ค้นหา
ต่อไป
 

พิเศษ! / เป็นวีแกน

การพัฒนาเชิงสร้างสรรค์ จากผู้นำและรัฐบาล ทั่วโลก ตอนที่ 3 ของ 5 ตอน

2022-12-12
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ร่างกฎหมายใหม่อยู่ระหว่าง การพิจารณาของรัฐสภาคองเกรส แห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะหยุดการพัฒนาโรงงาน พลเมืองสัตว์ขนาดใหญ่แห่งใหม่ และเลิกใช้ภายในปี 2040

เพื่อสนับสนุนร่างกฎหมายนี้ วุฒิสมาชิกคอรี บุ๊กเกอร์ (วีแกน) กล่าวว่า “เราต้องเริ่มเปลี่ยน ผ่านไปสู่ระบบที่ยั่งยืนและ มีมนุษยธรรมมากขึ้นในทันที ขั้นตอนแรกที่สำคัญ คือการยุติการพึ่งพา ฟาร์มโรงงานขนาดใหญ่...”

คุณบุ๊กเกอร์ยังทวีต อีกว่า “ในขณะที่เรา พยายามฟื้นฟูและสร้างใหม่ การเลิกทำการเกษตรโรงงาน ควรเป็นเรื่องสำคัญ ที่เก็บปศุสัตว์ที่คับแคบ เหล่านี้เป็นแหล่ง เพาะพันธุ์ของโรคติดเชื้อ การยุติการปฏิบัติที่โหดร้ายของ การทำฟาร์มโรงงานสามารถช่วย ป้องกันการระบาดใหญ่ในอนาคตได้”

เพื่อสนับสนุนร่างกฎหมาย วุฒิสมาชิกเบอร์นี แซนเดอร์ ทวีตว่า “ฟาร์มโรงงานมี ความรับผิดชอบต่อขยะสัตว์ 1.4 ล้านล้านปอนด์ในอเมริกา พวกมันเป็นภัยต่อน้ำที่เราดื่ม และอากาศที่เราหายใจ…”

ผู้ทรงเกียรติ โร คานนา ผู้แนะนำร่างกฎหมาย ดังกล่าวในสภาผู้แทนราษฎร ทวีตว่า “ฟาร์มโรงงานขนาดใหญ่ ไม่ดีต่อสิ่งแวดล้อม ชุมชน เศรษฐกิจ เกษตรกร คนงาน”

ร่างกฎหมายนี้ยังได้รับ การสนับสนุนจากองค์กร เกษตรกรรมยั่งยืน สวัสดิภาพ พบเมืองสัตว์ และองค์กรด้าน สิ่งแวดล้อมด้านสาธารณสุข กว่า 200 แห่งอีกด้วย

เพื่อแก้ไขปัญหาการเปลี่ยนแปลง สภาพภูมิอากาศและลด การทารุณกรรมพลเมืองสัตว์ สภาเมืองเบิร์กลีย์ในแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาได้มีมติ ให้เปลี่ยน 50% ของ เนื้อพลเมืองสัตว์และ ผลิตภัณฑ์จากนมที่ซื้อด้วยอาหาร จากพืชเป็นหลักภายในปี 2024 ซึ่งหมายความว่าจะมี การจัดเตรียมอาหารวีแกน ให้มากขึ้นในงานสาธารณะ ของเมือง ค่ายฤดูร้อน ศูนย์ผู้สูงอายุ และเรือนจำ เบิร์กลีย์ยังวางแผนที่จะ ตั้งเป้าหมายที่จะยุติการซื้อ ผลิตภัณฑ์พลเมืองสัตว์ทั้งหมด ซึ่งจะทำให้เมืองนี้เป็นเมืองแรก ในสหรัฐฯ ที่ทำเช่นนั้น

ในเดือนสิงหาคม ค.ศ. 2021 สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐอเมริกา 46 คนส่งจดหมายถึงคณะกรรมการ เกษตรแห่งสภาผู้แทนราษฎรเพื่อ ขอรวมเงิน 200 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับการวิจัยเกี่ยวกับ เกี่ยวกับโปรตีนทางเลือกจากพืช และเนื้อในห้องปฏิบัติการในปี 2022 แพ็คเกจกระทบยอดงบประมาณ

ไม่นานหลังจากนั้น สมาชิก ของรัฐสภาคองเกรสแห่ง สหรัฐอเมริกาได้ขอให้กระทรวง เกษตรขยายเงินทุนสำหรับ การวิจัยโปรตีนทางเลือกเป็น 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อ “ปรับปรุงความยั่งยืน และความยืดหยุ่นของระบบอาหาร ของเรา” และ “สร้างโอกาส ทางเศรษฐกิจใหม่ ๆ สำหรับเกษตรกรชาวอเมริกัน ผลประโยชน์ใหม่ ๆ สำหรับ ผู้บริโภคและช่วยลดการปล่อย ก๊าซเรือนกระจกทางการเกษตร”

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 รัฐสภายุโรป

รับรองมติการเอาชนะมะเร็ง ของสหภาพยุโรปโดย จัดสรรเงินจำนวน 170 ล้านยูโร เพื่อสนับสนุนให้สมาชิกรัฐ นำระบบอาหารที่ยั่งยืน และมีสุขภาพดีขึ้นมาใช้ ความละเอียดเน้นอาหาร จากพืช เช่น ธัญพืช ไม่ขัดสี พืชตระกูลแถั่ว ผลไม้สด และผัก เพื่อช่วยรักษาชาวยุโรป จากโรคมะเร็ง

เป็นครั้งแรกที่รัฐบาลจีน กำหนดยุทธศาสตร์ระดับชาติเพื่อ เปลี่ยนผลิตภัณฑ์จากพลเมืองสัตว์ แบบดั้งเดิมและมุ่งเน้นไป ที่ “อาหารในอนาคต” แทน ซึ่งรวมถึงไข่จากพืชและ เนื้อสัตว์ในห้องปฏิบัติการ เพื่อสร้างความมั่นใจใน ความมั่นคงด้านอาหารของประเทศ แผนห้าปีในการลงทุนใน เทคโนโลยีใหม่ดังกล่าวอาจ นำไปสู่การเปลี่ยนโรงฆ่าสัตว์ ด้วยห้องปฏิบัติการและ เร่งตลาดสำหรับเนื้อสัตว์ ที่เพาะในห้องปฏิบัติการ ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่านโยบายของจีน จะส่งผลต่อส่วนที่เหลือของโลก

ไต้หวัน (ฟอร์โมซา) ออกกฎหมาย กำหนดให้รัฐบาล เพื่อกระตุ้นและส่งเสริม โดยเฉพาะอาหารที่มีคาร์บอนต่ำ หมายถึงอาหารจากพืช โดยระบุว่าสภา แห่งการเกษตรและทุกระดับของ รัฐบาลจะต้อง ส่งเสริมอาหาร ด้วยกฤษฎีกาที่ ให้ภาคประชาสังคมมีส่วนร่วมด้วย

ฯลฯ…

นี่เป็นเพียงการพัฒนาเชิง สร้างสรรค์บางส่วนจากผู้นำ ระดับโลกและรัฐบาลที่ช่วย ให้โลกของเราก้าวหน้าไปสู่ อนาคตที่ปลอดภัย มีสุขภาพดีขึ้น สงบสุขยิ่งขึ้น และเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น ขอให้สวรรค์ประทานพรให้ทุกคน ที่เกี่ยวข้องด้วยปัญญาและ ความกล้าหาญตลอดไปเพื่อดำเนิน การตามนโยบายที่ชอบธรรมต่อไป

“ สมมติว่าคุณส่งเสริม อาหารจากพืชออร์แกนิก ตอนนี้ ใครก็ตาม รัฐบาล ใครก็ตามที่ ตัดสินใจอนุมัติสิ่งนี้ ทางเลือกอาหารจากพืช แค่อนุมัติเท่านั้น เขาจะได้รับ พระเจ้าของฉัน หลายพันล้านของ คะแนนบุญทางจิตวิญญาณ และเราต้องการ คะแนนมากมายเพื่อ กลับไปสวรรค์ ใครก็ตามที่อนุมัติสิ่งนี้ แม้แต่ครั้งเดียว เพียงพอสำหรับเขา ที่จะบินไปสวรรค์แล้ว หลังจากที่เขาจากโลกนี้ไป เขาไม่จำเป็นต้อง จาริกแสวงบุญอีกต่อไปด้วยซ้ำ ไม่ต้องทำ อย่างอื่นด้วย ใครเห็นด้วยกับเรื่องนั้น และใครก็ตามที่ทำให้แน่ใจ ที่จะดำเนินการแล้ว จะได้รับเหมือนกัน คะแนนบุญทางจิตวิญญาณ ที่สวรรค์จะ ประทานให้กับพวกเขา ”

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดฟรี โปรดเยี่ยมชม SupremeMasterTV.com/scrolls
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-24
25 รับชม
33:26

ข่าวเด่น

107 รับชม
2023-03-22
107 รับชม
34:25

ข่าวเด่น

156 รับชม
2023-03-21
156 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์