ค้นหา
ต่อไป

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

Inner Experience: Without embracing compassion, humans face a destructive fate

2022-04-14
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ฉันมีประสบการณ์ภายใน ในกลางเดือนธันวาคม 2021 ฉันกำลังยืนอยู่ในห้องใต้หลังคา ของศูนย์พยากรณ์ภัยพิบัติ ห้องใต้หลังคาถูกปิดด้วย กระจกใส ซึ่งฉันเห็นพลังล้างผลาญ ที่มองไม่เห็น ผ่านมัน มีพลังที่รวดเร็วและรุนแรง เหมือนฟ้าผ่า ลงมาจากท้องฟ้า ผ่าลงตึกหลายหลัง ที่ไกลออก ไปทีละหลัง ๆ แล้วก็ระเบิดออก เป็นเปลวเพลิงและควัน อาคารเหล่านั้นดูเหมือน จะเป็นที่อยู่ของมนุษย์

การผ่าลงมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทำให้เกิดกลุ่มควันก้อนมหึมา ลมระดับสูงพัด หมอกควันยักษ์เหล่านี้ ซึ่งดูเหมือน การปะทุของภูเขาไฟ เมื่อมันพัดมาทาง ที่ที่ฉันอยู่ ฉันกลัวมาก

ฉันปลอดภัยในที่กำบัง กระจก ขณะที่ควันหนา และ ลมแรงปะทะมาอย่างต่อเนื่อง ผ่านที่ที่ฉันยืนอยู่ ขณะที่มันไม่ได้ทำร้ายฉันเลย ฉันก็ยังรู้สึกกลัว หายนะนั่น ที่พวกมันพามาสู่โลก ปรากฏการณ์นี้ดูเหมือนว่า จะเป็นสัญลักษณ์ของการ พิพากษาและการชำระให้บริสุทธิ์ ซึ่งมนุษยชาติกำลังจะต้องเผชิญ ฉันหวังว่าผู้คนในโลกนี้ จะตื่นรู้โดยเร็วเพื่อ กลายเป็นวีแกนและรู้สึกผิด ขอบพระคุณค่ะ อาจารย์ ชิว-ยุน จากไต้หวัน (ฟอร์โมซา)

คุณชิว-ยุน ที่เฝ้าระวัง ขอบคุณที่เขียนเรื่อง ประสบการณ์ภายในของคุณ โลกวีแกนเป็นคำตอบเดียว ของมนุษยชาติ ถ้ามนุษย์ไม่มีความเมตตา ก็ต้องเผชิญกับการทำลายล้าง ขอให้คุณและชาวไต้หวัน (ฟอร์โมซา) ที่ละเอียดอ่อน ได้รับพรให้มีความสงบตลอดกาล ในพระเมตตากรุณาของพระพุทธเจ้า ทีมงานสุพรีมมาสเตอร์ทีวี

ป.ล. ท่านอาจารย์มีถ้อยคำ เหล่านี้ถึงคุณ: "คุณชิว-ยุนที่รู้ ภัยพิบัติ ทุกชนิดคือสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้น เนื่องจากวิถีชีวิตที่รุนแรงของเรา วิถีวีแกนปลุกพลังความเมตตา ของพระเจ้าในตัวเรา ซึ่งเป็นพลังแข็งแกร่งที่ สามารถปกป้องเราและโลกได้ ถ้าเราเลือกเช่นนั้น เราทั้งหมดมีพลังทางเลือกนั้น ขอส่งความรักให้แก่คุณ และ ขอให้สวรรค์ยกระดับคุณและ ชาวไต้หวัน (ฟอร์โมซา) ที่ฉลาด ให้สูงขึ้นเสมอ"
รับชมเพิ่มเติม
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์