวกเขาควร ป้องกันตัวเอง อยู่ในตำแหน่งประธานาธิบดี มันยากมาก ทำในสิ่งที่ต้องการจริง ๆ เพื่อเอาใจทุกคน ฉันไม่คิดว่าคุณจะสามารถทำให้ ความคิดเห็นของประชาชน 100% ทุกคนพอใจได้ เพราะทุกคนคิด แตกต่างกัน ฉันเพิ่งกล่าวถึงว่า เขาได้ลงนามในคำสั่งผู้บริหาร หรือแบบนั้นบ้าง ฉันไม่ค่อยคุ้นเคย กับระบบการเมือง และศัพท์แสงพิเศษของพวกเขา ดังนั้นเขาควรจะ ลงนามในคำสั่งของผู้บริหาร หรือไม่ใช่ผู้บริหาร เพื่อช่วยเหลือคนตกงาน โดยเฉพาะคนที่ยากจนกว่า ในช่วงการแพร่ระบาด เพราะพวกเขาตกงาน มันน่าตกใจ มีเงินช่วยเหลือ ถึง 304 พันล้านเหรียญสหรัฐ ค่อนข้างโอเค จากฉัน ดังนั้น ฉันคิดว่าเขา ห่วงใยผู้คนของเขาจริง ๆ แค่เขาไม่รู้จริง ๆ ถึงวิธีการแสดงออกที่ดี เขาไม่รู้ วิธีการแสดงออก ให้ดูคมคาย แต่ฉันรู้สึกว่า เขาเป็นผู้ชายที่จริงใจ จิตใจดีมาก

และสหรัฐอเมริกา อเมริกาเป็นประเทศที่ใหญ่มาก มันยากมาก เพื่อควบคุมชายแดน เพื่อหยุดการนำเข้า ของโควิด-19 แม้ว่าพวกเขาจะทำมันก่อนก็ตาม มันวุ่นวายทุกที่ ไม่ใช่หลายประเทศ เตรียมพร้อมสำหรับ ภัยพิบัติขนาดนี้ มันมาจากไหนไม่รู้ และยังคงดำเนินต่อไป ฉันได้ยินที่เขาสั่ง แมสก์ปิดหน้าหลายร้อยล้านชิ้น เพื่อมอบให้กับผู้คน เพื่อแจกจ่ายให้กับทุกคน แต่มันก็หยุดลง อาจเป็นหนึ่งใน เจ้าหน้าที่บริหาร หรือคนอื่น ๆ ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ไม่ต้องการสร้างความตื่นตระหนก ไม่ต้องการขัดขวาง เศรษฐกิจหรือทำให้สิ่งต่าง ๆแย่ลง ฉันก็ไม่รู้ มันยากมาก ในการตัดสินใจบางครั้ง เขาพยายามที่จะจัดการ สิ่งที่ดีที่สุดที่เขาสามารถทำได้ ตามรายงานทั้งหมด และการวิจัยที่คุณสามารถทำได้ เขาให้เงิน 18 พันล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อเร่งคิดค้นวัคซีน สำหรับ โควิด-19 เขาใส่ใจดูแล และเขาก็ทำ ปิดพรมแดน ของสหรัฐอเมริกา แล้วก็คนอื่น ๆ ยังเยาะเย้ยเขา หัวเราะเยาะเขา พูดว่าเขาเป็นคน “ขี้กลัว” หรืออะไรทำนองนั้น คุณจะเห็น มันเหมือนกับสิ่งที่คุณพูด “คุณทำก็โดนด่า ถ้าคุณไม่ทำก็โดนด่า” เขาลองทำในสิ่งที่เขาทำได้ เขาพยายามอย่างเต็มที่ ฉันก็ไม่รู้ ว่าจะมีประธานาธิบดีคนใด จะทำได้ดีกว่านี้ ในสถานการณ์และเหตุการณ์นั้น และเมื่อคุณดูข่าว คุณควรจะรู้ว่า นั่นไม่ใช่ปัญหาเดียว ผู้คนต่อต้านเขา และฝ่ายค้าน ยังเยาะเย้ยเขา เกี่ยวกับการปิดพรมแดน และยังวิพากษ์วิจารณ์เขาเกี่ยวกับ ปิดด่านตรวจคนเข้าเมือง ที่ชายแดน ฯลฯ และนั่นยังไม่นับรวม การประท้วงนั้น ชุกชุมไปทุกที่ ไปต่อต้านเขาด้วย เนื่องจากการล็อกดาวน์ หรือเพราะหน้ากาก ฯลฯ ฯลฯ ฉันไม่รู้ว่าจะมีใครจะสามารถอยู่ ในรองเท้าของประธานาธิบดีคนนี้ และยังคงทำงานได้ มีเรื่องลบมากมายเกิดขึ้น คนของเขาเองยังทรยศเขา และเขียนหนังสือ และสิ่งที่เป็นลบเกี่ยวกับเขา สมาชิกในครอบครัวของเขาบางคน ต่อต้านเขาและ ต้องการเงินมากขึ้น จากเขา ฟ้องเขา อะไรทั้งหลาย และอื่น ๆ อีกมากมาย ยังต่อต้านเขาอีกด้วย ทำให้มันวุ่นวายมาก นอกเหนือจากภัยพิบัติทั้งหมด ที่เกิดขึ้นกับประเทศชาติ คุณไม่ดีใจหรือว่า คุณไม่ใช่ประธานาธิบดี และโดยเฉพาะอย่างยิ่งประธานาธิบดี ของสหรัฐอเมริกา? ฉันขอยินดีกับคุณและตัวฉันเอง อย่างน้อยเราก็ไม่ต้อง อยู่ในตำแหน่งนั้น เราทำงานของเราอย่างหนักมาก และขยันขันแข็งมาก แต่เราทำด้วยใจ และเราไม่จำเป็นต้อง รับฟังคนอื่น เรารู้ว่าเรากำลังทำอะไร และเรารู้ว่ามันถูกต้อง

เอาล่ะ คุณรู้แล้วตอนนี้ ทำไมฉันถึงให้เขาด้วยรางวัล ผู้นำโลกจรัสแสงด้านสันติภาพ เพราะมีหลายอย่าง ที่เขาทำ และยังคงทำอยู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีจริง ๆ เพื่อประชาชน สำหรับชาวอเมริกัน และเพื่อโลกใบนี้ คุณต้องดู ภาพใหญ่ของบุคคล: สิ่งที่เขาทำนั้นดี สำหรับโลกใบนี้หรือไม่ (ครับ อาจารย์) ไม่ใช่แค่ชาวอเมริกันเท่านั้น ไม่ใช่แค่กลุ่ม และอยู่ในตำแหน่งของเขา ฉันไม่รู้ว่ามีใครอีกบ้าง จะทำได้ดีกว่า ฉันไม่รู้จริง ๆ แม้แต่ในสวีเดน พวกเขายังไม่ได้ล็อกดาวน์ และทั้งยุโรป พวกเขาต่อต้านสวีเดนด้วย พวกเขาไม่ปล่อยให้คนสวีเดน แม้แต่เข้ามาในประเทศของตน สำหรับวันหยุดหรืออะไรก็ตาม เพียงครั้งเดียว คุณรู้ใช่มั้ย? (ใช่ครับ) เพราะรัฐบาลสวีเดน ไม่ได้กำหนดให้ล็อกดาว์น (ใช่ครับ อาจารย์) พวกเขาแค่พูดว่า “โอเค ให้ระวัง” แต่พวกเขาทำธุระ ตามปกติ (ใช่ครับ) ดังนั้น บางรัฐบาลจึงคิดว่า แบบนั้นดีกว่า และบางรัฐบาลคิดว่าแบบนี้ดีกว่า (ครับอาจารย์)

บางคนเชื่อว่า ถ้าคุณปล่อยให้ผู้คนเป็นอิสระ จากนั้นพวกเขาจะพัฒนา ภูมิคุ้มกันกลุ่ม (ครับ อาจารย์) แล้วมันจะดีกว่า และการระบาดจะ ลดน้อยลง ดีขึ้น หายไป โอ้ มนุษย์มันยาก! พวกเขาไม่ได้มีตาทิพย์ พวกเขาเป็นมนุษย์ (ครับอาจารย์) และทั้งหมดนี้ก็เป็นเพราะ กรรมจากประชาชน ที่พวกเขามีการระบาด ดังนั้น คุณไม่สามารถตำหนิ รัฐบาลหรือประธานาธิบดีคนเดียว คนเดียว (ครับอาจารย์) ถ้าคุณต้องโทษ ประธานาธิบดีแล้วคุณโทษ ที่ปรึกษาด้วย เจ้าหน้าที่ของรัฐ ทั้งหมด (ครับ) รัฐบาล หรือสำนักงานประธานาธิบดี หรือที่ทำงานของนายกรัฐมนตรี ประกอบด้วยหลายองค์ประกอบ: อัตตามากมาย ทั้งดีและไม่ดีมากมาย ผู้คนและตัวละคร (ครับ) และประธานาธิบดีคนเดียว ต้องเผชิญกับทุกสิ่ง - ยังยากสำหรับเขา (ครับ) แต่คุณต้องดู ภาพใหญ่กว่า เช่น สันติภาพ โอ้ ฉันรักสิ่งนั้น ฉันขอร้องทุกรัฐบาล และประธานาธิบดีของโลก ในฐานะพลเมืองโลก ให้ทำสองสิ่งเท่านั้น: เป็นวีแกน สร้างสันติภาพ (ครับอาจารย์) เอาล่ะ อย่างน้อยเขาทำแล้วอันหนึ่ง อย่างน้อยเขาให้ฉันอย่างหนึ่ง ที่ฉันเรียกร้อง สร้างสันติภาพ และมันประสบความสำเร็จ (ครับ) สำหรับสิ่งนั้น เราต้องให้เครดิตแก่เขาบ้าง (ครับอาจารย์)

อย่างอื่นแน่นอน ความขัดแย้งภายในและแม้กระทั่ง ความขัดแย้งในครอบครัวมันเกิดขึ้น เพราะความสนใจส่วนตัว (ใช่ครับ) เพราะบางครั้ง ในครอบครัว พวกเขาทำสงครามเรื่องเล็กน้อย เพราะสิ่งที่เป็นมรดก (ใช่ครับ) หรือสิ่งสำคัญ (ใช่ครับ) แล้วพวกเขาก็ทำในสิ่งที่พวกเขาทำ สมาชิกในครอบครัว แต่ฉันคิดว่าพี่น้องของเขาหลายคน สนับสนุนเขา (ใช่ครับ) ฉันคิดว่ามีเพียงพี่สาวคนเดียวที่ พูดไม่ดีเกี่ยวกับเขา (ใช่ครับ) แต่มันไม่มีอะไรร้ายแรงมาก ถูกไหม? และหนังสือของหลานสาว พูดเกี่ยวกับอะไรบ้าง? ( เกี่ยวกับลักษณะนิสัยของเขา เธอคิดว่า มันไม่ใช่ลักษณะนิสัยที่ดี สำหรับประธานาธิบดี ) ตกลง ฉันไม่รู้ว่าอะไรคือลักษณะนิสัย ควรเป็นประธานาธิบดี คุณลงคะแนนให้ประธานาธิบดี เขาทำงานของเขา คุณไม่สนใจลักษณะนิสัย มากเท่าไหร่ ฉันหมายถึงบุคลิกเฉพาะตัว บางครั้งเรามีกรรมไม่ดี กับบางคนและแน่นอน นั่นจะเป็นความขัดแย้ง แล้วคนจะวิจารณ์ ลักษณะนิสัยนั้น (ใช่ครับ) แต่อาจเป็นเพียง กรรมส่วนตัว ในชาติที่แล้ว ดังนั้นถ้าเขาทำงานของเขาได้ดี ดีสำหรับประเทศของคุณ ดีต่อโลกแล้วคุณ ควรให้เครดิตเขามากขึ้น มากกว่าแค่ความขัดแย้งส่วนตัว และผลประโยชน์ทับซ้อน (ครับอาจารย์)

นานมาแล้ว ฉันเห็นภาพยนตร์ ประวัติศาสตร์อันหนึ่งโดยบังเอิญ เกี่ยวกับ ฉันคิดว่าเจงกีสข่าน คนคนหนึ่ง ต้องการลอบสังหารเขา เขามีโอกาสแล้ว ที่จะเข้ามา เพราะเขาทำ ข้อกำหนดทั้งหมด เพื่อที่จะได้เข้าเฝ้ากษัตริย์สำเร็จ เขาเข้ามา แต่แล้ว เขาไม่ต้องการฆ่าเขา แล้วเขาก็อธิบาย ต่อกษัตริย์ว่าทำไมเขาไม่ทำ เขาพูดเพราะกษัติรย์ รวมหลายเผ่าพันธุ์เข้าด้วยกัน สร้างเป็นประเทศเดียว และมันก็กลายเป็น มีพลังมากขึ้นเป็นปึกแผ่น และนำมาซึ่งความสงบสุข ต่อประเทศชาติและสร้างคน มีชีวิตที่สงบสุขมากขึ้น แต่เขาต้องการที่จะฆ่าเขา เพราะการแก้แค้นส่วนตัวบางอย่าง (ครับอาจารย์) และต่อมาเขาคิดว่า การแก้แค้นส่วนตัวไม่ได้ สำคัญเท่ากับสันติภาพ และความเจริญรุ่งเรืองของประเทศ เพราะนั่นมีผลต่อ หลายล้านคน (ใช่ครับ) และสำหรับเขา มีเพียงเขาและครอบครัวเท่านั้น การแก้แค้นส่วนบุคคลเท่านั้น ดังนั้นเขาจึงคิดว่า มันไม่คุ้มที่จะฆ่ากษัตริย์ เพราะความเกลียดชังส่วนตัว เขาจึงไม่ฆ่ากษัตริย์ เขามาหากษัตริย์ เขาสามารถฆ่าเขาได้ เพราะอยู่ใกล้มากแล้ว แต่เขาอธิบายให้เขาฟัง เขาไม่ได้มาเพื่อฆ่าเขา ดังนั้นฉันก็เลยไม่รู้ว่าเขามาทำไม ในกรณีนี้คุณไม่ควรมา เพราะคุณเสี่ยงชีวิต (ใช่ครับ) และด้วยเหตุนี้ เขาต้องถูกฆ่าอยู่ดี และเขารู้มัน และเขาก็ยังทำมัน เขาอาจจะต้องการ แสดงความขอบคุณ ต่อกษัตริย์ด้วยวิธีนี้ (ใช่ครับ) แต่ยังคงเป็นเพราะกฎหมาย เขาต้องถูกประหารชีวิต เหมือนกันทั้งหมด แม้จะมี ความตั้งใจที่ดีทั้งหมดนั้น

เราต้องทำในหลาย ๆ ด้าน ลองนึกถึงภาพที่ใหญ่ขึ้นและกว้างขึ้น ของโลก แทนที่จะเป็นเพียงพื้นที่เล็ก ๆ อย่างไรก็ตามมันยากมาก ที่จะอยู่ในตำแหน่งของเขา และตัดสินใจสิ่งต่างๆ ที่ทำให้ทุกคนมีความสุข มันเป็นไปไม่ได้ แม้แต่ประธานาธิบดีคนอื่น ๆ ไม่สามารถทำให้ ชาวอเมริกันทุกคนมีความสุข หรือทั้งโลกมีความสุข เขาจึงทำสิ่งที่ทำได้สำเร็จ และฉันคิดว่ามี ความสำเร็จที่ดีบางอย่าง แม้ว่าคนจะพูด มันเป็นแรงจูงใจทางการเมือง (ใช่ครับอาจารย์) แต่ก็โอเค ประชาชนมีสิทธิ คิดแบบนั้น และเป็นไปได้ว่า มันเป็นแรงจูงใจทางการเมือง เพราะการเลือกตั้ง แต่อย่างน้อยก็สำเร็จ! ใครสนใจว่าอะไรเป็นแรงบันดาลใจ? (ใช่ครับอาจารย์) สันติภาพเกิดขึ้น และหลายล้านชีวิตมากมาย สามารถช่วยให้ปลอดภัย จากสงครามชั่วนิรันดร์ในโลกของเรา และพี่น้องร่วมสายเลือด ต่อกัน และผู้คนที่อยู่ในความกลัว ถูกกดขี่ทางจิตใจและ หดหู่จากสงครามที่กำลังจะเกิดขึ้น เช่น สงครามเกาหลี และจะเกี่ยวข้องกับโลกเช่นกัน และนั่นจะใหญ่ และนั่นจะเป็นปัญหา สำหรับทั้งเอเชีย ไม่ต้องพูดถึงโลก หากเกิดสงครามขึ้น (ใช่ครับ) ดังนั้นเขาจึงทำสิ่งที่ดี และนั่นคือเหตุผลที่ฉันให้ รางวัลผู้นำสันติภาพ โลกจรัสแสงแก่เขา และเขาสมควรได้รับสิ่งนั้น (ครับ อาจารย์) ฉันไม่สนใจว่าใคร ๆ ต่อต้านฉันเพราะพวกเขา ต่อต้านประธานาธิบดีทรัมป์ พวกเขาอาจจะต่อต้านฉันด้วย แต่ฉันไม่ได้อะไรจากเขา ฉันไม่รู้จักเขาด้วยซ้ำ (ครับอาจารย์) ฉันไม่ได้จับมือเขา หรือทำอะไรเลย ฉันแค่พูดอย่างยุติธรรม (ครับอาจารย์) ในจุดของโลก

และเขาเป็นคนแรกที่เดิน บนพื้นดินเกาหลีเหนือ คุณรู้ใช่ไหม? (ใช่ครับ) อย่างน้อยที่สุดประธานาธิบดีอเมริกัน (ครับอาจารย์) และเขาเป็นคนแรกที่ ทำให้สันติภาพในตะวันออกกลาง หลายประเทศของเอมิเรตส์เกิดขึ้น สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ประกอบด้วยเอมิเรตส์เจ็ดแห่ง หมายถึงประเทศที่มี ผู้ปกครองและกฎหมายของตนเอง คุณก็รู้ อิสราเอลและโลกอาหรับ ถูกเรียกว่า เหมือนศัตรูชั่วนิรันดร์ และเขาเป็นคนแรก ผู้ที่นำสันติสุข ระหว่างอิสราเอลและประเทศ อาหรับเอมิเรตส์หลายประเทศ ก่อนเขา ประธานาธิบดีสหรัฐฯสองคน ยังเอื้อให้เกิดสันติภาพ ในตะวันออกกลาง แต่เป็นเพียงระหว่างสองประเทศ ประธานาธิบดีทรัมป์เป็นคนแรก ผู้ไกล่เกลี่ยความสำเร็จ ของสันติภาพในตะวันออกกลาง ดังนั้น เขาสมควรได้รับการสรรเสริญ อย่างใหญ่หลวงมาก ๆ ๆ ๆ จากทุกคนในโลก จากฉันด้วย จากเรา (ครับอาจารย์) เขาส่ง ลูกเขยเขาไปที่นั่นด้วยซ้ำ เสี่ยงชีวิตของ(ลูกเขย) ผู้ที่รู้ว่า มันไม่ปลอดภัยที่ไปที่นั่น

แล้วเขาก็เป็นคนแรกด้วย ที่ใส่ใจอย่างแท้จริงเกี่ยวกับ การหยุดการค้ามนุษย์ และฉันหมายถึง การติดตามเกี่ยวกับเรื่องนี้จริง ๆ จำคุกตัวการใหญ่บางคนแล้ว เขาเซ็นคำสั่ง 35 ล้านเหรียญสหรัฐ และอีก 430 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อการป้องกันการค้ามนุษย์ การศึกษา การคุ้มครองเหยื่อ และรัฐบาลที่เข้มแข็งขึ้น ในการดำเนินคดีค้ามนุษย์! คำสั่งทั้งหมดเหล่านี้เพื่อช่วย ในการติดตามและคุมขังมนุษย์ ผู้ค้าเด็ก คนอื่น ๆ อาจมี พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ หรือ บางคนได้ทำเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับมัน แต่เขาเป็นคนแรก ผู้ที่ทำหน้าที่อย่างเข้มแข็ง รวดเร็วและจริงจัง และใส่หัวใจลงไปด้วย เพื่อปกป้องผู้คนและเด็ก ๆ จากผู้ค้ามนุษย์ และนั่นคือยอดเยี่ยมมากเพราะ มันปวดหัวใจเช่นกันที่รู้ เห็นการค้ามนุษย์ทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นในโลก และไม่ค่อยได้ทำเกี่ยวกับเรื่องนี้กัน

ดังนั้นเขาอาจจะเป็น คนแรกที่ส่งเสริม “กฎหมายวีแกน” (เราหวังอย่างนั้นครับ) ใครจะไปรู้ เขาเป็นคนแรก ในหลาย ๆ เรื่องแล้ว คุณรู้ไหม สิ่งที่เป็นไปไม่ได้ เหมือนอย่างสันติภาพเกาหลี และการปลดอาวุธนิวเคลียร์ สำหรับเกาหลีและทั้งหมดนั้น ดังนั้น ตกลง ให้เขา ความสมดุล (ครับอาจารย์) ( อาจารย์ครับผมได้ยินว่าเขาเป็น ประธานาธิบดีคนแรกในชั่วอายุคน ที่ยังไม่ก่อสงคราม กับประเทศอื่น ๆ ) ใช่ ในอเมริกา ( ใช่ ) ประธานาธิบดีอเมริกันคนแรก ที่ไม่ก่อสงคราม อีกชัยโยหนึ่ง ไม่ใช่แค่เขายังไม่เริ่ม สงคราม เขาหยุดสงคราม! เขาถอนทหารออกไป จากอัฟกานิสถาน (ใช่ครับ) และจากที่อื่น? (อิรัก ตะวันออกกลาง) อิรัก และซีเรีย (และซีเรีย ใช่ครับ) ใช่ ดูสิ! นั่นช่วยชีวิตนับไม่ถ้วน ชีวิตมนุษย์ด้วยซ้ำ! (ครับ อาจารย์)

และเขาห่วงใย การค้ามนุษย์ สำหรับเด็กและทั้งหมด หากเขาลงนามในคำสั่งจำนวนมาก เป็นเงินเกือบ 500 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับการติดตามและแก้ไข ปัญหาการค้ามนุษย์ แล้วเขาก็ต้องสนใจมันจริง ๆ ฉันหมายถึงปัญหานี้ เกี่ยวกับการค้ามนุษย์ ไม่เหมือนกับคนส่วนใหญ่ นั่นหมายความว่า เขาสนใจมันมาก ไม่ใช่ว่าเขาต้องการทำเช่นนั้น เพื่อให้ผู้คนโหวตให้เขา ดังนั้นมันจึงห่วงใยอย่างแท้จริง ในความเห็นของฉัน ไม่เพียงแต่ประธานาธิบดีทรัมป์ ทำสิ่งดี ๆ เกี่ยวกับการค้ามนุษย์ เพื่อติดตามพวกมัน และกำจัดมัน ... เพราะคุณสามารถจินตนาการ ว่าผู้บริสุทธิ์กี่คน คนยากจน เด็กที่ช่วยตัวเองไม่ได้ ถูกลักพาตัวไป และบังคับให้เข้าไปสู่ งานที่น่ารังเกียจแบบนี้ สำหรับคนรวยบางคน หรือมีสิทธิพิเศษไม่กี่คน? มีพ่อแม่กี่คน ได้รับความทุกข์ทรมานมาก ในการสูญเสียลูก ๆ และไม่รู้ว่า เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา? ดังนั้น นี่คือสิ่งที่สำคัญมาก การเสริมกำลังทางกฎหมาย สิ่งที่ประธานาธิบดีทรัมป์ ได้ทำเพื่อประเทศของเขา เช่นเดียวกับเพื่อโลก ฉันไม่สามารถขอบคุณเขาได้ เพียงพอสำหรับสิ่งนั้น เพราะคิดถึงเด็ก ๆทั้งหลาย เด็ก ๆ ที่ช่วยตัวเองไม่ได้ ถูกส่ง ไปให้กับสัตว์ร้ายที่โหดร้ายนี้ หรือที่เรียกว่าสัตว์ร้าย... ฉันไม่สามารถทนได้ ฉันรู้สึกมากเกินไป แต่ไม่เป็นไร

งานบริการอื่น ๆ ที่ประธานาธิบดีทรัมป์ ในการบริหารของเขาด้วย ที่ได้ทำดีต่อมนุษย์ คือการหยุดร้านขายยาบางแห่ง (บริษัท ยา) ที่ทำอันตรายต่อผู้คน พวกเขาผสมยาบางอย่าง เช่น ฝิ่นในยาบางชนิด เพื่อให้ผู้คนที่กินเข้าไป และกลายเป็นคนติดยา ถ้าคุณกินไปเป็นเวลานานพอ คุณติดยาเสพติด ร้านขายยาควร เพื่อช่วยเหลือผู้คน รักษาผู้คน เพื่อรักษาผู้คน แต่พวกเขาใช้สิทธิพิเศษ ความรู้และอำนาจ เพื่อทำร้ายผู้คน ดังนั้น ประธานาธิบดีทรัมป์ และการบริหารของเขา ได้ทำให้ร้านขายยาเหล่านี้ต้องจ่าย พวกเขาหยุดประเภทนี้แล้ว การกระทำที่ผิดกฎหมาย อันตราย ทำร้าย ของร้านขายยา และหนึ่งในนั้น ที่เรียกว่า ร้านขายยา ถูกจับได้แล้ว ดังนั้นประธานาธิบดีทรัมป์ อวยพรเขา และการบริหารของเขา ฉันขอโทษ ฉันยังคงมีความรู้สึกอยู่ ฉันแค่…ฉันทนไม่ได้ คนทำร้ายเด็ก ในทางใดก็ตาม สิ่งเหล่านี้เป็นความชั่วร้ายที่เลวร้าย โอ้ ฉันลืมสิ่งที่ฉันพูด เอาล่ะ คุณก็รู้ แม้แต่ร้านขายยาก็ควร เพื่อรักษาความเจ็บป่วยของผู้คน และช่วยปกป้องสุขภาพของพวกเขา แต่บางส่วนของพวกเขา กลับทำสิ่งชั่วร้ายเช่นนั้น เพื่อทำร้ายผู้คน ดังนั้น ฉันจึงดีใจที่ มีรัฐบาลเช่นนี้ ดำรงอยู่ในโลกนี้ ฉันหวังว่าประธานาธิบดี และการบริหารของเขา ช่วยเหลือพลเมืองของตนต่อไป เช่นเดียวกับพลเมืองโลก จะได้ไปถูกทาง

ฉันเพิ่งค้นพบเกี่ยวกับ ยาผิดกฎหมายของร้านขายยา (เป็นข่าว) วันนี้ วันที่ 6 ตุลาคม แต่กรณีเหล่านี้ จะต้องเกิดขึ้น เมื่อนานมาแล้ว มันเป็นแค่ว่าฉันไม่ ไม่เคยดูข่าว จนถึงเมื่อไม่นานมานี้ เนื่องจากโควิด-19 เกี่ยวกับทุกคน และคุณก็รู้ว่า ฉันทำไม่ได้ เตรียมคำพูดของฉันล่วงหน้า ฉันไม่ได้ทำการค้นคว้ามากนัก ในทุกสิ่งทางโลกนี้ เมื่อไม่นานมานี้ โดยวิธีการที่มันเกิดขึ้น จากนั้น ฉันก็สแกนข่าว สำหรับพวกคุณ ดังนั้นฉันก็รู้ เพิ่มเติมเกี่ยวกับประธานาธิบดีทรัมป์ แต่ถ้าคุณรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ สิ่งที่เขาและรัฐบาลทำ ที่ดีสำหรับมนุษย์ สัตว์หรือพลเมืองโลก หรือสิ่งมีชีวิตทุกชนิด โปรดเพิ่มลงในรายการของเรา ด้วยการพากย์เสียง สิ่งที่ฉันเพิ่มในวันนี้ เกี่ยวกับยาเสพติด ฉันเพิ่งค้นพบตอนนี้ ดังนั้นเพิ่มเข้าไป แต่ส่วนที่เหลือที่คุณค้นพบ กรุณาเพิ่มใน รัฐบาลที่ดี ผู้นำที่ดี เราต้องสนับสนุน เท่าที่เราทำได้ ขอขอบคุณ

บางส่วนของ งานดีที่ทำสำเร็จในการบริหาร ของประธานาธิบดีทรัมป์:

เพื่อตอบสนองต่อการแพร่ระบาด ให้เงิน 13 พันล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อบรรเทาทุกข์ให้กับเกษตรกร เพิ่มขึ้นทุกเดือนในเรื่อง ประโยชน์ด้านความมั่นคงทางอาหาร สำหรับครัวเรือนที่มีรายได้น้อย ลงนามในคำสั่งผู้บริหาร เพื่อสนับสนุนสุขภาพจิต ของกลุ่มเสี่ยง ฯลฯ

ช่วยลดการว่างงานสำหรับ ชาวอเมริกันผิวดำและชาวฮิสแปนิก เป็นสถิติระดับต่ำในปี 2019

ลงนามในกฎหมายหลายรายการเพื่อ ให้ประโยชน์แก่ชุมชนชาวอเมริกัน พื้นเมืองรวมถึงค่าตอบแทน สำหรับการสูญเสียที่ดินในอดีต กองทุนเพื่อการอนุรักษ์ภาษา ฯลฯ

ออกกฎหมายปฏิรูปครั้งใหญ่ ด้วยพระราชบัญญัติขั้นที่หนึ่ง เพื่อการปฏิบัติอย่างมีมนุษยธรรม ของผู้ต้องขังและการสนับสนุนอื่น ๆ สำหรับผู้ที่กลับคืนสู่สังคม

มีหลักประกันหลายพันล้านดอลลาร์ เพื่อจัดการกับการแพร่ระบาดของ โอปิออยด์ของสหรัฐฯ และลงนามในกฎหมายเพื่อจัดการ การจ่ายยาเกินกำหนดและละเมิด

ลดราคา ของยาตามใบสั่งแพทย์ สำหรับผู้สูงอายุและ เพิ่มตัวเลือกประกันสุขภาพ ในราคาไม่แพง

เปิดตัวโปรแกรมที่จะทำให้ ยาป้องกันเอชไอวี ราคาแพง ฟรีสำหรับผู้ที่ไม่มี ประกันยาตามใบสั่งแพทย์ เป็นส่วนหนึ่งของการบริหาร วางแผนที่จะกำจัด การแพร่ระบาดของเอชไอวี / เอดส์ ในสหรัฐอเมริกาภายใน 10 ปี

ดำเนินการหลายหน่วยงาน แผนปฏิบัติการของรัฐบาลกลางเพื่อลด การสัมผัสสารตะกั่วในวัยเด็ก ในชุมชนที่เปราะบาง

ลงนามในพ.ร.บ.ป้องกัน การทารุณกรรมและการทรมานสัตว์ (PACT) ให้เป็นกฎหมาย อาชญากรรมทำผิดร้ายแรง ของรัฐบาลกลางพร้อมบทลงโทษ

ลงนามในคำสั่งผู้บริหาร และมาตรการอื่น ๆ เพื่อปกป้องเด็กในครรภ์

ลงนามในพระราชบัญญัติเพื่อให้ งบ 10 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปี เพื่อลดขยะทะเล ผ่านการวิจัย การป้องกัน และการลด

ลงนามในกฎหมายคุ้มครอง มากกว่า 525,000 เฮกตาร์ ของถิ่นทุรกันดารใหม่ และปกป้อง กว่า 400,000 เฮกตาร์ ของที่ดินสาธารณะ จากการทำเหมืองในอนาคต

สั่งถอนกองทหาร จากอัฟกานิสถานอิรักและซีเรีย

เป็นสื่อกลางการทำให้เป็นมาตรฐาน ของความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจ ระหว่างเซอร์เบียและโคโซโว

ฯลฯ …

อย่างน้อยเขาก็มีบ้าง จุดดีในใจของเขา (ใช่ครับ) ถ้าเขามี ฉันหมายถึงการศึกษาที่ดีกว่า ภูมิหลังส่วนตัวหรือบางส่วน การศึกษาทางจิตวิญญาณมากขึ้น เมื่อเขายังเด็ก แล้วเขาอาจทำ สิ่งที่ดีกว่ามากได้ (ครับ อาจารย์) ทุกสิ่งที่เขาทำ ที่ไม่ถูกต้องตาม รายงานของสื่อและผู้คน มันอาจจะ เพราะภูมิหลังของเขา แต่ถึงแม้จะมีภูมิหลังที่ไม่ดี เขาเติบโตมาจากมัน และทำสิ่งดี ๆ ดี สำคัญ สิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับโลก นั่นคือจะไม่เริ่มสงครามใด ๆ และหยุดสงคราม และสร้างสันติภาพ! นั่นคือสามขั้นตอน ทำยากมาก

ส่วนใหญ่ อเมริกา เป็นตำรวจของโลก และมักจะเบ่งกล้าม และเขาเป็นคนหนึ่ง ผู้ที่ทำตรงกันข้าม เติบโตจากอเมริกา เติบโตจาก สภาพแวดล้อมแบบนี้ เผ่าพันธุ์ที่เชื่อ ในการก่อสงครามหรือ เบ่งกล้ามโชว์ และเขาไม่ได้ทำเช่นนั้น เขาทำตรงกันข้าม ดังนั้นเขาไม่กลัว เขาแค่ทำในสิ่งที่เขาคิดว่าถูกต้อง (ครับอาจารย์) ประการที่หนึ่ง ประการที่สอง: หลายคนกลัวจีน แค่พูดถึงเรื่องนั้น ฉันไปไกลกว่านั้น ฉันหวังว่าพวกคุณจะปกป้องฉัน (ตกลงครับอาจารย์) เราแค่คุยเรื่องต่าง ๆ (ครับอาจารย์)

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์