ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

Master's Power Is the Instrument of God's Divine Will. Without God, Humans Are Very Vulnerable to the Negative Power

2022-09-12
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
เรียน ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ที่รักที่สุด และทีมโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ที่รัก ฉันกำลังเขียนเพื่อแบ่งปันความฝัน ที่ฉันมีเมื่อเร็ว ๆ นี้ ในความฝันของฉัน ระเบิดได้พุ่งเข้าใส่ละแวกบ้าน และกองกำลังจากฝ่ายลบบุกเข้ามา โชคดี ที่ฉันมีเครื่องประดับสวรรค์ เอส.เอ็ม. (เห็นด้วยจิตวิญญาณ) การออกแบบเครื่องประดับของ ท่านอาจารย์มีพลังปกป้องมหาศาล ที่กองกำลังด้านลบ ไม่สามารถผ่านพ้นไปได้ ในขณะที่ฉันสวมเครื่องประดับสวรรค์ เอส.เอ็ม. กองกำลังด้านลบ มองไม่เห็นฉันเลย เว้นแต่ฉันต้องการให้พวกเขาเห็น ฉันทราบว่า ฉันต้อง นำกองกำลังด้านลบออกไป ดังนั้น ติดอาวุธด้วยการคุ้มครองของอาจารย์ ฉันให้ความสนใจต่อพวกเขา และพวกเขาก็เริ่มไล่ตามฉัน ฉันเริ่มบินและหายไป จากสายตาของพวกเขาในไม่ช้า ฉันรู้ว่าพวกเขาจะต้อง วิ่งต่อไป ไกลแสนไกล

ขอบคุณท่านมาก ท่านอาจารย์ผู้มีเมตตาที่สุด ที่มอบของขวัญให้โลกของเราด้วย การออกแบบเครื่องประดับที่สวยงาม ทรงพลัง และปกป้องคุ้มครอง และ สำหรับสิ่งที่คุณท่านทำเพื่อช่วยเรา และยกระดับโลก แม้ว่าจิตใจของมนุษย์ของฉัน สามารถเข้าใจเพียง เสี้ยวเล็ก ๆ ของทุกสิ่ง ที่ท่านทำเพื่อเรา แต่ฉันทราบว่า เพียงเพราะท่านและการเสียสละ อันยิ่งใหญ่ของท่าน ที่เรายังมีชีวิตอยู่ ขอให้คุณท่านได้รับการปกป้องที่ดี และมีสุขภาพที่ดีเสมอ

ฉันรู้สึกเสียใจที่ทราบว่า พลังลบที่ฉันเห็นในความฝัน เป็นผลมาจาก สิ่งเลวร้าย ที่ผู้คนทำกับเพื่อนมนุษย์ และผู้อยู่อาศัยร่วมชาวสัตว์ของเรา และฉันขอให้มนุษยชาติ กลับใจโดยเร็ว ใช้วิถีชีวิตวีแกนที่มีเมตตา และหมั่นฝึกฝนจิตวิญญาณ เพื่อสันติภาพบนโลก ขอแสดงความนับถือ อบิเกลจากสหรัฐอเมริกา

อบิเกล ผู้ชื่นชม ขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน ความฝันอันน่าทึ่งของคุณ! มันแสดงให้เห็นชัดเจนว่า พลังของอาจารย์เป็นเกราะป้องกัน ที่ดีที่สุดที่สามารถปกป้องเรา จากแง่ลบในช่วงเวลาแห่ง การทำให้บริสุทธิ์บนโลกนี้ได้อย่างไร ตราบใดที่เราทำส่วนของเรา โดยรักษาศีลและปฏิบัติให้ดี เราจะปลอดภัย ทั้งในปัจจุบันและนิรันดร์ เรารู้สึกขอบคุณอย่างเหลือเชื่อ สำหรับพระคุณอันศักดิ์สิทธิ์นี้! ขอให้คุณและสหรัฐอเมริกาที่ตรงไป ตรงมาได้รับการยกระดับอย่างไร้ ขอบเขตด้วยความเมตตาของพระเจ้า ทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์

ป.ล. ท่านอาจารย์มี คำพูดที่ใจดีเหล่านี้สำหรับคุณ: “อาบิเกลผู้น่ารัก พลังของอาจารย์เป็นเครื่องมือ แห่งพระประสงค์ของพระเจ้า ซึ่งมีไว้สำหรับสิ่งมีชีวิตทั้งหมด ที่จะกลับไปสู่จิตสำนึกที่รู้แจ้ง โลกของเราวุ่นวาย เพราะน้อยคนนักที่จะรู้จัก ตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา ฉันแค่สวดอ้อนวอน ขอให้ตื่นให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เพื่อไม่ให้ นิมิตที่มืดมิดแห่งอนาคตเกิดขึ้น หากปราศจากพระเจ้า เราก็ไม่มีอะไรเลย และอ่อนแอต่อพลังด้านลบ ขอให้มนุษย์ทุกคนตระหนักถึงสิ่งนี้ และกลับสู่ความสว่างภายในพวกเขา อย่างรวดเร็ว ขอให้คุณและคนอเมริกันใจใหญ่ ทำตามวิถีแห่งสวรรค์ เพื่อช่วยนำ เข้าสู่ยุคทองบนโลก”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-24
36 รับชม
2023-03-24
27 รับชม
2023-03-24
457 รับชม
2023-03-23
959 รับชม
33:26

ข่าวเด่น

2023-03-22   108 รับชม
2023-03-22
108 รับชม
2023-03-22
1201 รับชม
34:25

ข่าวเด่น

2023-03-21   156 รับชม
2023-03-21
156 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์