ค้นหา
ต่อไป

ข่าวเด่น / ข่าวด่วน

รัฐบาลควรเป็นฝ่ายปกป้องชีวิตทารก และส่งเสริมวิถีชีวิตวีแกน

2021-10-16
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

HOST: ในวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม ขณะที่ยังอยู่ในการทำฌาน สมาธิแบบเข้มข้นเพื่อโลกนี้ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ที่รักที่สุดของเรา แบ่งเวลา เพื่อพูดคุยกับสมาชิกทีม โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ระหว่างการโทร อาจารย์เมตตา ตอบคำถามต่าง ๆ ของทีม และแบ่งปันภูมิปัญญาของท่าน เกี่ยวกับความกังวลในปัจจุบัน ที่กำลังเกิดขึ้นกับรัฐบาล สหรัฐอเมริกา

“ Media Report from PBS Oct. 7, 2021: กฎหมายใหม่ของเท็กซัส คือการห้ามการทำแท้ง เกือบทั้งหมดในรัฐ และนั่นคือสิ่งที่ผู้คน ที่สนับสนุนมันตั้งใจ

Rebecca Parma(f): เรากำลังประเมินว่าเด็กก่อนเกิด ประมาณ 100 และ 150 คน และแม่ของพวกเขา กำลังรอดพ้นจากการทำแท้ง ทุกวันในเท็กซัส ในขณะที่กฎหมายนี้มีผลบังคับใช้

Reporter(f): พวกเขาเห็น การทำแท้งลดลง 70% ที่คลินิกทั่วรัฐ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ”

( หลังจากศาลอุทธรณ์ของสหรัฐฯ ยอมให้กฎหมายต่อต้านการทำแท้ง ของเท็กซัสดำเนินต่อไป ไบเดนสาบานที่จะต่อสู้ เพื่อสิทธิตามรัฐธรรมนูญของผู้หญิง ให้มีการทำแท้ง และกำลังพยายาม ออกกฎหมายอนุญาตให้ทำแท้งได้ จนถึงวันคลอด ชาวอเมริกันจะสู้ และส่งเสริมกฎหมายต่อต้านการทำแท้ง ได้อย่างไรครับ? )

ชาวอเมริกัน ต้องตื่นและสู้เพื่อมัน (ครับ) อันที่จริงมันไม่ใช่สิทธิทางรัฐธรรมนูญ ที่จะทำแท้ง รัฐธรรมนูญไม่เคย แนะนำให้พลเมือง ของสหรัฐอเมริกา ฆ่า (ครับ ถูกต้อง) โดยเฉพาะการฆ่า คนของพวกเขาเอง (ครับ) คุณรู้ กฎหมายนี้ไม่ดี ใช่ไหม? (ครับ) ไม่ดีมาก ๆ) […]

อนุญาตให้ทำ จนกระทั่งถึงวันคลอดด้วย โอ้ นี่เลวร้ายมาก คุณกำลังฆ่าทารกตรง ๆ เลย (ครับ อาจารย์)

“ Media Report by 60 Minutes Australia Dec. 9, 2019: เมื่อคุณเชื่อ ว่ามันเป็นมนุษย์ การทำแท้งทั้งหมดก็ผิด การทำแท้งเป็นคำที่ดีเกินไปสำหรับมัน มันคือการทำลายเด็ก

Natalie(f): คนส่วนมากที่ฉันพูดด้วยตอนนี้ คนที่จัดการมัน ไม่ตระหนักว่าคุณ กำลังมีทารกตัวน้อย ๆ เหมือนกันกับ ที่เธอจะมีตอนที่เต็มวัย เพียงแต่พวกเขาตัวเล็กกว่า

Kid: ฮัลโหล อีกครั้ง

Reporter(m): นาตาลีไว้อาลัยเด็กหญิง ที่เธอไม่เคยได้อุ้ม สี่ปีก่อน ความเจ็บปวดไม่เคยลดลง บางเวลาความเจ็บปวดนั้นมาก จนเธอคิด ที่จะจบชีวิตตัวเธอเอง

Natalie(f): ฉันไม่คิดจริง ๆ ว่าจะมีชีวิต อยู่กับความเจ็บปวดนี้อีกต่อไป ดังนั้น มันอาจจะมีหลายครั้ง ที่คิดว่าฉัน อยากไปอยู่กับเธอแทน

Media Report by ABC News Oct. 1, 2021: ทนายความจากมิสซิสซิปปี บอกเราโดยที่ไม่เปิดเผยตัว ว่าจุดยืนของรัฐ คือว่าศาลฎีกา ตัดสินโรกับเวด (คดีทำแท้งปี 1973) นั้นผิดอย่างมหันต์และ มันไม่มีสิทธิขั้นพื้นฐาน ในการทำแท้งในข้อความ ของรัฐธรรมนูญ รัฐบอกผู้พิพากษา ในเอกสารของศาลว่า แบบอย่างที่มีมายาวนานได้ “…ทำลาย กระบวนการประชาธิปไตย วางยาพิษวาทกรรมแห่งชาติของเรา [และ] ก่อกวนกฎหมาย…” มิสซิสซิปปียังโต้แย้งว่า มันได้เปลี่ยนไปมาก นับตั้งแต่การตัดสินใจปี 1973: “การรับบุตรบุญธรรมนั้นเข้าถึงได้ และในวงกว้าง ผู้หญิงประสบความสำเร็จ ทั้งทางอาชีพและชีวิตครอบครัว ที่เติมเต็ม ยาคุมกำเนิด มีให้ใช้ได้และมีประสิทธิภาพมากกว่า และความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ แสดงให้เห็นว่าเด็กที่ยังไม่เกิด มีรูปร่างและลักษณะ ของมนุษย์ หลายเดือน ก่อนที่จะอยู่รอด” ทนายความของรัฐโต้แย้งว่า “รัฐควรจะสามารถดำเนินการได้ กับพัฒนาการเหล่านั้น” ”

ชาวอเมริกัน ต้องลุกขึ้นมาเพื่อมัน พวกเขาต้องตื่น ตื่น ตื่น รวมตัวกัน แล้วเขียนอะไรสักอย่าง ประท้วงต่อต้านมัน เพราะมันไม่ใช่รัฐธรรมนูญ (ครับ ถูกต้อง) ไบเดน เขาแค่ใช้รัฐธรรมนูญ เพื่ออะไรก็ตามที่เขาต้องการ รวมทั้งการฆ่าทารก มันขึ้นอยู่กับชาวอเมริกัน (ครับ) พวกเขาต้องอธิษฐานขอพระเจ้า และพวกเขาต้องหาความเข้มแข้ง หาเสียงของพวกเขาให้ได้ เพื่อประท้วงมัน (ครับ ถูกต้อง)

พูดถึงสิทธิทางรัฐธรรมนูญ ทารกเป็นชาวอเมริกัน (ครับ) พวกเขาเกิดในอเมริกา พวกเขาเกิดจาก พ่อแม่ชาวอเมริกัน (ครับ) ดังนั้น พวกเขาเป็นชาวอเมริกัน ชาวอเมริกัน มีกฎหมายรัฐธรรมนูญ ไว้คุ้มครอง สนับสนุนและ บำรุงเลี้ยง (ครับ อาจารย์) ดังนั้นการฆ่าทารก ไม่เป็นรัฐธรรมนูญ (ใช่ เข้าใจ ครับ) นี่เป็นแค่การพูดของปีศาจ และโชคร้ายแก่ใครก็ตาม ในวงจรอิทธิพล ของพลังมืด พวกเขาควรตื่น พวกเขาควรอธิษฐานอย่างหนัก เพื่อให้หลุดออกมา มิฉะนั้น พวกเขากำลังก่อ บาปอันใหญ่หลวงแก่ตัวพวกเขาเอง ใครก็ตามที่สนับสนุ กฎหมายทำแท้งที่น่ารังเกียจนี้ จะลงนรกทั้งหมด ฉันบอกคุณอย่างสัตย์จริง (ครับ อาจารย์ ขอบคุณท่านอาจารย์)

ชาวอเมริกันทุกคนได้รับ การคุ้มครองโดยรัฐธรรมนูญ หมายถึงพวกเขาเป็นพลเมืองอเมริกัน พวกเขาต่างมีสิทธิ ในการใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและอิสระ ไม่ถูกฆ่า พวกเขาบริสุทธิ์ พวกเขาไม่ใช่ศัตรูด้วยซ้ำ (ครับ) พวกเขาไม่ได้ก่อสงคราม กับไบเดนหรือคณะบริหารของเขา พวกเขาเป็นเพียงทารก (ครับ อาจารย์) ทารกอายุหนึ่งเดือน สองเดือน ในครรภ์ หรือนอกครรภ์ พวกเขาเป็นทารก [...]

และพวกเขายังต้องการใช้จ่าย เงินจำนวนเยอะมาก ๆ มาก ๆ เพื่อจ่ายให้สิ่งนั้น เงินภาษีประชาชน เพื่อจ่ายให้การทำแท้ง และแม้แต่จ่ายให้ทำแท้งต่างประเทศ เช่นกัน (ครับ อาจารย์) โอ้ นี่เลวร้าย มันเลวร้าย มันไม่มีคุณธรรม ไม่ถูกกฎหมายด้วย ที่คนจะไปปาร์ตี้ ... มีการรายงานว่า ทุก ๆ คริสต์มาส มีการตั้งครรภ์ แบบที่ไม่พึงประสงค์ (โอ้ ครับ) พวกเขาแค่ไปปาร์ตี้กัน แล้วเมา แล้ว ทำอะไรก็ตามด้วยกัน แล้วก็ท้อง แล้วคนบางคนก็เก็บมันไว้ บางคนก็ทำแท้ง นั่นไม่ถูกต้อง นี่ไม่ใช่ความผิดของทารก (ไม่ใช่) พูดทางด้านศีลธรรม พูดทางด้านรัฐธรรมนูญ พูดทางด้านกฎหมาย มันคอรัปชั่น ไม่ดีทั้งหมด มันผิดทั้งหมด (ใช่ครับ ถูกต้อง) ทั้งหมดนี้เป็นการต่อต้านพระเจ้าเช่นกัน ทางจิตวิญญาณ (ครับ อาจารย์) […]

ผู้ชายคนนี้ (ไบเดน) ชั่วร้าย และทีมบริหารงานของเขา คนที่ใกล้ชิด เช่น แฮร์ริสและเปโลซี พวกเขาก็เหมือน ๆ กัน […]

พวกเขาละเมิดรัฐธรรมนูญ พวกเขาใช้อำนาจในทางที่ผิด เพื่อฆ่าคนของคุณเอง […]

พวกเขาทั้งหมดเป็นปีศาจ คนเหล่านี้ทั้งหมด หรือถูกปีศาจเข้าสิง ใครก็ตามที่ได้ตัดสิน หรือออกแบบสิ่งนี้หรือรองรับ หรือประทับตราเพื่อลงนามเป็นกฎหมาย พวกเขาทุกคนชั่วร้าย (ครับ) พวกเขาทั้งหมดจะกลับไปนรก และถูกขังอยู่ในนั้นตลอดไป พวกเขาจะไม่มีวัน จะได้เห็นพระอาทิตย์อีกครั้ง นั่นคือสิ่งที่ฉันกำลังบอกคุณ ชะตากรรมของพวกเขา […]

อะไรอีก? [...]

“ Media Report from MSNBC Oct. 7, 2021: คืนนี้ สิ่งที่อาจเป็นวิธีใหม่ ในการแก้ปัญหาระยะสั้น สำหรับ หายนะทางการเงินที่กำลังจะเกิดขึ้น มิตช์ แม็คคอนเนลล์ ผู้มีตำแหน่งสูง ของรีพับลิกัน เสนอข้อตกลง กับพรรคเดโมแครต เพื่อให้รัฐบาล ขยายขีดความสามารถ ในการยืมเงินมาจ่ายบิล ไปอีกสองเดือน ”

“ Media Report by Reuters Oct. 7, 2021: ในการโหวตครั้งนี้ ใช่ (เห็นด้วย) คือ 219 ปฏิเสธ (ไม่เห็นด้วย) คือ 206

Reporter(m): สภาผู้แทนราษฎรที่เสียงข้างมาก เป็นเดโมแครต ได้อนุมัติขั้นสุดท้ายด้วยการโหวต 219 ต่อ 206 ในวันอังคาร ให้ร่างกฎหมายผ่านวุฒิสภา เพิ่มวงเงินการกู้ยืม ของรัฐบาลเป็นการชั่วคราว เป็น 28.9 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ ลดความเสี่ยงจากการ การผิดนัดเงินกู้ครั้งประวัติศาสตร์ จนถึงต้นเดือนธันวาคม ”

( ผู้นำพรรครีพับลิกันในวุฒิสภา มิตช์ แม็คคอนเนลล์ ตอนแรกยืนกรานต่อต้าน การเพิ่มเพดานหนี้สหรัฐฯ แต่ก็ไปช่วยเคโมแครต ผ่านการเพิ่มเพดานหนี้ชั่วคราว จนถึงธันวาคม 2021 จากนั้นเขาก็เขียนจดหมายถึงไบเดน กล่าวว่าเขาจะไม่ช่วยเพิ่ม เพดานหนี้อีกต่อไปและ กล่าวว่ามันเป็นงานของเดโมแครต ที่จะผ่านมันโดยไม่ใช้ ความช่วยเหลือของรีพับลิกัน เขายอมจำนนในประเด็นนี้ หรือเขากำลังเล่น เกมการเมืองบางอย่างครับ? )

อ้อ ชายคนนี้ เขาเป็นแบบนี้เสมอ เหมือนเดิมเสมอ คุณบอกว่า ไม่ แล้วเขาจะพูดว่า ใช่ เล่นตัว (ครับ) ทำให้ตัวเขาเอง มีอำนาจมากขึ้น เป็นเหมือน คนตัดสินใจ (ครับ อาจารย์)

แต่เดิม เขาไม่สามารถ ช่วยทั้งหมดได้ หลังจากนั้น เขาจะยืนกราน ว่าเขาจะไม่ทำ เพราะ เพราะ เพราะ แล้วภายหลังเขาจะยอม เพราะบางทีใครบางคน ไปติดสินบนเขา (โอ้ ว้าว) ไม่ว่าจะทางการเงินหรือด้วยคำพูด หรือสัญญาบางสิ่ง (โอ อาจจะ) ยังไงก็การเมือง (ครับ อาจารย์) เขาไม่สนใจเกี่ยวกับ เพดานหรือไม่เพดาน เขาบอกไม่ได้ด้วยซ้ำ ว่าอันไหนเพดานอันไหนพื้น เขาไม่สนใจ

ชายคนนี้ ฉันบอกคุณแล้ว เขากลับไปกลับมาตลอดเวลา เขาพลิกไปพลิกมาตลอดเวลา ฉันบอกคุณไปแล้ว (ครับ อาจารย์) แล้วเขาเล่น เกมเดิมอีกแล้ว เล่นตัวเสมอ แล้วภายหลัง ก็ยอม เพื่อที่คนจะรู้สึกทึ่งมากขึ้น หรือเคารพ หรือยอมเขา [...] (เข้าใจครับ) มันเป็นแค่เกม เหตุผลที่เขาพูดว่า เขาเขียนจดหมายถึงไบเดน เป็นเพราะเดโมแครตบางคน ก็โจมตีเขา ไม่ชมเชยเขา ที่ช่วยไปครึ่งทาง (ครับ) เขาได้ช่วยเดโมแครต พวกเขาก็ติด

แม้แต่สมาชิกพรรคเดโมเครตเอง ก็ไม่ได้ลงคะแนนให้ (การระงับ) เพดานหนี้ (ครับ) และร่างกม. 3.5 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ

จนกระทั่งในตอนท้าย ตอนที่พวกเขาพร้อม ลุยน้ำลึก และแน่นอน แม็คคอนเนลล์ เข้ามาช่วยชีวิต เหมือนปกติ (ครับ) จนกระทั่งในที่สุดเมื่อ แม็คคอนเนลล์พูด ว่าพวกเขาสามารถโหวตให้มันได้ เหมือนการแก้ปัญหาชั่วคราว ถึงธันวาคมเท่านั้น มันไม่ใช่สิ่งสุดท้าย คุณเข้าใจไหม? (เข้าใจครับ) แล้วพวกเขาก็โหวตให้มัน เหมือนกับการประนีประนอม (ครับ)

ในตอนแรก เขาตีพวกเขา แล้วภายหลังเขาให้น้ำมันนวด กับพวกเขา (ครับ) มันเหมือนเดิมตลอดเวลา [...]

ฉันไม่เคยสนใจ เรื่องวุ่นวายทั้งหมดนี่ มันแค่เพื่อชีวิต ของผู้อื่น (ครับ เข้าใจครับ) โดยเฉพาะสำหรับชาวอเมริกา ทารกที่ฉันไม่สามารถ ปิดตาไม่รับรู้ได้ (ครับ อาจารย์ เข้าใจครับ) หัวใจของฉันเจ็บปวดมาก จนฉันต้องตะโกนออกมาดัง ๆ อย่างนี้ มิฉะนั้น ส่วนใหญ่ฉันไม่เคย แทรกแซงกับอะไร (ครับ) ฉันไม่เคยพูดเกี่ยวกับ เรื่องการเมืองพวกนี้ นอกจากว่ามันเกี่ยวกับบางสิ่ง ที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น [...]

เพดานหนี้ทั้งหมด มีไว้เพื่ออะไร? ถ้าคุณรู้? ( ก็ มันคือขีดจำกัดที่ตั้งไว้ โดยรัฐสภา ว่ารัฐบาลสหรัฐ ได้รับอนุญาต ให้ยืมเพื่อชำระหนี้ รัฐบาลใช้จ่าย มากกว่าที่จะได้รับภาษี ดังนั้นบ่อยครั้ง สภาคองเกรสเพิ่มเพดานหนี้ เพื่อให้รัฐบาล สามารถยืมได้เพียงพอ ให้ครอบคลุมทุกอย่าง )

พวกเขาต้องการอะไรมากขนาดนั้น? ( เงินถูกใช้จ่าย ให้กับประชาชนชาวอเมริกัน ‒ เช่น เงินเดือนทหาร เงินบำนาญประกันสังคม ค่ารักษาพยาบาล เครดิตภาษีเด็ก และประโยชน์ของทหารผ่านศึก แถมยังต้องจ่าย สำหรับการตัดสินใจใช้จ่ายในอดีต ของรัฐบาล

แต่ในขณะเดียวกัน พวกเขายังวางแผน ในการใช้จ่ายในอนาคต อย่าง ร่างกฎหมายใหม่สองข้อ ) ใช่ ( สิ่งหนึ่งที่พวกเขามี คือไว้สำหรับโครงสร้างพื้นฐาน การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ สิ่งต่าง ๆ ที่จะรับมือกับน้ำท่วม เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ เป็นต้น )

แล้วอะไรอีก? ( และพวกเขามีโครงการต่าง ๆ เพื่อสังคมสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน ) โอ โอเค ( สำหรับที่อยู่อาศัย… ) อา! โอเค โอเค โอเค ฉันเข้าใจแล้ว มันเป็นแค่คำพูด โครงสร้างพื้นฐานใด ๆ ป้องกันน้ำท่วมได้อย่างไร? […]

คุณสร้างกำแพงกั้นน้ำ ทั่วประเทศ ทุกที่หรือ? เพราะ พระเจ้าไม่บอกคุณว่าพระองค์ จะท่วมที่ไหนต่อ (ใช่เลยครับ) มันคือกรรมทั้งหมด อาหารจากเนื้อสัตว์ทั้งหมด ฉันบอกคุณแล้ว ถ้าคนกินวีแกน มันก็ไม่จำเป็นต้องใช้จ่าย สักสตางค์เดียว (ครับ) […]

ไม่ว่าจะมีกำแพงกั้นน้ำกี่แห่ง คุณสร้างเขื่อนกี่แห่ง ไม่เคยหยุดน้ำท่วมได้ ถ้าเราไม่หยุด วิถีชีวิตที่รุนแรงของเรา เช่น การฆ่าสัตว์ ฆ่าทุกสิ่งเพื่อกิน และฆ่าทารกด้วย จนถึงวันที่คลอด พระเจ้า! นี่คือความชั่วร้ายขั้นสูงที่สุด (ครับ ท่านอาจารย์)

และสังคม คุณพูดอะไรอีกนะ? (โครงการเพื่อสังคม) อา สำหรับเด็กก่อนวัยเรียน! (ครับ) โอ้! จะไม่มีเด็กเหลือ ให้ไปโรงเรียนอนุบาลอีกต่อไป ถ้าพวกเขาฆ่าเด็กพวกนี้ทั้งหมด! […]

แล้วพวกเขาต้องการพูดอะไรอีก? (สำหรับที่อยู่อาศัย) ที่อยู่อาศัย ผู้คนสามารถซื้อที่อยู่อาศัยได้อย่างไร เมื่อพวกเขาไม่สามารถแม้แต่จะ มีอาหารกิน? (ครับ) มีการขาดแคลนอาหารและ ราคาอาหารสูงเสียดฟ้า […]

เปล่าประโยชน์ ไร้สาระทั้งหมด ข้อแก้ตัวทั้งหมดที่จะคุยโว โอ้อวด (ครับ) […]

“ Fox News Interview Oct. 14, 2021: สมาชิกสภาอินเดียน่า จิม แบ็งส์ ประธาน คณะกรรมการการศึกษารีพับลิกัน ต่อว่าร่างกฎหมายของเดโมแครต ว่า “ทุจริตอย่างมหันต์” เขาแจกแจงถึง 42 วิธี ที่คณะกรรมการกล่าวว่ามาตรการนี้ จะ “ทำลาย” ชาติ

Jim Banks(m): เมื่อคุณเจาะเข้าไป คุณพบสิ่งต่าง ๆ เช่น หลายพันล้านดอลลาร์เพื่อแก้ไข สิ่งที่พวกเขาเรียกว่า ถนนและสะพานที่ “เหยียดผิว” ซึ่งมันบ้า ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันหมายถึงอะไร การสร้างกรมตำรวจภูมิอากาศ หรือกองกำลังติดอาวุธ ออกไปบังคับใช้ นโยบาย กรีนนิวดีล ในระดับรัฐบาลกลาง ไม่เพียงแต่ให้การศึกษาระดับ วิทยาลัยฟรีแก่ผู้อพยพผิดกฎหมาย แต่ยังมีการคืนภาษีบุตร แก่พวกเขาเช่นกัน ให้กับผู้ที่มาที่นี่อย่างผิดกฎหมาย กฎหมายนี้จะปิด สถานรับเลี้ยงเด็กของคุณ เพราะว่า สถานรับเลี้ยงเด็กจะต้องจ้าง พนักงานที่มีการศึกษาระดับวิทยาลัย ดังนั้น คุณอาจจะไม่สามารถ จ่ายค่าศูนย์รับเลี้ยงเด็ก ที่คุณพาลูกคุณไปหรือจะต้อง ปิดลงทั้งหมด และยิ่งไปกว่านั้น ค่าปรับครั้งแรก 700,000 เหรียญสหรัฐ สำหรับนายจ้างของคุณ ถ้าไม่ปฏิบัติตาม คำสั่งการบังคับฉีดวัคซีนของไบเดน ดังนั้น แค่แต่ละเหตุผลเหล่านี้ (700,000 เหรียญสหรัฐฯ!) เป็นเหตุผลที่จะโหวตคัดค้านมัน แต่โดยรวมแล้ว มันก็แค่ เป็นร่างกฎหมายที่อันตราย ”

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมแม้แต่พรรค เดโมแครตไม่ลงคะแนนให้ร่างกฎหมายนี้ (ครับ) เพราะพวกเขาใช้เงิน เพื่อสิ่งนั้น สิ่งนี้ และต่อสู้กับ คนของพวกเขาเอง (ครับ) ฆ่าทารก ที่ปกป้องตัวเองไม่ได้ด้วยซ้ำ (ใช่เลยครับ อาจารย์) […]

ดังนั้นถ้าร่างกฎหมายนี้ดีจริง เพื่อประโยชน์ทางสังคมแล้ว พวกเขาจะลงคะแนนให้ ก่อนที่ร่างกฎหมายจะออกด้วยซ้ำ […]

สำหรับฉัน ร่างกฎหมายไหนก็ผ่านได้ ถ้ามันมีประโยชน์ ต่อระบบสังคมได้จริง เพื่อช่วย ประชาชน เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ คนขัดสน คนไร้บ้าน (ครับ) และนักเรียนที่ยากจน ที่ไม่สามารถหาเงินเรียนมหาวิทยาลัยได้ สำหรับฉันร่างกฎหมายใด ๆ ที่เป็น ประโยชน์คนเหล่านี้ทั้งหมดสามารถ ผ่านได้ (ครับ อาจารย์) และผ่านได้อย่างรวดเร็ว มันเพียงว่าพวกเขาใช้มันเพื่อ สิ่งที่เป็นอันตรายและสำหรับสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่สมเหตุสมผลจริง ๆ (ครับ อาจารย์) […]

ยังไง พวกเขาอาจจะควร ผ่านร่างกฎหมายนี้ […] ยกเว้นต้องตัด อันที่ไว้ใช้สำหรับการทำแท้งออกไป ตัดอะไรออกไปเพื่อทำสงคราม (ครับ อาจารย์) และใช้สิ่งนั้นเพื่อส่งเสริมวีแกน (โอ้ ใช่ครับ นั่นเป็นความคิดที่ดี) (ครับ อาจารย์) แล้วมันจะมี สันติสุขทั้งหมดและอากาศ จะให้ประโยชน์อีกครั้ง (ครับ อาจารย์) […]

ถ้าเราไม่ปฏิบัติ ตามกฎของพระเจ้า และมีเมตตา กรุณาและดูแล กันและกันบนดาวเคราะห์ดวงนี้ รวมทั้งปกป้องมนุษย์ และสัตว์ต่าง ๆ แล้ว เราไม่มีวันสร้างสิ่งใด ที่ต้านทานพลังของพระเจ้าได้

ถ้าคุณยังฆ่า สิ่งสร้างของพระองค์ต่อไป - มนุษย์ ทารกในครรภ์ หรือจนถึงวันคลอด และฆ่าสัตว์หลายพันล้าน อย่างนั้น ต่อสัปดาห์ด้วยซ้ำ แล้ว ไม่ว่าเราจะสร้างอะไร ไม่ว่าเราจะเสริมกำลังอย่างไร ด้วยเหล็ก พลังของพระเจ้าสามารถเอาไปได้ทั้งหมด เราแค่ต้องเคลื่อนตัวออก จากความรุนแรงในทุกกรณี ในทุกรูปแบบ ในทุกลักษณะ และกลับไปสู่ธรรมชาติ ที่ใจดีดั้งเดิมของเรา เมื่อนั้น เราสามารถรักษา ทุกสิ่งที่พระเจ้าได้ประทานให้เรา และอวยพรให้เรา […]

( ด้วยไบเดนเป็น ประธานาธิบดีที่ไม่ดี ถ้าเขาถูกถอดถอน ก่อนวาระของเขาจะครบ คนต่อไปที่ตามมา สำหรับตำแหน่งประธานาธิบดี รองประธานาธิบดี แฮร์ริส แล้วตามด้วย ผู้นำเสียงข้างมากในรัฐสภา เปโลซี แฮร์ริสหรือเปโลซี จะดีกว่าไบเดน ในฐานะประธานาธิบดีไหมครับ? )

ไม่ ไม่ ไม่อย่างแน่นอน พวกเขาก็เหมือน ๆ กัน พวกเขาเป็นเกมเดียวกัน พวกเขาเป็นชุดเดียวกัน (ครับ เข้าใจ) อาจจะแย่กว่านั้นด้วยซ้ำ (ว้าว) ทั้งสามคนควรไป อย่างน้อยสาม มีอีกสองสามคน ภายในพรรคเดโมแครต ใครกำลังสร้างความเสียหาย ต่อชื่อเสียงของพรรคเดโมแครต แต่ฉันบอกชื่อพวกเขาไม่ได้ในขณะนี้ (ครับ เข้าใจครับอาจารย์) ฉันต้องมีหลักฐาน ฉันไม่สามารถเพียงแค่... แต่คุณเห็นได้ว่าพวกเขาไม่ได้ทำ อะไรที่ดีจนถึงตอนนี้ (ครับ) แฮร์ริสก่อนหน้านี้ เธอสนับสนุน การประกันตัวผู้ลอบวางเพลิง ขโมยเหล่านี้ ที่เคย อ้างการประท้วง ไปเผาบ้านคน และเผาธุรกิจของผู้คน และขโมยทรัพย์สินของผู้คน และทั้งหมดนั้น เธอช่วยประกันตัวพวกเขาทั้งหมด (ครับ ใช่ครับ) แต่ยังไงพวกเขาก็โดน จับได้อีก […]

เธอควรจะปล่อยให้ศาล ตัดสินใจ (ครับ ท่านอาจารย์) ไม่ใช่แค่ใช้อำนาจของเธอ ประกันตัวคนที่ ยังไม่เห็นภาพชัด ว่าพวกเขา บริสุทธิ์หรือไม่ (ครับ โอเคครับอาจารย์) เพราะมันเกี่ยวกับ ความปลอดภัยของพลเมืองอีกหลายคน (ครับ อาจารย์)

แล้วเปโลซี พวกเขาทุกคน กำลังสนับสนุนการทำแท้งเหล่านี้ [...]

ไม่มีสิ่งใดที่ดี พวกเขาทั้งหมดควรไปให้หมด ตั้งแต่เมื่อวานแล้ว […]

และคุณถามฉันเกี่ยวกับเปโลซี ว่าเธอจะเป็นผู้สืบทอดตำแหน่ง ประธานาธิบดีที่ดีกว่าไบเดน ได้หรือไม่ ไม่ ไม่ เธอก็เหมือนกัน พวกเขาทั้งหมดรวมหัวกัน และแม้แต่ สมเด็จพระสันตะปาปาก็ยังต้อนรับเธอ ด้วยเหตุผลอะไร?

เปโลซีต้องการพบ พระสันตปาปาเพื่ออะไร? คุณบอกฉัน เธอสนับสนุนการทำแท้ง มันอยู่ในข่าวเต็มไปหมด และสมเด็จพระสันตะปาปาควรจะ ต่อต้านการทำแท้ง แล้วเธอต้องการได้อะไร จากเขา? การรวมตัวเพื่อพลัง ตำแหน่ง ของเธอหรือ? และสมเด็จพระสันตะปาปาต้อนรับเธอ เพื่อเขาจะได้รวมเป็นหนึ่ง ในตำแหน่งของเขา? พระเจ้าของฉัน เราไม่มีจรรยาบรรณศีลธรรม อีกแล้ว ทุกที่หรือ? เริ่มตั้งแต่ คริสตจักรที่ใหญ่ที่สุดในโลก?

พระเจ้าที่รัก ได้โปรด พระเจ้าผู้ศักดิ์สิทธิ์ โปรดช่วยเราให้พ้นจากความชั่วร้าย ทั้งหมดนี้ พวกเขากำลังทำงานร่วมกัน เพื่อฆ่าบุตร ๆ ของพระองค์ แม้แต่บุตรของพระองค์ที่ยังไม่เกิด พระเจ้าผู้ศักดิ์สิทธิ์ พระเจ้าโปรดคุ้มครอง โปรดคุ้มครอง เราต้องแย่มาก เจ็บปวดสำหรับพระองค์ โปรดคุ้มครอง

ถ้าชาวอเมริกัน จะดีขึ้น ทรัมป์จะดีที่สุด (ครับ เราเห็นด้วย)

“ Media Report from PBS Trump(m): นักร่างกฎหมายในนิวยอร์ก ปลาบปลื้มยินดี เมื่อที่การผ่านกฎหมาย ที่จะอนุญาตให้ ทารกถูกพราก จากครรภ์มารดา ได้ตั้งแต่แรกเกิด นี่คือทารกที่งดงามมีชีวิต มีความรู้สึก ผู้ที่ไม่มีวันได้รับโอกาส แบ่งปันความรักและ ความฝันของพวกเขากับโลก […] ขอให้เรามาทำงานร่วมกัน เพื่อสร้างวัฒนธรรมที่ หวงแหนชีวิตที่บริสุทธิ์ […] และขอให้เรายืนยัน ความจริงพื้นฐานอีกครั้ง: เด็กทุกคน ที่เกิดมาและยังไม่เกิด ถูกสร้างมาใน ภาพลักษณ์ที่ศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้า […] ”

ฉันบอกคุณหลายครั้งแล้ว (ครับ) อย่างน้อยเขาก็จะไม่ฆ่า ทารกของคุณ (ครับ อาจารย์) เขาจะไม่ใช้เงินภาษี แค่ออกไป และระเบิดคนอื่น (ไม่ครับ) โอเค […]

( ก่อนหน้านี้ อาจารย์พูด เกี่ยวกับ (การส่งเสริม) วีแกน ในงบประมาณอีกด้วย ดังนั้น โลกจะสามัคคีกัน เพื่อผ่านกฎหมายวีแกนไหมครับ? )

[…] ทำได้ พวกเขาทำได้ ผู้นำทุกคนต้อง นั่งด้วยกันและลงนาม ห้ามเนื้อ ห้ามปลา ห้ามผลิตภัณฑ์สัตว์ทั้งหมด ง่ายมาก พวกเขาทำได้ […]

เงินทั้งหมด ที่คุณสามารถประหยัดจากสงคราม คุณสามารถใช้มันเพื่อให้ความรู้แก่ผู้คน เพื่อนำไปติดป้ายโฆษณา เพื่อนำไปออกทีวี เพื่อจ่ายให้หนังสือพิมพ์ให้พิมพ์ ทุกอย่าง เพื่อให้ความรู้แก่ผู้คน และให้อาหารวีแกนฟรี ทุกวันแก่เด็ก ๆ และสอนพวกเขาให้รู้ถึงเหตุผล แล้วคนรุ่นต่อไป จะเป็นวีแกนบริสุทธิ์ทั้งหมด (ครับ อ่า ครับ) แล้วโลกของเราจะเป็นสวรรค์ (ครับ ยอดเยี่ยม)

มันง่าย มันทำได้ (ครับ มันทำได้) ง่าย ๆ แค่เป็นวีแกน แล้วโลกของเราจะเปลี่ยนไป อากาศจะเปลี่ยนแปลง ทุกอย่างจะสวยงาม ราบรื่นมาก และสะดวกสบายมาก เพื่อมนุษย์และสัตว์ทั้งหลาย บนดาวเคราะห์นี้ สิ่งต่าง ๆ จะอุดมสมบูรณ์ น้ำจะบริสุทธิ์ อากาศจะสะอาด สิ่งเหล่านี้คือสิ่งสำคัญที่สุด พวกเขาไม่ดูแล พวกเขาแค่ทะเลาะกัน เพียงเพื่ออำนาจ อำนาจที่อยู่ไม่นาน […]

ทำไมพวกเขาไม่ใช้เวลา เพื่อสำนึกผิด เพื่อคิดถึงพระเจ้า เพื่อเรียนรู้บางสิ่ง ที่มีคุณธรรมและจริยธรรมมากขึ้น และเป็นเหมือนพระเจ้า เพื่อพวกเขาจะได้เตรียมสำหรับ การเดินทางไกลของพวกเขาสู่สวรรค์? หรือ พวกเขาอาจจะเลือกนรก […]

เอาล่ะที่รัก ฉันแค่ต้องการ ขอบคุณพวกคุณทุกคน สำหรับทุกสิ่ง (ขอบพระคุณครับ ท่านอาจารย์) ทุกคนไม่สามารถยึดมั่นเช่นนั้นได้ (ขอบพระคุณครับ ท่านอาจารย์) คุณต้องเข้มแข็ง มีสิ่งล่อใจ มีการทดสอบตลอดเวลา

คุณกำลังทดสอบฉันตลอดเวลา ทดสอบความอดทนของฉัน ทดสอบความฉลาดของฉัน การแก้ปัญหาทุกประเภท ฉันต้องคิด โอเค แค่ล้อเล่น ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร […]

ยังไงก็ขอบคุณ พวกคุณทุกคน จริง ๆ ฉันขอขอบคุณมาก ฉันขอบคุณที่ทาน ระหว่างที่คุณทำงาน หรือเพียงแค่ทานเร็ว ๆ และ ต้องวิ่งกลับออฟฟิศ หรือกินเพียงครึ่งเดียว แล้วก็ต้องฝังตัวเอง ในการทำงาน ไม่ฝังลงในชาม แต่ฝังเข้าไปในคอมพิวเตอร์ของคุณ

ขอบคุณ ขอบคุณ (ท่านรู้ได้อย่างไรครับ อาจารย์?) อาจารย์รู้ทุกอย่าง! (ใช่เลยครับ)

ฉันหมายถึง แค่บางครั้ง กินแค่ครึ่งทางแล้ว เร่งรีบ รู้ไหม? (ครับ) ช่วงเวลาเร่งด่วน คุณจึงต้อง ไปที่คอมพิวเตอร์ของคุณ และฝังลงไปในคอมพิวเตอร์ แทนการฝัง ลงในผักของคุณ (ครับ) บางครั้งคุณยังต้อง อาบน้ำ แต่ต้องรอ รู้ใช่ไหม? (ครับ) และต้องทนกลิ่นของคุณ

ฉันรู้ทุกอย่าง คุณคิดอย่างไร? ฉันทำเช่นเดียวกัน ไม่ใช่หรือ? (เหมือนอาจารย์ เหมือนลูกศิษย์) ฉันถึงได้รู้ไง (ครับ อาจารย์) ไม่มีความลับ ไม่มีความลึกลับเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันไม่เคยขอบคุณคุณมากพอ มันแค่เป็นครั้งคราว เป็นครั้งคราวให้แน่ใจ ว่าคุณรู้ว่าฉันขอบคุณ ( โอ้ เราซาบซึ้งมากครับ )

( ขอบพระคุณครับ ท่านอาจารย์ สำหรับการแบกรับมันทั้งหมด ) ขอบคุณสำหรับความทุ่มเทของคุณ คุณพยายามอย่างเต็มที่แล้ว โอเค? แต่ดีที่สุดของคุณ ไม่ใช่ดีที่สุดสำหรับฉันเสมอไป ไม่เสมอไป (ครับ เข้าใจครับ) มันดีอยู่แล้ว ดีมาก ดีมาก พระเจ้าอวยพรคุณ พระเจ้าอวยพรคุณ (ขอพระเจ้าอวยพรอาจารย์เช่นกัน) […] ขอบคุณมาก แท้จริง จากใจจริง […]

HOST: ความสำนึกในบุญคุณลึกซึ้งของเรา ต่อท่านอาจารย์ที่รัก สำหรับความรักอันไร้เงื่อนไขของท่าน และความช่วยเหลือต่อโลกนี้ เราภาวนา ให้ความพยายามอย่างมุ่งมั่นและ การเสียสละอย่างสุดใจของท่าน จะเปลี่ยนมนุษย์และที่สำคัญ ผู้นำรัฐบาลทั้งหมด ให้หันไปหาชีวิตที่เมตตา และมีสติสัมปชัญญะมากขึ้น เป็นวิธีเดียวของเราที่จะรอดพ้น จากอนาคตที่มีปัญหา ขอให้ผู้มีดวงจิตที่รู้ตื่น จงเป็นดั่งแสงประทีป แก่ผู้อื่น และจะช่วย สร้างดาวเคราะห์ที่สงบสุข ที่ซึ่งทุกชีวิต มนุษย์และสัตว์นั้นมีค่า ขอให้อาจารย์ที่ห่วงใย อยู่เย็นเป็นสุขอยู่เสมอ ได้รับการสนับสนุนโดย เหล่าก็อดเสสที่เมตตาทั้งหลาย

เพื่อเรียนรู้ว่าเหตุใด แม้แต่สังคมที่เสรีที่สุด ไม่ควรปล่อยให้มีการปฏิบัติของซาตาน รวมถึงข้อมูลเชิงลึกอื่น ๆ จาก ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ โปรดติดตามชม ระหว่างอาจารย์และศิษย์ ในวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม สำหรับการถ่ายทอดเต็ม ของการประชุมนี้

รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2022-08-08
108 รับชม
2022-08-08
164 รับชม
2022-08-08
109 รับชม
32:42

ข่าวเด่น

2022-08-06   95 รับชม
2022-08-06
95 รับชม
2022-08-06
90 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์