ค้นหา
ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

ขอให้ผู้ชอบธรรมประสบชัยชนะ ตอนที่ 5 จาก 6 ตอน

2021-01-06
Lecture Language:English
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ฉันมีนิมิตบางอย่าง แต่ฉันไม่สามารถบอกได้ บางอย่างที่เป็นบวก บวก บวกมาก ๆ แต่มันเหมือนคำทำนาย (โอ้ นั่นดีมากค่ะ/ครับ ) ยังไม่บอกตอนนี้ ตกลงนะ?

( อาจารย์ครับ มีอะไร อีกไหมครับ จาก สมุดบันทึกของท่าน ที่อาจารย์อาจ อยากแบ่งปันกับพวกเราครับ )

ฉันไม่รู้ว่าฉันควร อ่านสมุดบันทึกของฉันเสมอไหม สมุดบันทึกควรเป็นความลับ คุณมักขุดคุ้ย ห้องส่วนตัวของฉันเสมอ แล้วฉันต้องใส่แว่น ฉันต้องหาสมุดบันทึกของฉัน (โอเคค่ะ/ครับ ขอบคุณท่านอาจารย์) คุณรออยู่ตรงนั้น ถ้ามีบางอย่าง ที่ฉันบอกได้ ฉันจะบอก (ขอบคุณค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ไม่เช่นนั้น คุณจะว่า ฉันหวง และ... (โอ้) (ไม่ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) สมุดบันทึกของฉันอยู่ไหน? โอ้ พระเจ้าที่รัก อยู่นี่เอง เอาล่ะ สมุดบันทึกที่รักของฉัน เกือบหายไปแล้ว เกือบหนึ่งปีผ่านไป และเราทำอะไรไปบ้าง หนึ่งปีผ่านไปเร็วมาก เวลาผ่านไปเร็วมาก (ค่ะ/ครับ) และผมของเราก็หงอกเร็วมาก ไม่กี่วันที่ผ่านมา ฉันมีเวลา ฉันขโมยเวลาไปย้อมผม (ท่านดูสวยค่ะ ท่านอาจารย์) ทำเองทั้งหมด ฉันเป็นอาจารย์ ที่ดูแลรักษาน้อยมาก ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง

ขอฉันดูก่อน ฉันอ่านให้คุณฟังหลายครั้งก่อนหน้านี้ (ครับ ท่านอาจารย์) ดังนั้น ฉันคิดว่าเหลือไม่มากแล้ว โอ้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันไม่มีเวลา เขียนอะไรมากมาย และสิ่งอื่น ๆ ที่ยังไม่สามารถบอกได้

คนนั้นจะติดคุก หรืออย่างน้อยก็จะ ถูกฟ้องอะไรบางอย่าง ใช่มั้ย? แต่ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ในตอนนี้ โอเคนะ? (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

ฉันมีนิมิตบางอย่าง แต่ฉันไม่สามารถบอกได้ บางอย่างที่เป็นบวก บวก บวกมาก ๆ แต่มันเหมือนคำทำนาย (โอ้ นั่นดีมากค่ะ/ครับ ) ยังไม่บอกตอนนี้ ตกลงนะ?

มีปีศาจบางตน ดูเหมือนจะปรากฏกายบนท้องฟ้า ผู้คนไม่เห็นรูปร่างของพวกเขา แต่มีบางตน ดูคล้ายฟองสบู่ หรืออะไรสักอย่าง ปีศาจเหล่านี้ พยายามทำลาย มนุษย์โลก และโลกของเรา ดังนั้น “จึงสั่งให้ ลากพวกเขาลงไป และปีศาจที่ซ่อนอยู่อีกมากมาย ถูกลากลงนรกเช่นกัน ถ้าพวกเขาไม่กลับใจ แม้ว่าพวกเขากลับใจ มันก็สายไปแล้วตอนนี้” นักวิทยาศาสตร์บางคน สามารถมองเห็นพวกเขา ผ่านเครื่องมือบางอย่างได้ พวกเขาดูเหมือนตัวก้อน ๆ อะไรทำนองนั้น (โอ้) สีเทาเกือบโปร่งใส ถ้าคุณเห็นได้ ด้วยตาเปล่า รูปร่างจะเป็นแบบนั้น แต่พวกเขาดูน่าเกลียด น่ากลัวมาก พวกเขาไม่ได้เป็น แค่ฟองสบู่แบบนั้น พวกเขาดูน่ากลัวมาก คุณรู้ไหมถ้าคุณได้เห็นของจริง... ด้วยตาปัญญาของคุณ หรือบางสิ่ง ถ้าคุณเห็นได้เห็นตัวจริงของพวกเขา คุณจะเป็นลม (วาว!) โอเค โอ้ พระเจ้า

และตรงนี้ ฉันแค่เขียน เกี่ยวกับปีศาจ ที่ฉันเพิ่งบอกคุณก่อนหน้านี้ (ค่ะ) คุณรู้ไหม เหมือนพวกเขากำลังคุกเข่า หน้าเกือบถึงพื้น เพราะ โอยูพี (ผู้คุ้มครองจักรวาลดั้งเดิม) ไม่สามารถแยกพวกเขาออกได้ ดังนั้น ฉันจึงบอกว่า “เอาพวกเขา ออกไปให้พ้นสายตาฉัน ฉันมีงานต้องทำ อย่ามาขวางตาฉัน ฉันให้อภัยพวกเขา ตกลงนะ ใครก็ตาม ฉันยกโทษให้ทั้งหมด แต่ไม่ต้องมาคุกเข่า ต่อหน้าสายตาฉันอีก ตกลงนะ? พาพวกเขาออกไป ไป ไป” นั่นคือในวันที่ 7 ธันวาคม วันนี้วันที่เท่าไหร่? 24 ธันวาคม (24 ครับ) โอเค อา ยังวันที่ 24 หรือจะ 25? 25 หรือ 24? (24 ยัง 24 อยู่ครับ) โอเค เยี่ยม โอเค มีคำทำนายอื่น ๆ อีก ฉันไม่ต้องการบอก ในวันที่ 8 ธันวาคม “กลุ่มปีศาจ และผี ยังคงคุกเข่าอยู่ข้างนอก ทำไม? ทำไม?” ฉันถาม Ihôs Kư (อิฮอสคึ) “ทำไม? ผู้คุ้มครองจักรวาลดั้งเดิม ทำไม?” พวกเขาบอกฉัน “เพราะท่าน มัดพวกเขาทั้งหมดไว้รวมกัน เราแยกพวกเขาออกจากกันไม่ได้” ฉันแค่เขียน บทสนทนากับพวกเขา “โอเค ตกลง แยกพวกเขาออกเดี๋ยวนี้ บางส่วนถูกส่งไปสวรรค์ชั้นสี่ เพราะพวกเขากลับใจ และบางส่วนลงนรก เพราะพวกเขาแย่มาก ๆ หลังจากนั้นฉันมองดู ฉันยังคงเห็นพวกเขาอยู่ที่นั่น

ฉันไม่จำเป็นต้องเห็นพวกเขาเสมอไป แต่ถ้าฉันมอง ด้วยวิธีพิเศษบางอย่าง ฉันเห็นพวกเขาได้ เพราะพวกเขาไม่เหมือนคุณ พวกเขาไม่เหมือนร่างกายภาพ พวกเขามีกายทิพย์เท่านั้น (ครับ/ค่ะ) และฉันไม่จำเป็นต้องเห็น สิ่งที่ฉันไม่ต้องการเห็น ปีศาจและผีส่วนใหญ่ เป็นเช่นนั้น พวกเขาไม่กล้า แสดงตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา กับฉัน โอเคนะ? แต่ฉันแค่มองออกไปข้างนอก พวกเขากำลังร้องไห้ หรือทำอะไรบางอย่าง ฉันจึงจ้องดู และเห็นพวกเขา ฉันถาม ผู้คุ้มครอง Ihôs Kư (อิฮอสคึ) ที่อยู่รอบ ๆ ฉัน “เพราะเหตุใด? อะ?” “เพราะเหตุใดผีต่าง ๆ ยังคงคุกเข่าอยู่ที่นั่น?” พวกเขาบอกฉันว่า “ยังไม่ถึงเวลา” ฉันถามว่า “หมายความว่าอย่างไร?” ฉันบอกให้พวกเขา จัดการผีพวกนั้นโดยเร็ว

พวกเขาบอกว่า “เพราะ พระเจ้าแห่งระดับชั้นสี่ รับพวกเขาไม่ไหว” และฉันเคยอธิบายคุณแล้ว ใช่ไหม? (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์ ครับ ท่านอธิบายแล้ว ขอบคุณครับ) ฉันจึงตอบว่า “โอเค พาพวกเขา ไปที่สวรรค์ชั้นสาม ตกลงไหม?” ก็ยังไม่ได้ เพราะยังรับไม่ไหว และแม้แต่ระดับชั้นสองก็ยังแย่ เพราะปีศาจเหล่านี้ แข็งแกร่งมาก ทรงพลังมาก เช่นเดียวกับ คุณถือถุงข้าว 5 กิโลกรัม ได้ 1 ถุง ใช่ไหม? แต่ถ้าหนัก 100 กิโล แล้วมันก็ยากสำหรับคุณที่จะแบก ไม่พูดถึงแบก จำนวนมากทั้งหมด คุณเห็นที่ฉันกำลังพูดไหม? (ครับ/ค่ะท่านอาจารย์) ใช่ เหมือนกัน กำลังของสิ่งมีชีวิตก็เป็นเช่นนั้น คุณไม่สามารถชั่งน้ำหนักได้ แต่คุณจะรู้มัน ถ้าคุณเป็นคนที่มีจิตวิญญาณ คุณรู้ว่าคน ๆ นั้น มีกำลังมากแค่ไหน และคุณไม่สามารถจัดการกับมัน หรือคุณสามารถจัดการกับมัน คุณเข้าใจไหม? (ค่ะ/ครับ) เอาล่ะ และเช่นกันกรรมของสิ่งมีชีวิต ก็เป็นเช่นนั้น คุณไม่สามารถวัดได้ คุณไม่สามารถชั่งน้ำหนักได้ คุณไม่สามารถวางบนเครื่องชั่งได้ เพื่อดูว่ากี่กิโลกรัม แต่คุณไม่สามารถดูแลได้ เพราะมากเกินไป (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) นั่นคือเหตุผลที่พระเจ้า ระดับที่สี่ ไม่สามารถจัดการกับมันได้ และระดับที่สาม ระดับที่สอง พวกเขาทั้งหมดไม่สามารถ แม้แต่ระดับอสูรก็ไม่สามารถทำได้ ดังนั้น พวกเขาสามารถไปนรกเท่านั้น ฉันพูดว่า “ไม่ ไม่สามารถ ฉันสัญญา ฉันให้อภัยพวกเขา” ดังนั้น ฉันต้องสร้าง พื้นที่พิเศษเพื่อให้พวกเขาอยู่ คุณเข้าใจไหม? (ครับ/ค่ะอาจารย์) จนกว่าจะแจ้งให้ทราบภายหลัง

พระเจ้า มีงานมากมายให้ฉันทำ คุณรู้ว่ามีหนังสือกี่เล่ม ที่คุณส่งมาให้ฉัน ดูแล ตรวจสอบ มีกี่รายการ คุณส่งมาให้ฉัน ใช่ไหม? (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) ไม่ใช่แค่รายการเดียว รายการมากมาย เหมือนหนังสือ ฉันต้องอ่านมาก และดูแลมาก ดังนั้น ฉันต้องเสียสละ ทุกอย่างแม้แต่การนอนหลับของฉัน เพื่อที่จะทำทั้งหมดนี้ และการทำงานภายใน คุณเข้าใจฉันไหม? (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) นั่นคือเหตุผลที่ฉันลืมมารร้าย ที่คุกเข่าอยู่ข้างนอก พวกเขาไม่ตาย พวกเขาแค่รู้สึกหิว

ถ้าคุณไม่มีร่างกายนี้ คุณจะไม่ตาย แต่คุณยังคงรู้สึกถึงความทุกข์ทรมาน คุณรู้สึกหิว คุณรู้สึกกระหาย คุณรู้สึกอะไรก็ตาม แต่จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับคุณ คุณเพียงแค่ทรมานจาก ความหิวหรือกระหาย หรือสิ่งอื่น ๆ แต่คุณไม่ตาย หรือคุณไม่รู้สึกเจ็บปวด หรือคุณไม่เป็นลม หรืออะไรทำนองนั้น คุณเข้าใจสิ่งที่ฉันกำลังพูดไหม? (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) เช่นเดียวกับผีที่หิวโหย พวกเขาสามารถหิวได้ตลอด แต่พวกเขาจะไม่ตาย

ในนรกด้วย คนสามารถถูกลงโทษ สิ่งที่มีชีวิตที่ผิด บาป สามารถถูกลงโทษได้ตลอดไป แต่พวกเขาจะไม่ตาย พวกเขาทุกข์ ทุกข์ทรมาน ครั้งแล้วครั้งเล่า ซ้ำ ๆ แต่พวกเขาไม่สามารถตายได้ นั่นคือปัญหา นั่นคือสิ่งที่น่ากลัวในนรก คุณแค่จะไม่ตาย ในร่างกายทางกายภาพนี้ แม้ว่าผู้คนจะทรมานคุณ หรือทุบตีคุณหรือฆ่าคุณ คุณสามารถตายได้ แล้วคุณจะไม่ทุกข์ อีกต่อไป แน่นอน ถ้าคุณไม่ตกนรก แต่ในนรก คุณไม่มีวันตาย จนกว่ากรรมของคุณจะหมดสิ้น ทุกข์ทรมานตลอดไป ถูกแทง ถูกเผา ถูกปิ้ง ถูกย่าง ถูกทุบตี การลงโทษที่น่าสยดสยองทุกอย่าง สิ่งเหล่านั้นที่รายงานทางทีวี หรือหนังสือพิมพ์เกี่ยวกับ อาชญากรที่ถูกทรมาน หรือ ที่สงสัยว่าเป็นอาชญากรทางสงคราม เมื่อเทียบกันแล้วมันน้อย น้อยมาก คุณเข้าใจที่ฉันหมายถึงไหม? (ค่ะ ท่านอาจารย์) เพราะตัวอย่างเช่น หากใครบางคนถูกทรมาน ในโลกนี้ ถ้ามันเจ็บปวดมากเกินไป เขาจะหมดสติ (ใช่ครับ) แต่ในนรก คุณไม่สามารถหมดสติ คุณไม่หมดสติ คุณเป็นลมไม่ได้ คุณไม่สามารถหลบหนีได้ คุณเพียงแค่ รู้สึกเจ็บปวดไปตลอด ทุกข์ทรมานไปตลอดเห็นมั้ย? มีคนแทงคุณ หรือหั่นคุณครึ่งหนึ่งในนรก คุณก็รู้ทั้งหมด แต่คุณหนีไม่ได้ คุณไม่สามารถเป็นลม คุณไม่อาจหยุดแม้แต่ความเจ็บปวด สักหนึ่งวินาทีก็ไม่ได้ ด้วยเหตุผลใดก็ตาม เข้าใจไหม? และพวกเขาไม่ให้ ยาแก้ปวดแก่คุณ ไม่มีอะไรอย่างนั้น ดังนั้นฉันจึงตระหนักว่ามันมากเกินไป สำหรับพระเจ้า ระดับที่สี่ ฉันจึงพูดว่า "ใช่ ใช่ มันมากเกินไปสำหรับท่าน” คุณรู้ว่าฉันกำลังพูดคุยกับ เทพผู้พิทักษ์ และก็อดเสสและฉันก็เขียนมันลงไป ในเวลาเดียวกัน

งั้น…และถึงอย่างนั้น ฉันพูดว่า “โอเค ฉันก็ต้อง ช่วยเพิ่มคุณค่าของพระองค์ และในกรณีนั้น พวกเขาไปได้เมื่อไหร่? ท่านจะเอาปีศาจไปเมื่อไหร่?” ดังนั้นพวกเขาพูดว่า “อีกห้าชั่วโมง” ฉันพูดว่า “ โอ้ พระเจ้า! โอ้ พระเจ้า ฉันลืมเรื่องนั้นไปหมดแล้ว ให้แน่ใจว่า มันรวดเร็ว เร็วกว่านั้น” พวกเขากล่าวว่า “เราพาเขาไป ทุกที่ไม่ได้ เราจะเร็วขนาดนี้ได้ยังไง” ฉันพูดว่า "เอาล่ะ เอาล่ะ จากนั้นก็ต้องทำ ที่บางแห่งสำหรับพวกเขา โลกใบเล็กให้พวกเขาอยู่” และตอนนี้ นั่นก็ทำไปเรียบร้อยแล้ว (ครับ/ค่ะ) ดังนั้น ไม่มีอีกต่อไป

ทุกอย่าง จากโลกที่สูงกว่า หรือจากอาจารย์สูงสุด หรือ Ihôs Kư (อิฮอสคึ) ก็อดเสส พวกเขาทั้งหมดเป็นบวก บวก บวก แต่ในโลกนี้ ฉันต้องจัดการกับความเป็นลบ คุณเข้าใจที่ฉันพูดไหม? (ครับ/ค่ะ อาจารย์)

และในวันที่ 9 ธันวาคม ฉันมองออกไป ยังมีตนหนึ่ง! ผีตนหนึ่งยังคงอยู่ที่นั่น ฉันพูดว่า “ทำไมเขายังอยู่ที่นั่น” พวกเขากล่าวว่า “ยังไม่ถึงเวลา” ฉันบอกว่า “อย่าบอก สิ่งซ้ำ ๆ กับฉัน ‘ไม่ถึงเวลา...’ ทำมันตอนนี้ ทำไม?” โอ้ พวกเขาพูดว่า “เพราะเรายังไม่มี พลังเพียงพอ เราจะทำ เราจะเปลี่ยนกะ กะอื่น ๆ จะมา” เพราะพวกเขาใช้ พลังทั้งหมดของพวกเขา ลากปีศาจเหล่านี้ไปแล้ว มันไม่ง่ายอย่างนั้น พวกปีศาจ พวกมันมีพลังมาก (ว้าว) สิ่งเหล่านี้ทรงพลัง พวกเขาสามารถสร้างความหายนะ ในโลกได้ นั่นคือเหตุผล พวกเขาไม่สามารถทำอะไรได้มาก แม้แต่พวกเขายังต้อง กำจัดพวกมันทีละตน และยังเหลือ อีกตนหนึ่ง นั่นคือเหตุผลที่ฉันถาม พวกเขากล่าวว่า “เราไม่มี พลังงานเหลือเพียงพอ กะต่อไปจะทำ” เข้าใจสิ่งที่ฉันกำลังพูดไหม? (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) พวกเขามักจะบอกฉันว่า “ยังเวลาไม่ถึง” และฉันต้องถาม รายละเอียดพวกเขา โอเค ไม่เป็นไร ฉันไม่ได้เขียนทั้งหมดนี้ แต่นั่นคือสิ่งที่เป็น ฉันจึงพูดว่า “อ้า! อะไรก็ตาม เออ ทำตามที่คุณต้องการ ทำด้วยตัวคุณเอง" ฉันพูดว่า “ในโลกนี้ อะไรก็ตามที่คุณต้องการทำให้ดีที่สุด คุณทำมันเอง” นั่นคือสิ่งที่ฉันพูดที่นี่ สิ่งที่ฉันหมายถึงก็คือ แม้แต่ Ihôs Kư (อิฮอสคึ) ก็อดเสส ก็ไม่สามารถช่วยฉันได้เสมอไป ในกรณีนี้เท่านั้น ในอีกหลาย ๆ กรณีด้วย มันก็โอเค

รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
35:46

ข่าวเด่น

14 รับชม
2022-08-13
14 รับชม
29:27

ข่าวเด่น

117 รับชม
2022-08-12
117 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์