ค้นหา
ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

ขอให้ผู้ชอบธรรมประสบชัยชนะ ตอนที่ 4 จาก 6 ตอน

2021-01-05
Lecture Language:English
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ใครก็ตามที่ต้องการ มันก็เหมือนกับมนุษย์ ถ้าพวกเขากลับใจ และเปลี่ยนวิถีของพวกเขา เห็นอกเห็นใจมากขึ้น ซึ่งเข้ากันได้มากขึ้น กับวิถีชีวิตแห่งสวรรค์ จากนั้นพวกเขาก็ไปสวรรค์ได้ ฉันสามารถช่วยพวกเขาได้ (โอ) แต่ถ้าพวกเขาไม่ต้องการ ฉันไม่สามารถบังคับพวกเขาได้ (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) มนุษย์และสัตว์ และสิ่งมีชีวิต พวกเขาเหมือนกัน

( พี่สาวมี คำถามต่อไปครับ ท่านอาจารย์ ) ( อาจารย์คะ ในการประชุมครั้งล่าสุด ) ใช่ ( ท่านอาจารย์พูดถึง วิธีที่ท่านอาจารย์ผูกมัดปีศาจ ที่รบกวนคนบางคน และนั่นคือ Ihôs Kư (อิฮอลคึ) ก็อดเสส จะไม่สามารถ และพระเจ้าแห่งระดับที่ 4 ไม่มีคุณค่าพอ ที่จะพาพวกเขาทั้งหมด ไปยังระดับที่ 4 ในครั้งเดียว จะเป็นอย่างไร ถ้าเจ้าระดับที่ 4 ได้นำพวกเขาไป? จะเกิดอะไรขึ้น? )

โอ้ ข้อที่ 1 ท่านคงไม่สามารถเป็นพระเจ้า ของระดับที่ 4 ได้อีกต่อไป (โอ้) ท่านไม่สามารถ พาพวกเขาขึ้น เพราะท่านไม่มีพลังคุณค่าเพียงพอ ที่จะพาพวกเขาขึ้นไป โอเคไหม? (เข้าใจค่ะ) จะต้องประสานงานกับท่าน ไม่ใช่แค่ก็อดเสสแห่ง Ihôs Kư (อิฮอลคึ) จะต้องเป็นประสานงานครั้งใหญ่ เข้าใจไหม? (เข้าใจค่ะ ท่านอาจารย์) และถ้าพระเจ้า ไม่มีคุณค่าเพียงพอ แล้วท่านก็ไม่สามารถทำสิ่งนั้นได้ (เข้าใจค่ะ) และถึงแม้ว่าท่านทำสิ่งนั้น แล้วปีศาจก็อาจจะ ครอบงำระดับชั้นนั้น (โอ้ ว้าว) แล้วนั่นจะไม่ กลายเป็นระดับที่ 4 อีกต่อไป จะกลายเป็นโลกปีศาจ อีกครั้ง (โอ้)

มันเป็นเรื่องตลก ฉันบอกอะไรให้ เพราะ Ihôs Kư (อิฮอลคึ) ไม่สามารถรับพวกเขาได้ พวกนี้ที่อยู่รอบ ๆ พวกนั้น และผลักดันให้พวกเขาทำสิ่งที่ไม่ดี และพวกเขาไม่สามารถไป และพาพวกเขาไปได้ ดังนั้น ฉันต้องไปแล้วทำมัน จากนั้น ฉันก็ร้อยพวกเขา ทั้งหมดเข้าด้วยกัน และลากพวกเขากลับ จากนั้น ฉันก็ลืมมันหมด ลืมเกี่ยวกับพวกเขาไปหมด ยุ่งเกินไป คุณรู้ไหมว่า ฉันกำลังพูดอะไร? (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) คุณไม่รู้หรอกว่า ฉันยุ่งแค่ไหน คุณไม่มีรู้จริง ๆ ถ้าคุณอยู่ข้าง ๆ ฉัน 24-7 คุณจะคิดว่า “ท่านอาจารย์สร้างมาจากอะไร? ท่านสบายดีไหม อาจารย์?”

อย่างไรก็ตาม จริง ๆ แล้ว ฉันแทบไม่มีเวลาทำอะไร จากนั้น ฉันก็มีอาการปวดเล็กน้อย และฉันขอยา และมีคนส่งมาให้ ไม่ใช่ยังที่ของฉัน ที่อื่น แล้วมีคนอื่น นำมันมาและ แขวนมันไว้สักแห่ง และฉันไปเอามัน ห่างไกล คุณเข้าใจสิ่งที่ฉันพูดไหม? (เข้าใจค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ห่างไกลจาก ที่เรียกว่า บ้านของฉัน ไกลมาก ประตูใหญ่ด้านนอก แต่แล้วฉันก็ลืมที่จะเอามันด้วย บางครั้งฉันเอา บางครั้งฉันลืมเอา และความเจ็บปวดจึงไม่หายไปจริง ๆ ฉันเลยคิดว่า “โอ ไม่เป็นไร ลืมไปเถอะ” แล้วฉันก็ลืมเรื่องพวกเขาทั้งหมด

และวันหนึ่ง จู่ ๆ ฉันก็มองออกไป จากสนามพลังงานของฉัน และฉันเห็นพวกเขา ทั้งหมดคุกเข่าอยู่ ก้มหัวลงและคุกเข่า และมือถูกมัดและทุกอย่าง มันไม่เหมือนทางกายภาพ แต่มันดูเหมือนอย่างนั้น โอเคไหม? (ค่ะ ท่านอาจารย์) คุณจินตนาการเหมือนอาชญากร ตำรวจใส่กุญแจมือพวกเขา มัดมือเขาด้วยกุญแจมือ (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) แล้วเท้าก็ถูกมัดด้วย พวกเขาจึงยืนไม่ได้ด้วยซ้ำ ดังนั้นพวกเขาจึงต้อง เกือบคุกเข่าลง คุกเข่าลง และหัวของพวกเขาก้มลงพื้น ใช่ไหม? (ค่ะ) หัวก้มลงลงไปและอย่างนั้น เกือบเหมือนพวกเขาถูกล่าม มือและเท้าเข้าด้วยกัน ดังนั้น พวกเขาจึงไม่สามารถ แม้แต่คุกเข่าตรงได้ด้วยซ้ำ คุณเข้าใจ สิ่งที่ฉันกำลังพูดไหม? (เข้าใจค่ะ/ครับ อาจารย์) เหมือนพวกเขากำลังก้มลง เกือบถึงพื้น มือและเท้าเข้าด้วยกัน ด้วยหัวเกือบ แตะหัวเข่า คุณจินตนาการนั่นได้ไหม? (ค่ะ/ครับ) ฉันลืมไป แล้ววันหนึ่ง ฉันมองออกไป และประมาณ 3-4 วันต่อมา ฉันพูดว่า “เอ๊ะ? นั่นคืออะไร?" เพราะฉันถามเหล่าพระเจ้า... Ihôs Kư (อิฮอสคึ) ก๊อดเสส ผู้พิทักษ์รอบตัวฉัน ให้นำพวกเขาไปนรก หรือผู้ใดได้รับการอภัย แล้วไปสวรรค์ ระดับที่น้อยกว่าไปสวรรค์ และสำนึกผิดแล้ว และฉันก็พูดว่า นี่เป็นโอกาสสุดท้าย ที่ฉันให้

ปกติฉันไม่ผ่อนปรนอีกแล้ว หลังจากนั้น มันเป็นเดือนเมษายน หรืออะไรแล้ว แต่ฉันรู้สึกสงสารพวกเขามาก ฉันจึงพูดว่า “โอเค โอเค ให้บางตนไปที่ระดับที่ 4 และบางตนไปลงนรกได้ เพราะพวกเขาไม่กลับใจ ดังนั้น ครึ่งหนึ่งควรไปสวรรค์ ครึ่งหนึ่งตกนรก ทำไมพวกเขาถึงยัง เตร่อยู่แถวนั้น?” เหล่าพระเจ้าก็พูดว่า “เราทำไม่ได้” ฉันพูดว่า “แค่แยกพวกเขาออก รู้ไหม แยกพวกเขาออก แล้วพาบางตนไปสวรรค์ บางตนไปนรก” พวกท่านกล่าวว่า พวกท่านทำไม่ได้ ฉันพูดว่า “ทำไม? ทำไมทำไม่ได้?” พวกเขาตอบว่า “ท่านมัดพวกเขาไว้” ฉันพูดว่า “ใช่ แต่งั้นท่านก็เอา พวกเขาแยกได้ ไม่ใช่หรือ?” พวกเขาพูดว่า “ไม่ เราทำไม่ได้ (โอ้โฮ) ท่านต้องปล่อยพลังงานออกบ้าง เพื่อทำลาย การผูกมัดเข้าด้วยกันนี้ มิฉะนั้น เราจะทำไม่ได้” ฉันพูดว่า “โอ้ พระเจ้า! (โอ โอ้โฮ) ฉันมีท่านอยู่รอบ ๆ ตัวเพื่ออะไร” ฉันพูดว่า “ตกลง ๆ ๆ งั้นก็สามารถทำมันได้เลย ทำมัน" และแม้แต่ตัวฉันเอง ต้องแก้มัดพวกเขา ฉันหมายความว่า มันไม่สนุก แต่มันดูตลก วิธีที่พวกเขาทั้งหมด แขวนอยู่แบบนั้น ห้อยลงมาแบบนั้น ฉันหมายความว่า มันออกจะเป็นตลกเศร้า (ใช่) ฉันไม่รู้จะอธิบายยังไง เมื่อฉันเห็นมันเป็นเช่นนั้น และฉันก็ลืมมันไปหมดแล้ว หลายวัน ฉันลืมไปแล้ว ฉันจำไม่ได้ว่ากี่วัน ต้องเป็นเวลาอย่างน้อย 4 วัน หรือ 1 สัปดาห์หรือบางอย่าง แล้วฉันก็รู้สึกเสียใจมาก พวกเขาหิวและทั้งหมดนั่น และอย่างน้อย อาจจะในนรก พวกเขาสามารถมีอาหารของตัวเอง หรืออะไรก็ตาม ดังนั้น จึงต้องใช้เวลา 2-3 วัน สำหรับพวกท่าน ที่จะพาพวกเขาไปนรก หรือสวรรค์ แล้วก็มีบ้าง ยังเหลืออยู่ที่นั่น ฉันพูดว่า “อะไรอีกล่ะ? ทำไมพวกเขาถึงยังไม่ไปทั้งหมด” และ บอกฉันว่า... ฉันก็ลืมไปเหมือนกัน ฉันยุ่งและลืมไป และ Ihôs Kư (อิฮอสคึ) พูดกับฉันว่า “พระเจ้าระดับที่ 4 ไม่มีคุณค่าเพียงพออีกต่อไป ที่จะดูแลพวกเขา” ฉันพูดว่า “อะไรนะ? พระเจ้าของฉันอะไร! ทำไมไม่มี ค่าพออีกต่อไป”

ดังนั้น พวกท่านกล่าวว่า “ท่านอาจารย์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ท่านอภัยคนมากมาย และตัวตนมากมายขึ้นไปที่นั่น รวมทั้งสัตว์ และสัตว์นรก ตอนนี้เต็มแล้ว (โอ้) และถึงแม้ว่า เราสามารถขยายมันได้ แต่พระเจ้าแห่งโลกที่ 4 ไม่มีคุณค่าเหลืออีกแล้ว” (โอ้โฮ) แล้วฉันก็จำได้ แน่นอน ๆ สามารถถูกหักคุณค่าได้ หรือสามารถลดได้ หรือสามารถเพิ่มขึ้นได้ ตามนั้น แล้วแต่ ฉันพูดว่า “ตกลง ๆ โอ้ พระเจ้า! แล้วตอนนี้ จะทำอย่างไร? ฉันสัญญาว่า จะให้อภัยพวกเขา ใครที่กลับใจทันที ฉันยกโทษให้" ดังนั้น ฉันจึงต้อง คิด ๆ ๆ แล้วฉันก็พูดว่า “ตกลง ฉันจะสร้าง "พื้นที่" ใหม่ โลกใบเล็กอีกใบ เพื่อรองรับบางคน” ฉันพูดว่า “ตกลง มันไม่ใช่สวรรค์ แต่มันไม่ใช่นรก มันไม่ใช่นรกที่ลงโทษ และที่นั่นคุณจะมี อาหารและทุกอย่าง แค่อยู่ที่นั่น จนกว่าเราจะแก้ไขมัน ตกลงไหม?" จนกว่าพระเจ้าแห่งโลกที่ 4 อาจจะฟื้นคืนคุณค่าของเขา เพราะฉันสามารถให้ท่านได้บ้าง แต่ท่านไม่สามารถรับทั้งหมดได้ คุณเข้าใจ สิ่งที่ฉันพูดไหม? มันก็เหมือนกับวิตามิน คุณไม่สามารถกินทั้งขวดได้ แล้วจะแข็งแรงในทันที มันไม่ใช่แบบนั้นหรอก คุณต้องกินมันอย่างช้า ๆ (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

หรือแม้แต่เค้ก (วีแกน) ที่ฉันส่งให้คุณวันนี้ คุณไม่สามารถกลืนมันลงไปได้หมด ในเวลาเดียวกัน ไม่ใช่หรือ? (ไม่ได้) มันจึงมีเหลืออยู่บ้าง ที่คุณสามารถกินพรุ่งนี้ โอเคไหม? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) มันดี เพราะการรับประทานมากเกินไป จะทำให้คุณปวดท้องด้วย (ค่ะ/ครับ) ขนมหวานมากเกินไป และมันอาจทำให้คุณ ปวดหัว (ครับ) คุณต้องดื่มน้ำทันที (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ดื่มชาหรือกาแฟ แล้วก็น้ำด้วยเพื่อ เจือจางความหวาน โอเค? (ค่ะ/ครับ) ฉันบอกครัวของคุณผ่าน ใครสักคนให้ทำครีมนี้ ไม่มีน้ำตาล เพราะ มินซ์พายหวานมาก ดังนั้น ถ้ามันหวานเกินไป มันไม่อร่อยนัก ต้องรวมกับอย่างนั้น แล้วมันใช้ได้ไหม? (ใช้ได้ อาจารย์ ขอบคุณค่ะ/ครับ) (ผมไม่สังเกตเห็นว่า มันไม่มีน้ำตาลอยู่ในนั้น ครับ อาจารย์ ผมคิดว่า มันอยู่ในครีม) ไม่ใช่ เพราะคุณผสมมัน กับพาย จากนั้น มันแค่ทำให้มันสมดุล (ครับ) ถ้าคุณไม่มีครีมนั้น มันจะหวานเกินไป แต่ฉันไม่สามารถบอก พี่น้องชายหญิงคนอื่น พวกเขาก็ต้อง เสี่ยงโชคเอา ฉันไม่รู้ว่า พวกเขาที่นั่นรู้ วิธีทำครีมหรือเปล่า ก็ไม่เป็นไร พวกเขากินน้อยลงหรือมากขึ้นได้ แต่พวกเขาก็มีเหมือนกับคุณ พวกเขามีมากกว่าหน่อย พายมากกว่าคุณหน่อย ขอโทษ ครั้งที่แล้วพวกเขาไม่มี เข้าใจไหม? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เอาล่ะ ดี เท่านี้แหละ ฉันบอกคุณแล้ว มีคำถามอีกไหม ถ้างั้น?

( มีค่ะ ท่านอาจารย์ ไฉนแค่ครึ่งเดียวของ ปีศาจกลับใจ และส่วนที่เหลือไม่? )

โอ แค่เหมือนมนุษย์ (โอ) บางคนก็สามารถ รู้แจ้ง บางคนทำไม่ได้ (ค่ะ) และนั่นเป็นเหตุให้พวกเขาฆ่าพระเยซู ใช่ไหม? (โอ) นั่นเป็นเหตุให้ เรามีคริสต์มาส เพื่อระลึกว่า พระเจ้า ได้เสียสละเพื่อมนุษย์อย่างไร เพราะพวกเขาส่วนใหญ่ ไม่ฟังพระองค์ พวกเขาถึงกับฆ่าพระองค์ (ค่ะ) และศาสดาอื่น ๆ มากมายเช่นกัน พวกท่านมายังโลกของเรา และพวกท่านสอนเรา ทุกสิ่งที่ดีและ ต้องการปลดปล่อยวิญญาณของคุณ แล้วเราก็หันกลับมา และฆ่าพวกท่านหรือทรยศพวกท่าน ฉันมีบางส่วนของพวกเขา ในกลุ่มของฉันด้วย (โอ) แม้เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ประทับจิตใหม่ ประมาณนั้นแหละ ชาติแล้วชาติเล่า อาจารย์ไม่เคยอำลาดี ไม่เคยอำลาอย่างสมบูรณ์ ดังนั้น อย่าถามฉัน เกี่ยวกับปีศาจ (ตกลงค่ะ อาจารย์) พวกเขาเป็นปีศาจ เป็นที่น่าแปลกใจที่ บางคนถึงกับหันกลับและกลับใจ (ค่ะ/ครับ) เมื่อเทียบกับมนุษย์หลายคน ที่ไม่หันกลับมา และไม่กลับใจ (ค่ะ/ครับ) และอยากทำร้ายฉันด้วยซ้ำ โอเคไหม? (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ไม่ใช่ว่าฉันกังวลจริง ๆ เกี่ยวกับ ความปลอดภัยทางกายของฉัน แต่ฉันยังต้องทำงาน ฉันต้องอยู่นานอีกสักหน่อย ตราบเท่าที่ฉันสามารถทำได้ เพราะฉันไม่มีหัวใจ ละทิ้งมนุษย์และ สิ่งมีชีวิตอื่น ๆ บนโลกใบนี้ เรียบร้อยนะที่รัก มีคำถามอื่น ๆ ไหม? (ขอบคุณค่ะ ท่านอาจารย์)

( อาจารย์คะ เกี่ยวกับวิญญาณทั้งหมด จากโรงฆ่าสัตว์ ที่ได้รับการปลดปล่อย ทำไมพวกก่อน และในช่วง โควิด-19 ไม่? )

ไม่ ฉันไม่ได้พูดว่าในช่วง โควิด-19 ไม่หลุดพ้น มันเป็นเพราะ พวกเขาไม่ต้องการ (โอ) ใช่ ใครก็ตามที่ต้องการ มันก็เหมือนกับมนุษย์ ถ้าพวกเขากลับใจ และเปลี่ยนวิถีของพวกเขา เห็นอกเห็นใจมากขึ้น ซึ่งเข้ากันได้มากขึ้น กับวิถีชีวิตแห่งสวรรค์ จากนั้นพวกเขาก็ไปสวรรค์ได้ ฉันสามารถช่วยพวกเขาได้ (โอ) แต่ถ้าพวกเขาไม่ต้องการ ฉันไม่สามารถบังคับพวกเขาได้ (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) มนุษย์และสัตว์ และสิ่งมีชีวิต พวกเขาเหมือนกัน บางคนมีพิษกว่า บางคนมีพิษน้อยกว่า ยิ่งมีพิษน้อยและพวก ที่มีบุญบ้าง ในอดีตชาติ คุยง่ายกว่า บางคนไม่สามารถ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) มิใช่เพียงในช่วงหรือก่อนหน้านี้ แต่ถึงแม้หลังการระบาด (โอ้ ค่ะ) นั่นคือเหตุผล ที่ชาติแล้วชาติเล่า ต้องมีอาจารย์ ที่ลงมา ยังดาวเคราะห์ใดเพื่อช่วยพวกเขา มิฉะนั้น ดาวเคราะห์ทั้งหมด จะกลายเป็น สวรรค์อยู่แล้ว แล้วไม่มีความจำเป็นสำหรับฉัน ที่จะลงมาที่นี่ (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) หรือพระเยซูจะเสด็จลงมา และพระองค์จะ สามารถปลดปล่อย วิญญาณทั้งหมดอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องให้เราอยู่ที่นี่ เข้าใจนั่นไหม? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) บางคนดื้อรั้น เช่นเดียวกับปีศาจ คำถามก่อนของคุณเกี่ยวกับ ปีศาจ มันก็เหมือนกัน ตกลงไหม? (ค่ะ ท่านอาจารย์) บางตนมีพิษมากเกินไป ในจิตใจของพวกเขา พวกเขาไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

คุณเห็นยูดาส (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ทรยศต่อพระเยซู และโธมัส เขาสงสัยเกี่ยวกับว่า พระเยซูฟื้นคืนชีพหรือไม่ (ค่ะ) และเทวทัต เขาเป็นลูกพี่ลูกน้องของพระพุทธเจ้า เติบโตขึ้นกับพระองค์ แต่แข่งขันกับพระองค์เสมอ ตั้งแต่ยังเด็กอยู่แล้ว และเมื่อพวกเขาทั้งคู่ โตขึ้น และพระพุทธเจ้าทรงมี ทั้งโลกที่ติดตามพระองค์ และเชื่อในพระองค์อยู่แล้ว เทวทัตยังคงดำเนินต่อไป ที่จะแข่งขันกับพระองค์ ทุกวิธีที่เขาทำได้ คุณเข้าใจ สิ่งที่ฉันกำลังพูดไหม? (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) และเมื่อพระพุทธเจ้าทรงอวยพรเขา เพื่อรักษาเขา และเขาถึงกับพูดว่า ตอนนี้พระพุทธเจ้า อยากเป็นหมอ ราวกับว่าพระองค์ยังมีชื่อเสียงไม่พอ และตอนนี้พระองค์ยังต้องการ เป็นหมอ เข้าใจสิ่งที่ฉันกำลังพูดไหม? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) พระพุทธเจ้าทรงเหยียดพระหัตถ์ ไกลออกไป ต้องการรักษาเขา มิเพียงเขาไม่กล่าวขอบคุณพระองค์ เขายังบิดมันไปรอบ ๆ และบิดเบือนมัน (โอ) บอกว่า พระพุทธเจ้า อยากมีชื่อเสียงตอนนี้ ในฐานะแพทย์ ฉันกำลังบอกคุณ แม้แต่ลูกพี่ลูกน้อง หมายถึงสกุลเดียวกันใช่ไหม สายเลือดเดียวกัน (ค่ะ) (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ฉันหมายถึงเกือบ สายเลือด และตระกูลที่คล้ายกัน และสารพันธุกรรมอาจจะคล้ายมาก (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์ ใช่) ยังไม่มีอะไรเสมือน กับพระพุทธเจ้า ไม่มีอะไรเหมือนพระพุทธเจ้าเลย ตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง เอาล่ะ คุณพอใจกับคำตอบของฉันไหม? (ค่ะ ท่านอาจารย์) ดีแล้ว

รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
35:46

ข่าวเด่น

17 รับชม
2022-08-13
17 รับชม
29:27

ข่าวเด่น

117 รับชม
2022-08-12
117 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์