ค้นหา
ต่อไป

พิเศษ! / ... ในศาสนาต่าง ๆ

ร่องรอยของวิถีกวนอิมในศาสนาการเพ่งพิจารณาไปที่เสียงสวรรค์ภายใน-ตอนที่ 3 ของ 3 ตอน

2021-05-05

ตอน

รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ราธา สวามี สัตสัง บียาส / ศาสนาซิกข์ / ศาสนาเต๋า / เทวญาณ / ภราดรภาพสีขาว สากล / ศาสนาโซโรอัสเตอร์

ราธา สวามี สัตสัง บียาส

“ชาบด์ กระแสเสียง พระวจนะหรือพระจิตบริสุทธิ์ ไม่ใช่ประเด็นสำคัญ สำหรับการพูดหรือการเขียน เพื่อที่จะทำให้เป็นที่เข้าใจ เราพูดได้มากแค่นี้ กล่าวคือมันเป็น แก่นแท้ของพระเจ้า และมันสามารถค้ำจุนจักรวาล และดินแดนได้หลายล้านแห่ง มันเป็นกระแสวิญญาณ ของจิตสำนึก มันคือท่วงทำนองแห่งสวรรค์ มันคือชีวิตปัจจุบันซึ่ง มีต้นกำเนิดมาจากพระเจ้า และแผ่ซ่านไปทั่วทุกสิ่ง พระเจ้าทรงสร้างและ ค้ำจุนจักรวาลทั้งหมด ผ่านกระแสที่ยิ่งใหญ่นี้ แห่งพลัง กระแสของ พระเจ้าแผ่ซ่านไปทุกที่ ดั่งคลื่นวิทยุ ดนตรีศักดิ์สิทธิ์ของพระองค์ เติมเต็มทุกพื้นที่ […] ชาบด์ เป็นเส้นสาย ซึ่งเชื่อมโยงทุกคน และทุกสิ่งกับพระเจ้า” ~ ปรัชญาของอาจารย์ต่าง ๆ

“ผู้ที่เกิดมาเป็นมนุษย์ และด้วยความโชคดีเชื่อมต่อกัน ด้วยกระแสเสียง และฝึกฝนมัน นั้นยอดเยี่ยมมาก เขาเป็นราชาแห่งพระมหากษัตริย์ เพราะเขาจะเป็นหนึ่งเดียวกัน กับพระผู้สร้าง” ~ ฮาซูร์ มหาราชบาบา ซาวัน ซิงห์จี (มังสวิรัติ)

“ดนตรีที่ไม่รู้จักจบสิ้น นั้นยอดเยี่ยม มันไม่สามารถรับได้ โดยกระบวนการทางจิตของเราเอง หรือกิจกรรมต่าง ๆ มันสามารถมีได้จาก ถึงพระคุณของอาจารย์เท่านั้น มันเป็นของขวัญสูงสุด ของอาจารย์ที่สมบูรณ์แบบ” ~ ปรัชญาของอาจารย์ต่าง ๆ

ศาสนาซิกข์

“โดยการสนทนากับ พระวจนะได้กลายเป็น ที่พำนักของคุณธรรมทั้งหมด โดยการสื่อสารกับพระวจนะ คนหนึ่งกลายเป็นชีค เพียร์ ราชาแห่งจิตวิญญาณแท้จริง โดยการสื่อสารกับพระวจนะ คนตาบอดทางจิตวิญญาณ ค้นหาหนทางสู่การตระหนักรู้ โดยการสื่อสารกับพระวจนะ คนหนึ่งซึ่งข้ามไปเหนือ มหาสมุทรไร้ขีดจำกัด ของเรื่องลวงตา โอ นานัก! สาวกของเขา อยู่ในความปีติยินดีตลอดไป เพราะพระวจนะล้างออกไป ทั้งบาปและความเศร้าทั้งหมด”

เพียร์ หมายถึงนักบุญ พระวจนะ หมายถึง เสียงสวรรค์ภายใน ~ ศรี คุรุ แกรนธ์ ซาฮิบที่ศักดิ์สิทธิ์

“พระผู้เป็นเจ้าผู้สูงส่ง และที่พำนักของพระองค์อันสูงส่ง สูงส่งยิ่งขึ้นคือ พระวจนะที่ศักดิ์สิทธิ์ของพระองค์" ~ ศรี คุรุ แกรนธ์ ซาฮิบที่ศักดิ์สิทธิ์

“ผ่านคำ ของชาบาดของคุรุ จิตใจถูกพิชิต และคนบรรลุ สภาพแห่งการหลุดพ้น ในบ้านของตัวเอง”

ชาบาด หมายถึง เสียงสวรรค์ภายใน ~ ศรี คุรุ แกรนธ์ ซาฮิบที่ศักดิ์สิทธิ์

ศาสนาเต๋า

“เต๋าที่สามารถพูดถึงได้ ไม่ใช่เต๋านิรันดร์ นาม(ถ้อยคำ)ที่สามารถตั้งชื่อได้ ไม่ใช่นามนิรันดร์ ไร้นาม (ไม่มีคำพูด) เป็นจุดเริ่มต้น ของสวรรค์และโลก นามเป็นมารดา ของสิ่งต่าง ๆหลายหมื่นสิ่ง” ~ เต้าเต๋อจิง

“[ผู้มีคุณธรรมระดับกษัตริย์] มองเห็นในที่มืดที่สุด ได้ยินในที่ที่ไม่มีเสียง ท่ามกลางความมืดมิด เขาคนเดียวที่เห็นรุ่งอรุณ ท่ามกลางเสียงที่ไร้เสียง เขาคนเดียวที่ได้ยินความกลมกลืน” ~ จวงจื่อ (มังสวิรัติ)

“จากนั้นเสียงก็ไหลและ แผ่กระจายเหมือนแมลงที่จำศีล ที่เริ่มปั่นป่วนในฤดูใบไม้ผลิ และฉันทำให้พวกเขาตกใจ ด้วยเสียงดังลั่นของฟ้าร้อง แต่ยังไม่มีข้อสรุป ในตอนท้ายและไม่มีการโหมโรง ที่จุดเริ่มต้น ตอนนี้ตายแล้ว ตอนนี้ยังมีชีวิตอยู่ ตอนนี้ลดลง ตอนนี้เพิ่มขึ้น ความคงตัวของพวกเขา สลับกันไปอย่างไม่รู้จักจบสิ้น” ~ จวงจื่อ (มังสวิรัติ)

“เสียงไม่ได้รับการควบคุม และดังเป็นจังหวะ จังหวะนั้นสูงส่งและสดใส ดังนั้น ผีและจิตวิญญาณ พักผ่อนในความมืดมิด พระอาทิตย์ พระจันทร์ ดวงดาว และกลุ่มดาว เดินขบวนในวงโคจรของพวกเขา ฉันทำให้มันหยุดที่ซึ่ง มีจุดจบของสิ่งต่าง ๆ แต่ยังปล่อยให้มันไหล โดยที่ไม่มีข้อจำกัด” ~ จวงจื่อ (มังสวิรัติ)

เทวญาณ

“เมื่อเขาหยุด ที่จะฟังคนจำนวนมากแล้ว เขาอาจมองเห็น หนึ่งเดียว - เสียงภายใน ซึ่งฆ่าภายนอก จากนั้นเท่านั้นยังไม่ถึงตอนนั้น เขาจะละทิ้งภูมิภาคนี้ ของอาสัต จอมปลอม เพื่อเข้ามาสู่ดินแดนของสัต ความจริง […] แล้ววิญญาณจะได้ยิน และจะจดจำ และจากนั้นไปที่หูชั้นใน จะพูด - เสียง แห่งความเงียบ ... ” ~ เสียงแห่งความเงียบ โดย มาดาม เอชพี บลาวัตสกี้ (มังสวิรัติ)

ภราดรภาพสีขาว สากล

“วันหนึ่งเมื่อหูของคุณเปิด และคุณเริ่มฟัง ห่างออกไปอีกหน่อย ไกลกว่าที่คุณฟังตอนนี้ คุณจะสังเกตเห็นว่า ทั่วทั้งจักรวาล มีการเคลื่อนไหวของ เสียงบางอย่างที่วัตถุ - น้ำพุ ต้นไม้ ใบไม้ - เปล่ง และคุณจะได้ยิน ดนตรีอันโอ่อ่าที่ซึ่ง แพร่กระจายจากจุดสิ้นสุดของโลก ไปที่อื่น ๆ แล้ว คุณจะเข้าใจ ความหมายภายในของชีวิต และพระคริสต์ ผ่านการฟื้นคืนชีพของพระองค์ ขอแนะนำคุณ ในโถงคอนเสิร์ตนี้ เขาจะจ่ายให้คุณ เขาจะให้ตั๋วคุณคนละใบ แต่คุณจะมีหู เพื่อเข้าใจเพลงศักดิ์สิทธิ์นี้ เมื่อคุณเข้าไปในห้องโถงนั้น และดูคอนเสิร์ตนั้น ที่กำลังเล่นอยู่?” ~ มาสเตอร์ เบอินซา ดูโน (มังสวิรัติ)

ศาสนาโซโรอัสเตอร์

“และเราเสียสละ ต่อการฟัง (ที่ได้ยินคำอธิษฐานของเรา) และต่อความเมตตานั้น ต่อการฟังการแสดงความเคารพ (คำพูดของเรา) และต่อความเมตตาที่ (แสดงในการตอบกลับ ตามข้อเสนอของเรา) สรรเสริญ” ~ อเวสต้า วิสเปรัด 21

“คำอธิษฐานอเวสต้ามีพื้นฐาน มาจากวิทยาศาสตร์ของ การสั่นสะเทือน (สเตาตา ยาสนา) เราปรับตัวเอง ให้เข้ากับสเตาตา ยาสนา ซึ่งเป็นกฎหมายดึกดำบรรพ์ […] "สเตาต์" เป็นภาษาของ แสงและเสียง ซึ่งช่วยให้บรรลุการสื่อสาร ระหว่างวิญญาณและจิตวิญญาณ ได้ดีที่สุด” ~ เออร์วาด ดร. โฮแชง เจ ภาธา พีเอชดี

ฯลฯ …

เสียง ก็เหมือนทำนองเพลง ในโลกนี้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม เรารักดนตรีมาก เพราะมันคล้ายกันมาก กับ ดนตรี แห่งสวรรค์ แห่งพระวจนะ ที่พูดโดยพระเจ้า ภาษาสากล ซึ่งเมื่อเราได้ยิน เราเข้าใจทุกสิ่ง เราเข้าใจทุกภาษา เราเข้าใจซึ่งกันและกัน และเรารักกัน เราจะได้รับการหล่อเลี้ยง มีพลังมาก จากการสั่นสะเทือนภายใน พระวจนะของพระเจ้า ดนตรีแห่งสวรรค์ ที่เราจะกลายเป็น คนใหม่ ~ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ (วีแกน) นักมนุษยธรรม ศิลปิน และอาจารย์ทางจิตวิญญาณที่มีชื่อเสียงระดับโลก

และธรรมวิถีกวนอิม เป็นเพียงชื่อภาษาจีน สำหรับการเพ่ง ที่พระวจนะของพระเจ้า ซึ่งจะได้ยิน ตอนประทับจิต และด้วยภาษาสากลนี้ พระเจ้าสอนเราทุกอย่าง ที่เราจำเป็นต้องรู้ วิธีจัดการชีวิตของเรา และแสดงให้เราเห็นสวรรค์ และตัวตนที่แท้จริงของพระองค์ เช่นเดียวกับตัวตนของเรา แล้วเราจะรู้ ว่าเราเป็นหนึ่งเดียวกับพระเจ้า ~ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ (วีแกน) นักมนุษยธรรม ศิลปิน และอาจารย์ทางจิตวิญญาณที่มีชื่อเสียงระดับโลก

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดฟรี โปรดไปที่:

SupremeMasterTV.com/SCROLLS

SupremeMasterTV.com/MEDITATION

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์