ต่อไป

พิเศษ!

เยือนนรก ตอนที่ 3 - อาจารย์ช่วยคุณยายของฉันจากการเป็นผีที่หิวโหย

2021-05-24

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

“เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2020 ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ส่งข้อความพิเศษถึงโลกว่า คนกินเนื้อ จะตกนรก เว้นแต่พวกเขาจะกลายเป็นวีแกน นี่คือเรื่องจริง จริง ๆ

เมื่อสามสิบปีที่แล้ว เมื่อฉันกลับบ้าน จากการประทับจิต และ นั่งสมาธิในตอนเย็น ฉันเห็นนิรมาณกาย ของท่านอาจารย์ ท่านอาจารย์กล่าวว่า “พวกเรา ไปนรกกันเดี๋ยวนี้ เพื่อช่วยคุณยายของคุณ”

(คุณยายของฉัน เคยฆ่าไก่ และเป็ดอย่างโหดร้าย และเธอก็กินเนื้อมากด้วย เมื่อเธอยังมีชีวิตอยู่ และเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในที่สุด) ที่นั่นฉันเห็นห้องขังเหล็กมากมาย กับผีที่หิวโหยมากมาย ถูกล็อคไว้ภายใน ลิ้นของพวกเขายื่นออกมา ยาวประมาณ 100 นิ้ว ยาวพอที่จะสร้างวงกลม ผีหิวทุกตัว กรีดร้องด้วยความเจ็บปวด ยายของฉันก็ได้ ถูกขังอยู่ในคุกเหล็ก ลำคอของเธอถูกเผาด้วยไฟ และเธอไม่สามารถ กลืนอะไรได้เลย

เธอร้องไห้และกรีดร้อง “แม่ของเธอไม่กตัญญู!” ฉันคิดว่ามันเป็นเพราะ แม่ของฉันไม่ได้เป็นวีแกน และไม่ได้เป็นผู้ประทับจิต และไม่ได้มีบุญอะไรเลย เพื่อช่วยเธอจากนรก ฉันกลัวเลยออกจากสมาธิ และฉันกินไม่ได้เป็นเวลาสองวัน เพราะฉันรู้สึกหวาดกลัว และสะอิดสะเอียน

ขอขอบคุณพระคุณของอาจารย์ ครอบครัวของฉันได้ ฝึกฝนอย่างขยันขันแข็ง และตอนนี้ยายของฉันได้ กลับชาติมาเกิดในครอบครัวที่ร่ำรวย เธอแต่งงานแล้ว และมีลูกสองคน เธอเป็นวีแกนและเพลิดเพลิน กับชีวิตที่สมบูรณ์และมีความสุข ฉันเห็นเธอพูดว่า เธอกำลังเตรียมตัว เพื่อรับการประทับจิตด้วย

ขอภาวนาให้มนุษย์ทุกคน เป็นวีแกน เพื่อที่สัตว์จะไม่ต้อง ทนทุกข์อีกต่อไป พระเจ้าอวยพร!”

เป็นวีแกน สำนึกผิดกลับใจ = ช่วยวิญญาณคุณ!

ลูกศิษย์แต่ละคนของท่านอาจารย์ มีความคล้ายคลึงกัน แตกต่างกันหรือ ประสบการณ์ทางจิตวิญญาณภายใน มากกว่า หรือพรทางโลกภายนอก นี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วน โดยปกติเราเก็บไว้ กับตัวเราเอง ตามคำแนะนำของท่านอาจารย์

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม และ ดาวน์โหลดฟรี กรุณาเยี่ยมชม SupremeMasterTV.com/to-heaven

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์