ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

การกระทำที่กล้าหาญเพื่อโลกวีแกน! ตอนที่ 1 ของ 5

2020-07-29
ภาษา:English ,Mandarin Chinese

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ดังนั้น ความรักคือการมอง ไปในทิศทางเดียวกัน ดังนั้น เราก็ไม่เคยห่างกัน นอกจากนี้ แม้ว่าเรา ไม่ได้เห็นกันและกันในชาตินี้ ในชีวิตกายภาพนี้ เราจะเห็นกันและกัน อย่างถาวร ในที่บางแห่ง บางแห่งที่คุณจินตนาการไม่ได้

เฮ้! สวัสดี สวัสดี (สวัสดีครับอาจารย์!) คุณสบายดีไหม? ( ดีค่ะ/ครับ ) คุณดูสวยตรงนั้น กับเครื่องตกแต่ง พระเจ้าอวยพรคุณ คุณได้ยินฉันไหม? (ได้ยินค่ะ/ครับ) ดี ฉันเห็นคุณหลายคน จากต่างแดน ใช้เวลาและเดือดร้อน ที่จะมาอาศรมนิวแลนด์ และฉันต้องการพบคุณ มาก ๆ แต่ฉันยังอยู่ในฌาน แล้วตอนที่ฉันอยาก พบคุณในซีหูตอนหลัง ฉันไม่สามารถไปได้ คุณก็รู้ กรรม ใช่ไหม? (ใช่ครับ) กรรมเป็นปัญหาเสมอ คุณก็รู้ ใช่ไหม? ถ้ามันเป็นกรรมของคน ๆ หนึ่ง มันง่ายกว่าที่จะจัดการ ถ้ามันเป็นกรรมของคนจำนวนมาก ๆ คุณก็รู้แล้ว มันซับซ้อนกว่าและ ไม่สะดวกนักที่จะจัดการ อีกอย่างหนึ่งคือ ถ้ามันเป็นกรรมของโลก มันก็โอ้ โอเค คุณนึกออก คุณสามารถจินตนาการได้ ฌานนี้ ฉันต้องทำงานมาก ๆ มาก ๆ นอกจากงานภายใน ก็ต้องจำเป็นจะต้องดูแล งานภายนอกบางอย่างด้วย และมายา ก็โฉบลงมาที่ฌานของฉัน ครั้งนี้อย่างพากเพียรมาก ๆ มาก ๆ ฉันต้องพูดอย่างนั้น ถ้ามารสามารถใช้ พลังทั้งหมดนี้และความพากเพียร เพื่อช่วยฉัน ฉันจะไม่มีใครเอาชนะได้เลย เราจะสามารถเปลี่ยนโลก ให้เป็นสวรรค์ได้อย่างง่ายดาย โชคร้ายที่เขาไม่ทำ ตัวตน ใครก็ตาม ตัวตนที่เราเรียกว่า มายา ไม่ช่วยเรา เขายืนอยู่ฝั่งตรงกันข้าม กับอุดมการณ์ของเรา และกับความสุขสมบูรณ์ของมนุษย์ ฌานนี้ก็ไม่ราบรื่น เท่าครั้งแรกที่ฉันเคยมี และฉันยิ่งทำงานภายในมากขึ้น เพื่อโลก พลังงานมายาที่ส่งมา ก็ยิ่งเลวร้ายขึ้น แต่ฉันจะไม่หยุด ฉันบอกเขาตลอดเวลา ฉันบอกตัวตนนั้น [มายา] ตลอดเวลา คุณทำสิ่งที่คุณต้องการ แล้วฉันก็ทำสิ่งที่ฉันต้องการ แต่ฉันจะไม่เลิก เพราะพวกคุณ ดังนั้นอย่าได้ฝันไปเลย

ฉันอยู่ในพื้นที่เย็นนิดหน่อย แล้วคุณล่ะ? คุณรู้สึกโอเคหรือหนาว ตรงนั้นไหม? (เราโอเคค่ะ/ครับ) คุณรู้สึกโอเคไหม? (โอเคค่ะ/ครับ) ไม่หนาวเกินไปนะ? (ไม่ค่ะ) โอเค ดี ดี อย่างไรก็ตาม ฉันก็โอเค ฉันก็โอเค มันก็แค่ท้าทาย นิดหน่อยครั้งนี้ เพื่อสู้กับทุกด้าน – หลัง หน้า บน และล่าง ซ้าย ขวา แต่ฉันก็โอเค เพียงแต่ฉันพบคุณไม่ได้ นั่นเป็นสิ่งน่าเสียใจสิ่งเดียว ฉันรู้สึกว่า คุณอยากพบฉัน มาก ๆ มาก ๆ (ใช่ค่ะ/ครับ!) แล้วในหัวใจของฉัน ฉันก็อยาก ตอบสนองแก่ความรักนั้น ที่คุณส่งมาให้ฉัน กับความปรารถนาของคุณ เพราะคุณบางคน ไม่ได้พบฉันมาเป็นเวลานาน และฉันก็เช่นกัน ฉันก็เสียใจ ที่ไม่สามารถพบคุณได้ ฉันได้พยายามแล้ว แต่วินาทีสุดท้าย ฉันก็ยังไม่สามารถมาได้ เรื่องต่าง ๆ เกิดขึ้น? เอาหละ? ไม่จำเป็นต้องพูดมากเกี่ยวกับ สิ่งลบ ๆ ที่นี่ให้คุณฟัง ฉันดีใจที่ได้เห็นคุณ ดูมีความสุข สดใส หลังจากการนั่งสมาธิมาหลายวัน ฉันขอแสดงความยินดี ขอแสดงความยินดี อย่างไรก็ตาม เราก็ยัง มีเวลาอื่น โอกาสอื่น เราหวังเช่นนั้น ยังไงเราก็ทำงานด้วยกันในนี้ ดังนั้น ความรักคือการมอง ไปในทิศทางเดียวกัน ดังนั้น เราก็ไม่เคยห่างกัน นอกจากนี้ แม้ว่าเรา ไม่ได้เห็นกันและกันในชาตินี้ ในชีวิตกายภาพนี้ เราจะเห็นกันและกัน อย่างถาวร ในที่บางแห่ง บางแห่งที่คุณจินตนาการไม่ได้ แต่คุณสามารถนึกถึงได้ คุณสามารถฝันถึงสิ่งนี้ได้ การดำรงอยู่ของดาวเคราะห์ที่ยอดเยี่ยม ที่เราไม่มีคำพูด ในคำศัพท์ของเรา ที่จะอธิบาย สาธยาย ที่จะบรรยายได้เลย และสมองของเราไม่สามารถ เข้าใจจริง ๆ หรือจินตนาการมัน แต่ไม่เป็นไร เราจะไปถึงที่นั่น ในการนั่งสมาธิ ของคุณบางครั้ง นิมิตของคุณ คุณอาจจะ ได้เห็นมันนิด ๆ แล้ว และก๊อดเสสของระดับสูงกว่า ก็เมตตามาก โชว์ให้เราดูบนดาวเคราะห์นี้ด้วยซ้ำ ด้วยพระอาทิตย์สองดวง คุณรู้ไหม ครั้งที่แล้ว ใครบางคนถ่ายภาพ ในมองโกเลีย มันโชว์ภาพนั้น คุณก็รู้ มันมีดาวเคราะห์อยู่หลังพระอาทิตย์ อยู่ด้วยกันกับพระอาทิตย์ มันไม่มีทางที่จะอธิบาย การดำรงอยู่ของดาวเคราะห์ แห่งจิตสำนึกใหม่ แต่มันเป็นเพียงข้อความเชิงสัญลักษณ์ สำหรับโลกให้รู้ว่า เรามีดาวเคราะห์ใหม่ให้พวกคุณ เหล่าวิญญาณที่มีคุณค่า และบุตรที่รักของพระเจ้า แล้วฉันก็มีความสุขมากที่เราได้เห็น ในมิติกายภาพ

ฉันเห็นคุณมาจากทุกที่ อาร์เจนตินา สเปน สวีเดน สวิตเซอร์แลนด์ เยอรมนี อะไรอีก? อินเดียน อินเดีย (ออสเตรเลีย มองโกเลีย) มองโกเลีย นั่น ฉันรู้ จีน เวียดนาม หรือเอาหลัก คุณมาจากที่ไหนอีก? ยูเค ยูเอสเอ ออสเตรเลีย ฉันขาดอะไรไป? บอกฉันมา ( นิวซีแลนด์ครับ อาจารย์ ) ใช่! นิวซีแลนด์ แน่นอน (ฮังการี) โอ้ วาว! ฮังการีไกลมาก ขอบคุณที่มา (ขอบคุณท่าน อาจารย์) ขอบคุณ ( ออสเตรเลียครับ อาจารย์ ) ออสเตรเลีย ฉันได้พูดไปแล้ว ไม่หรือ? ใครอีก ที่ฉันพลาดไป? ( แคนาดาครับ อาจารย์ ) แคนาดา! ใช่ แน่นอน ฉันไม่พลาดมัน อีกมาก ๆ มาก ๆ มาก ๆ ฉันก็อยากมากจริง ๆ ที่จะพบคุณด้วยตัวเอง ฉันหมายถึง นี่เป็นส่วนตัว มากเท่าที่จะเป็นไปได้ตอนนี้ แต่ฉันอยาก ไปอยู่ที่นั่นกับคุณ คุณก็รู้ การหายใจ อากาศเดียวกัน ฉันไม่คิดถึงคุณ มากนักจริง ๆ ฉันแค่คิดถึงอาหาร ที่พวกเขาเตรียม ฉันมั่นใจว่าพวกเขาเตรียม อาหารยอดเยี่ยมช่วงนี้ ใช่ไหม? หวังว่าฉันได้เอร็ดอร่อยกับมัน แล้วคุณดูแลจัดการมันทั้งหมด คุณดูแลจัดการ อาหารงดงามเหล่านี้ให้ฉัน รวมส่วนของฉัน ถูกต้องไหม? (ถูกต้องค่ะ/ครับ) ฉันไม่ต้องมีโทรจิต ที่จะเห็นสิ่งนี้ ฉันไม่ต้องเป็น นามซาโก หรือนอสตราดามุส ที่จะมีนิมิต อะไรพวกนี้ ดีสำหรับคุณ ฉันมักจะ ไม่มีโชคดีเช่นนี้

ดังนั้น บางสถานที่ สวยงาม เหมือนฮังการี พื้นที่แถบชนบท ที่เรานั่งสมาธิ และมีฌานที่ดีแต่ก่อน ฉันอยู่ไม่ได้ ฉันอยากอยู่ ฉันชอบคาราวาน รถพ่วงเล็ก ๆ เล็กมาก อย่าง 2x2 หรือ 2x2.5 ฉันมีทุกอย่างข้างในที่ฉันจำเป็น แม้แต่อ่างล้างมือของฉัน เพื่อเอาน้ำมา ต้มน้ำร้อนบางครั้ง ไม่ต้องพึ่งใคร ฉันรู้สึกอิสระมาก ในรถพ่วงคันเล็ก ๆ คันนั้น ภายหลัง เรายังมีคันใหญ่กว่า ตรงมุม ของสวน แล้วฉันก็พยายามอยู่ที่นั่นด้วย แต่มันไม่รู้สึก สบายอย่างในคันเล็กนั้น มันประมาณ แบบรูปครึ่งวงรี และภายในมีเตียงด้วย ที่ฉันสามารถแบ่งกับสุนัขของฉันได้ แล้วมันก็มี โซฟาเล็ก ๆ เก้าอี้เหมือนม้านั่ง และโต๊ะที่คุณสามารถทำงานได้ แล้วภายนอก เราสร้างระเบียงเล็ก ๆ เพิ่ม แล้วฉันก็สามารถ เอาสุนัข บางตัว ในบ้านสุนัข วางไว้ข้างนอก แล้วฉันยังสร้าง บันไดเล็ก ๆ ให้กับสุนัข เราไม่มีที่ว่างเพียงพอ ดังนั้น ฉันมีเป็นคู่ให้สุนัข เพื่อที่เขาจะสามารถลงมาได้ อย่างนั้น แล้วฉันรู้สึกสบายจริง ๆ มาก ๆ มาก ๆ ในรถพ่วงคันเล็กนั้น สบายมาก

และชาวฮังการี ปฏิบัติกับฉันอย่างดี ปฏิบัติกับฉัน อย่างเจ้าหญิง หรือพระราชินี พวกเขาเอาอาหารดี ๆ มาให้ฉัน ทำกูลาชอร่อยมาก ฉันไม่เคยมีที่ไหน ที่มีกูลาชแสนอร่อยเช่นนี้ อย่างที่ฉันกินที่นั่น ฉันยังจำได้ว่า มีพี่สาวคนหนึ่ง เธอทำกูลาชอร่อยยอดเยี่ยม ฉันจำชื่อเธอไม่ได้ แต่ฉันไม่เก่งนักกับ ภาษาฮังการี ภาษาของพวกเขา ไม่ค่อยเป็นที่แพร่หลายในโลก ฉันไม่ได้ยินอะไรที่คล้าย ๆ กัน ในยุโรป ฉันไม่เห็นอะไร ที่เขียนคล้าย ๆ กันในยุโรป ใช่ไหม? ชาวฮังการี? (ครับ) มันต่างกันมาก แต่กูลาช มัน โอ้ อร่อยเป็นพิเศษจริง ๆ ในตอนนั้น เธออาจจะทำด้วยความรัก หรือมันอาจจะเป็น ส่วนผสมที่ถูกต้องเหมาะสม เพราะพวกเขามีซอสพริกแดง พิเศษในฮังการี ถ้าคุณไม่มีอันนั้น มันรสชาติไม่เหมือนเดิม นั่นเป็นส่วนผสมที่สำคัญ มาก ๆ มาก ๆ ในกูลาช ที่ชาวฮังการีใช้ทำอาหาร มันทำในฮังการี มันปลูกในฮังการีเช่นกัน ฮังการีเป็นประเทศที่มี ผลิตผลทางการเกษตรเยอะมาก ๆ และดีด้วย แข็งแรง บริสุทธิ์ ดังนั้น ถ้าคุณอยู่ในฮังการี มันเป็นประเทศเกษตรกรรม คุณจะไม่เคยได้หิวเลย ฉันไม่รู้ว่าเหตุใด พวกเขาใช้ชื่อว่า “ฮังการี” คุณจะไม่เคย “ฮังกรี” (หิว) ใน “ฮังการี” นั่นแน่นอน

มันอยู่ใจกลางยุโรป และสภาพอากาศ จะคล้าย ๆ เสมอ มันจะไม่เปลี่ยนมากนัก อาจจะด้วยสภาพอากาศเปลี่ยนแปลง มันเปลี่ยนนิดหน่อย แต่เพราะมันอยู่ตรงกลาง ของยุโรป มันจะไม่ได้รับผลกระทบมากนัก และธรรมเนียมเกษตรกรรมของ ฮังการีจะไม่เคยเปลี่ยน ทุกที่ที่คุณไป คุณจะเห็น พวกเขาปลูกผัก พวกเขาปลูกธัญพืช พวกเขาปลูกทานตะวัน ในทุ่ง ผลิตภัณฑ์ทั้งหลายมากมาย ที่สามารถเป็นอาหารให้แก่ทั้งประเทศ และเหลืออีก นั่นถูกต้องไหม ชาวฮังการี? (ครับ) เห็นไหม ฉันรู้ ฉันรู้ว่าประเทศของคุณ ถ้ามันร้อนสักแห่ง คุณสามารถไปฮังการี ถ้าสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงมากเกินไป คุณสามารถไปฮังการี ถ้าคุณรู้สึกว่าที่อื่นไม่สามารถ ให้อาหารเพียงพอแก่คุณ คุณไปฮังการี มาตรฐานชีวิตที่นั่น ประหยัดมาก ๆ มาก ๆ คุณสามารถซื้อบ้านธรรมดา อาจจะ 30,000 ดอลลาร์สหรัฐ แล้วคุณจะมีความสุข ในนั้นแล้ว ฉันไม่เคยต้องการ จากรถพ่วงคันเล็ก ๆ ของฉัน ฉันไม่จำเป็นต้องมีบ้านเล็ก ๆ รถพ่วงเล็ก ๆ ของฉันก็ดีพอแล้ว เพราะที่นั่น ผู้คนไม่ยุ่งกับคุณ ผู้คนไม่ยุ่งกับคุณจริง ๆ คุณอยู่กลางพื้นที่เกษตร รอบ ๆ คุณเป็นฟาร์มเกษตรทั้งหมด ทุ่งนาหรือฟาร์มข้าวสาลีหรือข้าวโพด พวกเขาปลูกหลายสิ่งหลายอย่าง มีแต่ชาวไร่ชาวนาอยู่รอบ ๆ นั่น ดังนั้น คุณเห็นได้ ฉากภาพสวยงามมาก และ (มัน) เปิดโล่ง อากาศสดชื่น เรามีต้นไม้เยอะมากรอบ ๆ เช่นกัน และไม่มีใครมายุ่งกับคุณเลย ดังนั้นคุณรู้สึกอิสระมาก ที่อยู่ที่นั่น

และชาวฮังการี เป็นคนเรียบง่ายมาก จิตใจบริสุทธิ์มาก นอกเหนือจากสโลวีเนียแล้ว ฉันไม่เห็นประเทศอื่น ๆ ในยุโรป นั่งสมาธิกลุ่ม กับชาวท้องถิ่นแท้ ๆ เหมือนในฮังการี เราขอบคุณพี่ชายพี่สาว ที่อยู่ที่นั่นเช่นกัน ที่ในตอนต้น ภารกิจของฉัน นาน นาน นานมาแล้ว ฉันไม่อยากที่จะนึกถึง เพราะมันเตือนให้ฉันรู้ว่า ฉันแก่แล้ว แต่ในตอนนั้น ฉันยังไม่เป็นที่รู้จักดีทุกแห่ง ที่ไหนก็ตามในโลก ครั้งแรก ฉันมาที่ฮังการี แล้วพวกเขา ก็เริ่มแปล คำสอนอะไรก็ตามของฉัน คำสอนนิด ๆ หน่อย ๆ เขาแปลเขียนเอาไว้ตอนนั้น พวกเขาเผยแพร่มัน ไปทั่ว ดังนั้น เราจึงมีพี่ชายพี่สาว ชาวฮังการีมากมาย เนื่องจากความกระตือรือร้น ของพี่ชายพี่สาวเหล่านี้ เป็นพี่ชายพี่สาวชุดแรก ในฮังการี เรามีกันไม่มากนัก ในตอนนั้น แต่เขาเป็นหนึ่งในกลุ่มหลัก ที่ขับเคลื่อนวงล้อธรรม ในฮังการี คนมากมายในฮังการี เข้าร่วมกับเขา ไม่เพียงเข้าร่วม แต่ใครก็ตามที่ประทับจิต ไม่ได้หลุดออกจากเส้นทาง เพราะการแปล คำสอนต่าง ๆ ที่มีในตอนนั้น ฉันสวดขอสวรรค์ให้พรเขา และผู้คน ทั้งหลายที่เกี่ยวข้องในช่วงต้นของฉัน

ฉันยังคงคิดถึงฮังการีมาก ฉันคิดถึงรถพ่วงคันเล็กคันนั้น โปรดอย่าขายมันไป อย่าเอาไปให้เช่า เก็บไว้ให้ฉัน แม้ข้างในไม่มีอะไรก็ได้ มันไม่ได้ใหญ่มากนัก เพียงสองคูณสอง และข้างในไม่มีอะไรมากนัก ที่คนสนใจจะซื้อ หรืออิจฉา ในแง่ของมูลค่า มันเป็นรถพ่วงคันเล็ก ๆ สำหรับคนคนเดียวเท่านั้น มันเป็นรถพ่วงโดด ๆ โชคดีที่ฉันตัวคนเดียว ฉันจึงได้อยู่ในรถพ่วงสวยงามนั้นได้ หากสองคน มันอาจจะ อาจอึดอัด ถึงแม้ว่า เราพูดกันว่า“สองคนเพื่อนตาย” แต่ในรถพ่วงคันนั้น อาจรู้สึก “แน่น” สุนัขไม่ว่าอะไร ฉันก็ไม่รังเกียจสุนัขของฉันเพราะว่า พวกเขาไม่ก่อความเดือดร้อนเลย พวกเขาไม่เล่นเกมส์กันคุณ พวกเขาไม่รบกวนคุณ พวกเขาสงบเสมอ ให้ความรัก ความสนใจ และขอบคุณทุกอย่าง ที่ฉันให้พวกเขา

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์