ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

ใครคือผู้ที่ได้รับการไถ่บาปที่แท้จริง? ตอนที่ 6 จาก 11 ตอน

2020-08-31
ภาษา:English

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

แม้ว่าคุณจะไม่มี วัคซีน แต่คุณเป็นวีแกน อย่างน้อยคุณก็รักษาชีวิต (ค่ะ) คุณช่วยชีวิตคนอื่น คุณช่วยชีวิตสัตว์ และผลบุญนั้นทำให้คุณได้รับ สถานที่ในสวรรค์ นั่นควรค่า กับการมีชีวิตอยู่แล้ว

( ท่านอาจารย์ นี่เกี่ยวกับวัคซีนค่ะ ) ใช่ ( ถ้าวัคซีนโควิด-19 ไม่ใช่วีแกน เราควรฉีดมันไหมคะ? มีรายงานว่าวัคซีนบางชนิด ประกอบด้วยสัตว์ และแม้แต่เซลล์ของมนุษย์ และโลหะหนักที่เป็นพิษ ) โอ้! ( เป็นไปได้ไหมสำหรับคนกินวีแกนที่มี สุขภาพดีมีระบบภูมิคุ้มกันแข็งแกร่ง เพียงพอที่จะเอาชนะ ไวรัสโดยปราศจากวัคซีน? ) ทางเลือกของคุณ โอเคไหม? (ค่ะ ท่านอาจารย์) ฉันไม่อยากพูดอะไร คุณรู้ดีว่าต้องทำอะไร (ค่ะ ท่านอาจารย์) แต่ในการมีเซลล์ของสัตว์ และมนุษย์และทั้งหมดนั้น - โอ้พระเจ้า - และโลหะหนักและทั้งหมดนั้น ฉันไม่แน่ใจว่าทั้งหมดนั้นจะส่งผลต่อ ร่างกายของคุณ และระบบภูมิคุ้มกันธรรมชาติของคุณ อย่างไรด้วยซ้ำ แม้ว่าคุณไม่มีวัคซีน แต่คุณเป็นวีแกน อย่างน้อยคุณช่วยชีวิต (ใช่ค่ะ) คุณช่วยชีวิตคนอื่น คุณช่วยชีวิตสัตว์ และบุญนั้นจะทำให้คุณได้รับ สถานที่ในสวรรค์ นั่นควรค่าแก่การมีชีวิตอยู่ แล้ว (ค่ะ) และไม่ต้องกังวลมากเกินไป เกี่ยวกับการกินนี่กินนั่น หรือไม่ต้องกังวลมากเกินไป เกี่ยวกับการมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้น ด้วยวัคซีนชนิดนี้ ซึ่งประกอบด้วย ความทุกข์ทรมานของ สัตว์และมนุษย์ด้วยซ้ำ (ค่ะ ขอบคุณค่ะ ท่านอาจารย์) ไม่เป็นไร

( แม้ว่าจะมี มีวัคซีนประมาณ 140 ชนิดในปัจจุบัน ในการพัฒนาแต่แรก และประมาณยี่สิบสี่ชนิด ที่อยู่ระหว่างการทดสอบ กับผู้คนที่อยู่ในการทดลองทางคลินิก สื่อกำลังพูดอย่างนั้น ไม่มีใครรู้ว่าวัคซีนอันไหนใน สิ่งเหล่านี้มีประสิทธิภาพเพียงใด และอาจมีผลข้างเคียง โดยเฉพาะบางประเทศ กำลังเผชิญกับคลื่นลูกที่สอง ของโคโรนาไวรัสในตอนนี้ และผู้เชี่ยวชาญกำลังเตือน ว่าคลื่นลูกที่สาม อาจมาหลังจากฤดูร้อนนี้ ท่านอาจารย์บอกแล้วว่า การเป็นวีแกนโดยสมบูรณ์เป็นวิธีการ แก้ปัญหาที่ง่ายดาย ทำไมรัฐบาลต่าง ๆ ไม่ใช้มัน? ทำไมพวกเขาถึงชอบ วิธีที่แพงที่สุด กล่าวคือการวิจัยวัคซีน? ) เพราะพวกเขากินเนื้อสัตว์ ต่อไปนั่นคือเหตุผล การพยายามโน้มน้าวหรือบางสิ่ง แข็งแกร่งเกินไป หรือพวกเขาติดเนื้อสัตว์มาก ที่พวกเขาไม่สามารถแม้แต่จะ ลองหยุดมันด้วยตัวเองได้ด้วยซ้ำ ดังนั้นพวกเขาไม่ออก กฎหมายใด ๆ ที่จะขอให้ประชาชน หยุดกินเนื้อสัตว์ พวกเขารู้ทุกอย่าง พวกเขาไม่ทำมัน ประการที่หนึ่ง บางทีพวกเขาอ่อนแอเกินไป ในการยืนหยัดเพื่อสิ่งที่ถูกต้อง ประการที่สอง บางทีพวกเขากังวลว่าจะสูญเสีย งานของพวกเขาในรัฐบาล หรือไม่ได้รับการลงคะแนนให้ ฉันไม่รู้ อย่างไรก็ตามมันไม่ถูกต้อง ในการใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก เพื่อค้นหาวัคซีน เมื่อคุณรู้สาเหตุ และโอเค คุณอาจจะมี วัคซีนสำหรับโควิด-19 แต่จะมีมามากขึ้น ไข้หวัดหมูสายพันธุ์ใหม่ เป็นตัวอย่าง? (ค่ะ ท่านอาจารย์) หรือไวรัสอหิวาต์สุกรสายพันธุ์ใหม่ (ค่ะ) แล้วอาจจะมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะคุณไม่สามารถ เฝ้าดูสำหรับการรักษาและวัคซีน ได้ตลอดไป (ค่ะ ท่านอาจารย์) เช่น จำเอดส์ และเอชไอวีได้ไหม? (ค่ะ) มันไม่สามารถรักษาได้ แล้วใช้เวลาหลายสิบปี เพื่อค้นหาบางสิ่ง เพื่อที่จะรักษามัน (ค่ะ) หรือไข้มาลาเรียเป็นต้น แล้วก็มาอีกอย่าง เช่น ไข้หวัดนก แล้วก็ไข้หวัดหมู จากนั้นก็โรคเมอร์สและโรคซาร์ส แล้วอีโบลาแล้วอะไรอีก และตอนนี้โควิด-19

เราไม่สามารถ รดน้ำต้นไม้จากใบได้ตลอดไป เราต้องรดน้ำที่ราก เพื่อรักษาให้พืชมีชีวิตอยู่ และเจริญรุ่งเรือง (ค่ะ) ในการใช้ชีวิตบนพื้นฐานของความ รุนแรงแล้วเราจะเก็บเกี่ยวได้ ความรุนแรง ความทรมานเท่านั้น ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ไม่มีการหลีกหนีจากมัน เพราะมันจะไม่ยุติธรรม กับสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ เราทั้งหมดคือการสร้าง เราควรปฏิบัติต่อกัน อย่างอ่อนโยนและอย่างดี ปกป้อง ไม่กิน ไม่ฆ่า ไม่สังหารหมู่ เช่นนั้นแค่เพื่อกิน เมื่อเรามีทางเลือกมากมาย ในการรักษาร่างกายของเรา และทางเลือกที่ดียิ่งขึ้นด้วยซ้ำ คุณเข้าใจไหม? โอเคไหม? (ค่ะ ท่านอาจารย์) ฉันรู้ว่าคุณเข้าใจ ฉันแค่พูด แค่เป็นนิสัย เพราะฉันคิดว่าฉันกำลังพูด กับคนหูหนวกในโลก ดังนั้นฉันเฝ้าถาม ว่าคุณเข้าใจไหม แม้ว่าคุณเข้าใจแล้ว

พวกเขาสามารถสร้างกฎหมาย เช่นนั้นได้เพราะพวกเขา ห้ามสูบบุหรี่แล้ว และผู้คนก็ฟังมันจริง ๆ และคนหนุ่มสาวจำนวนมาก ไม่สูบบุหรี่มากขนาดนั้นอีกต่อไป มันน้อยลง ดังนั้นพวกเขาสามารถห้ามเนื้อสัตว์ ได้ด้วย มันไม่ยากขนาดนั้น เพราะพวกเขายังห้าม ยาเสพติดที่ผิดกฎหมายด้วย และบางประเทศ ห้ามดื่มแอลกอฮอล์ด้วยซ้ำ ดังนั้นแม้ในหลาย ๆ ประเทศ แค่สูบกัญชา หรือปลูกกัญชา คุณสามารถเข้าคุกได้เพราะนั่นหรือ มีโทษปรับหนัก (ค่ะ) ดังนั้นการฆาตกรรมสิ่งมีชีวิต ที่มีชีวิต หายใจ มีอารมณ์ ภักดี อ่อนหวาน อ่อนโยน ไร้ที่พึ่ง เช่น วัวตัวผู้ วัวตัวเมีย หมู ไก่ ไก่งวง ปลา อื่น ๆ ฯลฯ โดยปราศจากการลงโทษได้อย่างไร? กัญชาเป็นเพียงหญ้า บางสิ่งเช่นนั้น (ค่ะ) ฉันคิดว่าพวกเขาเรียกมันว่า วัชพืชด้วยซ้ำ (ค่ะ) ฉันเห็นมันในทีวี การฆาตกรรมสิ่งมีชีวิตที่ มีชีวิต หายใจ เดิน ฉลาดและอ่อนโยน ต่อไปอย่างลอยนวล และยังไม่มีการเอาผิดด้วยซ้ำ ได้รับการสนับสนุนด้วยซ้ำได้อย่างไร ยกตัวอย่างเช่น ในหลาย ๆ ประเทศ ระหว่างการระบาดของโควิด -19 พวกเขาปิดร้านค้ามากมาย ธุรกิจมากมาย แต่พวกเขาอนุญาตโรงงานเนื้อสัตว์ เปิดต่อไป แน่นอนจนกว่าพวกเขาจะติดเชื้อ แล้วพวกเขาปิด (ค่ะ ท่านอาจารย์) แล้วพวกเขาก็พูดว่าเพราะ มันเป็น “สิ่งสำคัญ” (ค่ะ) และตลอดเวลานี้ พวกเขาควรรู้อยู่แล้ว ปัจจุบันเรามีโทรทัศน์ เรามีอินเทอร์เน็ต ดังนั้น พวกเขาควรรู้ นี่เป็นพิษ มันไม่ดีต่อสุขภาพของผู้คน พวกเขาห้ามการสูบกัญชา หรือโคเคน หรืออาจเป็นยาบางชนิด อะไรก็ตามที่คุณเรียกมัน พวกเขาบอกว่ามันไม่ดีต่อสุขภาพ เหตุผลใดก็ตาม แต่เนื้อสัตว์ก็ไม่ดีมาก ๆ ต่อสุขภาพเช่นกัน ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้ว และพวกเขายังคงส่งเสริม ธุรกิจแบบนั้นดำเนินต่อไป ดังนั้นฉันจึงไม่เห็นข้อแก้ตัวใด ๆ เลย (ค่ะ ท่านอาจารย์) ดังนั้นใครก็ตามที่ยอมให้เนื้อ เปิดจริง ๆ กำลังฆ่าผู้คนพวกเขาเองด้วย ใครก็ตามไม่เอาผิด ธุรกิจเนื้อสัตว์ พวกเขาอยู่ด้วยกัน ในธุรกิจฆาตกรรมนั้น ฉันมองไม่เห็นทางออก มันไม่สมเหตุสมผลสำหรับฉัน

( ท่านอาจารย์ นักข่าวฝรั่งเศสเพิ่มเติม 200 คน เพิ่งพูดเปิดอก เกี่ยวกับการวิ่งเต้นเนื้อสัตว์ กำลังกดดันพวกเขาไม่ให้พูด เกี่ยวกับผลกระทบที่ร้ายแรง ของการทำฟาร์มปศุสัตว์ นักข่าวเหล่านั้น ในเบรอตาญ (บริตทานี) ตัดสินใจ รวมกันและส่งจดหมายไปหา นักการเมืองบางคนเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่มีโอกาสที่ นักการเมืองก็เผชิญ แรงกดดันจากการวิ่งเต้นเช่นกัน เราจะแก้ปัญหานั้นได้อย่างไรคะ ท่านอาจารย์? ) นี่เรียกว่าการติดสินบน นั่นเป็นเพราะนักการเมือง ควรจะสะอาดกว่านี้ เหมือนสุภาพบุรุษสมัยก่อน (ค่ะ) ฉันไม่สามารถแก้ปัญหานี้ได้ ฉันไม่สามารถไปหานักการเมือง ทุกคนทีละคนและบอกพวกเขาว่า “เฮ้ อย่ารับสินบน” ได้ ตอนนี้พวกเขาพูดว่า "การวิ่งเต้น" แต่มันเป็นชนิดของการติดสินบน (ค่ะ) บางทีพวกเขาอาจจะรับเงิน จากพวกเขาทางตรงและทางอ้อม อาจจะเป็นสัญญาในการลงคะแนน เสียงสำหรับพวกเขาอีกครั้ง ในการสนับสนุนด้วยวงศ์ตระกูล ของพวกเขาทั้งหมดและทั้งหมดนั้น และช่วยพวกเขาเผยแพร่ แนวโน้มที่สนับสนุน (ค่ะ) ดังนั้นพวกเขาทำสัญญาซึ่งกันและกัน มันเหมือนการทำธุรกิจ ธุรกิจตลาดมืด (ค่ะ) แต่มะเร็งในร่างกายของคนที่ยิ่งใหญ่ ยังคงเป็นมะเร็ง (ค่ะ) และแม้กระทั่งมะเร็ง ในร่างกายพ่อของคุณ ยังคงเป็นมะเร็ง ถึงแม้ว่าคุณรักพ่อของคุณ คุณไม่สามารถ รักมะเร็งได้ (ค่ะ ถูกต้องค่ะ) ฉันไม่ได้พยายาม วิพากษ์วิจารณ์หรือสิ่งใด ฉันแค่บอกคุณ ว่าโลกนี้เป็นเช่นนั้น เรื่องการวิ่งเต้น ฉันเรียกมันว่าการติดสินบน ตอนนี้คุณเข้าใจแล้วว่าทำไม (ค่ะ ท่านอาจารย์) พวกเขาจะนำเงิน นำบางสิ่งไปใต้โต๊ะและ สัญญาว่าจะช่วยเหลือซึ่งกันและกัน จะเจริญรุ่งเรืองหรือยึดมั่นเพื่ออำนาจ หรือชื่อเสียงหรืออะไรก็ตาม ที่เป็นประโยชน์ส่วนตนของพวกเขา ในประเทศจีน มันเข้มงวดมากกว่าในด้านนี้ แต่มีบางกรณี กรณีหนึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกพรรค การเมืองระดับสูงมาก ถูกจำคุก! (ว้าว) การติดสินบนเป็นโรคระบาด ในสังคมด้วย พวกเขามีสิ่งนี้ในทุกประเทศ และมันเป็นโรคเรื้อรัง และยังติดเชื้ออีกด้วย ลูกศิษย์คนหนึ่งของฉันถามฉันว่า เพราะเขาทำงาน ในรัฐบาลหรือบริษัท และคนอื่นทุกคน ในกลุ่มของเขารับสินบน เขาไม่ต้องการ เพราะคำสอนของฉัน แต่เขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากมาก กับพวกเขา (ค่ะ) เพราะพวกเขากังวล ว่าเขาอาจเปิดเผยข้อมูล และทำร้ายพวกเขา ส่วนที่เหลือของกลุ่ม ดังนั้นเขาถามฉันว่า เขาควรเปลี่ยนงานใช่หรือไม่ ฉันพูดว่า“เปลี่ยนเถอะ (ค่ะ อาจารย์) เพื่อความปลอดภัยของคุณ” ยกตัวอย่างเช่นนั้น เห็นไหม มันติดเชื้อ (ค่ะ) ยกตัวอย่างถ้าเจ้านาย ในสำนักงานนั้นรับสินบน ผู้ใต้บังคับบัญชาอื่น ๆ ที่เล็กกว่า ต้องสนับสนุนมันด้วย มิฉะนั้นหรือถ้าไม่ หรือพวกเขารวมกลุ่มกัน เป็นกลุ่มเดียวและ ทุกคนต้องรับสินบนด้วยกัน หรืออื่น ๆ (ค่ะ) ดังนั้นโลกนี้จนถึงตอนนี้ ยังคงไร้ที่พึ่งในหลาย ๆ ด้าน และเรามีการระบาดมากมาย (ค่ะ ท่านอาจารย์) ไม่ใช่แค่ไวรัส ไวรัสในสังคม ในระบบราชการ ในระบบสังคม ยิ่งรักษา ยากกว่าโควิด-19 แต่จะทำอย่างไร? มนุษย์ต้องเรียนรู้ (ค่ะ ท่านอาจารย์)

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์