ต่อไป

พิเศษ!

Heaven Testimonies, Part 1 — Salvation Is Coming

2021-05-24
รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

บทกวีสำหรับเพื่อนสัตว์ของฉัน และสนับสนุนตลอดไป:

เมื่อคุณนอนลง ในกรงเล็ก ๆ ที่หนาแน่น ไม่สามารถหันกลับไปมาได้ นอนอยู่ในความสกปรก บีบบังคับเกินขีดจำกัดของร่างกาย อารมณ์และจิตใจของคุณ ถูกแยกจากความรักทั้งหมด ล้อมรอบ ด้วยความหนาวเย็นของชีวิต เมื่อคุณคิดว่า มันไม่เลวร้ายไปกว่านี้แล้ว มีเสียงของผู้กระซิบ ที่จะทำลาย สิ่งที่เหลืออยู่ในจิตวิญญาณ “นี่คือทุกสิ่ง คุณสมควรได้รับ คุณคิดว่าคุณเป็นคนดีหรือเปล่า?”

เมื่อเป็นเช่นนั้น อย่ายอมแพ้ การช่วยให้รอดกำลังจะมา เพียงแค่หลับตา และอธิษฐานกับเรา กับสวรรค์ และกับท่านอาจารย์ สวรรค์นั้นพิโรธ ต่อเหล่าผู้ที่ขังคุณ และต่อเหล่าผู้ที่ กระซิบเพื่อแสดงความรุนแรง การช่วยให้รอดกำลังจะมา การช่วยให้รอดอยู่ใกล้แล้ว

เมื่อคุณดิ้นรน เพื่อให้ลูกน้อยของคุณอยู่ใกล้ ๆ แต่ยังต้องเฝ้าดูอย่างช่วยไม่ได้ ขณะที่พวกเขาถูกกระชากออกไป ถูกล่ามโซ่ และถูกขัง ครั้งแล้วครั้งเล่า คุณได้รับความเจ็บปวดสูงสุด ของความเป็นแม่ รู้ว่าพวกเขาจะต้องทุกข์ทรมาน ชะตากรรมคุณ หัวใจคุณแตกสลาย ในช่วงเวลาที่อ่อนแอที่สุดของคุณ เสียงเหล่านั้นกลับมา เห็นเวลาที่เหมาะสม พวกเขาส่งเสียงกังวานว่า “นี่คือกรรมของคุณ นี่คือโซ่ตรวนของคุณ ทั้งหมดคือสิ่งที่คุณสมควรได้รับ คุณไม่รู้เหรอ?”

เมื่อเป็นเช่นนั้น อย่ายอมแพ้ เพียงแค่หลับตา และอธิษฐานกับเรา กับสวรรค์ และกับท่านอาจารย์ สวรรค์โกรธจัด ต่อเหล่าผู้ที่กักขังคุณ และผู้ที่เฝ้าดูอย่างโหดร้าย จักรวาลจะ มองเห็นอิสรภาพของคุณตลอด การช่วยให้รอดกำลังจะมา การช่วยให้รอดอยู่ใกล้แล้ว การช่วยชีวิตกำลังจะมา การช่วยชีวิตอยู่ใกล้แล้ว

เป็นวีรบุรุษ = เป็นวีแกน (= ช่วยรักษาโลก)

ลูกศิษย์แต่ละคนของท่านอาจารย์ มีความคล้ายคลึงกัน แตกต่างกันหรือ ประสบการณ์จิตวิญญาณภายในมากกว่า และ/หรือพรทางโลกภายนอกมากกว่า นี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วน โดยปกติเราเก็บไว้ กับตัวเราเอง ตามคำแนะนำของท่านอาจารย์

เพื่อรับชมและดาวน์โหลด พยานหลักฐานเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม SupremeMasterTV.com/to-heaven

รับชมเพิ่มเติม
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์