Tìm Kiếm
Tiếp Theo
Hôm Nay
Video Liên Quan
Video Mới Nhất

Hôm Nay

Tin Đáng Chú Ý

Trí Huệ Đến Từ Thiên Chúa: Trích ‘Lực Lượng Thiêng Liêng’ Của Emanuel Swedenborg (trường chay), Phần 2/2

Lời Thánh Khải
Tin Đáng Chú Ý

Nhạc Sĩ Tài Năng Meena Karimi: Tiếng Nói Cho Giới Trẻ Afghanistan, Phần 1/2

Thơ Nhạc Tình Yêu và Tâm Linh
Tin Đáng Chú Ý

Hồi Kết Cho Thuốc Men Với Đạo Diễn Từng Đạt Giải Thưởng Alex Lockwood (thuần chay), Phần 2/2

Danh Nhân Trường Chay
Tin Đáng Chú Ý

Những Người Thuần Chay Đạo Đức Sẽ Được Lực Lượng Thượng Đế Bảo Vệ, Phần 3/5

Giữa Thầy và Trò

Video Liên Quan

Video Mới Nhất

2022-11-30
179 Lượt Xem
Tin Đáng Chú Ý
33:28

Tin Đáng Chú Ý

66 Lượt Xem
2022-11-29
66 Lượt Xem
Tin Đáng Chú Ý
2022-11-29
62 Lượt Xem
Thuần Chay: Lối Sống Cao Thượng
Tâm Tình Khán Giả: Con muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thiền cầu nguyện cho Thế Giới Thuần Chay trên toàn thế giới trước tất cả các khán giả xem Truyền Hình Vô Thượng Sư
“Xin chào Sư Phụ Kính Yêu, Vị Cứu Tinh của Thế Giới và nhân loại, và xin gửi lời chào tới đội ngũ Truyền Hình Vô Thượng Sư…

Con muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thiền cầu nguyện cho Thế Giới Thuần Chay trên toàn thế giới trước tất cả các khán giả xem Truyền Hình Vô Thượng Sư. Tối nay trong buổi thiền định toàn thế giới, con nhận thấy rằng tất cả những người tham gia thiền được kết nối với nhau bằng đường năng lượng ánh sáng. Năng lượng tập trung này che phủ toàn bộ Địa Cầu và dần dần trở nên rộng hơn, mạnh hơn và sáng hơn. Và đây là năng lượng của Lực Lượng Sư Phụ đang thăng hoa và thanh lọc thế giới.

Trong lần thiền này, con thấy hai kênh Ánh Sáng thẳng đứng lớn thẳng trên Địa Cầu. Một là năng lượng của lời cầu xin của chúng ta (lời cầu nguyện) để thăng hoa thế giới, đang đi lên và được kết nối với Các cõi Thiên Đàng và Thế giới Cao hơn. Kênh ánh sáng còn lại là mang sự trợ giúp của Thiên Đàng xuống để cứu thế giới. Trong kênh này, có các loại thuốc, vắc xin, phát minh mới và thực phẩm mới để thay thế các sản phẩm từ cư dân-động vật, đang bay bổng trong dòng Ánh Sáng và xuống Địa Cầu để mang lại Thế Giới Thuần Chay. Con hy vọng rằng việc thiền định này sẽ biến Hòa Bình Thế Giới thành hiện thực nhanh chóng. Minoo từ Úc”
Xem thêm
Đến lúc nhân loại nhận ra sự trở về của Đấng Cứu Thế
Gửi lời chào thân ái đến Truyền Hình Vô Thượng Sư. Thật là niềm vui khôn tả khi mỗi ngày được xem kênh Truyền Hình Vô Thượng Sư. Con có xem chương trình “Tiết Mục Nhiều Tập Với Các Tiên Đoán Thời Xưa Về Địa Cầu Chúng Ta” về Đấng Cứu Thế, tiên đoán rằng Chúa Giê-su sẽ trở lại. Con từng mơ thấy Chúa Giê-su trong trang phục quen thuộc và một quý Bà đội chiếc nón hải quân, cả hai tiến lại gần nhau cùng hòa thành một và bay lên bầu trời. Con ngỡ ngàng khôn xiết vì cảnh tượng rất đẹp và như có một cơn mưa tắm mát, đong đầy yêu thương. Khi nhìn linh ảnh Ngài, con nhận ra người phụ nữ quý phái trong chiếc nón hải quân là Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư, một vị Thầy mà con đang tìm kiếm.

Sau khi thọ pháp con được diện kiến nhục thể của Ngài, nhìn đôi mắt Ngài giống như Chúa Giê-su. Ngài đã trở lại với một phàm thân khác! Đây chính là ơn phước lớn lao nhất mà chúng sinh có được. Đến lúc nhân loại nhận ra sự trở về của Đấng Cứu Thế. Tâm hồn con đang vui ca cho Kỷ nguyên mới mà bấy lâu Ngài đã tạo dựng. Ngài trong những phàm thân qua bao thời gian để đánh thức con người trở về Thiên tánh. Hiền Hòa từ Âu Lạc (Việt Nam)
Xem thêm
các bạn thú quan tâm rất nhiều về tương lai của Địa Cầu và đang cầu xin loài người hãy quay đầu lại và thực hành lối sống từ bi thuần chay.
Xin chào và xin cảm ơn rất nhiều Sư Phụ Kính Yêu và đội ngũ Truyền Hình Vô Thượng Sư thân thương. Hôm nay, khi con đang ngồi an bình trong giờ thiền định cho Thế Giới Thuần Chay để cầu nguyện cho thế giới thuần chay, con đã nhìn thấy nhiều bạn thú, bao gồm cả cá voi và cá heo cầu nguyện cùng Sư Phụ cho mục đích này. Các bạn thú đã cầu nguyện rằng trái tim của con người sẽ tràn ngập ánh sáng nhờ đó hòa bình sẽ đến. Với sự gia trì của Sư Phụ, toàn thể Địa Cầu và các cư dân nơi đây được bao quanh bởi vầng hào quang như một cầu vồng tuyệt đẹp, và mọi người đều có thể được thăng hoa với lực lượng tâm linh cao hơn. Và trong một số khoảnh khắc, linh hồn của Địa Cầu hòa mình vào trong an bình và yêu thương. Bita từ Iran
Xem thêm
Tâm Tình Khán Giả: Cho dù quý vị ăn bạn thú nào, họ thậm chí sẽ đến báo thù quý vị vào ban đêm. Vào ngày thọ Tâm Ấn, tất cả linh hồn của chủ nợ và kẻ thù của các đồng tu đều được giải thoát
Con được sinh ra với khả năng ngoại cảm để nhìn thấy những hồn ma và vong linh vô hình. Con nhớ trong thời thơ ấu của mình, những người bà con lớn tuổi yêu cầu chúng con ăn thịt. Nếu con ăn thịt gà vào ngày hôm đó, linh hồn của người có thân gà sẽ đến để mổ xẻ một cách hận thù lên cơ thể con vào ban đêm. Cho dù quý vị ăn bạn thú nào, họ thậm chí sẽ đến báo thù quý vị vào ban đêm. Nếu quý vị giết những người có thân kiến ​​hoặc gián, thì vào ban đêm, linh hồn họ sẽ bám chặt vào cơ thể của quý vị và không buông tha.

Con đã nói với người lớn rằng những người trong hình hài động vật đó đã chết với lòng căm thù. Không thể nhìn thấy điều đó, các bậc lão niên chỉ nghĩ rằng con đã nói những điều vô nghĩa. Con cảm thấy đau khổ khi bị ép buộc phải ăn thịt.

May mắn thay, con đã được Sư Phụ truyền Tâm Ấn và ăn thuần chay. Vào ngày thọ Tâm Ấn, tất cả linh hồn của chủ nợ và kẻ thù của các đồng tu đều được giải thoát. Con có thể nhìn thấy họ, do đồng tu mang tới từ nhiều kiếp, lấp đầy các lối đi và phía sau của hội trường Tâm Ấn. Ôi Thượng Đế ơi! Nếu không có sự giúp đỡ của một vị Minh Sư chân chính và vĩ đại, làm thế nào chúng con có thể được giải thoát? Con xin được tri ân Ân điển và Tình thương của Sư Phụ. Minh Hoa từ Đài Loan (Formosa)
Xem thêm
Truyền Hình Vô Thượng Sư lan tỏa nguồn năng lượng tình thương, an bình, từ bi, sự thấu hiểu và tôn trọng dành cho mọi sự sống có thể được
Kính gửi nhân viên Truyền Hình Vô Thượng Sư, một lời cảm ơn không đủ để bày tỏ hết lòng tri ân của tôi và những gì tôi cảm nhận được khi mở Truyền Hình Vô Thượng Sư. Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được cuộc sống của mình sẽ như thế nào khi không có Nguồn Chân Quang này. Một ngày nọ, tôi đã có một thể nghiệm mỹ diệu. Tôi đã thấy Truyền Hình Vô Thượng Sư như một Mặt Trời khổng lồ, không chỉ trong thiên hà chúng ta, mà toàn bộ cõi Sáng Tạo. Truyền Hình Vô Thượng Sư lan tỏa những chấn động tích cực, đang giúp cho sự tiến hóa và thức tỉnh của hàng triệu chúng sinh trên thế giới. Truyền Hình Vô Thượng Sư lan tỏa nguồn năng lượng tình thương, an bình, từ bi, sự thấu hiểu và tôn trọng dành cho mọi sự sống có thể được cảm nhận ở mọi nơi trên thế giới hữu hình và vô hình, các thiên hà, các cảnh giới và đến với mọi linh hồn, làm tan chảy mọi từ trường phủ định đã duy trì qua hàng ức kiếp như nghiệp chướng buộc ràng. Xin cảm ơn quý vị đã kiến tạo nên những phép màu này. Xin được tri ân Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư Vô Vàn Kính Yêu vì đã cho chúng con một trân bảo như Truyền Hình Vô Thượng Sư. Con nguyện cầu cho mọi mong ước của Ngài sẽ viên thành. Con mãi mãi yêu thương Ngài! Kata từ Áo.
Xem thêm

VỀ NGÀI THANH HẢI VÔ THƯỢNG SƯ

Video
Sách
Bản Tin
Tác Phẩm Nghệ Thuật

Bước Đi Trên Con Đường Tình Thương

Tình thương không phải là lời nói đầu môi, tình thương phải là cảm xúc bên trong, và hành động được thể hiện ra bên ngoài. Thương động vật, chúng ta ăn chay (thuần chay). Thương Địa Cầu, chúng ta sống xanh. Thương thế giới, hãy cứu lấy Địa Cầu. - Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư (thuần chay)
Xem thêm
2018-11-22
Về Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư
2018-11-21
Về Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư
2018-11-20
Về Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android
Tải Về
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Để trải nghiệm tốt hơn, vui lòng sử dụng một trong các trình duyệt sau:
Nhấp vào biểu tượng để tải xuống phiên bản trình duyệt mới nhất.Tải xuống an toàn từ trang mạng chính thức của nhà cung cấp.