ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

ผู้บำเพ็ญธรรมวิถีกวนอิม ได้รับพรอย่างแท้จริง ได้รับความคุ้มครองจาก ธรรมวิถีกวนอิม ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนเหล่านี้ เพราะมีความจริงใจ และขยัน

2022-05-13
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
เรียน ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ฉันอยากจะเล่าต่อ หนึ่งประสบการณ์ภายในของฉัน เมื่อฉันนั่งสมาธิ แสง (สวรรค์ภายใน) ในช่วงวันขึ้นปีใหม่ทางจันทรคติ

ในวันเสาร์ (5 กุมภาพันธ์) หลังจากทำสมาธิแสงเสร็จ (สวรรค์ภายใน) ฉันกำลังนอนลง เข้านอนประมาณ 23.00 น.

หลังจากที่ฉันหลับไปชั่วครู่ ฉันเห็นไวรัสโควิด19 สามตัว ลอยอยู่ต่อหน้าต่อตาฉัน พวกมันเป็นสีดำและ มีตาและปากมากมาย พวกเขาบินไปข้างหน้าฉัน และกล่าวว่า “เรากำลังจะออกไป เพื่อฆ่ามนุษย์”

ในเวลานั้น ฉันเพิ่งปิดทีวีซึ่งออกอากาศ การบรรยายของอาจารย์ รู้สึกว่าไวรัสเข้าคอ และคอของฉันก็กลายเป็น แห้งและเจ็บแม้ว่า ฉันล้างมันด้วย น้ำเกลือแล้วดื่ม น้ำขิงแล้ว

หลังจากนั้นฉันไม่นอนอีกเลย ฉันลืมตาและเห็น ว่าไวรัสได้บินออกไป จากลำคอของฉันและบอกฉันว่า “ตื่นมาทำสมาธิ และฉันจะไว้ชีวิตคุณ”

ในขณะนั้นแม่ของฉัน ซึ่งเป็นผู้ประทับจิตด้วย ก็ติดเชื้อโควิด-19 เมื่อเธอเข้าโรงพยาบาล คุณหมอบอกว่า ไวรัส เข้าไปในปอดของเธอ และทำให้เธอหายใจไม่ออก คุณหมอให้ออกซิเจน แล้วปล่อยให้เธอ สูดอากาศธรรมชาติ ตอนนี้แม่อาการดีขึ้นแล้ว แต่ยังไม่ออกจากโรงพยาบาล

ต่อมา ไวรัสโควิด19 บอกฉันว่า “ฉันกำลังบินไป ที่อื่นเพื่อฆ่ามนุษย์”

นี่คือเรื่องจริงเพราะ ฉันเห็นมันด้วยตาของฉันเอง ฉันรู้สึกว่าธรรมวิถีกวนอิม อัศจรรย์จริง ๆ และเอาชนะ ไวรัสโควิด 19 ตอนนี้ฉันมีสุขภาพดี

ก่อนอื่นฉันอยากจะ ขอบคุณไวรัสโควิด-19 สำหรับการเตือนให้ฉันนั่งสมาธิ

ประการที่สองฉันอยากจะ ขอบคุณพุทธะทั้งหมด และพระโพธิสัตว์ ในทิศทั้งสิบทิศ ที่ปกป้องฉัน ฉันอยากจะขอบพระคุณ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ สำหรับพระพรของท่าน ฉันขอบคุณท่านอย่างไม่สิ้นสุด ท่านอาจารย์ที่รักของฉัน ขอแสดงความนับถือ เฮืองเถา จากเอาหลัก(เวียดนาม)

ขอบคุณเฮืองเถา เราชื่นชม เพื่อข้อความจากใจของคุณ อาจารย์มีคำตอบแบบนี้สำหรับคุณ:

“เฮืองเถาที่ฉลาด ตอนนี้คุณรู้แล้วว่า ที่ฉันพูดไปนั้นเป็นความจริง ฉันขอบคุณสำหรับการแบ่งปันสิ่งนี้ ให้คนอื่นเห็น สถานการณ์จริงด้วย ผู้บำเพ็ญธรรมวิถีกวนอิม ได้รับพรอย่างแท้จริง ได้รับความคุ้มครองจาก ธรรมวิถีกวนอิม ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนเหล่านี้ เพราะมีความจริงใจ และขยัน มาอธิษฐานว่า ทุกคนรีบตื่น เพื่อที่โลกของเราจะไม่ ต้องผ่าน ผลกรรมอันน่าสยดสยองอีกมาก ที่กำลังจะมา ถ้าเราไม่ตื่น พยายามอย่างเต็มที่ที่จะแบ่งปัน ข้อมูลเกี่ยวกับวิถีวีแกน กับคนรอบข้างเช่นกัน และขอให้พวกเขาอธิษฐาน สำหรับโลกวีแกนทุกวัน เราต้องช่วยกันปลุก คนให้มากที่สุด ก่อนที่มันจะสายเกินไป ขอความเมตตาจากสวรรค์ อยู่กับคุณและ เอาหลัก (เวียดนาม) ที่น่าทึ่ง”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-28
188 รับชม
35:29

ข่าวเด่น

2023-03-27   63 รับชม
2023-03-27
63 รับชม
2023-03-27
46 รับชม
2023-03-27
1038 รับชม
34:54

ข่าวเด่น

2023-03-26   170 รับชม
2023-03-26
170 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์