ค้นหาตามวัน
ตั้งแต่
ถึง
ค้นหา
ประเภท

Try going vegan today.

0:42

Try going vegan today.

พิเศษ!
2022-01-07   647 รับชม
พิเศษ!
2022-01-07

Spiritual Experiences, Part 2 – Meat contains the memory from the animal-people & The negative effects of meat-eating

3:16

Spiritual Experiences, Part 2 – Meat contains the memory from the animal-people & The negative effects of meat-eating

ท่านผู้ชมที่รัก ฉันอยากเล่าให้ฟังถึงเรื่องราว เมื่อตอนฉันเป็นเด็ก ฉันอาศัยอยู่ในภูเขา และยากที่จะมีโอกาส ทานเนื้อสัตว์ ฉันไม่ได้ดูทีวีมากนัก และไม่มีอินเทอร์เน็ตเลย วันหนึ่ง หลังจากที่ฉันทานเนื้อสัตว์ ฉันก็ฝันร้าย ในความฝัน มีคนมาฉุดเท้าของฉัน และตอกตะปูลงบนเท้าฉัน ฉันเพียงต้องการบอกพวกเขา ว่ามันเจ็บปวดเพียงใด แต่วิธีการที่พวกเขาแขวนฉัน แบบห้อยหัวลง ทำให้ฉันอาเจียน และมีลำแสง มาพาฉันเคลื่อนไปข้างหน้า ฉันเห็นตัวตนของฉัน ร่ำไห้ และรู้สึกตื่นตระหนก ฉันรู้สึกหวาดกลัวด้วย แล้วก็มีคนมาฆ่าฉัน ฉันรู้สึกอ่อนแอมากและเจ็บปวด วันต่อมา ฉันถามพ่อแม่ว่า “ท่านฆ่าพลเมืองสัตว์แบบไหน?” พวกท่านไม่ได้ตอบ แต่ฉันก็รู้สึกตื่นกลัว เมื่อพวกท่านใส่เนื้อสัตว์ลงในชาม ของฉัน ฉันซ่อนเนื้อสัตว์ไว้ด้านล่าง และเทมันทิ้งไป แต่ฉันยังคงไม่สบายใจ ในความรู้สึก ขณะที่นอนหลับ หลายปีต่อมา ฉันตกตะลึงเมื่อ ฉันเห็นกระบวนการฆ่าพลเมืองหมู อันน่าสะพรึงกลัวในทีวี มันเป็นครั้งแรกที่ฉันได้เห็นสิ่งนั้น แต่ฉันได้เคยไปที่นั่นมาแล้ว ในความฝันของฉัน ฉันเชื่อว่า เนื้อสัตว์ที่คุณทาน บรรจุไว้ด้วยความทรงจำ จากพลเมืองสัตว์ และความกลัวทั้งหลาย ที่อยู่ในเนื้อสัตว์ มันยากที่จะควบคุม อารมณ์ของฉันจริง ๆ เมื่อฉันทาน เนื้อสัตว์ คนเรารู้สึกโกรธและ เศร้าเสียใจโดยไม่มีเหตุผล ฉันหวังว่าพวกคุณทุกคน จะเข้าใจได้ ถึงสิ่งที่ฉันประสบมา การเป็นวีแกน คือทางเลือกอันดีที่สุดในชีวิต! อู-เหวิน จากไต้หวัน (ฟอร์โมซา) วีแกน: เพราะเราเองก็กลัว การทรมานจนตาย วีแกน: เพราะทุกสรรพสัตว์ เจ็บปวดเมื่อถูกกรีด ลูกศิษย์อาจารย์แต่ละคนมี ประสบการณ์วิญญาณภายในที่ คล้ายคลึงกัน แตกต่างหรือมากกว่า และ/หรือพรจากโลกภายนอก นี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วน ปกติเราจะเก็บ มันไว้กับตัวเอง เป็นคำแนะนำของอาจารย์ รับชมและดาวน์โหลด พยานหลักฐานเพิ่มเติมได้ที่ SupremeMasterTV.com/to-heaven
พิเศษ!
2021-12-23   1615 รับชม
พิเศษ!
2021-12-23

วิธีเอาชนะ ช่วงเวลาที่ยากลำบาก

0:32

วิธีเอาชนะ ช่วงเวลาที่ยากลำบาก

“เมื่อช่วงเวลาที่ยากลำบาก มาถึง จงหยุดกินเนื้อสัตว์ อย่างสัตว์ร้าย หยุดทำลายธรรมชาติ หยุดทำร้าย สัตว์ หันไปกินพืช น้ำ และอากาศ สิ่งนั้นจะให้เธอ เอาชนะช่วงเวลานั้น” คัดสรรมาจาก ความลับของโกลเด้นเมโลดี้ – คำแนะนำโดยเจงกิสข่าน (มังสวิรัติ)
พิเศษ!
2021-12-21   2342 รับชม
พิเศษ!
2021-12-21

เมื่อถึงเวลาแห่งพระพิโรธ ได้มาถึง

0:47

เมื่อถึงเวลาแห่งพระพิโรธ ได้มาถึง

“เมื่อถึงเวลาที่เคราะห์ร้ายมาถึง มนุษยชาติจะถึง ความสมบูรณ์แบบของความชั่ว และดังแผลร้าย จะถูกปลุกโดยคุณ เธอจะเติมเต็มทะเลและ น้ำแม่น้ำด้วยเลือด เธอกำลังเติมเต็ม มัน [ด้วยเลือด] ด้วยการฆ่าของเธอ และผู้อยู่อาศัยของ น้ำจะหายไป ที่ถูกฆ่าโดยเธอ ส่งผลให้เธอหิวโหย” ข้อความพยากรณ์จาก พระเยซูคริสต์เจ้า (มังสวิรัติ) บันทึกโดย ผู้ลึกลับชาวอิตาลี มาเรีย วัลตอร์ตา เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 1943
พิเศษ!
2021-12-21   1416 รับชม
พิเศษ!
2021-12-21

การฆ่าคือการละเมิด คำสั่งของพระคริสต์

0:45

การฆ่าคือการละเมิด คำสั่งของพระคริสต์

“เธอฆ่า เธอยังฆ่าด้วย เธอเหยียบย่ำกฎ แห่งความรักและการให้อภัย เธอสาดเลือดของ พี่น้องชายหญิง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เลือด ของคนดี คนที่เธอฆ่า เพราะพวกเขาเป็นคนดี จงระวัง พระเจ้าจะไม่ ในวันหนึ่ง บังคับเธอ ให้สนองความหิวโหยของเธอ และความกระหายของเธอ ด้วยเลือดที่เธอได้สาด ซึ่งตรงข้าม กับบัญชาแห่ง สันติสุข และความรักของฉัน” ข้อความพยากรณ์จาก พระเยซูคริสต์เจ้า (มังสวิรัติ) บันทึกโดย ผู้ลึกลับชาวอิตาลี มาเรีย วัลตอร์ตา เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 1943
พิเศษ!
2021-12-21   1009 รับชม
พิเศษ!
2021-12-21
ไปที่หน้า
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์
คำบรรยาย