ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข่าวด่วน

การสนับสนุนผู้ที่ดี สำหรับโลก ของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่

2021-09-20
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ตามรายงานจาก สหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับ กฎหมายทำแท้งที่เพิ่งผ่านใหม่ ในเท็กซัสและล่าสุด เกี่ยวกับผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย ผลการเรียกคืนการเลือกตั้ง ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ที่รักที่สุดของเรา ตอบคำถามที่เกี่ยวข้องระหว่าง การคุยโทรศัพท์เกี่ยวกับงานกับ สมาชิกทีมโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ เมื่อวันที่ 16 กันยายน

( Media Report from ABC NEWS Sept. 15, 2021: ข่าวด่วน ขณะที่เรา เริ่มออกรายการชั่วโมงนี้ ผู้ว่าการรัฐ เดโมแครต เกวินนิวซัม จะอยู่ในตำแหน่งของเขาต่อไป )

( Media Report from FOX NEWS Sept. 16, 2021: 67.3%, 32% แปลว่า ว่าเกวิน นิวซัม จะไม่ถูกเรียกคืนตำแหน่ง )

( Governor Newsom: จากการเรียกคืนครั้งนี้ ผมอยากก้าวไปข้างหน้า และแสดงความเคารพและ ความสำนึกในความรับผิดชอบ ไม่ใช่เฉพาะต่อผู้ที่ โหวต "ไม่" ในการเรียกคืนครั้งนี้ แต่ผู้ที่โหวต "ใช่" พวกเขามีความสำคัญ ผมใส่ใจ และอยากให้พวกเขารู้ ว่าผมจะทำให้ดีที่สุด ที่จะดูแลพวกเขาเช่นกัน

คืนนี้ผมรู้สึกถ่อมตน ขอบคุณ แต่ตั้งมั่นอยู่ในจิต ของวีรบุรุษทางการเมืองของผม โรเบิร์ต เคเนดี้เพื่อทำให้ชีวิต ของโลกใบนี้อ่อนโยนมากขึ้น )

( อาจารย์ครับ ผู้ว่าการรัฐ นิวซัม รอดจากการเรียกคืนการเลือกตั้ง แคลิฟอร์เนียด้วยเสียงส่วนใหญ่ อย่างชัดเจน ถ้าอาจารย์เป็น โปรทรัมป์ ทำไมอาจารย์ สนับสนุนผู้ว่าการรัฐ นิวซัม ที่เป็นเดโมแครตครับ ? ) คุณคาดหวังว่า ฉันเป็นรีพับลิกันหรือ ? ( ก็ ถ้าท่านโปรทรัมป์ เขาเป็นรีพับลิกันครับ อาจารย์ ) โอ้ โอเค ก็ นั่นไม่ใช่ความผิดของฉันที่อเมริกา มีสองฝ่าย (ครับ)

อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ใช่โปรทรัมป์ และฉันไม่ใช่โปรนิวซัม ฉันเป็นโปรความยุติธรรม ฉันเป็นโปรชาวอเมริกัน ฉันเป็นโปรพลเมืองโลก (ครับ) ใครก็ตามที่ดี สำหรับชาวอเมริกันแล้วเขาก็เป็นคนดี เจ้าหน้าที่รัฐบาลอเมริกัน (เข้าใจครับ) ดังนั้นทรัมป์งยอดเยี่ยม สำหรับชาวอเมริกัน ฉันจึงสนับสนุน (ครับ) ฉันสนับสนุนทุกอย่าง ที่ดีสำหรับชาวอเมริกัน ผ่านผู้นำหรือบุคคลใด ๆ

ฉันก็เลยบอกคุณในการประชุมครั้งนึง นานมาแล้วว่า ผู้ว่าการรัฐ นิวซัม เป็นคนดีมาก (ครับ) แน่นอนว่าเขาอาจจะ ตัดสินใจพลาดบางอย่าง เพราะระบบอื่น เช่นเดียวกับคริสตจักร ตัดสินใจบางอย่าง และเขาทำตามมัน แค่นั้น (ครับ) อาจจะไม่ได้คิดอะไรมาก แต่โดยรวมแล้ว เขาเป็นคนดีมาก ผู้ว่าการรัฐ […] ของคุณ

ฉันไม่ได้สนับสนุนเดโมแครต ฉันไม่ได้สนับสนุนรีพับลิกัน ฉันไม่ได้สนับสนุนใคร (เข้าใจครับ) เพียงคนที่ดีเท่านั้น เพื่อประเทศของเขา ประชาชนของเขา หรือโลกของเขา เพราะโลกของเขา คือโลกของฉันด้วย (ครับ ครับ) และรัฐของเขาก็คือรัฐของฉันเช่นกัน ประเทศของเขาก็เป็นประเทศของฉันด้วย เพราะอะไรก็ตามที่กระทบต่อรัฐหนึ่ง กระทบทั้งประเทศ อะไรก็ตามที่กระทบต่อประเทศ ส่งผลกระทบต่อทั้งโลก คุณเห็นไหม ? (ครับ แน่นอน)

ฉันไม่ได้อยู่ที่นี่เพื่อแรงจูงใจทาง การเมือง แผนการใด ๆ ไม่ ไม่เลย เขาดี คุณเห็นสิ่งนั้นได้ ถูกต้องไหม ? (ครับ ครับ เขาดีแน่นอน) คุณก็รู้ว่านิวซัมเป็นคนดี ดีเท่าที่จะดีได้ในโลกนี้ (เข้าใจครับ) ความหมายก็คือว่า จิตใจของเขาดี เจตนาของเขาดี (ครับ) ดังนั้นถ้าคุณหา คนที่ดีกว่าไม่ได้ ซึ่งฉันสงสัยในขณะนี้ เพื่อแทนที่นิวซัม แล้วเก็บเขาไว้ดีกว่า (ครับ ครับ แน่นอน) ตอนนี้เขาดีที่สุดแล้ว สำหรับแคลิฟอร์เนีย […]

ฉันมาที่นี่เพื่อช่วย แต่ไม่เพื่อแสวงหากำไรใด ๆ ของฉัน ประชาชนสนับสนุนพรรคเดียว และไม่สนับสนุนอีกฝ่าย เพราะพรรคนั้น ดึงดูดพวกเขา ด้วยเหตุผลบางอย่าง. […]

แต่ฉันไม่ได้อยู่ฝ่ายใด และฉันดีใจที่ฉันไม่ได้อยู่ (ครับ เข้าใจครับ)

ฉันไม่รู้ว่า ถ้าฉันสามารถจัดการกับการเมืองใด ๆ การเป็นอาจารย์แบบนี้ ก็งานเยอะมาก ๆ อยู่แล้ว (ครับ เข้าใจครับ) อนึ่ง มันคล้ายกัน กับผู้นำของประเทศต่าง ๆ บางคน และเลวร้ายยิ่งกว่านั้น

วันนี้ฉันคิดกับตัวเองว่า โอ้ ฉันรอดมาได้ยังไง หลายปีนี้ ? ตลอดหลายทศวรรษนี้ (ครับ เราก็สงสัย) หลบกระสุนและ วิ่งหนีมีดและ […] แม้ต้องอดทน ต่อการค้นตัวในสนามบิน (ว้าว) ตลอดเวลา เมื่อใด ที่ฉันออกนอกประเทศ ประเทศใดก็ตาม […]

ฉันกำลังคิดว่า โอ้ พระเจ้า ฉันไม่คิดว่าฉันจะทำอย่างนั้นได้อีก (ครับ) ฉันหมายถึง การหลีกเลี่ยงปืนที่จ่อก็อย่าง และหลบกระสุน ก็อีกอย่าง แล้วก็ย้ายบ้าน เพื่อความปลอดภัยอีกด้วย และวิ่งหนีจากที่หนึ่ง ครั้งแล้วครั้งเล่า เพียงเพื่อรักษาตัวเองให้ปลอดภัย เพื่อจะได้ทำงานต่อไปได้ (ครับ ผมไม่ทราบ ว่าท่านทำได้อย่างไรครับ อาจารย์) แล้วการทำให้เสื่อมเสีย ชื่อเสียงทั้งหมดนี่ แต่ความเครียดทางจิตใจ และทางสมอง บางครั้งก็จริง ๆ… ที่คุณไม่รู้ มันจริง คุณไม่รู้ […]

ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน ฉันทำมาหมดทุกอย่างนั้นได้อย่างไร หลายปีนี้ นักการเมืองหรือผู้นำ พวกเขาดีกว่าเพราะ พวกเขามีบอดี้การ์ด (ครับ ครับ) มีเครื่องบินพร้อม ได้ตลอดเวลาสำหรับพวกเขา หรืออย่างน้อยก็มีคน ที่สนับสนุนพวกเขา สำหรับฉันมันแตกต่างกัน ไม่เป็นไร มันคือ...

ฉันไม่มีแผนทางการเมืองใด ๆ หรือผลประโยชน์ส่วนตัวใด ๆ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันสนับสนุน ใครก็ตามที่ดีสำหรับประเทศนี้ และสำหรับชาวโลก เพราะนั่นคือสิ่งที่อยู่ในใจฉัน ที่ทุกคนควรจะพอใจ ในประเทศของตน ในโลก และมีสันติภาพ ความเจริญรุ่งเรือง ความสุข (ครับ) ดังนั้น ฉันสนับสนุน ใครก็ตามที่ทำอย่างนั้น ตอนนี้คุณเข้าใจแล้วว่าทำไม ฉันโปรทรัมป์แต่ ฉันสนับสนุนมร.นิวซัม ‒ จากการพูดของฉันเท่านั้น ไม่มีอะไรมากที่ฉันสามารถทำได้ (ครับ ครับ) แต่อย่างน้อย ฉันอธิบายให้คนที่ ลังเลที่จะลงคะแนนให้นิวซัม พวกเขาจะเข้าใจ ว่าทำไมพวกเขาถึงลงคะแนนให้เขา และสามารถคิดใหม่ได้หรือไม่ พวกเขาควรจะลงคะแนนต่อไป ให้เขา (ครับ ครับ)

เพราะมันไม่ยุติธรรม สำหรับคนดี ที่จะถูกข่มเหงและใส่ร้าย ด้วยเหตุผลใด ๆ เพราะไม่มีใครอีกแล้ว ที่จะดีกว่าสำหรับรัฐของพวกเขา หรือสำหรับประเทศของพวกเขา ดังนั้น ฉันเลยต้องช่วย ทางใดก็ตามที่ฉันสามารถทำได้ ในทางน้อย ๆ ของฉัน ในตำแหน่ง ที่อ่อนแอ ไม่มีอำนาจของฉัน และทางที่เสี่ยงด้วย (ครับ) เพราะถ้าคุณสนับสนุน พรรคเดียวหรือคนเดียว คุณเสี่ยงที่จะทำให้กลุ่มที่เหลือโกรธ (โอ้ ใช่ครับ แน่นอน) คนอื่น ๆ และนั่นไม่ใช่ ตำแหน่งที่ดีที่จะอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ คุณไม่ได้อะไรเลย คุณพูดเพื่ออะไร ? (ครับ ครับ) คุณจะเห็นว่าฉันเพียงไร้เงื่อนไข และยุติธรรมอย่างแท้จริง แค่นั้น (ครับ) […]

( Father Fidelis Moscinski Community of the Franciscan Friars of the Renewal United States: ทุกวันในรัฐนิวยอร์ก เด็กในครรภ์ประมาณ 289 คน ถูกฆ่าโดยการทำแท้ง )

( The Guardian Interview: โดยไม่คำนึงถึงสิ่งอื่นใด ฉันนึกถึงเหล่าทารก ที่ถูกฆ่าตายทุกวัน มันเศร้ามาก )

( Eddie Lucio, Jr: เมื่อผมได้ยินเสียงหัวใจเต้น ของคน ๆ หนึ่ง ผมไม่เพียงแต่ได้ยินหัวใจของพวกเขา ผมได้ยินวิญญาณของพวกเขากำลังพูด และผมฟังอย่างตั้งใจ )

( Governor Abbott(m): พระผู้สร้างของเราประทาน สิทธิที่จะมีชีวิตให้เรา แต่ก็ยังมีเด็กอีกหลายล้านคน เสียสิทธิในการมีชีวิตทุกปี ผมกำลังจะลงนามในร่างกฎหมาย ที่รับรองว่าชีวิตของ เด็กที่ยังไม่เกิดทุกคนที่มี การเต้นของหัวใจจะได้รับการช่วยชีวิต จากการทำลายด้วยการทำแท้ง )

( Media Report from WFAA May 7, 2021: ร่างกฎหมายเสียงเต้นของหัวใจ คือเพื่อปกป้องเด็กในครรภ์ เมื่อตรวจพบการเต้นของหัวใจ เร็วถึงหกสัปดาห์ วุฒิสมาชิกรัฐ รีพับลิกัน เชลบี สลอว์สัน เป็นผู้สนับสนุนหลักของร่างกฎหมายนี้ ที่แบ่งปันเรื่องราวส่วนตัวของเธอ บอกว่าแม่ของเธอได้รับ “การทำนาย อาการโรคที่มัวหมองว่า ทารกมีพัฒนาการผิดปกติ” และทารกคนนั้น สลอว์สันพูดว่า คือเธอ )

( The Guardian Interview July 7, 2021: ณ จุดหนึ่ง ฉันกำลังใคร่ครวญการทำแท้ง ฉันตกเป็นเหยื่อของการล่วงละเมิดทางเพศ ( แล้วคือทารกคนนี้หรือ? ) นี่คือทารกมหัศจรรย์ ใช่แล้วค่ะ )

( เท็กซัสเพิ่งออกกฎหมาย การห้ามทำแท้ง อาจารย์คิดอย่างไร เกี่ยวกับกฎหมายนี้ครับ ? )

โอ้ การฆ่าใด ๆ ที่ทำร้ายดาวเคราะห์เรา เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของโลก การฆ่าผู้บริสุทธิ์ใด ๆ โดยเฉพาะทารกในครรภ์ แม้จะเป็น ของคุณ แต่เป็นพระเจ้าที่ประทานให้ - ดังนั้นการฆ่าใด ๆ เช่นนั้น จะนำมาซึ่งภัยพิบัติ สู่โลกของเรา สู่ทุกคน งั้น นั่นก็ดีแล้วที่ เตือนคนว่าอย่าทำ การฆ่าผู้บริสุทธิ์ใด ๆ คุณเข้าใจไหม (ครับ) แน่นอนว่าผู้คนจะไม่ชอบมัน ฉันคิดว่าผู้หญิงหลายคน ไปประท้วงใช่ไหม ? (ครับ ครับ พวกเขาประท้วง) แรงมาก แต่ฉันคิด ไม่ควรทำแท้งเลยจะดีกว่า พวกเขาบริสุทธิ์ (ครับ) พวกเขาเป็นพลเมืองใหม่ เราควรต้อนรับพวกเขา ด้วยความอบอุ่นและความรัก และดูแล และถ้าดูแลไม่ได้ และคุณเกิด กำลังตั้งครรภ์ คุณสามารถให้กำเนิดและ ยกให้คนอื่น ใครที่อยากมีลูก และไม่สามารถมีได้ (ครับ) นั่นทำให้คนสองคนมีความสุข ทารกและครอบครัวใหม่ (แน่นอนครับ) แถมยังทำให้ตัวเองมีความสุขอีกด้วย เพราะมโนธรรมของคุณเห็นด้วย กับสิ่งนั้นและอวยพรคุณ (ครับ)

( The Honorable Eddie Lucio, Jr. Texas State Senator Senator(m): ผมเป็นหนึ่งในเด็กสิบคน จริง ๆ มีพวกเราเก้าคน และพ่อกับแม่ของผม มีใจเมตตาอย่างนี้ พวกเขารับเลี้ยงทารกหญิง อายุสี่เดือนที่กำลังจะตาย และเธอคือน้องสาวของผมตอนนี้ และเธออายุ 67 ปี วันนี้ และเรารักเธออย่างสุดซึ้ง ดังนั้น เราได้เห็นและถูกสอน ให้เป็นเพื่อนบ้านที่ดี และคนที่ห่วงใย ที่เราควรจะเป็น และเคารพในความเป็นมนุษย์ )

ผู้หญิงสมัยนี้ ถ้าตัวเองท้อง นั่นเป็นสิ่งที่คิดไม่ถึงมาก มีหลายสิ่งหลายอย่าง เพื่อป้องกันมัน หากคุณไม่มี ความสัมพันธ์ที่มั่นคง ฉันหมายถึงถ้าคุณไม่ได้แต่งงาน ถ้าอย่างนั้นก็ระวังตัวไว้ดีกว่า หากคุณไม่ต้องการลูก คุณมียาป้องกัน คุณมีวิธีป้องกัน เพื่อหยุดสิ่งนั้น (ครับ)

ดังนั้นถ้าคุณทำผิดพลาด และคุณเกิดตั้งครรภ์ แล้วคุณจะโทษ เด็กน้อยอยู่ข้างในไม่ได้ คุณฆ่าเพราะความผิดพลาดของคุณไม่ได้ นั่นคือสิ่งที่ฉันคิด (ครับ) คุณไม่สามารถฆ่า เพราะนั่นจะส่ง ผลเสียต่อคุณ ต่อร่างกายของคุณ ต่อจิตใจของคุณ ต่อสภาพจิตของคุณ ต่อมโนธรรมของคุณ คุณอาจพยายามเพิกเฉยต่อมัน แต่มันจะกัดกินคุณ ตลอดชีวิต ‒ และชีวิตหลังความตาย เพราะชีวิตที่ถูกฆ่าก็คือชีวิต ที่ต้องชดใช้ (ครับ)

( Media Report from 100 Huntley Street June 29, 2011: สถิติแสดงให้เห็นว่าหนึ่งในหก ของผู้หญิงอเมริกาเหนือทั้งหมด เคยทำแท้ง อย่างน้อยหนึ่งครั้ง

Jenny McDermid(f2): สิ่งเดียวที่ฉันคิดได้ก็คือ “ทำอย่างไรฉันถึงจะเอาตัวฉันเอง ออกจากความยุ่งเหยิงอันเลวร้ายนี้ ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้?" และฉันได้ทำแท้ง ภายในหนึ่งชั่วโมง ฉันไม่ได้ใช้เวลาค่อย ๆ คิดเกี่ยวกับมัน

Susan(f): ฉันตัดสินใจด้วยความกลัว กลัวความอับอาย กลัวเพื่อนบ้านจะรู้ กลัวคนที่ฉันไป โรงเรียนด้วยจะรู้เกี่ยวกับ... เพื่อนของฉันจะรู้… ทั้งหมดมันเกี่ยวกับ... การตัดสินใจ ที่ทำขึ้นจากความกลัว

Dionne(f): ฉันเลือกมัน ฉันเลือกทำแท้ง

Jenny McDermid (f2): เราทำมันกับตัวเรา และมันคือลูกของเรา ที่หายไปด้วยน้ำมือเราเอง เราเกลียดสิ่งที่เราได้ทำลงไป และเราต้องอยู่กับสิ่งนั้น ความเป็นจริงของสิ่งนั้น ผู้หญิงบางคน เข้าสู่ภาวะสติแตกทันที หลังการทำแท้ง และคนอื่นก็เก็บเงียบ เป็นเวลานาน และฉันก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่มีความตายด้านและ คาวมเบื่อหน่ายและความขุ่นมัว กับชีวิตของฉันที่ ฉันไม่สามารถปฏิเสธได้อีกต่อไป และสิ่งที่ยอดเยี่ยม เกิดขึ้นรอบตัวฉัน แต่ฉันแค่ไม่รู้สึกราวกับว่า ฉันสามารถมีส่วนร่วมด้วยความสุขได้ ฉันเพิ่งปฏิเสธที่จะไป ที่ที่ ฉันสามารถแก้ไขความสูญเสียนั้นได้

Dionne(f): ฉันแค่ผลักมันลงไป แสร้งว่ามันไม่ได้เกิดขึ้น แต่ฉันพบว่าบางสิ่งบางอย่าง ได้เปลี่ยนแปลงไปในตัวฉันจริง ๆ ฉันไม่เชื่อใจตัวเองอีกต่อไป ฉันไม่ไว้ใจ คนอื่นอีกต่อไป ฉันสร้างกำแพงล้อมรอบตัวเอง ฉันไม่ให้ใครเข้ามา ฉันหันไปหาสิ่งเก่า ๆ เช่น การดื่ม และยา และอาหาร

Reporter(f): ซูซาน ไม่ใช่ชื่อจริงของเธอ บอกว่าเธอตื่นขึ้นทันทีทันใด กลางดึก ในวันครบรอบ 30 ปี ของการทำแท้งของเธอ ( จู่ ๆ ก็เกิดความคิดขึ้น และในที่สุดฉันก็ได้รู้ว่า ฉันใช้เวลา 30 ปีที่ผ่านมา แบบว่า เกลียดแม่ของฉัน เกลียดตัวเอง ที่ไม่สามารถ ยอมรับ สิ่งที่ฉันได้ทำไป ) แม่ของซูซานสนับสนุนเธอ ให้ทำแท้ง บอกว่ามันจะปลดปล่อยเธอ จากกับดักของ การเป็นแม่ตอนสาวหรือ การแต่งงานเพื่อความสะดวก แต่ในความเป็นจริง เธอพูดว่า มันทำสิ่งตรงกันข้าม ( เมื่อคุณมีความลับอยู่ข้างใน ที่น่าละอายและเจ็บปวดมาก คุณแค่เริ่ม ปิดทุกอย่างในชีวิตของคุณ คุณปิดตัวลง ในความสัมพันธ์ของคุณ คุณปิดตัวลงกับความฝันใด ๆ ))

( Bernadette Goulding(f3): ความเสียใจที่สุดในชีวิตของฉัน คือการได้ทำแท้งของฉัน เริ่มแรก มันเป็นความโล่งใจเพราะ ปัญหาของคุณหมดไป และคุณรู้สึกเหมือนทุกอย่าง จะเป็นไปด้วยดี ชีวิตของคุณจะกลับมาเป็นปกติ แต่หลังจากนั้นไม่นาน ฉันเริ่มรู้ตัว ว่ามันไม่ได้เป็นเช่นนั้นสำหรับฉัน ฉันเริ่มที่จะ... ฉันมีความว่างเปล่าภายใน เหมือนมีบางอย่างขาดหายไป ฉันมีความเศร้าโศกสาหัส ความรู้สึกผิดมาก ความอัปยศมาก มันน่าอายมากและแน่นอน มันยังโดดเดี่ยวมาก ฉันคิดว่าสิทธิของฉันในการเลือก พรากสิทธิที่จะมีชีวิตอยู่ สำหรับลูกของฉันไป ทำไมเราถึงกำหนดได้ ว่าหัวใจของใครจะสักคนจะถูก ทำให้หยุดเมื่อไหร่ ทำให้พวกเขาตาย และแต่เมื่อหัวใจของพวกเขา เริ่มเต้น เราพูดไม่ได้ ว่ามันมีชีวิตอยู่ในนั้น? ลูกของฉันยังมีชีวิตอยู่ หัวใจดวงน้อยของลูกของฉัน กำลังเต้น ภายใต้หัวใจของฉันตอน 21 วัน และฉันหวังว่า ฉันได้ตระหนักและได้รู้ถึงสิ่งนั้น มีใครสักคนนั่งกับฉัน และให้กำลังใจฉัน เพื่อให้ชีวิตแก่ลูกของฉัน มีครอบครัวมากมาย ที่ไม่สามารถมี ลูกของตัวเองได้ ที่จะแค่ อยากจะรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม )

นั่นคือความคิดเห็นที่ถ่อมตนของฉัน ไม่ใช่ความเห็นที่ถ่อมตนของฉัน ‒ ความคิดเห็นที่ตรง ๆ ของฉัน (ครับ ครับ) ฉันยังต่อต้านการทำแท้ง เพราะคุณไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้น เว้นแต่แพทย์จะแนะนำคุณ ด้วยเหตุผลบางอย่าง (เข้าใจครับ) ด้วยเหตุผลที่ดีบางอย่าง เพื่อประโยชน์ของเด็ก หรือบางครั้งเห็นแก่ลูก และมารดา (ครับ)

แต่มีวิธีรักษามากมาย ทุกวันนี้ ทุกอย่างทำได้ ไม่ต้องท้องก็ได้ แล้วฆ่าเพื่อปกปิดมัน คุณเห็นแก่ตัวขนาดนั้นไม่ได้ และโหดร้ายกับเลือดและเนื้อ ของตัวเอง แม้แต่เสือ สิงโต พวกเขาไม่กินลูกของตัวเอง คุณรู้ไหม ? (ครับอาจารย์) นั่นคือสิ่งที่เราพูดกัน ใน เอาหลัก (เวียดนาม) ดังนั้น ถ้าคุณฆ่าลูกของคุณ ฉันไม่แน่ใจว่ามีอะไรอีกบ้าง คุณสามารถทำได้ ฉันไม่แน่ใจว่า คุณฆ่าคนรักของคุณ ได้มากขนาดนี้ เพื่อจบ ชีวิตที่ไร้เดียงสา ภายในร่างกายของคุณ มันน่าจะเป็น ทารกที่รักของคุณ เนื้อของเรา เลือดของคุณเอง (ครับอาจารย์) คุณไม่สามารถมีความสุขได้ แล้วฆ่าเพื่อปกปิด (ครับ) ไม่ว่าอะไรก็ตาม

( ผู้สนับสนุนกฎหมาย การทำแท้งนี้หลายคน กล่าวว่าข้อโต้แย้งข้อหนึ่งคือ ในกรณีถูกข่มขืน นั่นมีบทบาท ) ใช่ ( ยังไงครับ อาจารย์ ? )

โอ้ ฉันเข้าใจ ฉันเข้าใจ มันเป็นกรณีเดียวกัน มีเด็กอยู่ในร่างกายของคุณ และคุณต้องปกป้องมัน และถ้าคุณไม่ต้องการ ที่จะมีลูกคนนั้น คุณสามารถให้กำเนิดและ ฉันบอกคุณไปแล้ว ให้เขาไป (ครับ) หลายคน อยากจะมีลูก กอด รัก ดูแล จนกว่าทารกนั้นเติบโต เป็นพลเมืองที่มีประโยชน์ของโลก และแก่ตัวเขาเอง

ฉันคิดว่ารัฐบาล ควรทำกฎหมายการรับบุตรบุญธรรม ให้ง่ายขึ้น (ครับ) แน่นอนการตรวจสอบ พื้นเพภูมิหลังของพ่อแม่ และแรงจูงใจทั้งหมดนั้น แน่นอน แต่การรับบุตรบุญธรรม ควรจะทำให้ง่ายขึ้น มีมากขึ้นและ ใครที่บังเอิญ ตั้งครรภ์ สามารถวางใจในกฎหมายนั้นได้ มั่นใจในกฎหมายนั้น (ครับ) เพื่อพวกเขาได้อยู่ต่อไป จนถึงวันคลอด และจากนั้น สามารถให้เด็กไปได้เสมอ ถ้าพวกเขายังต้องการที่จะให้ไป (ครับ ผมเข้าใจ) และสำหรับการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม ฉันคิดว่าทุกโรงพยาบาล อย่างน้อยโรงพยาบาล ที่มีบริการผู้หญิงมีครรภ์ เพื่อคลอดบุตร พวกเขาต้องมีรายการ ของทุกคน ที่ไม่มีบุตรหรือและเป็นคนดี และต้องการรับบุตรบุญธรรม สำหรับทารกแรกเกิด และพวกเขาสามารถ ทำตรงนั้นเลย ทำให้ทุกคนสะดวก

ในส่วนของการข่มขืนนั้น หลายคนคงรู้สึกเสียใจ สำหรับผู้หญิงคนนั้น และจะสนับสนุนเธอ แม้แต่พ่อแม่หรือใครก็ตาม (ครับ) พวกเขาจะให้ความสะดวกสบายแก่ พวกเขาและปัจจัยยังชีพจนถึง เมื่อทารกเกิดมา แล้วพวกเขาก็ตัดสินใจได้ ว่าจะเก็บไว้หรือไม่ (ครับ เข้าใจครับ)

ทารกไม่ผิด สำหรับการข่มขืน (ครับ) แล้วจะฆ่าทารกทำไม สำหรับความชั่วของผู้ใหญ่ ? (ครับ นั่นสมเหตุสมผล)

แต่มันไม่เหมือน การโทษผู้หญิงคนนั้น คนส่วนใหญ่ทำแท้ง เพราะพวกเขาไม่มี คนอื่นที่ให้คำแนะนำที่ฉลาด เพื่อสนับสนุนพวกเขา พวกเขาโดดเดี่ยวและเปราะบาง ดังนั้นในสังคม ในประเทศใด ๆ เราควรจะทำเหมือนเช่น กลุ่มจิตอาสาหรืออะไรสักอย่าง สำหรับกรณีนี้เพื่อให้ประชาชน ผู้ที่ตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์สามารถ มาหาพวกเขาหรือพูดคุยกับพวกเขา แม้กระทั่งทางโทรศัพท์ เกี่ยวกับปัญหาของพวกเขา และรับคำแนะนำที่ชาญฉลาด ในกรณีนี้ หลายชีวิตจะได้รับการช่วย และมลทินมากมาย และจิตสำนึกจะสงบสุขด้วย

มีข้อโต้แย้งเพิ่มเติมหรือไม่ ? (ไม่ครับ ไม่ ท่านอาจารย์) […]

ดี ขอบคุณมาก และฉันใช้โอกาสนี้อีกครั้ง เพื่อขอบคุณพวกคุณทุกคน สำหรับการทำงานหนักทั้งหมดของคุณ และความทุ่มเทของคุณ เพราะแท้จริง ฉันรู้ เพราะฉันกำลังทำงานกับคุณ ฉันก็เลยรู้ว่ามันเป็นอย่างไร ฉันรู้ว่าบางครั้ง คุณลืมการนอนหลับของคุณ และคุณไม่ได้ทานอาหารของคุณ เพียงเพื่อให้งานเสร็จทันเวลา เหมือนกัน ฉันก็ทำเหมือนกัน […]

และบางครั้งความเครียด และความกดดันด้านเวลา และทั้งหมดนั้น ‒ ฉันรู้ทั้งหมดนั้น และฉันขอบคุณทุกคนจริง ๆ จริง ๆ จริง ๆ จริง ๆ อีกทั้งพี่น้อง ชายหญิงข้างนอกไม่ใช่แค่ทีมในบ้าน (ครับอาจารย์ พวกเรารู้สึกซาบซึ้ง ที่เรามีโอกาส ที่จะสามารถช่วย ส่งผลต่อสันติภาพโลกและ ช่วยชีวิตสัตว์และอื่น ๆ ด้วยพลังของท่าน) นั่นเป็นความประเสริฐมากของคุณ พวกคุณทุกคน ฉันชอบมันมาก นั่นประเสริฐจริง ๆ อย่างไม่มีเงื่อนไขอย่างแท้จริง […]

เรากำลังมองไปในทิศทางเดียวกัน และฉันภูมิใจมาก ภูมิใจมาก ที่จะมีเพื่อนร่วมงานเช่นคุณ เช่นเดียวกับพวกคุณทุกคนทั้งภายใน และภายนอก (เราขอขอบคุณ อาจารย์ ที่ให้โอกาสพวกเราครับ) มันดีมาก มันดีมาก เราขอบคุณพระเจ้าสำหรับพระคุณนั้น สำหรับพระคุณนั้น ที่เราสามารถทำบางสิ่งบางอย่างได้ […]

อย่างน้อยเราก็สามารถทำอะไรได้บ้าง ถูกต้องไหม ? (ใช่ครับ) โอเค ขอพระเจ้าอวยพระพรทุกท่าน อย่างมากมาย ให้คุณมีสุขภาพแข็งแรง ให้คุณมีความสุข เข้มแข็ง เพื่อเราจะได้ทำหน้าที่ของเราต่อไป (ขอบคุณครับ พระเจ้า) ขอบคุณพระเจ้า […]

เมื่อเรามองเห็นว่ามีการเลือก ทางเลือกที่ฉลาดมากขึ้นในโลก ที่คนดี ๆ ได้รับการยอมรับและไว้วางใจ ในฐานะผู้นำ และที่ ชีวิตใหม่ที่พระเจ้าประทานให้ ได้รับการปกป้องโดยกฎหมาย เรามองโลกในแง่ดีว่า ตัวอย่างดังกล่าวจะถูกปฏิบัติตาม เพื่อสังคมที่ดีขึ้น และเพื่ออนาคตของดาวเคราะห์ เราขอขอบคุณอย่างนอบน้อม ต่ออาจารย์ผู้เมตตา สำหรับการสนับสนุนอย่างไร้เงื่อนไข ของท่านตลอดหลายปีที่ผ่านมา ด้วยใจที่กรุณาและมีคุณค่า แม้จะมีความท้าทาย ที่เกี่ยวข้องกับท่าน ขอให้อาจารย์ผู้เลอค่า ได้รับการคุ้มครองและอยู่ดีเสมอ ในความรักของสวรรค์ที่สง่างาม

โปรดติดตาม ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ ในวันที่ 26 กันยายน เพื่อฟังว่า ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ เห็นการใช้กำลังทหาร เพื่อแค่โชว์เป็นอย่างไร และอะไรเป็นแรงบันดาลใจให้ท่าน ยกย่องดวงอาทิตย์ในช่วงเดือนนี้

รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2022-12-04
474 รับชม
34:29

ข่าวเด่น

2022-12-03   69 รับชม
2022-12-03
69 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์