ค้นหา
ต่อไป

ข่าวเด่น / การบรรยายของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่

ความลับเกี่ยวกับโควิด-19

2020-11-04
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ระหว่างที่คุยโทรศัพท์กับ สมาชิกทีมมงาน โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ที่รักที่สุดของเรา ผู้ที่ยังคงทำสมาธิ อย่างเข้มข้นเพื่อโลกใบนี้ ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับไวรัสโควิด-19

ฉันกำลังบอกคุณบางอย่าง สักครู่นะ ขอดูว่าฉันควรหรือไม่ ความลับที่ยิ่งใหญ่ สักครู่ ฉันต้องนั่งสมาธิสักหน่อย (ค่ะอาจารย์) หรือบางทีฉันอาจจะบอกคุณ

ไวรัสโควิด-19 พวกเขามีวิญญาณอยู่ในตัว นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาฉลาดมาก ปรับตัวได้ง่ายและยากมาก ที่จะจับและรักษาให้หาย สิ่งเหล่านี้คือจิตวิญญาณของ สัตว์ที่ถูกสังหารหมู่และถูกทารุณกรรม และที่ถูกทรมาน ที่มนุษย์ ได้บริโภคไป คุณเข้าใจแล้วใช่ไหม ตอนนี้? (ค่ะอาจารย์ ว้าว) ซึ่งรวมถึงของคุณด้วย มีชีวิตอยู่หรือตาย หรือแม้กระทั่งตกทอด ผ่านชนรุ่นหลัง ผ่านดีเอ็นเอ ชนรุ่นหลังของคุณ ญาติ ๆ และเพื่อน ๆ แม้ว่าพวกเขาจะเกิดมา และกลายเป็นวีแกน พวกเขายังต้องมีส่วนร่วม กับบางส่วนของมัน (ครับ อาจารย์) เพราะสายเลือด กรรมที่เกี่ยวโยงกัน หากพวกเขาไม่ได้เชื่อมต่อ ด้วยโรคนี้หรือ สมาชิกกลุ่มของคุณในปัจจุบัน แล้วพวกเขาก็ไม่สามารถเกิดได้ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ดังนั้น พวกเขาจะต้องมีส่วนร่วม ในภาระของกรรมนี้ (ค่ะ/ครับ)

และโชคดีที่ไม่มีเพิ่มอีก เพราะมายาถูกล็อคไว้แล้ว และพลังของกรรมก็หมดไป ดังนั้นพวกเขาจึงรับน้อยกว่าปกติ มิฉะนั้นแล้ว มันคงแย่กว่านี้ แล้วสวรรค์ก็ช่วยได้ไว้เยอะมาก ไม่งั้นคนทั้งโลก จะตาย (ว้าว) คนน้อยมาก ที่จะรอดจากการระบาดครั้งนี้ ไม่ใช่แค่ติดเชื้อ แต่ตาย (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ไม่ใช่แค่ติดเชื้อ แต่รักษาไม่หาย ใครโดนติดเชื้อก็แค่ตาย แบบนั้น ดังนั้น อย่ามาถามฉันอีกต่อไปว่า “อาจารย์จะอวยพร มันจะโอเคไหม” ไม่โอเค ไม่ มีพระพรมากมายแล้ว (ค่ะ/ครับ) ถ้าให้พรมากกว่านี้ ฉันจะตาย และคนอื่น ๆ ก็จะตายเช่นกัน

ขอบพระคุณท่าน ท่านอาจารย์ผู้มีเมตตาสูงสุด สำหรับการเปิดเผยข้อมูลสำคัญนี้ ข้อมูลเกี่ยวกับโควิด-19 เราภาวนาว่าข้อมูลนี้จะช่วยทุกคน ให้ตื่นขึ้นมารับรู้ถึงความเร่งด่วน ของสถานการณ์ของเรา กลับใจและทำทุกวิถีทางที่เป็นไปได้ โดยเฉพาะการปรับรับ การกินอาหารวีแกน เพื่อที่เราจะได้ยุติความทุกข์ทั้งหมด ในโลกของเราได้ในเร็ว ๆ นี้ และได้เห็นสวรรค์ที่แท้จริง บนโลกในชาตินี้ เราขอขอบคุณอาจารย์ตลอดกาล ในความเมตตาที่ไร้ขอบเขตของท่าน ในการให้โอกาสมนุษย์ เพื่อย้อนกลับไปเป็น สิ่งมีชีวิตที่มีเมตตา ผู้ที่เคารพและทะนุถนอมทุกชีวิต ขอให้อาจารย์ได้รับการปกป้องเสมอ โดยสวรรค์สูงสุด ขณะที่โลกของเราเปลี่ยนแปลงไป ในความรักและพระคุณมหาศาล ของท่านที่ไม่อาจวัดได้

รับชมเพิ่มเติม
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์