ค้นหา
ต่อไป

พิเศษ! / การเยือนสวรรค์และนรก: คำยืนยัน

เยือนนรก ตอนที่ 5 - พระนามศักดิ์สิทธิ์คือการคุ้มครองที่แท้จริง

2021-05-24

ตอน

รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

( ผมมีประสบการณ์ภายใน ที่ซึ่งผมได้ไปดินแดนนรก มีตัวตนมากมาย ที่ดูดุร้ายมาก และมันดูเหมือนว่า พวกมันต้องการกินผมทั้งเป็น และผมตระหนักเช่นกันว่า มีเพื่อนประทับจิตอยู่ สาม สี่คนอยู่ข้างผม ผมบอกพวกเขา "มาสวดท่องพระนามศักดิ์สิทธิ์กัน" และผมท่องกับพวกเขา หลังจากนั้น ใบหน้าของตัวตนเหล่านั้นก็เปลี่ยนไป และพวกเขาคุกเข่า และคำนับพวกเรา ผมอยากจะ ขอขอบคุณท่านอาจารย์อย่างมาก สำหรับการให้พระนามศักดิ์สิทธิ์แก่ผม ตั้งแต่นั้นมา ศรัทธาของผมแข็งแกร่งขึ้น ผมอยากจะขอบพระคุณ ท่านอาจารย์ ) ด้วยความยินดี ดี!

ฉันได้บอกคุณแล้วว่า พระนาม(ศักดิ์สิทธิ์)ทั้งห้านั้น สำคัญมาก ๆ ทรงพลังมาก ๆ แม้แต่ถ้าคุณอยู่ในนรก ถ้าคุณจำมันได้ คุณจะได้รับการปลดปล่อย จำได้ไหม? ใช่ไหม พระนามของพระเจ้าทั้งห้า ของห้าโลก... ภายในห้าโลก พวกท่านคือกษัตริย์ ดังนั้นใครก็ตามได้ยินนามพวกท่าน พวกเขาโค้งคำนับจริง ๆ แล้วไม่มีใครสามารถแตะต้องคุณได้ มันเป็นการคุ้มครองที่แท้จริง ไม่ใช่แค่ชีวิตทางกายภาพ แต่ในนรก และในสวรรค์ ที่ไหนก็ตาม จักรวาลใดที่คุณไป

โปรดรักษาดั่งสิ่งล้ำค่า ถึงแม้ว่าคุณไม่มีประสบการณ์ อย่างพี่ชายของคุณที่นั่น ให้เชื่อฉัน นะ? (ครับ) ฉันไม่มีเหตุผล ที่จะบอกคุณสิ่งที่ไม่จริง

เป็นวีแกน สำนึกผิดกลับใจ = ช่วยวิญญาณคุณ!

ลูกศิษย์แต่ละคนของท่านอาจารย์ มีความคล้ายคลึงกัน แตกต่างกันหรือ ประสบการณ์ทางจิตวิญญาณภายใน มากกว่า หรือพรทางโลกภายนอก นี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วน โดยปกติเราเก็บไว้ กับตัวเราเอง ตามคำแนะนำของท่านอาจารย์

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม และ ดาวน์โหลดฟรี กรุณาเยี่ยมชม SupremeMasterTV.com/to-heaven

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์