ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

ประสบการณ์ทางจิตวิญญาณทำให้ศรัทธาเราเข้มแข็ง ตอนที่ 3 ของ 5 ตอน

2020-07-10
ภาษา:English ,Mandarin Chinese

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ฉันหวังว่าช่วงไม่กี่วันนี้ ประสบการณ์ที่ดีบางอย่าง และ ประสบการณ์ใกล้ตาย และประสบการณ์ในนรก จะเปิดใจคุณได้ มากขึ้นบ้างและ เพิ่มพลังศรัทธาของคุณมากขึ้น

( อาจารย์ ผมอยาก แบ่งปันประสบการณ์ของผม เกี่ยวกับอัญมณีสวรรค์ เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ผมจะต้อง เดินทางไปทำธุรกิจที่ไทเป แล้วก็ โรงแรมนี้ที่ ลือกันว่ามีวิญญาณมากมาย ในโรงแรมนี้ที่ไทเป และอันที่จริงมันได้รับความนิยมมาก ) มีวิญญาณมากมายในนั้น ? ( เมื่อเราค้นในอินเทอร์เน็ต อันที่จริง เขามี เรื่องราวที่ดีทีเดียว เกี่ยวกับโรงแรมนี้ ที่ไทเป ) วิญญาณมาก คุณหมายถึง ลูกค้า (ครับ) มากหรือว่า… ? ( ผมหมายถึง ผี ที่นั่นครับ ) อ้อ สิ่งที่มองไม่เห็น ( ใช่ครับ สิ่งที่มองไม่เห็นที่นั่น ) คุณหมายถึง ผี ? ( ใช่ครับ ทำนองนั้น ) ดังนั้น แม้แต่ผี ก็รู้ว่า ต้องมาโรงแรมไหน ที่ยอดนิยม ? พวกเขาจะต้องมีเงินมากแน่ ๆ พวกเขาอาจจ่าย ด้วยเงินกงเต็ก ( ที่จริง มีคนบอกให้ผมหลีกเลี่ยง โรงแรมนี้ ตั้งแต่ผมเข้าร่วม กับธนาคารนี้ 13 ปีก่อน ดังนั้น ที่จริง ผมก็ เลี่ยงโรงแรมนี้ มาหลายปีมาก จนกระทั่งวันที่ 21 ตุลาคม ผมจองโรงแรมที่อยู่ ใกล้เคียงไม่ได้ ดังนั้น ผมถูกบังคับ ให้จองโรงแรมนี้ ผมจึงเข้าพักในวันที่ 21 และแล้วในตอนกลางคืน หลังทำสมาธิ ผมก็เข้านอน และในการเตรียมตัวเอง สำหรับการเดินทางนี้ ผมได้เอา รูปถ่ายของท่านไปด้วย ผมยังเอา อัญมณีสวรรค์ชุด “การตื่นรู้” ไปด้วย ) ( และผมได้เอา กำไล “การตื่นรู้” ไปด้วย ซึ่ง มีอักษร “Z” ตัวใหญ่อยู่ด้วย และก็ จี้สร้อยคอ เพื่อป้องกันตัวเอง ) ดังนั้น คุณหมายถึง แค่รูปถ่ายอาจารย์ ไม่เพียงพอ ใช่ ฉันเข้าใจ ฉันก็สวมสิ่งนี้ เพื่อป้องกันตัวเองเช่นกัน ( ดังนั้น หลังจากนั้น ผมก็ไปนอน หลังจากทำสมาธิ และทันใดนั้นก็มี วิญญาณสตรี 3 ตนเหล่านี้ ที่จริง ซ่อนอยู่ใกล้ม่าน ในห้อง ) ซ่อนอยู่หลังม่าน ม่านหน้าต่าง ( และมีวงแหวนแห่ง การคุ้มครองอยู่รอบตัวผม พวกเขาจึงเข้าใกล้ผมไม่ได้ ดังนั้น ผมแค่คิดว่า “ด้วยการคุ้มครอง จากอัญมณีสวรรค์ของอาจารย์ ผมไม่ควรกังวลเลย” ดังนั้น ไม่มีประโยชน์ที่ผมจะกังวล ดังนั้น หลังจากนั้น ผมก็แค่ไม่สนใจพวกเขา แล้วผมก็ไปห้องน้ำ แล้วผมกลับมานอนหลับ แล้วก็มีอีกเตียง ข้าง ๆ ผม ในห้อง มี 2 เตียง ผมใช้เตียงเดียว และ อีกเตียงก็ว่าง ดังนั้น แค่พอผมหลับไป ยังไงไม่ทราบ ก็มีเสียงบางอย่าง ( จากอีกเตียง ) จากเตียงข้าง ๆ กำลังปูผ้าปูเตียง ดังนั้นผมจึงเหลียวหลัง และที่ทั้งหมด กลายเป็นหมอกหนา และผมก็ไปยังมิตินั้น ดังนั้นผมพูดว่า “ได้โปรดเถอะ คุณอย่ามามองหาผมได้ไหม ? คุณไปมองหา ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่เถอะ” ดังนั้นผมท่องชื่อท่าน 3 ครั้ง ผมท่องชื่อท่าน อนุตราจารย์ชิงไห่ “คุณไปมองหา ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่นะ” 3 ครั้ง ) โปรดอยู่ห่างจากฉัน คุณน่ะ คุณและเพื่อนของคุณด้วย ฉันไม่มีอะไรเกี่ยวข้อง กับผี ( และหลังจากนั้น สถานที่ทั้งหมด ก็กลับเป็นปกติอีกครั้ง และพวกเขาก็หายไปหมด ) โอ ขอบคุณ คุณผลักมันมาให้ฉัน แล้วคุณก็ไปนอน ว้าว ! ( ไม่มีประโยชน์ที่ผมจะต้องกังวล ไม่มีประโยชน์ที่ผมจะต้องกลัว ดังนั้นเช้าวันรุ่งขึ้น ผมพูดว่า “ผมควรเปลี่ยนห้องไหม?” แต่ถึงอย่างไร ผมพูดว่า “เพราะพวกเขาหายไปแล้ว ผมควรจะอยู่ต่อ” ดังนั้นต่อมา หลังจากนั้น ก็ไม่มี ประสบการณ์เรื่องผีเช่นนั้นอีก ) ไม่มีผีอีกเลย ? ( ไม่มีอีกครับ และผมเปิดเพลงของท่าน “คุยกับพระพุทธเจ้าหิน” รวมทั้งเปิด สุพรีมมาสเตอร์ทีวี บนไอแพดผมด้วย ) โอเค( ขอบคุณอาจารย์ ที่ปลดปล่อยวิญญาณเป็นอิสระ ) ยินดี

ฉันต้องบอกคุณตรง ๆ ฉันไม่ต้องการเพื่อน ไม่แม้แต่มนุษย์ ไม่ต้องพูดถึงผี พวกเขาเป็นเพื่อนคุณ ทำไมคุณต้องผลักไสมาให้ฉัน คุณทุกคน ล้วนมีกรรมนานาชนิด ถ้าคุณมีกรรม กับมนุษย์ไม่พอ คุณยังมีกรรม กับผีด้วย แล้วคุณก็ผลักมันมาให้ฉัน มีอาจารย์ฮวงจุ้ย ชาว ไต้หวัน (ฟอร์โมซา) คนหนึ่ง เขาบอกว่า ผีมาหาเขา และบ่นว่า เพราะเราซื้อสถานที่นี้ พวกเขาเลยไม่มีที่ไป และพวกเขามา รบกวนเขา ดังนั้นเขาพูดว่า “อันนี้ไม่เกี่ยวกับผม คุณไปถาม ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่นะ” พวกคุณไม่คิดหรือว่า ฉันมีงานทำมากพออยู่แล้ว ? อยู่กับพวกคุณที่นี่ กับสิ่งที่มีชีวิต หากคุณยังมีชีวิตอยู่นะ ฉันไม่แน่ใจ คุณมีชีวิตใช่ไหม ยังมีชีวิตอยู่ไหม ? ทำไมผีทั้งหลาย ถึงชอบคุณล่ะ ? แม้กระทั่งงูและทำนองนั้น ทุกคนแค่ ผลักทุกอย่างมาให้ฉัน “ไปหาอาจารย์ ไปถามอาจารย์” คุณกระทั่งบอก ที่อยู่ฉันให้พวกเขารู้ ฉันไว้ใจคุณกับความปลอดภัยของฉัน ความเป็นส่วนตัว และสวัสดิภาพ ขอบคุณทุกคน มากเสมอ ฉันซ่อนตัวจากมนุษย์ ก็เลวร้ายพอแล้ว ตอนนี้ฉันต้องซ่อนตัวจากผี ด้วย แล้วฉันจะไปอยู่ไหนล่ะ พระเจ้า เอาล่ะงั้น

( ดังนั้นหลังจากนั้น พอผมมาถึงนิวแลนด์ หลังจากการเดินทางไปทำธุรกิจ ในวันที่ 25 ผมไปซื้อ อัญมณีอีกชุดทันที ชุด “ยาอายุวัฒนะ” ) คุณมีเงิน แต่คุณติดสินบนผีไม่ได้ด้วยซ้ำ และคุณต้องส่ง พวกเขามาให้ฉัน บางทีอาจแค่ให้เงิน พวกเขา ให้ไปอีกโรงแรม หรือจองห้องอื่น บางทีพวกเขาอาจไม่มีเงิน พวกเขาเลยต้องอยู่กับคุณ ในห้องเดียวกัน พระเจ้า อาจารย์จะต้องทำยังไง ? คุณอยากเป็นอาจารย์ ? (เปล่า) ปัญหามากมาย มนุษย์ก็แล้ว ตอนนี้มีผีอีก มีผีอื่นอีกไหม ? (ขอบคุณครับอาจารย์) คุณเสร็จแล้ว ? โอเค บอกฉันสิ

( ผมมาจากเนปาลครับ อาจารย์ ) เนปาล ยินดีต้อนรับ ( ผู้ประทับจิตชาวเนปาลทุกคน และประชาชนชาวเนปาลรักท่าน ความรักที่อบอุ่นแด่ท่านครับอาจารย์ และพวกเขาพูดว่า ระหว่างเกิดแผ่นดินไหว น้ำท่วม ช่วยสุนัข ช่วยชีวิตวัว และโรงเรียนไม้ไผ่ ทุกครั้ง ท่านใช้ เงินมากมายกับประเทศผม พวกเขาทุกคนจำท่านได้ อาจารย์ ขอบคุณครับอาจารย์ ) ยินดี คุณสบายดีนะ ? ครอบครัวคุณสบายดี ? ผู้คนชาวเนปาลบริสุทธิ์มาก พวกเขาอยู่ระดับสูงมาก ๆ ผู้คนงดงามมาก ทุกคนในประเทศคุณ งดงาม ส่วนใหญ่งดงาม ( ผู้คนในประเทศผม จำท่านได้ทุกครั้ง ท่านใช้เงินมากมาย กับประเทศผมครับอาจารย์ ) ฉันแค่ช่วยนิดหน่อย สำหรับกรณีฉุกเฉิน ( พวกเขาทุกคนรักท่านครับ อาจารย์ ) ฉันไม่สามารถช่วยทุกคนได้ นั่นแน่นอน ( ขอบคุณครับ อาจารย์ ) ฉันเสียใจเสมอที่ ฉันไม่สามารถช่วยมากกว่านั้น ฉันรู้สึกเสมอว่า ไม่ว่าเงินจำนวนเท่าไร ที่ฉันให้ไป ก็น้อยมากเสมอ ฉันไม่เคยมีความสุข แต่บางครั้งฉันไม่สามารถให้ มากกว่านั้น ด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่ฉันไม่ชอบแบบนั้น ฉันไม่ชอบที่ ฉันให้มากขึ้นไม่ได้ คุณกลับไปบ้าน และบอก พี่น้องทุกคนของคุณว่า ฉันส่งความรักของฉันให้ ( พวกเขาทุกคนขอบคุณท่าน และรักท่านครับ อาจารย์ ทั้งครอบครัวของผมรักท่านครับ อาจารย์ ) โอเค ขอบคุณ ฉันรู้ ฉันรู้ ขอบคุณ พี่สาวตรงนั้น

( อาจารย์คะ ฉันมีประสบการณ์หนึ่ง ท่านพูดเมื่อกี้ว่า ทุกสิ่งที่ท่านบอกเรา ล้วนเป็นความจริง และประสบการณ์ที่ฉันได้รับ ก็พิสูจน์มันมากยิ่งขึ้น ดังนั้น เมื่อไม่นานมานี้ ฉันมีเพื่อน ๆ ที่ ทุกคนดูวิดีโอเกี่ยวกับการ สมคบคิดเรื่องโลกแบนเหล่านั้นแล้ว และฉันแบบว่า อาจารย์ฉันไม่เคยพูด เรื่องโลกแบน และฉันพูดว่า “วันหนึ่ง ฉันจะไปตรวจดูด้วยตัวเอง” และหลังจากทำสมาธิครั้งหนึ่ง อย่างบางครั้ง วิญญาณออกไป และครั้งนั้น ฉันเข้าไปสู่อวกาศ และฉันได้ตรวจดู โลกกลมค่ะ แล้วศีรษะฉันก็กระแทก เข้ากับบางอย่าง แล้วพอฉันมองดู ฉันตกใจมาก เพราะ มันเป็นเหมือนกองทัพ ขีปนาวุธและยานอวกาศ จำนวนมาก ซึ่งเล็งไปที่โลก มันเป็นเหมือนฉากหนึ่ง ในเรื่อง สตาร์วอร์ส มันอยู่ในอวกาศ และมันไม่มีสิ้นสุด มันเป็นเหมือน มีไปเรื่อย ๆ คุณจะคิดว่ามันคือดวงดาว แต่มันคือขีปนาวุธ พร้อมที่จะจู่โจมโลก และพอฉันกลับมา ฉันแบบว่า “โอ้ พระเจ้า เราอยู่ในอันตรายตลอดเวลา เราจะถูกทำลาย เมื่อใดก็ได้” และหลังจากนั้นไม่กี่เดือน อาจารย์ ท่านได้ประกาศ ทางสุพรีมมาสเตอร์ทีวี ว่า การควบคุมกาแล็กซี ถูกทำลายเป็นเสี่ยง ๆ แล้ว )

ใช่ มิฉะนั้น พวกเขา จะสร้างปัญหาให้เราได้ จะมากกว่าการควบคุม ถ้าพวกเขาควบคุมได้ไม่มากพอ ถ้าพวกเขาไม่ชอบมัน พวกเขาก็แค่ทำลายซะ เพราะมนุษย์ เขาควบคุมได้บางคน แต่ไม่ใช่ควบคุมได้ทุกคน ตัวอย่างเช่น พวกเขาควบคุมฉันไม่ได้ และพวกเขาไม่ชอบแบบนั้น และตอนนี้พวกเขาควบคุมไม่ได้ มากมายเลย พวกเขาไม่ชอบแบบนั้น พวกเขาไม่ชอบแบบนั้น ดังนั้นก็อาจเป็นปัญหาได้ เพราะอันที่จริง ที่นี่ เราช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ พวกเราหมดหนทาง เราถูกจำคุก เราออกไปไหนไม่ได้ และเราไม่มี เทคโนโลยีชั้นสูงพอ แบบที่พวกเขามี เทคโนโลยีของพวกเขาเป็นแบบ แบบ ๆ ที่เหนือกว่าของเรา ดังนั้นพวกเขาจะทำอะไรก็ได้ ที่ต้องการทำกับเรา ดังนั้นตอนนี้เราเป็นอิสระ ๆ มากขึ้น อิสระมากขึ้นตลอดเวลา อิสระมากขึ้นเรื่อย ๆ ตลอดเวลา ฉันดีใจ ฉันดีใจจริง ๆ ฉันต้องทำให้มากขึ้น ฉันชอบที่จะทำมากขึ้น ให้กับสัตว์และมนุษย์ ที่มีความทุกข์มากมาย เพราะถ้าพวกเขาทุกข์ ฉันก็ทุกข์ แน่นอนไม่ใช่ระดับเดียวกัน ไม่ใช่ทางร่างกาย อาจไม่ใช่ทางจิตใจ แต่ฉันก็ยังทุกข์ เพราะฉันรู้สึกว่า ฉันคือพวกเขา ก็เท่านั้น แม้แต่แมลงตัวน้อย เมื่อพวกเขาทนทุกข์ใด ๆ ก็ตาม โอ้ ใจของฉันรู้สึกแย่มาก และฉันพูดว่า “โอ้ พระเจ้า สวรรค์ ท่านเห็นไหม ทุกสิ่งที่นี่ล้วนเป็นทุกข์ ท่านต้องช่วยฉันทำ บางอย่าง เพิ่มอีก เพิ่มอีกหน่อย” ทุกครั้งที่ฉันเห็นความทุกข์ มันราวกับเป็นตัวฉันเอง แม้แต่กับแมลงตัวน้อย สำหรับเรา เขาเป็นแค่แมลงตัวน้อย แต่นั่นคือชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเพียงชีวิตนั้นเท่านั้น

ฉันดีใจที่เรา ดีขึ้น แต่ช้าเกินไป ช้าเกินไปสำหรับฉัน แต่ยังดีกว่าไม่มีอะไรเลย นับกัปกัลป์ในช่วงชีวิตทั้งหมดนี้ และนับศตวรรษ นับชั่วอายุคนทั้งหมดนี้ โลกก็ยังไม่ดีขึ้น ดังนั้นฉันหวังว่าครั้งนี้ ในช่วงชีวิตสั้น ๆ ของฉัน ฉันจะทำได้สำเร็จด้วยความช่วยเหลือ การสนับสนุนของคุณ และเสียงโห่ร้องของคุณ ขอบคุณ และความรักอันไพศาลของคุณ ถ้าคุณทำสมาธิอย่างดี และคุณประพฤติตนเหมาะสม ฉันจะภูมิใจในตัวคุณมาก ใครที่มาที่นี่วันนี้ หรือสัปดาห์นี้ และ ยังไม่รู้สึกถึงความรักของฉัน หรือ ไม่รู้สึกว่าดีขึ้นเท่าไร คุณต้องพยายามหนักขึ้น คุณไม่จำเป็นต้องรักฉัน แค่พยายามมากขึ้น แล้วคุณจะรู้สึกถึงมันได้ คุณจะรู้สึกถึงความรักของฉัน สายสัมพันธ์ของเราคือ สายสัมพันธ์แห่งรัก 100% แม้คุณจะไม่มี สักเปอร์เซ็นต์ แต่ฉันมี 100% ดังนั้นมันครอบคลุม ใช่ ฉันครอบคลุมคุณ

ฉันหวังว่าช่วงไม่กี่วันนี้ ประสบการณ์ที่ดีบางอย่าง และ ประสบการณ์ใกล้ตาย และประสบการณ์ในนรก จะเปิดใจคุณได้ มากขึ้นบ้างและ เพิ่มพลังศรัทธาของคุณมากขึ้น นั่นคือเหตุที่เรามีฌาน ดังนั้นเราจึงมีเวลา สามารถบอกเล่าสิ่งต่าง ๆ ต่อหน้าอาจารย์ คุณก็จะไม่มีอันตราย จากอัตตา หรือสูญเสียความสามารถ ทางจิตวิญญาณหรือบุญของคุณไป แค่อย่าไปเล่าทุกคน เมื่อคุณเล่าต่อหน้าฉัน นั่นจะไม่เป็นไร และฉันหวังว่าเรื่องราวทั้งหมดนี้ จะช่วยคุณได้ เพื่อเสริมสร้างศรัทธา ในการบำเพ็ญของคุณ เพื่อ คุณจะได้ก้าวหน้าเร็วขึ้น เพราะไม่สำคัญว่าฉันพูดอะไร กับคุณ มันเป็นแค่การพูด ถ้าคุณไม่มี ประสบการณ์นั้นด้วยตนเอง หรืออย่างน้อยถ้าคุณไม่ได้ยิน สิ่งนั้นจากพี่น้องของคุณ สักคน คุณก็อาจ ไม่มีศรัทธา 100% ในสิ่งที่ฉันบอกคุณ แต่คุณจะ คุณจะไปถึงที่นั่น ถ้าคุณยังไปไม่ถึง ถ้าคุณ ยังตกอยู่ข้างหลัง นั่นไม่สำคัญ คุณจะไปถึงที่นั่น ทุกคนมีเวลาของตนเอง ที่จะบำเพ็ญและก้าวหน้า ตราบใดที่คุณพยายาม พยายามยึดมั่นในศรัทธาของคุณ อย่างที่ฉันบอกคุณหลายครั้ง ฉันไม่มีเหตุผลที่จะโกหกคุณ ฉันไม่กระหาย หางานชนิดนี้นัก

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์