ค้นหา
ต่อไป

พิเศษ! / ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่: อ้างอิง

จะได้รับพระพร มากที่สุดได้อย่างไร - ตอนที่ 16

2019-04-03
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ถ้าเราไม่ ทำอะไรผิด และ ถ้าเรายังกินวีเเกน เราได้มากกว่าจากสิ่งนั้น ถ้าเราทำสมาธิ เราได้ ยิ่งมากกว่านี้ ยกตัวอย่าง คน ๆหนึ่ง ที่ไม่ได้ทำสมาธิ ได้ 5% แต่คนทำสมาธิ ได้ประมาณ 15% ทำไม เพราะแรงสะเทือน ที่อยู่สูงกว่า แล้วก็ ได้พบกับระดับมากกว่า ของการอวยพรที่สูงกว่า เพราะว่าพวกเขาเป็นผู้ที่ อยู่บนระดับที่สูงกว่า ของความรู้สึกสำนึก ดังนั้น เราไปยิ่งสูงกว่า การอวยพรยิ่งสูงกว่าเราได้รับ

อาจารย์ และนักบุญ ที่ระดับสูงกว่า ยกตัวอย่าง จะอวยพรคุณ 500% นักบุญธรรมดาผู้ที่ ยกตัวอย่าง พระในอินเดีย เขาทำสมาธิ เขากินมังสวิรัติ เราทำสมาธิ ด้วยวิธีอื่น ๆใด ๆ ไม่จำเป็นต้องเป็น วิธีของฉัน เขาจะ อวยพรให้คุณ 30% เสียด้วย โดยบุญบารมีของเขาเอง อย่างอัตโนมัติ ถ้าอาจารย์อยู่สูงกว่า ระดับที่ห้า ก็จะอวยพรลูกศิษย์ อย่าง 4,000% อวยพรทางจิตวิญญาณ

แม้แต่คน ยูเอ็ฟโอ มนุษย์ต่างดาว พวกเขาอวยพรให้คุณจาก 10-60% ทุก ๆวัน

แต่ประเด็นก็คือ คนที่ไม่เป็น วีแเกน และคนที่ไม่ได้ ทำสมาธิ พวกเขาได้แค่ 3% จากที่ว่าเท่านั้น เพราะทุกสิ่งอื่น จะต้องถูกหักออก หักออก สำหรับกรรมด้านสัตว์ การชดใช้ที่ไม่ดี หักออก สำหรับทุกสิ่งอื่น และ เหลือ 3% นั่นเป็นปัญหา เราแยกตัดผลประโยชน์ ตัวเราเอง จากสิ่งอวยพรมากมาย ที่อยู่รอบ ๆทั่วตัวเรา
รับชมเพิ่มเติม
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์