ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

ใครคือผู้ที่ได้รับการไถ่บาปที่แท้จริง? ตอนที่ 9 จาก 11 ตอน

2020-09-03
ภาษา:English

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

เมื่อคุณขึ้นไป สู่อาณาจักรแห่งจิตวิญญาณใหม่ คุณจะไม่คิดอะไร คุณจะยุ่งเกินไป สนุกสนาน สร้างสรรค์ มันเป็นเพียงชีวิตที่มีความสุข ไม่มีอะไรรบกวนคุณ ไม่มีแม้แต่คำเดียวของความเศร้าโศก หรือความเจ็บปวดในพจนานุกรม

( เมื่อวิญญาณ ไปยังดินแดนแห่งจิตวิญญาณใหม่ ที่สร้างขึ้นโดยอาจารย์ จะมีความทรงจำ ของชาติที่ผ่านมาบนโลกของพวกเขา หลงเหลืออยู่ไหม? และถ้าพวกเขาเห็นว่า ยังมีความทุกข์อยู่บนโลก เป็นไปได้ไหมว่า แค่เพียงปรารถนาว่า พวกเขาจะลงมาที่นี่อีกครั้ง? บางทีเพื่อสนับสนุน ภารกิจของอาจารย์ ถ้าอาจารย์ยังอยู่ที่นี่บนโลก? ) พวกเขาจะจำอะไรในชีวิตที่ผ่านมา บนโลกของพวกเขาไม่ได้เลย ฉันจะบอกคุณว่าทำไม เพราะโลกนี้ และโลกตลอดทางขึ้นไปยังระดับสิบ คือภาพลวงตาทั้งหมด เหมือนกับว่าคุณดูหนัง และคุณกดปุ่ม ทุกอย่างถูกลบ ถ้าคุณต้องการคุณสามารถดู เหมือนคนมองเข้าไปในคริสตัล แต่ผู้คนที่นั่น พวกเขาไม่สามารถ ติดต่อกับโลกใบนี้ได้ สุนัขของฉันนีโร ตัวที่เพิ่งเสียชีวิตเมื่อเร็ว ๆ นี้ (ใช่ค่ะ) โอ้ ฉันร้องไห้มาก ฉันคิดถึงเธอมาก เพราะอย่างน้อยฉันต้องการที่จะ กอดเธอ ฉันรู้สึกแย่มากเพราะฉันไป สถานที่อื่นเพื่อเข้าฌาน เพื่อความสงบและเงียบยิ่งขึ้น แล้วเธอก็ตาย ทั้งหมดด้วยตัวเธอเองเช่นนั้นและ ฉันไม่สามารถให้อภัยตัวเองได้ (ค่ะ อาจารย์) แม้ว่าฉันได้ทำ สิ่งที่ฉันต้องทำแล้ว ฉันรู้ว่ามันคือภาพลวงตาทั้งหมด แต่ฉันรักเธอมาก เพราะเธอรักฉันมาก นั่นคือสิ่งนั้น มันคือการสะท้อน (ใช่ค่ะ) ฉันไม่ได้รักพวกเขา มากเท่าที่พวกเขารักฉัน และไม่มีใครบนโลกใบนี้ รักฉันเท่าสุนัขของฉัน นั่นคือเหตุผลที่ฉันรักพวกเขา ความรักของพวกเขาบริสุทธิ์ อย่างแท้จริงไม่มีเงื่อนไข พวกเขาสามารถตายเพื่อฉัน ได้ทุกเมื่อและพวกเขารักฉันทุกวัน ทุก ๆ วัน ทุกนาทีของวัน ไม่ต้องการอะไร ยกเว้นรักฉัน และแม้ว่าฉันจะไม่เห็นพวกเขา พวกเขายังคงรักฉัน และเข้าใจและรอ สำหรับวันที่พวกเขาสามารถเห็นฉัน พวกเขาไม่คิดถึงสิ่งอื่นใด ไม่ต้องการสิ่งอื่นใด ไม่มีในโลกนี้ ไม่ใช่สวรรค์ ไม่มีอะไร พวกเขาไม่สนใจ เกี่ยวกับสวรรค์ด้วยซ้ำ สุนัขของฉัน เธอไปยัง อาณาจักรแห่งจิตวิญญาณใหม่ และเพราะฉันคิดถึงเธอมาก ฉันร้องไห้เยอะมาก แม้ในระหว่างการเข้าฌาน วันที่สอง ที่เธอทิ้งร่างกายไป เธอกลับลงมา ยังระดับที่ต่ำกว่า เธอขออนุญาต ลงมาสู่ระดับที่ต่ำกว่า เพื่อส่งข้อความด่วนมากให้ฉัน ก่อนที่ เธอไม่สามารถกลับเข้ามาได้ ถ้าคุณไปต่ำเกินไป คุณไม่สามารถกลับขึ้นไปได้ เธอส่งข้อความมาหาฉัน เธอกล่าวว่า “รักจากนีโร” (โอ้!) นั่นคือทั้งหมด เพียงแค่ “รักจากนีโร” เพียงสามคำ นั่นคือทั้งหมดที่เธอทำได้ แล้ว “ชึ้บ!” พวกเขาดึงเธอขึ้นไป พวกเขาผลักเธอกลับขึ้นไป ดังนั้น หากคุณต้องการกลับมา บนโลกนี้จะมี เงื่อนไขแน่นอน คุณจะต้องทนทุกข์ทรมานเช่นเดียว กับพระเยซูหรืออาจารย์คนอื่น ๆ ที่ถูกถลกหนังทั้งที่ยังมีชีวิต และผู้ที่ถูกบีบคอหรือ ถูกฝังทั้งเป็นและสิ่งต่างๆ ทั้งหมดนั้น คุณจะโดน พวกเขาจะไม่ยกเว้นให้คุณ มันดีกว่า ที่คุณไม่มีวันกลับมาอีก ฉันบอกสุนัขของฉันทั้งหมด และคนของฉันทั้งหมดที่นั่นบนนั้น “อยู่บนนั้น อยู่ตรงนั้นแหละ” ฉันไม่อนุญาตให้ใครลงมา

เมื่อคุณขึ้นไป คุณจะจำอะไร ของที่นี่ไม่ได้อีกต่อไป (ค่ะ อาจารย์) เพราะสำหรับคุณ มันชัดเจนมาก ว่ามันไม่มีอะไร! สำหรับฉัน ฉันดิ้นรนทุกวัน เพื่อระงับความรู้ของฉัน ว่าโลกนี้ไม่มีอะไร มันเป็นเพียงเงาของความจริง มันเป็นเพียงภาพลวงตาที่แท้จริง และบางครั้งฉันก็พูดว่า “ทำไมฉันต้องเหนื่อยมากขนาดนี้ แบบนี้ แค่เพื่อภาพลวงตา?” เพราะฉันไม่ต้องการ มันเป็นเพียง ... ฉันไม่รู้จะอธิบายยังไง ฉันแค่สามารถเดินออกไป (ค่ะ อาจารย์) เพราะมันเป็นภาพลวงตาทั้งหมดอยู่ดี แต่แล้วฉันก็ลืมไม่ลง ที่ฉันต้องทนทุกข์ทรมานมาก่อน ฉันถูกทำให้ทุกข์ทรมาน เพื่อให้ฉันเข้าใจ ในโลกแห่งภาพลวงตานี้ คนทุกข์ สัตว์ทุกข์ สิ่งมีชีวิตทั้งหมดสามารถทนทุกข์ ราวกับเป็นของจริง ความทุกข์นั้นมีจริง (ค่ะ อาจารย์) ดังนั้น ฉันจึงพยายามต่อไป กับความทรงจำเหล่านั้น จากความทุกข์ทั้งหมดของฉัน ชีวิตในอดีตชีวิตปัจจุบัน เพื่อที่จะทำงานของฉันต่อไป เพื่อช่วยเหลือผู้อื่น (ค่ะอาจารย์ ขอบคุณท่านอาจารย์) มันยากมากสำหรับฉัน บางครั้งฉันก็ดิ้นรน ฉันพยายามที่จะรักษา ความทรงจำที่ทุกข์ทรมานทั้งหมดนี้ เพื่อที่ฉันจะได้เข้าใจว่า ฉันต้องทำงานต่อไป ฉันระงับความเข้าใจ ว่าโลกนี้ไม่มีอะไรมันคือภาพลวงตา ทั้งหมด (ค่ะอาจารย์)

ดังนั้น เมื่อคุณขึ้นไป สู่อาณาจักรแห่งจิตวิญญาณใหม่ คุณจะไม่คิดอะไรเลย คุณจะยุ่งเกินไป สนุกกับการสร้างสรรค์ มันเป็นเพียงชีวิตที่มีความสุข ไม่มีอะไรรบกวนคุณ ไม่มี แม้แต่คำเดียวของความเศร้าโศกหรือ ความเจ็บปวดในพจนานุกรม( ว้าว) คุณไม่จำเป็นต้องพูดคุย คุณแค่รู้ทุกอย่าง และ คุณมีความสุขตลอดเวลา ไม่มีอะไรเลย ที่ทำให้คุณจำ โลกที่อยู่ที่นี่ได้ และด้วยปัญญาทั้งหมดของคุณ ที่นั่น คุณรู้ว่ามันไม่มีอะไรที่นี่ มันไม่มีอะไรเลย เหมือนพื้นที่ว่างตรงนี้ (ค่ะอาจารย์) และเหมือนการแสดงหุ่น (ค่ะอาจารย์ ว้าว) คุณจะนั่งที่นั่นได้อย่างไร ในโรงละครหุ่นกระบอก และต้องการ อยู่ที่นั่นต่อ หรือเพื่อช่วยเหลือหุ่นตัวนั้น? ไม่ ไม่แน่นอน ผู้คนที่อยู่ ในอาณาจักรแห่งจิตวิญญาณใหม่ พวกเขาจะไม่นึกถึงการ กลับมาที่โลกนี้ มันจะหายากมาก ยกเว้น ตำแหน่งอาจารย์ระดับสูง หรือเห็นอกเห็นใจอย่างสมบูรณ์ และทรงพลังมาก มิฉะนั้น วิญญาณธรรมดาส่วนใหญ่ พวกเขาจะไม่นึกถึงการ กลับมาที่นี่ เพราะไม่มีใครชอบ ที่จะกลับไปที่ถังบำบัดน้ำเสีย หลังจากที่พวกเขาสามารถ ออกไปได้แล้ว นั่นคือหนึ่งในตัวอย่าง อีกตัวอย่างหนึ่งก็คือ เหมือนกับว่าคุณไปดูหนัง เพื่อดูภาพยนตร์ ในโรงภาพยนตร์ และในขณะที่คุณดูมัน คุณอาจกำลังร้องไห้ หัวเราะหรือโกรธ กับตัวละครบางตัวในนั้น และทุกอารมณ์ของคุณ หรือการจดจ่อของคุณทั้งหมด อยู่ในภาพยนตร์ราวกับว่าเป็นเรื่องจริง ราวกับว่ามันกำลังเกิดขึ้นกับคุณ แต่หลังจากที่คุณดู ภาพยนตร์แล้ว และไฟได้เปิดขึ้น และภาพยนตร์เรื่องนี้จบลง คุณคงจะรู้! แม้เพียงไม่กี่วินาทีที่ผ่านมา หรือไม่กี่นาทีที่แล้ว คุณยังคงโกรธ ย่ำเท้าของคุณ หรืออาจจะตะโกนด้วยซ้ำ เพราะบางฉาก ในภาพยนตร์เรื่องนั้น กระตุ้นอารมณ์ของคุณ และปฏิกิริยาของคุณ แต่หลังจากภาพยนต์จบแล้ว คุณแค่กลับบ้าน คุณก็รู้ว่ามันเป็นแค่ภาพยนตร์ ไม่ว่าอะไรก็ตาม แม้ว่าคุณจะเป็น มีส่วนร่วมอย่างมาก ในขณะที่คุณดู แต่เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้จบลง คุณก็แค่กลับบ้าน หรือคุณเพียงแค่ปิด คอมพิวเตอร์ของคุณ ถ้าคุณดูที่นั่น หรือถ้าคุณดู บนหน้าจอทีวีคุณปิด และคุณรู้ว่ามันเป็นแค่การแสดง คุณจะไม่ยืนกราน นั่งตรงที่คุณอยู่ ที่โรงละครและพยายาม เพื่อหาวิธีช่วยเหลือ ตัวละครในภาพยนตร์ ก็เป็นอย่างนั้น มีเพียงนักบุญและอาจารย์ระดับสูง วิวัฒนาการแล้วจริง ๆ พวกเขาเสียสละจริง ๆ ที่จะลงมาสู่โลกนี้ เพื่อช่วยเหลือสรรพสัตว์เช่นนั้น (ค่ะ อาจารย์) เอาล่ะ

( อาจารย์คะ อะไรคือความแตกต่าง ระหว่างการกลับชาติมาเกิด ที่ถูกควบคุมโดย กฎแห่งกรรมของพระเจ้า ของโลกระดับที่สามเมื่อเทียบกับ เครื่องควบคุม? ) เครื่องควบคุม ไม่ได้มาจากระดับที่สาม พระเจ้าระดับที่สาม เขาสร้างโดเมนทางกายภาพนี้ (ค่ะ อาจารย์) เขาเป็นเจ้าของมัน เขาไม่ต้องการ ให้วิญญาณใด ๆ จากที่นี่ไป นั่นคือเหตุผล พวกเขาต่อสู้กับฉันอย่างหนัก พวกเขาขอโทษฉันด้วยซ้ำ ว่า “เราไม่ต้องการ เพื่อขัดขวางท่าน เราไม่อยากทำให้ท่านลำบาก แต่เราต้องทำ ดูโลกแห่งเงาของเรา ท่านกำลังเอาจิตวิญญาณทั้งหมด ขึ้นไปแล้วเราจะทำอย่างไร?” จริง ๆ พวกเขาบอกฉันอย่างขอโทษ ด้วยความเคารพ ฉันพูดว่า “คุณต้องทำ มันคือภาพลวงตาและ คุณทำให้ทุกคนต้องทนทุกข์ทรมาน สำหรับภาพลวงตาทั้งหมด ที่คุณสร้างขึ้น ฉันไม่ต้องการ อนุญาตอีกต่อไป คุณแค่ต้องไปกับฉัน ขึ้นไปยัง อาณาจักรแห่งจิตวิญญาณใหม่ หรือไม่ทำร้ายสรรพสัตว์อีกต่อไป แล้วฉันจะให้คุณปกครอง และวิญญาณใด ๆ ที่ยังอยากอยู่ที่นี่กับคุณ ฉันจะปล่อยพวกเขาไว้ แต่วิญญาณใด ที่ต้องการกลับบ้าน หรือไปที่ดินแดนแห่งใหม่ เพลิดเพลินไปตลอดกาลแล้วคุณก็แค่ ต้องปล่อยพวกเขาไป” ฉันบอกเขาว่า “ฉันไม่ได้บังคับใคร ทั้งหมดนี้เป็นความสมัครใจ” “ถ้าพวกเขาอธิษฐานถึงฉัน ฉันช่วยพวกเขา แค่นั้นแหละ หากพวกเขาต้องการอยู่ที่นี่ ฉันปล่อยให้พวกเขา มันเพียงแค่คุณสร้างมันขึ้นมา อย่างทรมานมาก ไม่ยุติธรรมหลายครั้ง ครั้งแล้วครั้งเล่า และคุณและ เทพเจ้าในดินแดนที่ต่ำกว่าของคุณ และผู้ใต้บังคับบัญชาสร้าง ปัญหามากมาย กับดักมากมาย เทคนิคมากมาย เพื่อให้วิญญาณที่ถูกกักขัง ในร่างกายทำผิด แล้วคุณก็ลงโทษพวกเขาและ จากนั้นพวกเขาก็ไปไหนไม่ได้ แล้วย้อนกลับมาอีกครั้ง จากชีวิตนี้ไปสู่ชีวิตต่อไป และรีไซเคิลตลอดไป อยู่ในความทุกข์ ที่ฉันทนไม่ได้!” ฉันบอกพวกเขาอย่างนั้น

และเครื่องจักรนั้นแตกต่างกัน มันถูกสร้างขึ้นจาก ดาวเคราะห์ดวงอื่น (ค่ะ) จากดาวเคราะห์ที่มีเทคโนโลยีสูงกว่า มากกว่าของเรา และพวกเขาทิ้งใครก็ตาม ที่พวกเขาไม่ชอบอยู่ในโลกของเรา (ค่ะ) และพวกเขาสร้าง เครื่องควบคุมเหล่านั้นทั้งหมด เพื่อให้วิญญาณเหล่านี้ สิ่งมีชีวิตเหล่านี้ ไม่สามารถกลับบ้านไปหาพวกเขาได้ เพราะพวกเขาเห็นว่าพวกเขา เป็นผู้ก่อปัญหา สิ่งมีชีวิตเหล่านี้อาจจะ ฉลาดกว่าหรือเป็นชนิดของ ประเภทปฏิวัติมากกว่า (ค่ะ) ดังนั้น พวกเขาจึงไม่ชอบ พวกเขาต้องการให้ทุกอย่าง เป็นเหมือนกับดำและขาว พวกเขาไม่ชอบแนวคิดใหม่ ๆ ระบบใหม่อะไรใหม่ ๆ มันคล้ายกับ โลกของเราเช่นกัน คุณไม่คิด อย่างงั้นเหรอ? (ค่ะอาจารย์) นั่นคือสาเหตุที่พวกเขาฆ่าพระเยซู เพราะมันคือบางสิ่ง พวกเขาคิดว่าใหม่ และพวกเขาฆ่าอาจารย์ทั้งหมด เช่นกันเพราะพวกเขาไม่ได้ เข้าใจอะไรเลย ดูเหมือนใหม่สำหรับพวกเขา เปรียบเทียบกับ ศาสนาที่จัดตั้งขึ้น ดังนั้น พวกเขาจึงฆ่าพวกเขาแบบนั้น มันคล้ายกับระบบ ของดาวเคราะห์ดวงอื่น ๆ เหล่านี้ พวกเขามีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม แต่พวกเขาไม่มี ความรู้ทางจิตวิญญาณ พวกเขาไม่มีลักษณะการ โหยหาชีวิตทางจิตวิญญาณที่ดีขึ้น (ค่ะ อาจารย์) พวกเขาไม่มี มาตรฐานทางศีลธรรมขั้นสูง พวกเขาเก่ง เทคโนโลยีนั่นคือทั้งหมด ดังนั้น เครื่องจักรเหล่านี้ เพื่อควบคุมคนของพวกเขา คนที่พวกเขาทิ้งบนโลก ในฐานะนักโทษ แล้วถ้าคนเหล่านี้ตาย พวกมันทำให้พวกเขามีชีวิตอีกครั้ง ในร่างกายอื่นเพราะ พวกมันสามารถสร้างร่างกายได้ด้วย หรือจะยืมร่างก็ได้ จากทารกแรกเกิดอื่น ๆ และอะไรทำนองนั้น และอย่างช้า ๆ คนเหล่านี้ก็กลายเป็น มนุษย์และพวกเขาลืมทุกสิ่งทุกอย่าง พวกเขามาจากไหน แต่พวกเขาบางคนยังคงหลงเหลือ ครึ่งหนึ่งของความทรงจำ ดังนั้นพวกเขาสามารถสร้างสิ่งที่ดีกว่า สำหรับโลกใบนี้เพราะ ความรู้เทคโนโลยีชั้นสูง ที่บางส่วนยังคงหลงเหลืออยู่ (ค่ะ อาจารย์) แต่พวกเขาไม่สามารถออกไป จากโลกใบนี้ได้เลย ด้วย เครื่องจักรควบคุมเหล่านี้ทั้งหมด และการให้ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและการ์ด ตำรวจของตัวเอง จากดาวเคราะห์ที่สูงกว่า พวกเขาผลัดกันลงมา ควบคุม ดังนั้น คนจึงไม่สามารถออกไปได้ แต่ผลกรรมมาจาก ระบบสามโลก พวกเขาใช้กรรมเหมือน “หว่านพืชเช่นไรได้ผลเช่นนั้น” เพื่อควบคุมวิญญาณ ดังนั้น พวกเขาจะติดกับดักตลอดไป ที่นี่ มีความสุขหรือเศร้า รวยหรือจน ขึ้นอยู่กับสิ่งที่พวกเขาทำ (ค่ะอาจารย์)

และฉันได้อ่าน หนังสือบางเล่มของ พระไตรปิฎก มันบอกอะไรอื่น ๆ อีกมากมาย เรื่องราวของพระพุทธเจ้า เมื่อฉันมีเวลา เมื่อเราทำได้ เมื่อฉันมีเวลา ฉันจะอ่านให้คุณฟัง ฉันสัญญากับเด็ก ๆ พี่น้องของคุณ แต่ฉันยังไม่ได้ทำ ฉันไม่รู้ว่าจะมีหรือเปล่า ฉันอ่านทั้งหมด หนึ่งในหนังสือของ พระไตรปิฎกแล้ว และฉันอ่านอื่นๆด้วย และยัง เรื่องราวของศาสนาอื่น ๆ แต่ฉันไม่รู้ว่าเรามีเวลาหรือเปล่า เพราะเรายุ่ง แต่อย่างน้อยคุณก็อยู่ที่นี่ ตลอดเวลา คุณอยู่ใน สภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ มีการป้องกัน และคุณพร้อมเสมอ ตลอดเวลา เราสามารถจัดประชุมได้ (ค่ะ อาจารย์ ขอบคุณอาจารย์) แต่ฉันไม่สามารถมี การประชุมกับพี่น้องของคุณได้ ข้างนอก เพราะตอนนี้ พวกเขาทั้งหมดถูกล็อคดาว์น หรือพวกเขาไม่ได้รวมตัวกัน ที่ศูนย์ใด ๆ เลยเพราะ การแพร่ระบาด (ใช่ค่ะ) ดังนั้น แม้ว่าฉันต้องการ เพื่อพูดคุยกับพวกเขาหรือ พวกเขาต้องการถามคำถามฉัน พวกเขาไม่สามารถ คุณคือกระบอกเสียงของพวกเขา ดีมาก (ขอบคุณค่ะ) ดีมาก

ฉันแปลกใจ คำถามทั้งหมดของคุณวันนี้ เก่งมาก ใหม่มาก ไม่ใช่รูปแบบปกติ ใหม่มาก และดีมาก ถามได้ดี ดังนั้นฉันอธิบายเพียงพอหรือไม่ เกี่ยวกับความแตกต่าง เครื่องจักรและกรรม? (ฉันคิดเหมือนกันค่ะ อาจารย์) ดี ดี แต่ฉันเปลี่ยน พระเจ้าระดับสามแล้ว คุณรู้ใช่มั้ย? (ค่ะ ) มันง่ายกว่าสำหรับฉัน ที่จะดึงวิญญาณขึ้นมา ถ้าเขายังอยู่ที่นั่น แม้กระทั่งผู้คนที่กลับใจ จะไม่สามารถหนีไปได้(ว้าว) ไม่! เขาจะไม่ปล่อยให้ เพราะเขาจะแสดงต่อฉัน หนังสือแห่งกรรม (ใช่) และถ้าเป็นโดเมนของเขาและการ สร้างของเขาแล้วเขาสามารถต่อรอง เขาสามารถควบคุมได้ (ค่ะ ) แต่เพราะเขาโลภมาก ถ้าเขาปล่อยฉันทำงาน ... และฉันเล่นอย่างยุติธรรม แค่ใครก็ตามที่ฟังฉันและ อยากขึ้นไปแล้วฉันพาขึ้นไป แต่เขาโลภ เขาไม่ต้องการ ดังนั้น ตอนนี้เขาสูญเสียทุกอย่าง เขาสูญเสียตำแหน่งของเขาด้วย ผู้ชายที่น่าสงสาร ฉันขอโทษ แต่ฉันต้องทำ ฉันไม่ต้องการทำงานกับ ตัวตนที่ไม่ให้ความร่วมมือเหล่านี้ พวกเขาขัดขวางฉันมากเกินไป และฉันไม่ต้องการให้ผู้คน กลับไปกลับมาตลอดเวลา ทนทุกข์ทรมาน ในความฝันลวงตานี้ เหมือนกับพวกเขามี ฝันร้ายตลอดเวลา บางครั้งฝันร้าย บางครั้งก็ฝันดีเล็กน้อย แต่มันคือความฝันบนโลกใบนี้ (ค่ะอาจารย์) แต่พวกเขาต้องทนทุกข์ทรมาน เหมือนในความฝัน ในฝันร้าย คุณต้องทนทุกข์ทรมานเหมือนจริง ถูกไหม? (ใช่ค่ะ) บางคนก็มี ช่างเป็นฝันร้ายที่น่ากลัว พวกเขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับเหงื่อออก ทั่วตัวด้วยซ้ำไปและยังคงหวาดกลัว เป็นวันหรือสัปดาห์หรือหลายเดือน นอนไม่หลับ ไม่สามารถกินได้ดีเนื่องจาก ช่างเป็นฝันร้ายที่เจ็บปวด ที่พวกเขามี ในโลกนี้ มันก็เหมือนกัน มันซับซ้อนมากขึ้น ความฝัน ความฝันที่มีเทคโนโลยีสูง ดังนั้น มันจึงดูเหมือนจริง และพวกเขาต้องทนทุกข์ทรมาน - ให้ความรู้สึกเหมือนจริง และยาวนานขึ้น - ทั้งชีวิต

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์