ค้นหา
ต่อไป

การใช้ชีวิตสุขภาพดี

การนำ H.O.P.E. - สารคดี ทางเลือกอาหารของเรา-ตอนที่ 2 ของ 2 ตอน

2019-01-14
ภาษา:English,German(Deutsch)
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ในปี 2006 นิน่า เมสซิงเจอร์ จากออสเตรีย เริ่มให้การบรรยาย และจัดสัมมนา เกี่ยวกับโภชนาการ และสุขภาพ การตระหนัก ของผลที่น่ากลัว จากอาหารตะวันตกจากสัตว์ ที่เพิ่มขึ้นของเธอ กระตุ้นให้เธอ เริ่มทำสารคดีที่ชื่อว่า “ความหวังเพื่อทุกชีวิต” ในปี 2012 เธอเดินทางไปยังยุโรป อินเดีย และสหรัฐฯ เพื่อสัมภาษณ์ นักสิ่งแวดล้อม นักวิทยาศาสตร์ แพทย์ นักโภชนาการ แนวหน้า เช่นเดียวกับผู้เคยป่วย และหายจาก โรคร้ายแรง โดยการเปลี่ยนอาหาร หลังจากที่ภาพยนตร์นี้ถูกฉาย ที่เยอรมัน ในปี 2016 คุณมิซซิงเจอร์ ใช้เวลา 1 ปี เพื่อทำภาคภาษาอังกฤษ ที่ได้รับชื่อว่า “H.O.P.E. สิ่งที่คุณกินนั้นสำคัญ H.O.P.E. แทนคำว่า “เยียวยาดาวเคราะห์โลก” คุณเมสซิงเจอร์ และทีมของเธอ อุทิศตนเพื่อสร้าง ความตระหนักให้โลก ถึงความสำคัญของการเลือก อาหารจากพืช ที่ไม่ปรับแต่ง อาหารนี้เสริมสร้างสุขภาพ และทำให้อายุยืนยาว อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ รักษาความหลากหลายทางชีวภาพ ลดผลกระทบของมนุษย์ ต่อระบบนิเวศ ปกป้องชีวิต นับไม่ถ้วน และ สนับสนุนสันติภาพในโลกนี้

หลายคน ฟื้นจากมะเร็งชนิดต่าง ๆ โดยเปลี่ยนมาเป็น อาหารจากพืช เพราะด้วยเหตุที่ พระผู้สร้างทรงประทาน ทุกอย่างที่เราต้องการด้วยความรัก เพื่อให้เราดำรงชีพอยู่ หากเราฉลาดเลือกชนิดอาหาร เราแทบไม่ต้องการ ยาเพื่อรักษาการเจ็บป่วย

นั่นคือเนื้อหา ของภาพยนตร์ที่ต้องการสื่อ: เรา เสนอตัวอย่าง เมื่อเราเลือก อาหารจากพืช เมื่อเราเสนอ ทางแก้ไขง่าย ๆ นี้ เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี และ ทำให้ดาวเคราะห์นี้คืนชีพ

เราถูกสอนให้เชื่อว่า อาหารเนื้อสัตว์ มีคุณภาพสูงกว่า อาหารจากพืช-การหลอกลวงนี้ ถูกเปิดเผย จากผู้ทรงคุณวุฒิทางการแพทย์ ครั้งแล้วครั้งเล่า เราต้องทำอย่างไร? เราต้องนำความหลากหลาย กลับมาสู่ไร่สวนของเรา เราต้องนำความกลมกลืน กลับมาสู่ไร่นาของเรา เราต้องเผยแพร่ความหลากหลาย เราต้องทำงานร่วมกับชาวนา เราต้องรู้จักชาวนาของเรา

ชีวิตรูปแบบสูงสุด คุณค่าที่สูงส่งที่สุด คือความเมตตา และเมื่อเกิดความเมตตา เราเพิ่มสุขภาวะ ที่สุดแล้ว ความมั่งคั่งของโลกนี้ มาจากสุขภาวะ มิได้มาจากเงินทอง ในมือคนไม่กี่คน มันหมายความว่า ทุกชีวิต มีส่วนร่วมกันในการอยู่ดีกินดีนี้

ฉันคิดว่า เมื่อเรายอมรับว่า มนุษย์มิใช่ สิ่งมีชีวิตชนิดเดียว ที่มีตัวตน ความคิด และความรู้สึก เมื่อเราตระหนักว่า เราเป็นส่วนหนึ่งอาณาจักรสัตว์ เช่นนี้แล้ว จึงเป็นเรื่องสำคัญทีเดียว ว่าเราควรปฏิบัติต่อสัตว์ อย่างไร-สัตว์ทั้งหลายนี้- และเราปฏิบัติต่อกันอย่างไร และเมื่อเรา เคารพ เห็นอกเห็นใจ และตระหนัก ถึงสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ เช่นนั้นแล้ว เราสามารถจินตนาการ ได้ถึงโลกที่มีสันติสุข มากว่าวันนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “H.O.P.E. สิ่งที่คุณกินนั้นสำคัญ” หรือชมภาพยนตร์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โปรดเยี่ยมชม Hope-TheProject.com

or Facebook.com/HealingOfPlanetEarth
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
32:24

ข่าวเด่น

29 รับชม
2022-08-14
29 รับชม
35:46

ข่าวเด่น

105 รับชม
2022-08-13
105 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์