ค้นหา
ต่อไป
 

พิเศษ! / สภาพอากาศเปลี่ยนแปลง

บังคับใช้กฎหมายสัตว์อีกครั้ง เพื่อโลกวีแกน

2021-11-09
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
(ก่อนหน้านี้ ท่านอาจารย์พูด เกี่ยวกับ การส่งเสริม วีแกน ในงบประมาณด้วย ดังนั้น โลกจะสามัคคีกัน เพื่อผ่านกฎหมายวีแกนไหมครับ?) คำถามที่ดี ทำได้ พวกเขาทำได้ ผู้นำทุกคนต้อง นั่งด้วยกันและลงนาม ห้ามเนื้อ ห้ามปลา ห้ามผลิตภัณฑ์สัตว์ทั้งหมด ง่ายมาก พวกเขาทำได้ (ครับ ท่านอาจารย์ ใช่ครับ)

(โดยปกติแล้ว ผู้คนต้องการ เสรีภาพในการกินของพวกเขา อะไรก็ตามที่พวกเขาอยากทาน ฯลฯ การห้ามใด ๆ มักทำให้เกิด การประท้วงมากมาย แล้วผู้นำจะสามารถผ่านกฎหมาย กฎหมายวีแกน เพื่อปกป้องสัตว์และ ให้ทุกคนกินวีแกนได้อย่างไรครับ?) เป็นไปได้ว่าพวกเขาจะประท้วง แต่พวกเขาจะประท้วงได้นานแค่ไหน? ไม่สามารถประท้วงได้ตลอดไป (ครับ) เรายังมีวิทยุ เรามีโทรทัศน์ เรามีหนังสือพิมพ์ เราสามารถอธิบายให้ผู้คนฟัง ผ่านวิธีการของการสื่อสารต่าง ๆ ทั้งหมดนี้ได้ เราอยู่ในศตวรรษที่ 21 (ครับ)

จำได้เมื่อนานแสนนานมาแล้ว หลายสิบปีก่อน – ปี 1980-สักอย่าง ระหว่างประธานาธิบดีเรแกน อวยพรเขา สมัยของเขา หลายประเทศ ทุกประเทศมารวมตัวกัน รวมกันผ่านกฎหมาย ในมอนทรีออล พวกเขาเรียกมันว่า โปรโตคอลมอนทรีออล เพื่อห้ามการใช้ก๊าซอันตราย ทั่วโลกเช่นละอองของเหลว ในสเปรย์ฉีดผม ฯลฯ (อ่า ครับ) เพื่อลดผลกระทบที่เป็นอันตราย ของสารเคมี ที่ทำลายชั้นโอโซนของเรา (โอ้ ครับ นั่นถูกต้องครับ) ซึ่งจะช่วย ชีวิตคนหลายล้านคน ช่วยคนที่เป็นมะเร็งผิวหนัง ไปเกือบห้าร้อยล้านราย ในระยะเวลาอันสั้น (ครับ) […]

(อาจารย์ครับ อุตสาหกรรมเนื้อสัตว์เหล่านั้น มีอำนาจมากและ มีอิทธิพลต่อนโยบายมาก รัฐบาลจะจัดการกับพวกเขายังไง เพื่อที่จะออกกฎหมายวีแกน ?) พวกเขาไม่อยากจัดการ ถ้าพวกเขาต้องการ ก็ทำได้ (โอ) หลายประเทศมี กฎหมายสัตว์แล้ว เพื่อคุ้มครองสัตว์ (ใช่ครับ) ในหลายประเทศ คุณจะทำร้ายสัตว์ไม่ได้ คุณจะให้สัตว์อดอยากไม่ได้ คุณต้องให้น้ำ ให้อาหาร แก่สัตว์เพียงพอ คุณจะทำให้พวกเขากลัวไม่ได้ ไม่ว่าทางใด คุณจะห้ามพฤติกรรมตามธรรมชาติ ของสัตว์ไม่ได้ ไม่ว่าทางใด คุณจะให้สัตว์มีชีวิตอยู่ ด้วยความกลัวไม่ได้ คุณจะกดขี่สัตว์ไม่ได้ คุณจะทำร้ายสัตว์ไม่ได้ ไม่ว่าทางใด […]

พวกเขามีกฎหมายอยู่แล้ว พวกเขาแค่ต้องปฏิบัติตาม (ใช่ครับ) กฎหมายมีมา หลายทศวรรษแล้ว หลายปีแล้ว […]

ทั้งหมดที่คุณต้องทำ คือ แค่เปลี่ยนโรงฆ่าสัตว์ โรงฆ่าสัตว์ทั้งหมดนี้ ไปเป็นฟาร์มวีแกน (ครับ) ฟาร์มผัก (ครับอาจารย์ ถูกต้อง) ฟาร์มเกษตรอินทรีย์นั้นดีกว่า (ครับอาจารย์) […]

ถ้าไม่มีเนื้อสัตว์ พวกเขาก็จะไม่กินเนื้อสัตว์ (ใช่ครับ อาจารย์) […]

พวกเขาต้องใช้อำนาจของตน ที่ประชาชนมอบให้ ในการทำสิ่งดีเพื่อประชาชน (ครับ ขอบคุณครับ ท่านอาจารย์) […]

รับชมและดาวน์โหลด การประชุมเต็มรูปแบบ “รัฐบาล ควรจะเป็นผู้คุ้มครองชีวิต และส่งเสริมวิถีวีแกน” ได้ที่ SuprememMasterTV.com
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
33:07

ข่าวเด่น

52 รับชม
2023-03-19
52 รับชม
32:54

ข่าวเด่น

111 รับชม
2023-03-18
111 รับชม
2023-03-18
218 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์