ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

เราทุกคนมีหน้าที่ปกป้องตนเองและผู้อื่น ตอนที่ 2 จาก 6 ตอน

2020-12-05
ภาษา:English

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ถ้ามันดีเกินไป ก็แค่ลงมา ช่วยเหลือผู้คนสร้างสันติภาพ ออกกฎหมายวีแกน และ…ทุกคนสามารถทำได้ (เข้าใจ) แต่ แน่นอน พลังอาจารย์สนับสนุน ผู้นำที่ดี (ค่ะ ท่านอาจารย์) ถึงกระนั้น พวกเขาก็ถูกทำให้มืดบอด โดยอิทธิพลของโลกนี้ จากสิ่งที่พวกเขาต้องทำ กินเป็นส่วนหนึ่งของการเล่น

ตอนนี้ขอโทษนะ คุณเห็นเสื้อผ้าของฉัน มันต่อต้านยุง รู้ไหม คุณมีมัน ใช่ไหม? (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ใช่ ฉันไม่มีเสื้อผ้าใหม่ ฉันจึงใส่มันไป เพียงเพื่อดึงดูดความสนใจของคุณ มิฉะนั้นคุณอาจปะปน การประชุมนี้ กับการประชุมอื่น ๆ ด้วยเสื้อเชิ้ตตัวเดียวกัน อย่างนี้ รู้ไหม “โอ้ มันคนละตัว” แค่เผื่อบรรณาธิการปะปนมัน กับการประชุมอื่น ที่ไหนสักแห่ง ก่อนหน้านี้ เมื่อฉันสวมเสื้อผ้าแบบเดียวกัน ด้านในเป็นตัวเดียวกัน ด้านนอกคือ ชุดกันยุง ที่ฉันมี เมื่อฉันต้อง ออกไปในสวน เพราะยุง พวกมันไม่รู้อะไร เกี่ยวกับอหิงสา ไม่ว่าคุณจะบอกพวกมันมากแค่ไหน ก็ตามหรือฉันบอกพวกมันมากแค่ไหน พวกมันทำในสิ่ง ที่พวกมันทำ (ใช่ ใช่ครับ ) ขอบคุณ กรุณาถามคำถามต่อไป

( ท่านอาจารย์บอกว่า กู๊ดเลิฟเป็นผู้ช่วย ของพระเจ้าระดับ 3 และกู๊ดเลิฟยังลงมา ปกป้องท่านอาจารย์ ต่อต้านเขาและมายา ทำไมกู๊ดเลิฟ เลือกท่านอาจารย์ เหนือพระเจ้าระดับ 3 ครับ? ) โอ้ เพราะเรามี บุญสัมพันธ์มาก่อน ใช่ แต่เขายังถูกใช้ โดยเทพชั้นต่ำกว่า บางครั้ง และสร้างปัญหาให้ฉันมาก แต่ฉันรู้ว่า มันไม่ใช่ความผิดของเขา ฉันจึงยกโทษให้เขา และฉันรักษาเขา ให้หาย ฉันรักษาเขาแทน ใช่ แต่เขารักฉันตลอดไป ใช่ ไม่ว่าจะอย่างไร แม้ว่าเขาจะถูกวางยาพิษหรือ ล้างสมองโดยเทพชั้นต่ำกว่าอื่น ๆ ในที่สุดเขาก็ยังคงกลับมา ตั้งใจปกป้องฉัน ( ครับ ท่านอาจารย์ ) เพราะความรักของฉันที่มีต่อเขา ความรัก เมื่อมันบริสุทธิ์ และไร้เงื่อนไข จะชนะในตอนท้ายเสมอ (ครับ ท่านอาจารย์) แม้อาจจะไม่เกิดขึ้นในทันที แต่มันชนะเร็ว (ครับ ท่านอาจารย์)

( ท่านอาจารย์คะ ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ช่วยนำสันติสุขระหว่าง ประเทศในอดีตชาติหรือคะ? ตัวอย่างเช่น อาจจะเป็นผู้นำของชาติ ในสมัยโบราณคะ? ) สิ่งเหล่านี้ฉันอาจจะ ต้องบอกคุณ เป็นการส่วนตัวสักวัน มีหลายอย่างเกี่ยวกับ แผนของสวรรค์ และบุญสัมพันธ์ และความเชื่อมโยงระหว่าง อาจารย์และผู้คนที่แตกต่างกัน ฉันไม่สามารถบอกคุณได้เสมอไป ( ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์ ขอบคุณท่านค่ะ ) อาจจะวันหนึ่ง ดีไหม? ( ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์ ) เมื่อทุกอย่างดีขึ้น และโลกก็ดีขึ้น และทุกอย่างเสร็จสิ้น เมื่อเรามีเวลา นั่งจิบชา ฉันจะกระซิบข้างหูคุณ ( โอ้ ดีครับ นั่นดีครับ ) ฉันหวังว่า เราจะมีเวลา สำหรับชาสักถ้วย เพราะ พระเจ้ารู้ว่า เราต้องการ ใช่ไหม? ( ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์ )

ฉันขอโทษคุณ ที่คุณต้องทำงานตลอดเวลา ฉันหวังว่า คุณจะยังรับมือได้ ( ใช่ค่ะ/ครับ พวกเราโอเค ท่านอาจารย์ ) เพราะบางครั้งแม้แต่ฉันเอง ฉันคิดว่า "ฉันจะรับมือ กับเรื่องทั้งหมดนี้ได้อย่างไร? ฉันต้องหยุดพัก ฉันต้องการวันหยุด" ไปไหน? ไปไหนในปัจจุบันนี้? ใช่ แต่ฉันแค่ต้องออกไป ออกกำลังกายบ้าง เล็กน้อย ไม่กี่นาที ถ้าฉันมีเวลาสัก 2-3 นาที และทำอย่างอื่น เพื่อหยุดพัก แล้วกลับมาที่คอมพิวเตอร์ของฉัน และทำงานของฉันอีกครั้ง เช่นเดียวกันกับคุณ โอเคนะ? ( ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์ ) เมื่อคุณรู้สึกว่า คุณมีมันแล้ว คุณออกไป (สวน) กินอะไร ดื่มอะไร ทำสิ่งที่ดี เพื่อตัวคุณเองเท่านั้น แค่เห็นแก่ตัว งีบหลับพักผ่อน ไปผลักขึ้น วางลง ดึงขึ้น ผลักลง (ครับ ท่านอาจารย์) เดินเล่น (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) และขอยืมสุนัข จากพี่ชายของคุณเพื่อพูดคุยด้วย แล้วทุกอย่าง จะดีขึ้น ( ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์ )

เราต้องทำ เราต้องทำงานตอนนี้ กลางวัน และกลางคืน เราไม่สามารถหลีกหนีได้ เราต้องทำงาน คุณเห็นได้ว่า โลกอยู่ในรูปทรงเช่นนี้ (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ถ้าเราไม่ทำงาน ใครจะทำ? (เข้าใจครับ) ใครจะทำ? คุณก็รู้ว่า ฉันมีมากมาย ลูกศิษย์มากมาย (ใช่ครับ) อย่างน้อยก็มากกว่าพวกคุณเดี๋ยวนี้ (ใช่ครับ) แต่นี่คือ สิ่งที่ฉันมี - กลุ่มพวกคุณ ฉันขอโทษ กลุ่มพวกแห่งความดี กลุ่มพวกของผู้ประเสริฐ กลุ่มคนที่มีอุดมการณ์สูงส่งเช่นคุณ ฉันไม่มีใครอื่น ฉันหมายถึง อีก 2-3 กลุ่ม ในพื้นที่อื่น (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) และกลุ่มพวกอื่น ๆ ข้างนอกในทั้งโลก แต่ที่เหลือ พวกเขาไม่ว่าง กับเรื่องของตัวเอง (ครับ ท่านอาจารย์) หรือพวกเขาไม่ต้องการอยู่ด้วยซ้ำ ถ้าพวกเขาอยู่กับคุณแล้ว เพราะเหตุผลที่แตกต่างกัน เพราะแฟนสาว เพราะโลกภายนอกที่ดีกว่า เพราะสบายกว่า บ้าน อะไรก็ตาม อะไรไม่ (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ดังนั้นเราต้องทำงาน พวกเราต้อง (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) เราต้องชนะ (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) เราไม่ปล่อยให้มายาชนะอีกต่อไป แม้ทางอ้อม ผ่านการล้างสมอง มนุษย์หรือผู้ใต้บังคับบัญชาที่อ่อนแอ ที่เหลืออยู่บางส่วนของพวกเขา เข้าใจแล้วใช่ไหม? ( ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์ ) เราต้องชนะ เราต้องทำมัน เราต้องช่วยชีวิต สัตว์ที่ทุกข์ทรมานทั้งหมด เพื่อที่เราจะได้ไม่ร้องไห้อีกต่อไป ( ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์ )

บางวันฉันร้องไห้ และครั้งหนึ่ง ฉันบันทึกมันโดยบังเอิญ แล้ว ฉันก็คิดว่า “โอ้ บันทึกแล้ว!” แล้วฉันก็ปิดมันลง แต่แล้วฉันก็คิดว่า “โอ้ อาจจะดี บางทีฉันควรจะทำอีกครั้ง ในภายหลัง ครั้งอื่น” เพราะฉันไม่รู้ จะคุยเรื่องนี้กับใคร มันเป็นอารมณ์เชิงลบ แต่ฉันกำลังร้องไห้ออกมา และฉันขู่สวรรค์ และนรกหลายครั้ง เห็นไหม พวกเขากำลังดำเนินการอยู่ แต่เวลาในสวรรค์ อาจจะแค่วินาทีเดียว เทียบกับเดือน ๆ ของเราที่นี่ หรือปี ๆ ที่นี่ (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ดังนั้น อย่าถามฉันว่า ทำไมมันช้าจัง ฉันก็ถามเหมือนกันว่า ทำไมมันช้าจัง เพราะฉันไม่อดทน เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อมันเป็นเรื่องความทุกข์ ของคนอื่น ๆ (ครับ ท่านอาจารย์) โดยเฉพาะ สัตว์ที่ช่วยตัวเองไม่ได้ ถูกส่งมาอย่างไร้ประโยชน์เช่นนั้น ห้อยขาข้างหนึ่งในอากาศ ในขณะที่คุณถูกตัดคอ หรือคุณผวาเพราะ ไฟฟ้าแรงสูง ลองนึกดูว่าเป็นคุณ - และพวกเขามีความรู้สึกเหมือน ที่เรามี! (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) มันทำให้เลือดของฉันเดือดได้จริง ๆ ไม่เป็นไร เราพูดถึง อย่างอื่นตอนนี้ มิฉะนั้น ฉันจะร้องไห้อีกครั้ง ฉันจะตะโกนอีกครั้ง ฉันจะกรีดร้องอีกครั้ง กรุณาถามคำถามต่อไป

( ท่านอาจารย์ นี่ ฉันไม่รู้ว่า อาจารย์ สามารถตอบคำถามนี้ได้หรือไม่ ประธานาธิบดีทรัมป์ ลงมาในชาตินี้ โดยเฉพาะสำหรับบทบาท การสร้างสันติภาพของเขาหรือคะ? ) อีกครั้งฉันจะบอกคุณ เวลาอื่น (ค่ะ ท่านอาจารย์) โดยไม่ต้องถามฉัน คุณสามารถเห็นผลไม้ จากนั้นคุณสามารถบอกต้นไม้ได้ (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) แต่ รายละเอียดทั้งหมด ฉันบอกคุณไม่ได้ (ค่ะ/ครับ เข้าใจครับ ท่านอาจารย์) แต่ฉันคิดว่า คุณคงเดา ฉันไม่รู้ว่า คุณจะไม่เดาได้อย่างไร ( เข้าใจค่ะ ท่านอาจารย์ ท่านอาจารย์คะ ประธาน คิมจ็องอึนมาที่โลก เพื่อบทบาทในการสร้างสันติภาพ หรืออีกบทบาท เพื่อประโยชน์ต่อโลกของเรา? ) คุณสามารถเห็นนั่นได้ จากสิ่งที่เขาทำ (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) คำตอบเดียวกันกับ ประธานาธิบดีทรัมป์ (ค่ะ ขอบคุณค่ะ ท่านอาจารย์)

( ท่านอาจารย์พูดถึงเรื่องผู้นำดี ในการประชุมครั้งล่าสุด ทำไมผู้นำ ที่ดี ดูเหมือนจะเป็นภาพ ตรงกันข้ามกับสิ่งนั้นมาก? นั่นเป็นส่วนของ มายา/ พลังลบ หรือมีจุดประสงค์อยู่เบื้องหลัง? )

ใช่ มันคือพลังด้านลบ และพวกเขาต้องแบกรับมัน ถ้ามันดีเกินไป ก็แค่ ลงมาช่วยเหลือผู้คน สร้างสันติภาพ สร้างกฎหมายวีแกน และ…ทุกคนทำได้ (เข้าใจค่ะ) แต่ แน่นอน พลังอาจารย์รองรับ ผู้นำที่ดี (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ถึงกระนั้น พวกเขาก็ถูกบังตา จากอิทธิพลของโลกนี้ โดยสิ่งที่พวกเขาต้อง กิน เป็นส่วนหนึ่งของการเล่น (ค่ะ ท่านอาจารย์)

อย่าถามฉันเรื่องนั้น คุณสามารถเห็นพระเยซูคริสต์ (ค่ะ) ใช่ พระองค์ ต้องทนทุกข์ทรมานเท่าไร (ใช่) และพระองค์ทรงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ณ เวลานั้น (ครับ ท่านอาจารย์) และพระพุทธเจ้า ผู้คนยังใส่ร้ายพระองค์ และยังกล่าวหาพระองค์ ว่าทำให้ผู้หญิง... เธอแค่สวมหมอน ภายในท้องของเธอ และกล่าวหาพระพุทธเจ้า ที่ทำให้เธอท้อง เช่นนั้นเป็นต้น (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) และศาสดาอื่น ๆ อีกมากมาย ท่านอาจารย์ พวกท่านล้วนเป็นคนดี บริสุทธิ์ ศักดิ์สิทธิ์ บริสุทธิ์ และยังคงถูกข่มเหงหรือตำหนิ ดังนั้น แน่นอน ใคร ที่ต้องการทำสิ่งดี ๆ ในโลกนี้ ต้องแบกรับ การโจมตีที่ไม่ดีจาก พลังลบในอาณาจักรนี้ (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์)

และฉันดีใจที่ ตัวอย่างเช่น ประธานาธิบดีทรัมป์ยังคงแกร่ง เพียงพอที่จะทำงานต่อไป และหลังจากที่เขาฟื้น สุขภาพของเขา (ค่ะ/ครับ) และเราภาวนาเผื่อเขาด้วย เขารู้สึกมีพลัง แล้วตอนนี้เขาก็ไม่แพ้ใคร ในความมุ่งมั่นของเขา ก่อนหน้านั้น เขาอาจคล้ายกับหดหู่ใจ ฉันจำได้ว่า อ่านที่ไหนสักแห่ง เขาบอกว่า เขาจำไม่ได้ ทำไมเขาถึงอยากเป็น เป็นประธานาธิบดีอีกครั้ง ในวาระที่ 2 ไม่ว่าในกรณีใด ๆ คุณเข้าใจไหมว่า ฉันหมายถึงอะไร? (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) สำหรับคนที่จะพูดอย่างนั้น เขาต้องรู้สึก ค่อนข้างแย่ภายใน ค่อนข้างแย่ (ใช่) แม้เขาจะไม่พูดอะไรมากมาย อย่างที่ฉันทำ เช่น “โอย ฉันเหนื่อย ฉันเหนื่อย หงุดหงิด” เขาไม่พูดมาก แต่แค่ประโยคเดียว มันแสดง ให้คุณเห็นว่า เขาพ่ายแพ้ภายใน แค่ไหน (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) อย่างไม่ลดละ และอย่าง แย่มาก ๆ ๆ พวกเขาโจมตีเขา

อย่างไรก็ตาม มันยากมาก ที่จะรับรู้ถึงความเลว จากสิ่งที่ดี เพราะยังมีการจับระหว่างกัน บางสายที่แนบมา กับสิ่งที่พวกเขาทำ ฉันหมายถึง ก่อนที่พวกเขาจะเกิด พวกเขาต้องทำนี่และนั่น รวมทั้ง เพื่อปลอมตัว (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ดังนั้น พวกเขาไม่สามารถเพียง ทำดีทั้งหมด ทีเดียวหมด ตัวอย่างเช่น เช่นนั้น หรือดูเหมือนว่า พวกเขาทำไม่ดี แต่จริง ๆ แล้ว พวกเขาทำดี (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ฉันบอกคุณมาก่อน ฉันไม่สามารถอธิบายทุกอย่างได้ แต่เชื่อใจฉัน เมื่อฉันบอกว่า ใครบางคนนั้นดี (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์ ใช่)

และประธานคิมจ็องอึน เป็นหนึ่งในผู้นำที่ดี แน่นอน เขายังหนุ่ม และเขาต้องเรียนรู้วิถีทางของเขาด้วย (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ในโลกมนุษย์ มันยาก ที่จะจมดิ่งอยู่ในความมืดมิด และหาทางออก และทำสิ่งที่ดี ไม่ง่ายอย่างนั้น (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เช่นเดียวกันกับประธานาธิบดีทรัมป์ ฉันบอกว่า เขาเป็นหนึ่งใน ผู้นำที่ดี และคุณต้องเชื่อฉัน (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) มีอีกท่านหนึ่ง ประธานาธิบดีที่ดี แต่ฉันไม่อยากบอกคุณ (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) มันคล้ายกับอยู่ใน พื้นที่ลาตินอเมริกานี้ เพราะดูเหมือนว่า เขาไม่ทำดี ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) แต่ฉันช่วยเขา ฉันหมายถึงพลังอาจารย์ สนับสนุนเขา ช่วยเขา (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์)

ก็มีหลายอย่าง ในโลกนี้ ฉันไม่สามารถอธิบายคุณได้ (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม ราคาที่พวกเขาต้องจ่าย (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) เพื่อช่วยโลก การกู้ชีวิตผู้คน วิญญาณของพวกเขา เช่นนั้นเป็นต้น พวกเขาต้องจ่าย และทั้ง ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม พลังลบ ต้องการปกปิดมัน คนจึงไม่รู้ด้วยซ้ำว่า พวกเขาเป็นผู้นำที่ดี (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) พวกเขาต้องเกิด ในสถานการณ์เช่นนี้ พวกเขาต้องถูกโจมตี หรือถูกคนอื่นตำหนิ เพื่อให้ผู้คนไม่สามารถเข้าใจได้ว่า มันดีหรือไม่ดี เพราะมีข่าวปลอมด้วยซ้ำ (ครับ) และข้อกล่าวหาปลอม และทุกสิ่งนั้นเพียงเพื่อ ทำให้คนเบลอสับสน ในการตัดสินของพวกเขา โลกกำลังทำให้ พวกเขาวุ่นวายและสับสนอยู่แล้ว และหากมีข่าวปลอมมากขึ้น ข้อเสนอแนะเชิงลบเพิ่มเติม แน่นอนว่า ผู้คน มันเลือกยาก (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) เช่น จะออกเสียง ให้ประธานาธิบดีคนไหน (ค่ะ) นั่นคือจุดประสงค์ แน่นอน คุณคิดอย่างไร?

คนดี ผู้นำที่ดี หรือคนฝ่ายจิตวิญญาณ หรืออาจารย์ที่ดี พวกท่านเข้ามาในสถานะศัตรู โชคดีที่พวกท่านยังมีชีวิตอยู่ และทำงานต่อไปและ ไม่ได้ถูกฆ่าเกือบในทันทีเหมือน พระเยซูคริสต์ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) พระองค์ทำอะไร? พระเยซูเจ้า พระองค์ทำอะไรให้ใคร? (ครับ ท่านอาจารย์) แม้ว่าพระองค์จะเฝ้าสั่งสอน แม้ว่าพระองค์จะตรัสว่า พระองค์ เป็นบุตรของพระเจ้า แล้วไงล่ะ? ไม่มีใครต้องเชื่อพระองค์ (ใช่แล้ว ครับ อาจารย์) แต่พวกเขา ไม่จำเป็นต้องฆ่าพระองค์ในลักษณะ ดังกล่าว (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) และสำหรับสิ่งนั้น โลกต้องตกต่ำ เข้าสู่ความมืดเป็นเวลานาน ไม่มีใครเห็น แต่คนมากมาย คนถูกประณามลงนรก และความมืดเป็นเวลา ยาวนาน ๆ ๆ หลายศตวรรษ และนั่นมีอิทธิพลต่อ การพัฒนาโลกของเรา ทางจิตวิญญาณและ ทางวิทยาศาสตร์เช่นกัน (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) มิเพียงการกินเนื้อสัตว์เท่านั้น ที่เพิ่มขึ้นมา ที่ทำให้เกิดสงครามมากมาย โรคระบาดมากมาย ภัยพิบัติมากมาย คุณเข้าใจฉันไหม? (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ผู้คนไม่รู้จัก ไม่เห็นมัน แต่การสังหารพระเยซูคริสต์ นำมาซึ่งความโชคร้าย หายนะมากมายสู่โลกของเรา (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ฉันคุยไม่ได้ ฉันไม่มีวันพูดคุยเรื่องนั้นได้เพียงพอ แต่ตกลง คำถามต่อไป โปรด ก่อนที่ฉันจะมีอารมณ์มากเกินไป เกี่ยวกับพระเยซู ( ท่านอาจารย์… ขอโทษ ) ใช่ โอเค คุณสามารถร้องไห้ได้ ถ้าคุณต้องการ แล้วถามฉันในภายหลัง หากมีใครอื่น สามารถสอบถามคำถามได้? (ค่ะ) แล้วคุณถามในภายหลัง โอเค? (ค่ะ ท่านอาจารย์) เพื่อประหยัดเวลา คุณสามารถร้องไห้ ไม่ต้องห้าม แค่ว่า เรามีสิ่งอื่นที่ต้องทำ ได้โปรด

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์