ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

ประสบการณ์ทางจิตวิญญาณทำให้ศรัทธาเราเข้มแข็ง ตอนที่ 2 ของ 5 ตอน

2020-07-09
ภาษา:English ,Mandarin Chinese

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

( เธอเชื่อว่า ฉันสามารถช่วยเธอได้ “ฉันไม่ฟังคุณ ตอนที่ฉันยังมีชีวิตอยู่” ) มันดีที่คุณมี บุญสัมพันธ์กับเธอ ( ค่ะ เธอเสียใจ แล้วเธอบอกว่า “ฉันต้อง เชื่อในตัวคุณและอาจารย์ของคุณ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่” แล้วในวันนั้น นรกก็ถูกทำให้ว่างเปล่า เพราะพระคุณของอาจารย์ ) แล้วเธอก็กลับชาติไปเกิดใหม่

( มันมีอีกคำถามหนึ่ง จากจีน ฉันมีเพื่อนคนหนึ่งที่ทำงาน ในร้านบาร์บีคิวเกาหลี นาน 15 ปี ) ไม่ใช่วีแกน ใช่ไหม? ( ไม่ค่ะ ไม่ใช่วีแกน หลังจากที่เจ้าของเสียชีวิต เพราะมะเร็ง เพื่อนของฉัน ซื้อกิจการต่อ ) เป็นคุณอีกแล้ว ( ภายหลังเพื่อนของฉัน ก็เสียชีวิต เพราะความป่วย ) ค่ะ ( วันหนึ่งพี่ชายของเธอฝัน ว่าหน้าของเธอ หน้าของเพื่อนคนนี้ กลายเป็นหน้าสุนัข ) สุนัข (หน้าสุนัขค่ะ) โอเค ( จริง ๆ เธอกลับชาติมาเกิด เป็นสุนัขดำ เธอไม่ต้องการเป็นสุนัข ดังนั้น เธออดอาหารจนตาย หลังจากที่เธอตาย เธอตกนรก ทนทุกข์ กับการลงโทษเข้มงวดทุกวัน อาจารย์ภายในบอกฉัน ให้ช่วยเธอจากนรก ฉันจึงลงไปนรก หลังจากที่ฉันท่อง พระนามศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้า และของขวัญ นรกก็ว่างเปล่าไปหมด ) ดี มันเป็นเพราะคุณฝึก อย่างพากเพียรและจริงใจ แล้วคุณมีบุญสัมพันธ์กับเธอ ดีมาก ขอบคุณ ขอแสดงความยินดี

อะไรอีกไหม? แค่นั้นหรือ? ( อาจารย์คะ ฉันเพียงอยาก พูดเกี่ยวกับสถานการณ์ในนรก เพราะเพื่อนประทับจิตหลายคน ถามว่านรกมีจริงไหม แม้แต่เพื่อนประทับจิตบางคน ไม่เชื่อว่านรกมีอยู่ ) แน่นอน มันมีอยู่! หลายคนไปนรก แล้วกลับมา แล้วพวกเขาเขียนหนังสือเกี่ยวกับมัน ( พวกเขาถามฉัน ว่านรกเป็นยังไงจริง ๆ ก็... ) คุณอยากอธิบาย เกี่ยวกับมันให้พวกเขาฟังไหม? ( ค่ะ ขออนุญาตนะคะ? ) บอกฉันมา ( ในวันที่อาจารย์กลับมา สู่ซีหูจากฝรั่งเศส ฉันไปพบอาจารย์ ในตอนเย็น อาจารย์ภายในบอกฉัน “เพื่อนของคุณได้ตกนรก เร็ว ไปเร็ว” ฉันก็ไป พระกษิติครรภโพธิสัตว์ ทรงอยู่ที่นั่นทักทายฉัน แล้วตัวตนสี่หรือห้าตนอยู่ที่นั่น กำลังฟังการบรรยายของพระองค์ ) เพียง สี่หรือห้าตนหรือ? โอ้ พระเจ้า ( ใช่ค่ะ น้อยมาก ห้องโถงใหญ่มาก แต่มีเพียงสองสามตัวตนที่นั่น กำลังฟังการบรรยายของพระองค์ ) พวกเขาจะไม่ฟังที่นั่น ( ถูกต้อง แล้วพระกษิติครรภโพธิสัตว์ ตรัสว่า “ให้ฉันนำทางคุณ” แล้วพระองค์ก็พาฉันไปที่สถานที่หนึ่ง ที่ตัวตนที่กินเนื้อสัตว์ จะตกลงไป มันเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสใหญ่และมีตัวตน จำนวนมากเข้าแถวอยู่ข้าง ๆ ตรงกลางมันดูเหมือน มันใหญ่กว่า สนามฟุตบอล และมันมีตัวตน จาก 5 ทวีป: ด้วยโทนสีผิวขาว ผิวดำ และผิวเหลือง ฯลฯ และภายหลัง เครื่องบดเนื้อสัตว์ชนิดหนึ่ง ก็ตกลงมาจากฟ้าทันทีทันใด นั่นคือเครื่องบดเนื้อสัตว์ ปรากฏขึ้นทันที จากไหนไม่รู้ เสียงหึ่งดังก็เริ่มขึ้น แล้วภายหลัง ก็มีเสียงร้องโหยหวน ) อ้อ ( แล้วทุกคนก็ยืนเป็นวงกลม เส้นผ่าศูนย์กลาง 1.5 เมตร แล้วพวกเขาทั้งหมดก็ถูกบด ด้วยเนื้อและเลือดกระจายไปทั่ว ภายหลัง หลังจากที่มันเสร็จแล้ว พวกเขาก็เข้าแถวอีกครั้ง ถูกลงโทษอย่างนี้ 3-5 ครั้งต่อวัน แล้วฉันก็รีบท่อง พระนามศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้า และของขวัญ จากระดับที่เจ็ด แล้วนรกก็ว่างเปล่า ปราศจากตัวตนทั้งหมด ) พวกเขาได้รับการปลดปล่อย

( แล้วฉันก็ถามเพื่อนคนนั้น “ทำไมคุณ ตกลงมาอยู่สถานที่นี้?” เธอบอกว่า “คุณบอกฉันให้เป็นวีแกน และเปลี่ยนอาชีพของฉัน แต่ฉันไม่ฟัง แล้วทันทีทันใด ฉันก็เป็นมะเร็งแล้วก็ตาย” หลังจากตายไปเธอพบว่า เธอได้กลายเป็นสุนัข เธอจำบ้านของเธอได้ เธอจึงวิ่งไปที่นั่นอย่างสิ้นหวัง แต่ครอบครัวของเธอ จำเธอไม่ได้ เธอคิดว่า “ฉันเป็นมนุษย์ แต่ตอนนี้ฉันกลายเป็นสุนัข ฉันไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อไปแล้ว แล้วเธอก็อดข้าว เธอเป็นเพียงลูกสุนัข แล้วเธออดข้าวจนตาย เธอคิดว่าหลังจากที่ตายไป เธอจะเป็นมนุษย์อีกครั้งหนึ่งแล้ว มีความสุขกับชีวิตมนุษย์ต่อไป ) ไม่ กรรม ยังไม่ได้ชดใช้ (ใช่ค่ะ แต่เธอไม่เชื่อมัน) มันก็ดีมากแล้ว ที่เธอสามารถเป็นสุนัขได้ มันแย่กว่า ที่ถูกบด (ค่ะ) ด้วยเครื่องจักร ( ภายหลังเธอเสียใจ เธอคิดว่าเธอควร เป็นสุนัขต่อไป สัก 10 ปีหรือนานกว่านั้น แล้วมันจะโอเค เธอเชื่อว่า ฉันสามารถช่วยเธอได้ “ฉันไม่ฟังคุณ ตอนที่ฉันยังมีชีวิตอยู่” ) มันดีที่คุณมี บุญสัมพันธ์กับเธอ ( ค่ะ เธอเสียใจ แล้วเธอบอกว่า “ฉันต้อง เชื่อในตัวคุณและอาจารย์ของคุณ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่” แล้วในวันนั้น นรกก็ถูกทำให้ว่างเปล่า เพราะพระคุณของอาจารย์ ) แล้วเธอก็กลับชาติไปเกิดใหม่ ( ค่ะ ) มันดีกว่า ( ขอบคุณค่ะ ท่านอาจารย์ ) ด้วยความยินดี

( หลังจากนรกถูกทำให้ว่างเปล่าแล้ว เธอไปสวรรค์ ทันที ด้วยพลังของอาจารย์ ) โอเค ( ดังนั้น ฉันรู้สึกขอบคุณมากค่ะ ) ขอบคุณสำหรับการช่วยเหลือของคุณ ( ขอบคุณค่ะ ท่านอาจารย์ ) เพราะคุณมีบุญสัมพันธ์ กับเธอ อย่างน้อยคุณรู้จักเธอ ก่อนและให้คำแนะนำแก่เธอ คุณสามารถไปที่นั่นแล้วช่วย เธอขอบคุณคุณไหม? ( เธอสำนึกในบุญคุณมาก หลังจากไปสวรรค์ เธอมักจะบอกฉันว่า “ฉันจะเรียน และฝึกจิตวิญญาณ” เธอสำนึกในบุญคุณมาก แก่อาจารย์และฉัน ) โอเค (ขอบคุณท่านค่ะ) มันดีที่ เธอไปสวรรค์ แต่เธออาจจะลืมอีก ถ้าเธอลงมา มันดีกว่าที่จะมีใครสักคน ที่จะสอนเธอบนนั้น เพื่อที่เธอจะได้ดำเนินต่อไป บนหนทางที่เมตตา มิฉะนั้น ถ้าเธอตกลงมา เธอจะกินเนื้อสัตว์อีกครั้ง แต่โลกของเรา จะไม่กินเนื้อสัตว์อีกต่อไป ในอนาคต นั่นจะดี ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณมากสำหรับการเดินทางของคุณ มันเยี่ยมที่คุณจำ ท่องพระนามศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้า แล้วของขวัญที่นั่นได้ คุณขยันนั่งสมาธิ มิฉะนั้น คุณอาจจะลืม ถ้าคุณลงไปที่นั่น คุณอาจจะแปดเปื้อน ด้วยบรรยากาศแล้วลืม ถ้าคุณไม่ขยันฝึก คุณอาจจะลืม แล้วคุณจะไม่สามารถ ช่วยใครได้และอาจจะ ติดกับดักที่นั่นเอง คุณต้องมีผลบุญมาก เพื่อที่จะจำได้ เพียงคนที่มี ผลบุญและพระพร และได้ฝึกอย่างจริงใจ จะสามารถจำ พระนามศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้า และของขวัญได้ ถ้าคุณเป็นคนปกติ ไม่ฝึก และไม่ดี คุณจะกลายเป็นหนึ่งในพวกนั้น ที่นั่น มันจะยาก คุณต้องขยันฝึก มันสำคัญมาก ที่จะท่องพระนามศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้า และของขวัญบ่อย ๆ ฉันได้บอกคุณไปแล้ว พวกเขาสำคัญมาก และทรงพลัง และนรก จะถูกทำให้ว่างเปล่า ถ้าคุณสามารถ ที่จะยังจำที่จะท่องมันได้ ฉันเพียงกังวล ว่าคุณจะจำไม่ได้ คุณจำมันได้ ถ้าคุณฟังอาจารย์ และขยันฝึก อย่างที่พี่สาวเพิ่งบอกฉันไป ฉันไม่ได้โกหกคุณ ใช่ไหม? (ไม่ค่ะ/ครับ) ฉันพูดความจริงเสมอ ฉันบอกพวกเขาแล้วให้ติดต่อคุณ แล้วให้เงินคุณ เพื่อบริจาค พวกเขาทำมันไหม? (ค่ะ) บอกพวกเขาว่า ส่งเงินไปที่ไหน โอเคนะ? (ค่ะ มันถูกจัดการไว้แล้วค่ะ )โอเค แล้วซื้อข้าวหรือนมวีแกน สำหรับเด็ก ๆ ( ค่ะ มันจัดการไปแล้ว ) โอเค ( โอเค ขอบคุณค่ะ ท่านอาจารย์ ขอบคุณพระเจ้า ) ด้วยความยินดี

( อาจารย์คะ ฉันต้องการ พูดเกี่ยวกับประสบการณ์ของฉัน อาจารย์คะ ท่าน เป็นพระบิดาที่เมตตา ของทุกสรรพสัตว์จากรูปแบบทั้งสี่ ของการเกิด และหนทางทั้งหก อาจจะเพราะฉันเอง เป็นผู้สละทางโลก ประสบการณ์ ของฉันเกี่ยวกับตัวตนที่มองไม่เห็น ทั้งหมด ขอบคุณพระคุณของอาจารย์ ฉันสามารถแต่งกาย เป็นแม่ชีอีกครั้งในเดือนมีนาคมปีนี้ หลังจากนั้น ฉันไปที่เขาอู๋ไท่ เพราะอาจารย์ภายในบอกฉัน ให้ทำเช่นนั้น นั่นคือเหตุผล ที่ฉันไปที่เขาอู๋ไท่ บนเขานั้น ฉันได้รับการชี้นำภายใน ไปที่ถ้ำพระแม่พุทธะ ที่มีวิญญาณงู อายุ 1,000 ปี เขาฝึกจิตวิญญาณ เขาให้ข้อความภายในแก่ฉัน เพื่อเชิญเขา เข้าสิงลูกประคำของฉัน แล้วหลังจากนั้น ฉันจะ ได้รับงานให้ไปที่ญี่ปุ่น ตอนปลายเดือนเมษายน

มันเป็นตอนสิ้นเดือนมีนาคม ที่ฉันไปที่เขาอู๋ไท่ คนเดียว ตอนที่ฉันไปเขาอู๋ไท่ ฉันรู้เพียงว่าฉันควร ไปที่นั่น แต่ไม่รู้ว่าเหตุใด ฉันไปที่นั่นด้วยตัวเอง และได้รับใบปลิวท่องเที่ยว ฉันมีความรู้สึกภายในแรง ว่าฉันควร ไปที่ถ้ำพระแม่พุทธะ ที่นั่นมีวิญญาณงู ที่อายุ 1,000 ปีอยู่ ตอนฉันไปถึงที่นั่น ฉันเชิญเขา มาสิงลูกประคำของฉัน แต่อาจารย์ภายในบอกฉัน ว่าเพราะงูนั้น อายุ 1,000 ปี เขาเย็นเกินไปสำหรับฉันที่จะทน ดังนั้น ครั้งแรกที่ฉันไปที่นั่น เขาสื่อสารกับฉัน เขาให้ข้อความกับฉัน ขอฉันให้อนุญาตให้เขา เข้าสิงลูกประคำของฉัน ก่อนกลับไต้หวัน (ฟอร์โมซา) เพื่อที่เขาจะได้มากับฉัน เพราะเขาต้องการ เรียนรู้พระธรรมจากอาจารย์ แล้วเขาจะช่วยฉัน ตอนที่ฉันไปที่ญี่ปุ่น ตอนที่ฉันไปถึงเขาอู๋ไท่ ฉันรู้สึกว่างู เข้าไปอยู่ในลูกประคำของฉัน ฉันคิดว่ามันเป็นเขา แต่ตอนที่ฉันนั่งสมาธิตอนกลางคืน ฉันพบว่ามันไม่ใช่เขา แต่เป็นงูขาว ที่อายุ 500 ปี ฉันคิดว่า “นี่ไม่ดี อาจารย์ภายในบอกฉัน ให้ทำอะไรสักอย่าง แต่ฉันทำมันไม่ถูกต้อง” ฉันขอให้งูขาวนั้น ออกมา ฉันบอกว่า “เจ้าไม่ใช่ตัว ที่พระเจ้าตั้งใจให้มา ได้โปรดออกมา” งูขาวออกมา ฉันเห็นเขาได้ แต่ไม่ชัดเจนมาก ฉันรู้สึกว่าเขา เป็นมิตรกับฉันมาก ฉันถามเขา “เจ้าเป็นใคร?” มันกลายเป็นว่าเขาเคยเป็น ผู้คุ้มครองฉันตอนที่ฉันเป็นแม่ชี ) ผู้คุ้มครองหรือ? ( ค่ะ งูเป็นเทพคุ้มครอง เขาพิเศษ โดยปกติ พระและแม่ชี ได้รับการคุ้มครองจากเทพคุ้มครอง เพียงตอนที่พวกเขาอยู่ในวัด ตอนที่เขาจากวัด พวกเขาไม่ได้รับการคุ้มครอง ) โอ้! น่าทึ่ง! ( ตอนนั้น ฆราวาสสองคน ที่ฉันไม่รู้จัก ก็มาหาฉัน พวกเขาบำเพ็ญ ทั้งพุทธและเต๋า พวกเขาบอกฉันว่า “อาจารย์ คุณต้องออกจากวัด เพราะคุณมี บุญสัมพันธ์อื่น คุณต้องออกจากวัดของคุณ” พวกเขารู้สึกว่ามันแปลก ที่เทพพิทักษ์ในวัด บอกพวกเขาว่าพวกเทพ จะคุ้มครองฉันทุกที่ที่ฉันไป ฉันไม่รู้สึกอะไร จนกระทั่งงูขาวออกมา แล้วฉันถึงได้รู้ ว่าพวกเขาได้คุ้มครองฉันมา

สิ่งที่เกิดขึ้นภายหลัง ระหว่างทางไปญี่ปุ่น ประทับใจฉันมาก ตอนที่ฉันกลับมา จากเขาอู๋ไท่ ฉันมีงูตัวนั้น ฉันตั้งชื่อเขาว่า “จี้หยิน” ฉันเชิญเขามาอยู่ในลูกประคำของฉัน แล้วพาเขา มาไต้หวัน (ฟอร์โมซา) กับฉัน อาจารย์ภายในของฉันบอกฉัน ให้เอาลูกประคำ มาตอนที่ฉันมาฌาน เพื่อที่เขาจะได้มากับฉัน แล้วตอนที่ฉันกลับบ้าน เขาจะกลับบ้านกับฉันเช่นกัน ดังนั้น สุดสัปดาห์หนึ่ง ฉันพาเขามาเข้าฌาน สุดสัปดาห์นั้น ผู้ประทับจิตหลายคน เห็นงูเยอะมาก งูเหล่านั้นมาคารวะ กษัตริย์งูตัวนี้ ฉันรู้สึกมันได้ภายในชัดเจน แต่จิตคิดของฉันก็ยังสงสัย วันนี้ ผู้ประทับจิตคนหนึ่ง... ) คุณสงสัยอะไร? ( มันเป็นเพียงจิตคิดของฉัน ที่ชอบสงสัยสิ่งต่าง ๆ แต่ฉันชิน กับการไปตามอารมณ์ของฉัน วันหนึ่ง ผู้ประทับจิตคนหนึ่ง ขึ้นรถไปกับรถฉัน เขามองดูลูกประคำของฉัน แล้วพูดว่า “อาจารย์ทางพุทธ มันแปลกมาก แต่มันมี อะไรบางอย่างในลูกประคำของคุณ” ฉันถามเขาอย่างอยากรู้อยากเห็น “คุณเห็นอะไร?” เธอบอกว่าเธอเห็น งูสีน้ำเงินเข้ม ค่ะ นั่นคือสีที่เขาเห็น นี่ทำให้ฉันเชื่อมากขึ้น ว่ามันถูกต้องที่จะฟัง การชี้นำของอาจารย์ภายใน

ภายหลัง งูตัวนั้น ไปญี่ปุ่นกับฉัน ตอนที่เครื่องบินขึ้น และกำลังบินเหนือ ช่องแคบไต้หวัน (ฟอร์โมซา) เขาดิ่งลงไปในมหาสมุทรลึก เพื่อช่วยสรรพสัตว์ที่ทุกข์ ทรมานที่ได้ตาย จากซากเรืออัปปาง หรือเรื่องร้ายอย่างอื่น เขาพาพวกเขาขึ้นเหนือน้ำ และท่าน ท่านอาจารย์ผู้เมตตา พาพวกเขาไป สิ่งเดียวที่ฉันทำคือไปยังสถานที่ ที่ถูกสึนามิทำลายในปี 2011 ฉันไปที่นั่นเพื่อทำสมาธิ ท่องพระนามศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้า และของขวัญ แล้วฉันเปิด โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ตอนที่ฉันไปที่นั่น ฉันได้รับข้อความภายใน ให้เอาอัญมณีแห่งสรวงสวรรค์ “การหลุดพ้น” ออกแบบโดยอาจารย์ ฉันยืม สร้อยข้อมือ “การหลุดพ้น” คู่หนึ่ง จากผู้ประทับจิต แล้ววางมันไว้ข้างละอัน ตอนที่ฉันนั่งสมาธิ มันมีแสงสว่างมาก หลังจากนั้น สรรพสัตว์จำนวนมาก ก็ได้รับการปลดปล่อยโดยอาจารย์ และจี้หยินเอง ก็ถูกยกระดับทางจิตวิญญาณเช่นกัน อาจารย์ภายในขอเขา ให้กลับไป สู่ถ้ำพระแม่พุทธะ เพื่อฝึกต่อไปหลังจากนั้น ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าเขา บางครั้ง มาเยี่ยมฉัน ฉันรู้สึกขอบคุณ ความเมตตาของอาจารย์

สำหรับ “วิญญาณขาว” นั้น ในตอนนั้น อาจารย์ภายใน บอกฉันว่าระดับของเขา ไม่สูงพอที่จะอยู่ ที่อาศรมนิวแลนด์ ฉันจึงให้เขา อยู่ที่อื่นก่อน เพราะเขาบำเพ็ญ และทำอะไรบางอย่าง เขาตอนนี้ อยู่ที่อาศรมนิวแลนด์ มันเป็นความรู้สึกของฉัน แต่ฉันไม่แน่ใจ ว่างูขาวนั้น อยู่ที่อาศรมนิวแลนด์จริงไหม ) เขาเป็นเพื่อนของคุณ แต่คุณ ไม่รู้ คุณจึงมาถามฉันหรือ? ( เขาอยู่ค่ะ ) ฉันไม่ได้ตรวจดูงู ตลอดเวลา ฉันยุ่ง ( ค่ะ มันยืนยันแล้วค่ะ ว่าท่านเป็นอาจารย์ผู้เมตตา ของทุกสรรพสัตว์ ท่านช่วยปลดปล่อยทุกสรรพสัตว์! ) มันผ่านเธอ ที่งูได้รับการการช่วยเหลือ ร่างของเขาเป็นงู แต่วิญญาณของเขาเป็นจิตวิญญาณ

เรา มนุษย์ อยู่ไม่ได้นานอย่างนั้น งูและสุนัขจิ้งจอก บางครั้งสามารถมีชีวิต อยู่ได้สองสามร้อยปี หรือสองสามพันปี และเต่าก็มีชีวิตอยู่นานมาก พวกเขาเข้าใจ การบำเพ็ญทางจิตวิญญาณ และเมตตามาก ๆ คุณมีบุญสัมพันธ์กับพวกเขา ดี ( อาจารย์ช่วยพวกเขาทั้งหมด ปราศจากท่าน ฉันจะไม่สามารถสำเร็จอะไรได้เลย ) ฉันต้องการเครื่องมือ คุณเป็นเครื่องมือที่ดี ( ขอบคุณท่าน สำหรับกำลังใจของท่านอาจารย์ค่ะ ) ด้วยความยินดี คนอื่น มีงูหรือเสืออีกไหม? ฉันได้ยินหลายเรื่อง เกี่ยวกับสุนัขจิ้งจอก เต่า หรืองู ที่บำเพ็ญทางจิตวิญญาณ มาเป็นเวลานาน เราคิดว่า พวกนั้นเป็นเพียงนิทาน แต่พวกเขามีจริง ทุกสรรพสัตว์บำเพ็ญ จิตวิญญาณในระดับหนึ่ง รวมกันหรือส่วนตัว เช่นเดียวกับพวกเรา มนุษย์ไม่ใช่พวกเดียว ที่บำเพ็ญทางจิตวิญญาณ มนุษย์มีผลบุญมากกว่า ร่างกายของมนุษย์นั้นยากที่จะได้มา แต่สรรพสัตว์อื่น ก็บำเพ็ญจิตวิญญาณเช่นกัน คุณได้ยินมันไปแล้วเมื่อกี้

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์