ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

กระทำอย่างกล้าหาญเพื่อโลกวีแกน! ตอนที่ 5 ของ 5

2020-08-02
ภาษา:English ,Mandarin Chinese

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ถ้าพวกเขาเป็นวีแกน ชีวิตพวกเราก็จะ สะดวกสบายขึ้น เราจะมีเทคโนโลยีชั้นสูง พิเศษมากขึ้น มากขึ้น เราจะไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ หรือมีน้อยลง เราจะไม่ต้องโศกเศร้า กับการตายก่อนวัยของญาติพี่น้องเรา เพื่อน หรือคนที่เรารัก เราจะอยู่อย่างมีความสุข อายุยืนและสุขภาพดี และเชื่อมต่อกับสวรรค์อีกด้วย

เราจะสูญเสียทุกอย่างแน่นอน ถ้าเราสูญเสียความเห็นใจ และความเมตตาในใจเรา ดังนั้นคุณพยายามปลุก คุณสมบัติความเมตตา ในมนุษย์คนอื่น ๆ ทุกที่ที่คุณไป ทุกที่ที่คุณอยู่ ทุกเมื่อที่คุณทำได้ โดยแสดงให้พวกเขาเห็น ประโยชน์ของอาหารวีแกน จากโทรทัศน์ของเรา คุณมีข้อมูลมากมาย คุณเอาคลิปวิดีโอออกมา แสดงให้พวกเขาดู แสดงคลิปสำคัญเกี่ยวกับ อันตรายของแอลกอฮอล์ ของเนื้อสัตว์ หรือปลา และภาพยนตร์ต่าง ๆ เรื่องที่น่ากลัว ที่โหดร้ายเหล่านั้น ฉันไม่มีคำพูด ปฏิบัติการที่ชั่วร้าย ฉันต้องพูดว่า เป็นปฏิบัติการ ทารุณสัตว์ที่ชั่วร้าย ป่าเถื่อน ในอุตสาหกรรมปศุสัตว์ แสดงให้พวกเขาดู ผลักดันทั้งหมดไปให้พวกเขา บอกให้พวกเขารับรู้ อย่าให้พวกเขาโง่เขลาอีกต่อไป เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขากำลังกิน เกี่ยวกับว่าพวกเขากำลัง ทำร้ายตนเองยังไง ที่นำสิ่งที่ตายแล้วทั้งหมดนี้ ศพเปื้อนเลือด เนื้อสัตว์ เข้าสู่ร่างกายของตนเอง และ สารอันตรายอื่น ๆ ด้วย ซึ่งแน่นอน ไม่จำเป็น คุณต้องแสดงให้พวกเขาเห็น อย่าอาย คุณอาจทุกข์ เพราะภาพนั้น แต่คุณต้องแสดงให้พวกเขาเห็น เพราะคำพูดง่าย ๆ คำพูดอ่อนโยน คำพูดธรรมดานั้น ไม่ได้ผล จงทำบางอย่าง ได้โปรด ใครก็ตามที่ทำได้ จงทำมัน แม้คุณจะอายุมาก คุณไม่เคยแก่เกินไป ที่จะดูภาพยนตร์เหล่านั้น กับเพื่อนบ้านของคุณ หรือใครก็ตามมาที่มาเยี่ยมคุณ - สมาชิกครอบครัวคุณ ที่ไม่ได้กินวีแกน ที่ยังดื่มแอลกอฮอล์ ที่ทำร้ายตนเอง ทั้งหมดนั้น แสดงมันให้พวกเขาดู อย่าแสดงแค่การบรรยายของฉัน ให้พวกเขาตื่น ให้พวกเขาเห็นความจริง เห็นการเชื่อมโยงระหว่าง เนื้อสัตว์ชิ้นนั้น ที่พวกเขาเอาเข้าปาก กับความเจ็บปวด รวดร้าว ความทุกข์ของชีวิตอื่น ในมุมมืด ที่ถูกซ่อนจากสายตา แสดงให้พวกเขาเห็น ขอบคุณทุกความช่วยเหลือที่คุณทำ

อย่าอิจฉาฉันเลย เพราะอาจารย์ ได้เครดิต 53% ฉันอยากได้เครดิต 100% เพื่อให้ฉันโอ้อวด คุณทุกคนได้ และพูดว่า “ฉันไม่ต้องการคุณ ฉันไม่ต้องการคุณ ฉันทำทุกอย่างด้วยตนเอง” บางทีถ้าฉันไม่มีคุณ ถ้าคุณไม่ได้อยู่ตรงนั้น ถ้าคุณไม่ใช่ศิษย์ของฉัน บางที ฉันอาจอ้างว่าเป็นผลงานฉัน 100% ใครจะรู้ ? แต่กระนั้น ฉันก็ต้องทำ หลายงานในเวลาเดียวกัน ฉันต้องหาเงินด้วยซ้ำ คุณไม่ใช่แค่ ได้รับสิทธิพิเศษ พระพร และผลประโยชน์ คุณมีหน้าที่ด้วย ทำมันกับฉัน ทำงานกับฉัน สนับสนุนฉันทางใจ กาย แม้จะไม่ใช่ทางการเงิน ฉันไม่ขอ แต่คุณใช้ ความมั่งคั่งทางการเงินที่ พระเจ้ามอบให้คุณเพื่อแจกจ่าย เพื่อช่วยคนจน เพื่อช่วยสนับสนุน โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ เพื่อปลุกผู้คนให้ตื่น ผ่านทางข่าวของเรา ทางการแสดงของเรา ทางรายการของเรา และช่วยจ่ายค่าภาพยนตร์ ที่คุณให้พวกเขาดู โอเคนะ? หรือคุณจ่ายค่าภาพยนตร์ แล้วดาวน์โหลดมัน ส่งไปให้พวกเขา แม้พวกเขาจะไม่มาหาคุณ เพื่อรับชม คุณก็ส่งมันไปที่ ห้องนั่งเล่นของพวกเขา คุณส่งไปยังคอมพิวเตอร์ของพวกเขา เพื่อที่พวกเขาอาจอยากรู้ และดูมัน คุณส่งอันตราย ของผลิตภัณฑ์สัตว์ ของแอลกอฮอล์ ยาเสพติด บุหรี่ ของทุกสิ่ง ที่สร้างความกังวลทุกข์ร้อนให้ พี่น้องเรา บนดาวเคราะห์นี้ คุณมีหน้าที่ต้องช่วยพวกเขา ฉันไม่ใช่คนเดียว ที่อยากช่วยเหลือ คุณก็อยากช่วยเหลือเช่นกัน ไม่ใช่หรือ ? (ใช่ เราอยาก !) ใช่ แน่นอน ! งั้นจงทำมัน ! งั้นจงทำมัน ! ทำมากขึ้น ๆ แน่นอน คุณทำสมาธิ นั่นสำคัญ และคุณเตรียมอาหารวีแกน ให้ใครก็ตามที่มาหาคุณ นั่นสำคัญ แต่คุณจงแสดงให้พวกเขาเห็น ความเป็นจริงของปศุสัตว์ด้วย อุตสาหกรรมที่โหดร้าย ป่าเถื่อน บาป ฉันไม่พูดอ้อมค้อม อีกต่อไป ฉันไม่ชอบ พูดอ้อม ๆ อีกแล้ว เราจะไม่พูดอ้อม ๆ อีกต่อไป และเราจะไม่ทำแบบอ้อม ๆ นุ่มนวลเช่นกัน เราจะทำทันที เดี๋ยวนี้ มันถึงเวลาแล้ว ตอนนี้เราต้องใจกล้า ที่จะทำมันมากขึ้น กล้าหาญมากขึ้น ตรงไปตรงมามากขึ้น เพราะ ตอนนี้ เวลาสั้นมาก ๆ พลังอาจารย์ พลังสวรรค์ ช่วยพยุง ดาวเคราะห์ให้คงอยู่ได้ ช่วงเวลาหนึ่ง เพื่อซื้อเวลาให้เรา แต่เราต้องลงมือทำตอนนี้ ทุกรัฐบาลในโลก ต้องลงมือทำ มิฉะนั้น เราจะหายไปหมดสิ้น และแม้ดาวเคราะห์ จะไม่หายไป แต่มันจะเป็นเหมือนไฟนรกเผาไหม้ และฉันไม่คิดว่า พ่อแม่ที่ดีคนไหนอยากจะ นึกภาพลูกหลาน ของพวกเขา ถูกเผา ในไฟนรกแบบนั้น ดังนั้น หากพวกเขารักลูก หลาน เหลน โหลน ของพวกเขา พวกเขาต้องลงมือทำ ตอนนี้ ! พวกเขาต้องเป็นวีแกน ตอนนี้ ! เพราะมันได้รับ การยอมรับอย่างเป็นทางการ จากทุกรัฐบาลทั่วโลกแล้ว

ฉันอธิษฐาน ฉันหวัง ฉันขอร้อง พวกเขาว่า พวกเขาควรทำตอนนี้ มีวิธีที่ง่ายมาก มีหลายวิธี ที่จะอยู่รอด คุณไม่ต้องกินเนื้อสัตว์ หรือปลา หรืออะไร ที่เคลื่อนไหว เพื่ออยู่รอด เรามีโปรตีนมากมาย จากทุกแหล่ง และทุกวันนี้ พวกเขา กระทั่งจะสร้างโปรตีน จากอากาศ จำได้ไหม ? ใช่ ! ว้าว (ใช่ค่ะ อาจารย์) โลกกำลังดีขึ้น ตลอดเวลา แค่ว่า ชาวโลก ต้องตามมันให้ทัน แล้วมันจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ตลอดเวลา คุณต้องก้าวขึ้น บันไดขั้นแรกก่อน แล้วคุณจะขึ้นไป สูงยิ่ง ๆ ขึ้นได้ นั่นเป็นเรื่องที่มีเหตุผลที่ควรทำ ดังนั้น ถ้าพวกเขาเป็นวีแกน ชีวิตของเราจะ สะดวกสบายมากขึ้น เราจะมีเทคโนโลยีชั้นสูง เหนือธรรมดามากยิ่ง ๆ ขึ้น เราจะมีโรค น้อยลงหรือไม่มีเลย เราจะไม่ต้องโศกเศร้ากับ การตายก่อนเวลาของญาติ ๆ เพื่อน หรือคนที่เรารัก เราจะอยู่อย่างมีความสุข อายุยืน แข็งแรง และเชื่อมต่อกับสวรรค์ด้วยซ้ำ เพราะสวรรค์จะแสดงให้เรา เห็นสัญญาณที่บ่งบอก ถึงความรักและ ความสัมพันธ์ของพวกเขากับเราได้

ขณะนี้ มนุษย์ มากมาย หรือส่วนมาก หรืออย่างน้อยครึ่งหนึ่ง ยัง ตาบอด หูหนวก และใบ้ ต่อตัวตนที่ยิ่งใหญ่ของพวกเขา ต่อพลังอันยิ่งใหญ่ และต่อสวรรค์ทั้งปวง แค่เพราะพวกเขาทำตน ในทางที่ผิด ทำลายตนเอง ด้วยการกินเนื้อของชีวิตอื่น และเสพของมึนเมา ซึ่งเป็นผลร้าย มาก ๆ ต่อชีวิตเรา ทุก ๆ ด้าน ไม่ใช่แค่ความเจ็บป่วยทางกาย แต่เป็นการรบกวนทางใจ การทำลายทางจิตใจ จิตวิญญาณ ก็เสียหายด้วย รบกวนทางใจ และเป็นอันตรายต่อจิตวิญญาณ ฉันไม่มีคำศัพท์เพียงพอ ที่จะอธิบาย ผลกระทบที่เป็นอันตรายที่ มนุษย์รับเข้าไปสู่ชีวิต ของพวกเขาเอง ด้วยการทำสิ่งต่าง ๆ แบบนั้น อย่าง เนื้อสัตว์ ไวน์ แอลกอฮอล์ และยาเสพติด ฯลฯ

ถ้าคุณมีคำถามอะไร กรุณาถามฉัน และปฏิทินของฉันอาจ ขยายได้อีกหน่อย ขอบคุณ สำหรับความสนใจด้วยรักของคุณ (ขอบคุณอาจารย์) และการปรบมือที่กระตือรือร้นของคุณ มันดีกับอัตตาของฉัน มันดี ทำต่อไป มันดี เพื่อจิตคิดของฉัน จะได้อนุญาตให้ฉันทำงาน ต่อไป ดังนั้นมันจะไม่บ่น มีคำถามมั้ย ? หรือรู้แจ้งกันหมดแล้ว ?

( อาจารย์คะ ฉันต้องการ รายงานข่าวต่อท่านในวันนี้ มี 3 เรื่อง หมายถึง รายงานความสำเร็จ 3 อย่าง ก่อนเริ่มรายงาน ฉันอยากแบ่งปันท่านเรื่อง ประสบการณ์ของฉัน ในวันอนุตราจารย์ชิงไห่ ครั้งนี้ ) เชิญเลย ( ก่อนอื่น ระหว่างการประชุมกับท่าน สิ่งที่ฉันประทับใจที่สุดคือ ที่ท่านพูดว่า การทำสมาธิเป็น เหมือนการหายใจ และนั่นคือเหตุที่ 2 วันที่ผ่านมา ฉันเข้าสู่สมาธิได้ ทันทีที่ฉันทำสมาธิ ซึ่งดีมาก ) ดี คุณมุ่งมั่น พร้อมจะทำสมาธิ ( ใช่ค่ะ ใช่ และระหว่างการแสดง เฉลิมฉลอง ฉันเห็น ร่างแสงของอาจารย์ปรากฏขึ้น ฉันประทับใจมาก ) ดี คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดี ตราบเท่าที่คุณมุ่งมั่นตั้งใจ ( ค่ะ ) ประเด็นทั้งหมดอยู่ตรงนี้ คุณต้องมุ่งมั่นตั้งใจ อย่างมาก

( มีแรงสั่นสะเทือนที่รุนแรงมาก ระหว่างการแสดง ครั้งนี้ ฉันปรบมือ ตลอดเวลา มันน่าทึ่งมาก และตอนนี้ ฉันขออนุญาตรายงาน ความสำเร็จ 3 เรื่อง เรื่องแรกคือ: ฉันได้รับเชิญจากนายกเทศมนตรี ไปงานแสดงสินค้าการเกษตร ระหว่างไต้หวัน (ฟอร์โมซา) และจีน ซึ่งจัดขึ้น ในอาคารขนาดใหญ่ สำหรับมหกรรมการเกษตร มีวัตถุประสงค์เพื่อแสดง ความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์ ด้านการเกษตร รวมทั้งคำกล่าวของแขก ฉันเป็นคนแรกที่พูด ซึ่งได้รับการตอบรับ ยอดเยี่ยมหลังจากนั้น เจ้าของฟาร์มหลายคน เข้ามาหาฉันเพื่อขอให้ช่วย เรื่องการปรับปรุงดิน และนายกเทศมนตรี ที่เชิญฉันไปที่นั่น พูดว่า “สิ่งที่คุณพูด ปฏิบัติได้จริงทั้งหมด นี่เป็นครั้งแรก ที่ผมได้ยินมัน” และเขาต้องการทำมัน เขาพูดว่า “เมืองไหนก็ตาม ที่ผมไปเป็นนายกเทศมนตรีคนต่อไป ผมจะนำทุกสิ่งที่คุณพูด ไปสู่การปฏิบัติ” อันที่จริง ฉันแค่ยกเอา คำแนะนำหลัก ๆ และวิธีการมาจากหนังสือของท่าน “จากวิกฤติสู่สันติสุข” แต่เขาประทับใจมาก ) ยินดีด้วย

( เรื่องที่ 2 ที่ฉันอยากรายงานคือ ข้อเสนอส่วนหลัก ๆ ที่ทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา ได้สร้างขึ้นให้กับคณะกรรมการ ที่ปรึกษาแห่งชาติของเรา ได้ยึดหลักจาก “จากวิกฤติสู่สันติสุข” มันเกี่ยวกับการสร้าง ชุมชนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เราได้พาเหล่าผู้นำของ คณะกรรมการที่ปรึกษาแห่งชาติ ไปที่โรงพยาบาลของเรา ซึ่งเป็นโรงพยาบาลมังสวิรัติ และเราให้พวกเขา สำรวจอย่างละเอียด พวกเขาประทับใจมาก เพราะในโรงพยาบาลของเรา ไม่มีสิ่งใดที่มีส่วนผสมจากสัตว์ และการรักษาของเรา ได้ผลดี ผู้ป่วยจำนวนมาก เป็นโรคที่ยาก ๆ ก็หายจากโรค ทุกคนในโรงพยาบาลของเรา กินอาหารมังสวิรัติ รวมถึงผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่ พวกเขาประหลาดใจ ที่คนทานมังสวิรัติ มีสุขภาพดีมาก เราเชิญพวกเขาทานอาหารกลางวัน ที่ร้านอาหารในโรงพยาบาลเรา และพวกเขาพูดว่า “อาหารมังสวิรัติอร่อย และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ” ประเด็นคือ ฉันพาพวกเขา ไปที่สถานีทดลองของเรา ในหมู่บ้านต่าง ๆ ของจีนด้วย และได้ทำการสาธิตมากมาย ข้อกำหนดของเราคือ ไม่ใช้ยาฆ่าแมลง ปุ๋ยเคมี หรือยากำจัด วัชพืชในหมู่บ้าน ทุกหมู่บ้านต้อง แยกขยะ ของเหลือจากพืชทั้งหมด ต้องนำกลับไปยังที่นา และไปผ่าน การเปลี่ยนแปลงทางชีวภาพ เปลี่ยนของเสียไปเป็น ทรัพยากรมีค่า ซึ่ง ดีมากกับสิ่งแวดล้อม การเก็บเกี่ยวพืชทั้งหมด ต้องได้รับการตรวจสอบ จากหน่วยงานทดสอบ ที่ได้รับมอบหมายจาก กรมการเกษตรของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีร่องรอย ของยากำจัดศัตรูพืช 50 ชนิด และโลหะหนัก ในการเก็บเกี่ยว ดังนั้นตอนพวกเขาไปเยี่ยม สถานีทดลองของเรา พวกเขา เด็ดผักกิน ทันที ฉันพูดว่า “ไม่เป็นไร ไม่มีมลพิษ ในผักเหล่านี้เลย นอกจากนี้ ยังมีวิตามินบี 12 ในดิน ซึ่งจะเสริม การบริโภคประจำวันของคุณได้” ) น่าทึ่ง คุณทำได้ยอดเยี่ยม ( พวกเขาพอใจมาก ) คุณทำอะไรไป ที่ทำให้ นายกเทศมนตรีเชิญคุณไปที่นั่น ? ( ฉันทำงานด้านวิศวกรรมชีวภาพ หมายถึงการปรับปรุงดิน ) ยอดเยี่ยม คุณเห็นไหม ไม่มีนายกเทศมนตรี คนไหนเคยเชิญฉัน ( ฉันไปในฐานะตัวแทน ของกลุ่มเราค่ะ มันประสบความสำเร็จมาก ) ยินดีด้วย ดี ๆ ( ขอบคุณอาจารย์ ) ยินดีด้วย ทำได้ดีมาก

( ค่ะ และความสำเร็จที่ 3 คือ ฉันทำข้อเสนอมากมายให้กับพวกเขา ซึ่งเกี่ยวกับวิธี เปลี่ยนอารยธรรมอุตสาหกรรม ไปสู่อารยธรรมนิเวศวิทยา เพื่อฟื้นคืน การเกษตรแบบดั้งเดิมของเรา และเพื่อส่งเสริม การศึกษา “ความบริสุทธิ์ 3” ซึ่งเริ่มจากโรงเรียนอนุบาล และเรารักษาผู้ป่วยทุกคน ในหมู่บ้านให้หาย ก่อนอื่น ฉันให้พวกเขา ตรวจสุขภาพอย่างละเอียด ที่โรงพยาบาลของเรา ชาวบ้านทุกคนมา โรงพยาบาลของเรา เพื่อตรวจสุขภาพ คนที่พบว่าป่วย จะได้รับการรักษาพยาบาล ที่โรงพยาบาลของเรา เกือบจะฟรีค่าใช้จ่าย ) ว้าว ! โอเค ( พวกเขามีความสุขมากถ้วนหน้า ) ทำได้ดีมาก ! เยี่ยมมาก ! ( ขอบคุณอาจารย์ หลายคนเป็นโรคที่ยาก หรือโรคที่ไม่รู้จัก บางคนกลับไปทำงาน ในไร่นาของพวกเขาไม่ได้ ปีนี้ หลังจากได้รับ การรักษาจากเรา ชาวไร่ได้กลับไปทำงาน และสามารถเก็บเกี่ยว เกาลัดทั้งหมดในทุ่งของเขาได้ เขามีความสุขมาก ) โอเค เยี่ยมมาก ! ( ขอบคุณอาจารย์ มีความสำเร็จที่ 3 ทีมของเราจะสร้างชุมชน ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สวนอุตสาหกรรม เทคโนโลยีชีวภาพ ใหญ่มาก และฉันได้พูด กับผู้นำที่นั่น และพวกเขาก็พร้อมที่จะ ทำตามคำแนะนำของเรา ซึ่ง ฉันยกแนวทางต่าง ๆ มาจากหนังสือ “จากวิกฤติสู่สันติสุข” ซึ่งยอดเยี่ยมมาก ขอบคุณอาจารย์ ) ดี ( รายงานจบแล้วค่ะ ) โอเค ขอบคุณ ฉันได้ยินรายละเอียดทั้งหมดแล้ว รายงานของคุณสมบูรณ์มาก และฉันได้ยินรายละเอียดทั้งหมด ขอบคุณ

โอเค ดี เอาหละ เราอยู่ด้วยกันนานเท่าไหร่แล้ว ? อาจจะเกือบสองชั่วโมงใช่มั้ย ? (ใช่ค่ะ/ครับ) มันดีพอ มีสิ่งดี ๆ มากมาย ที่คุณไม่สามารถเข้าใจ ฉะนั้นไว้คราวหน้า ฉันจำเป็นต้องไปจริง ๆ (ขอบคุณอาจารย์ค่ะ) ฉันต้องไปจริง ๆ แล้ว ไปดูแลสุนัขของฉัน จัดการ เอกสารเร่งด่วน และ ทำสมาธิเพื่อทั้งโลก พบกันคราวหน้า ถ้าเป็นไปได้ ขอพระเจ้าคุ้มครองคุณ ( ขอบคุณอาจารย์ ) ขอพระเจ้าดูแลคุณ และฉันรักคุณ ( เรารักท่านค่ะ อาจารย์ ) เช่นเดียวกัน ฉันรักอาจารย์ของคุณเช่นกัน ( รักท่านครับ อาจารย์ ! ) รักคุณ (รักท่านครับ อาจารย์ !) ลาก่อน (ขอบคุณครับ !) ( รักท่านครับ อาจารย์ ) รักคุณ (เรารักท่าน !) ดูแลตัวเองให้ดี ดูแลและช่วยเหลือผู้อื่น นะ ? (ครับ !) ทำสมาธิและช่วยผู้อื่น (ขอบคุณครับ !) ลาก่อน ! (ขอบคุณอาจารย์ !) รักคุณ

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์