ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

เรียกคืนพลังแห่งความรักและ ความเมตตาของคุณ ตอนที่ 1/8

2021-01-20
ภาษา:English

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

เขาสามารถ ทำอะไรได้อีกมากมาย วาระที่สอง เขาจะผลักดันปัญหาที่ดีมากขึ้น มากขึ้นเรื่อย ๆ และจัดระบบใหม่ ของประเทศจริง ๆ และนำมาซึ่งสันติภาพและ ความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น สำหรับประชาชนของ ประเทศสหรัฐอเมริกาจริง ๆ

( สวัสดีครับ ท่านอาจารย์! ) สวัสดี พรรคพวก! ( สวัสดีค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์ ) พรรคพวกเป็นยังไงบ้าง? ( เราดีครับ/ค่ะ ขอบคุณท่านอาจารย์ ) ดีมั้ย? ( ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์ ท่านอาจารย์เป็นอย่างไรบ้างครับ? ) ฉันเป็นยังไงบ้าง? ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำ ฉันไม่คิดด้วยซ้ำว่าฉันเป็นอย่างไร งานเยอะเกินไป ฉันไม่มีเวลาคิด ตอนนี้ที่คุณถามฉัน อาจจะไม่พอใจเล็กน้อย กับโลกนี้ มันน่าหงุดหงิด น่าหงุดหงิด (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) ฉันได้รับรายงานว่า คุณมีคำถาม ดังนั้น ฉัน (ค่ะ ท่านอาจารย์) อยู่ที่นี่เพื่อคุณ

( ท่านอาจารย์คะ เมื่อเร็ว ๆ นี้ รัฐสภาสหรัฐอเมริการับรอง ผลการเลือกตั้ง โดยมีโจ ไบเดนเป็นผู้ชนะ ของการเลือกตั้งประธานาธิบดี ท่านอาจารย์ช่วยอธิบายได้ไหมคะ ทำไมถึงเกิดขึ้นได้ ถึงแม้ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ได้รับคำสั่งจากสวรรค์คะ? )

คุณถามฉันคำถามหนึ่ง เกี่ยวกับผลการเลือกตั้ง (ค่ะ) มันเป็นกรรม (ค่ะ อาจารย์) ชาวอเมริกัน คุณรู้ไหม กรรมมากเกินไป... ชาวอเมริกัน ประเทศสหรัฐอเมริกา แม้ว่าจะเป็นประเทศที่ยอดเยี่ยม เป็นประเทศชั้นนำ ในโลก แต่มันมีกรรมมากเกินไป (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) คนอเมริกันกินเนื้อสัตว์ มากเกินไป เนื้อวัวมากเกินไป และอะไรพวกนั้น และกรรมนั้นยากมากที่จะลบล้าง ออกไปอย่างรวดเร็ว (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) และคนอเมริกัน ถูกส่งไปต่างประเทศและทุกที่ เพื่อต่อสู้ในสงครามมากมาย และในหลาย ๆ ประเทศ นี่เป็นกรรมหนักสำหรับประเทศของคุณ เช่นกัน (ค่ะ ท่านอาจารย์) ฉันเสียใจมาก ฉันพยายามเต็มที่แล้ว (ขอบคุณครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) คุณรู้ว่าฉันได้พยายามเต็มที่แล้ว (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) และเพราะเหตุนั้น มันทำให้ฉันเดือดร้อน ไม่ใช่ว่าฉันกำลังบ่น ฉันแค่บอกคุณ ว่าฉันพยายามเต็มที่แล้วจริง ๆ (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) (ขอบคุณครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) ปัญหาภายใน ภายนอก และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ไม่เป็นไร มันไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ หากคุณกำลังช่วยใครสักคน หรือบางประเทศหรือบางคน คุณก็ต้องรับ ผลกรรมบางอย่างจากพวกเขา ดังนั้นมันหลีกเลี่ยงไม่ได้ และอย่างน้อยเขา (ประธานาธิบดีทรัมป์) เป็นมาแล้วหนึ่งวาระ (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) แล้วเขาก็สามารถ ทำงานบางอย่างของเขาได้ จนทุกวันนี้ (ครับ/ค่ะ) ผลงานมากมายของเขา

เขาสามารถ ทำอะไรได้อีกมากมาย วาระที่สอง เขาจะผลักดันปัญหาที่ดีมากขึ้น มากขึ้นเรื่อย ๆ และจัดระบบใหม่ ของประเทศจริง ๆ และนำมาซึ่งสันติภาพและ ความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น สำหรับประชาชนของ ประเทศสหรัฐอเมริกาจริง ๆ แต่น่าเสียดายที่ อีกฝ่ายหนึ่ง ฝ่ายตรงข้ามของพระเจ้า (ค่ะ) พวกเขาเตรียมตัวมาดีเกินไป (ครับ ท่านอาจารย์) และไม่มีใครจับพวกเขาได้ในตอนนี้ ฉันบอกคุณไว้ก่อนแล้ว มันยากที่จะพิสูจน์สิ่งต่าง ๆ ใช่ไหม? (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) ฉันหมายถึงหนึ่งใน การชุมนุมอื่น ๆ อาจจะ แม้ว่าจะเป็นการฉ้อโกง หรือมันถูกปั้นแต่งหรือถูกโกงก็ตาม คุณไม่สามารถหาคำตอบได้ (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) (ค่ะ) มีการจัดระบบ และเตรียมพร้อมไว้ดีมาก

และฉันบอกคุณว่า มันไม่ใช่ความผิดของใครเลย มันคือปีศาจ (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) พวกเขาคอยวนเวียนอยู่กับหลายคน และมันผลักดันพวกเขา ให้ทำสิ่งผิด โอเคไหม? (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) ทุกคนรู้ดี แม้จะพิสูจน์ไม่ได้ แต่ฉันคิดว่าทุกคนรู้ดี (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) ฉันรู้อยู่แล้ว (ค่ะ ท่านอาจารย์ ขอบคุณค่ะ) แต่จะทำอย่างไรกับกรรม หนักมากและปีศาจ เพ่งความสนใจมากแต่กับสิ่งนั้น เพียงแค่การเลือกตั้ง และกับคนเหล่านี้ที่ อ่อนไหวกับปีศาจ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ระดับสูง ฉันรู้สึกหงุดหงิดมาก เกี่ยวกับสิ่งนั้น (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) และสวรรค์ได้ทำอะไรมากมาย แต่กรรมของผู้คนก็ยังมี มันมีประมาณ 300 กว่าล้านคนตอนนี้ (ครับ ท่านอาจารย์) ในอเมริกา ใช่ไหม? (ครับ ท่านอาจารย์) นั่นเป็นจำนวนมาก มันเป็นจำนวนมาก

และวิญญาณบางตนที่ มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับ คนอเมริกันเกี่ยวกับ เนื้อสัตว์และเกี่ยวกับสงคราม พวกเขาไม่ยอมปล่อย (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) เพราะความโกรธ ความเกลียดชัง ของพวกเขา ทั้งหมดท่วมท้น ฝ่ายดีในวิญญาณของพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ต้องการปล่อย พวกเขาต้องการแก้แค้น (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) พวกเขาต้องการ ทำลายอเมริกาจริง ๆ ฉันจะพยายามเต็มที่ที่จะปกป้องมัน (ขอบคุณครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) ไม่ว่า มร.ทรัมป์ดำรงตำแหน่งหรือไม่ แน่นอน มันดีกว่า กับประธานาธิบดีทรัมป์ เพราะแรงสั่นสะเทือนเขาสูงกว่า ฉันจะยังคงพยายามอย่างเต็มที่ และอธิษฐานให้ประเทศของคุณ (ขอบคุณมาก ๆ ครับ ท่านอาจารย์) (ขอบคุณค่ะ ท่านอาจารย์) ฉันไม่มีอำนาจทางการเมืองใด ๆ คุณก็รู้ ฉันสามารถพึ่งพาสวรรค์ให้ช่วยได้

แม้แต่สวรรค์ก็บอกฉันว่ามันเป็นการโกง แม้แต่สวรรค์ก็บอกฉันว่า ทรัมป์ชนะขาดลอย และฉันรู้ว่า เขาได้คะแนนเสียงประมาณ 85 ล้านเสียงสำหรับเขา (โอ้) (ว้าว) เห็นได้ชัด ฉันคิดว่าทุกคนรู้ดี เพราะเขาอยู่ในขาขึ้น และทุกคนชอบ สิ่งที่เขากำลังทำอยู่ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ในทางตรงกันข้าม อีกฝ่ายหนึ่ง ฉันขอโทษถ้าฉันทำให้มร.ไบเด็นโกรธ แต่เขาได้ลงสมัคร เป็นประธานาธิบดี 2 ครั้งมาก่อน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) แล้วเขาไม่เคยได้เลย ไม่เคยได้ไปไหนเลย แล้วทำไมครั้งที่สาม ทันทีทันใด คะแนนเสียงของเขา ก็ขึ้นไปถึง 80 ล้าน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ไม่ได้ทำอะไรมาก ตลอดหลายปีที่อยู่ในตำแหน่ง 40 กว่าปี 47 หรือ 48 ปี อาชีพทางการเมือง 80 กว่าปี ตลอดชีวิตเขา 78 ปีอย่างน้อย ฉันไม่ได้ยินว่าเขาทำอะไรมากนัก (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เหมือนคนอื่น โดยเฉลี่ยในวุฒิสภา และทันทีทันใด เขาก็ออกมาครั้งที่สาม สองครั้ง ไม่ได้อะไร ไม่ได้ไปไหน ครั้งที่สาม ขึ้นมา 80 ล้านคะแนนเสียง ไม่มีใครจะเชื่อมัน คุณเข้าใจสิ่งที่ฉันพูดไหม? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ดังนั้น แน่นอน ทั้งโลกรู้มัน นั่นคือเหตุผลที่ใคร ๆ ที่มีปัญญาก็เดาได้ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ไม่ต้องให้สวรรค์ บอกคุณหรือบอกฉัน ฉันเองแม้ว่า ไม่เกี่ยวข้องกับการเมือง หรือสนใจการเมืองเลย เพียงคำนวณ ทางคณิตศาสตร์เร็ว ๆ คุณก็เข้าใจ ใช่ไหม? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ฉันจึงรู้สึกเสียใจอย่างมาก สำหรับประธานาธิบดีทรัมป์ และสำหรับอเมริกา แต่ฉันได้บอกคุณแล้วว่า ไม่ใช่ความผิดของใคร แม้ว่ามีการฉอโก้ง ก็เพียงเป็นการกระทำของปีศาจ และเพราะกรรมของผู้คน ที่ยอมให้มันเกิดขึ้น (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ฉันได้ตอบคำถาม ของคุณเพียงพอไหม? (เข้าใจค่ะอาจารย์ ขอบคุณค่ะ) หากมีอะไรอีกที่ยังไม่ชัดเจน คุณถามฉันได้ (ค่ะ อาจารย์)

( อาจารย์ค่ะ ระหว่างกระบวนการรับรอง มีผู้ที่สนับสนุนประธานาธิบดีทรัมป์ มากมายประท้วง และบุก อาคารรัฐสภา ทำไมผู้สนับสนุนเขา จึงทำเช่นนั้น? )

โอ เพราะพวกเขาโกรธ ไม่ใช่หรือ? (ใช่ค่ะ/ครับ) พวกเขาได้พยายามทำวิธีอื่น ๆ แล้ว เช่นร้องเรียนกับศาล หลายครั้ง (ใช่ค่ะ) และศาลก็ปฏิเสธพวกเขา มาตลอด หรือเพียงทำไปตามธรรมเนียม สองสามครั้ง ไม่ได้ต้องการทำอะไรจริงจัง เพื่อลบล้างความอยุติธรรมนี้ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) พวกเขาควรทำ เพราะหากอีกพรรค ไม่ได้ทำอะไรผิด พวกเขาก็ไม่ควรกลัวอะไร (ค่ะ/ครับ อาจารย์) พวกเขาไม่ควรพยายาม ที่จะปฏิเสธ หรือยุติเรื่องดังกล่าวในลักษณะอื่น ๆ คุณก็รู้ อาจใต้โต๊ะ หรืออะไรก็ตาม

คุณก็รู้จักการเมือง ฉันเบื่อหน่ายจริง ๆ ฉันหงุดหงิดจริง ๆ ถ้าพูดถึง การเมือง แต่จะทำอะไรได้? เราอยู่ในโลกนี้ เราต้องช่วยเท่าที่เราสามารถทำได้ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ถึงแม้เราไม่มีแรงจูงใจทางการเมือง (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เพราะเราเกี่ยวพันกันไปหมด ประชากรทั้งโลก (ค่ะ) พวกเขาต่างเกี่ยวโยงกัน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ทุกประเทศพันเกี่ยวกันไปหมด แม้ว่าผู้คน ไม่ได้ตระหนักถึงเรื่องนี้ แต่เราพึ่งพากันและกัน ในด้านอาหาร ความมั่นคง และวัตถุมากมาย ที่เราต้องการในโลกนี้ เพื่อการเสริมสร้าง หรือเพื่อมิตรภาพ เพื่อการเชื่อมโยงของมนุษยชาติ ทุก ๆ อย่าง การเมืองก็เช่นเดียวกัน (ค่ะ อาจารย์) แม้ว่าคุณอาศัยอยู่ในโลกนี้ ในฐานะของผู้ปฏิบัติทางจิตวิญญาณ ก็หลีกเลี่ยงไม่พ้น บางครั้งคุณต้อง เกี่ยวโยงในด้านการเมือง (ค่ะ/ครับ อาจารย์) แม้ว่า ไม่มีผู้ปฏิบัติทางจิตวิญญาณใด ชอบอะไรที่เกี่ยวกับการเมืองเลย (ค่ะ/ครับ อาจารย์) มันน่ากลัวมาก และซับซ้อนอย่างยิ่ง ฉันยังได้อ่านข่าว ที่คุณได้เพิ่งถามฉัน เกี่ยวกับคำถามนี้ ฉันเห็นมาบ้าง และยังคิดว่า “พระเจ้า ช่างน่ากลัวจริง” น่ากลัวจริง ๆ และดูเป็นไปไม่ได้ ที่จะเป็นประธานาธิบดี หรือจะเป็นประธานาธิบดีที่ดีสักคน!

การเป็นประธานาธิบดีที่ไม่ดี ไม่มีอะไรยุ่งยากนัก เพียงปิดปากทุกคน จับพวกเขาขัง หรืออะไรก็แล้วแต่ ข่มขู่พวกเขา แล้วทุกคน จะไม่กล้า แต่ประธานาธิบดีที่ดี เป็นได้ยาก (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เหมือนกับผู้ปฏิบัติที่ดีคนหนึ่ง หากคุณปฏิบัติเงียบ ๆ ที่บ้าน ฝึกตนเอง ฝึกฝนทางจิตวิญญาณด้วยตัวเอง จะไม่มีใครยุ่งกับคุณนัก หากคุณกลายเป็น บุคคลที่เป็นผู้นำ เช่นอาจารย์ หรืออะไรบางอย่าง โอ พระเจ้า คุณถูกโจมตีมากมาย นี่ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับฉัน ในชีวิตส่วนตัว ฉันประสบกับ สิ่งดี และไม่ดี มากมาย ทำนองเดียวกับการเมือง แน่นอนไม่เหมือนกัน แต่คล้ายกัน คล้ายกันในแง่ ที่ผู้คนพยายามกดคุณ ทำให้ชื่อเสียงคุณเสียหาย พยายามกล่าวหาคุณ ไปอย่างนั้น หรือไม่มีมูล ตั้งฉายาไม่ดีต่าง ๆ มีแต่อุปสรรคต่าง ๆ นานา ในเส้นทางของคุณ เป็นราคาที่ต้องจ่าย หากคุณต้องการช่วยโลก เพราะโลกนี้เต็มไปด้วยกรรม (ค่ะ/ครับ อาจารย์) น้อยมากที่จะช่วยพวกเขาได้ ที่จริงเหมือนดั่งใน กษิติครรภมูลปณิธานสูตร ที่กล่าวว่า การกระทำแม้เพียงเล็กน้อย ความคิดแม้เพียงชั่วแวบ ล้วนแต่สร้างกรรม คุณจำได้ไหม? (จำได้ค่ะ/ครับ อาจารย์) ไม่ต้องพูดถึงกรรมหนัก เช่นฆ่าคน หรือฆ่าสัตว์ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และที่คุณเห็นได้...

ที่จริงแล้ว ไม่ใช่ผู้สนับสนุนท่านประธานาธิบดี ทั้งหมดที่ทำ เป็นเพียงบางคน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ฉันได้เห็นในข่าวว่าพวกเขา มากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ อยู่ด้านนอกเงียบ ๆ อย่างสงบ เพียงบางคนเท่านั้น ที่เข้าไปข้างใน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) อาจเพียงสักโหลนึง แต่แน่ล่ะ คุณก็เข้าใจว่า ทุกกลุ่มจะมีบางคน ที่ค่อนข้างจะ มุ่งมั่นทำให้สำเร็จ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) หุนหันกว่า (ค่ะ/ครับ อาจารย์) แม้ว่า พวกเขาไม่ต้องการทำอะไร พวกเขาไม่มีอาวุธ ไม่มีอะไรเลย และผู้หญิงคนหนึ่งถูกยิงเสียชีวิต เธอไม่มีอาวุธ และอาจมีคนหนึ่งหรือสองคน ยุยง ในช่วงเวลาที่ร้อนระอุนั้น จากความหงุดหงิดทั้งหลาย เพราะก่อนหน้านี้ ผู้สนับสนุนประธานาธิบดีทรัมป์ ได้ยื่นประท้วงแล้ว แต่พวกเขาไม่เคยทำอะไร (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

ส่วนมากเป็นอีกฝ่ายหนึ่ง เช่น กลุ่ม แบล็กไลฟ์แมตเทอร์ หรือ อันติฟา (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และอาจจะคนอื่น ส่วนมากจากพวกเขา พวกเขาไม่ใช่ทั้งหมดที่ตื่นเต้น หรือรุนแรง แต่บางคนก็ใช่ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และนั่นคือเหตุที่ ทั้งกลุ่มเสียชื่อเสียง ก็เหมือนกับคนที่ สนับสนุน มร.ทรัมป์ทำบางสิ่ง ในอาคารรัฐสภาเมื่อวันก่อน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) มันเป็นอย่างนั้น

มันใช้แค่ไม่กี่คนที่ปลุกระดมคนอื่น ๆ และพวกเขาก็ตาม (ค่ะ/ครับ อาจารย์) แม้ว่ามร.ทรัมป์ ไม่เคยขอให้คนฝ่ายของเขา ทำอะไรแบบนั้น เขาบอกพวกเขา ให้สงบสันติอยู่เสมอ อย่าเล่นเกมของพวกเขา ให้มีความสงบ เราต้องมีสันติสุข เขาบอกให้กลับบ้าน (ครับอาจารย์) กลับบ้านไป ให้มีสันติ อย่าตกเป็นเครื่องมือของพวกเขา

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์