ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

สันติภาพ: ภาพที่ใหญ่กว่าของบริการสาธารณะ ตอนที่ 2/10 ตอน

2020-10-05
ภาษา:English

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

มันไม่มีอะไรมาก ที่จีนจะได้ จากการบุกไต้หวัน (ฟอร์โมซา) เล็ก ๆ พวกเขาทำได้ดี ด้วยตัวพวกเขาเองอยู่แล้ว และพวกเขาไม่ได้ขออะไร จากรัฐบาลจีน พวกเขาเป็นอิสระ และดูแลตัวพวกเขาเอง และพวกเขาไม่เคย สร้างปัญหาอะไรให้จีน

มันไม่มีอะไรมาก ที่จีนจะได้ จากการบุกไต้หวัน (ฟอร์โมซา) เล็ก ๆ พวกเขาทำได้ดี ด้วยตัวพวกเขาเองอยู่แล้ว และพวกเขาไม่ได้ขออะไร จากรัฐบาลจีน พวกเขาเป็นอิสระ และดูแลตัวพวกเขาเอง และพวกเขาไม่เคย สร้างปัญหาอะไรให้จีน ดังนั้น ฉันไม่คิดว่าจีน จะต้องการก่อสงคราม หรือทำร้ายพวกเขาใด ๆ ฉันคิดว่าชาวไต้หวัน (ชาวฟอร์โมซา) ไม่ควร กังวลมากเกินไป และไม่ควรทำอะไร ที่ยุแหย่ หรือให้ข้ออ้าง ให้รัฐบาลจีน ที่จะเป็นเหตุสร้างความขัดแย้ง ที่ไม่สบายใจต่อต้านความต้องการ ของตนเอง เพราะถ้า พวกเขาบุกไต้หวัน (ฟอร์โมซา) ก่อสงครามกับไต้หวัน แล้ววิญญาณ 23 ล้านดวง ของชาวไต้หวัน จะเสียใจ จะทุกข์ทรมาน และพวกเขาจะสวดอธิษฐาน ถึงสวรรค์และโลก และสาปแช่งรัฐบาลจีน และผู้นำทั้งหลาย และชาวจีนเช่นกัน จากแผ่นดินใหญ่ ที่ถูก เกณฑ์เป็นทหาร ก็จะบาดเจ็บและตาย และทั้งสองฝ่ายก็จะต้อง ทุกข์จากการสูญเสียต่าง ๆ และคนในจีน ได้มีความสุขกับสันติภาพ ภายใต้รัฐบาลจีนที่ดี มาเป็นเวลานานมาก พวกเขาไม่คุ้นเคยกับพลังงาน และบรรยากาศเหมือนสงคราม และเวลาพวกเขาเห็นเลือดไหล และพี่น้องชายหญิง ฆ่ากันอย่างนั้น พวกเขาก็จะไม่รู้สึกดี พวกเขาจะนั่งไม่ติด กับรัฐบาล และพวกเขาก็จะคิด ไม่ดีเกี่ยวกับรัฐบาล พวกเขาอาจจะสวดอธิษฐาน ถึงสวรรค์และโลก ให้ทำอะไรสักอย่างเพื่อหยุดสงคราม แล้ว เพราะสิ่งนั้น สวรรค์จะแทรกแซงและ จะสร้างปัญหาให้เหล่าผู้นำ ของรัฐบาลจีน ตามคำสอนเรื่องกรรม ของศาสนาพุทธ หรือคัมภีร์คริสต์กล่าวว่า “ขณะที่คุณหว่าน คุณก็เก็บเกี่ยว” “อย่าทำสิ่งที่คุณ ไม่ต้องการให้ผู้อื่น ทำกับตัวคุณเอง”

และเพราะสถานการณ์น่ากลัว ของสงคราม และความทุกข์ทรมาน เลือด อาบของคนของพวกเขาเอง ในระยะยาว ใครก็ตาม ก่อสงคราม จะต้องจ่าย ด้วยการตกนรกหมกไหม้ นี่ไม่มีทางหนีได้ และพลังงานทั้งหมดนี้ จะคุกรุ่น ก่อนนั้น และระหว่างสงคราม และหลังจากสงคราม และนั่น จะทำให้ผู้นำสงครามป่วย หรือประสบความโชคร้าย อย่างใหญ่หลวง และจะร่วงลงมา ด้วยวิธีต่าง ๆ ถึงแม้ว่าพวกเขาอาจจะชนะ ในตอนแรก สงครามไม่เคยเป็นคำแนะนำ สำหรับความขัดแย้งใด ๆ และรัฐบาลของจีน พวกเขารู้ดีทั้งหมดนี้ ดังนั้น ฉันไม่คิด ว่าพวกเขาจะพยายามทำร้าย ชาวไต้หวัน (ชาวฟอร์โมซา) ในทางใด - แค่ความคิดเห็น และการวิเคราะห์อย่างถ่อมตนของฉัน เพราะชาวจีน พวกเขาฉลาดมาก รัฐบาล คุณก็เห็น พวกเขาปกครอง โอ้พระเจ้า คนพันล้านคน และทั้งหมดก็สงบสุข และพวกเขาพัฒนา พัฒนาไป พัฒนาไป พวกเขาขึ้นไปที่สุดของโลก ดังนั้น พวกเขาต้องฉลาดมาก ๆ ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะเสี่ยงอะไร ที่ไร้เหตุผล เพียงแค่จะครอบครอง เกาะเล็ก ๆ อย่างไต้หวัน ที่ไม่ได้เป็นที่น่าสนใจสำหรับพวกเขา ที่พวกเขาไม่ต้องมีก็ได้ เพราะชาวไต้หวัน ก็รักสงบ พวกเขาไม่ทำร้าย ใคร ๆ พวกเขาพยายามช่วยให้มากที่สุด เท่าที่พวกเขาสามารถ ชาวไต้หวันจึงมี บุญมาก ๆ ในสายตาของสวรรค์ ดังนั้น ใครก็ตามที่ทำร้ายพวกเขา จะสร้างปัญหาให้ตัวเอง เช่น ยิงตัวเอง ที่เท้า และฉันไม่คิด ว่ารัฐบาลไหนที่ฉลาด ทรงพลัง อย่างรัฐบาลจีน จะพยายามก่อสงคราม กับเกาะไต้หวันเล็ก ๆ เพื่ออะไรหรือ? พวกเขาไม่มีที่ดินด้วยซ้ำ พวกเขาไม่จำเป็นต้องมีไต้หวัน ตลอดเวลานี้ พวกเขาไม่จำเป็นต้องมีไต้หวัน พวกเขาจะไม่จำเป็นต้องมีตลอดไป

เพราะถ้าพวกเขาเป็นชาวพุทธ พวกเขารู้เรื่องกฎแห่งกรรม ขณะคุณหว่าน คุณก็จะเก็บเกี่ยว สิ่งใดที่คุณกระทำต่อผู้อื่น จะกลับมาหาคุณ ไม่ช้าก็เร็ว ถ้าไม่ในชาตินี้ ก็หลังจากที่คุณตาย คุณไปนรก ทุกข์ทรมานไม่สิ้นสุด เพราะการฆ่ามนุษย์ พวกเขาจะลงนรกแน่นอน ชาวพุทธทุกคนรู้เรื่องนั้น และแม้แค่คนที่ไม่ใช่ชาวพุทธ ชาวจีน ไม่ใช่ว่าพวกเขาทุกคนจะเป็นชาวพุทธ แต่รัฐบาล พวกเขารู้ รัฐบาลภายใต้ ฯพณฯ ประธานาธิบดี สี รู้ เพราะประธานาธิบดี เป็นคนที่สอนผู้คน ให้ยึดหลักศาสนาพุทธ ศาสนาตามประเพณีของพวกเขา ตั้งแต่กาลนานมาแล้วด้วย ตั้งแต่สมัยพุทธกาล ตั้งแต่ พระถังซัมจั๋ง อาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่ ไปอินเดีย เพื่อพยายาม คัดลอกคัมภีร์ของศาสนาพุทธ และนำมันกลับมาจีน นั่นคือการที่เรา มีคัมภีร์ศาสนาพุทธจำนวนมาก เนื่องจากการแปลของจีน จากสันสกฤต มิฉะนั้น เราจะไม่สามารถ รู้มากมายเกี่ยวศาสนาพุทธเลย ขอบคุณชาวจีน มันเป็นประเพณีความเชื่อ ทางศาสนาของพวกเขา

แต่ยังไง ชาวจีน พวกเขาเป็นเสรีนิยม พวกเขามีศาสนาเก่ากว่าอื่น ๆ อย่างศาสนาเต๋า ศาสนาขงจื๊อ เป็นต้น ซึ่งสอนสันติภาพและ ความปรองดองและความเมตตา ต่อทุกสรรพสัตว์และ ต่อกันและกันในฐานะมนุษย์ พวกเขายังมีคำสุภาษิต ว่าตาข่ายของสวรรค์ นั้นยิ่งใหญ่และดูเป็นอิสระ แต่แม้แต่ขนนกอันเล็ก ๆ สักอันก็ร่วงผ่านไม่ได้ ดังนั้น ไม่ใช่แค่ชาวพุทธ ที่รู้ถึงผลของการฆ่า แต่ชาวจีน พวกเขาฉลาดมาก พวกเขามีภูมิปัญญาทั้งหมดนี่ เพราะพวกเขา เป็นประเทศที่เก่าแก่มาก และมีประเพณีเก่าแก่ วัฒนธรรมโบราณมาก ดังนั้น โดยเฉพาะ ฯพณฯ ประธานาธิบดีสี ของจีน จะไม่อนุญาต ให้มีการต่อสู้กับไต้หวัน (ฟอร์โมซา) เกิดขึ้น แต่ได้โปรด ชาวไต้หวัน (ชาวฟอร์โมซา) ได้โปรดสวดอธิษฐาน อธิษฐานให้โลกดีขึ้น ประเทศดีขึ้น และความสัมพันธ์ดีขึ้น กับพี่ชายของคุณ จีน อธิษฐานเพราะคุณไม่รู้ได้หรอก

ทุกคนรู้ โดยเฉพาะจีนอันยิ่งใหญ่ พวกเขารู้ ว่ามันคือศตรวรรษที่ 21 แล้ว เราไม่ต่อสู้กันเพื่อดินแดนอีกต่อไป ถ้ามันไม่แก้ไขอย่างสงบสุข แล้วก็ปล่อยมันไป หลาย ๆ ประเทศ พวกเขาโอเคด้วยกันและกัน ฉันชอบผลลัพธ์ วิธีการที่พวกเขาปฏิบัติต่อกันและกัน อย่างฝรั่งเศส และโมนาโค อิตาลี และซานมารีโน ลิกเตนสไตน์ก็เป็น เป็นประเทศเล็กมากเช่นกัน ข้าง ๆ สวิตเซอร์แลนด์ ตัวอย่าง อย่างนั้น ประเทศเล็ก ๆ หลายประเทศ เล็กกว่าไต้หวัน ก็ได้รับศักดิ์ศรี ดังนั้น ฉันคิดว่าไต้หวัน ควรได้รับเช่นกัน ควรเป็น ประเทศอิสระ ฉันเดาว่ามันมี ประเทศเล็ก ๆ ประเทศอื่น ภายในประเทศใหญ่ ที่เคยเป็นของ ประเทศใหญ่ แล้วกลายเป็นอิสระ และทั้งหมดนั่น ฉันแค่ทำมันไม่ได้ทั้งหมด

ตัวอย่างประเทศต่าง ๆ หรือ รัฐบาลในความปรองดองฉันพี่น้อง

- แอนดอร์รา และฝรั่งเศส/สเปน

- ติมอร์ตะวันออก และอินโดนีเซีย

- เอริเทรีย และเอธิโอเปีย

- ไอซ์แลนด์ และเดนมาร์ก

- นามิเบีย และแอฟริกาใต้

- ไอร์แลนด์ และสหราชอาณาจักร

เป็นต้น ...

อย่างเกาหลีเหนือ เกาหลีใต้ และซูดานใต้และซูดาน และอย่างมาเลเซีย และสิงคโปร์ พวกเขากลายเป็นพี่น้อง อย่างนั้น เพราะบางครั้ง ในครอบครัว พี่ชายใหญ่คนหนึ่ง ได้เติบโตไปแล้ว และทำได้ดี และน้องชายคนอื่น ก็อยากทำได้ดีเช่นกัน เขาเติบโตไปแล้ว ต้องการทำได้ดี ดังนั้น ไต้หวันก็เหมือนกัน แม้ว่ามันจะมี เรื่องทะเลาะเบาะแว้งนิดหน่อยสักแห่ง เนื่องจากประวัติในอดีตหรืออะไร แต่ไต้หวันได้เติบโตแล้ว พวกเขามีประธานาธิบดีของตัวเอง มีรัฐสภาของตัวเอง วุฒิสมาชิกของพวกเขาเอง รัฐบาลของพวกเขาเอง และทุกอย่างก็ดี กับชาวไต้หวัน พวกเขามีความสุขอย่างนั้น ดังนั้นรัฐบาลจีน หรืออาจจะ ฯพณฯ สีจิ้นผิงได้ยุ่งเกินไป กับความช่วยเหลือต่างประเทศ ช่วยเหลือหลายประเทศ อย่างประเทศต่าง ๆ ในแอฟริกา และทั้งหมดนั่น ซึ่งฉันประทับใจมาก ๆ มาก ๆ เพราะพวกเขาเป็นประเทศยากจน ดังนั้น ถ้ารัฐบาลจีน หรือประธานาธิบดีช่วยพวกเขา นั่นหมายความว่าพวกเขาไม่ต้องการ อะไรจากพวกนั้น ดังนั้น ฉันประทับใจมาก ๆ มาก ๆ กับความช่วยเหลือไร้เงื่อนไข ที่สูงส่งแบบนี้ ดังนั้น พวกเขายุ่งกันมาก กับต่างประเทศและกับ อย่างอื่นเช่นกัน... และตอนนี้ โรคระบาด และทั้งหมดนั่น และพวกเขาได้ลืม ที่จะช่วยไต้หวันเช่นกัน ฉันคิดว่าในไม่ช้า ตอนที่พวกเขาไม่ยุ่งเกินไป เมื่อประธานาธิบดี สีจิ้นผิง ไม่มีภาระยุ่งยากมากเกินไป กับเขา เขาอาจจะคิด จะช่วยไต้หวันมากขึ้น เพื่อพัฒนาเพิ่มเติม ให้สูงขึ้นสู่สถานะ บนเวทีต่างประเทศ คุณก็รู้ อย่างนำไต้หวัน เข้ายูเอ็น ในฐานะประเทศหนึ่ง แล้วช่วยพวกเขา ให้เป็นที่เคารพมากขึ้น ได้รับเกียรติ และได้รับการยอมรับอย่างที่ ชาวไต้หวันสมควรได้รับ เพราะพวกเขาได้ทำมาดี พวกเขาได้ประพฤติตน ดีจริง ๆ แล้วพวกเขาดูแลตัวเอง และกันและกันจริง ๆ ดูแลคนยากจน และดูแลคนเดือดร้อน และช่วยประเทศอื่น ๆ ด้วยวิธีที่พวกเขาทำได้ ไม่ใหญ่เท่าจีน แน่นอน เพราะจีนเป็นพี่ชายใหญ่ ดังนั้น ในครอบครัวหนึ่ง ถ้าพี่ชายใหญ่รวยและ โด่งดังและมีอำนาจ แล้วพวกเขาจะช่วย น้อง ๆ เป็นธรรมดา ไต้หวันเป็นน้องชาย หรือน้องสาว ดังนั้น เวลาประธานาธิบดีมีเวลา ฉันคิดว่าเขาจะช่วยไต้หวันเพิ่มเติม นั่นคือสิ่งที่ฉันเดา ฉันเดาว่าเขามีแผนจะทำมัน เขาแค่ไม่มีเวลา ดังนั้น อย่างไรก็ตาม ก็ เพราะมันถึงเวลาแล้ว ที่ไต้หวันควรได้รับการยอมรับ และได้รับเกียรติมากขึ้น อาจจะถ้า รัฐบาลจีน ยุ่งเกินไปที่จะช่วยไต้หวัน แล้วรัฐบาลอเมริกัน ก็อาจจะ ความช่วยไต้หวันเช่นกัน ใครก็ตามที่ช่วยไต้หวัน ก็โอเค เพราะ พวกเขาได้รับการตัดสิน นานเกินไป และทุกข์ทรมาน และถูกดูหมิ่น และกดดัน มานานมากแล้ว มันถึงเวลาว่าที่ไต้หวัน ได้รับการยอมรับ และความเคารพที่พวกเขาควรได้ ชาวไต้หวัน ควรประพฤติดีเช่นกัน พวกเขาประพฤติตนดีมากแล้ว ยิ่งดีกว่าอะไรที่จะดีกว่า ความคิดเห็นถ่อมตนของฉัน แน่นอน

ฉันขอให้ชาวไต้หวันทุกคน โชคดี ฉันขอให้ประเทศไต้หวัน และจีน โชคดี และมีสันติภาพ ความสุข ความรุ่งเรือง อย่างที่มีคุณมีตอนนี้ ฉันหวังว่าคุณจะรักษามันไว้ และพัฒนาเพิ่มขึ้น ภายในเป็นไปในทางจิตวิญญาณมากขึ้น ฝึกฝนความดีงามมากขึ้น ความเมตตา ความกรุณา วิถีวีแกนมากขึ้น เพื่อที่ประเทศของคุณ จะยิ่งมีผลบุญมากขึ้น ๆ เพื่อรักษาสันติภาพ ความสุขและความรุ่งเรืองเพื่อทุกคน ขอให้สวรรค์คุ้มครองคุณทุกคน และช่วยคุณยกระดับ จิตสำนึกทางจิตวิญญาณของคุณ ขอให้มันเป็นอย่างนั้น เอเมน พระอมิตาภพุทธะ พระโพธิสัตว์กวนอิม คุ้มครองไต้หวันและจีน โปรดขอบคุณท่าน ขอบคุณท่านทุกคน เหล่านักบุญและ นักปราชญ์ และพุทธะ ที่คุ้มครองไต้หวันและจีน คุ้มครองความสัมพันธ์ฉันพี่น้อง ของพวกเขา ขอบคุณ ฉันหวังว่าคุณจะมีความสุข กับคำตอบของฉัน (ครับ มีความสุขมากครับ อาจารย์) ถ้าไม่อย่างนั้น ได้โปรดถามฉันต่อได้ คำถามอื่น เกี่ยวกับ ประเทศของคุณ แน่นอน เพราะคุณเป็นชาวไต้หวัน แน่นอน คุณรู้ ว่าพลเมืองของคุณกังวล และคุณเองก็กังวล ดังนั้น ฉันใช้เวลานาน เพื่อตอบคำถามของคุณ แต่ ถ้าคุณต้องการ ถามอะไรเพิ่มเติมอีก ได้โปรด ถามได้เลย ( ขอบคุณ ท่านอาจารย์ ท่านตอบทุกอย่าง ขอบคุณท่านมากครับ )

( อาจารย์ครับ มันมีสถานการณ์ ตึงเครียดทั่วโลก ในขณะนี้ ) ใช่ ฉันรู้ ( รวมทั้งไฟไหม้ป่า น้ำท่วม เฮอร์ริเคน โรคระบาด การขาดแคลนน้ำ และอื่น ๆ อีกมาก มันดูเหมือนว่าจะไม่มีประเทศไหน ที่ได้รับการละเว้น ) ใช่ ( อาจารย์ทราบไหม ว่าทั้งหมดนี้จะผ่านพ้นไป และชีวิตจะสามารถ กลับสู่ปกติได้ในไม่ช้า หรือมันจะดำเนินต่อไป จนกระทั่ง มนุษย์เปลี่ยนหนทางของพวกเขา ทำการเยียวยาโลกมากขึ้น? หรือมันจะเกี่ยวข้องเช่นกัน กับสิ่งที่เรียกว่าการเปลี่ยนแปลงหรือ การรีเซ็ต จากยุคหนึ่งไปสู่อีกยุคหนึ่ง ที่มนุษย์ต้อง ทนไป? )

อันที่จริงเราทำทั้งหมดนี่ไปแล้ว ดังนั้น เราลบล้างมันไม่ได้ (ครับ อาจารย์) แค่นั้น คำตอบสั้น ๆ ของฉัน (ครับ อาจารย์) เราไม่สามารถสร้างนรกให้กับ สัตว์หลายพันล้าน หมื่นล้านตัว บนดาวเคราะห์นี้ ฉันหมายถึง สัตว์ทั้งหลาย สัตว์ไร้เดียงสา (ครับ อาจารย์) เราสร้างนรกให้พวกเขา เราสร้างนรกทรมานให้พวกเขา แล้วเราคาดหวังสวรรค์บนโลก มันจะเป็นไปได้ยังไง? ฉันหมายถึงว่ามันไม่สมดุล จำนวนสัตว์ที่ถูกทรมาน และถูกฆ่าหมู่ มีจำนวน มากกว่ามนุษย์ด้วยซ้ำ (ใช่ครับ อาจารย์) เราคาดหวังได้อย่างไร...? “ขณะที่คุณหว่าน คุณก็จะเก็บเกี่ยว” ทุกคัมภีร์ไบเบิล ทุกศาสนา บอกเราเรื่องนั้น ดังนัน เราจะหนีได้อย่างไร? (ครับ) ดังนั้น ถ้ามนุษย์เปลี่ยน ชะตาของเราก็จะเปลี่ยน ทันที (ครับ อาจารย์) โลกของเราจะเปลี่ยน และอะไรก็ตามที่คุณหวัง ก็จะเป็นจริง ฉันหมายถึงอันที่ดี ๆ (ครับ อาจารย์) แน่นอน ถ้าคุณหวังอะไรที่ไม่ดี มันก็จะเป็นจริงเช่นกัน แต่ผลลัพธ์ ก็จะร้ายแรง (ครับ) ฉันคิดว่าพวกเขาต่างรู้เรื่องนั้น มันแต่ยากที่จะเปลี่ยน นิสัยของพวกเขาและเปลี่ยน ความคิดของพวกเขา (ครับ)

สวรรค์ ได้อดทนมาก ๆ แล้ว (ครับ อาจารย์) พระเจ้าด้วยก็ได้ทรง มากกว่าอดทน แต่เราแค่ละเลย เรายังคิดว่าไม่มีอะไร แต่ฉันดีใจ ฉันเห็นข่าวดีบางอย่าง ทางทีวีของเราบางครั้ง เวลาคุณแก้ไขรายการ (ครับ อาจารย์) ฉันเห็นว่า เรามีข่าวดีขึ้นตอนนี้ ผู้คนกินเนื้อสัตว์น้อยลง ๆ ทุกวันนี้ ทุกประเทศ แม้แต่ในอเมริกา มันเป็นประเทศของเนื้อวัว (ครับ) พวกเขาชอบสเต็กชิ้นโต และสุก ๆ หรือไม่สุก แต่ตอนนี้พวกเขากำลังกินมันน้อยลง (ครับ อาจารย์) ดังนั้น ฉันแค่หวังว่าวันหนึ่ง มันจะไม่มีอีกต่อไป (ครับ) เรากำลังอธิษฐาน ให้โลกเป็นวีแกน เพราะโลกวีแกน แปลว่าโลกที่มีสันติภาพ คุณเข้าใจไหม มันกำลัง สงบสุขมากขึ้น ๆ ตอนนี้ เพราะคนมากขึ้น เป็นวีแกนตอนนี้ (ครับ อาจารย์) แม้แต่มหาสมุทร กำลังเลี้ยงแพลงตอนมากขึ้น เพื่อดูดซึม CO2 มากขึ้น ซึมซับอากาศที่เป็นพิษมากขึ้นเพื่อเรา (ครับ อาจารย์) ใหม่ ๆ เช่นกัน ไม่ใช่แค่แต่ก่อน แต่ก่อน เรามี ข่าวประเทศนี้แล้ว มันมีมากขึ้นตอนนี้ (ครับ) คุณเห็นไหม? มันเป็นสัดส่วน กับพฤติกรรมของเราต่อผู้อื่น ถ้าเราขอบคุณดาวเคราะห์ของเรา และโลกจริง ๆ และอะไรก็ตามที่มอบให้เราที่นี่ เราต้องแสดงมันด้วยการกระทำ (ครับ) ไม่ใช่แค่ทุกวัน ไปโบสถ์ หรือวัด แล้วพูด “โอ้ ขอบคุณพระองค์ พระเจ้า สำหรับทุกสิ่งที่ท่านให้ฉัน” เรา ในฐานะมนุษย์ เราให้อะไร? ถามตัวเราเองคำถามนั้น แล้วเราต้องเริ่มคิด “ตอนนี้ เราต้องตอบแทน พระเจ้า พระผู้สร้าง ต่อสรรพสิ่งสร้าง ต่อทุกสรรพสัตว์ สำหรับสิ่งที่พวกเขาได้ให้แก่เรา” (ครับอาจารย์) ไม่ใช่เอาแต่พูด “สวรรค์ ให้ฉัน ให้ฉัน ให้ฉัน” เราให้ เราให้ด้วยการ เมตตามากขึ้น กรุณามากขึ้น เห็นใจมากขึ้น กับความเจ็บปวดของผู้อื่น ราวกับความเจ็บปวดของเราเอง แล้วสิ่งต่าง ๆ จะเป็นไปด้วยดี ฉันสัญญากับคุณ (ครับ อาจารย์ ขอบคุณท่านอาจารย์)

ฉันไม่มีอะไรที่จะซ่อมได้เร็ว ๆ วิธีการแก้ไขที่เร็วที่สุดคือ ทุกคนเปลี่ยนเป็นวีแกน และโลก จะกลายเป็นสวรรค์ คุณคาดหวังให้ฉันทำ “โอมเพี้ยงหรือ?” ฉันไม่ทำ แม้ว่าฉันจะทำได้ ฉันจะไม่ทำมัน อีกต่อไป ไม่ทำอีกต่อไป เพราะมันไม่ยุติธรรม (ครับ อาจารย์) คุณเห็นความทุกข์ทรมานของสัตว์ พระเจ้า! เวลาฉันเห็นพวกมันทุกข์ทรมาน วิธีที่พวกเขาฆ่าพวกมัน วิธีที่พวกเขาทรมานพวกมัน โอ้ ฉันตายได้เลย ฉันพูดว่า “ปล่อยให้ฉันตายเพื่อ พวกเขา ปล่อยฉัน ได้โปรด ให้ฉันแค่ตายเพื่อพวกเขา ถ้ามันช่วยได้” มันแค่ไม่ช่วยทางนั้น แท้จริง ฉันได้อธิษฐานอย่างนั้น แต่มันใช้ไม่ได้อย่างนั้น (ครับ อาจารย์) ตอนที่ฉันเห็นมัน ฉันดูไม่ได้อีกต่อไป ฉันพยายามอย่างมากที่ต้องดู เพราะฉันต้องดู ฉันต้องดูรายการ (ครับ อาจารย์) ฉันต้องแก้ไขรายการ ฉันหมายถึงว่า ฉันต้องตรวจมัน ฉันแก้ไขวิธีที่คุณทำไม่ได้ คุณมีเวทมนตร์ คุณมีเครื่องวิเศษ คุณมีสัมผัสวิเศษ คุณมีความรู้วิธีการทำ วิเศษ ฉันไม่ได้เรียนรู้ทั้งหมดนั่น ฉันไม่เคยคิด ว่าฉันจะต้องใช้มัน และก่อนหน้านั้น ฉันไม่จำเป็น และตอนนี้ เรามี โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ แต่ฉันมีคนหนุ่มสาว หลายคนที่มีความสามารถอย่างคุณ ฉันจะต้องการอะไรอีกเล่าตอนนี้? ดังนั้น แต่ก่อน ฉันไม่จำเป็นต้องมี หลังจากนั้น ไม่จำเป็น (ครับ อาจารย์) แต่ฉันได้เรียนรู้ที่จะทำ งานคอมพิวเตอร์บางอย่าง และคุณควรภูมิใจในตัวฉันแล้ว (ครับ อาจารย์) มาก! โอ้ พระเจ้า ฉันทำอะไรได้น้อยจัง! แต่ก่อนฉันทำไม่ได้ ดังนั้น ฉันภูมิใจ นั่นเป็นสิ่งที่เยี่ยมที่สุด ที่ฉันทำได้ พวกคอมพิวเตอร์ คำถามคุณได้รับคำตอบไหม? (ครับ อาจารย์ ขอบคุณครับ) ฉันไม่มีคำตอบใหม่ ให้คุณ (ขอบคุณครับ ท่านอาจารย์) มันเป็นสิ่งคล้าย ๆ กัน ฉันเฝ้าบอกโลก แต่มันขึ้นอยู่กับพวกเขา (ครับ อาจารย์) พวกเขามีเจตจำนงอิสระ แล้วพวกเขามีพลัง ที่จะทำมัน (ครับ)

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์