ค้นหา
ต่อไป
 

พิเศษ! / สภาพอากาศเปลี่ยนแปลง

ภาวะโลกร้อน: ภัยคุกคามต่อความอยู่รอดของมนุษย์

2021-02-05
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
“แม้จะมีขีดจำกัด ที่เข้มงวดที่สุด ของการปล่อยก๊าซเรือนกระจก อุณหภูมิของโลก ก็ยังคาดว่า จะขึ้นไปอีก 3.5°C ภายในทศวรรษ...” โอ้ พระเจ้า! พวกเขาพูดว่าถ้ามันเพิ่มขึ้นถึง 2°C เราจะทนมันไม่ได้แล้ว

เราควรรักษามันไว้ ให้ต่ำกว่า 2 องศา แต่ด้วยอัตราอย่างนี้ นั่นหมายความว่า อาจจะรวมทั้งหมด จากปกติ มันจะเพิ่มขึ้นห้าองศา ดังนั้น ฉันไม่รู้ว่าเราจะไปที่ไหน “... ที่จะส่งผลคือการตาย ของป่าฝนแอมะซอน” วาว! แล้วเราก็หายนะ “เฮอร์ริเคนขนาดใหญ่ ถล่มเมืองชายฝั่ง การปล่อยมีเทนจำนวนมาก ๆ จากชั้นดินเยือกแข็งคงตัวกำลังละลาย และสุดท้ายคือการสูญพันธุ์ครั้งใหญ่” เราได้เห็นแล้วว่าภัยพิบัติ ได้มีบ่อยมากขึ้น นานขึ้นและอันตรายถึงชีวิตมากขึ้น “ในปัจจุบัน โลกกำลังประสบ กับการสูญพันธุ์ครั้งยิ่งใหญ่ครั้งที่หก เราได้สูญเสีย 40% ของป่าเรา” 40%! ป่าที่เป็นปอดของเรา ไม่ใช่แต่มหาสมุทร แล้วเราสูญเสียไป 40% แล้ว แล้วเราสูญเสีย 50% ของป่าชายเลน 50% ของป่าชายเลน! นั่นก็ทำให้โลกเย็นเช่นกัน

“นักวิทยาศาสตร์ตอนนี้คาดการณ์ว่า อัตราการสูญเสียความหลากหลาย ทางชีวภาพนั้นมากกว่าพันเท่า เร็วกว่าช่วงเวลาอื่นใด ในการบันทึกฟอสซิลของโลก” และมันกำลังเร่งเร็วขึ้น มันไม่ใช่เพียงแค่นั้น มันกำลังเพิ่มมากขึ้น ๆ

มันไม่ใช่เพียงการสูญเสีย ความหลากหลายทางชีวภาพ แต่ มันคือชีวิตเราเช่นกัน อีก 30 ปี เราอาจจะตายหมด เข้าใจไหม? (เข้าใจค่ะ/ครับ) ดังนั้น สหประชาชาติ พูดอะไรอย่างนี้ การเร่งการสูญเสีย ของความหลากหลายทางชีวภาพ เป็น “การคุกคามพื้นฐาน” ต่อ “การอยู่รอดของมนุษยชาติ” พูดไปตลอดเวลา เราต้องทำอะไรสักอย่าง

ออกกฎหมาย หยุดการกินเนื้อสัตว์ หยุดการประมง หยุดฆ่าสัตว์

รับชมหรือดาวน์โหลด การบรรยายเต็ม “แนวโน้มวีแกน ทั่วโลก” ฟรีที่ SupremeMasterTV.com ด้วยการค้นหา: “Vegan Trends”
รับชมเพิ่มเติม
ตอน  19 / 21
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
34:25

ข่าวเด่น

61 รับชม
2023-03-21
61 รับชม
35:13

ข่าวเด่น

147 รับชม
2023-03-20
147 รับชม
2023-03-20
188 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์