ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

เรียกคืนพลังแห่งความรักและ ความเมตตาของคุณ ตอนที่ 3/8

2021-01-22
ภาษา:English

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ประธานาธิบดีทรัมป์ คุณเป็นประธานาธิบดี ที่รักในดวงใจตลอดกาล ของผู้คนทั้งหมดในโลก ไม่ใช่แค่ในสหรัฐอเมริกา เท่านั้น คุณคือประธานาธิบดีของประชาชน และสถานะของประธานาธิบดีนี้ ไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ มันจะลงไปในประวัติศาสตร์ และไม่มีใครสามารถ ขโมยมันไปจากคุณ พระเจ้ารักคุณ ผู้คนรักคุณ และขอพระเจ้าอวยพรคุณ ท่านประธานาธิบดี

เมื่อมีคนอยู่ บนพื้นแล้ว คุณจะไม่ทุบตีเขา นั่นคือกฎของสุภาพบุรุษ ในศิลปะการต่อสู้ และในสนามรบ ในเอาหลัก (เวียดนาม) เราบอกว่า ถ้าคุณชนะพวกเขา และพวกเขาอยู่บนพื้นแล้ว แล้วคุณจะไม่ทุบตี หรือเตะต่อไป เพราะนั่นไม่ใช่ วิถีที่ดีของสุภาพบุรุษ ของศิลปะการต่อสู้ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) แต่คนเหล่านี้ กำลังห้ำหั่นเขา... และพวกเขากล่าวหาเขาว่า ยุยงให้เกิดความรุนแรง โอ้ นี่คือเรื่องตลกมาก ของสวรรค์และโลกทั้งหลาย พระเจ้า คนไม่มีความละอายบ้างหรือ? หรือเพียงแค่ชื่อเสียงและผลกำไร บังตาเหตุผลและจิตใจของพวกเขา นั่นคือสิ่ง ที่ฉันเดา มิฉะนั้น ปีศาจคงใช้อิทธิพล กับพวกเขามากเกินไป ทำให้พวกเขากลายเป็นเช่นนั้น

ฉันเห็นมันในข่าว ในฟอกซ์นิวส์ วันนี้ พวกเขารวบรวม ทุกสิ่ง ที่ผู้นำพรรคเดโมแครต พูดมาตลอด หลายปีเกี่ยวกับทรัมป์ สิ่งที่รุนแรง ในทางตรงกันข้าม ประธานาธิบดีทรัมป์ไม่เคยพูด สิ่งที่รุนแรงเช่นนี้ เกี่ยวกับใคร ดังนั้น คุณถามความคิดเห็นของฉัน คุณเข้าใจแล้ว ฉันอยากให้ทุกคนรู้ อย่าลบทิ้ง ฉันไม่กลัวพวกเขา ฉันกลัว หมายความว่า ฉันรู้สึกว่า มันช่างเป็นโลกที่น่ากลัว แต่ฉันไม่กลัว! คุณเข้าใจไหม? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) คุณไม่สามารถมีความเสี่ยงมากไป กว่าการเป็นอาจารย์ทางจิตวิญญาณ ตัวจริง นั่นคือความเสี่ยงสูงสุด ที่คุณทำไปแล้ว (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

ฉันต้องการให้พวกเขาสะท้อน ภายในตัวเอง และรู้สึกละอายใจเล็กน้อย ในความเป็นจริง รู้สึกละอายใจมาก การเป็นผู้นำ แล้วก็รุนแรงมาก คิดแบบนั้น ไม่ว่าคุณจะคิดอะไรอยู่ข้างใน ออกมาจากปากของคุณ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) แล้ว ถ้าพวกเขารุนแรงเช่นนี้ พวกเขาไม่มีสิทธิ์เลย อย่างไรก็ตาม ที่จะกล่าวหา ประธานาธิบดีทรัมป์เลย (ค่ะ/ ครับ อาจารย์) โอเค ฉันคุยได้ตลอดไป เพราะฉันหงุดหงิดมาก ๆ รู้สึกเคืองมากภายใน เมื่อเห็นความอยุติธรรมทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นกับคนดีคนหนึ่ง คนเหล่านี้อาจจะ พวกเขาก็หัวเราะกันบ้างตอนนี้ แต่พวกเขาอาจไม่ได้หัวเราะ เวลาพวกเขาเผชิญหน้ากับพระเจ้า หากพวกเขามีโอกาส แม้กระทั่งจะได้เผชิญหน้ากับพระเจ้า

ถามฉันได้ ถ้าคุณมี คำถามอื่น ๆ เชิญ

( อาจารย์คะ ในเมื่อ ประธานาธิบดีทรัมป์ยอมรับชัยชนะ ของไบเดนแล้ว ท่านอาจารย์คิดอย่างไรกับเรื่องนี้? )

ฉันคิดอย่างไร? ฉันกลัว ฉันกลัวแทนประเทศของคุณ และสำหรับโลกใบนี้ กำลังตกต่ำลง ฉันหวังว่า มันจะไม่ตกลง เร็วเกินไป ผู้นำแบบนี้ คุณจะให้นำพาประเทศได้อย่างไร? โดยเฉพาะอย่างยิ่งอเมริกา ควรจะเป็น ประเทศชั้นนำของโลก และมีความเป็นผู้นำ แบบนี้ ฉันไม่เสียใจที่ต้องพูดออกไป ฉันขอโทษสำหรับประเทศของคุณ ฉันหมายถึงอเมริกา ฉันคิดว่าไง? นั่นคือสิ่ง ที่ฉันคิด ฉันคิดว่า มันไม่ยุติธรรมเลย (ค่ะ)

และฉันบอกคุณไปแล้วก่อนหน้านี้ว่า มันไม่ยุติธรรม แต่วิธีที่พวกเขาประพฤติ แม้จะไม่ยุติธรรมหรือฉ้อโกง มันก็แย่มากพอแล้ว กับพฤติกรรมของพวกเขาในปัจจุบัน ฉันดูข่าว จากฟอกซ์นิวส์ และพวกเขาได้รวบรวม คำพูดทั้งหมดของพวกเขา และ คำพูดที่รุนแรงทั้งหมดของพวกเขา และทั้งหมดนั้น และการกระทำที่ไม่เหมาะสมทั้งหมด ของผู้สนับสนุนประธานาธิบดีทรัมป์ ตรงกันข้ามกับวิธี ที่พวกเขาปฏิบัติต่อคนอื่น ๆ รุนแรงในบางกลุ่ม จริง ๆ แล้วพวกเขา ถ้าไม่ข่มเหง ก็แค่เพิกเฉยต่อพวกเขา หรือให้กำลังใจพวกเขา หรือแม้แต่สรรเสริญพวกเขา เพื่อให้พวกเขาสามารถ ทำต่อไปตลอดกาล ทำไม? เพียงเพื่อสร้างปัญหา ให้ประธานาธิบดีทรัมป์! พวกเขามีความสุขที่ได้ทำทุกอย่าง ฉันไม่เคารพ คนประเภทนี้

ฉันขอโทษ แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ ในตำแหน่งสูงสุดที่สุด ในโลก ฉันก็ไม่เคารพ ในทางตรงกันข้าม ฉันคิดว่า ผู้คนจะดูถูก คนประเภทเหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบทบาท ของความเป็นผู้นำ อาจจะกล่าวหาคนอื่น ตลอดเวลา เหมือนกับในเอาหลัก (เวียดนาม) ที่เราพูดว่า "เหวื่ออันคึ๊บเหวื่อลาหลั่ง"... โจร เขากำลังปล้นใครสักคน แล้วเขาก็เอาแต่ร้องตะโกนว่า “ช่วยด้วย ช่วยด้วย ช่วยด้วย!” เขาเป็นโจร ที่ปล้นผู้คน แต่เขายังคงร้องตะโกน ทำเสียงดัง และ… “ตีกลองผ่านประตูฟ้าร้อง”... ความหมาย มีฟ้าร้อง และคุณไม่ต้องการ ได้ยินเสียงฟ้าร้อง ดังนั้น คุณก็ส่งเสียงดังมาก ด้วยกลองเพื่อกลบมัน (ค่ะ) และเมื่อคุณ กำลังปล้นคนอื่น คุณกำลังบ่น และตะโกน ราวกับว่าคุณเป็นเหยื่อ ดังนั้น ผู้คนจึงสับสน ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร ไม่รู้ใครเป็นเหยื่อ เข้าใจสิ่งที่ฉันพูดไหม? (ค่ะ/ ครับ ท่านอาจารย์) ดังนั้น พฤติกรรมแบบนี้ ก็คล้าย ๆ กัน ฉันไม่ต้องการจะอ้อมค้อมคำพูดฉัน ถ้าพวกเขาไม่สมควรได้รับมัน

( อาจารย์ครับ ท่านมีข้อความใด ถึงประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ไหมครับ? )

มี มี ก่อนอื่น สำหรับสาธารณชน (ครับ อาจารย์) จากก้นบึ้งของหัวใจฉัน ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ของฉันต่อประชาชน ของสหรัฐอเมริกา กับเหตุการณ์ในวันที่ 6 มกราคม 2021 ถึงทุกครอบครัวของผู้ที่ โชคร้ายได้รับผลกระทบ จากเหตุการณ์นี้ และต่อสาธารณชน ให้วิญญาณต่าง ๆ ของผู้ที่ตายอย่างไม่ชอบธรรม กลับไปสู่บ้านที่แท้จริงของพวกเขา บนสวรรค์ เป็นอิสระ นิรันดร (ดีครับ ขอบคุณครับ ท่านอาจารย์) ว่าฉันสัญญาจากเกียรติของฉัน

และตอนนี้ สำหรับประธานาธิบดีทรัมป์ มร.ประธานาธิบดี อย่าเศร้าเกินไป คุณต้องการ คุณสมควร ได้พักผ่อนสบาย ๆ แล้วตอนนี้ จากความโกลาหล ที่ได้เกิดขึ้นในชีวิตการเป็น ประธานาธิบดีของคุณจนถึงตอนนี้ และเวลาจะเยียวยา เวลาจะช่วยคุณ รักษาบาดแผลลึกทั้งหมด ที่ได้กระทำต่อคุณ ต่อหัวใจ จิตคิด และความสงบสุขของคุณ โดยคนพวกเดียวกัน ที่คุณไว้ใจว่าเป็นเพื่อน ครอบครัว ญาติ เพื่อนร่วมงาน และสหายร่วมอุดมการณ์ และคนที่ควร เป็นปากเป็นเสียง ของความยุติธรรมและความจริง โลกยังเต็มไปด้วยคน ที่เก่ง ฉลาดและยุติธรรม พวกเขารู้ความจริง เบื้องหลังเล่ห์กลทุกอย่าง ที่เกิดขึ้นในโลกของคุณ ประธานาธิบดีทรัมป์ คุณได้ทำงานที่ยิ่งใหญ่ และน่าประทับใจในฐานะประธานาธิบดี และผู้นำของ สหรัฐอเมริกา มากกว่าใคร ๆ เคยหวังมาก่อน แล้วคุณได้พยายามอย่างดีที่สุดของคุณ ทั้งโลกรู้เรื่องนั้น มั่นใจได้ มั่นใจได้ มร.ประธานาธิบดี พวกคนที่ทำร้ายคุณ ใด ๆ ให้อภัยพวกเขา ให้อภัยพวกเขาทุกคน มร.ประธานาธิบดี เรารู้ว่าคุณให้อภัย เพราะในหัวใจของคุณ คุณรู้แต่เพียงความรักและสันติภาพ ฉันเสียใจมาก ฉันเสียใจมากที่... ฉันเสียใจมากสำหรับ สิ่งที่คุณต้องเผชิญ มร.ประธานาธิบดี เหล่าคนที่กระทำต่อคุณ คนก่อความไม่ยุติธรรมแก่คุณ ฉันขอโทษ ฉันอ่อนไหวเกินไป และทำร้าย ให้อภัยพวกเขา พวกเขาแค่ลืมว่าหลังจากทั้งหมดนี้ เราต่างต้องพบกับพระเจ้า และการพิพากษา แต่คุณ มร.ประธานาธิบดีทรัมป์ ประธานาธิบดีทรัมป์ คุณจะเป็นประธานาธิบดี ผู้เป็นที่รักในหัวใจ ของทุกคนในโลกตลอดกาล ไม่ใช่แค่เพียงใน สหรัฐอเมริกา คุณคือประธานาธิบดีของประชาชน และนี่เป็นสถานะของการเป็น ประธานาธิบดี ไม่มีใครปฏิเสธมันได้ มันจะถูกบันทึกลงประวัติศาสตร์ และไม่มีใครจะสามารถ ขโมยมันไปจากคุณได้ พระเจ้ารักคุณ มร.ประธานาธิบดี ประชาชนรักคุณ และพระเจ้าอวยพรคุณ มร.ประธานาธิบดี นั่นคือสิ่ง ที่ฉันคิด (ค่ะ ท่านอาจารย์ ขอบคุณค่ะ)

โอ้โฮ คุณมี คำถามมากมายพร้อม ตลอดเวลาแบบนี้หรือ? ฉันหมายถึงว่า นานแค่ไหน… คุณรู้ทุกอย่างอยู่แล้ว ฉันกำลังคิดว่า บางทีฉันอาจบอกคุณ แต่คุณรู้มากกว่าฉัน ดังนั้น คำถามทั้งหมดเหล่านี้ จึงออกมา ตกลง ดำเนินการต่อ

( ท่านอาจารย์ได้รับการยกย่อง และยอมรับจาก ประธานาธิบดีสหรัฐฯ หลายคน ท่านอาจารย์คะ ความสัมพันธ์ที่ดีกับสหรัฐอเมริกา เช่นนี้มาจากไหนคะ? )

ฉันไม่มีเวลาตรวจสอบมัน ฉันต้องเข้าไปใน บันทึกอคาชิก บางครั้งก็รู้เร็ว บางครั้ง ถ้าจำเป็น ฉันต้องไปที่นั่น น่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่ดี ข้อแรก ข้อสอง มีผู้มีพลังจิตมากมาย ในอเมริกา (ครับ ท่านอาจารย์) พวกเขาสามารถดูได้ว่า ใครเป็นใคร (ค่ะ ท่านอาจารย์) แต่บางครั้ง พลังจิตของฝ่ายหนึ่งชนะ และพลังจิตของฝ่ายหนึ่ง ไม่ชนะ เพราะ พวกเขาใช้วิธีการต่าง ๆ และควบคู่ไปกับ กรรมของประเทศ (ครับ/ค่ะ อาจารย์) ดังนั้น มันจึงไม่สำคัญ

เรื่องของเรื่องคือ พลังแห่งความมืดในโลกนี้บางครั้ง ดูเหมือนจะแข็งแกร่งขึ้น เพราะกรรมของประชาชน (ค่ะ/ ครับ ท่านอาจารย์) ผลกรรมช่วยผลักดัน จึงไม่มีใครสามารถประสบความสำเร็จ ได้ ถ้ามีกรรม เพื่อสนับสนุนเพิ่ม เพื่อให้มีอานุภาพมากขึ้น (ครับ ท่านอาจารย์)  และกรรมสะสม ยังสามารถผลักดันให้เหตุการณ์ ไม่ดีหรือดีเกิดขึ้นได้ (ค่ะ ท่านอาจารย์) นั่นเป็นเหตุผล ที่ฉันคอย บอกคุณว่า “ไม่มีใครผิด” ถึงแม้ว่า ฉันกำลังเดือดอยู่ข้างใน เพียงความไม่ยุติธรรมของมัน มันทำให้ฉันรู้สึก อึดอัดมาก ๆ (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์)

ฉันอาจมีความสัมพันธ์ที่ดี กับอเมริกา และยังควบคู่ไปด้วย ผู้มีทิพยเนตรเหล่านี้ พวกเขาจะแนะนำรัฐบาล (ครับ ท่านอาจารย์) (โอ้โฮ) ลูกศิษย์คนหนึ่งของฉัน ยังเป็นเหมือนผู้มีทิพยเนตร บอกว่า ผู้มีทิพยเนตร บอกผู้นำ รัฐบาลบางคนว่าพวกเขา ควรปฏิบัติดีกับฉันจะดีกว่า (โอ้) เพราะมันดี สำหรับประเทศของตน บางทีมันก็เป็นแบบนี้ ฉันขอคิดดูว่า ฉันควรบอกคุณหรือไม่ ฉันอาจจะบอกได้

นานมาแล้ว ตอนที่ฉันยังไม่โด่งดังมาก (ครับ) ฉันมีลูกศิษย์อยู่น้อยนิด แต่ไม่มีอะไรมากกว่านั้น และฉันไม่มีอะไรให้ทำมากนัก และไม่ต้องกังวลมากเกินไป และกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ดูแลง่าย จากลูกศิษย์ ไม่เหมือนตอนนี้ มีโลกนี้ แล้ววันหนึ่ง ฉันมีนิมิต ฉันหมายถึงการพูด กับสวรรค์และทั้งหมดนั้น ดังนั้น พวกเขาจึงบอกฉันว่า ฉันมี บุญสัมพันธ์กับสองสามประเทศ (ครับ) อันที่จริง กับหลาย ๆ ประเทศ แต่สำหรับชาตินี้ ฉันสามารถ เลือกสนับสนุนหนึ่งประเทศ (ครับ อาจารย์) แล้วพวกเขาก็ให้รายชื่อ ประเทศต่าง ๆ กับฉัน ฉันเลือกได้หนึ่งชื่อ แล้วฉันก็เฝ้าคิดว่า ฉันกำลังคิดว่าในตอนนั้น ฉันกำลังคิดหนักมาก ฉันบอกว่า “โอ้ ฉันอยาก สนับสนุนทุกประเทศ” พวกเขาบอกว่ามันเป็นไปไม่ได้ ท่านต้องเลือกแค่หนึ่งเท่านั้น นั่นเป็นส่วนหนึ่งของสัญญา แน่นอน (ครับ อาจารย์) เพราะฉันถามไปว่า “อะไรที่ฉันทำได้ให้กับโลกนี้ ฉันทำอะไรเพิ่มได้อีก? ฉันทำอะไรเพิ่มได้อีกนอกจาก การประทับจิตและสิ่งนั้น” ฉันบอกว่า “ฉันสามารถช่วยโลก มากขึ้นในทางอื่นได้ไหม?” แล้วพวกเขาก็พูดว่า “ท่านอาจจะเลือก ที่จะช่วยประเทศหนึ่ง และบุญสัมพันธ์นั้น หรือความช่วยเหลือแบบนั้น จะแพร่กระจายในโลกเช่นกัน” ดังนั้น ฉันก็เฝ้าคิดหนัก คิดมาก มากและนาน แล้วฉันก็เลือกอเมริกา (โอ้) สหรัฐอเมริกา

ตอนนั้น ฉันยังไม่มี รางวัลใด ๆ จากอเมริกา (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ตอนนั้น ฉันได้ไป อเมริกา อาจจะ แค่สองครั้ง แค่ไปบรรยาย กับกลุ่มเล็ก ๆ ไม่ใหญ่โต คนอาจจะสองสามร้อยคน และดังนั้นฉันพูดว่า “ฉันเลือกอเมริกา” แล้วพวกเขาพูดว่า “ท่านแน่ใจหรือ? ท่านสามารถเลือกประเทศใดก็ได้ ที่ท่านต้องการ” ฉันบอกว่า “ฉันเลือกอเมริกา เพราะนั่นเป็นประเทศใหญ่ และก็มีอิทธิพลมาก ในโลก (ครับ) เกิดอะไรขึ้นในอเมริกา มันจะแพร่กระจายและ มีอิทธิพลต่อทั้งโลก นั่นคือเหตุผลที่ฉันเลือกอเมริกา”

ฉันไม่ได้รู้จัก คนมากมายในอเมริกาเลย (ครับ/ค่ะ อาจารย์) เพียงคนสองคน แล้วภายหลัง เมื่อมีการบรรยาย ส่วนใหญ่มีเพียง ชาวเอเชียเท่านั้นที่มา ดังนั้น มันไม่ได้เป็นเพราะ ฉันรู้จักชาวอเมริกัน ที่ฉันถึงเลือกสหรัฐอเมริกา นั่นอาจเป็นเหตุผล ที่ผลลัพธ์เกิดขึ้นภายหลัง (ครับ/ค่ะ) ในรูปแบบของการสรรเสริญมากมาย จากประธานาธิบดี และรัฐบาลสหรัฐฯ ตามที่คุณเพิ่งถามฉัน (ครับ/ค่ะ อาจารย์)

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์