ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

เรียกคืนพลังแห่งความรักและ ความเมตตาของคุณ ตอนที่ 4/8

2021-01-23
ภาษา:English

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ผู้นำที่ดีหลายคน ยังถูกฆาตกรรม (ค่ะ ท่านอาจารย์) เพราะโลกนี้เป็นของ คนเลว ๆ เป็นของมายา พระคัมภีร์ทั้งหมดบอกเราอย่างนั้น นั่นคือเหตุผลที่ท่านอาจารย์ ลงมาและบอกเราว่า “โปรดตามฉัน กลับบ้าน กลับบ้าน กลับไปที่สวรรค์ นี่ไม่ใช่โลกของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีอะไรที่นี่ จะไม่ทำให้คุณมีความสุขยืนยาว และมันไม่ใช่ของจริง”

มีคำถามเพิ่มเติมอีกไหม? (มีค่ะ) ฉันตอบคำถามพอแล้วหรือยัง? ( ค่ะ อาจารย์ ขอบคุณค่ะ ) คุณถามเพิ่มเติมได้ตลอด หากมันไม่กระจ่าง หรือ มีความคิดอื่น ๆ แล่นออกมา คุณถามฉันได้ ต่อไป ถ้ามี

( ค่ะ อาจารย์ เมื่อ ห้าสิบปีที่แล้ว อาจารย์ปรมหังสะ โยคานันทะ ประกาศว่า ประธานาธิบดี อับราฮัม ลินคอล์น คือโยคีหิมาลัย ในอดีตชาติ และ เขาเสียชีวิตด้วยความปรารถนา ที่จะรวมผู้คน และนำมาซึ่ง ความเท่าเทียมทางเชื้อชาติ ) ใช่ ( อาจารย์โยคานันทะ กล่าวว่า “เขากำลังทำงานเพื่อพระเจ้า อับราฮัม ลินคอล์น แสดง อุดมคติสูงสุด ของรัฐบาล ) ใช่ ( เมื่อเขากล่าวว่า มันควรเป็น ‘ของประชาชน โดยประชาชน และเพื่อประชาชน’ ) ใช่ ( เขาเป็นคนที่อยู่ทางจิตวิญญาณอย่างลึกซึ้ง ถึงกระนั้น เขาก็ต้องทนทุกข์ เพราะความไม่โง่เขลาของคนไม่กี่คน” ดูเหมือนว่าประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย กับประธานาธิบดีทรัมป์ ดูเหมือนว่าเขา จะอยู่ในทางจิตวิญญาณอย่างมาก และครั้งสุดท้าย ที่เราพูดถึง พันธะสัญญาของเขากับพระเจ้า อาจารย์คะ เหตุใดสหรัฐอเมริกา จึงมีผู้นำที่ดี ที่อยู่ในทางจิตวิญญาณเช่นนี้? )

ทำไมจะไม่ได้ละ? ทำไมจะไม่ได้ละ? คุณชอบมากกว่าหรือ ที่ประเทศของคุณ ไม่มีผู้นำที่มีจิตวิญญาณ? ( ไม่ค่ะ ฉันชอบที่มีจิตวิญญาณมากกว่า ) ชาติแล้วชาติเล่า หลายประเทศ มีผู้นำที่มีจิตวิญญาณ รวมถึง ผู้นำรัฐบาล ผู้นำประเทศ คุณก็เห็นรายชื่อในรายการ เอพี (คำทำนายโบราณ) มาก่อนแล้ว เช่น กษัตริย์ ของเอาหลัก (เวียดนาม) กษัตริย์ของเกาหลี กษัตริย์ของ... หลายคน (ครับ/ค่ะ อาจารย์) แค่อาจารย์ ผู้ที่มีจิตวิญญาณ พวกเขามีทางเลือก ที่เลือกได้ว่าจะเป็นอะไร ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขา ต้องการช่วยมากแค่ไหน หรือพวกเขามีบุญสัมพันธ์ กับผู้คนของประเทศนั้น มากแค่ไหน ดังนั้น พวกเขาสามารถเลือก วิถีทางที่มีประโยชน์มากที่สุด (ครับ/ค่ะ อาจารย์) สำหรับประเทศ ของพวกเขา สำหรับประเทศนั้น

ไม่ใช่แค่สหรัฐฯ ที่มีผู้นำที่ดี (ค่ะ อาจารย์) คุณควรดีใจ ที่ประเทศของคุณ มีผู้นำที่ดีหลายคน (ค่ะ) มีจิตวิญญาณด้วย บางคนเงียบมากกว่า และ บางคนเปิดเผยมากกว่า (ค่ะ) ตัวอย่างเช่น มร.ทรัมป์ ไม่มีใครกล่าวถึง หนังสือพิมพ์ส่วนใหญ่ ไม่ได้ยกย่องเขาในฐานะ บุคคลที่มีจิตวิญญาณ หรืออะไรเลย พวกเขามองไม่เห็น บางที ฟ็อกซ์นิวส์ อาจจะดีที่สุดเท่านั้น ฟ็อกซ์นิวส์และอาจจะ นิวยอร์กโพสต์ นิวยอร์กโพสต์ใช่ไหม ที่ลงรายการว่าเขาทำอะไรไป? ฉันคิดว่ามันเป็นหนังสือพิมพ์นี้ มีหนังสือพิมพ์หลายฉบับ และ... สื่อ พวกเขาหลายคน ที่ดีและตรงไปตรงมา และ มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง และรอบรู้ มีสัญชาตญาณมากขึ้น ว่าใครดี ใครไม่ดี และมีความเป็นธรรมด้วย เช่น ฟ็อกซ์นิวส์ และนิวยอร์กโพสต์ อื่น ๆ ฉัน...อาจจะมี อีกหนึ่ง หรือสอง

ฉันไม่ได้เห็นอะไรมากมาย ฉันบังเอิญรู้เมื่อไม่นานนี้ เพราะเรื่องราว ของประธานาธิบดี ทรัมป์ ไม่อย่างนั้นฉันคงไม่รู้ ว่าสื่อไหนเป็นอย่างไร หนังสือพิมพ์อื่น ๆ หรือสื่ออื่น ๆ พวกเขาลำเอียงมาก ๆ อย่างชัดเจน และเรียกเขาทุกชื่อ อย่างไร้ยางอาย และยังบอกด้วยว่าเขาเป็น... วิจารณ์น้ำหนักของเขา ทุกอย่าง ฉันคิดว่าเขาดูดีไม่ใช่หรือ? (ครับ/ค่ะ อาจารย์) เขาดูไม่อ้วน หรืออะไรเลย แม้ว่าเขาจะอ้วน แล้วยังไง? ไม่ใช่หรือ? มีกฎหมายข้อไหนของอเมริกา ที่ระบุว่า ประธานาธิบดี ต้องมีรูปร่างเหมือนนายแบบ (ไม่ครับ อาจารย์) ไม่สามารถมีไขมันมากกว่าหนึ่งนิ้ว ตามกฎที่คำนวณได้ หรืออะไรแบบนั้น ไร้สาระ ใช่ไหม? (ครับ/ค่ะ อาจารย์) คุณควรตัดสินประธานาธิบดี หรือใครก็ตาม จากคุณงามความดี จากการกระทำของพวกเขา ไม่ใช่ลักษณะภายนอก (ครับ/ค่ะ อาจารย์) แต่ฉันคิดว่าเขาดูดี สำหรับวัยเขา (ครับอาจารย์ เขาดูดี) เขาดูภูมิฐานมาก (ครับ/ค่ะ อาจารย์) เขาเดินตัวตรง และเขาดูเหมือนกษัตริย์ ดูมีอำนาจมาก ดูภูมิฐานมาก (ค่ะ) นั่นคือสิ่งที่ฉันกำลังพูด

ทำไมฉันบอกทั้งหมดนี้กับคุณ? คำถามของคุณคืออะไร? โอ้ ผู้ที่มีจิตวิญญาณ และความทุกข์ คุณไม่รู้ นั่นไม่ใช่ทั้งหมด เพราะทุกวันนี้ เรามีหนังสือพิมพ์ และเรามีโทรทัศน์ เราจึงรู้เรื่องความทุกข์ ของประธานาธิบดีทรัมป์มากขึ้น จากการโจมตีที่แตกต่างกัน จากแหล่งต่าง ๆ แต่ในสมัยของอับราฮัม ลินคอล์น มีน้อยกว่า (ครับ/ค่ะ) ดังนั้น เราจึงไม่รู้ ว่าเขาต้องทนทุกข์แค่ไหน เขาทุกข์ทรมาน มากกว่าวันที่เขาเสียชีวิต (ค่ะ อาจารย์) เหมือนกับประธานาธิบดี เคนเนดี เขาเป็นประธานาธิบดี ที่ดีมาก ๆ เช่นกัน ใช่ไหม? (ครับ/ค่ะ อาจารย์) เป็นที่รักของผู้คน แต่แล้วเขาลงเอยอย่างไร? คุณรู้ใช่ไหม? (ครับ/ค่ะ อาจารย์) ไม่มีเหตุผลเลย สำหรับความโหดร้าย แค่ความโหดร้าย แค่นรก แบบนั้น ดังนั้น ถ้าประธานาธิบดีทรัมป์ ยังมีชีวิตอยู่ เขาก็ถือว่าโชคดีแล้ว (ครับ อาจารย์) เป็นบุญของเขาแล้ว พระเจ้า! แต่แทนที่จะทำให้เขา ทุกข์ทรมานทางกายภาพ พวกเขากลับทำให้เขา ทุกข์ทรมานทางจิตใจ อารมณ์ (ค่ะ อาจารย์) และชื่อเสียง ใช่ไหม? (ครับ/ค่ะ ชื่อเสียง) ใช่ ใช่

ฉันเดือดร้อนมากเกินไป กับการเลือกตั้งครั้งนี้ และกับโลกใบนี้ ตอนนี้ ฉันมองทะลุ การเมืองจริง ๆ ฉันหมายถึง 2-3 วันนี้ 2-3 สัปดาห์มานี้ หรือตั้งแต่ฉันเริ่มตระหนัก เกี่ยวกับความไม่ยุติธรรม และการปฏิบัติที่ไม่ดีต่อประธานาธิบดี แค่ดู ฉันไม่ต้องการดู (ครับ/ค่ะ อาจารย์) พระเจ้า เราอาศัยอยู่ในโลกอะไรกันนี่ ฉันบอกคุณนะ มันน่ากลัว น่ากลัวมาก พระเจ้า! โอ้ พระเจ้า! คุณต้องรู้สึกเลวจริง ๆ หรือคุณก็รอดมาไม่ได้ มร.ทรัมป์ แน่นอน ยังไงเขาก็เป็นอย่างนั้นไม่ได้ แม้ว่าเขาต้องการ เขาก็ไม่สามารถทำได้ เขาไม่ได้เกิดมาเพื่อสิ่งนี้ (ครับ/ค่ะ อาจารย์) มันจึงโชคดีมาก ๆ แล้ว มันเป็นปาฏิหาริย์ที่เขารอดมาได้ หนึ่งสมัยแล้ว (ครับ/ค่ะ อาจารย์) ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ท่านประธานาธิบดีทรัมป์ เช่นเดียวกับ ประธานาธิบดีเคนเนดี จอห์น เอฟ เคนเนดี (ครับ/ค่ะ อาจารย์) ฉันเสียใจมาก คนดีหลายคนเป็นแบบนั้น พวกนั้นปฏิบัติต่อพวกเขาไม่ดี เพราะโลกนี้ ไม่ควรจะเป็นคนดี (ครับ/ค่ะ อาจารย์) ชาติแล้วชาติเล่า คุณจะเห็นว่ามีกี่คน ที่บำเพ็ญทางจิตวิญญาณ? สมัยพระเยซู มีกี่คนที่ติดตามพระองค์? (ครับ/ค่ะ อาจารย์) และมีกี่คนที่ก่อกวนพระองค์ และทรมานพระองค์ ปฏิเสธพระองค์ (ครับ/ค่ะ อาจารย์) และทำร้ายพระองค์ จนถึงการตรึงกางเขน ต่อพระองค์ อาจารย์หลายท่าน พวกเขาไม่เคยเป็นไปอย่างดีมาก่อน ฉันก็ถือว่าโชคดีแล้ว (ครับ/ค่ะ อาจารย์)

บางที ฉันก็ไม่รู้นะ ครั้งนี้ ฉันดีขึ้น ฉันได้ซ่อนตัวได้ดีมาก ตลอดหลายปีที่ผ่านมา สำหรับคุณ แน่นอน ตอนนี้เรามี โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ฉันจึงออกมาอีกครั้ง แต่ตอนฉันอยู่คนเดียว หรือก็ไม่ค่อยจะคนเดียว กับลูกศิษย์แค่หนึ่งหรือสองคน คนขับรถ หรืออะไร ทุกที่ที่ฉันไป ผู้คนไม่รู้ว่าฉันเป็นใคร ไม่รู้เลย เพราะฉันพูดไม่เหมือน ผู้ปฏิบัติด้านจิตวิญญาณ ฉันพูดคุยเรื่องธรรมดาทั่วไป และไม่แต่งตัว หรืออะไรเลย (ครับ/ค่ะ อาจารย์) ฉันแต่งตัวปกติ ไม่ได้โอ้อวด หรืออะไรทำนองนั้น เพราะฉันต้องปกป้องตัวเอง (ครับ/ค่ะ อาจารย์) แต่เป็นเพราะโลกนี้ ฉันต้องการช่วยโลก ถ้าคุณต้องการช่วยโลก คุณไม่สามารถซ่อนตัวได้ตลอดเวลา และตอนนี้ฉันกำลังซ่อนตัวอยู่ แต่เมื่อใดก็ตามที่ทำได้ (ครับ อาจารย์) เมื่อใดก็ตามที่ฉันทำได้ หลายครั้งมันช่วยฉัน หลบหนีอันตราย หลบหนีความตาย หลีกหนีปัญหาและอันตราย หลายครั้งมันช่วยได้ การซ่อนตัวช่วยได้

มีคำถามอีกไหม ที่รัก? ( ไม่ค่ะ ฉันคิดว่าพี่ชาย จะถาม คำถามอื่น ) มีใครจะถามอีกไหม? (ครับ อาจารย์) หนุ่ม หรือสาว

( เรากำลังสงสัย ว่าอาจารย์เคย เป็นประธานาธิบดีสหรัฐฯในอดีต หรือแม้แต่บิดาผู้ก่อตั้ง คนหนึ่งไหม? )

ทำไมคุณเฝ้าถาม แต่คำถามแบบนี้? ฉันพิสูจน์มันไม่ได้ด้วยซ้ำ ฉันรู้ ประธานาธิบดีวอชิงตันหรือ? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) คุณจำเขาได้หรือ? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) นั่นคืออาจารย์ของคุณ (โอ้!) แปลกใจไหม (ค่ะ/ครับ) นั่นอาจจะเป็นเหตุผลที่ฉันสามารถ พูดเรื่องการเมืองได้ในช่วง 2-3 วันนี้ ฉันรู้ทั้งในและนอก ฉันรู้ฝ่ายตรงข้าม และตัวเอง คุณแปลกใจ คุณอาจจะคิดว่า ฉันอาจเป็นอับราฮัม ลินคอล์น เพราะเขาเป็นในทางจิตวิญญาณ มากกว่า

ฉันจำได้ครั้งหนึ่ง ตอนนี้ที่คุณถาม ครั้งหนึ่งฉันอ่านนิตยสาร ของเอาหลัก (เวียดนาม) ในอเมริกา ครั้งหนึ่งฉันเคยอยู่อเมริกา และพวกเขา มีนิตยสารเหล่านี้วางไว้ทั่ว ผู้หญิงคนหนึ่ง อยู่ที่ไหนสักแห่ง เธอกำลังเขียนโฆษณา ในหนังสือพิมพ์ฉบับนั้น เธอบอกว่าเธอมีประสบการณ์ เมื่อเธออธิษฐาน ถึง มร.วอชิงตัน ประธานาธิบดีวอชิงตัน เธอไม่ได้เรียกเขาว่า “ประธานาธิบดี” เธอพูดว่า “มันเป็นเรื่องจริง ๆว่า พระโพธิสัตว์วอชิงตัน...” นั่นคือสิ่งที่เธอพูด ในภาษาเอาหลัก (เวียดนาม) “มันเป็นความจริง วอชิงตันโพธิสัตว์ เป็นจริง จริง ๆ… คุณพูดคำว่า “ลินห์” ในภาษาอังกฤษว่าอย่างไร? ฉันลืม…ศักดิ์สิทธิ์ อัศจรรย์? …ศักดิ์สิทธิ์มาก เหมือนนักบุญมาก ฉันอธิษฐานถึงเขา และความปรารถนาของฉันเป็นจริง ทุกคนควรอธิษฐานถึงเขา” อะไรแบบนั้น มันเป็นเรื่องจริง นั่นเป็นเหตุผลที่เธอพูดแบบนั้นตลอด มันเป็นความจริง ในเอาหลัก (เวียดนาม) ฉันจำได้ว่า พวกเขาออกเสียง ชื่อของเขาว่า “วา-ชิน-ตัน” วาชิง...วาชิง-ตัง อะไรทำนองนั้น เธอเรียกเขาว่า พระโพธิสัตว์ หมายถึง พระอรหันต์ เหมือนนักบุญในพระพุทธศาสนา (ใช่ครับ/ค่ะ) ฉันจำได้ บางทีคุณอาจตรวจสอบอีกที ว่านิตยสารเหล่านี้ทั้งหมด อยู่ภายในห้องสมุดรัฐสภา ที่ไหนสักแห่ง? คุณอาจจะได้อ่านสิ่งนั้น ฉันไม่แน่ใจว่าเราจะทำได้ไหม ตอนที่ฉันอ่านนั้น น่าจะ 30 กว่าปีที่แล้ว นั่นก็สักระยะหนึ่งของ การเริ่มต้นของภารกิจ ทางจิตวิญญาณของฉัน และอาจเป็นครั้งที่สอง ในอเมริกาเท่านั้น หรืออะไรสักอย่าง ฉันบังเอิญได้อ่านมัน และตอนนั้น ฉันไม่ได้คิดอะไรมากนัก ในตอนนั้น ฉันพูดว่า “โอ้ ทำได้อย่างไร? ประธานาธิบดี” ตอนนั้น ฉันไม่รู้ มากมายเกี่ยวอดีตชาติของฉัน ฉันไม่ต้องรู้ ฉันไม่มีอะไร... ฉันไม่มีเหตุผลที่จะเช็คมัน เพื่ออะไรล่ะ? ฉันใช้ชีวิตอยู่ทุกวัน เช่นเดียวกับตอนนี้ ในตอนนั้น แค่ตอนที่พวกคุณถามฉัน หรือใครเห็นมัน แล้วเราก็รู้ ฉันยิ่งมีชีวิตอยู่นานแค่ไหน คุณยิ่งขุดเอาความลับเหล่านี้ออกมา มากขึ้นเท่านั้น ที่ฉันไม่รู้มาก่อนด้วยซ้ำ

มีอีกไหม? ฉันคิดว่ามีอีก ใช่ไหม? ( ครับ อาจารย์ ) ถามฉันได้เลย

( อาจารย์ครับ มีผู้นำคนอื่น ๆ ที่ถูกทำให้เข้าใจผิดอีกหรือไม่? ผู้นำที่ดีจริง ๆ ต่อประเทศของพวกเขา และโลกใบนี้ ) ใช่ ( แต่ถูกบรรยายและ ถูกเข้าใจผิด เช่น ยกตัวอย่าง ฯพณฯ เบนจามิน เนทันยาฮู นายกรัฐมนตรีอิสราเอล ผู้เห็นด้วยกับ ข้อตกลงสันติภาพกับ ประเทศอาหรับเช่นโมร็อกโก ยูเออี (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) และอาจจะมีเพิ่มเติมตามมา )

แน่นอน มีมากกว่านั้น มากกว่าแค่ ประธานาธิบดีทรัมป์ แน่นอน ฉันไม่มีชื่อของพวกเขา ในหัวของฉันตอนนี้ และฉันรู้จักอีกสองสามคน ที่ยังมีชีวิตอยู่ ในประเทศยุโรปและ ในประเทศละตินอเมริกา และในเกาหลี แต่คุณจะได้รับการยกย่อง และยอมรับในโลกนี้ได้อย่างไร ในเมื่อโลกนี้ เป็นสิ่งตรงกันข้ามกับความดี? (ครับ ท่านอาจารย์)

แม้กระทั่งอาจารย์หลายคน มาและไป แต่มีกี่คน ติดตามพวกท่าน? กี่คน? แม้ว่าจะมีคนติดตามเป็นล้าน ในโลกนี้ มีคนหลายพันล้านคน (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) เพียงบางเปอร์เซ็นต์ของ โลกกำลังติดตามพวกท่าน และพวกเขาอีกมาก มาจากสวรรค์ชั้นสูงกว่า พวกเขากลับชาติมาเกิดในโลกนี้ เพื่อช่วย เพื่อนในอดีตของพวกเขา หรือครอบครัว ญาติพี่น้อง ในอดีต ที่กลับชาติมาเกิดด้วย ในโลกนี้ (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) แน่นอนว่า คนประเภทนี้ พวกเขาจำอาจารย์ ที่แท้จริงได้อย่างทันที เพียงแค่การบรรยายครั้งแรก หรือพูดคุยครั้งแรก พวกเขา รู้จักอาจารย์ทันที และพวกเขาติดตามและพวกเขา ต้องการประทับจิตเลย และส่วนที่เหลือก็ดำเนินวิถีชีวิต บนความโง่เขลาของพวกเขาต่อไป นั่นคือเหตุผลที่พระเยซู ถูกตรึงกางเขน และอาจารย์ส่วนใหญ่ อีกหลาย ๆ ๆ ๆ คน ถูกฆ่าหรือถูกฆาตกรรม หรือถูกทรมานอย่างโหดร้ายทารุณ และทางที่แย่มาก ทางที่น่ากลัว

ดังนั้นการเป็นประธานาธิบดีที่ดี คุณมีโชคชะตาที่คล้ายกัน มากหรือน้อย นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาฆ่า ประธานาธิบดีเคนเนดี ด้วยเหตุผลอะไร? คงไม่มีใคร หาเหตุผลที่แท้จริงอย่างจริงจัง ผู้นำที่ดีหลายคน ยังถูกฆาตกรรม (ค่ะ ท่านอาจารย์) เพราะโลกนี้เป็นของ คนเลว ๆ เป็นของมายา พระคัมภีร์ทั้งหมดบอกเราอย่างนั้น นั่นคือเหตุผลที่ท่านอาจารย์ ลงมาและบอกเราว่า “โปรดตามฉัน กลับบ้าน กลับบ้าน กลับไปที่สวรรค์ นี่ไม่ใช่โลกของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีอะไรที่นี่ จะไม่ทำให้คุณมีความสุขยืนยาว และมันไม่ใช่ของจริง”

ตอนนี้คุณเข้าใจแล้ว (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) นั่นตอบคำถามของคุณหรือไม่? (ครับ/ค่ะ ขอบคุณ ท่านอาจารย์) ด้วยความยินดี ที่รัก

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์