ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

เราทุกคนต่างมีหน้าที่ปกป้องตัวเราเองและผู้อื่น ตอนที่ 5 จาก 6 ตอน

2020-12-08
ภาษา:English

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

เพราะว่า คนที่ไม่ใส่เครื่องป้องกัน อาจจะติดเชื้อ แล้วต้องเสียเงินมากมาย สำหรับรัฐบาล และสังคม และสร้างความทุกข์ ความเจ็บปวด แก่ญาติพี่น้อง และเพื่อน ๆ และครอบครัวพวกเขา ดังนั้นคนเหล่านี้ไม่ดี ถือได้ว่าพวกเขาเป็นอาชญากร! ฉันพูดจริง

ฉันคิดว่าทุกรัฐบาล ควรใช้กฎหมายที่เข้มงวด เหมือนในเอธิโอเปีย เพื่อปกป้องผู้บริสุทธิ์ เด็ก ๆ ผู้หญิงที่อ่อนแอ คนที่อ่อนแอ คนชรา พวกที่อ่อนแอ กว่าคนอื่น ๆ เพราะว่า คนที่ไม่ใส่เครื่องป้องกัน อาจจะติดเชื้อ แล้วต้องเสียเงินมากมาย สำหรับรัฐบาล และสังคม และสร้างความทุกข์ ความเจ็บปวด แก่ญาติพี่น้อง และเพื่อน ๆ และครอบครัวพวกเขา ดังนั้นคนเหล่านี้ไม่ดี ถือได้ว่าพวกเขาเป็นอาชญากร! ฉันพูดจริง

“จำนวนที่ยืนยันแล้วว่า ติดเชื้อโควิด-19 ทั่วโลก มีมากกว่า 40 ล้านคน แต่ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า มันเป็นแค่ยอดเขาน้ำแข็งเท่านั้น เมื่อเทียบกับจำนวนจริง ที่รับผลกระทบจากโรคระบาดนี้” (ฟ๊อกซ์นิวส์ 19 ตุลาคม 2020)

โควิด-19

ผู้ป่วยทั่วโลก : เป็นทางการ – 50.5 ล้านคน ไม่เป็นทางการ – 780 ล้านคน (หรือ 10% ของ ประชากรโลก)

ผู้เสียชีวิตทั่วโลก : เป็นทางการ – 1.26 ล้านคน ไม่เป็นทางการ – 3.9 ล้านคน ถึง 7.8 ล้านคน

แพทย์ พยาบาล และบุคลากร หลายคนในโรงพยาบาล ตายไปแล้วหลายคนหรือทรมาน เนื่องจากติดเชื้อ จากคนไข้ ถ้าเป็นอย่างนี้ต่อไปเราอาจจะ ไม่มีหมอ ไม่มีนางพยาบาล ไม่มีบุคลากรในโรงพยาบาล เหลืออีก แล้วคนก็จะยิ่งตายมากขึ้น ดังนั้นรัฐบาล ควรบังคับการสวมใส่ผ้าปิดปาก พวกเขาต้องทำ มันจะช่วยลดการติดเชื้อ และถึงแม้คนที่ติดเชื้อ มันจะช่วยให้รักษาง่ายขึ้น เพราะพวกเขา ไม่ได้รับไวรัสมากเกินไป ผ่านเครื่องป้องกันเช่น ผ้าปิดปากและหน้ากากที่บังไว้ แน่นอน เมื่อคุณ ป้องกันตัวเองไว้ คุณก็จะไม่ค่อยป่วย

ดังนั้นถ้าพวกเขา ป้องกันตัวเองไว้อย่างที่ฉันบอก แค่หน้ากากใส หรือหมวก ที่คุณใส่ขี่มอเตอร์ไซค์ พวกเขามีหน้ากากใสอยู่ข้างหน้า คุณสามารถมองเห็น และสามารถพูดคุยได้ และคุณปกปิด ส่วนอื่น ๆ ของร่างกายด้วย ใส่เสื้อแขนยาวและผ้าปิดปาก ถ้าคุณป้องกันไว้หมด ใบหน้าทั้งหมด คุณก็ไม่ต้องใส่ผ้าปิดปาก แต่ถ้ามีช่องว่าง ระหว่างใบหน้าของคุณกับ หน้ากาก คุณก็ต้องใส่ผ้าปิดปาก แต่นี่ก็เป็น เครื่องป้องกันที่ดีมาก

แน่นอนว่าคุณสามารถ ทำได้ดีกว่านี้ เช่น ไม่มีช่องว่าง ระหว่าง หน้ากากกับใบหน้าของคุณ เช่นคุณใส่หมวกกันน็อค หรือเครื่องป้องกันแบบที่ ใช้ในโรงพยาบาล หรือคุณทำขึ้นเอง แบบคลุมหน้าได้ทั้งหมด และหมวก เพื่อคลุมทั้ง ผมและหูของคุณ ฯลฯ แล้วคุณก็สามารถออกไป เพลิดเพลินกับชีวิต และรัฐบาลก็ไม่ต้อง มาห่วงใยเกี่ยวกับคุณ รัฐบาลก็จะ ไม่ต้องใช้มาตรการล็อคดาวน์ ซึ่งมันแย่มาก ๆ สำหรับหลาย ๆ คน

เพราะประชาชนไม่สามารถ ถูกล็อกดาวน์ไว้ตลอดกาล พวกเขารู้สึกอึดอัด เศร้าหดหู่ ผิดหวัง (ครับ อาจารย์) และมันจะเป็นการฆ่าบางคนด้วย ถ้าพวกเขาไม่สามารถปรับตัว กับอารมณ์เศร้าซึมนั้น (ครับ) และเด็ก ๆ ก็เหมือนกัน พวกเขาต้องออกไปข้างนอก ติดต่อกันและกันบ้าง และเรียนรู้สิ่งที่ พวกเขาต้องเรียนรู้เพิ่ม (ครับ) และพูดคุยกับ เพื่อน ๆ ของพวกเขาด้วย (ครับ) มิฉะนั้นพวกเขา จะรู้สึกอึดอัดมาก ที่บ้านก็เหมือนกัน ถ้าทุกคนในครอบครัว อยู่ด้วยกันนานเกินไป พวกเขาอาจจะกดดัน อึดอัดเหมือนกันภายในบ้าน ขุ่นเคืองใจกัน และรู้สึกไม่มีที่ว่าง (ใช่ครับ อาจารย์) และอาจจะทะเลาะกันได้ มันมีผลกระทบมากมาย ทางจิตใจ ทางอารมณ์ ต่อประชาชน เวลาที่ ถูกล็อกดาวน์นานเกินไป (ครับ) ดังนั้นการล็อกดาวน์ ไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุด มันใช้ได้ชั่วคราว แต่ว่าในระยะยาว ไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุด (ครับ พวกเราเข้าใจครับ อาจารย์)

รัฐบาลต้องสั่งให้ ประชาชนหรือบริษัทต่าง ๆ หรือผู้ผลิต ให้ผลิตเสื้อผ้าชนิดใหม่ (ครับอาจารย์) (เข้าใจครับอาจารย์) แบบที่ผู้คนสามารถ ออกไปนอกบ้าน ใช้ชีวิตได้ เดินในสวนสาธารณะได้ พาสุนัขออกไปเดิน เดินเล่นกับลูก ๆ เล่นกับลูก ๆ ในสนามได้ ออกไปทำงาน หาเงินเลี้ยงชีพ ถ้าพวกเขาต้องการทำงาน หรือแม้แต่ทำงานอยู่ที่บ้าน แต่ว่าบางครั้ง พวกเขายังต้องไปออฟฟิศ เพราะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ คุณจะคุยแค่ทางโทรศัพท์ไม่ได้ (ครับ อาจารย์) บางอย่างที่เป็นความลับ ของบริษัท (ครับ)

แม้แต่ฉันเองขณะเข้าฌาน ฉันต้องทำงานที่พวกคุณส่งมา ทางคอมพิวเตอร์ แต่บางครั้งฉันจำเป็นต้องโทรศัพท์ บอกคุณเรื่องนั้นเรื่องนี้ เพราะว่าบางคำ ไม่สามารถบรรยายถึง สิ่งที่ฉันต้องการอธิบาย (ครับ อาจารย์) และอีกอย่าง บางครั้งฉันต้อง พูดคุยกับพวกคุณแบบนี้ เพื่อให้คุณรู้สึกเปลี่ยนนิดหน่อย (ขอบคุณครับ อาจารย์) ยกระดับนิดหน่อย ปลอบใจนิดหน่อย ทางอารมณ์ ทางจิตใจ (ขอบคุณค่ะ/ครับอาจารย์) (ขอบคุณอาจารย์ที่โทรมาครับ) คุณรู้สึกดีเวลาที่คุณ ได้พูดคุยกับฉันบ้าง (ใช่ครับ อาจารย์) (ได้ยินเสียงท่านแล้วรู้สึกดีครับ) (ใช่ครับ) ใช่ ฉันปรารถนาว่าจะสามารถ พูดคุยกับคุณได้บ่อยขึ้นเพื่อ ให้กำลังใจคุณ เราต่างก็ต้องทำงาน (ค่ะ/ครับ) (เข้าใจครับ) เรามีงานที่ถึงกำหนดส่งทุกวัน ใช่ไหม? (ใช่ค่ะ/ครับ) ฉันไม่รู้ หลังจากฉันตาย ฉันจะตายได้หรือเปล่า

มีขำขันเกี่ยวกับพระเยซู พวกเขาบอกว่า พระเยซูต้องเป็นผู้หญิง เพราะว่าพระองค์ ต้องเนรมิตอาหารให้ 500 คน ในชั่วพริบตา พระองค์ให้องุ่นแก่ผู้คน แต่พวกเขาพูดว่ามันคือปลา (ครับ อาจารย์) มันเป็นการแปลผิด หรือบางอย่าง (ครับ) หรือสะกดผิด แม้แต่ทุกวันนี้ ฉันเขียนไป คุณก็ยังสะกดผิดสิ่งที่ฉันเขียน (ครับ อาจารย์) หรือคุณพิมพ์ผิด (ใช่ครับ อาจารย์) เราเป็นแบบนั้น แม้ว่าฉันยังมีชีวิตอยู่ อย่าว่าแต่ ถ้าฉันตายไปแล้ว ฉันไม่แน่ใจ และพวกเขาพูดว่า พระเยซูต้องเป็นผู้หญิง เพราะถึงแม้หลังจากพระองค์ตาย พระองค์ยังต้องฟื้นกลับมาอีก เพื่อทำงานต่อ (โอ)

ฉันคิดว่าคุณทุกคนก็เป็นผู้หญิงด้วย แม้ว่าคุณนอนหลับ ฉันยังปลุกคุณให้ตื่นในบางครั้ง บอกว่า “นี่ นี่ พวกเรามีงานด่วน ที่ต้องทำ แต่ฉันไม่ได้ปลุกทุกคนนะ เฉพาะบางคน ที่ต้องทำงานกับฉัน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ฉันต้องโทรเรียกคุณเที่ยงคืน หรือหลังจากตีสอง เพราะว่า ฉันทำงานตลอดทั้งคืน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) โชคดีที่คุณ ได้นอนหลับบ้างแล้ว ฉันไม่ได้ปลุกคุณตื่นตลอดคืน แค่บางครั้งบางคราว ไม่ใช่ทุกคืน (ครับ อาจารย์) ดังนั้นคุณทุกคนเป็นผู้หญิง โอเค? น้องสาว! ไม่ต้องวุ่นวายกับหนวดเครา หรืออะไรเลย เคราของคุณจะ ไม่ยืนยันเพศของคุณ คุณทำงานหนักมาก คุณพอใจกับคำตอบของฉัน? (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

( ในช่วงที่ ครบรอบปีที่ 3 อาจารย์ได้พูดถึง โลกที่มองไม่เห็น ที่อยู่ใกล้กับ ดาวโลกของเรา ) ใช่ ( อาจารย์โปรดอธิบายเพิ่มได้ไหม เกี่ยวกับโลกที่มองไม่เห็นนี้? )

แน่นอน คุณก็รู้ โลกอสูร และโลกที่ อยู่เหนือโลกอสูรนิดหน่อย ในเขตกันชน (ครับ) และอื่น ๆ ที่ไม่อยู่ใกล้เคียง แต่ว่าพวกเขา อยู่ใกล้สำหรับฉัน เพราะว่า พวกเขาไม่เคยแยกจาก สนามพลังของฉัน (ครับ) แต่สำหรับคุณ คุณจินตนาการได้ โลกระดับอสูร จะได้รับประโยชน์ และไม่ค่อยมีการต่อสู้กันที่นั่น (ครับ อาจารย์) และผู้ที่อยู่ในนรก ก็จะทรมานน้อยลง หรือผู้ที่โทษสถานเบา ก็จะได้รับการช่วยเหลือ ส่วนผู้ที่อยู่เหนือระดับอสูรนั้น พวกเขาจะพัฒนาขึ้น สู่ระดับจิตสำนึกที่สูงขึ้นไป (ครับ อาจารย์)

ไม่มีอะไรแบบดำและขาว อย่างในโลกนี้ มันไม่เหมือนกับในโลกนี้ คุณเห็นหรือคุณไม่เห็น มันไม่ใช่แบบนั้น มันมีตัวตนที่มองไม่เห็น อยู่ทั่วทุกแห่งรอบตัวคุณด้วย (ครับ) บ้างก็ดี บ้างก็ไม่ดี ฉันกำลังกำจัดตัวตนที่ไม่ดี แต่ฉันทำหมดคราวเดียวเลยไม่ได้ (ครับ อาจารย์) ดังนั้นแม้แต่ผีก่อกวน บางตัวก็ยังอยู่ตรงนั้น คอยรบกวนฉัน แต่ฉันต้องมีข้ออ้างเพื่อ ช่วยเหลือวิญญาณมนุษย์ เช่นเดียวกับที่ฉันต้องมีข้ออ้างเพื่อ ล็อคบางตัวตนไว้ในนรก (เข้าใจครับ อาจารย์)

พวกเขาทั้งหมดไม่สามารถ มารบกวนฉันพร้อมกัน ดังนั้น บางกลุ่ม หรืออาจจะครั้งละ 3 หรือ 2 หรือ 5 ตัว รวมพลังกัน สร้างปัญหาให้ฉัน แล้วเวลานั้นฉันจึงสามารถ ส่งกลุ่มนั้นลงนรก (ครับ อาจารย์) ถ้าพวกเขาไม่สำนึกผิด ก็ต้องลงไป เพราะว่า ถ้าฉันให้อภัยพวกเขา พวกเขาจะอยู่ในโลกต่อไป ขัดขวางงานของฉัน แกล้งทรมานสรรพสัตว์อื่นที่บริสุทธิ์ เช่นสัตว์ที่ไร้ทางสู้ หรือเด็กทารกบางคน หรือคนแก่บางคน หรือใครก็ตาม ดังนั้นการให้อภัยจะต้อง กอปรด้วยปัญญาและความถูกต้อง (ครับ) และสถานการณ์ที่เหมาะสม (ครับ อาจารย์) ไม่ต้องตำหนิฉัน ไม่ต้องถามฉัน ว่าทำไมอาจารย์ ไม่อภัยให้คนนั้นคนนี้ ฉันอภัยให้ทุกคนไม่ได้ ถ้าพวกเขาทำอันตราย แก่ผู้บริสุทธิ์อื่น ๆ คุณเข้าใจนะ? (เข้าใจค่ะ/ครับ อาจารย์)

ฉันอยากให้อภัยพวกเขา ฉันบอกพวกเขาเสมอ ครั้งแล้วครั้งเล่า “สำนึกผิด และติดตามฉัน ฉันจะพาเธอไปสวรรค์ข้างบน ไม่ต้องมาทุกข์ทรมานอีก” แต่บางคนก็ดื้อดึง หรือบางคนเลวมาก พวกเขาชอบทำสิ่งชั่วร้าย ก็เหมือนในโลกนี้ เรามีคนแบบซาดิสต์ (ครับ) ที่ชอบทรมานคนอื่น ทางจิตใจ ทางร่างกาย หรือทางอารมณ์ แล้วพวกเขารู้สึกมีความสุข (วาว) ใช่ แน่นอน คุณรู้? (ค่ะ/ครับ) และยังมีคนแบบที่ ชอบให้ด่า ชอบให้เฆี่ยนตี หรือเรียกชื่อและทำทารุณบางอย่าง เพื่อที่พวกเขา จะได้รู้สึกดี (ครับ) พวกเขาเป็นแบบชอบทำร้ายตัวเอง แล้วแต่ความรุนแรงของ สภาพจิตของพวกเขา ที่ชอบสถานเบาหรือพวกเขา อยากถูกลงโทษสถานหนัก

ผู้คนจ่ายเงินให้โสเภณี จะหญิงหรือชายก็ตามเพื่อให้เฆี่ยนตี คุณรู้ใช่ไหม (ค่ะ/ครับ) คุณเห็นในทีวี หรือคุณรู้จาก การอ่านในที่ไหนก็ตาม (ครับ) คนเหล่านี้ที่ มีสภาพจิตต่างจากพวกคุณ (ครับ อาจารย์) ถ้าพวกเขาแค่ชอบอย่างเบา ก็จะแค่ชอบโดนด่า ดังนั้นพวกเขาจะแหย่ใครก็ตาม ที่เข้าใกล้ได้ เพื่อให้ด่า เพื่อให้โกรธพวกเขา เพื่อให้เรียกชื่อพวกเขา ทำร้ายพวกเขาด้วยวาจา พวกเขาชอบแบบนั้น ไม่ว่าทางร่างกายหรือจิตใจ หรือถ้าพวกเขามีเงิน และอายที่จะทำอย่างนั้น ถ้าที่บ้านไม่มีใครทำให้พวกเขา พวกเขาก็จะไปที่ซ่อง และขอการลงโทษ (ครับ อาจารย์)

เพราะว่าคนเหล่านี้ พวกเขารู้สึกผิดอยู่ภายใน จิตสำนึกของพวกเขารู้สึกผิด ในสิ่งที่ได้ทำในอดีตชาติ แต่พวกเขา ไม่ได้เลวมากจนต้องลงนรก ดังนั้น มันทำให้พวกเขาเป็นแบบนั้น กรรมทำให้พวกเขาทำแบบนั้น ทำให้พวกเขาทรมาน ทำให้พวกเขาโดนทำร้าย ถูกทรมานหรือเฆี่ยนตีแบบนั้น แล้วพวกเขาก็จ่ายเงิน

ดังนั้น เช่นเดียวกับในนรก พวกเขาจะได้รับประโยชน์ (ครับ) โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ จะช่วยพวกเขา พลังอาจารย์จะช่วยพวกเขา อย่างมหาศาล แน่นอน มันช้าเกินไป ไม่ทันใจคุณและฉัน แต่มันช่วยได้แน่นอน เชื่อฉัน (ขอบคุณท่านครับ) (ค่ะ อาจารย์) ฉันจะโกหกคุณเพื่ออะไร? คุณไม่ได้จ่ายอะไรให้ฉัน หรือว่าไง? (ไม่ครับ อาจารย์)

ใช่ โอเค แน่นอน ฉันสามารถ พูดได้ตลอดกาลทุกสิ่งที่คุณถาม แต่อาจจะต้องคราวหน้า เพราะว่าบางครั้งฉัน ลืมว่าจะบอกคุณเรื่องอะไร ดังนั้น คุณถามคำถามต่อ และถ้าหากมีอะไรอีก คุณก็ถามคราวหน้า (แน่นอนครับ อาจารย์)

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์