ต่อไป

ข่าวเด่น

ข้อความห่วงใยของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ในช่วงการระบาด

2020-12-16
รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

เมื่อวันเสาร์ ที่ 12 ธันวาคม 2020 ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ที่รักที่สุดของเรา กรุณาพูดอย่างเมตตา แบ่งปันข้อความด้วยความรัก กับสมาชิกสมาคมของเรา ณ อาศรมนิวแลนด์ ในไต้หวัน หรือที่เรียกว่าฟอร์โมซา ยังคงนั่งสมาธิอย่างเข้มข้น เพื่อโลกใบนี้ ท่านอาจารย์ถ่ายทอด ความกังวลอย่างต่อเนื่องของท่าน เกี่ยวกับการแพร่ระบาด และมอบคำพูดแห่งความรัก คำแนะนำที่ปลอบใจและเอาใจใส่

สวัสดีทุกคน ( สวัสดีค่ะ/ครับอาจารย์ ) ขอโทษนะ ฉันไม่ได้อยู่ อยู่ที่เดิมเสมอไป เพราะงาน สิ่งอื่น ๆ และการปฏิบัติทางจิตวิญญาณ ฉันจึงไม่สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา หรือพูดคุยกับคุณโดยตรง

ฉันแค่อยากจะบอกทุกคน ในการดูแล ดูแลตัวคุณเอง และอื่น ๆ เหมือนเมื่อก่อน (โอเคค่ะ) แม้ว่าเราจะมี ข่าวดีเกี่ยวกับวัคซีน พวกเขาไม่แน่ใจว่านานแค่ไหน ที่วัคซีนสามารถปกป้องเราได้ เก้าสิบห้าเปอร์เซ็นต์ เก้าสิบห้าเปอร์เซ็นต์หมายถึง ว่าถ้า 100 คน ได้รับการฉีดวัคซีน 95 คนอาจจะไม่ ไม่ติดเชื้อจากการระบาดครั้งนี้ แต่ห้าคน อาจติดเชื้อ มันไม่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ ดังนั้น คุณยังต้องปกป้อง ตัวคุณเองเมื่อคุณออกไปข้างนอก ฉันหมายถึงใส่หน้ากาก และแว่นตา หรือคุณสวมเครื่องป้องกันใบหน้า วิธีนี้ดีกว่าโอเคไหม? (โอเคค่ะ/ครับ) คุณต้องคลุมตัวเองด้วยเสื้อผ้า อย่างมิดชิดทั้งตัว ใส่ถุงมือ ยิ่งร่างกายของคุณ ปกปิดมากขึ้นยิ่งดี แล้วก็ควรสวมหมวก (โอเคค่ะ/ครับ) อาบน้ำร้อนทันที หลังจากกลับถึงบ้าน เปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วล้างด้วยน้ำร้อน มิฉะนั้นปั่นแห้งในภายหลัง เข้าใจไหม? (ค่ะ)

ตอนนี้กำลังระบาด แพร่กระจายไปทั่วโลกมากเกินไป ไม่สามารถพูดถึงทั้งหมดได้ ดังนั้น ทุกคนต้อง ปกป้องตัวเอง โอเคนะ? (โอเคค่ะ/ครับ) นอกจากนี้ควรทำสมาธิ มากที่สุดเท่าที่คุณสามารถ ยิ่งมากยิ่งดี เพื่อความคุ้มครองของคุณเอง และเพื่อปกป้องโลก เราใช้สนามพลังงานที่ดี เพื่อปกป้องโลก ฉันบอกคุณได้แค่นี้

ถึงแม้ว่า มีวัคซีน พวกเขาจะไม่ รับประกันร้อยเปอร์เซ็นต์ พวกเขาไม่รู้ว่านานแค่ไหน สิ่งเหล่านี้สามารถให้ความคุ้มครอง ยังไม่ได้รับการยืนยัน วัคซีนทุกชนิดมีความแตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น ตัวหนึ่งมาจากไฟเซอร์ ซึ่งต้องใช้สองช็อต ช็อตแรกและช็อตที่สอง ห่างกันสามสัปดาห์ ใช้โมเดอร์นา หรืออื่น ๆ ตัวอย่างเช่น ช็อตที่สอง ต้องห่างกันสี่สัปดาห์ ในระหว่างครั้งแรก และช็อดที่สอง ไม่รับประกัน ว่าคุณจะไม่ติดเชื้อ ไม่ว่าคุณจะได้รับ ฉีดวัคซีนหรือไม่ เมื่อคุณออกไปข้างนอก คุณยังต้องปกป้องตัวเอง สวมหน้ากากและเกราะป้องกันใบหน้า โอเคนะ? (โอเคค่ะ/ครับ) วิธีนี้ปลอดภัยกว่า ฉันพูดมากมาย เพียงเพื่อประโยชน์ของคุณเอง ฉันเน้นเรื่องนี้เพราะว่า โลกไม่ได้ดีขึ้น โรคนี้ยังไม่ได้ หายไปทีเดียว จำนวนผู้ติดเชื้อ ยังคงเพิ่มขึ้น จำนวนคน ที่เสียชีวิตจาก การแพร่ระบาดนี้ยังคงเพิ่มขึ้น คุณต้องดูแล โอเคนะ? (โอเคค่ะ/ครับ) (ขอบคุณท่านค่ะอาจารย์)

ฉันรักคุณมาก (ฉันก็รักท่านเช่นกันค่ะ/ครับอาจารย์) ฉันรักคุณ ฉันรักคุณ รักคุณ ขอบคุณสำหรับการนั่งสมาธิ เป็นการป้องกันตัวคุณเอง และช่วยโลก ฉันอยู่กับคุณตลอดไป ฉันอยู่กับคุณตลอดเวลา (ขอบคุณท่านค่ะอาจารย์) เราอยู่ด้วยกันตลอดเวลา (ค่ะ) อย่าลืม ไม่ต้องกลัว (เราจะไม่กลัวค่ะ) (โอเคค่ะ/ครับ ขอบคุณท่านอาจารย์)

มันไม่สะดวกเสมอไป ที่จะมีการประชุมทางวิดีโอ หรือติดต่อผู้คน จากที่ที่ฉันอาศัยอยู่ ฉันสามารถใช้โทรศัพท์มือถือเท่านั้น แบบนี้ โทรศัพท์มือถือ บางครั้งก็ไม่ทำงาน ไม่มีไฟฟ้า โอเคนะ? (โอเคค่ะ/ครับ) ใช่ เวลาก็มีจำกัดเช่นกัน เร่งด่วนมาก ฉันมีเวลามากพอที่จะ นั่งสมาธิเพื่อโลกมากขึ้นเท่านั้น สำหรับโลกวีแกน และโลกสันติภาพ ถ้าเราไม่เป็นวีแกน สันติภาพของโลก จะไม่ถาวร เฉพาะในกรณีที่เราเป็นวีแกน สันติสุขจะคงอยู่นาน (ค่ะ) ถ้าฉันไม่นั่งสมาธิต่อไป มันจะสายเกินไป (ค่ะ/ครับขอบคุณท่านอาจารย์) ขออภัยฉันไม่สามารถมาหาคุณได้ หรือติดต่อคุณโดยตรง ในเวลาใดก็ตาม แต่เราทั้งหมดอยู่ด้วยกัน เราสื่อสารภายใน หัวใจของเราเชื่อมต่อกัน ดังนั้น อย่ากังวลไปว่า เราแยกจากกันทางกายภาพ (โอเคค่ะ/ครับ) (เข้าใจค่ะ) ตอนนี้ฉันไม่เจอสุนัขของฉันเลยด้วย ดังนั้น โปรดยกโทษให้ฉัน โอเคนะ? (โอเคค่ะ/ครับ)

ฉันรักคุณมาก รักคุณตลอดไป ( ขอบคุณท่านค่ะอาจารย์ ฉันก็ท่านเช่นกัน ) ฉันดูแลคุณตลอดเวลา แต่ผู้คนในโลก ที่ไม่มีใคร ดูแลพวกเขาก็สำคัญเช่นกัน ถ้าโลกทั้งใบไม่ดี ชีวิตของญาติ ๆของคุณ เพื่อน ๆ และคุณ ก็จะไม่ดีเช่นกัน ชีวิตจะไม่ง่าย ดังนั้น เรามาทำงานหนักด้วยกัน โอเคนะ? (โอเคค่ะ/ครับ) ฉันต้องดูแล หลาย ๆ อย่าง ไม่ใช่แค่ โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ หรือคุณ ผู้ประทับจิต ฉันยุ่งมากจริง ๆ บางครั้งฉันไม่มีเวลา คิดถึงตัวเอง บางครั้งฉันไม่มีเวลา ให้ความสนใจ กับความเจ็บป่วยหรือปวดเมื่อย จากนั้นมันจะหาทาง ทำให้ดีขึ้นด้วยการทำสมาธิ ร่างกายจะหาวิธี การฟื้นคืน บางครั้งก็ช้า บางครั้งก็เร็ว มันก็แล้วแต่

ฉันขอให้ทุกคนปลอดภัย มีความสุข และรู้แจ้ง รู้แจ้งมากขึ้นเรื่อย ๆ (ขอบคุณท่านค่ะ/ครับอาจารย์) (โปรดดูแลค่ะ ท่านอาจารย์) หวังว่าโลกจะกลายเป็น ดีขึ้นและดียิ่งขึ้น (ค่ะ ขอบคุณค่ะท่านอาจารย์) และทุกคนจะกลายเป็น วีแกนเร็ว ๆ นี้ เพื่อที่เราสามารถ ปกป้องดาวเคราะห์และโลก เพื่อให้มีสันติสุขที่ยั่งยืน ในโลก (ค่ะ/ครับ) นี่คือประเด็น (โอเคค่ะ/ครับ ขอบคุณท่านอาจารย์)

แล้วเจอกัน ไว้คุยกันใหม่คราวหน้า รักคุณ รักคุณ รักคุณ (ฉันรักท่านค่ะ/ครับอาจารย์) ขอให้พระเจ้าอวยพรคุณ พระพุทธะประทานพรคุณ นักบุญและปราชญ์ทั้งหมด ในอดีต ปัจจุบัน และอนาคตอวยพรคุณ และฉันรักคุณ รักคุณตลอดไป (รักท่านค่ะ) ( ขอบคุณท่านค่ะ/ครับอาจารย์ )

ความขอบคุณด้วยความรักของเรา ต่อท่านอาจารย์ผู้ใจดีที่สุด ในการแบ่งปันเวลาอันมีค่าของท่าน เพื่อนำแสงสว่างและความรัก ไปทั่วโลกในช่วงนี้ ช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอน หัวใจของเราได้รับความประทับใจ และยกระดับในการรับทราบถึง ความกรุณาของท่านและ ความเมตตาที่เปล่งประกาย ต่อสิ่งมีชีวิตทั้งหมดบนโลกของเรา เพื่อที่สันติสุข และความรักจะ เติบโตและเบ่งบานต่อไป จนกว่าโลกจะกลายเป็นสวรรค์ สวรรค์วีแกน เราขอภาวนาว่าความฝันของอาจารย์ ทุกความฝันจะสำเร็จและ ท่านได้รับการสนับสนุน และได้รับการป้องกัน โดยสวรรค์สูงสุดตลอดไป

รับชมเพิ่มเติม
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์