ค้นหา
ต่อไป
 

พิเศษ! / การเยือนสวรรค์และนรก: คำยืนยัน

เยือนนรก ตอนที่ 4 - หม้อไฟนรก

2021-05-24
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

“ฉันสามารถยืนยันได้ว่า ที่เมื่อท่านอาจารย์กล่าวว่า ‘เหล่าผู้ที่กินเนื้อสัตว์ จะตกนรก’ เป็นเรื่องจริงแท้แน่นอนที่สุด เที่ยงคืนวันหนึ่ง ขณะที่ฉันกำลังเสร็จสิ้น ช่วงการทำสมาธิของฉัน ฉันได้รับข้อความ จากอาจารย์ภายในของฉันพูดว่า: “คุณควรไปเยี่ยมนรก เพื่อเรียนรู้การทำงานของ พระโพธิสัตว์ และช่วยเหลือสิ่งมีชีวิตที่นั่น” แล้วจากนั้น อาจารย์ภายในของฉัน พาฉันไปนรก พลังสูงสุดของท่าน ปกป้องฉันจากไฟนรก ซึ่งจะไหม้เกรียม ผู้บำเพ็ญในระดับของฉัน ยังทำให้ฉันไม่กลัวด้วย ฉันถูกพาไปที่หนึ่งใน ในนรกโดย พระโพธิสัตว์กษิติครรภ์ ที่นี่ พวกกระทำผิดศีลธรรม ถูกบังคับให้วิ่ง เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ใน ที่หมุนกงล้อเหล็กสีดำขนาดใหญ่ ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับกังหันน้ำ ช่วงเวลาที่พวกเขาล้มลงขณะวิ่ง เพื่อให้ทันกับความเร็วของกงล้อ พวกเขาก็จะตกลงไป ลงในหม้อน้ำซุปที่กำลังเดือด บนไฟคำรามและ ถูกปรุงให้สุกเป็นชิ้นเล็ก ๆ

ทำตามคำแนะนำของท่านอาจารย์ ฉันท่องพระนามศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้า และของขวัญ แห่งระดับที่เจ็ด ขณะที่ฉันทำเช่นนั้น พลังอันยิ่งใหญ่ของท่านอาจารย์ ทำให้สิ่งมีชีวิตเหล่านั้นเป็นอิสระ ตัวพวกเขาเองจากกงล้อ จากนั้นพวกเขาก็คุกเข่าต่อหน้าฉัน ฉันถามพวกเขาว่า: ‘คุณไปทำอะไร ถึงตกลงมาอยู่ในนรกนี้?’ พวกเขาบอกว่า: ‘ในชาติก่อนของเรา เรากินเนื้อเป็นจำนวนมาก ของสัตว์ที่ถูกล่า และปลาที่ถูกจับมา พวกเขาประสบกับความหวาดกลัว เมื่อพวกเขาถูกล่าเป็นอย่างมาก พวกเขาพยายามหนี แต่ไม่มีทางหนี พวกเขาถูกจับ ฆ่า และต้มในหม้อ เป็นผลมาจาก กินเนื้อของพวกเขา เราตกลงไปในหม้อไฟนรก จะต้องหนี และถูกปรุงซ้ำ ๆ’ ฉันอธิบายให้พวกเขาฟัง: ‘กรรมของการกินเนื้อสัตว์ นั้นหนักมาก ๆ คนจะกล้ากินเนื้อก็ต่อเมื่อ เพราะพวกเขาไม่รู้ สิ่งที่รอพวกเขาอยู่’ ฉันเคี่ยวเข็ญพวกเขาให้แน่ใจว่า จะรับเอาการใช้วิถีชีวิตแบบวีแกน และทำความดี ในชาติหน้าของพวกเขา พวกเขาจึงติดตามท่านอาจารย์ ออกจากนรก บนเส้นทางสู่ชีวิตใหม่ ถึงกระนั้น แม้ในขณะที่ฉันพูด ฉันเห็นคนกินเนื้อมากมาย มาจากด้านบน ตกลงมา ลงนรกทีละคน ทั้งหมดเปลือยเปล่า อนิจจา ตามที่พระคัมภีร์กล่าวไว้ว่า: ‘นรกจะไม่มีวันว่างเปล่า’

จากนั้น ฉันรู้สึกว่ามีอาการกระตุกที่แขนซ้าย ฉันมองลงไปและเห็น แขนเสื้อด้านซ้ายของฉันปลิวไป ไปเป็นมีขนาดมหึมา สัตว์นรกนับไม่ถ้วน ถูกซ่อนไว้ในแขนเสื้อ เพื่อรับการช่วยเหลือจากนรก ปรากฏว่า สัตว์นรกสามารถหดตัวได้ และได้รับการช่วยเหลือด้วยวิธีนั้น

ฉันรู้สึกประหลาดใจ ในความเมตตามหาศาลและ ความเมตตาที่ไม่มีขอบเขต ของท่านอาจารย์ และ พระโพธิสัตว์กษิติครรภ์ ที่ให้ความช่วยเหลือ สรรพสัตว์ที่ทุกข์ทรมาน ในช่วงเวลาถัดไป ฉันกลับมาไปในนรก ร้องเพลง สรรเสริญนักบุญที่ยิ่งใหญ่ทั้งสอง ฉันได้ร้องออกไปเพียงไม่กี่คำ ของการสรรเสริญเมื่อฉันได้ยินชุด ของเสียงดังอย่างน่าตกใจ ทันใดนั้นเอง มันเป็นเสียงของ ผนังเหล็กมากมาย ของห้องนรกที่อยู่ติดกัน พังทลายภายใต้อำนาจ แห่งความสูงส่งของเหล่านักบุญ! ในเวลาเดียวกัน น้ำพุที่บริสุทธิ์ สดใสมีชีวิตชีวา พรั่งพรูออกมาจาก พื้นมืดของนรก ก่อตัวเป็นสระบัว ดอกบัวสีทองนับไม่ถ้วนและ ดอกบัวสีขาวเติบโตในสระ และบานทันที ดอกบัวโตขึ้น ใหญ่ขึ้นและใหญ่ขึ้น เปล่งประกายงดงาม แม้แต่ดอกบัวสีทอง สามารถเบ่งบานในนรก ภายใต้อำนาจที่ไม่มีที่สิ้นสุด และบุญกุศลของท่านที่รักของเรา ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ และพระโพธิสัตว์กษิติครรภ์ ความยิ่งใหญ่ของพวกท่านอยู่เหนือ ความเข้าใจของมนุษย์!”

เป็นวีแกน สำนึกผิดกลับใจ = ช่วยวิญญาณคุณ!

ลูกศิษย์แต่ละคนของท่านอาจารย์ มีความคล้ายคลึงกัน แตกต่างกันหรือ ประสบการณ์จิตวิญญาณภายในมากกว่า และ/หรือพรทางโลกภายนอกมากกว่า นี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วน โดยปกติเราเก็บไว้ กับตัวเราเอง ตามคำแนะนำของท่านอาจารย์

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม และ ดาวน์โหลดฟรี กรุณาเยี่ยมชม SupremeMasterTV.com/to-heaven

รับชมเพิ่มเติม
ตอน  4 / 10
4
2021-05-24
8013 รับชม
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
32:28

ข่าวเด่น

44 รับชม
2023-03-31
44 รับชม
37:22

ข่าวเด่น

153 รับชม
2023-03-30
153 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์