ต่อไป

พิเศษ!

เยือนนรก ตอนที่ 1 - เครื่องบดเนื้อของนรก

2021-05-24

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

Q(f): ในวันที่อาจารย์กลับมา ยังซีหู จากฝรั่งเศส ฉันไปพบอาจารย์ ในตอนเย็น อาจารย์ภายในบอกฉัน “เพื่อนของคุณได้ตกนรก เร็ว ไปเร็ว” ฉันก็ไป พระกษิติครรภโพธิสัตว์ ทรงอยู่ที่นั่นทักทายฉัน แล้วพระองค์ก็พาฉันไปยังสถานหนึ่ง ที่คนกินเนื้อสัตว์ จะตกลงไป มันเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสใหญ่และมีคน จำนวนมากเข้าแถวอยู่ข้าง ๆ ตรงกลาง มันดูเหมือนว่า มันใหญ่กว่า สนามฟุตบอล และมีคนต่าง ๆ จาก 5 ทวีป: ด้วยโทนสีผิวขาว ผิวดำ และผิวเหลือง ฯลฯ และภายหลัง เครื่องบดเนื้อสัตว์ชนิดหนึ่ง ก็ตกลงมาจากฟ้าทันทีทันใด นั่นคือเครื่องบดเนื้อสัตว์ ปรากฏขึ้นทันที จากไหนไม่รู้ เสียงหึ่งดังก็เริ่มขึ้น แล้วภายหลัง ก็มีเสียงร้องโหยหวน

อาจารย์ครับ: อ้อ

Q(f): แล้วทุกคนก็ยืนเป็นวงกลม เส้นผ่าศูนย์กลาง 1.5 เมตร แล้วพวกเขาทั้งหมดก็ถูกบด ด้วยเนื้อและเลือดกระจายไปทั่ว ภายหลัง หลังจากที่มันเสร็จแล้ว พวกเขาก็เข้าแถวอีกครั้ง ถูกลงโทษอย่างนี้ 3-5 ครั้งต่อวัน แล้วฉันก็รีบท่อง พระนามศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้า และของขวัญ จากระดับที่เจ็ด แล้วนรกก็ว่างเปล่า ปราศจากตัวตนทั้งหมด

อาจารย์ครับ: พวกเขาได้รับการปลดปล่อย

Q(f): แล้วฉันก็ถามเพื่อนคนนั้น “ทำไมคุณ ตกลงมาอยู่สถานที่นี้?” เธอบอกว่า “คุณบอกฉันให้เป็นวีแกน และเปลี่ยนอาชีพของฉัน แต่ฉันไม่ฟัง แล้วทันทีทันใด ฉันก็เป็นมะเร็งแล้วก็ตาย” หลังจากตายไปเธอพบว่า เธอได้กลายเป็นสุนัข เธอจำบ้านของเธอได้ เธอจึงวิ่งไปที่นั่นอย่างสิ้นหวัง แต่ครอบครัวของเธอ จำเธอไม่ได้ เธอคิดว่า “ฉันเป็นมนุษย์ แต่ตอนนี้ฉันกลายเป็นสุนัข ฉันไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อไปแล้ว แล้วเธอก็อดข้าว เธอเป็นเพียงลูกสุนัข แล้วเธออดข้าวจนตาย เธอคิดว่าหลังจากที่ตายไป เธอจะเป็นมนุษย์อีกครั้งหนึ่งแล้ว มีความสุขกับชีวิตมนุษย์ต่อไป

อาจารย์ครับ: ไม่ กรรม ยังไม่ได้ชดใช้ (ใช่ค่ะ แต่เธอไม่เชื่อมัน) มันก็ดีมากแล้ว ที่เธอสามารถเป็นสุนัขได้ มันแย่กว่า ที่ถูกบด (ค่ะ) ด้วยเครื่องจักร

Q(f): ภายหลังเธอเสียใจ แล้วเธอบอกว่า “ฉันต้อง เชื่อในตัวคุณและอาจารย์ของคุณ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่” แล้วในวันนั้น นรกก็ถูกทำให้ว่างเปล่า เพราะพระคุณของอาจารย์

อาจารย์ครับ: มันดีกว่า ( ขอบคุณค่ะ ท่านอาจารย์ ) ด้วยความยินดี ( หลังจากนรกถูกทำให้ว่างเปล่าแล้ว เธอไปสวรรค์ ทันที ด้วยพลังของอาจารย์ ดังนั้น ฉันรู้สึกขอบคุณมากค่ะ ) ขอบคุณสำหรับการช่วยเหลือของคุณ ( ขอบพระคุณค่ะ ท่านอาจารย์ ) เพราะคุณมีบุญสัมพันธ์ กับเธอ อย่างน้อยคุณรู้จักเธอ ก่อนและให้คำแนะนำแก่เธอ คุณสามารถไปที่นั่นแล้วช่วย เธอขอบคุณคุณไหม? ( เธอสำนึกในบุญคุณมาก หลังจากไปสวรรค์ เธอมักจะบอกฉันว่า “ฉันจะเรียน และบำเพ็ญทางจิตวิญญาณ” เธอสำนึกในบุญคุณมาก แก่อาจารย์และฉัน ) โอเค (ขอบพระคุณท่านค่ะ)

เป็นวีแกน สำนึกผิดกลับใจ = ช่วยวิญญาณคุณ!

ลูกศิษย์แต่ละคนของท่านอาจารย์ มีความคล้ายคลึงกัน แตกต่างกันหรือ ประสบการณ์จิตวิญญาณภายในมากกว่า และ/หรือพรทางโลกภายนอกมากกว่า นี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วน โดยปกติเราเก็บไว้ กับตัวเราเอง ตามคำแนะนำของท่านอาจารย์

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและ ดาวน์โหลดฟรี กรุณาเยี่ยมชม SupremeMasterTV.com/to-heaven

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์