ค้นหา
ต่อไป
วันนี้
วีดีโอที่เกี่ยวข้อง
วีดีโอล่าสุด

วันนี้

ข่าวเด่น

บทคัดสรรจาก คำสอนอันศักดิ์สิทธิ์ของเทวปรัชญา ใน 'กุญแจสู่เทวปรัชญา' ตอนที่ 2 ของ 2 ตอน: นามธรรมและรูปธรรม

ถ้อยคำแห่งปัญญา
ข่าวเด่น

สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2: ชีวิตของการบริการพิเศษ ความเป็นผู้นำ และการอุทิศตน ตอนที่ 2 ของ 3 ตอน

รูปแบบแห่งความสำเร็จ
ข่าวเด่น

การให้รางวัลแก่สมอง เพื่อสร้างความสุข

การใช้ชีวิตสุขภาพดี
ข่าวเด่น

สวรรค์ช่วยผู้อยู่บน เส้นทางวีแกนที่เมตตากรุณา ตอนที่ 1 ของ 3 ตอน

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

วีดีโอล่าสุด

2022-12-10
269 รับชม
ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์
2022-12-09
260 รับชม
ข่าวเด่น
5:31
2022-12-09
287 รับชม
ข่าวเด่น
3:15
ชาของท่านอาจารย์ได้ผลจริง! แพทย์อายุรเวทของฉัน ดร.พาเทล ส่งข้อความหาฉันว่า: “ฉันรู้สึก ไม่ค่อยสบายป่วยเป็นไข้ มีไข้ 103.6 องศาฟาเรนไฮต์ (39.7 องศาเซลเซียส)” แม้ว่าเขาจะมียาอายุรเวท อยู่เป็นจำนวนมาก ฉันก็ ขออนุญาตส่งสูตรชาค็อกเทล ของท่านอาจารย์ (ชาสำหรับ รักษาโรคไข้หวัดใหญ่) จากตำราอาหาร “ครัวสุพรีม” (ดาวน์โหลดฟรี ที่ SMCHbooks.com) ซึ่งฉันส่งอีเมลไปหาเขา พร้อมกับวิดีโอสำหรับ การทำทั้งหมด ฉันยังเชิญเขาให้สวดอ้อนวอนเพื่อ ความปลอดภัยและความคุ้มครองของเขา วันรุ่งขึ้น ข้อความของเขา อ่านว่า: “รู้สึกดีขึ้นมาก ยาสำหรับบำบัดที่บ้านของกูรู ได้ผลดีมาก ไข้ลดลง ในสามสี่ชั่วโมง ให้ความรู้สึกสดชื่น และเบาสบาย คลายกังวล ครั้งใหญ่ใน 30 นาที ขอบคุณมาก ฉันสามารถแบ่งปันกับคนอื่น ๆ ได้หรือไม่หากพวกเขากำลัง ทุกข์ทรมานจากสิ่งเดียวกัน” แน่นอน ฉันตอบไปว่า “ได้” สองสามวันต่อมา เขาเขียนว่า: “มันช่วยค
2022-03-24
3:52
สวัสดีท่านอาจารย์ที่รักของฉัน ผู้กอบกู้ของ โลกและมนุษย์ชาติ และขอสวัสดี ทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ที่ลงมา สู่โลกในยุคนี้ เพื่อเป็นผู้ช่วยของท่านอาจารย์ ในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ เรียนท่านอาจารย์ ฉันต้องการ ขอบคุณสำหรับการอนุญาต ให้ฉันประทับจิตเมื่อเร็ว ๆ นี้ การรับฉันเป็นลูกศิษย์ของท่าน และสิ้นสุดการค้นหาของฉันสำหรับ การตามหาอาจารย์ผู้สูงสุด คำพูดของฉันไม่สามารถอธิบาย ความรู้สึกของความสุขและความยินดี ที่ฉันมีหลังจากหลายปีของความมืด และความเจ็บปวดจากการเห็น ความทุกข์ยากของโลกใบนี้ ฉันต้องการที่จะเน้น ความสำคัญของ โลกวีแกน การทำสมาธิทั่วโลกสำหรับผู้ชม โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ทุกคน คืนนี้ในการทำสมาธิทั่วโลก ฉันสังเกตว่า ทุกท่านที่มาร่วมงาน ในการทำสมาธิ ได้เชื่อมต่อกัน โดยเส้นพลังงานแสง พลังงานที่เข้มข้นนี้ ครอบคลุมทั้งโลก และค่อย ๆ กลายเป็น กว้างขวางยิ่งขึ้น มีพลังและสว่างขึ้น แล
2021-09-25
2:31
ฉันเกิดมา พร้อมกับความสามารถทางโทรจิต เห็นผีและจิตวิญญาณที่มองไม่เห็น ฉันจำได้เมื่อตอนที่ฉันยังเด็ก พวกญาติผู้ใหญ่ บอกเราให้กินเนื้อ ถ้าวันนั้นฉันกินพลเมืองไก่ ในเวลากลางคืน วิญญาณของพลเมืองไก่ ได้กัดกินเนื้อของฉัน ด้วยความขุ่นเคือง ไม่ว่าพลเมืองสัตว์อะไรที่คุณกิน พวกเขาจะมาหาคุณ ในเวลากลางคืน ถ้าคุณฆ่าพลเมืองมด หรือแมลงสาบ วิญญาณของพวกมัน จะกัดร่างกายของคุณ ในเวลากลางคืน ฉันบอกผู้อาวุโสว่า พลเมืองสัตว์เหล่านั้น ตายด้วยความโกรธเกลียด ที่ไม่อาจมองเห็นได้ ผู้เฒ่าก็แค่คิดว่า ฉันกำลังพูดเรื่องไร้สาระ ฉันรู้สึกเศร้าที่ถูกบังคับ ให้จะกินเนื้อสัตว์ โชคดีที่ฉันได้รับการประทับจิตโดย ท่านอาจารย์และกลายเป็นวีแกน ในวันประทับจิต ดวงวิญญาณของเจ้าหนี้ทั้งหลาย และศัตรูของผู้ประทับจิต ได้รับการปลดปล่อย ฉันสามารถเห็นพวกเขา นำโดยเพื่อนผู้ประทับจิต จากหลายชั่วอายุคน อยู่เต็มทางเดินและ ด้านหลัง
2021-12-15
3:43
ท่านอาจารย์ที่รัก ฉันซาบซึ้งมาก ความเข้าใจอันชาญฉลาดของท่าน และคำแนะนำเกี่ยวกับการทำแท้ง ตามที่แชร์ในการออกอากาศล่าสุด ทางสุพรีมมาสเตอร์ทีวี ตัวอ่อนในครรภ์ ช่างน่าสงสารเสียจริง ถูกทอดทิ้งก่อนเกิด หลังจากคิดถึงพวกเขา ฉันพลิกตัวบนเตียง ไม่สามารถนอนหลับ ฉันอยากแบ่งปัน สองเรื่องในชีวิตจริง ที่เกิดขึ้นรอบตัวฉัน เกี่ยวกับผลที่ตามมาของการทำแท้ง มีเพื่อนร่วมงานคนหนึ่ง ซึ่งตั้งครรภ์ได้ห้าเดือน แต่ทำแท้ง เพราะเธอ อยากได้ลูกชาย เมื่อเธอกลับมา เธอนั่งร้องไห้ และพูดว่า “ปรากฏว่า ได้มีรูปร่างเป็นมนุษย์แล้ว แต่แล้วมันก็กลายเป็น เฉพาะส่วนที่ไม่มีชีวิต - มือและเท้าเล็ก ๆ ฉันเสียใจจริง ๆ ที่หยุดยืนกราน ที่จะปล่อยให้ลูก รอดมาได้ในอีกสองสามเดือน" เรื่องที่สอง เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มี การทำแท้งในเดือนที่สอง ของการตั้งครรภ์ของเธอ หลายปีหลังจากนั้น เธอมักจะ ได้ยินเสียงลูกร้องว่า “แม
2021-12-02
3:37
เรียน ทีมงานสุพรีมมาสเตอร์ทีวี และอาจารย์ผู้เป็นที่รักของฉัน ฉันต้องการแบ่งปันกับคุณ นิมิตภายในของฉันที่เกิดขึ้น ในช่วงการประทับจิตครั้งล่าสุด ที่นี่ในมองโกเลีย ฉันกำลังนั่งทำสมาธิอยู่ หลังจากการประทับจิต ฉันเห็นนิรมาณกายของท่านอาจารย์ เรืองรองด้วยพลังงานแห่งพระเจ้า และนั่งอยู่กับเรา ท่านตัวใหญ่มากอาจจะเป็นหมื่น ใหญ่กว่าเราหลายเท่า (อาจจะมากกว่าแค่การเปรียบเทียบ) และเรานั่งอยู่ใกล้ท่าน เอนเอียงไปหาท่าน ด้วยมือที่พับ เราตัวเล็กมาก เมื่อเทียบกับท่าน นี่ก็เหมือนกับ ในภาพวาดพุทธประวัติ ฉันรู้ว่าท่านอาจารย์กำลังทำ สิ่งที่สำคัญมาก เพราะฉันได้เห็นพระพร และพลังงานสวรรค์ หลั่งไหลมาสู่ประเทศของเรา ในชั่วโมงสุดท้ายเหล่านี้ของ การตัดสินของโลกทุกที่ ถูกปิดหรือถูกกักกัน เนื่องจากไวรัสโควิด ฉันมีความสุขมากที่ได้เห็น เหตุการณ์ที่ยอดเยี่ยมนี้ ยังคงเกิดขึ้น ฉันอยากจะขอบคุณจริง ๆ ท่านอาจารย์ของฉันสำห
2022-12-08

เกี่ยวกับท่านอนุตราจารย์ชิงไห่

วีดีโอ
หนังสือ
นิตยสาร
งานศิลปะ

เดินบนวิถีของความรัก

ความรักไม่ใช่เพียงคำพูดจากปากเรา ความรักต้องเป็นความรู้สึกภายใน และแปลเป็นการกระทำออกมาภายนอก รักสัตว์ทั้งหลาย เราเป็นเวจ (วีแกน) รักโลก เรารักษ์สิ่งแวดล้อม รักโลก กอบกู้ดาวเคราะห์ - อนุตราจารย์ชิงไห่ (วีแกน)
รับชมเพิ่มเติม
2018-11-22
เกี่ยวกับท่านอนุตราจารย์ชิงไห่
2018-11-21
เกี่ยวกับท่านอนุตราจารย์ชิงไห่
2018-11-20
เกี่ยวกับท่านอนุตราจารย์ชิงไห่
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์
ดาวน์โหลด
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
สำหรับการรับชมที่ดีขึ้น โปรดใช้บราวเซอร์ต่อไปนี้
คลิ๊กบนไอคอนเพื่อดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของบราวเซอร์ ดาวน์โหลดปลอดภัยสำหรับเว็บไซต์ทางการของผู้จำหน่าย