ค้นหา
ต่อไป

ข่าวเด่น / ข่าวด่วน

ความพัวพันของ พลังบวกและพลังลบ

2022-05-31
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

Host: ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2022 ระหว่างการประชุมทางโทรศัพท์กับ สมาชิกในทีมงาน โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ผู้เป็นที่รักยิ่งของเรา ได้แบ่งปันภูมิปัญญาของท่าน ขณะตอบคำถามและ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ ข่าวดีที่รวบรวมโดยทีมงาน

( ดูเหมือนว่า พรรคเดโมแครตดีขึ้นแล้ว พวกเขาจัดการ บางอย่างได้ดีขึ้น เป็นเช่นนั้นไหมครับ อาจารย์? )

พวกเขาควร พวกเขาควรจะเป็น เพราะเรามีคนของเราอยู่ ในนั้นด้วย (โอ้ ว้าว) ถ้าคุณเห็นใครที่ ดูดี สดใส สีสวย พูดแต่สิ่งดี ๆ ทำอะไรดี ๆ คุณก็รู้ว่านี่คือคนของเรา (โอ้ ว้าว ดี) ดังนั้นจึงมีความสมดุล ขึ้นหน่อย มากกว่าที่ไม่มีอยู่ (โอเค ​​อาจารย์) มันเป็นอย่างนั้น

ในโลกทางกายภาพนี้ คุณเห็นสัญลักษณ์ของเต๋า ในเอเชียไหม (เห็นครับ) เต๋า มันกลม ก็ มีส่วนหนึ่ง สีขาว ส่วนหนึ่ง สีดำ พันกัน พันกัน (ค่ะ/ครับ) ดังนั้น ในสีขาว จะมีจุดสีดำ (ค่ะ) และในสีดำมีจุด สีขาว (ใช่ค่ะ) คุณเห็นไหมว่า บางครั้ง รีพับลิกันก็ยุ่งเหยิงเช่นกัน แล้วมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจอื่น ๆ สมาชิกคนอื่น ๆ (ใช่) เพราะจุดดำนั้น (เข้าใจ ใช่ค่ะ/ครับ) และในพรรคเดโมแครต บางครั้ง คุณจะเห็นการตัดสินใจที่ดี การจัดการสถานการณ์ บางอย่างได้ดี นั่นเป็นเพราะจุดสีขาว (อา ใช่ค่ะ/ครับ)

พระเจ้าไม่ปล่อย ให้มืดมิดโดยสิ้นเชิง หรือสว่างไสวทั้งหมด แม้แต่ในโลกนี้ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ขอบคุณพระเจ้าสำหรับสิ่งนั้น (ใช่ ขอบคุณพระเจ้าสำหรับสิ่งนั้น) พระเจ้าคิดถึงทุกสิ่ง ไม่เหมือนเรา เราไม่รู้ ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ งุ่มง่ามในความมืดโดย ไม่มีแม้แต่ไฟฉาย […]

ภายในส่วนที่เป็นสีดำ ของเต๋า มีจุดสีขาว เพียงจุดเดียว (ใช่) นั่นเป็นสัญลักษณ์ของ พลังงานบวก (ใช่ ใช่) และจุดสีดำในส่วนสีขาว ของสัญลักษณ์เต่า แสดงถึงพลังเชิงลบ (ค่ะ/ครับ) ดังนั้นประเด็นคือ มันยากกว่าที่พลังบวก จะป้อนจุดสีขาวนั้น วงกลมเล็ก ๆ แห่งแง่บวก ในสีดำ ในความมืด (ถูกต้อง) มันยากที่จะทำงาน แต่มันก็ยังมีบางอย่าง (ค่ะ/ครับ เข้าใจ) ดังนั้น ในบางครั้ง คุณจะเห็นแสงแห่งความหวัง (ค่ะ/ครับ ใช่) แล้วในส่วนที่ขาวกว่า ซึ่งหมายความว่าในพื้นที่บวก ของโลกทางกายภาพ หรือจักรวาล มันก็มีจุดสีดำ มักมีสิ่งกีดขวาง อยู่เสมอ

แต่ทั้งสองก็สมดุลกัน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เพราะในจักรวาลนี้ กล่าวคือ ในโลกทางกายภาพนี้ ไม่มีอะไร เป็นไปดั่งใจปรารถนา (ใช่ครับ) พระประสงค์ของพระเจ้าไม่ได้ รับการเชื่อฟังในจักรวาลนี้เสมอไป ในโลกทางกายภาพนี้ (ใช่ครับ) ดังนั้นคุณสามารถเห็น ปัญหาและความโชคร้ายมากมาย ที่นี่และที่นั่นหรือสงคราม และความอดอยากและปัญหา เนื่องจากการทำงานด้านลบ แม้แต่ภายในพื้นที่บวก

เราจึงเห็นว่าโลกนี้ ไม่ได้มีความสุขเสมอไป ทั้งที่มันควรจะเป็น เราสามารถทำให้ทุกอย่างเป็นสุข ด้วยความสมหวังและความพึงพอใจ มากมาย แต่ไม่สามารถ เพราะจิตสำนึกของ โลกนี้ไม่พร้อม นั่นคือเหตุผลที่เรามีสงคราม และเรามีความรุนแรง เกือบทุกที่ในโลก แม้แต่ในประเทศที่ดีที่สุด ที่เรียกว่าประเทศที่ดีที่สุด (เข้าใจครับ) มันก็แค่น้อยกว่า น้อยกว่าในบางประเทศ มากกว่าในประเทศอื่น ๆ

และอีกอย่างก็มีข่าว ที่น่าเศร้าในอเมริกา เด็กชายไปโรงเรียนประถม และยิงคน 21 คน (ใช่ ใช่)

" Media Report from Nightline - May 25, 2022

Mireya Villarreal (f): ก่อนหน้านี้ เหตุกราดยิงที่ โรงเรียนประถมศึกษาร็อบ ในอูวัลด์ รัฐเท็กซัส ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 21 คน รวมถึงเด็ก 19 คน การยิงในโรงเรียนที่ร้ายแรงที่สุด ในรอบเกือบทศวรรษ และครั้งที่สามในอเมริกา นับตั้งแต่เวอร์จิเนียเทค

Elizabeth Neumann (f): ขนาดของความหายนะที่นี่ จำนวนผู้เสียชีวิต มีความสำคัญมาก

Brad Garrett (m): เป็นเด็กประถม เก้าขวบ สิบขวบ ทำอะไรไม่ถูกเลย ไม่ทำร้ายใครเลย พวกเขาถูกยิงในห้องเรียนของตัวเอง ภาพนั้นควรเผาไหม้ใน ความทรงจำของผู้คนจริง ๆ เนื่องจากเราไม่ควรจะต้อง ย้อนอดีตไปที่แซนดี้ฮุค

Mireya Villarreal (f): เจ้าหน้าที่กล่าวว่ามือปืน ที่ถูกกล่าวหา ซัลวาดอร์ รามอส ก็ยิงคุณยายของตัวเอง ก่อนที่จะโจมตีนักเรียน ที่โรงเรียนประถมศึกษา "

" Media Report from Today - May 25, 2022

Operator (m): เรามีเด็กหญิงอายุ 6 ขวบ ที่มีบาดแผลกระสุนปืนที่ด้านขวา ของใบหน้าและกรามของเธอ

William (m): เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย เข้ามา พวกเขาปิดโรงเรียน อย่างรวดเร็วจริง ๆ และเริ่มอพยพเด็ก ๆ ออกทางหน้าต่างที่แตกอยู่ "

" Media Report from MSNBC - May 27, 2022 Student eyewitness (m): เรามีประตูอยู่ตรงกลาง และเขาเปิดมัน จากนั้นเขาก็เข้ามาและ หมอบลงเล็กน้อยแล้วพูดว่า "ถึงเวลาตายแล้ว" ตอนเขายิง มันดังมาก และมันเจ็บหูของผม เมื่อผมเห็นกระสุนบนพื้น มันเป็นของจริง ผมบอกเพื่อนว่าอย่าพูด เพราะเขาจะได้ยินเรา ตำรวจบอก (ตะโกน) “ช่วยด้วย” ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือ แล้วพวกเขาก็ได้บุคคลหนึ่ง และชั้นเรียนของผมพูดว่า "ช่วยด้วย" ชายคนนั้นได้ยินจึง เข้ามาและยิงเธอ แล้วตำรวจก็บุกเข้าไป ในห้องเรียนนั้น และชายคนนั้นก็ยิงตำรวจ และตำรวจเพิ่งเริ่มยิง "

เด็กส่วนใหญ่ มันน่ากลัว (ใช่ แย่มาก) และอยู่ในช่วงเวลาที่สงบสุข ไม่ใช่ว่าพวกเขาสงครามมี หรืออะไร (ไม่ครับ) และไม่มีเหตุผลแม้แต่น้อย (ใช่ครับ)

ดังนั้น คุณเห็นได้ ว่านี่เป็นการทำงานของด้านลบ (ถูกต้องครับอาจารย์ แย่มาก) พลังชั่วร้าย เพราะไม่มีเหตุผลที่ เด็กผู้ชายจะทำอย่างนั้น (ใช่ค่ะ/ครับ) ฉันหมายถึง เขายังยิงคุณยายของตัวเองด้วยซ้ำ ที่เขาอาศัยอยู่ด้วย และดูแลเขา และดูเหมือน คุณยายธรรมดา ๆ ไม่ใช่ว่าเธอดูเลวร้าย หรือไม่ดีหรืออะไรก็ตาม (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และคุณยาย คุณตา ปกติพวกเขา จะตามใจหลาน ๆ อยู่แล้ว พวกเขาจะไม่ปฏิบัติต่อพวกเขา อย่างรุนแรงหรืออะไรทำนองนั้น ไม่มีเหตุผลอะไรที่เด็กคนนั้น จะยิงคุณยายของตัวเอง (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

ดังนั้น คุณสามารถเห็นได้ชัดเจน ว่านี่คือพลังลบที่ทำงาน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และเด็กชายก็เป็นเหยื่อ อีกรายเท่านั้น (ใช่ครับ) ฉันบอกคุณแล้ว หลุมดำ ที่เรียกว่าดาว ที่ออกมา ฉันบอกคุณแล้วว่าเป็นตัวตนนักฆ่า […] ฉันเสียใจมากสำหรับสมาชิกใน ครอบครัวเหล่านี้และ สำหรับเด็ก ๆ ที่ไม่มีความผิด (ครับ) โดยไม่มีเหตุผล พวกเขาตายไปอย่างนั้น ไม่ได้อยู่ในสงครามด้วยซ้ำ โอ้ มันแย่มาก

นี่เป็นปัญหา เมื่อเราเอาแต่คิดค้น เครื่องจักรสังหารเหล่านี้ (ใช่ ใช่) ในบางประเทศ พวกเขาห้ามปืนไรเฟิล พวกนี้ทั้งหมด (ค่ะ/ครับ) และปัญหาก็น้อยลง (ใช่ค่ะ/ครับ) เราไม่ได้ยินเรื่องการสุ่มยิง มากนัก หรือ การยิงหมู่แบบนั้น นี่ไม่ใช่ครั้งแรกในอเมริกา (ใช่ ถูกต้องค่ะ/ครับ) การยิงหมู่ ไม่ใช่ครั้งแรก ส่วนใหญ่เริ่มต้นแม้กระทั่ง กับเยาวชน (ใช่) ไม่ใช่พวกคนแก่บ้า ๆ บอ ๆ หรือสามีที่ไม่พอใจ หงุดหงิด หรืออะไรทำนองนั้น (การยิง) หลายครั้งเกิดขึ้นในโรงเรียน โดยเด็ก ๆ มันน่ากลัว [...]

ดังนั้นขอแสดงความเสียใจ กับครอบครัวทุกครอบครัว ที่สูญเสียลูก ๆ ที่มีค่า และครูผู้สอนด้วยเช่นกัน และขอแสดงความเสียใจกับอเมริกา ในสังคมทั้งหมด พวกเขาต้อง ปรับปรุงในทางใดทางหนึ่ง แบบนี้ ทุกคนก็ตกใจ ตายกันหมด มันเป็นแบบนี้ต่อไปไม่ได้

คุณเห็นไหม ในสวิตเซอร์แลนด์ พลเมืองจำนวนมากมีปืน (ใช่ครับ) อย่างน้อยก็มีบางอย่าง เช่น กระสุนและปืนพร้อม (ใช่ค่ะ) ในกรณีของสงคราม แต่พวกเขาไม่ได้ใช้มัน สำหรับความรุนแรงแบบสุ่มอย่างนี้ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) คุณแทบจะไม่ได้ยินอะไร แบบนั้นในสวิตเซอร์แลนด์ (ใช่ค่ะ ใช่) หรืออาจจะฟินแลนด์ ยกตัวอย่าง (ใช่ครับ) พวกเขามีอาวุธอยู่ ในบ้าน แต่ความคิด ของพวกเขาแตกต่างกัน พวกเขามีระเบียบวินัย (ค่ะ/ครับ อาจารย์) พวกเขามีจิตสำนึกที่สูงกว่า

อเมริกาเป็นแหล่งรวม ของทุกสิ่ง บางคนก็ดี มีน้ำใจ และใจดีมาก ฉันคิดว่าบางทีพวกเขา อาจเป็นคนใจกว้างที่สุด ในโลกในแง่ของการกุศล (ครับ) พวกเขาช่วยเหลือเพื่อนบ้าน พวกเขาช่วยเหลือใครก็ตามที่ขัดสน พวกเขาช่วยเหลือประเทศอื่น ๆ และนั่นเป็นจิตวิญญาณที่ดี ของสหรัฐอเมริกา แต่ในทางกลับกัน พวกเขาก็ส่วนผสมของความมืดอยู่ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) พวกเขาไม่มีวินัยเพียงพอ พวกเขาไม่มีการควบคุม จิตใจเพียงพอ พวกเขาบางส่วน เราจึงมักได้ยิน เหตุการณ์โศกนาฏกรรม ประเภทนี้ (ใช่ครับ ถูกต้องค่ะ) ซึ่งไม่มีอะไรเทียบได้ และไม่มีอะไรซ่อมได้ มันแย่มาก แย่มาก (ใช่ครับ)

ดังนั้น ถ้าคุณต้องการให้ เพื่อนร่วมชาติของคุณมีอาวุธ บางทีเพื่อป้องกันตัวเอง คุณต้องดูว่าพวกเขา เหมาะสมที่จะไว้ใจได้หรือไม่ (ใช่ครับ) เช่นในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ หรือฟินแลนด์เป็นต้น พวกเขามีกองทัพ ใช่ไหม (ใช่) พวกเขามีอาวุธ แต่ไม่ได้ใช้มันมั่ว ๆ เพราะความรุนแรง โดยไม่มีสาเหตุเช่นนั้น ดังนั้น นี่จึงเป็นเรื่องยากมาก สำหรับชาวอเมริกันที่จะตัดสินใจ คุณเห็นไหมว่า อายุ 18 ปี คุณสามารถซื้อปืนไรเฟิลได้แล้ว (โอ้) เด็กชายคนนี้ เขาเพิ่ง อายุ 18 ปี และเขาก็ ไปซื้อมันทันที (โอ้) เพราะเขาอยากได้ มานานแล้ว (โอ้ย)

" Media Report from CNN – May 25, 2022

Adrienne Broaddus (f): T วุฒิสมาชิกรัฐเท็กซัส โรแลนด์ กูเตียร์เรซกล่าวว่ามือปืน “ไม่มีปัญหาทางกฎหมาย ในการซื้อปืนไรเฟิลจู่โจม ที่ใช้ในการสังหารหมู่”

Roland Gutierrez (m): เขาไปโรงเรียนมัธยมที่นี่ ในยูแวลดีและอย่างโชคร้าย ในวันเกิดปีที่ 18 ของเขา เขาซื้อปืนไรเฟิลจู่โจมสองกระบอกนั้น ที่คุณได้พูดถึง "

ความคิดแบบนี้ได้รับ การหล่อเลี้ยงจาก จุดมืดของสังคม (ใช่ครับ) นี่เป็นการจงใจ มันไม่ใช่แบบ โอเค ขณะหนึ่งเขาโกรธ แล้วเขาก็ควบคุมไม่ได้ มันไม่ใช่แบบนั้น เขายังขอให้ พี่สาวช่วยซื้อปืนให้เขา เมื่อปีก่อน (โอ้) เพราะเขายังไม่ 18 (ว้าว) พี่สาวจึงปฏิเสธ และพออายุ 18 ปี เขาก็ดำเนินตาม แผนชั่วของเขาทันที (ว้าว)

โอ้ พระเจ้า นี่เป็นอิทธิพลที่ไม่ดีของปีศาจ อย่างแท้จริง (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และฆ่าเด็ก (โอ้ ตกใจ น่ากลัว เลวร้าย) ใช่ เพื่อให้พวกมันได้กิน ฉันบอกคุณแล้ว (ใช่ครับ) พวกเขาชอบเด็ก ๆ พวกปีศาจ พวกมันชอบกินวิญญาณ พลังของเด็ก ๆ ที่ทรมาน ที่ตายแบบนั้น (ว้าว เข้าใจครับ) […]

แย่มาก แม้แต่บางส่วนของพวกเขา พวกเขา ยังจดจ่ออยู่ที่ใดที่หนึ่งและ ทำให้เกิดโศกนาฏกรรมที่นั่น (ค่ะ/ครับ) ไม่ต้องมากเหมือนแต่ก่อน (เข้าใจครับ) แต่ก่อนเรามีมากกว่านี้ เราจึงมีสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง สงครามโลกครั้งที่สอง (ถูกต้องค่ะ) และตอนนี้ บางทีเราอาจจะ ใกล้จะถึง สงครามโลกครั้งที่สามแล้ว ถ้ารัสเซียไม่เปลี่ยน (ครับ)

แต่คุณรู้อะไรไหม? โอ้ ฉันไม่กล้าบอกอะไรคุณเลย ( อะไรครับอาจารย์? ท่านบอกเราได้ไหมครับ? ได้โปรด? ) ( ได้โปรดค่ะ อาจารย์ ถ้าท่านทำได้ ) ขอคิดก่อน พระเจ้า ให้ฉันคิดดูว่ามันจะ เป็นประโยชน์ไหม (โอเคค่ะอาจารย์) มิฉะนั้นเราจะรู้ เมื่อมันมาถึงอยู่แล้ว (โอเคครับ อาจารย์)

แต่ฉันคิดว่าปูตินตายแล้ว นั่นคือสิ่งที่มันเป็น นั่นเป็นเหตุผลที่เขาคุกเข่า ต่อหน้าฉัน และขอการอภัย เพราะเขากลัวนรกมาก (โอ้ ว้าว) ยังไงก็ตาม เขาตายแล้ว ฉันจะไม่บอกคุณว่าตอนนี้เขาอยู่ที่ไหน (โอ้ ว้าว) ฉันอาจจะบอกคุณในภายหลัง (เข้าใจค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) แต่ตอนนี้ สงครามยังคงดำเนินต่อไป เพราะมีบางคนกลัว ที่จะให้โลกได้รู้ว่า ปูตินตายแล้ว (ว้าว!)

คุณเห็นไหม นั่นเป็นสาเหตุ ว่าทำไมจึงมีข่าว ล้อเลียนรัสเซียบ้าง เพราะพวกเขาถ่ายรูปและ ภาพยนตร์มากมาย แสดงให้เห็น ว่าประธานาธิบดีรัสเซียไป เยี่ยมทหารที่ได้รับบาดเจ็บ เป็นครั้งแรก (โอ้ ใช่) แต่แล้วบางคนก็เห็นและ พูดว่า “ไม่ใช่ คนนี้เป็นคนเดียวกัน จากโรงงานที่ไหนสักแห่ง” เนื่องจากพวกเขาแสดง บางจุดที่ระบุว่า ไม่ใช่ทหารเลย เป็นกลุ่มคนเดียว กับที่เขาพบเมื่อนานมาแล้ว (เข้าใจครับ เข้าใจค่ะ ใช่)

ไม่ใช่แค่หน้าตาเท่านั้น แต่เสื้อผ้าที่ใส่ก็ มีความพิเศษอยู่ด้วย (โอ้) มันไม่ใช่ชุดทหาร เป็นเครื่องแบบของคน ในโรงงาน (โอ้ ว้าว) แล้วก็ยังมีป้าย อยู่บนเสื้อผ้า เช่น เสื้อผ้าสีเดียวกันด้วย เป็นต้น และพวกเขาล้อเลียนเขา บอกว่าเขากำลังแสดงมันอยู่

มันไม่ใช่ – เขาตายแล้ว เมื่อหลายสัปดาห์ก่อน (โอ้ ว้าว) เมื่อฉันบอกคุณเกี่ยวกับการคุกเข่า ไม่ใช่วันนั้นที่เขาคุกเข่า (อ่า เข้าใจแล้วค่ะ) ฉันบอกคุณเกี่ยวกับนิมิต จากเมื่อก่อน (ค่ะ/ครับ) ฉันจึงกล่าวว่า “ฉันมีนิมิต” ฉันลืมบอกไปตั้งแต่เมื่อไร แต่มันไม่สำคัญ

อย่างไรก็ตาม ฉันพิสูจน์ให้คุณเห็นไม่ได้ ดังนั้นคุณจะเชื่อหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับคุณ (ค่ะ/ครับอาจารย์ เราเชื่อครับ เราเชื่อท่านค่ะ) คุณเห็นได้ ทำไมพวกเขาถึงให้ภาพเก่า ๆ ในเมื่อมันเป็นเรื่องพิเศษ ขนาดนั้น ที่ประธานาธิบดีไปพบทหาร ที่บาดเจ็บเป็นครั้งแรก? (ใช่ค่ะ ถูกต้อง) และทำไมพวกเขาถึงไม่มีภาพจริง? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) อะไรทำนองนั้น พวกเขา จะให้สื่อทั้งหมดรู้ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และไม่สามารถใช้รูปเก่าได้ เพื่ออะไร? (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

และพวกเขาบอกว่าเขา ยังได้จับมือกับทหาร ไม่! เขาจับมือกับ คนงานในโรงงาน นานมาแล้ว ตอนอื่น (ใช่ค่ะ/ครับ) นี่เป็นเพียงคำใบ้ทางกายภาพบางอย่าง (ค่ะ/ครับ) ฉันไม่สามารถบอกอะไรคุณได้ เพราะฉันไม่มี หลักฐานให้คุณ (เข้าใจ อาจารย์)

และอีกอย่างคือ เมื่อประธานาธิบดี ฟินแลนด์โทรหาเขา ที่บอกว่าเป็น ปูติน เพื่อบอกเขาว่า เราจะเข้าร่วมกับ นาโต้ และปูตินก็สงบมาก ไม่กล่าวหา ไม่ข่มขู่ ไม่มีอะไรเลย สงบและรวบรวมมาก ฉันหมายถึงผ่านเสียง (ค่ะ/ครับ)

" Media Report from CNN – May 15, 2022

President Ninisto (m): ก็อย่างที่บอกไปว่า ค่อนข้างสงบและใจเย็น

Dana (f): เขาพูดอะไร ที่ทำให้คุณประหลาดใจไหม?

President Ninisto (m): ที่จริงแล้วที่แปลกใจก็คือ เขารับมันอย่างสงบมาก "

และอีกหลายอย่าง ที่น่าสงสัยมาก เหมือนเขานั่งร่วมกับ เลขาธิการสหประชาชาติ ที่โต๊ะยาวแต่กลม แต่หน้าอยู่ไกล (ใช่) และพวกเขาซูมหน้าใหญ่ จากการประชุมอื่น […]

อะไรอีก อะไรอีก ดังนั้นจึงมีคนดี ๆ ที่ทำงานเพื่อพลังบวก ในพรรคเดโมแครต เช่นเดียวกับพวกรีพับลิกัน มีคนลบทำงาน อยู่ที่นั่น คุณสามารถมองเห็นได้เป็นอย่างดี คุณสามารถดูว่าใครเป็นใคร ดูข่าวให้ดีจะได้ รู้ว่าใครเป็นใคร (ใช่ค่ะ ค่ะ/ครับอาจารย์) ไม่อยากเอ่ยชื่อ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ฉันรู้ดีว่าใครเป็นใคร

และแน่นอน คนคิดบวก ทำงานกับแง่ลบ คุณจะเห็นได้ชัดเจน ลักษณะของพวกเขา วิธีการทำ สิ่งต่าง ๆ วิธีที่พวกเขาพูดนั้น แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากสิ่งที่คุณ คาดหวังจากพรรคเดโมแครต คนอื่น ๆ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เช่นเดียวกับพวกรีพับลิกัน พวกเขา ยังคงไล่ตาม ประธานาธิบดีทรัมป์ ไม่สิ้นสุด (ใช่ เข้าใจ) และส่วนใหญ่ หน้าของ พวกเขาเหมือนหิน หรือใบหน้าที่น่ารังเกียจมาก หน้าดุมาก (ใช่) บรรดาผู้ที่ข่มเหงเขา หรือ ผู้ที่พยายามจะโค่นล้มเขา ส่วนใหญ่: หน้าหิน หรือหน้าตาน่าเกลียดมาก หน้าดุมาก ไม่เป็นมิตร ไม่ดี ไม่สดใส ไม่สดใสทั้งกิริยา วาจา และสีหน้า แม้แต่กาย (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

ดังนั้นจึง มีความหวังอยู่เสมอ (ใช่แล้ว อาจารย์) ดังนั้น พรรคเดโมแครต ก็ไม่ได้เป็นแง่ลบเสมอไป (ครับ เข้าใจค่ะ) มีคนดีอยู่ในนั้น มันต้องมี (ค่ะ/ครับ เข้าใจ) มิฉะนั้น โลกจะเลวร้ายลง หรือสงครามยูเครน จะเลวร้ายลง หากไม่มีพลังบวกช่วยเหลือ ยังคอยช่วยเหลือกันอยู่ตลอด (ค่ะ/ครับ)

มีแค่นั้นหรือ? บอกฉันมาเลย ( ข่าวแรก: นักการทูตรัสเซีย บอริส บอนดาเรฟ ซึ่งได้ทำงาน ให้กับภารกิจของรัสเซีย ไปสหประชาชาติในเจนีวา ได้ลาออกจากงานเพื่อ ประท้วงสงครามนองเลือด ที่ปูตินทำกับยูเครน ) ดีมากที่เขาลาออกจากงานของเขา บางคนมีสติสัมปชัญญะ (ค่ะ/ครับ)

" Media report from VOA - May 27, 2022 Henry(m): บอริส บอนดาเรฟ วัย 41 ปี ประกอบอาชีพทางการทูต รัสเซียเป็นเวลา 20 ปี จนถึงสัปดาห์นี้ เขาทำงาน ที่องค์การสหประชาชาติในเจนีวา เขายืนยันการลาออกของเขา เมื่อวันจันทร์ในจดหมายที่ โพสต์บนเฟซบุ๊กว่า “ผมไม่เคยรู้สึกละอายใจกับ ประเทศของผมมากเท่ากับ วันที่ 24 กุมภาพันธ์ของปีนี้" ซึ่งเป็นวันที่รัสเซียเปิดตัว การรุกรานยูเครนครั้งล่าสุด "

" Media report from Guardian News - May 23, 2022

Boris(m): ผมในฐานะนักการทูตรัสเซียไม่สามารถ เชื่อมโยงกับสิ่งนี้ได้อีกต่อไป ยูเครนเป็นช่วงเวลาสำคัญ เพราะหลังจากนั้น ก็ไม่มีทางเลือก มีทางเดียวเท่านั้น- ออกไป เลิก คำถามคือเมื่อไหร่ และอย่างไร แต่ไม่ใช่ว่าจะเลิก หรือไม่เลิก นั่นไม่ใช่คำถามสำหรับผม ผมได้อธิบายให้ชัดเจน โดยถามคำถามเกี่ยวกับ เป้าหมายสุดท้าย ของสิ่งเหล่านี้ และเหตุใดจึงควรทำอย่างนั้น ไม่ใช่ โดยการเจรจา และวิธีทางการทูตอื่น ๆ อย่างสันติ

Andrew(m): คุณคิดว่าข้อความที่ผู้คน ควรอ่านในข้อเท็จจริงที่ว่า คุณกำลังจะลาออกคืออะไร?

Boris(m): ผมคิดว่าข้อความคือ บางครั้งคุณต้องทำ อะไรบางอย่างเพื่อให้ สามารถส่องกระจกได้ "

มันดีมาก ดีมาก และยังมี ภูมิภาคอื่น ๆ ผู้ร่างกฎหมายสองคน ขอให้ปูตินหยุดสงคราม ในยูเครน และทันทีที่ผู้ว่ารัฐบอก ผู้คุมหรือบางสิ่งบางอย่าง ให้พาพวกเขาออกไป เรียกพวกเขาว่าคนทรยศและขู่ว่า เขาจะจัดการกับพวกเขาในฐานะ ผู้ทรยศในภายหลัง (ค่ะ/ครับ)

" Media Report from The Telegraph – May 27, 2022 Leonid Vasyukevich (m): พวกเรากลุ่มผู้ร่างกฎหมาย กำลังยื่นอุทธรณ์ต่อคุณ สภานิติบัญญัติ ของภูมิภาคปรีมอร์เย เมื่อไม่กี่วันก่อนได้ดำเนินการหลาย ขั้นตอนเพื่อสนับสนุน ครอบครัวของทหาร ที่เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ในการปฏิบัติการทางทหารพิเศษ เราตระหนักดี ว่าถ้าประเทศของเราไม่หยุด ปฏิบัติการทางทหารพิเศษ ประเทศของเราจะมี เด็กกำพร้าเพิ่มมากขึ้น อันเป็นผลมาจาก ปฏิบัติการทางทหารพิเศษ ชายหนุ่มที่อาจมี ส่วนสำคัญในการพัฒนา ประเทศของเรากำลังจะตาย และกลายเป็นคนพิการ เกือบสามเดือนนับตั้งแต่ เริ่มปฏิบัติการทางทหาร ได้แสดงให้เห็นว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะ ประสบความสำเร็จด้วยวิธีการทางทหาร การดำเนินการเพิ่มเติมจะหมายถึง ทหารที่เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บมากขึ้น เราเรียกร้องให้ถอนทหาร รัสเซียออกทันที เราเรียกร้องให้ยุติการสู้รบ "

ผู้กล้าบางคนรู้ดีถึงความเสี่ยง พวกเขาก็ยังทำมัน (ค่ะ/ครับ) คุณจะเห็นได้ว่าสิ่ง เหล่านี้มาจากด้านบวก (ถูกต้องค่ะ ค่ะ/ครับอาจารย์) คุณเห็นการกระทำ คำพูด ท่าทางของพวกเขาได้ แล้วคุณจะเห็นว่าใครเป็นใคร ในความมืดมิดยังมีแสงสว่าง อยู่บ้าง (ถูกต้องค่ะ ใช่ครับ) และในพื้นที่สว่าง ก็มีมุมมืดบ้าง คุณเห็น สิ่งนั้นแล้วตอนนี้ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) นั่นคือความหมาย ของสัญลักษณ์ของเต๋าในลัทธิเต๋า (เข้าใจค่ะ)

ดีมาก มีอย่างอื่นเพิ่มเติม แต่บางครั้งพวกเขาก็ถอย เพราะกลัว เช่นเดียวกับผู้พันระดับสูงของรัสเซีย เขาออกทีวี และบอกว่า เราจะแพ้ในสงครามและ รัสเซียไม่สามารถชนะได้ และโลกทั้งใบต่อต้านเรา (โอ้ ครับ ใช่)

" Media Report Channel 4 News - May 17, 2022

Reporter (m): ในการเคลื่อนไหวที่ไม่ธรรมดา นักวิเคราะห์ด้านการทหารของรัสเซีย และนายพลที่เกษียณอายุแล้ว บอกกับสถานีโทรทัศน์ของรัสเซีย ว่าสงครามไม่เห็นผลลัพธ์ที่ดี สำหรับรัสเซีย

(In Russian) Mikhail Khodaryonok: ในทางหนึ่ง เราอยู่ในความโดดเดี่ยว ทางภูมิรัฐศาสตร์อย่างสมบูรณ์ และไม่ว่าเราจะเกลียด ที่จะยอมรับเรื่องนี้ มากน้อยเพียงใด โลกทั้งใบก็ต่อต้านเรา "

และหลายวันต่อมา เขาก็ถอนคำพูด เขากล่าวว่า "โอ้ รัสเซียยังคงชนะได้" (โอ้) ฉันแน่ใจว่าอาจมีใครบางคน จับภรรยาของเขาหรือลูกสาวของเขา หรืออะไรบางอย่าง และพูดว่า "คุณ ถอนคำพูด ไม่อย่างนั้น" (โอ้ ใช่ครับ ใช่) คุณอาศัยอยู่ในรัสเซีย คุณจะวิ่งที่ไหนได้? (ใช่ค่ะ/ครับ) แต่ดีที่เขาพูดอะไรบางอย่าง และทุกคนเข้าใจว่า ทำไมเขาถึงต้องเปลี่ยนคำพูด (ใช่ค่ะ ใช่) พวกเขาจะไม่วิพากษ์วิจารณ์เขา (ใช่ ครับอาจารย์)

ไม่ใช่แค่ผู้พันคนนี้เท่านั้นที่เปลี่ยน คำพูดจากคำปราศรัยที่กล้าหาญของเขา แต่เจ้าหน้าที่คนอื่นบางคนก็เช่นกัน (ใช่ค่ะ ใช่ครับ) พวกเขาปฏิเสธว่า พวกเขาได้ขอให้เครมลิน หยุดสงคราม พวกเขาควรจะเคยทำแบบนั้น มาก่อน เพื่อขอให้ เครมลินหยุดสงคราม ในยูเครน และ ต่อมาพวกเขาก็ปฏิเสธ (ค่ะ/ครับ)

ฉันเดาว่าระบบในรัสเซีย ทำให้คนกลัวไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง พวกเขาสามารถบังคับพวกเขา ให้พูดอะไรก็ได้ที่พวกเขาต้องการ แม้ว่าพวกเขาจะมีจิตวิญญาณ ที่กล้าหาญ แต่ต่อมา มีบางอย่างที่ตัดปีกของพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงไม่กล้า ที่จะยืนหยัดอย่างกล้าหาญต่อไป (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

แต่บางครั้งบางอย่างก็เกิดขึ้น ในการสัมภาษณ์ครั้งหนึ่ง หนึ่งในบุคคลกล่าวในทีวี ว่า “คุณรู้อะไรไหม? หลายประเทศเข้าแถว รอเข้าร่วมกับเรา” ความหมายเข้าร่วมกับรัสเซีย แบบเป็นสหภาพรัสเซียอีกครั้ง พิธีกรพูดอย่างประชดประชัน ว่า “ใช่ ใช่ แน่นอน หลายประเทศกำลังรอเข้า ร่วมกับเราเพราะเราไม่มี วีซ่า ไม่มีมาสเตอร์การ์ด ไม่มีแมคโดนัลด์ด้วยซ้ำ”

ฉันคิดว่าพวกเขาเคยมีมัน ดังนั้นบางครั้งพวกเขาก็ช่วยไม่ได้ พวกเขาแค่คายมันออกมา มันตลกมาก ฉันคิดว่ามันตลกมาก โทรทัศน์รัสเซีย ปกติก็ไม่กล้า (ใช่ค่ะ) แต่เมื่อไม่นานมานี้ มันรั่วไหลออกมาที่นี่และที่นั่น (ใช่ครับ ใช่ค่ะ) พันเอกนี้ เจ้าหน้าที่ทางการนั่น และ ฝ่ายนิติบัญญัติที่นี่และที่นั่น และพิธีกรรายการโทรทัศน์ ก็แค่พูดตรง ๆ ออกมาแบบนั้น (ใช่ครับ ใช่ค่ะ)

" Media Report from CNN – Mar. 13, 2022

Erin (f): การแสดงอันโดดเด่นของการไม่เห็นด้วย กับการรุกรานของยูเครน ซึ่งเกิดขึ้น ในสถานที่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด โทรทัศน์ของรัฐรัสเซีย ในคืนวันพุธ ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวรัสเซียกล่าว กับผู้ประกาศข่าวโปรปูติน

Translator (f): สงครามในยูเครน เป็นภาพที่น่าสยดสยอง และเราควรจะตระหนักว่ามัน ส่งอิทธิพลที่กดดันอย่างมากต่อ สังคมของเรา ทางอารมณ์ นี่คือยูเครน ไม่ว่าทัศนคติของคุณจะเป็นอย่างไร มันเป็นสิ่ง ที่เราผูกพันด้วยสายสัมพันธ์ นับสิบและหลายร้อย เป็นที่ที่ความทุกข์ทรมาน ของผู้บริสุทธิ์บางคน ไม่สามารถชดเชยความทุกข์ ของผู้บริสุทธิ์คนอื่นได้ "

แน่นอนว่าพวกเขาเป็นมนุษย์ เช่นเดียวกับผู้มีอำนาจในรัสเซีย พวกเขาต้องทำงาน (ใช่ค่ะ ใช่ค่ะ/ครับ) พวกเขาต้องมีชีวิตอยู่ พวกเขาต้องอยู่รอดที่นั่น พวกเขามีลูก พวกเขามีหลาน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) พวกเขามีชีวิตของพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถทำ อะไรตามที่คิดว่าควรได้

แต่บางคนก็ลองบ้าง (ค่ะ/ครับ อาจารย์) แม้แต่ทหารบางคนก็ปฏิเสธ ที่จะทำสงคราม (ใช่ค่ะ/ครับ) หลายคนชอบแบบนั้น และบางครั้งศาล หรือรัฐบาลรัสเซีย ก็ยอมรับบ้าง แต่ ตัวเลขมีมากกว่านั้น (ค่ะ/ครับ อาจารย์) พวกเขาแค่ยอมรับ บางกรณีที่ไม่สามารถปิดบังได้ ส่วนกรณีอื่น ๆ ถ้าซ่อนได้ พวกเขาจะไม่พูดถึง (ใช่ค่ะ) เช่นเดียวกับที่พวกเขา กล่าวว่ามีนายพลเพียงสองคน ที่เสียชีวิตในยูเครน ไม่นานมานี้มีอีกคนหนึ่ง ที่เสียชีวิตไปแล้ว (ใช่ค่ะ/ครับ) และประมาณการจากยูเครนมีทหาร รัสเซียประมาณ 30,000 นาย เสียชีวิตที่นั่น (โอ้ ใช่ครับ) ประมาณการเท่านั้น อาจมีมากกว่านี้ (ใช่ค่ะ) […]

พระเจ้า ในสงครามครั้งอื่น ๆ ไม่เคยมีอะไรเสียหายขนาดนี้มาก่อน (ใช่ ถูกต้อง) ไม่เร็วนัก มีคนไม่มากนักที่เสียชีวิตแบบนั้น แม้แต่ในสงครามอิรัก ทหารสหรัฐ ประมาณ 4,000 นายเท่านั้น […] เสียชีวิตไม่มากก็น้อย และสงครามอิรักใช้เวลา ประมาณแปดปี (ใช่ครับ) และยอดรวมก็ประมาณ 4,000 เท่านั้น แต่นั่นเป็นตัวเลขที่ แย่มากสำหรับทุกครอบครัว ที่ได้สูญเสียลูกชายและลูกสาวไป (ถูกต้องค่ะ ใช่ครับ แน่นอน)

แต่รัสเซียตอนนี้เราพูดถึง 30,000 คนในสามเดือน โอ้ มันช่างเหลือเชื่อ นี้เป็นเหมือนวันสิ้นโลก อาร์มาเก็ดดอน สำหรับครอบครัวแล้ว (ถูกต้องค่ะ ใช่ค่ะอาจารย์) เลวร้าย ถ้าคุณมีพี่ชายหรือลูกชาย คุณเข้าใจ (ค่ะ/ครับ) เราแค่จินตนาการถึงความเจ็บปวด ที่พวกเขาต้องเผชิญ

" Media Report from BBC News - Mar 17, 2022 Steve (m): ในรัสเซียพวกเขาก็เศร้าโศกเช่นกัน มิคาอิลถูกสังหารในปฏิบัติการ ในยูเครน แองเจลิกาเป็นม่ายของเขา ทหารรัสเซียกี่นายถูกสังหาร ในสิ่งที่เครมลินยังคง ปฏิเสธที่จะเรียกสงคราม? ความเจ็บปวดของครอบครัวหนึ่ง กำลังเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีกทั่วประเทศ "

ไม่ต้องพูดถึงความเจ็บปวด ทางกายของทหารที่อ่อนระโหยโรยแรง ด้วยอาการบาดเจ็บในสงคราม อากาศหนาวเย็น และความรู้สึก ไม่สบายในดินแดนแปลกถิ่น (ใช่ค่ะ/ครับ) และบางคนก็ถูกยิง โดยผู้บังคับบัญชาของพวกเขาเอง ดังนั้นพวกเขาจะได้ไม่ต้อง แบกพวกเขา ตอนพวกเขาถอยกลับ แค่ยิงพวกเขาตายแบบนั้น ตอนที่พวกมันบาดเจ็บ (ว้าว) และทหารคนอื่น ๆ คร่ำครวญว่า พวกเขาน่าจะรอดได้ พวกเขายังช่วยได้ (ใช่ค่ะ/ครับ) เช่นบางคนไม่ได้รับ บาดเจ็บสาหัสหรืออะไรก็ตาม ถ้าพาพวกเขากลับบ้าน พวกเขาก็ดูแลได้ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ฉันหมายถึงกลับไปที่สถานีของพวกเขา แต่ผู้บังคับบัญชาก็ยิงพวกเขา เพื่อที่พวกเขา จะได้ไม่ต้องดูแลอีกต่อไป พวกเขาทิ้งพวกเขาไว้ที่นั่น (โอ้ พระเจ้า)

" Media Report from The Sun - Mar 17, 2022

Soldier 1 (m) พวกผู้ชายบอกว่า พวกเขาทำแผลเสร็จสิ้นแล้ว

Reporter (m): ถูกต้อง คุณหมายถึงอะไรโดย "เสร็จสิ้น"?

Soldier 1(m): เช่นนั้น ทหารที่บาดเจ็บนอนอยู่ บนพื้น และผู้บังคับกองพัน ก็ยิงเขาตายด้วยปืน เป็นชายหนุ่ม เขาได้รับบาดเจ็บ เขาอยู่บนพื้น เขาถูกถามว่าเดินไหวไหม... ดังนั้นเขาจึงถูกยิงเสียชีวิต

Soldier 2 (m): สิ่งที่สำคัญที่สุด – นี่ไม่ใช่กรณีเดียว พันเอกกำลัง เดินไปรอบ ๆ เขายิงสี่หรือห้าคนแบบนี้ พวกเขาทั้งหมดเป็นชายหนุ่ม

Soldier 3 (m): พวกเขาสามารถได้รับการช่วยเหลือ ได้รับความช่วยเหลือ นำออกจากที่นั่น เขาเพียงแค่ยิงพวกเขาตาย

Soldier 4 (m): แม่ ผมยังมีชีวิตอยู่ ไม่เป็นไร ผมถูกจองจำในโอเดสซา ผมกำลังติดคุก แม่ เราไม่ใช่ผู้สร้างสันติที่นี่ ตามที่เขาบอกเรา เราเป็นผู้บุกรุกที่นี่ เราฆ่าพลเรือน แม่ มันเป็นฝันร้ายมาก พวกเรามีประมาณ 15 ถึง 20 คน จากหน่วยของผม ผู้ที่รอดชีวิต คนอื่นตายหมด เราเป็นพวกฟาสซิสต์ที่นี่ สิ่งที่เราทำกับผู้คน คือฝันร้าย เราถูกทำให้เข้าใจผิด พวกเขาไม่ได้บอกความจริงกับเรา พวกเขาบอกว่ามีพวกฟาสซิสต์ อยู่ที่นี่ [แต่] แม่ เรากำลังยิงใส่พลเรือน "

ฉันหวังว่าคุณแม่ทุกคน ในรัสเซียรู้เรื่องนี้ การที่ลูกของเขาถูกสังเวย เพื่อความชั่ว เพื่อความขุ่นเคือง ไม่มีสาเหตุอันสูงส่งเลย และตายด้วยความทุกข์ระทม หรือบาดเจ็บโดยไม่มีใครดูแล (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

มีอะไรอีกไหมที่รัก ( ค่ะ/ครับ อาจารย์ ลิทัวเนียพร้อมที่จะ รักษาสมาชิกบริการ ยูเครนที่ได้รับบาดเจ็บ รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม ของลิทัวเนียกล่าว เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมว่า “ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ลิทัวเนีย จะรับทหารยูเครนเข้ารับการฟื้นฟู” นอกจากนี้ เขายังกล่าวด้วยว่า ลิทัวเนียจะยังคงจัดหาอุปกรณ์การฝึก และยุทโธปกรณ์ทางทหารให้กับยูเครน )

อัศจรรย์ อัศจรรย์ (ใช่ค่ะ) อวยพรลิทัวเนีย […] เพื่อนบ้านบางคนก็ดีมาก อย่างโปแลนด์ โรมาเนีย อิตาลีด้วย (ใช่ค่ะ) พวกเขากำลังช่วยเหลือ แต่ดีที่สุดเป็นอันดับสอง ดีกว่าไม่มีเลย (ถูกต้องครับ อาจารย์)

ฉันไม่รู้ว่ายูเครนจะ รักษาสงครามนี้ได้นานแค่ไหน เพราะหลังจากนั้นไม่นาน ผู้คนอาจเหนื่อยล้า ไม่กระตือรือร้น และไม่ช่วยเหลืออีกต่อไป (ถูกต้อง) และด้วยเหตุนี้ รัสเซีย จึงอาจได้เปรียบ ฉันกังวล แต่ฉันหวังว่ายูเครนจะชนะ เพราะพวกเขาสมควรได้รับอิสรภาพ พวกเขาสมควรได้รับประชาธิปไตย (ถูกต้องค่ะ ใช่อาจารย์) พวกเขาสมควรได้รับที่ดิน ซึ่งพวกเขาให้ความสำคัญ มากกว่าชีวิตของตนเอง (ค่ะ/ครับ อาจารย์) จึงน่าจะสร้างความประทับใจให้ทุกคน แม้กระทั่งศัตรู แต่รัสเซียยังคงสร้างปัญหา เช่นนี้ต่อไป ฉันหวัง ว่ามันจะจบลงในไม่ช้า (ค่ะ/ครับ อาจารย์ เราทุกคนหวัง) เราแค่อธิษฐานเผื่อพวกเขา แค่นั้น (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

มีอะไรอีกไหม ( ครับ อาจารย์ ในการโทรศัพท์คุยกับปูติน 80 นาที ประธานาธิบดี เอ็มมานูเอล มาครงของฝรั่งเศส และโอลาฟ ชอลซ์ นายกรัฐมนตรี ของเยอรมนีขอให้เขาปล่อยตัว ผู้พิทักษ์ 2,500 คนของ โรงงานเหล็กแอซอฟสตาล ของมาริอูโปล ซึ่งต่อมาถูก รัสเซียจับเข้าคุก ) ใช่ ( พวกเขาขอให้ปูตินจัด "การเจรจา ที่จริงจังและตรงไปตรงมา" กับประธานาธิบดีเซเลนสกี ) แล้ว? ( ผู้นำ ฝรั่งเศสและเยอรมันยัง ยืนกรานให้หยุดยิง ทันทีและ ถอนทหารรัสเซียออกไป” ) ใช่ ( นั่นคือเมื่อสองวันก่อน )

แล้วเกิดอะไรขึ้น? ( ก็เรายังไม่ทราบข้อมูล อัปเดตเกี่ยวกับเรื่องนั้น ) คนที่เรียกว่าปูติน พูดอะไร? ( เขาไม่ได้พูดอะไร ไม่ใช่ว่าเรารู้ ) นั่นคือการประชุมทางวิดีโอหรือไม่? หรือแค่พูดคุย? […] ( เราไม่มีภาพนั้น แค่คุยกัน ) โอเค ( น่าสนใจ ใช่ )

ใช่ ตอนนี้เขาสงบแล้ว เขาคุยกับใครก็ตาม ที่ต้องการพบเขา เขาสงบมากและ ไม่คุยในวิดีโอ ทั้งหมดเป็นสิ่งที่ดี ฉันบอกคุณแล้ว แม้ว่าจะมี การพูดคุยกับคนที่เรียกว่าปูตินนี้ แม้แต่ในร่างกายของเขาเอง นั่นเป็นวิญญาณที่ถูกครอบงำ ไม่ใช่ตัวจริง (ค่ะ/ครับ) เพราะฉันรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน (โอ้ ใช่) ฉันเห็นแล้ว (รับทราบค่ะ/ครับอาจารย์)

ฉันจะบอกคุณเมื่อฉันบอกคุณ (โอเค ท่านอาจารย์) ฉันขอโทษ ฉันก็โดนมัดมือมัดเท้าทำอะไรไม่ได้ (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์ เราเข้าใจแล้ว) ฉันไม่ได้รับอนุญาตให้พูด เพราะถ้าฉันพูดออกไป แล้วด้านลบ จะหากลยุทธ์อื่นมาเอาชนะมัน เพื่อเปลี่ยนมัน (เข้าใจค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) เพื่อเปลี่ยนให้ฉันดูแย่ และเพื่อเอาชนะจุดประสงค์ (โอ้ ใช่ค่ะ/ครับ) พวกเขาอยู่รอบตัวเสมอ เช่นเดียวกับสีดำในสีขาว และสีขาวในสีดำ (เข้าใจค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ฉันถูกเฝ้าดูอยู่เสมอ โดยไม่ปล่อยให้คลาดสายตา (ค่ะ) ด้วยตาเหยี่ยว (ใช่ค่ะ)

มีอะไรอีกไหม ( ค่ะ อาจารย์ เกษตรกรผู้เลี้ยงเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์นมจำนวนมากขึ้น หันมาทำการเกษตรวีแกน เมื่อเกษตรกรชาวอังกฤษ ลอเรนซ์ แคนดี้ สูญเสียชาววัวส่วนใหญ่ของเขา ให้กับโรควัณโรคในวัว เขาตัดสินใจว่าจะไม่ส่ง ชาวสัตว์ไปฆ่าอีกต่อไป เขาตัดสินใจที่จะจดจ่อ กับการปลูกธัญพืช เช่น ข้าวโอ๊ต ข้าวสาลี ข้าวบาร์เลย์ และถั่วปากอ้าแทน ) มหัศจรรย์ เราจะซื้อมันจากเขา ถ้าเราทำได้ อวยพรคุณ (ค่ะ นอกจากนี้ เขายังเคย ร่วมงานกับองค์กรชาวสก็อต ที่ชื่อว่า ฟาร์เมอร์ส ฟอร์ สต็อกฟรี ฟาร์มมิงก์ จัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุน เกษตรกรผู้เลี้ยงเนื้อสัตว์ และโคนมที่ต้องการเปลี่ยนไป ทำการเกษตรแบบปลอดสัตว์ )

ดีมาก ยอดเยี่ยม (ใช่ค่ะ) พระเจ้าอวยพร (ดีมาก) ขอบคุณพระเจ้าสำหรับสิ่งนั้นและ เราอธิษฐานให้มากขึ้น (ใช่ อาจารย์) เพราะนั่นเป็นทางออกเดียวที่ยั่งยืน สำหรับการเอาชีวิตรอดสำหรับ ผู้คนบนดาวเคราะห์ของเรา และสิ่งมีชีวิตทั้งหมดบนโลกนี้ (ถูกต้อง) ทางที่เราจะไป ถ้าเราไม่เปลี่ยน เราจะทำลายตัวเอง เราจะเป็น ผ่านมือของธรรมชาติ (ใช่ค่ะ ใช่) คุณจะเห็นว่ามีน้ำท่วม อุทกภัย หรือดินถล่ม พายุเฮอริเคน พายุ แผ่นดินไหวทุกที่ อย่างไม่เคยมีมาก่อน (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

ไม่มีสักวันเลย ที่คุณดูข่าวแล้วคุณ ไม่เห็นภัยพิบัติ หรือการสุ่มฆ่า สงคราม หรือความอดอยาก ในทุกที่ (ใช่ อาจารย์ ถูกต้อง) ไม่มีแม้แต่วันเดียวที่เราจะมี สันติสุขที่แท้จริงบนโลกใบนี้ (จริงครับอาจารย์ ใช่ค่ะ) ฉันหมายความว่าวันหนึ่งเราทุกคนอาจ ตาย แต่เราไม่จำเป็นต้องตายแบบนี้ (ใช่ครับ ใช่ค่ะ) ไม่ทุกข์ทรมานจากโรคระบาด หรือโรคประหลาด โรคที่ควบคุม ไม่ได้ โรคที่รักษาไม่หาย หรือภัยพิบัติ สงครามหรือ ความอดอยาก ไม่ใช่แบบนั้น (ใช่ค่ะ ค่ะ/ครับ) พระเจ้าไม่ได้ประสงค์ ที่จะให้กำเนิดเราเพื่อที่เรา จะตายอย่างเลวร้ายเช่นนี้ เราทำให้ตัวเองตาย ในลักษณะที่น่ากลัวเช่นนี้ (ค่ะ/ครับ อาจารย์ นั่นจริง) เราไม่สามารถโทษอะไรได้ เราไม่สามารถโทษศัตรูได้

เราดึงดูดพวกเขา เราเชิญพวกเขาเข้ามาในโลกของเรา เข้ามาในชีวิตของเรา เราทำลายตัวเองอย่างแท้จริง ด้วยกิจกรรมประจำวัน ที่ไม่เหมือนพระเจ้าและการปฏิบัติ ที่ไม่เหมาะสมในแต่ละวัน ต่อกันและกันและต่อสายพันธุ์อื่น เช่น ชาวสัตว์ และแม้แต่ป่า ฉันหมายถึงธรรมชาติเอง เราทำลายพวกเขา เราทำลายทุกอย่าง และ แน่นอน เราทำลายตัวเอง เพราะนั่นคือผล ของการทำลายล้าง (ถูกต้องค่ะ ใช่ค่ะ/ครับอาจารย์) คุณรู้ทั้งหมดนั้น ฉันไม่ต้องการพูดซ้ำ สิ่งเดิมอีกครั้ง แต่มันไม่ใช่เพื่อคุณทั้งหมด มันเป็นเพื่อโลกเพื่อเตือนพวกเขา (เข้าใจค่ะ/ครับ อาจารย์)

Host: ท่านอาจารย์ที่เมตตาที่สุด การปรากฏตนที่กรุณาของท่าน ในโลกของเราให้ความหวังแก่เรา และวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนของสวรรค์ ที่มนุษยชาติสามารถ สร้างขึ้นได้ - หนึ่งในความสุขอันบริสุทธิ์ เราสวดอ้อนวอนขอให้ความรัก และพระปัญญาของพระเจ้านำ ความกล้าหาญโดยกำเนิดและ ความสำนึกในความชอบธรรมของเรา ออกมาเพื่อปกป้องสรรพชีวิต ขอให้จิตสำนึกของผู้คนได้รับ การยกระดับขึ้นในไม่ช้า นำมาซึ่งวันที่สดใสและเป็นบวกมากขึ้น และยุติสงคราม และความโหดร้ายทั้งหมดด้วย การสนับสนุนอาหารจากพืช เราขออวยพรให้ท่านอาจารย์ผู้เลอค่า มีสุขภาพแข็งแรง สงบสุข และปลอดภัยด้วยความช่วยเหลือ จากผู้พิทักษ์สวรรค์ทั้งหมด

หากต้องการฟังความคิด ของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่เพิ่มเติม ในหัวข้อเหล่านี้ ตลอดจน เรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ กษัตริย์เอาหลัก (เวียดนาม) และผลกระทบด้านบวกของ ความหิวโหย โปรดติดตามชม ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ ในภายหลัง สำหรับการออกอากาศ เต็มรูปแบบของการประชุมครั้งนี้

นอกจากนี้ สำหรับการอ้างอิงของคุณ โปรดตรวจสอบ ข่าวฟลายอิน/รายการ ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ ก่อนหน้านี้ที่เกี่ยวข้อง อาทิเช่น:

ข่าวฟลายอิน:

เห็นคุณค่าชีวิตของผู้อื่น ด้วยการสร้างสันติภาพ

ผู้สร้างสันติเท่านั้น ที่จะไปสวรรค์ได้

มันไม่มีข้ออ้าง สำหรับการบุกรุกประเทศ

การเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในโลก ในการสนับสนุนยูเครน

ตัวแทน ของพลังบวก เป็นประโยชน์ต่อมนุษยชาติ

ยิ่งคุณอยู่ในสังคมมากเท่าไหร่ คุณ ก็ยิ่งควรอ่อนน้อมถ่อมตนมากขึ้นเท่านั้น

การให้อภัย สลายความเคียดแค้น และนำสันติภาพมาสู่โลก

ผู้นำโลกต้องปกป้อง เสรีภาพและประชาธิปไตย ด้วยการกระทำ

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์:

รัฐบาลทั่วโลก ต้องยืนหยัดเคียงข้างยูเครน

ประเทศที่มีอำนาจต้อง กล้าหาญและช่วยเหลือยูเครน

สวรรค์กำลังช่วยเหลือยูเครน ในสงคราม ระหว่างความดีและความชั่ว

ความคิดของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ เกี่ยวกับสถานการณ์เร่งด่วน ในยูเครน

โลกได้ทิ้งยูเครน ให้ต่อสู้เพียงลำพัง

ข่าวดีที่สร้างแรงบันดาลใจ เพื่อสนับสนุนยูเครน

มหาอำนาจไม่รักษาสัญญา ที่ให้ไว้กับยูเครน

จิตวิญญาณที่รวมเป็นหนึ่งเดียว ของชาวยูเครน เปล่งประกายต่อหน้าโลก

พลังใจอันสูงส่งของยูเครน แข็งแกร่งกว่ากำลังของรัสเซีย

สองสหาย

การเชื่อในมนุษยชาติและความดีงาม คือการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
5:06
2022-08-09
67 รับชม
31:07

ข่าวเด่น

2022-08-07   31 รับชม
2022-08-07
31 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์