ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

ใครคือผู้ที่ได้รับการไถ่บาปที่แท้จริง? ตอนที่ 8 จาก 11 ตอน

2020-09-02
ภาษา:English

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

มนุษย์กำลังทำอยู่ ถูกหรือผิด นั่นแค่ต้องเป็น ไม่มีใครควบคุมจิตใจของพวกเขาได้ หรือทำอะไรก็ได้ นอกจากพวกเขาเอง ตื่นขึ้น (ค่ะ ท่านอาจารย์) ยินดีที่จะตื่น ตื่นขึ้นมาโดยสมัครใจ และเข้าใจจริง ๆ ว่า มันคืออะไร เช่น ความเมตตากรุณา เห็นอกเห็นใจ ความรักความเมตตา และปกป้องสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ สิ่งมีชีวิตที่อ่อนแอและไร้ที่พึ่ง อย่างสัตว์ต่าง ๆ

( อาจารย์คะ ในการประชุมกับลูกศิษย์ ในอาศรมนิวแลนด์ อาจารย์กล่าวว่าสุนัขของท่าน มีความลับมากมายที่จะแบ่งปัน ถ้าอนุญาต ขอให้เรา ฟังเพิ่มเติมในเรื่องนั้นได้ไหมคะ? ) ฉันจำไม่ได้ ฉันได้บอกคุณไปบ้างแล้ว ไม่ใช่หรือ? (ค่ะ อาจารย์) ใช่แล้ว และบางครั้งพวกเขาบอกฉันว่า “คนนี้ไม่ดีต่อท่าน คนนั้นไม่ดีต่อท่าน” แต่พวกนี้เป็นเรื่องส่วนตัว ฉันไม่ต้องการบอก (เข้าใจค่ะ อาจารย์) พวกเขามีความลับมากมายจะบอกฉัน เพราะฉันไม่ได้สังเกต แค่เป็นตัวอย่าง อย่างพวกเขาบอกฉัน “คนนั้นและคนนี้ ไม่ดีต่อท่าน เพราะเขาเป็นแบบ” โอ้ ฉันไม่รู้ว่าฉันจะพูดดีไหม “ดึงดูดทางกาย” ต้องการฉันทางกาย “และเขามีแบบของ พลังงานความต้องการที่ต่ำนี้” ฉันพูดว่า “แต่ฉันไม่ได้รู้สึกอะไร” ฉันพูดว่า “ฉันไม่ได้รู้สึกอะไร จากเขา เธอกำลังพูดถึงเรื่องอะไร” ดังนั้น สุนัขบอกฉันว่า “เพราะคุณค่าของท่าน ความบริสุทธิ์ของท่านปกป้องท่าน” (โอ้ อย่างนั้นหรือค่ะ) ยกตัวอย่าง เป็นต้น และพวกเขาบอกฉันว่า คนนี้ และคนนั้นไม่ดีต่อ สุนัข ไม่ดีต่อฉัน แต่บางครั้ง ฉันไม่มีทางเลือก (ค่ะ อาจารย์) ฉันไม่มีคนพอเพียงที่จะ ดูแลสุนัขของฉัน แต่ภายหลัง ฉันเปลี่ยน ฉันบอกว่า “ฉันจะเปลี่ยน เวลาที่ฉันมีทางเลือกที่ดีกว่า” แต่ฉันจะต้องรอให้กรรม ค่อย ๆหมดไปก่อนด้วย ฉันไม่สามารถเปลี่ยนเสมอ เวลาฉันต้องการ (ค่ะ อาจารย์) ฉันก็รู้หลายสิ่งตัวฉันเองด้วย แต่เพราะฉันไม่ได้แสดงเรื่องนั้น ดังนั้น สุนัขเตือนใจฉัน (ค่ะ อาจารย์) พวกเขาปกป้องฉันหลายครั้ง ครั้งหนึ่งมันตลกมาก ตัวหนึ่งของพวกสุนัข สุนัขตัวใหญ่สีดำ เธอบอกฉัน “คนนั้น ผู้ชาย เขาหลงรักท่าน” ฉันพูดว่า “จริงหรือ? เขาหนุ่มมากและหน้าตาดี ฉันแก่มาก เขาจะหลงรักฉันได้อย่างไร?” เธอพูดว่า “เขาหลงรัก” ฉันพูดว่า “ฉันไม่ได้รู้สึกอะไร” ดังนั้น พวกเขาพูดว่า “มันดี แต่ท่านไม่ได้หลงรัก เขา” ฉันพูดว่า “อะไรนะ? ไม่มีทาง!” ฉันพูดว่า “เธอกำลังพูดอะไร?” แล้วฉันก็พูดว่า “โอเค” ฉันแหย่เธอเล่น ฉันพูดว่า “เป็นยังไรถ้าฉันตกหลุมรัก กับเขา? นั่นมันเกี่ยวอะไร กับอะไรหรือกับเธอ?” เธอก็พูดว่า “ถ้าท่านตกหลุมรักกับเขา สันติภาพจะถูกทำลาย” ฉันพูดว่า “สันติภาพอะไร? สันติภาพโลกหรือ?” เธอพูดว่า “ส่วนตัว สันติภาพท่าน” ดังนั้น ฉันพูดว่า “วาว! ฉันกลัว แต่ อย่างไรก็ดี เธอเห็น สันติภาพอะไรรอบตัวฉัน ในชีวิตส่วนตัวของฉันบ้าง?” ฉันพูดว่า “อา ขอบคุณ เธอซุบซิบมากเลย ใช่ไหมเธอ?” เรื่องต่าง ๆอย่างนั้น หรือว่าอะไร คนไหน อิจฉาฉัน อะไรอย่างนั้น อิจฉาฉัน และไม่ได้มี ความตั้งใจดีภายใน ไม่ได้เคารพภายใน ฉันพูดว่า “ไม่เป็นไร นั่นเป็นปัญหาของพวกเขา ถ้าพวกเขาเคารพฉัน พวกเขาได้บุญดี และก้าวหน้าทางจิตวิญญาณดีกว่า ถ้าพวกเขาไม่ นั่นเป็นทางเลือกของพวกเขาเอง ฉันไม่สามารถทำอะไรได้ ฉันไม่สามารถบอกพวกเขาอะไร” ยกตัวอย่าง อย่างนั้น (ค่ะ อาจารย์) และพวกเขาก็ยังบอกฉัน เกี่ยวกับโลกวีแกน และเรื่องราวทำนองนั้น แต่ที่ฉันบอกคุณ ถ้ามันเป็นความลับ ฉันก็ไม่สามารถบอกคุณ (ค่ะ)

( อาจารย์คะ ในการประชุมครั้งก่อน อาจารย์กล่าวว่า ท่านสามารถคาด วงแหวนให้การปกป้องใหม่ รอบโลกเพื่อช่วยในช่วง เวลาที่ลำบากนี้บนโลก วงแหวนให้การปกป้องนี้ ทำงานอย่างไร? และการคาด วงแหวนใหม่นี้ทำให้อาจารย์ เสียพลังมากมายไหมคะ? ) มันทำงานเหมือนกับ การปกป้องดาวเคราะห์ ก็คือมันไม่ระเบิด (วาว คุณพระของฉัน) นั่นเป็นครั้งที่สอง ครั้งแรกฉันคาด มันสำหรับสันติภาพ ครั้งที่สองนี้ คือสำหรับการปกป้องทางกายภาพ ของดาวเคราะห์ และให้ผู้คน ใครก็ตาม ยังสามารถอาศัยที่นี่ มีความปลอดภัย (ขอบคุณท่านค่ะ อาจารย์) ก็คือ ดาวหางนั้นจะไม่ชน ดาวเคราะห์เรา เป็นต้น (วาว) หรือเปลวไฟพระอาทิตย์จะไม่ เผาโลกของเราไป (วาว) หลายสิ่งอาจเกิดได้ หรือสึนามิใหญ่จะไม่ ทำลายเมือง (วาว) (ขอบคุณท่านค่ะ อาจารย์) และ แน่นอน ฉันต้องจ่ายบ้าง คุณคิดว่าอย่างไร? มีอาหารกลางวันฟรีในโลกนี้หรือ? (ไม่มีค่ะ อาจารย์) พวกเขาบอกว่าไม่มีอาหารกลางวันฟรี และนั่นเป็นสิ่งที่มันเป็น (ท่านเสียสละมากมายให้กับเรา) มันแค่เหมือนกับ เวลาคุณถามฉัน เอาเป็นว่าถ้าฉันพูดกับคุณ หรือคุณออกอากาศฉันบนทีวี (ค่ะ) ฉันมีราคาต้องจ่ายทุกวัน ทุกสิ่ง ตลอดเวลา ทุกวัน ฉันจะต้องเป็นทุกข์กับ บางสิ่ง การถอยกลับบางอย่างด้วย บางสิ่ง ใหญ่หรือเล็ก มันขึ้นกับวันที่ว่า จะทำอะไรได้? ฉันจะแค่นั่งที่นี่ และปกป้องชีวิตของฉัน และ ไม่สนใจเกี่ยวกับสิ่งใดอื่นหรือ? ( ขอบคุณท่านค่ะ อาจารย์ สำหรับทุกสิ่งที่ท่านทำ ) ด้วยความยินดี ฉันประหลาดใจที่ คุณถามคำถามพวกนี้ คำถามพวกนี้เป็นของใคร? พี่ชายหรือพี่สาว? ทั่วไปหมด ใช่ไหม? (ค่ะ) และจากคุณด้วย

( อาจารย์ค่ะ เวลานี้ที่ ปีศาจก่อกวนไปแล้ว ชีวิตของอาจารย์จะ กลายเป็นง่ายขึ้นอย่างมากไหม? ) เล็กน้อย ในแบบหนึ่ง ใช่ ฉันรู้สึกเบาขึ้น ราวกับร่างกายของฉัน ไม่มีน้ำหนักอีกเลย ในบางแบบ แต่โลกยังคงอยู่ที่นี่ (ค่ะ) โลกเป็นบางแบบของ วิญญาณที่ก่อกวนด้วย เพราะคนจำนวนมากไม่เปลี่ยน พวกเขาเปลี่ยน แต่ไม่ใช่ทั้งโลกเปลี่ยน และพวกเขายังคงมีความทุกข์ และพวกเขายังคงดิ้นรน และตราบเท่าที่ฉันอาศัยในโลกนี้ และตราบเท่าที่โลก ยังคงปรากฏอยู่ ฉันไม่ได้มีชีวิตที่สบาย ๆ (ค่ะ อาจารย์) แต่มันเป็นตั้งแต่สิบ ๆ ปีมาแล้ว มันไม่ใช่ของใหม่ (ใช่ค่ะ) ไม่มีอะไรใหม่

( อาจารย์ค่ะ มีทางที่จะ ขจัดพลังงานที่วนเวียนอยู่ ของปีศาจและมายาออกไป เร็วขึ้น เพื่อว่ามนุษย์ สามารถตื่นขึ้นมาและเปลี่ยนเร็วขึ้น และผู้นำโลก จะแสดงความมีเมตตา ฉลาดมากขึ้นมีความน่าจะเป็นมากขึ้น ที่จะออกกฎหมายวีแกนไหมค่ะ? ) โอ้ ฉันปรารถนา มันถูกฝังอยู่ในตัวตนของพวกเขา อยู่แล้ว (ค่ะ อาจารย์) นี่เป็นดีเอ็นเอชีวิตแล้วชีวิตเล่า ทศวรรษแล้วทศวรรษเล่า กัลป์แล้วกัลป์เล่า ศตวรรษแล้วศตวรรษเล่า อาจจะยุคหน้า จะดีขึ้น ถ้ามนุษย์ยังคงรอดชีวิตอยู่ ( ฉันหวังว่าพวกเราตื่นขึ้นมา ) ฉันหวังอย่างนั้นด้วย มันไม่ง่าย (ค่ะ อาจารย์) คุณกำลังจัดการกับผู้คน ที่มีพลังของพระเจ้า กำลังนอนหลับภายใน และภายนอกพวกเขาแค่แสดง เหมือนตรงกันข้าม (ค่ะ) พวกเขามีเจตจำนงเสรีด้วย คุณไม่อาจแทรกแซงกับสิ่งนั้น แค่เหมือนกับในอเมริกา พวกเขาพูดว่าพวกเขามี สิทธิตามรัฐธรรมนูญ ดังนั้น ทุกครั้งถ้ามีใคร ทำสิ่งผิด ศาลจะต้องทำ ตามรัฐธรรมนูญ พวกเขาไม่อาจแค่พูดว่า “โอ้ คุณทำผิด แค่นั้น เข้าคุก” ไม่มีทนาย ไม่มีการตัดสิน ไม่มีคดีศาล ไม่มีลูกขุน (ค่ะ อาจารย์) นั่นคืออย่างนั้น ดังนั้น มนุษย์จะทำ ถูกหรือผิด นั่นแค่จะต้องเป็น ไม่มีใครสามารถควบคุมใจพวกเขา หรือทำอะไร นอกจากว่า ตัวพวกเขาเองตื่นขึ้นมา (ค่ะ อาจารย์) ประสงค์ที่จะตื่นขึ้นมา ตื่นขึ้นมาอย่างสมัครใจ และเข้าใจจริง ๆ เกี่ยวกับสิ่งอะไรทั้งหมด อย่างความกรุณา ความเมตตา ความเมตตารักใคร่ และให้การปกป้องชีวิตอื่น ชีวิตที่อ่อนแอกว่า ไม่มีทางป้องกันตัว เช่น สัตว์ต่าง ๆ (ค่ะ อาจารย์) แต่พวกเขาก็ ดีขึ้นแล้ว พวกเขาดีขึ้นกับคนจนแล้ว พวกเขาช่วยคนจนทุกหนแห่ง (ค่ะ) พวกเขาช่วยผู้ลี้ภัย พวกเขาช่วยผู้อพยพ (ค่ะ อาจารย์) นั่นเป็นเรื่องดีมากแล้ว

โควิด-19 ทำให้ผู้คนอ่อนโยนขึ้นแล้ว อ่อนโยนมากขึ้นมาก (ค่ะ) มีการบริจาคทุกหนแห่ง มีแม้กระทั่งคนพิการ เดินหลายไมล์ หรือก้าวเดินเพื่อระดมเงินทุน ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับโรคระบาด แม้แต่เด็ก อายุห้า หกขวบ เดินในแบบคนพิการ เพื่อระดมเงินทุน นั่นเป็นเรื่องประทับใจมาก (ค่ะ อาจารย์) ดังนั้น สิ่งนี่เป็นการปลุกให้คนตื่นด้วย ในบางแบบ คุณสมบัติ ดีบางอย่างของพวกเขาออกมา (ค่ะ อาจารย์) และแต่ก่อน ไม่มีใครสนใจมาก เกี่ยวกับคนไร้บ้าน (ค่ะ) และเวลานี้ รัฐบาล ก็ยังใช้เงินเป็นสิบ ๆ ล้าน ในประเทศต่าง ๆ เสียด้วย เพื่อซื้อโรงแรมหรือเช่าบ้าน ให้กับคนไร้บ้านให้เข้าไป อยู่ข้างใน (ค่ะ) (ดีมากเลย ค่ะ) และแต่ก่อน รวมทั้งในไต้หวัน (ฟอร์โมซา) ฉันขอให้ผู้ประทับจิตพี่น้อง ชายหญิงของคุณ รับคนไร้บ้านเข้ามา (ค่ะ ฉันจำได้) ใครก็ตามต้องการเข้ามาอยู่ กับเรา ดังนั้น มันเริ่มต้นมี ผลเป็นระลอกคลื่น อาจจะ (โอ ใช่ค่ะ อาจารย์)

ฉันมีความสุขมากในบางเรื่อง ที่รัฐบาล ก็ยังใช้เงินเป็นล้าน ๆ ซื้อโรงแรมที่มี แค่ราว 60 ห้องเสียด้วย เพื่อให้คนไร้บ้าน เข้าไปอยู่ แทน การอยู่กับความเย็นในเต็นท์ ถึงแม้ว่าคุณมีเต็นท์ แต่มันหนาวข้างนอก ตอนฉันอยู่ญี่ปุ่น ฉันมีกระท่อมไม้ (ค่ะ) โอ้ ฉันมีทุกสิ่ง มันแค่พี่น้อง ชายหญิงของคุณเอาไปทั้งหมด จากฉัน แม้แต่ เอสเอ็มซี อาศรมทั้งหมด พวกเขาเอาไป ฉันจะต้องไป อาศัยอยู่ห้องเก็บของเล็ก ๆ ที่อยู่หลังบ้าน คุณรู้ ใช่ไหม? (ค่ะ) และในบ้านส่วนตัวของฉัน ฉันให้พวกเขาเข้ามาทำสมาธิ และฉันจะต้องไปอยู่ ในถ้ำข้างบ้าน ฉันทำถ้ำสำหรับกรณีนั้น ฉันรู้ว่า วันหนึ่งฉันจะต้องการมัน อย่างไรก็ดี แล้วฉันก็ได้แต่อยู่ ในถ้ำนั้น และกลายเป็นเคยชินกับมัน ยกตัวอย่าง อย่างนั้น ก็คือ ครั้งหนึ่งฉันอยู่ในญี่ปุ่น ฉันมีกระท่อมที่นั่น กระท่อมไม้ในป่า มีธารน้ำอยู่ข้าง ๆ โอ้ มันโรแมนติก ฉันรักมันมาก ๆ และป่าทั้งหมดรอบ ๆ ฉัน คุณสามารถเดินเป็นไมล์ ๆ ภายในป่า และอาบในพลังงาน ที่มีความรักและเมตตา นุ่มนวลนี้จาก ต้นไม้ (ค่ะ อาจารย์) แต่แล้วฉันก็ไม่สามารถไปที่นั่น อีกต่อไป พวกเขาทำสมาธิที่นั่น ถ้าฉันไปที่นั่น มันหมายถึงงาน ไม่ใช่เดินอย่างโรแมนติกอีกต่อไป แต่มันเป็นงาน ที่ไหนก็ตามที่ฉันไปทุกหนแห่งเวลานี้ มันคือแค่งาน

และครั้งหนึ่ง ฉันอยู่ที่นั่นในฤดูหนาว ในฤดูหนาว พวกเขาไม่ได้มา เพื่อนั่งสมาธิ เวลานั้น ดังนั้น ฉันไปอยู่ที่นั่น ฉันจำไม่ได้ว่านานเท่าไร และมีบ้านหลังหนึ่ง แน่นอน กระท่อมไม้ แต่ ฉันกางเต็นท์ข้างนอก ฉันคิดว่าอาจจะมี การบันทึกบางแห่ง เกี่ยวกับที่นั่น ฉันสวมเพียงแค่อย่างชุดนอน และเสื้อกั๊กข้างนอก และฉันกางเต็นท์เล็ก ๆ ข้างนอก เต็นท์คนเดียว ข้างนอกในสวน และมันเพียงแค่ประมาณ ลบ 10 องศา แต่มันหนาวมาก หนาวมาก ข้างในมีแบบของ รูปแบบหิมะทั่วไปหมด ข้างในเต็นท์ของฉัน (วาว!) น้ำกลายเป็นหิมะข้างใน มันเป็นทั่วไปหมด บนผนังของเต็นท์ และฉันก็ยังมีผ้าห่มหนา และอะไรพวกนั้น ฉันมีเครื่องทำความร้อนเล็ก ๆ ข้างใน ยังคงหนาวมาก (ค่ะ) ดังนั้น ฉันเข้าใจ คนที่ไม่มีบ้านรู้สึกอย่างไร เวลาที่เขาจะต้องอาศัยอยู่ในเต็นท์ ในฤดูหนาวเสียด้วย (ค่ะ) ดังนั้น มันดี ที่มีรัฐบาล อย่างรัฐบาลแคนาดา ที่เช่าบ้าน ให้พวกเขาตอนนี้ด้วย และประเทศไหนนะที่ใช้ เงิน 13 ล้านเหรียญ สำหรับคนไร้บ้าน? ฉันลืมไป? ประเทศไหนนะ? ( ฉันคิดว่ามันเป็นแคนาดา หรือฉันอาจจะผิด ) โอ้ ใช่ไหม? มันอยู่บนทีวีของเรา (ค่ะ) ฉันไม่ได้ดูทีวีมากมาย ฉันแค่ปล่อยมันไว้ตลอดวัน ตลอดคืน (ค่ะ อาจารย์) แต่ ฉันไม่สามารถดู ทีวีเราด้วยซ้ำ เพราะฉันไม่มีเวลา ข้อที่หนึ่ง ข้อที่สอง ฉันดูให้น้อยที่สุด เท่าที่เป็นไปได้ เพราะฉันจะต้องทำงานให้กับ สุพรีมมาสเตอร์ทีวีอยู่แล้ว ฉันจะต้องดูรายการแสดงทั้งหมด ในกรณีที่ของพวกนั้นไปผิด แค่เหมือนกับเป็นอยู่เสมอ อย่างไรก็ดี ดีกว่าไม่มีอะไร พี่น้องของคุณ และตัวคุณเอง พยายามดีที่สุดแล้ว ฉันรู้ แต่บางครั้ง คุณถูกรบกวน และกรรมของโลกด้วย ทุกสิ่งไปผิดด้วยกัน ไม่ใช่ความผิดของคุณผู้เดียว นั่นทำไม ฉันยกโทษให้คุณเสมอ และฉันก็อาจจะ มีโอกาสมาก ให้อภัยต่อ ๆ ไป ( ขอบคุณท่านค่ะ อาจารย์ ) ฉันมีทางเลือกไหม? ฉันกำลังฝึกฝน การให้อภัย ตลอดไป ตลอดตั้งแต่ฉันมีลูกศิษย์

โอเค คำถามต่อไป ( อาจารย์บอกว่าเวลาที่สิ่งมีชีวิต ไปที่ระดับที่ห้า พวกเขายังคงมีอัตตาเหลือ 1% แล้วจิตวิญญาณเป็นอย่างไรเวลาที่ ได้การยกขึ้น สู่ดินแดนทางจิตวิญญาณ ที่สร้างใหม่โดยท่านอาจารย์? ยังคงมีอัตตาเหลืออยู่บ้างไหมค่ะ? ) ไม่ ไม่มีอีก (วาว นั่นเป็นข่าวดี) หลังจากระดับห้า ไม่มีอัตตาอีก แค่ระดับที่ห้า และก็ยัง อาจจะ มี แต่เหมือนไม่มี อย่าง 0.00001% ยกตัวอย่าง อย่างนั้น (วาว!) แต่ในนิวแลนด์ ไม่มี ไม่มี ไม่มีใครที่มีอัตตาสามารถไปที่นั่น (วาว!) เพราะคุณจะไม่ ผ่านเข้าไปตรงประตู คุณจะลดตำแหน่งไปสู่ความไม่มีอะไร คุณจะต้องทิ้ง ทุกสิ่งไว้เบื้องหลัง ทุกสิ่ง โดยเฉพาะ อัตตา คุณจะกลายเป็น ทารกเกิดใหม่เอี่ยมอ่องของจักรวาล (ขอบคุณท่านค่ะ อาจารย์) คำถามดี ฉันไม่เคยคิดเกี่ยวกับเรื่องนั้น ฉันไม่เคยคิด เกี่ยวกับว่าคุณจะมีหรือไม่มี อัตตาอะไรที่นั่น ดีที่คุณถาม

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์