ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

สันติภาพ: ภาพที่ใหญ่กว่าของบริการสาธารณะ ตอนที่ 5/10 ตอน

2020-10-08
ภาษา:English

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ให้ทำบางสิ่งบางอย่าง แค่นึกว่ามันเป็นคุณ หรือจินตนาการ แม้ว่าคุณไม่ได้ทำอะไรโดยตรง แต่ทางอ้อม เช่น การกินเนื้อสัตว์ก็ทำให้ บรรดาสัตว์ทั้งหมดในโรงงาน ต้องทนทุกข์ทรมานมาก ทนทุกข์ในความปวดร้าว เศร้าโศก โดยไม่สามารถ ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือได้ ลองจินตนาการว่าเป็นคุณ! แล้วคุณจะรู้ว่าต้องทำอย่างไร

ขอโทษนะ พวกคุณ หากคุณใฝ่ฝันถึงชีวิตอื่น แล้วแค่ตัดมันออก นี่คือชีวิตของเรา เพียงแค่ยอมรับมันและดำเนินต่อ (ครับ ท่านอาจารย์) แน่นอนบางครั้ง คุณเบื่อและเหนื่อย แล้วแค่ไปงีบหลับ (ครับ) หรือออกไปและออกกำลังกาย คุณควรออกกำลังกายทุกวัน เพื่อให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น เพื่อให้คุณสามารถคิดได้ดีขึ้น คุณสามารถทำงานได้ดีขึ้น (โอเคครับ ท่านอาจารย์) ไม่ใช่แค่โหนบาร์ ที่ฉันได้สร้างขึ้นเพื่อคุณเท่านั้น ไม่ ไม่ใช่แค่นั้น (ครับ) ออกกำลังกายทั้งร่างกาย หรือเดินเร็ว ๆ หรืออะไรสักอย่าง (โอเคครับ ท่านอาจารย์) หรือการวิดพื้น การวิดพื้นเป็นวิธีที่ง่ายและขี้เกียจกว่า หรือกระโดดเชือก อะไรก็ได้ (โอเคครับ) เช่นนั้นทั้งร่างกาย (ครับ ท่านอาจารย์) ไม่ ไม่ใช่แค่กล้ามเนื้อลูกหนูที่โคนแขน ไม่ใช่แค่นั้น (ครับ ท่านอาจารย์)

มันตลก ที่จริงแล้ว เพราะ ... ตอนที่ฉันอยู่ในไมอามี ฉันเห็นพี่ชาย พี่สาวของคุณหลายคน หรือครึ่งพี่ชาย ครึ่งพี่สาว หรือแค่พี่ชาย แต่เป็นพี่สาว พวกเขาสร้างร่างกายขึ้น ช่วงบนใหญ่มาก แข็งแรง (ครับ) และจากเอวลงไป ผอมมาก! ตลกนะ รู้ไหม? (ครับ) แต่ฉันคิดว่าพวกเขาไม่สามารถสร้าง ขามากขึ้นได้ ใช่ไหม? พวกเขาสามารถกระชับกล้ามเนื้อ แต่ไม่สามารถสร้างขึ้นได้อีกมาก มันไม่ได้ใหญ่ขึ้นใช่ไหม? ไม่ นะ? (นิดหน่อยครับ) ( เอ่อ พวกเขาพยายามทำ ร่างกายส่วนบนของพวกเขา พวกเขาคิดว่ามันดูดีกว่า ) มันดูดีกว่า แต่เมื่อผู้ชาย เขาใส่กางเกงยีนส์รัดรูปฟิตมากและ.. ฉันไม่รู้ ฉันไม่ได้สังเกตผู้คนมากขนาดนั้น ฉันเคยไปไมอามีครั้งหนึ่ง บนเกาะแห่งหนึ่ง และบางครั้งฉันไปทำผม หรือฉันพาสุนัข ไปเพื่อเป่าขน ทำขนฟู อาบน้ำ และฉันเห็นพวกเขาเป็นแบบนั้น เพราะในไมอามี มันเป็นที่หลบภัย สำหรับพี่ชาย พี่สาวของคุณ ไม่ใช่พี่ชาย แต่ที่เป็นพี่สาว และพี่สาวที่ไม่ใช่พี่สาว แต่เป็นพี่ชาย คุณรู้ว่าฉันกำลังพูดถึงอะไรใช่ไหม? (ครับ ท่านอาจารย์) มันเป็นที่หลบภัยสำหรับเรื่องนั้นและ คุณเห็นข้างนอกบนถนน ผู้คนยอมรับในเรื่องนั้นมาก ชายและชายจับมือกัน จูบกันบนถนน ไม่มีปัญหา (ครับ) ฯลฯ หรือในทางกลับกัน (ครับ) ดังนั้นฉันจึงแปลกใจที่ ผู้คนแต่งงานกันด้วยซ้ำ หรือมีลูกในไมอามี ฉันไม่รู้ว่าใครเป็นใคร ถ้าคุณอยากหาเพื่อนชาย หรือเพื่อนหญิงที่นั่น มันเป็นเรื่องยาก มันเป็นเมืองของพวกเขา มันเป็น ประเทศของพวกเขา ฉันรักพวกเขา พวกเขาเป็นคนที่น่ารักมาก มีอารมณ์อ่อนไหวมาก พวกเขาไวกว่า ผู้ชายปกติหรือผู้หญิงปกติ (ครับ เข้าใจครับ) อ่อนไหวมากกว่า แต่พวกเขาน่ารักมาก ส่วนใหญ่รักศิลปะมาก นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาชอบ งานศิลปะหรือการทำผม หรือช่างแต่งหน้า (ครับ) หรือออกแบบเสื้อผ้า พวกเขาทำนั่นได้ดี (ครับ) พวกเขามีความสามารถทางศิลปะในตัว ด้วยเหตุผลบางอย่าง (ครับ) ดังนั้น คุณจะเห็นว่าในโลกนี้ ถ้าคุณไม่มีบางอย่าง คุณจะมีอย่างอื่น ดังนั้นไม่ต้องกังวล

ฉันไม่รู้ว่าเรามีอะไรที่นี่ แต่เรามีอาหาร และคุณมีโอกาส ทำงานเพื่อพระเจ้า และเพื่อโลกใบนี้ (ครับท่านอาจารย์) นั่นยอดเยี่ยม นั่นเป็นเรื่องเหลือเชื่อ (ครับ) เหลือเชื่อ ลองคิดดูสิ มีกี่คนที่สามารถทำได้? (ขอบคุณครับ ท่านอาจารย์) ไม่ ไม่ ไม่มากนัก ฮอร์โมน โลก ครอบครัว นิสัย กำลังดึงพวกเขากลับ เหตุฉะนี้หลายคนจากไปด้วย คุณเห็นนั่นไหม? (ครับ ท่านอาจารย์) อย่าตำหนิพวกเขา บางทีพวกเขาอาจจะไม่ ไม่แข็งแกร่งพอที่จะต้านทาน สิ่งล่อใจทั้งหมดนี้ มันแข็งแกร่งเกินไปสำหรับพวกเขา มีพลังมากเกินไป พวกคุณเป็นพวกคนที่แกร่ง ฉันเดา พวกแกร่ง! ใครที่เหลืออยู่ที่นี่ แม้จะมีการทดสอบทั้งหมด เป็นคนที่แกร่ง ยินดีด้วย! (ขอบคุณครับ ท่านอาจารย์) แล้วคุณถามอะไร? ทำไมฉันถึงพูดแบบนั้น? ( เกี่ยวกับวิธีการที่เรา เพิ่มพูนความรักในตัวเรา ) โอ้ ฉันเข้าใจแล้ว เราไม่สามารถทำได้เร็วพอ สำหรับโลกนี้ เพราะการมีปฏิสัมพันธ์ กับคนอื่น คุณยังสร้างกรรมใหม่ด้วย และกรรมใหม่ก็ฉุดลากคุณด้วย เพิ่มปัญหามากขึ้นต่อการดำรงอยู่ ของคุณที่มีปัญหาอยู่แล้ว ทุกคนที่อาศัยอยู่ที่นี่ มีปัญหาและพวกเขาพยายาม อย่างหนักเพื่อให้อยู่รอด มันยากมาก เพื่อให้รักมากขึ้น เพื่อเพิ่มความรัก และเพิ่มพูนผลบุญมากขึ้น ยากมาก และมันไม่เพียงพอ ฉันพูดว่ายาก แต่คุณสามารถลองได้

ทุกครั้งที่คุณทำบางสิ่ง คุณต้องคิดเกี่ยวกับ อีกฝ่าย คนตรงข้าม คนที่คุณ จะไปทำอะไรให้ แม้แต่สัตว์ ว่าคุณจะต้องการ จะทำกับตัวเองแบบนั้นหรือไม่ แค่จินตนาการว่าเป็นคุณ ไม่ว่าคุณจะ ทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อใคร แค่จินตนาการว่าเป็นคุณ หรือจินตนาการว่า คุณไม่ได้ทำสิ่งใดโดยตรง แต่ทำทางอ้อม เหมือนกับการกินเนื้อสัตว์นั่นเอง สัตว์ทั้งหมดในโรงงาน ต้องทนทุกข์ทรมานมาก ๆ ทนทุกข์ด้วยความปวดร้าว ความเศร้า โดยไม่สามารถ ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือได้ จินตนาการว่าถ้าเป็นคุณ! แล้วคุณรู้ว่าจะทำอะไร จินตนาการว่าเป็นคุณ! แล้วคุณจะพยายามหยุดมัน ในส่วนของคุณ เพื่อลด ความทุกข์ทรมานของสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ (ครับอาจารย์) นั่นคือวิธี ที่คุณอาจสามารถพัฒนา ความรักและบุญสำหรับการเดินทาง สู่สวรรค์ของคุณมากขึ้นได้ นั่นคือกระเป๋าเดินทางใบเดียว คุณสามารถนำติดตัวไปได้ ไม่ว่าคุณจะร่ำรวยแค่ไหน ไม่ว่าคุณจะยากจนแค่ไหน คุณยังสามารถ นำสมบัตินี้ติดตัวไปด้วยได้ บุญของคุณเอง และความใจดีที่มีความรัก จะได้รับการยอมรับในสวรรค์ หรือแม้แต่จะได้เกิดใหม่ใน ตำแหน่งของมนุษย์ สถานการณ์ที่ดีขึ้น ชีวิตที่ดีกว่าชีวิตนี้

ความรักที่ฉันหมายถึง คือความเมตตา ความรักสากล ความรักที่ไม่มีเงื่อนไข ฉันไม่ได้หมายถึงความรัก เพียงเพราะคุณชอบฉัน ฉันชอบคุณ หรือเพราะว่า คุณทำสิ่งที่ดีกับฉัน ดังนั้นฉันรักคุณ หรือเพราะคุณเป็นภรรยาของฉัน สามีของฉัน ฉันรักคุณ ไม่ ไม่ใช่แบบนั้น (ครับ อาจารย์) ไม่แม้แต่ความรัก สำหรับลูก ๆ หรือพ่อแม่ ไม่ ดังนั้นต้องทำอย่างไร? อาจารย์ต้องช่วยให้ออกมา แต่ไม่มาก ไม่สามารถทำได้ บางครั้ง การช่วยให้ชีวิตของพวกเขา ราบรื่นหรือช่วยเปลี่ยนปัญหาใหญ่ ให้กลายเป็นเรื่องเล็ก (ครับ ท่านอาจารย์) หรือเรื่องเล็กให้เป็นศูนย์หรือช่วย แก้ไขสถานการณ์ที่จำเป็นแย่มาก และในการเพิ่มมัน แน่นอนคุณนั่งสมาธิ (ครับ ท่านอาจารย์) คุณต้องทำ สำหรับพวกคุณ ทีมงานภายใน คุณต้องนั่งสมาธิมากกว่า (ครับ) ไม่ว่ายังไงก็ตาม แค่ปล่อยวาง เมื่อคุณทำงาน ฉันรู้ว่ามันยากที่จะปล่อยวาง แต่คุณต้องทำ ฉันรู้ว่าพวกคุณทำดี (ขอบคุณครับ ท่านอาจารย์) ตอนนี้ดีกว่าเมื่อก่อน และแม้ว่าคุณจะพูดว่า คุณมีงานต้องทำ แต่คุณปล่อยวางมันลง ประมาณ 1 ชั่วโมงไม่ทำอันตราย (ครับ ท่านอาจารย์) แม้มันไม่ทำอันตรายฉะนั้นคุณต้องทำ ฉะนั้นคุณต้องนั่งสมาธิ ชดเชยมันภายหลัง (ครับ ท่านอาจารย์) และในการพัฒนาความรัก ยากมากขึ้น แต่คุณพยายาม บางทีคุณอาจไม่มีเวลา เพื่อพิจารณาความรักทั้งหมดนี้ แต่แม้ว่าเมื่อคุณทำการแสดงของคุณ และคุณเห็นสัตว์ทุกข์ทรมาน และคุณรู้สึกเจ็บปวดในใจคุณ คุณรู้สึกเห็นอกเห็นใจพวกเขา นั่นคือการพัฒนาความรัก (ครับ ท่านอาจารย์) แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่เพียงพอ ในการครอบคลุมหลายอย่างที่ คุณต้องประสบในโลกนี้ และกรรมของคุณในการเริ่มใหม่ (ครับ) ดังนั้นก็แค่พยายาม มีความรักและใจดีมากขึ้นอย่างดีที่สุด ที่ใดก็ตามที่คุณทำได้ เมื่อใดก็ตามที่คุณทำได้ นั่นคือทั้งหมด (ขอบคุณครับ ท่านอาจารย์) และพลังอาจารย์ คอยช่วยเหลืออยู่เสมอ เพราะ เรา (อาจารย์) รู้จัก มนุษย์ทุกคน เป็นผู้ช่วยตัวเองไม่ได้ที่นี่ นั่นคือเหตุผลที่พวกท่าน (อาจารย์) รักมนุษย์ พวกเขาไม่รังเกียจที่จะเสียสละ ไม่สนใจอะไร เพียงแค่ทำมัน นั่นตอบคำถามของคุณหรือไม่? (ครับ ท่านอาจารย์ ขอบคุณครับ) ดี โปรดถามต่อ

( ท่านอาจารย์ ถ้าแค่ประเทศเดียว ประกาศกฎหมายวีแกน นั่นอาจเป็นไปได้ในการเริ่ม ผลกระทบต่อเนื่องเช่นนั้น ในที่สุดประเทศอื่น ๆ ทั้งหมด อาจทำตามให้เหมาะกันไหมครับ? )

เป็นไปได้! แน่นอน! ต้องเริ่มต้นที่ไหนสักแห่ง มันอาจเป็นได้ ใครจะรู้? (เราหวังเช่นนั้นครับ) ใช่ ฉันก็หวังด้วยเช่นกัน เรากำลังอธิษฐาน นิสัยของมนุษย์เปลี่ยนแปลงได้ยาก แต่พวกเขากำลังเปลี่ยนแปลง (ครับ ท่านอาจารย์) การเปลี่ยนแปลง เริ่มดีขึ้น รัฐบาลควร แค่เน้นย้ำ แค่กระตุ้นให้คนทำมัน แต่ปัญหาคือ รัฐบาล พวกเขาไม่ได้ทำเอง หรือคนงานภาครัฐ จำนวนที่น้อยมาก ที่ทำอย่างนั้น (ครับ) แล้วพวกเขา ไม่พูดอะไรมาก พวกเขาขี้อายเกินไป (ครับ) หรือพวกเขากังวลว่าจะถูกเยาะเย้ย หรือไม่เป็นที่นิยม อะไรก็ตามที่พวกเขาคิด (ครับ ท่านอาจารย์) ถ้าฉันเป็น ประธานาธิบดีรัฐบาลที่ใดก็ตาม ฉันจะเสี่ยงทุกอย่าง บอกพลเมืองของฉันว่า “หยุดเถอะ! จากนี้ไป เราไม่กินเนื้อสัตว์อีกต่อไป! จบ!” (ครับ) ง่ายมาก! (ครับ ท่านอาจารย์) เพราะ เพราะ เพราะ (ครับ) แน่นอน ผู้คนอาจไปที่ถนน ประท้วงฉัน แต่นั่นคือสิ่งที่ คุณควรคาดหวัง แม้ว่าคุณจะไม่ได้ทำกฎหมายวีแกน พวกเขาจะประท้วง ต่อต้านคุณอยู่ดี ในทุกประเทศเป็นเช่นนั้น บางทีครึ่งหนึ่งจะสนับสนุนคุณ ครึ่งหนึ่งจะไม่ (ครับ) ดังนั้นหากคุณเสี่ยงเอง จะเป็นนักการเมือง ประธานาธิบดี แล้วคุณควรทำมัน (ครับ) แต่ฉันไม่รู้ว่ามี ประธานาธิบดีที่กล้าหาญเช่นนั้น อยู่ในโลกไหม อาจจะ อาจจะในอนาคตต่อจากนั้น หวังว่าเช่นนั้น อธิษฐานเช่นนั้น เอเมน (ครับ ท่านอาจารย์)

( ทุกครั้ง ท่านอาจารย์ผู้รู้แจ้งหนึ่งคน มายังโลก ผลกระทบของพวกท่าน การปรากฏตัวอยู่ที่นี่ของพวกท่าน กินเวลานาน และอาจารย์อยู่กับพวกเรา และให้พระพร ของการปรากฏตัวทางกายภาพ และสอนเรา มากกว่า 30 ปี และ ... ดังนั้นอาจารย์สำหรับเรา และคนรุ่นหลัง กี่ชั่วอายุคน ผลของท่านอาจารย์ จะมีในอนาคตไหมครับ? )

ไม่เสมอไป “อาจารย์ทำแบบนี้ อาจารย์ต้องทำอย่างนั้น” ไม่พยายามเอาสิ่งต่าง ๆ จากอาจารย์เสมอ (เข้าใจครับ) ทัศนคติแบบนั้น ถึงเวลาที่ผู้คนจะลุกขึ้นทำเรื่องของ ของพวกเขา! (ครับ ท่านอาจารย์) อาจารย์ทุกคนสอนเหมือนกัน "ช่วยเหลือตัวคุณเอง แล้วพระเจ้าจะช่วยคุณ เป็นคนดี มีความกรุณา มีเมตตาแล้ว ทั้งหมดนั่นที่จะมาที่คุณ” (ครับ) มีอาจารย์กี่คนมาและ มนุษย์ฆ่าพวกท่านทั้งหมดไปแล้ว? คุณคาดหวังอะไรอีก? ฉันโชคดีที่ยังมีชีวิตอยู่ (ครับ ท่านอาจารย์) คุณโชคดีที่ยังมีฉัน (ใช่ครับ พวกเราโชคดี) ฉันอาจตายไป หลายครั้งแล้ว คุณต้องการให้ฉันทำอะไรอีก? อาจารย์ทั้งหลายมาแล้ว และจากดาวเคราะห์นี้ไป และได้ทิ้ง คำสอนอันสูงส่งไว้มากมาย มนุษย์ควร ยึดติดกับพวกมัน ต่อคำสอนอันสูงส่งเหล่านี้ แต่เรา ทำตรงกันข้ามกันแทน แม้กระทั่งฆ่าอาจารย์มากมาย เมื่อพวกท่านไม่ได้ทำ อะไรผิดเลย ไม่ว่าอะไรก็ตาม และแทนที่การเป็นคนมีความกรุณา และใจดีต่อสรรพสัตว์ เราทำอะไร? จากท้องฟ้าสูง ไปยังมหาสมุทรที่ลึก และในระหว่างนั้น มนุษย์ได้คุกคาม และสังหารสิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วน โดยไม่มีเหตุผล โดยสุ่มขึ้นมา สิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วน (ครับอาจารย์) แน่นอนว่ารวมถึงมนุษย์ และสัตว์และสิ่งมีชีวิตที่เป็นนักบุญ และยังคงทำอยู่ เราไปที่คริสตจักร แต่เราไม่เชื่อฟัง คำสอนของอาจารย์ เราไปวัดกัน แต่เราไม่ฟังพระพุทธเจ้า และพระโพธิสัตว์ (ครับ) เรายังคงคุกคาม ซึ่งกันและกันและ สิ่งมีชีวิตที่อ่อนแอกว่าอื่น ๆ ทั้งหมด และคุณคาดหวังว่าโลกนี้ ดำเนินต่อไปแบบนี้หรือ? (ไม่ครับ) และคุณคาดหวังว่า พลังอาจารย์ จะให้พระพรพวกเขาต่อไป เพื่อให้พวกเขาสามารถ ดำเนินวิถีชีวิตร้ายกาจ ป่าเถื่อนต่อไป? (ไม่ครับอาจารย์) นั่นคือคำตอบที่คุณคาดหวังหรือไม่? คำตอบของฉันคือไม่! แค่นั้น ฉันได้ทำ ฉันกำลังทำอยู่ และยังคงทำทุกอย่างที่ฉันทำได้แล้ว ไม่มีอะไรที่ฉันทำได้มากกว่านี้อีกแล้ว ฉันทำงานทั้งกลางวันและกลางคืน จนหมดแรง มักจะละทิ้งการนอนหลับ ยกเลิกมื้ออาหารบ่อย ๆ คุณไม่รู้ด้วยซ้ำ ฉันทำอะไรอื่นอีก มนุษย์ต้องเปลี่ยน! ฉันคอยบอกคุณเรื่องนี้ เช่นเดียวกับผู้คน ตำหนิผู้นำ เพราะทำไม่เพียงพอ สำหรับโควิด -19 ใช่ พวกเขาทำในสิ่งที่ทำได้เท่านั้น พวกเขาทำไม่สามารถ ลบกรรมให้คุณได้ พลเมืองทุกคนในโลกนี้ มีหน้าที่ปกป้องตัวพวกเขาเอง ปัจจุบันพวกเขาสามารถรู้ หลายอย่างจากอินเทอร์เน็ต รู้ข้อมูลทั้งหมด พวกเขาต้องตัดสินใจวิธีการปกป้อง ชีวิตของตนเองหรือและรับฟังคำแนะนำ จากผู้เชี่ยวชาญที่มีปัญญา แต่บางคนกลับทำตรงกันข้าม! บางคนถึงกับพูดว่า “ฉันไม่สน ฉันไม่สวมหน้ากาก ฉันไม่ได้ทำการป้องกันใด ๆ ถ้าฉันตาย ฉันก็ตาย” ไม่เกี่ยวกับคุณ ที่ตายหรือไม่ตาย มันเป็นเรื่องติดเชื้อของคุณ สู่คนอื่น (ครับ) ถ้าคุณไม่ปกป้องตัวเอง คุณอ่อนข้อการปกป้อง สุขภาพ ความสุข ชีวิตและความตายของคนอื่น ดังนั้นทุกคนมีหน้าที่ ในการดูแลตัวเอง (ครับอาจารย์) และทำสิ่งที่ดีตาม ต่อคำสอนของอาจารย์ทุกคน ถ้าไม่ อย่าคาดหวัง การผ่อนผันอีกต่อไป นับเป็นหลาย ร้อยล้านปีแล้ว ผู้คนต้องเปลี่ยน สู่วิถีชีวิตที่มีเมตตากรุณา จากนั้นพวกเขาสามารถคาดหวัง ความกรุณาตอบแทนได้ มิฉะนั้น “คุณหว่านพืชอย่างใด ได้ผลอย่างนั้น” นั่นไม่เคยผิดพลาด อย่าคาดหวังเสมอไป “อาจารย์ นานขนาดไหน เราจะได้รับ จากอาจารย์เท่าไรครับ?” นั่นน่าเกลียดมาก หยุดเถอะ! (ครับ ท่านอาจารย์) ต่อไป

( ท่านอาจารย์เคยมี ในชาติที่แล้วของท่าน ขังมายาหรือปีศาจในนรก อย่างที่ท่านทำเมื่อเร็ว ๆ นี้ไหม? )

ใช่ ก่อนหน้านี้ (โอ้ ว้าว!) ก่อนหน้านี้ แต่ในช่วงเวลาสั้น ๆ แม้กระทั่งเป็นพันปี และพวกเขาสามารถปรากฏอีกครั้ง เพราะมนุษย์ไม่เปลี่ยนแปลง และถ้าพลังงานลบ สร้างความแข็งแกร่งเพียงพอ จากนั้นพวกเขาเกิดขึ้นมา (ใช่ครับ) ดึงดูดพวกเขา ดึงพวกเขาขึ้นมา (ครับ) และเป็นการเล่นที่ยุติธรรม คุณไม่สามารถขังพวกเขาได้ตลอดไป ถ้าทุกคนทำสิ่งที่ไม่ดีต่าง ๆ สิ่งที่คล้ายกันและเป็นอิสระ และได้รับพระพร (ครับ) (ครับ เข้าใจครับ) ในจักรวาลเงานี้ ทุกอย่างต้องได้รับการควบคุม แบบนั้น ยุติธรรม อย่างน้อยที่สุดยุติธรรมและเที่ยงธรรม

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์