ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

กระทำอย่างกล้าหาญเพื่อโลกวีแกน! ตอนที่ 3 ของ 5

2020-07-31
ภาษา:English ,Mandarin Chinese

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

สุนัขของคุณ หรือแมวของคุณ หรือสัตว์เลี้ยงของคุณ นกของคุณ พวกเขาต่างป้องกันคุณในบางระดับ อะไรก็ตามที่พวกเขาสามารถ แท้จริง ถ้าคุณรู้ สิ่งที่สุนัขของคุณ ยกตัวอย่าง ทำเพื่อคุณ คุณก็คงจะคุกเข่าที่นั่น และกอดเขาและเธอตลอดไป และร้องไห้สำนึกบุญคุณและความรัก

คนมากมาย หรือลูกศิษย์มากมาย แน่นอน พวกเขาขยัน และ ไม่ต้องการสิ่งพวกนั้นทั้งหมด แต่มนุษย์มีธรรมชาติที่คู่กันนี้ เรามีธรรมชาติที่ดีภายใน และเราก็มีด้านที่ไม่ดี และถ้าเราไม่ฝึกฝน ให้ดีมาก แบบที่เราควรจะเป็น เนื่องจากสถานการณ์ เรื่องจากหน้าที่ทางโลก เนื่องจากปัญหาทางอารมณ์ เวลานั้น หรือปัญหาชีวิตแต่งงาน หรืออะไรก็ตาม หรือการรบกวนสิ่งอื่นในโลก อย่างเช่น เราพอใจมากกว่า ที่จะดูภาพยนตร์ หรือเกม แทนที่จะดู รายการที่ให้ความรู้ ของโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ และได้รับการอวยพรมากขึ้น ได้การสนับสนุนที่มองไม่เห็นมากขึ้น ในการทำสมาธิ เพื่อความก้าวหน้า เราพอใจมากกว่าที่จะทำสิ่งอื่น ซึ่งเป็นนิสัยของเรา ที่ถูกดึง โดยพลังมายา โดยพลังทางลบ แล้วเราก็ลืมตัวตนบริสุทธิ์ของเรา แล้วเราก็จะเป็น พระเจ้าน้อยลง ๆ ฉันไม่ได้หมายถึงเราเป็นพระเจ้าน้อยลง เราจดจำน้อยลง เรื่องพระเจ้าของเรา เราเชื่อมโยงน้อยลงกับ ตัวตนพระเจ้าที่มีพลังสูงของเรา แล้วเราก็มีปัญหา เราปล่อยให้อีกด้านหนึ่งของ ลักษณะของเรา ดีเอ็นเอที่สืบทอดมาของเรา หรือพลังกรรมลิขิต ดึงเรา

แล้วเราก็โกรธ บางคน คนนั้นก็จะเสียใจ แม้แต่สุนัข ที่ปกป้องคน เขาปกป้องผู้ดูแล แล้วสุนัขก็ได้รับสิ่งนั้น เต็มขั้น แล้วเขาก็เกิดความก้าวร้าว เขาไม่สามารถควบคุมตัวเขาเอง หรือเธอไม่สามารถควบคุมตัวเธอเอง และเริ่มการต่อสู้ โดยปกติ สิ่งนี้ไม่เคยเกิด เพราะลูกสาว กัดแม่ นั่นเป็นเรื่องที่คิดไม่ถึงมาก ๆ แต่มันเกิดครั้งนี้ แล้ว แน่นอน เราจะต้องรีบไปโรงพยาบาล และดูแลรักษา แล้วก็ยา แล้วก็ ใช้เวลามากขึ้น ลงแรงมากขึ้น และเป็นอุปสรรคมากขึ้นสำหรับฉัน ดังนั้น ฉันจะต้องทำฌาน ดูแล เอกสารสำคัญที่รอช้าไม่ได้บางอย่าง รวมทั้งดูแลสุนัขของฉัน แน่นอน ฉันมีผู้ช่วย ที่ดูแลบางส่วน แต่ฉันจะต้อง ดูแลบางส่วนด้วย เพราะสุนัขของฉันหรือสุนัขตัวไหน ๆ สัตว์เลี้ยงตัวไหน ๆ พวกเขาไม่ได้แค่ ต้องการยาและอาหาร แต่ต้องการค้ำจุนทางอารมณ์รู้สึกด้วย พวกเขาต้องการแสดงของความรัก พวกเขาต้องการสัมผัสทางกาย ให้มีความสุขความพอใจ คุณรู้สิ่งนั้นดีมาก

และสุนัขของฉันเป็นสิ่งมีค่าสูงต่อฉัน มากกว่าทอง เพชร ทับทิม หรืออะไร คุณบอกมา เพราะว่าพวกเขาปกป้องฉัน ด้วยชีวิตของพวกเขาด้วย มันเป็นอย่างนั้นจริง ๆ มันได้เกิดอีก และฉันชิงชังสิ่งนี้จริง ๆ แต่ฉันไม่อาจช่วยได้ พวกเขาทำไป ตอนที่ฉันไม่ สามารถจะทำอะไรได้ แต่โชคดี สำหรับพวกเขา มันไม่ได้ถึงแก่ชีวิต มันเพียงแค่ว่ายังคง... คุณรู้ อย่างพายุไต้ฝุ่น ผ่านไปโดยใต้ฝุ่น ยังคงสามารถทำความเสียหาย ไม่ได้ถึงขนาดเต็มที่ อย่างกับมันซัดตรงไปที่บริเวณนั้น แต่บริเวณข้างเคียง ยังคงได้รับความเสียหายบ้าง ในไต้หวัน (ฟอร์โมซา) เราน่าจะเข้าใจสิ่งนั้นดีกว่า เพราะเรามี ไต้ฝุ่นมากมาย ปัจจุบันนี้แรงน้อยกว่าแต่ก่อน มันสามารถ สร้างความเสียหายมาก ๆ ให้กับผู้คน บ้าน ทรัพย์สิน ชีวิต และการเก็บเกี่ยว เป็นสาเหตุความทุกข์โศกมากมาย

สุนัขของคุณ หรือแมวของคุณ หรือสัตว์เลี้ยงของคุณ นกของคุณ พวกเขาต่างป้องกันคุณในบางระดับ อะไรก็ตามที่พวกเขาสามารถ แท้จริง ถ้าคุณรู้ สิ่งที่สุนัขของคุณ ยกตัวอย่าง ทำเพื่อคุณ คุณก็คงจะคุกเข่าที่นั่น และกอดเขาและเธอตลอดไป และร้องไห้สำนึกบุญคุณและความรัก พวกเขาทำสิ่งต่าง ๆ พวกเขาไม่รู้เสียด้วย พวกเขาป้องกันคุณ ด้วยพลังของพวกเขา อะไรก็ตามที่พวกเขามี ทั้งหมดที่มี พวกเขาให้ทั้งหมดที่เขามีแก่คุณ ถ้าคุณอยู่ในอันตราย พวกเขารับโรคภัยของคุณ เพื่อให้คุณไม่ตาย หรือให้มันไม่เลวลง เพื่อให้มันสามารถรักษาได้ ถ้าพวกเขาสามารถ แต่ถ้าเวลาของคุณหมดจริง ๆ แน่นอน พวกเขาสามารถแค่ทำให้เบาบางลง แต่พวกเขาไม่สามารถไปต่อต้าน กฎของจักรวาลเงา เวลาที่คุณจะต้องไป คุณจะต้องไป แต่ถ้าพวกเขายังคงสามารถ พวกเขาจะทำทุกสิ่งเพื่อคุณ ถ้าคุณรู้ สิ่งที่พวกเขาสามารถทำให้กับคุณ หรือสิ่งที่พวกเขาจะทำให้กับคุณ คุณจะไม่มีวัน ปฏิบัติต่อสุนัขในแบบเดิม คุณอาจจะปฏิบัติต่อพวกเขา อย่างที่คุณปฏิบัติต่อพระเจ้า มากขนาดนั้น เพราะพระเจ้า คุณไม่เห็น ฉันหมายถึงว่าคนส่วนมาก พวกเขาไม่ได้เห็นพระเจ้า แต่พวกเขาสามารถเห็นสุนัขของเขา คุณเห็นไหม การจำแลงของความรัก บนดาวเคราะห์นี้

และสุนัขไม่ใช่เพียงแค่รักคุณ เขาปกป้องคุณ จากอันตรายมากมาย เขาปกป้องคุณด้วยชีวิตของเขา เขาจะเดิมพันชีวิตของเขาเพื่อคุณ ทุกเวลา ไม่ได้ถูกขอ และไม่ได้รู้ ไม่ได้เพื่อขอบคุณ ฉันรู้สุนัขของฉันทำอย่างนั้น และถ้าคุณบังเอิญยังคงมี ความสามารถโทรจิตในตัวคุณอยู่บ้าง คนส่วนมากทำหายไปแล้ว คุณจะได้ยิน สิ่งที่พวกเขาบอกคุณ สิ่งที่พวกเขาเตือนคุณว่าอย่าทำ อย่าไปที่ไหน อย่าไปตอนไหน เพราะคุณอาจจะอยู่ในอันตราย พวกเขาจะช่วยคุณ กับสิ่งพวกนั้นทั้งหมด แต่คุณไม่สามารถได้ยินพวกเขา ดังนั้น พวกเขาจะต้องปกป้องคุณ ด้วยชีวิตของพวกเขา ด้วยร่างกายของพวกเขา เพราะฉะนั้น ทันทีทันใดพวกเขาป่วย ทันทีทันใดได้รับอุบัติเหตุ และคุณคิดว่ามันแค่เป็นเหตุบังเอิญ ไม่ใช่ มันไม่ใช่ มันไม่ใช่เป็นเหตุบังเอิญที่ สุนัขของคุณป่วยทันทีทันใด หรือเสียชีวิตไป หรือได้รับอุบัติเหตุ หรือ หนีออกไปข้างนอกบางแห่งทันที พวกเขาต้องการที่จะ หยุดพลังทางลบ ที่กำลังมาทางคุณ ก่อนที่มันมาถึงคุณ ก่อนที่มันมาใกล้คุณ และพวกเขาบอกคุณอะไรเป็นอะไร และให้ระวังพวกที่ เป็นอันตรายต่อคุณ หรือว่าอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับพวกที่ ไม่ดีต่อคุณ จะนำโชคไม่ดีให้คุณ นำสุขภาพที่ไม่ดีให้คุณ นำความไม่เป็นสุขให้คุณ พวกเขาจะบอกคุณทุกสิ่ง พวกเขารู้ทุกสิ่ง อย่างแน่นอน แต่ไม่ใช่สุนัขทุกตัว มีพลังเหมือนกัน แน่นอน พวกเขาแค่ทำ สิ่งที่พวกเขาสามารถเท่านั้น แม้แต่คุณมีสุนัขสองสามตัว หนึ่งหรือสองน่าจะมี พลังมากกว่าพวกที่เหลือ และส่วนมาก พวกเขาเป็นผู้นำของฝูง พวกเขาแข็งแรงกว่า พวกเขากินมากกว่า พวกเขาแข็งแรงมาก ๆ และตัวโตกว่าพวกที่เหลือ ถึงแม้ว่าไม่โตกว่า แต่พวกเขามองดูแข็งแรงกว่าเสมอ และพวกเขาส่องแสงรัศมีของ ผู้มีอำนาจปกครองและการปกป้อง

มนุษย์เราเป็น พวกที่น่าสงสารมาก เราไม่รู้อะไร เราไม่เห็นอะไร เราไม่ได้ยินอะไร บางครั้ง ฉันยุ่งมากกับงาน ไม่ได้แม้แต่สังเกตบางสิ่ง และสุนัขของฉันจะต้องบอกฉัน ตัวใดตัวหนึ่งของพวกเขา หรือหลายตัวของพวกเขาบอกซ้ำ ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าฉันได้ยิน และถ้าฉันไม่ได้ยิน พวกเขาไปฉี่ อึ ตรงกลางบ้าน แล้วฉันก็รู้ “โอเค อะไรตอนนี้?” แล้วพวกเขาก็จะบอกฉัน ก่อนที่จะสายเกินไป แต่ฉันโชคดี ฉันได้หลีกเลี่ยงอุบัติเหตุที่ถึงแก่ชีวิต อย่างน้อยสองครั้งเดือนนี้ เพราะไม่ใช่แค่สุนัขของฉัน แต่ก็อดเสส และเทพเทวดา พวกเขาปกป้องฉัน และดังนั้น พลังทางลบ ก็แค่เปลี่ยนทิศทางจากฉัน แค่ทันเวลาพอดี สองครั้งอย่างนั้น

ฉันก็ได้บอกคุณไปแล้ว 64% ของกลุ่มเรา ดีมาก ๆ หรืออย่างน้อยเป็นกลาง เพียงแค่ 36% ไม่ค่อยดี บางคนมาจากนรกจริง ๆ หรือเพิ่งมาจากนรก และพวกเขา ลากฉันลงไปมากจริง ๆ แต่ฉันได้สัญญาที่จะให้ การประทับจิตแก่ทุกคน ไม่มียกเว้น ดังนั้น ฉันจะต้องทนรับ ความทุกข์ทรมานมากมาย เพราะส่วนน้อยนี้ แต่ฉันดีใจที่ ส่วนใหญ่ดี นั่นดีกว่า ส่วนใหญ่ไม่ดี และส่วนน้อยดี ใช่ไหม? (ค่ะ) ใช่ พวกคุณหลายคนได้การยกระดับ ขึ้นไปถึงระดับที่สี่ และที่ห้าแล้ว และฉันดีใจมาก ๆ ฉันดีใจมาก แม้แต่ถ้าหากคน ที่ทำร้ายฉัน หรือลูกศิษย์ที่ ทุกครั้งพวกเขาทำบางสิ่ง พวกเขาทำร้ายสิ่งอย่างอื่น แม้กระนั้น ฉันรับมัน อย่างเป็นกรรมของกลุ่ม ของทั้งหมด และโลกด้วย ดังนั้น ถึงแม้ว่าฉันดุว่าพวกเขา มันไม่ได้ด้วยเกลียด มันเป็นความรัก และเป็นการยอมรับ ฉันแค่ต้องการบอกพวกเขา เพื่อให้พวกเขาดีขึ้น พวกเขาใส่ใจมากขึ้น ต่อสิ่งที่พวกเขากำลังทำ และไม่ใช่อย่างตาบอด ใจลอยเป็นเครื่องมือ ของพลังตรงข้าม ของพลังทางลบ ที่ ทำร้ายเรา ทำร้ายอาจารย์ และทำร้ายตัวพวกเขาเอง และทำร้ายญาติ และมิตรของพวกเขา โดยกรรมที่พวกเขาสร้างขึ้น

พวกคุณมาเพื่อฟังฉัน เกี่ยวกับพระพุทธะ สิ่งที่เป็นระดับ-สูง และฉันพูดทั้งหมดเกี่ยวกับ สุนัข และพนักงานและกรรม คุณจะว่าอะไรไหม?(ไม่ค่ะ!) ไม่หรือ? ขอบคุณสำหรับความอดทน และความเข้าใจของคุณ เราแค่คุยเล่นกัน ดังนั้น ฉันมีข้อแก้ตัว ที่จะนั่งกับคุณ และมองคุณ และนั่น คุณมีข้อแก้ตัวที่จะมองฉัน คุณต้องการมองฉันเสมอ ไม่ว่านานแค่ไหน เท่าไร ที่ไหน นี่เป็นสิ่งที่ดีกว่าไม่มีอะไรเลย ใช่ไหม? (ครับ) ฉันอยู่ตรงนี่

ถึงแม้ว่าคุณอยู่ในไต้หวัน(ฟอร์โมซา) และอากาศปานกลาง แต่กรุณาใส่ให้อุ่น คุณจะประหลาดใจ ไต้หวัน (ฟอร์โมซา) เป็นเกาะวิเศษ ถ้าคุณขับรถเพียงแค่สองสามชั่วโมง จากที่ที่คุณกำลัง นั่งอยู่เวลานี้ คุณก็จะได้รับอากาศร้อน ตอนนี้มันไม่ร้อน แน่นอน มันจะสบายมาก ที่นั่น เวลานี้ ฉันหมายถึงร้อน ร้อนมาก ไม่เหมือนที่คุณอยู่ และถ้าคุณไปทางเหนือหน่อย คุณจะรู้สึกเย็นกว่า และถ้าคุณไปหน่อยหนึ่ง บนภูเขาที่เป็นเฉพาะ ภูเขาอื่นบางแห่ง คุณก็จะรู้สึกเย็น แม้กระทั่งหิมะ เรามีภูเขา ที่ชื่อว่า อาลีชาน มันมีหิมะบางครั้ง ใช่ไหม (ใช่ค่ะ/ครับ) ใช่ มันมีหิมะเสียด้วย มันมีหิมะตกเป็นบางครั้ง หรือตลอดเวลาในฤดูหนาว? (บางครั้ง) บางครั้ง ฉันเห็นรูปภาพ

มันเป็นเกาะอัศจรรย์ ฉันกำลังบอกคุณ มันมีหิมะตกบน เกาะเล็กมากอย่างนี้ได้อย่างไร? และอยู่กลาง ทะเลเสียด้วย น้ำทะเลรักษา อุณหภูมิในที่ห่างจากชายฝั่ง ให้อยู่ในระดับมากขึ้น คุณรู้สิ่งนั้นใช่ไหม? ดังนั้น มันก็ไม่อาจร้อนเกินไป ไม่อาจหนาวมาก ดังนั้น ไต้หวัน (ฟอร์โมซา) เป็นเกาะที่ยอดเยี่ยม และมันก็ยังมีภูเขาสูง เพื่อให้คุณสามารถเห็นหิมะ และมันหนาวบนนั้น ถ้าคุณไปที่นั่นในฤดูหนาว คุณต้องสวมโค้ทที่เป็นขน(วีแกน) ฉันหมายถึงขนปลอม อย่างที่ฉันกำลังสวมอยู่เวลานี้ ขนวีแกน หรือสวมแจ็คเก็ตหนา อะไรอย่างนั้น ลองคิดดู! ไต้หวัน (ฟอร์โมซา) เป็นเกาะมหัศจรรย์ ฉันยังไม่เคยไปที่นั่นเลย อาจจะวันหนึ่ง ฉันจะไป แม้แต่แค่อยู่ใกล้ คุณก็หนาวแล้ว ฉันจำได้ครั้งหนึ่ง นานมาแล้ว ฉันอยู่ในทางเหนือของเกาะ บนภูเขา ชื่อหยางหมิงชาน เอส? หรือเอ็กซ์? หยางหมิงชาน โอเค ขอบคุณ ช่างภาพเตือนฉัน วิธีพูดภาษาจีน ฉันไม่รู้ว่าทำไม ฉันลืมภาษาจีนด้วย อาจจะเป็นว่า ฉันพูดภาษาสุนัข มากเกินไป และแม้แต่สุนัขพูดภาษาอังกฤษ และฉันพูดภาษาของสุนัข คุณนึกภาพออกไหม สุนัขของฉันพูดภาษาอังกฤษ และฉันพูดภาษาของสุนัข และฉันจะต้องร้องเพลงให้พวกเขาฟัง เพื่อให้เงียบสงบเวลาที่พวกเขามี ปัญหาเจ็บป่วยและความเจ็บปวด ฉันจะต้องกล่อมบรรเทาพวกเขา ด้วยมือของฉัน และรักษาพวกเขาบางส่วนด้วย ไม่ใช่เพียงแค่ยา เพราะกรรมบางชนิด ถ้าพวกเขาแบกรับ ยาอย่างเดียวไม่สามารถรักษาหาย

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์