ค้นหา
ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

ตื่นขึ้นและเป็นวีแกนในช่วงแห่งการชำระล้างนี้ ตอนที่ 4 ของ 6 ตอน

2020-07-23
Lecture Language:English
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ฉันหวังว่าทุกคน จะตื่นขึ้น อย่างรวดเร็ว เร็ว เร็ว เป็นวีแกน ใช้ความเห็นอกเห็นใจ ความเมตตา ใช้พลังงานที่ยั่งยืน เพื่อรักษาผู้คนของเรา และโลกเอาไว้

เอาล่ะ ฉันจะอ่านอะไรให้ฟัง ตุ๊กแกบอกฉันอย่างนี้ ในวันที่ 24 มิถุนายน และวันที่ 25 มิถุนายน เรามีอะไรบ้าง? วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน นั่นคือเมื่อวานนี้ ใช่ไหม? (เมื่อวานนี้ ใช่ครับ) ฉันเขียนไว้ตรงนี้ว่า บางครั้ง ฉันลืมว่า วันนี้เป็นวันอะไร นี่มาจาก จากอาจารย์สูงสุด เพราะฉันรู้สึกเศร้า ฉันคิดว่า “ฉันกำลังช่วยโลกอยู่ แต่พวกเขาไม่รู้เลย” ตัวอย่างเช่น มันไม่เร็วพอสำหรับฉัน (ครับ) ฉันคิดว่า “ฉันสามารถทำอะไรได้อีก?” ฉันรู้สึกเศร้า และคิดว่า “โอ ฉันไม่รู้ว่า หากฉันยังต้องการทำต่อไป คือพูดให้คนหูหนวกฟัง” (เข้าใจครับ) และผู้คนกำลังเจอความทุกข์ แบบนั้น ฉันรู้สึกหงุดหงิดใจ แม้ว่ามันช่วยได้ แต่ฉันต้องการแบบสมบูรณ์ และเร็ว ฉันจึงโทษตัวเอง บางทีฉันอาจทำไม่ดีพอ อาจารย์สูงสุดจึง ส่งข้อความถึงฉัน

ฉันได้รับข้อความสามชิ้น เมื่อวาน ข้อความที่หนึ่ง ฉันเขียนตรงนี้ว่า: “ท่านคือความรัก ผู้ที่ได้รับความรัก” เป็นสิ่งที่พระองค์บอก (ครับอาจารย์) ฉันพูดว่า “ขอบคุณ ท่านอาจารย์ที่รุ่งโรจน์ รักท่านเช่นกัน” ข้อความที่สอง: ผู้พิทักษ์ของฉันบอกว่า “อย่าให้อภัย นี่ และนี่ และนี่ เขาไม่เคารพ” และการกระทำอื่น ๆ ฯลฯ ฯลฯ ภายใน (ครับ อาจารย์) แม้ว่าฉันไม่เห็น ฉันจึงพูดว่า “แต่ เขาก็ยังรบกวนฉัน” ฉันยังคงนึกถึงเขา ว่าเขาโอเคไหม ไม่ว่ามันควรเกิดขึ้นแบบนี้ กับเขาหรือ่ไม่ และผู้พิทักษ์ จาก Ihôs Kư (อิฮอสคึ) กล่าวว่า “โอ ภายในสามวัน ท่านจะไม่ถูกรบกวนอีกแล้ว เพราะเขาจะอยู่ไกลออกไป และเขามีเรื่องอื่น ๆ ทำ เขาจะไม่รบกวนท่าน” (ครับ อาจารย์) เพียงแต่ในใจ (ครับ อาจารย์) เพราะฉันไม่เคยเกลียดใคร แม้ว่าสวรรค์บอกฉัน ว่าเขาทำนี่ ทำนั่น และไม่ให้ความเคารพ ฉันไม่เคยเกลียดใคร ฉันรู้สึกเศร้า คิดว่า คนเช่นนี้ ฉันควรสอนเขามากกว่านี้ แต่สวรรค์บอกว่า “ไม่ ไม่ได้ เขาต้องไป มันดีกับท่านมากกว่า” (เข้าใจครับ อาจารย์) อะไรก็ตาม ไม่มีใครอยู่ข้าง ๆ เพียงมีคนอาศัยอยู่แถวนี้เท่านั้น ไม่ได้อยู่กับฉัน เหมือนพวกคุณ เหมือนพวกคุณคนหนึ่ง ที่พักแถวนี้ ไม่ได้เห็นฉัน ฉันก็ไม่เห็นเขา แต่บางอย่างที่เขาทำ สวรรค์ไม่ให้อภัย ในตอนนี้ (ครับ อาจารย์) เป็นเรื่องทางไสยศาสตร์ ช่างเถอะ ฉันไม่อยากเล่ามากนัก แน่นอน ฉันขอบคุณพระเจ้าด้วย โอ ตรงนี้ฉันลืมขอบคุณ พวกท่านก่อน ไม่เป็นไร เพราะเป็นเพียงสิ่งลบ พวกท่านบอกฉัน ฉันลืมขอบคุณไป อย่างที่สาม... ใครที่บอกเรื่องนี้กับฉันนะ? “จงมีความสุข ปีศาจทั้งหลายไปหมดแล้ว” นี่จากสวรรค์ จากผู้พิทักษ์ของฉัน ไม่ใช่จากตุ๊กแกแล้ว (เข้าใจครับ) ทุกคนมาบอกฉัน แม้กระทั่งตุ๊กแก ก็พูดแล้วตอนนี้ ฉันไม่เคยได้ยินพวกเขาพูดมาก่อน (เป็นข่าวที่น่าแปลกใจครับ) เขามาที่ประตู รอฉันออกไป และบอกสิ่งเหล่านั้นกับฉัน แมงมุมก็แอบเข้ามาในบ้าน มาบอกฉันด้วย และ Ihôs Kư (อิฮอสคึ) ก็บอก ข้อความนี้กับฉัน (เยี่ยมมากครับ)

เพราะฉันคิดอยู่ว่า “ทำไมโลก ยังไม่ดีขึ้น?” หมายถึงในแบบที่ฉันต้องการ แบบดีขึ้นทั้งหมด เป็นสวรรค์ และมีสันติสุข สำหรับทุกคน (ครับอาจารย์) ยังมีความวุ่นวายอยู่มาก ในตอนนี้ ไม่เพียงแต่การระบาดใหญ่ แต่มีสัตว์ต่าง ๆ ตายเป็นแสน ๆ ตัว เพราะขายไม่ได้ พวกเขาถูกฆ่า เป็นแสน ๆ ตัว หมู ไม่ก็วัว ไม่ก็ไก่ มิงค์ และโลกโดยรวม ยังเป็นหนี้ เพราะการระบาดใหญ่ คนทำงานไม่ได้ ผลิตได้น้อยลง แต่รายจ่ายมากขึ้น (ครับ อาจารย์) ฉันได้ยินว่าหนี้สินของชาวอเมริกัน มีประมาณ 30 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ ทำนองนั้น เป็นล้านล้าน แบบนี้ (ครับ อาจารย์) และยังมี อีโบลา แต่อาจดีขึ้นแล้ว และซาลโมเนลล่า ในไก่ ฯลฯ ฯลฯ และไข้หวัดตามฤดู ก็ยังไม่หมดไป มาเยือนเราครั้งแล้ว ครั้งเล่า นี่ก็เป็นเรื่องถึงตาย ทำให้ไม่สบาย เป็นอันตรายกับร่างกายอย่างมาก (ครับ อาจารย์) เพราะหากคุณกินยาปฏิชีวนะ มันก็ไม่ดีกับร่างกายเช่นกัน แม้กระทั่ง การเจ็บป่วยในอดีต เช่น ซารส์ และเมอร์ส เหล่านั้น ยังแอบอยู่ที่ใดที่หนึ่ง อาจไม่ระบาดรวดเร็ว เหมือนโควิด-19 แต่ยังแพร่ระบาดอยู่ (ครับ อาจารย์) เพียงแต่โควิด-19 ระบาดไปทั่ว คนไข้มะเร็งหลายราย ถูกมองข้าม ผู้คนบ่น หนังสือพิมพ์ลงข่าว และวัณโรคถูกมองข้ามไป มาลาเรียเช่นกัน คนที่เป็นโรคเรื้อรัง หรือโรคร้ายแรงอื่น ๆ ถูกละเลย เพราะสถานการณ์ โควิด-19 (ครับ อาจารย์) การล็อกดาว์น โรงพยาบาลเต็ม และการแพร่ระบาดใหญ่ เป็นเรื่องใหม่ และฉุกเฉิน ผู้ป่วยมากมาย ไม่ได้รับการดูแลจริงจัง และตายไป (ครับ อาจารย์) โดยเฉพาะคนสูงอายุ ไม่เพียงแต่การแพร่ระบาดใหญ่ ที่ฆ่าผู้คน ยังมีสิ่งอื่น ๆ อีก การระบาด/การแพร่ระบาดใหญ่ ในอดีตอื่น ๆ ยังคงมีอยู่ และตอนนี้เรามีน้ำท่วม ฝนกระหน่ำ ดินถล่มในหลายที่ ภัยตั๊กแตน ในหลายที่ จำนวนผึ้งลดลง ความแห้งทั่วทุกแห่ง เกษตรกร-ไม่ได้รับความช่วยเหลือ ไม่มีใครช่วยพวกเขาได้ โลกเราน่าวิตก หลายคนกลัวว่า ด้วยสิ่งเหล่านี้ เราจะขาดอาหาร มันเกิดแล้วในตอนนี้ ฉันหวังว่าทุกคน จะตื่นขึ้น อย่างรวดเร็ว เร็ว เร็ว เป็นวีแกน ใช้ความเห็นอกเห็นใจ ความเมตตา ใช้พลังงานที่ยั่งยืน เพื่อรักษาผู้คนของเรา และโลกเอาไว้

และความเครียด แม้กระทั่งแพทย์บางคน ก็ฆ่าตัวตาย เพราะสถานการณ์เหล่านี้ ไวรัสอาจจะ ทำอันตรายสมอง พวกเขาจึง คิดไม่ชัดเจน เป็นแบบนี้ ฉันเห็นแพทย์คนหนึ่ง สวยมาก ชาวอเมริกัน ฆ่าตัวตายแบบนั้น และอื่น ๆ อีก แพทย์ บุคลากรในโรงพยาบาล และพยาบาลหลายคน ต้องตายไป เพราะติดเชื้อ (ครับ อาจารย์) เพราะในตอนแรก ไม่มีใครเตรียมการเรื่องนี้ จึงไม่มี อุปกรณ์ป้องกันเพียงพอ พวกเขาจึงต้องเสียชีวิตไป ลองคิดถึงวีรบุรุษเหล่านี้ดู และในอังกฤษ แพทย์ และพยาบาล ที่เกษียณไปแล้ว ก็กลับมาทำงานอีก (ครับ อาจารย์) เพียงช่วยเหลือ เพราะต้องการพวกเขา โรงพยาบาลเรียกตัว พวกเขาก็กลับมา อุทิศตน และพวกเขาก็ตาย หลายคนมาก (โอ ไม่) เป็นแบบนั้น! ลองคิดดู? (มันเลวร้ายจริง ๆ อาจารย์) ใช่แล้ว มันเลวร้าย! คุณจะรู้สึกอย่างไร หากเป็นคนในครอบครัวของคุณ? (ครับ แย่มาก) ปกติแล้ว ทั้งชีวิต พวกเขาทำงานหนักอยู่แล้ว (ครับ อาจารย์) และตอนนี้ พวกเขามีความสุข กับเวลาเล็กน้อย ที่เหลืออยู่บนโลกนี้ แต่พวกเขาต้องเสียสละ และตายไปแบบนั้น! ฉันรู้สึกว่าไม่ยุติธรรม (ไม่เลยครับ)

เพียงแค่เนื้อชิ้นเดียว ยากขนาดไหนกัน แค่ไม่กิน และแทนด้วยโปรตีนชนิดอื่น รสชาติดีด้วยใช่ไหม? ไม่ใช่ว่าไม่อร่อย (ครับ อาจารย์) คุณกินโปรตีนวีแกนทุกวัน คุณรู้สึกไม่ดีไหม? (ไม่เลยครับ) (มันดีจริง ๆ) ไม่ใช่หรือ? (ครับ มันดีจริง ๆ ครับอาจารย์) คุณรู้สึกอย่างไรเวลากิน? (เราชอบมากครับ) ชอบ อร่อยใช่ไหม? (อร่อยครับ อาจารย์) ใช่! ฉันรู้ ฉันรู้ว่ามันอร่อย เพราะ ก่อนที่เราจะเปิด เลิฟวิ่งฮัท หรือบริษัทเลิฟวิ่งฟู๊ด เมื่อหลายปีมาแล้ว พวกเขาให้ฉัน ทดลองชิมหลายอย่าง (ครับ เข้าใจครับ) โอ พระเจ้า! บางอย่างแย่มาก บางอย่างดี แต่ฉันต้องกินหลายอย่างมาก จนฉันไม่อยากกินอีกแล้ว ฉันพูดว่า “โปรดนำออกไปที คุณโปรดกินดู คุณรู้ดีกว่า คุณกินทุกวัน คุณรู้ดีกว่าฉัน คุณชิมดู” หลายคนช่วยกันชิม ดีกว่าฉันชิม เพียงคนเดียว หากคุณทั้งหมด หรือคุณหลายคน เห็นว่าโอเค อาหารนี้ก็โอเค แล้วเราก็สามารถผลิตได้ จนฉันกลายเป็นหนูตะเพา พวกเขาทำการทดลองด้านอาหาร โดยใช้ฉัน แม้กระทั่งช่วงฌาน ฉันก็ต้องชิมสิ่งเหล่านี้ ในฌานประเทศไทย พวกเขานำมาให้กินมากมาย ฉันต้องกินทั้งอร่อย และไม่อร่อย แต่ตอนหลัง ๆ ดีหมด อร่อยหมด อันที่รสชาติดี ฉันบอกว่า เราจะผลิต ฉันก็กินด้วย (ครับ อาจารย์)

ฉันคิดว่า ตอนนี้เรามีคนทำงานไม่พอ ฉันไม่แน่ใจ แมงมุมก็บอกเหมือนกัน “จงมีความสุข ปีศาจก่อกวนไปหมดแล้ว” ฉันจึงบอกว่า “ขอบคุณ” ตรงนี้ ฉันบอกว่าอะไร “วันนี้ไม่มีข้อความ ทำงานหนักไป พักผ่อน” ฉันบอกกับตัวเอง เมื่อวานนี้ ข้อความที่สามบอกว่า “จงมีความสุข (ครับ อาจารย์) ปีศาจทั้งหลายไปหมดแล้ว” จากก๊อดเสส ใน Ihôs Kư(อิฮอสคึ) ฉันจึงตอบว่า “ใช่ ท่านบอกแล้ว ฉันอยากเห็นจริง ๆ ที่โลกมี สันติภาพ และความรัก เหมือนในสวรรค์ชั้นสูง ไม่ใช่สวรรค์ของโลกทิพย์ สูงกว่านั้น” ฉันพูดเช่นนั้น ฉันอยากเห็นจริง ๆ ไม่ใช่แค่เพียงพูด และสัญญา เพราะพลังงานของ ปีศาจและผีก่อกวน ทั้งหลายเหล่านั้น ยังมีอยู่ในโลกนี้ (ครับ อาจารย์) อย่างที่ แม้ว่ามายาไปแล้ว แต่ก็ยังมีพลังงานเหลืออยู่ เพราะมันแทรกซึม ในมนุษย์ และสัตว์ต่าง ๆ บนดาวเคราะห์นี้เป็นเวลานาน นานมากมาแล้ว (เข้าใจครับ อาจารย์) ดังนั้นแม้ว่าพวกเขาไปแล้ว มันต้องใช้เวลาหลายปี ล้างพลังงานเหล่านี้ เหตุนี้ฉันจึงหงุดหงิดใจ ฉันจึงพูดกับพวกท่านว่า “ฉันต้องการเห็นโลก แห่งสันติสุข และปรองดอง มีความรักจริง ๆ ไม่ใช่พูดเท่านั้น” เพราะมันนานเกินรอ สำหรับฉัน ฉันไม่มีความอดทนพอ ฉันรอมานานแล้ว

ตรงนี้อะไร? เหมือน พาสเวิร์ดคอมพิวเตอร์ เครียดเกินไป เพราะลูกศิษย์ ฯลฯ คนทำงาน ฉันไม่ต้องการพูดถึงสิ่งนี้ เพียงเป็นปัญหา “แต่ทั้งหมดจะดีเอง” ฉันพูดกับตัวเอง (ครับ อาจารย์) ฉันต้องเป็นบวกเสมอ ฉันเพียงเขียนว่า ฉันได้รับข้อความของหัวหน้าเลน และฉันได้ตอบเขา วันพฤหัสที่ 18 มิถุนายน ฉันเหนื่อย อย่างเคย มีความทุกข์ จากการเห็นผู้อื่นทุกข์ ภายนอกโลกของฉัน ดังนั้น ฉันบ่น ฉันพูดว่า “ท่านพูดว่า สันติสุขจะเกิดขึ้น อย่าพูดอีกเลย ฉันไม่อยากได้ยิน และท่านก็พูดอยู่เสมอว่า ความรักของฉันจะชนะ มนุษย์จะรู้สึกถึง ความรักนี้ไหม? แม้แต่สัตว์ต่าง ๆ ยังรู้สึกใช่ไหม?” ฉันจึงถามสวรรค์ “มีประโยชน์อะไร ที่บอกฉันว่า ความรักของฉันจะชนะ? พวกเขาไม่รู้สึกอะไรเลย พวกเขาจึงยังคงทำ สิ่งที่ทำอยู่” หากพวกเขารู้สึกถึงความรักของฉัน เขาต้องรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงฉับพลัน (ครับ อาจารย์) พวกเขาจะเปลี่ยน พวกเขาจะรู้ว่าคืออะไร พวกเขาจะรู้จริง ๆ ว่า พลังงานที่ฉันนำมาคืออะไร และพวกเขาจะเปลี่ยน ฉันจึงพูดว่า “แล้วทำไม? ทำไมพวกเขาไม่รู้สึกความรักของฉัน หากท่านยังคงพูดว่า ความรักของฉันจะชนะ?” พวกเขาจึงพูดกับฉันตรงนี้... ฉันลืมไปแล้วว่าใครบอกฉัน แต่มันอยู่ในวงเล็บ ฉันยกไว้ ในเครื่องหมายคำพูด “ความรักที่บริสุทธิ์สูงสุด นั้นไร้ร่องรอย” “ก๊อดเสสของโอยู (จักรวาลดั้งเดิม)” ฉันพูดว่า “ฉันยังไม่รู้สึกถึง ความรักของตัวฉันเอง” เพราะร่างกายมนุษย์ ถูกจำกัดไว้ (ครับ อาจารย์) ยุ่งตลอดเวลา บางครั้ง มุ่งแต่ภายนอกมากไป และเข้าสู่ภายในน้อยไป นี่คือทำไม พวกเขาบอกว่า “ความรักบริสุทธิ์สูงสุดไร้ร่องรอย” ฉันคิดว่า พวกท่านจะพูดอย่างอื่น เพราะคำว่า “ไร้ร่องรอย” ฉันไม่เคยใช้เลย เพราะฉันไม่รู้จัก เป็นสิบ ๆ ปีแล้ว ที่ฉันนึกถึงคำนี้ไม่ออก ฉันคิดว่า พวกท่านจะพูดอย่างอื่น แต่นี้คือ สิ่งที่พวกท่านบอกให้ฉันเขียน “ไร้ร่องรอย” “ความรักบริสุทธิ์สูงสุดไม่มีร่องรอย” และฉันดีใจมาก กับคำนั้น เพราะพวกท่านใช้คำดี คำดี (ครับ อาจารย์) คำดี ๆ สักคำ หายาก สำหรับนักเขียน หรือนักหนังสือพิมพ์ ที่หาพบคำดี ๆ (ครับ) คำที่เหมาะ เป็นความยินดี เป็นความสุข พวกท่านพบคำนี้

วันที่ 16 วันอังคาร... ไม่ใช่สำหรับคุณ และแมงมุงก็มาบอกฉัน อีกตัวหนึ่ง ตัวก่อนหน้านี้ ไม่ใช่ตัวเมื่อวานนี้ อีกตัวหนึ่งที่บอกว่า “จงมีความสุข สันติสุขจะเกิดขึ้น” อีกพักหนึ่ง อีกนานเท่าไร แต่ฉันไม่อยากบอกพวกคุณ (ครับ อาจารย์) ฉันพูดว่า “โอเค พระเจ้า ขอบคุณ วันนี้ฉันป่วย” เดิมที ฉันคิดว่า ฉันทำให้เกิดขึ้นไม่ได้ และฉันพูดบางอย่างเช่น “โปรดตรวจอีกครั้งใน คอมพิวเตอร์นี้” (ครับ อาจารย์) พวกคุณ คุณคนหนึ่ง อาจได้คำนี้จากฉัน จากรายการโชว์สักรายการหนึ่ง ไม่ใช่โชว์ที่ยากไม่น่าสนใจ เป็นโชว์ที่ดี แต่ไม่เสี่ยงนัก หรือที่เรียกร้องความสนใจมาก ฉันเขียนว่า “โปรดตรวจสอบอีกครั้ง” เป็นวันนั้น แต่ต่อมา ฉันรู้สึกดีขึ้น เพราะฉันพูดว่า ฉันไม่สามารถป่วยได้ ฉันพูดว่า “เธอลุกขึ้น ไปทำงาน” พอแล้ว ป่วยพอแล้ว!” พลังของปีศาจก่อกวน ยังคงอยู่ถึงปี 2000...ฯลฯ ฯลฯ วันที่ 17 ธันวาคม ฉันไม่ต้องการบอกว่าปีอะไร (เข้าใจครับ) แต่ในวันที่ 17 ธันวาคม ปี 2000 กว่า ๆ นั่นก็มากพอแล้ว (ครับ อาจารย์) นี่คือทำไม มด ยุง และซอมบี้ ยังคงทำงานกันอยู่ แบบนั้น พี่สาวของคุณคนหนึ่งถามว่า เธอจะส่งผลไม้ มาให้ฉันได้ไหม ฉันบอกว่าไม่ได้ ฉันต้องการความสงบ ไม่ใช่ผลไม้

อันต่อไป นั่นคือวันที่ 15 มิถุนายน (ครับ อาจารย์) อันต่อมา ฉันเขียนบางอย่าง เกี่ยวกับแสง ในขั้วโลกเหนือ แสงที่พุ่งขึ้นไปทางทิศเหนือ ฉันเขียนทั่วไปหมด เพราะฉันเห็น ในโทรทัศน์ [สุพรีมมาสเตอร์] และโชว์อื่น ๆ ของเรา (ครับ อาจารย์) บางที เขาแนะนำประเทศหนึ่ง แล้วเขาก็โชว์สิ่งนี้ แสงเหนือ (ครับ อาจารย์) ฉันเห็นมัน ฉันจึงเขียนไว้ที่นี่ “แสงสีเขียว แสงเหนือ ที่ขั้วโลกเหนือ มาจากเทคโลโลยีของคน ที่อยู่ใต้ดิน (โอ วาว!) เพื่อทำให้นักผจญภัย หลงทาง กรณีที่ต้องการไปที่นั้น หลงทาง หาทางเข้าบ้านของพวกเขา ไม่พบ” เหตุนี้ พวกเขาจึงทำแสงที่นั่น ไม่ใช่แต่แสง มันมีพลังงาน (เข้าใจครับ อาจารย์) ทำให้จิตใจสับสน มีเพียงสองสามคน ที่พบทางสู่ใต้ดิน เพราะที่ทางเข้า พวกเขาใช้บางอย่าง แม้คุณพบทางเข้า คุณก็เข้าไม่ได้ (ครับ อาจารย์) และคุณไม่สามารถ หาทางเข้าเจอ คุณอาจรู้สึกสับสน เหมือนที่ก๊าซบางชนิด ทำให้คุณง่วงนอน หรือผ่อนคลาย (ครับ อาจารย์) คลินิกทันตแพทย์บางแห่ง มีก๊าซชนิดต่าง ๆ ทำให้คุณผ่อนคลาย (ครับ อาจารย์) ทำนองเดียวกัน แสงชนิดนี้ คุกคามผู้บุกรุก ฉันไม่ตำหนิพวกเขา จากวิถีทางของเรา บนผิวโลกนี้ ฉันคงไม่ต้องการ ให้มาเยี่ยมฉันเหมือนกัน (เข้าใจครับ) นำมาแต่ปัญหา และการเจ็บป่วย ความเศร้าโศก การต่อสู้ และสงคราม และอื่น ๆ (ครับ อาจารย์) ทุกคนกลัวพวกเรา ฉันไม่ว่าพวกเขานะ พวกเขาอยากอยู่ใต้ดินมากกว่า แต่ฉันไม่คิดว่ามันสนุก ที่อยู่ใต้ดินเช่นกัน (ไม่ครับ อาจารย์) คุณคิดว่าการอยู่ใต้ดิน เท่หรือ? (ไม่ครับ) น่าจะมืดมากกว่า แต่พวกเขาสร้างแสงของตัวเอง พระอาทิตย์ของพวกเขาเอง สร้างพลังงานของตัวเอง จึงสว่างพอ แต่แค่คิดว่า ถูกฝังขณะมีชีวิตใต้ดิน ก็น่ากลัวแล้ว (ครับ อาจารย์) แต่ที่น่ากลัวกว่า คือขึ้นมาบนนี้ และอยู่ร่วมกับเรา เหตุนี้ พวกเขาไม่ต้องการ ขึ้นมาอยู่กับเรา (เป็นความจริงครับ) ฉันไม่ตำหนิพวกเขาเลย (ครับ อาจารย์)

รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
32:24

ข่าวเด่น

104 รับชม
2022-08-14
104 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์