ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

สันติภาพ: ภาพที่ใหญ่กว่าของบริการสาธารณะ ตอนที่ 6/10 ตอน

2020-10-09
ภาษา:English

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

พวกเขาบอกฉันให้อยู่อย่างปลอดภัย อยู่ที่นี่ อย่าย้าย และสัตว์มากมายหลายชนิด มาเรื่อย ๆ ทุกชนิด แม้แต่สายพันธุ์หนึ่ง สัตว์ต่าง ๆ เมื่อวานนี้ ตัวเล็กมาก กบตัวเล็ก ๆ ใหญ่เท่าหัวแม่มือฉัน พยายามทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จัก ให้ฉันสนใจและบอกฉัน

( ท่านอาจารย์ เรื่องหนึ่งใน เรื่องราวทางพระพุทธศาสนา ที่อาจารย์อ่านให้ลูกศิษย์ฟัง พระพรหม พระผู้เป็นเจ้า ของโลกที่สาม วิงวอนต่อพระพุทธเจ้าว่าอย่าทิ้ง สิ่งมีชีวิตในโลกนี้ เนื่องจากความทุกข์ของพวกเขา ทำไมเขาถึงทำอย่างนั้น เมื่อเขาเป็นคนหนึ่ง ที่ก่อให้เกิดทุกขเวทนา ด้วยกฎแห่งกรรม? )

เป็นคำถามที่ดี โลกที่นี่ โลกแห่งเงา เป็นโลกที่หน้าซื่อใจคด ฉันกำลังบอกคุณ พระพรหมเป็นผู้สร้าง การดำรงอยู่ทางกายภาพ ในแง่หนึ่ง เขาเฝ้าบอกวิญญาณ เมื่อใดก็ตามที่พวกเขามาหาเขา เขากล่าวว่า “คุณต้อง รักกัน” แสดงความรัก แสดงความเมตตา ทั้งหมดนั้น และในทางกลับกัน กับดักและเล่ห์กลเหล่านั้งหมด เพื่อทำให้คนตกลง และทำร้ายกันและกัน และทำร้ายสิ่งมีชีวิตอื่น เช่น สัตว์เป็นต้น ดังนั้นฉันจึงดุเขา ฉันพูดว่า “คุณ เจ้าเล่ห์! แค่ฉันไม่อยากเจอคุณ ฉันจะพาพวกเขาขึ้นไป ใครก็ตามที่ฉันทำได้” นั่นสิ่งที่มันเป็น (ครับ ท่านอาจารย์) (ขอบคุณครับ ท่านอาจารย์)

ท้าวสักกะ และเทพเจ้าอื่น ๆ บางครั้ง พวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานเช่นกัน พระพรหมมีอายุยืนยาว เขาจะอยู่จนกระทั่ง ทั้งสามโลก ถูกทำลายโดยธรรมชาติ ทุกสิ่งในสามโลก จะไม่คงอยู่ตลอดไป แต่พระพรหมมีอายุยืนยาว กว่าเทพ ระดับล่างอื่น ๆ เช่นระดับที่สองหรือระดับโลกทิพย์ เทพเจ้าเหล่านี้ ผู้ปกครอง พวกเขาอยู่ช่วงเวลาสั้น ๆ แม้ว่าเราจะทำสามารถ พูดว่าหลายพันปี หรือนานกว่านั้นด้วยซ้ำ แต่จะอยู่ได้ไม่นาน ในตำแหน่งของพวกเขา เพราะบุญของพวกเขาหมดลง คุณสามารถเป็นเทพคนไหนก็ได้ ของระดับที่สอง ถ้าคุณมีบุญมากพอ พระศากยมุนีพุทธเจ้า บางครั้งก็เป็น ราชาแห่งสวรรค์เหล่านี้ เทพเจ้าแห่งสวรรค์เหล่านี้ก็เช่นกัน นั่นคือเหตุผลที่เมื่อใดก็ตามที่คนหนึ่ง ต้องการเสียสละเพื่อสิ่งมีชีวิต พวกเขาลงมา และทดสอบพวกเขามากมาย เพื่อดูว่าเป็นของจริงหรือ พวกเขาแค่ต้องการยึดบัลลังก์ เพราะถ้าบุญของคุณ มากกว่าบุญของเทพเจ้า จากนั้นคุณสามารถรับช่วงต่อ ยิ่งบุญน้อย [คนนั้น] จะต้องต่ำลง เป็นมนุษย์อีกครั้ง กระทั่งเป็นสัตว์ ใช่ ดังนั้นพวกเขาจึงขอร้อง พระพุทธเจ้าให้ช่วยพวกเขา ช่วยสิ่งมีชีวิตทั้งหมด นั่นหมายถึงช่วยเขาด้วย ถ้าเขากลับชาติมาเกิด เป็นมนุษย์หรือสัตว์อีกครั้ง คุณเห็นใช่ไหมตอนนี้? (เข้าใจ ครับ) เพราะเขาทุกข์ ดังนั้นเขาก็เข้าใจเช่นกัน เขาทดสอบผู้ปฏิบัติธรรม ที่ต้องการเป็นพระพุทธเจ้า เพื่อช่วยสิ่งมีชีวิต แต่ นั่นไม่ได้หมายความว่า เขาไม่เคารพพวกเขา (ครับ) เขารู้ว่า ถ้าเป็นคนจริง สามารถช่วยสิ่งมีชีวิตได้มาก ตอนนี้คุณเข้าใจแล้ว (ครับ ขอบคุณท่านอาจารย์) พระพรหมและเทพเจ้าทั้งหมดนี้ พวกเขาปากว่าตาขยิบ ฉันคอยดุพวกเขาตลอดเวลา

( ท่านอาจารย์เคยพูดไว้ก่อนหน้านี้ ว่าแรงของกรรมหมดไปแล้ว นั่นหมายความว่าสิ่งมีชีวิต ไม่กลับชาติมาเกิดอีกต่อไป เพื่อชดใช้บาปใหม่ แต่ต้อง ชดใช้ด้วยวิธีอื่น ตามที่สวรรค์ตัดสินในชีวิตนี้ หรือในชีวิตหลังความตาย? )

มันขึ้นอยู่กับว่าถ้าพวกเขาเป็นคนดี และกลับใจ แล้วฉันก็สามารถ ช่วยให้พวกเขาขึ้นไปได้ (ครับ) แต่แรงกรรมหายไป หมายความว่าคุณไม่มี ภาระเพิ่มพิเศษที่ต้องดูแล แต่กรรมของคุณ คุณต้องดูแล (ครับ) ตัวอย่างเช่น ในประเทศหนึ่ง รัฐบาลห้ามยาเสพติด อย่างน้อยคุณก็ไม่มี สิ่งล่อใจที่รวมอยู่ ในภาระชีวิตของคุณ (ครับ) หากเด็กเกิดมา และพวกเขาไม่เคยรู้จัก ชื่อยามาก่อน พวกเขาไม่เห็นยา พวกเขาไม่เคยได้ยินมาก่อน แล้วพวกเขาก็มีสิ่งล่อลวง เพื่อต่อสู้น้อยกว่าหนึ่งกับหรือ ต้องเป็นภาระกับมัน (ใช่ครับ ใช่) พวกเขาจะไม่มีทาง ติดยา แล้วพวกเขาจะไม่ ตกอยู่ในนรกเพราะติดยา (ครับ) พวกเขาไม่เคยป่วยขนาดนี้ หรือภาวะซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับ ปัญหายา (ครับ ท่านอาจารย์) ดังนั้นแรงกรรม เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้คน เกี่ยวพันในการทำสิ่งที่ไม่ดี และหลอกเข้าไปทำ สิ่งที่ไม่ดีได้อย่างง่ายดาย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า สิ่งที่คุณทำไม่ดี คุณจะไม่ต้องชดใช้ คุณต้องชดใช้ (ครับ) แค่น้อยหน่อย (เข้าใจครับ) และถ้าคนทำสิ่งไม่ดี ในอดีต แต่ตอนนี้พวกเขากลับใจ และพวกเขากลับใจอย่างจริงใจ แล้ว พลังอาจารย์สามารถช่วยพวกเขา ไปสวรรค์ได้ (ครับ ขอบคุณครับ ท่านอาจารย์) ด้วยความยินดี

( ท่านอาจารย์ จักรวาลเงาทั้งหมด มีโครงสร้าง สิบระดับเหมือนกันกับ พระเป็นเจ้าสำหรับแต่ละระดับ นรก มายาและกฎแห่งกรรมหรือไม่ ? ) ไม่ เฉพาะระดับล่าง ของจักรวาลเงา ไม่ใช่ระดับที่สูงขึ้น (ครับ ท่านอาจารย์) ตั้งแต่ระดับที่สี่ขึ้นไป เราไม่มีนรก เราไม่มีกรรมอีกต่อไป เราไม่มีอะไร ที่ล่อลวงวิญญาณนั้นไปทำ สิ่งเลวร้ายและกลับชาติมาเกิด (ครับ ท่านอาจารย์) และวิญญาณจะไม่ถูกทำลาย เฉพาะเมื่อเราอยู่ที่นี่ ในโลกทางกายภาพนี้ และภายในสามโลกนี้ เราอยู่ภายใต้ทุกสิ่ง ไปยังสวรรค์และนรกบางแห่ง และการดำรงอยู่ทางกายภาพ เหมือนในโลกนี้ นั่นคือสิ่งที่คุณต้องการถาม?

( แล้วก็ ผมสงสัยว่า ถ้าจักรวาลเงาอื่น ๆ มีเหมือนกัน… ) ใช่ คล้าย ๆ กัน ( ใช่ ท่านอาจารย์ และเป็นท่านอาจารย์ที่รับมือ กับสถานการณ์เดียวกันกับ ที่เรามีบนดาวเคราะห์ตอนนี้ จากจักรวาลเงาอื่น ๆ ? ) ใช่ ถ้าอาจารย์อยู่ที่นั่น ก็ต้องรับมือ ( อะไรคือเหตุผลที่ จักรวาลเงาต่าง ๆ พัฒนาคล้ายกัน เช่นเดียวกับดาวเคราะห์ดวงอื่น ๆ ที่มีเนื้อหรือการฆ่า? ) คุณดูสิ เมื่อโลกใหม่ เกิดขึ้น ยกตัวอย่าง เมื่อดาวเคราะห์ดวงใหม่ก่อตัวขึ้น ด้วยพลังของบางสิ่ง ดีหรือไม่ดี แล้วมันว่างเปล่า เหมือนประเทศที่ไม่มีกษัตริย์ ไม่มีอะไรเลย ดังนั้น จึงเป็นเหมือนการคว้า ทุกคนสามารถไปที่นั่นได้ถ้า พวกเขามีพลังเพียงพอ (ครับ) เหมือนพลังแห่งการสร้างสรรค์ เหมือนพระพรหม หนึ่งในเทพเจ้าหรือสิ่งมีชีวิต ในสวรรค์ของพรหม สวรรค์ที่สาม จะมองเข้าไปและเห็น “โอ้ นั่นเป็นสถานที่ที่ดี ฉันจะไปที่นั่น" และเขาจะไปที่นั่น และสถาปนาบัลลังก์ของเขา แล้วเริ่มสร้างสิ่งต่าง ๆ และดึงดูดสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ เพื่อมายังโลกของเขา คุณเห็นไหม? (ครับ) แล้วมันก็เริ่ม ปฏิสัมพันธ์เหล่านี้ทั้งหมด: ดี เลว เป็นกลาง ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ทำร้ายกันโดยอุบัติเหตุ หรือโดยการไตร่ตรอง ฯลฯ ฯลฯ แล้วกรรมก็เริ่มก่อตัว อีกครั้ง อีกครั้งและอีกครั้ง (ครับ เข้าใจครับ) แล้วมันจะคล้ายกัน กับสถานการณ์นี้ (ครับ ท่านอาจารย์) โลกใหม่ ดาวเคราะห์ดวงใหม่ ก่อตัวขึ้นตลอดเวลา เพียงแค่นักวิทยาศาสตร์ ไม่ได้ค้นพบพวกมันเสมอ ๆ เพราะบางทีมันอาจจะไกลเกินไป หรืออาจจะยังมองไม่เห็น (ครับ ท่านอาจารย์) บางทีพวกเขาอาจจะทำ โล่ที่มองไม่เห็นด้วย เพียงเพื่อปกปิดสายตาของผู้อื่น เพราะพวกเขากังวลเกี่ยวกับผู้บุกรุก (เข้าใจครับ ท่านอาจารย์)

คุณเห็นไหมว่าเรากำลังพยายาม ล่วงล้ำดาวเคราะห์ดวงอื่นแล้ว เช่นดาวอังคาร ดวงจันทร์ ดาวศุกร์ (ครับ ท่านอาจารย์) พวกเขาพยายามแล้ว วางแผน ไปเร็ว ๆ นี้ (ครับ) พวกเขาต้องการไปเร็ว ๆ นี้ เตรียมการอยู่แล้ว คุณเห็นไหม? (ครับ ท่านอาจารย์) แม้กระทั่งคน ขายดวงจันทร์แล้ว! ขายบางส่วนของดวงจันทร์ และบางคนซื้อไปแล้ว คุณก็รู้ (ครับ) และตอนนี้ก็เป็นทางการ นักวิทยาศาสตร์ขอคนอื่น ให้ขายหินจากดวงจันทร์ ถ้าพวกเขาขึ้นไปที่นั่น “ยังไงก็ตาม นำ หินบางส่วนกลับมาและขายให้เรา” สำหรับทำการทดลอง หรือบางสิ่งบางอย่าง คุณเห็นสิ่งนั้น? (ครับ ท่านอาจารย์) เราเป็นผู้รุกราน เราไม่สามารถดูแล ปัญหาของโลกของเรา แต่เราต้องการ เพื่อควบคุมพื้นที่อื่น ๆ ห่างไกลจากเรา มากมายหลายแสน หรือหลายล้านปีแสงแล้ว พระเจ้า! มันตลกมาก ทุกอย่างรวดเร็วมาก และชั่วคราว พยายามอย่างหนัก ราวกับว่าพวกเขาอาศัยอยู่ที่นี่ เป็นเวลาหลายพันปี (ครับ) นั่นมันโอเคกับคุณแล้วหรือยัง หรือ…? (ครับ ท่านอาจารย์ ขอบคุณครับ ท่านอาจารย์) คนต่อไป

( ท่านอาจารย์ กับอาณาจักรจิตวิญญาณใหม่ ท่านอาจารย์ยกระดับสิ่งมีชีวิตจาก จักรวาลเงาต่าง ๆทั้งหมด ไปยังอาณาจักรใหม่เดียวกันหรือไม่? ) ใช่ ถ้าพวกเขามีบุญสัมพันธ์ ถ้าฉันทำได้ ใช่ (ว้าว ขอบคุณครับ ท่านอาจารย์) ไม่มีวันแออัด ไม่ต้องกังวล มันใหญ่ ใหญ่โตมาก (ยินดีที่ได้รู้สิ่งนั้นครับ ท่านอาจารย์)

( ท่านอาจารย์พูดเกี่ยวกับอาณาจักร จิตวิญญาณใหม่เพิ่มหรือไม่? เป็นยังไงบ้าง? และผู้คนเป็นอย่างไร? แล้วพวกเขาไปทำอะไรที่นั่น? ) โอ้ ฉันไม่รู้ จะอธิบายมันอย่างไร ในภาษาของเรา จริง ๆ แล้ว รอจนกว่าคุณจะไปถึงที่นั่น แล้วคุณจะรู้ พวกเขาอิสระมาก มีความสุขมาก และไม่มีอะไรที่เราสามารถพูดคุย เกี่ยวกับมัน (ครับ ท่านอาจารย์) แม้แต่ระดับที่ห้า ไม่สามารถพูดได้แล้ว เพียงแค่บอกว่าพวกเขา สดใสด้วยแสงและ พวกเขาสวยงามมากอย่างไม่น่าเชื่อ และอิสระมาก พวกเขาแค่ดำรงอยู่ และพวกเขาทำ ในสิ่งที่พวกเขาต้องการทำ ( เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะค้นหาท่านอาจารย์ ) ใช่ ใช่ ไม่นานนักอยู่แล้ว ชีวิตของเรา เพียงไม่กี่ทศวรรษ ดังนั้น จงอดทน พวกเธอ อดทน

( ท่านอาจารย์ ในการประชุมล่าสุด ท่านอาจารย์พูดว่า คนที่นั่น ไม่มีอัตตาเหลืออีกแล้ว ดังนั้นผมจึงสงสัย ถ้าไม่มีความรู้สึกของ ปัจเจกภาพหรือการแยกกัน? ) ไม่ มันไม่ใช่อย่างนั้น มันไม่ใช่แบบนั้น เราทุกคนมีพื้นที่ส่วนตัว และเอกลักษณ์ มันไม่เหมือนกับการที่คุณรวมตัวกัน เหมือนก้อนเนื้อ ขนมอบ คุณเป็นอิสระ คุณเป็นตัวของตัวเอง และทุกอย่างก็โอเค มันเป็นเพียงอัตตาคือบางสิ่ง ที่มีอยู่ในคนแบบเรา ในโลกเท่านั้น (ครับ ท่านอาจารย์) มันเหมือนกับพลังชนิดหนึ่ง ที่ทำให้คุณ แข่งขันกับผู้คน ทำให้คุณอิจฉา ทำให้คุณเป็นดินแดน ทำให้คุณต้องการเป็น คนที่ดีกว่าคนอื่น และผลักคนอื่นต่ำลง และสิ่งต่าง ๆ เช่นนั้น (ครับ) ในโลกอื่น พวกเขาไม่มีแนวโน้มเช่นนั้น หรือคุณลักษณะ ไม่จำเป็น (ครับ) ทุกคนไม่เคยมีอะไร ที่พวกเขาต้องการ ที่พวกเขาต้องแข่งขันเพื่อ ที่พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อ (ครับ) ในโลกนี้ สิ่งเหล่านี้ออกมาด้วย เพราะการฝึกอบรม ภูมิหลัง ผู้คนมีอาหารไม่เพียงพอ ไม่มีพลังเพียงพอ คนเข้มแข็งกดขี่ผู้อ่อนแอ ดังนั้นพวกเขาแค่พยายามที่จะลุกขึ้น และต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมกัน และอะไรทำนองนั้น (เข้าใจครับ) หรือจะมีอาหารมากกว่า และ สิ่งเหล่านี้ทั้งหมดออกมา และเสริมสร้างพลัง เพื่อต้องการที่จะต่อต้าน และนั่นคืออัตตา (ครับ ท่านอาจารย์) ในโลกสวรรค์ ไม่มีสิ่งนี้ ไม่จำเป็น แน่นอนในสวรรค์ที่สูงขึ้น ใน โลกทิพย์ ยังคงมี (เข้าใจครับ) (ขอบคุณครับ ท่านอาจารย์)

( เมื่อเร็ว ๆ นี้อาจารย์ได้รับ การเยี่ยมอีกครั้งจากสัตว์ ที่มาให้ ท่านอาจารย์มีข้อความใด หรือจิตวิญญาณอื่น ๆ หรือท่านอาจารย์ในการทำสมาธิ? อาจจะมีการเปิดเผยใหม่ ๆ ที่ท่านสามารถแบ่งปันกับเรา อาจารย์? )

ค่ะ ค่ะ พวกเขามาเรื่อย ๆ และการเปิดเผย ในการทำสมาธิของฉันตอนนี้ ไม่มีอะไรมากสำหรับคุณ ที่จะกังวล พวกเขาบอกให้ฉันรักษา ความปลอดภัย อยู่ อย่าเคลื่อนไหว และสัตว์หลายชนิด มาเรื่อย ๆ ทุกชนิด แม้แต่สายพันธุ์เดียว สัตว์ต่าง ๆ เมื่อวาน ตัวเล็กมากตัวหนึ่ง เป็นกบเล็ก ๆ ที่ใหญ่เท่าหัวแม่มือฉัน พยายามทำตัวเองให้ฉันสนใจ และบอกฉัน ฉันพูดว่า “ตกลง อะไร คุณ ยังมีข้อความอะไรสำหรับฉัน ฉันเดา ถูกไหม?” เขากล่าวว่า “ใช่ อย่าจากไป อยู่ หรือไปที่ไหน ดีกว่าสำหรับท่าน…" ฉันพูดว่า “ใครส่งคุณมา? เป็นคุณ ตัวคุณเอง? มันคือพลังลบ ที่ส่งคุณมาหรือ…? คุณมาจากไหน?" งั้น…เธอหรือ? มันคือเขา เขาบอกฉัน “ดิไวน์นิตี้ส่งฉันมา” ฉันพูดว่า “ว้าว! พวกเขาไม่มีอะไรที่ เล็กกว่านี้ใช่ไหม ?” ฉันพูดว่า “โอเค ขอบคุณมาก" ทุกครั้งฉันขอบคุณพวกเขา เพราะแมงมุม และกระรอก นกและกบทุกชนิด แม้แต่สกั๊งค์ก็มา สกั๊งค์นั้นสวยงามมาก เขามีแถบสีขาว จากหัวของเขาตลอด ไปถึงหางของเขาแล้วเขาก็มี สิ่งสีขาวบนนิ้วเท้าของเขา โอ เขาสวย! สวยมาก และเขาก็บอกฉัน สิ่งเดียวกัน ฉันพูดว่า “ทำไมพวกคุณทุกคนต้อง พูดในสิ่งเดียวกันเช่นนี้?” พวกเขากล่าวว่า “เพียงเพื่อให้ได้ จุดที่แข็งกว่า มีพลังมากขึ้น เพื่อที่ท่านจะไม่ละเลยมัน เพียงเพื่อให้แข็งแกร่งมากขึ้น พลังงานที่จะทำให้ท่านอยู่ที่นี่” ฉันพูดว่า “โอเค ฉันจะพิจารณาว่า แต่ถ้าฉันต้องย้าย ฉันต้องย้าย แต่ขอบคุณมาก สำหรับการมา” พวกเขาเสี่ยงชีวิต พวกเขาเข้ามา สถานที่อันตรายด้วยซ้ำ เพื่อดึงดูดความสนใจของฉัน ฉันบอกว่า “คุณอย่าทำแบบนี้ สำหรับคนอื่น พวกเขาอาจจะ บดขยี้คุณตัวเล็ก ๆ ” และฉันบอกพวกเขาไปเรื่อย ๆ “อย่ากินสิ่งมีชีวิตใด ๆ แค่กินสิ่งที่ถูกทิ้งไปแล้ว” แล้วฉันจะพาพวกเขาไปสวรรค์ได้ นั่นคือทั้งหมด การสนทนาสั้น ๆ ข้างในพวกเขาบอกฉันอย่างอื่นว่า บางครั้งฉันไม่สามารถบอกคุณได้ (ครับ ท่านอาจารย์เข้าใจแล้ว) และถ้าคุณทำต่อไป ให้งานฉันเยอะ ๆ แบบนี้ ทุกวัน ฉันไม่รู้ว่า ฉันมีเวลาที่จะ ตรวจสอบอีเมลภายในของฉัน ฉันรู้สึกเสียใจมาก บางครั้งฉันก็คิดว่า ฉันแค่ต้องเลิกมัน เพื่อทำการวิจัยภายในมากขึ้น แต่ฉันทำไม่ได้ ดังนั้นไม่สามารถมีทุกอย่าง แย่เกินไป (ครับ ท่านอาจารย์)

( สัตว์ และสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ทั้งหมด พวกเขาลงมาหรือเปล่า จากสวรรค์เพื่อช่วยท่านอาจารย์ หรือเป็นเพราะพวกเขา ใกล้สวรรค์มากกว่าเท่านั้น และไม่ถูกปิดกั้น เหมือนมนุษย์ เพื่อให้พวกเขาได้รับ ข้อความเหล่านี้ให้อาจารย์ใช่ไหม? )

คุณพูดถูก พวกเขาไม่ได้ถูกปิดกั้นเหมือนมนุษย์ พวกเขามีข้อเสียเปรียบ ของการไม่ใช่มนุษย์ แต่พวกเขามีข้อได้เปรียบ ที่พวกเขาไม่ถูกปิดกั้นเหมือนเรา เพราะจิตใจของเราว่องไวเกินไป มันจึงปิดกั้นหลายสิ่ง เพื่อที่จะทำงานต่อไป ถ้าคุณรู้มากเกินไป เกี่ยวกับชีวิตที่ผ่านมาของคุณ เกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำต่อไป และทั้งหมดนั้น ถ้าอย่างนั้นจะวิเศษมาก ไม่ใช่หรือ? (ใช่ครับ มันจะ) แต่ถ้าคุณต้องการที่จะรู้เกี่ยวกับชีวิต อดีตของคุณมากเกินไป มันอาจจะไม่ดีเท่าไหร่ ถ้าคุณรู้ว่า คุณเป็นราชาของประเทศนี้ แล้วตอนนี้คุณต้อง ทำงานให้กับโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ เพื่ออาหารเท่านั้น แล้ว ฉันไม่รู้ว่าคุณจะมีความสุขหรือไม่ ที่ทำงานเพื่ออาหารสองมื้อ (มีความสุขมาก!) บางทีคุณอาจจะเริ่ม การปฏิวัติเพื่อเอา บัลลังก์ของคุณ อะไรก็ได้คืนมา ใครจะรู้? หรือถ้าคุณรู้ เพื่อนบ้านคือภรรยาของคุณ แล้วไปดูเธอสิ และพูดว่า “พระเจ้า น่าเกลียดมาก! จะทำอย่างไร?” (ครับ) มันคือคำสาป แต่มันก็เป็นพรด้วย ที่เราไม่รู้มากนัก เราทำวันต่อวัน แค่เหมือนฉัน หลังจากนั้นอีกหนึ่งนาที หนึ่งนาทีถัดไป แค่ทำในสิ่งที่คุณต้องทำ ตรงหน้าคุณ และอธิษฐาน นั่งสมาธิ แน่นอน กินพอประมาณ แบบนั้น (ครับ ท่านอาจารย์)

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์