ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

ประสานกับสวรรค์เพื่อโลกที่ดีกว่า ตอนที่ 2 จาก 3 ตอน

2021-02-23
ภาษา:English

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

สวรรค์อยากจะช่วย แต่พวกท่านก็ต้อง หาเงื่อนไขที่จะช่วย พวกเราไม่สร้างเงื่อนไขนั้น เรามีพลังที่จะ สร้างเงื่อนไขอะไรก็ได้ ที่สอดคล้องกับสวรรค์ ( ครับ อาจารย์ ) จากนั้นเราจะสามารถ ประสานกับสวรรค์ เพื่อทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น เป็นสวรรค์บนดิน

เชิญถามคำถามของคุณ ถ้าคุณมี ( ครับ อาจารย์ ในการบรรยายเรื่อง “ความรักของ Tim Qo Tu (ทิมโคทู) จะชนะ ตอน 3 ของ 9 ตอน” เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2020 อาจารย์ได้แบ่งปันข้อความของ พระเจ้าแห่งผู้เคราะห์ร้าย: บอกว่า “ติดเชื้อประมาณ 3 พันล้านกว่า และจะตายเป็นหลายล้าน 4.2 ล้านกว่า” ) ใช่

( อาจารย์ครับ มีข้อมูลใหม่ หรือข้อความอะไรเพิ่มเติม จากพระเจ้าแห่งผู้เคราะห์ร้าย ที่ท่านจะแบ่งปันกับเราได้ไหมครับ โดยเฉพาะตอนนี้ที่มี โควิด-19 หลายสายพันธุ์ กำลังแพร่ไปทั่วโลก ? ) ไม่มี ฉันไม่ได้ถามพวกท่าน ช่วงนี้ฉันไม่มี ประชุม เพราะ ฉันยุ่งกับการย้าย (ครับอาจารย์) และ รับภาระหลายเรื่องมากมาย ย้ายบ้าน ไม่ใช่เรื่องโปรดของฉัน (ครับ) มันใช้พลังงานมาก และเมื่ออยู่ในที่ใหม่ ฉันต้องจัดของใหม่ พยายามหาของ และพยายามจัดระเบียบของ คนเดียวก็ไม่ง่ายนักสำหรับฉัน ใช่ (ครับ อาจารย์) ฉันไม่ได้ถาม แต่ฉันดูในข่าว ไม่มีอะไรดีเลยจริง ๆ ใช่ไหม ? (ไม่มีครับ อาจารย์) และแม้ว่าพวกเขาตายมากขึ้น คุณก็ไม่มีโอกาส รู้ความจริงเสมอไป (ใช่ครับ)

ตัวอย่าง เมื่อเร็ว ๆ นี้ ถ้าคุณอ่านข่าว ข่าวบอกอย่างเช่น ที่นครนิวยอร์ก คนในบ้านพักคนชรา ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ไม่ได้บอกภาพรวมทั้งหมด ล่าสุด พวกเขาถูก อัยการสูงสุดบังคับ ดังนั้นผู้ช่วยด้านสุขภาพของ ผู้ว่าการรัฐเลยต้องบอกความจริง ผู้สูงอายุเกือบ 13,000 คน (ว้าว) เสียชีวิต ในบ้านพักคน(วัย)ชราต่าง ๆ (โอ) เนื่องจากโควิด-19 เพราะพวกเขาส่งคนไปที่นั่น และทำให้พวกเขาติดเชื้อไปด้วย เพราะพวกเขาไม่อยาก ส่งคนเหล่านั้นไปโรงพยาบาล ในตอนเริ่มต้น พวกเขากลัว จึงกวาดทุกคน เข้าไปในเนิร์สซิ่งโฮม (ครับ อาจารย์) แล้วทำให้คนชราที่อยู่ที่นั่น ติดเชื้อไปด้วย

คุณรู้ใช่ไหม บ้านพักคน(วัย)ชรา (ครับ อาจารย์) พวกเขาเรียกมันว่า เนิร์สซิ่งโฮมหรือบ้านพักคน(วัย)ชรา หนึ่งหมื่น สองพัน เจ็ดร้อยเศษ ๆ คุณไปอ่านดู แล้วคุณจะทราบ ที่ออกข่าวไม่นานนี้ และเขาบอกว่า ด้วยตัวเลขนี้ เรื่องอื่น ๆ อีกมากก็ถูกเปิดเผย เช่น การฉ้อโกง ปกปิดความจริง เรื่องเหล่านั้น ก็ถูกเปิดเผยออกมาพร้อมกัน มันน่าเศร้ามาก (ครับ อาจารย์) พวกเขาไม่สนใจคนชรา คิดว่าคนแก่ อีกไม่นานก็ตายอยู่ดี พวกเขาเลยกวาดคนทั้งหมด เข้าไปอยู่ในนั้น และพวกเขาก็ตาย หมื่นสามพันคน เกือบหนึ่งหมื่นสามพันคน คุณเชื่อไหม? ใช่ ใครจะไปรู้ อาจมีตัวเลขอื่น ๆ อีก ที่ไม่ได้รายงาน หรือตั้งใจลบออกไป หรือถูกลืม (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ใช่ เพียงแค่นี้เอง ที่มุมเล็ก ๆ มุมหนึ่งของอเมริกา ตัวเลขถูกปกปิด เอาไว้แบบนั้น พวกเขาพูดเพียงว่า อาจมีเพียงเล็กน้อยก่อนหน้านี้ แต่พวกเขาไม่ได้พูดว่า เกือบหนึ่งหมื่นสามพันคนเสียชีวิต (ค่ะ/ครับ อาจารย์) นั่นเพียงตอนเริ่มต้น ตอนนี้มีเพิ่มอีก ใครจะไปรู้ ดังนั้นในมุมอื่น ๆ มากมายในโลก ผู้คนเพียงแต่ตาย ตาย และก็ตาย ไม่มีใครนับ ไม่มีใครรายงาน ไม่มีใครสนใจ

คุณเห็นในโทรทัศน์แล้ว พื้นที่กว้างใหญ่ทั้งหมดนั่น ปักด้วยธงสีขาวเล็ก ๆ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ธงหนึ่งอัน คือหลุมศพหนึ่งหลุม ฝังอย่างเร็ว พื้นที่ดินทั้งผืนเช่นนั้น เต็มไปด้วยธงเล็ก ๆ สีขาว พวกเขาไม่มีเวลา ทำป้ายหลุมศพ บนหลุมศพ สำหรับคนตาย ไม่มีเวลา พวกเขาแค่ปักธงขาว และพวกเขาขุดหลุมหลายแสน หรือหลายหมื่นหลุม เตรียมพร้อมไว้ที่นั่น ในหลายประเทศเป็นแบบนั้น และเขาก็ไม่สามารถพบผู้คน ในโรงพยาบาลด้วย พวกเขาต้องดูพวกเขา ตามที่จอดรถ หรือในรถพยาบาลฉุกเฉิน อะไรทำนองนั้น (ครับ อาจารย์) หรือไม่ก็โรงพยาบาลสนาม ด้วยอะไรที่เหมือนเต้นท์ พลาสติก ง่าย ๆ ทำนองนั้น ในหน้าหนาว (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และไม่เหมือนหน้าหนาวของคุณ เป็นหน้าหนาวของอังกฤษ ไอร์แลนด์ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เย็น ชื้น และยากลำบาก ผู้คนป่วยกำลังตายกัน และต้องทนกับ สภาพเหล่านี้

โชคดีที่ได้รับเข้ารักษา บางรายโดนปฏิเสธ ให้รอจนกว่าจะมีอาการ หรือกำลังจะตายจริง ๆ พวกที่เหลือ ก็บอกเพียงว่า “อยู่บ้าน กินแอสไพริน” อะไรก็ตาม โอ พระเจ้า ไม่ต้องพูดถึง บางประเทศ ที่ไม่มีแอสไพริน หรือยาสำหรับมาลาเรีย (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ไม่มีอะไรเลย คุณต้องเดิน หลายสิบ หรือหลายร้อยไมล์ เพื่อไปโรงพยาบาล และไม่มีรถอีกด้วย ถึงกระนั้น การแพร่ระบาด ก็ยังคงมาเยี่ยมเยียนพวกเขา และพวกเขาก็ตายไป ไม่มีใครสนใจ ไม่มีใครนับพวกเขา ไม่มีใครใส่ใจ พวกเขาไม่มีเวลาพออยู่แล้ว ทุกวันนี้ตัวเลขคนไข้ เกินกว่าความสามารถดูแลอยู่แล้ว

ทุกแห่งในโลก แม้กระทั่งแอนตาร์กติก ในตอนนี้ คุณได้อ่านไหม? (อ่านครับ) (อ่านครับอาจารย์) ใช่ ใช่ แม้กระทั่งคนที่แอนตาร์กติก คนที่ไปทำวิจัยที่นั่น ก็ติดโควิด-19 เป็นไปได้อย่างไร? (วาว) คุณเข้าใจที่ฉันพูดไหม? (เข้าใจครับ อาจารย์) และไต้หวัน (ฟอร์โมซา) เป็นเวลาแปด เก้าเดือน ไม่มีอะไร และทันที ก็เกิดแพร่กันในโรงพยาบาล แพทย์ยังไม่รู้เลยว่า คนไข้เหล่านี้ ติดมาได้อย่างไร พวกคนกลุ่มแรก ๆ คู่แรกที่ติด ทำให้เกิด กลุ่มติดเชื้อเพิ่มขึ้น แพทย์ต่างยังไม่เข้าใจว่า พวกเขาติดมาได้อย่างไร

แต่ฉันได้บอกพวกคุณแล้ว เตือนคุณก่อนหน้านี้ คุณต้องระมัดระวังเสมอ เวลาออกไปข้างนอก (ครับ อาจารย์) หากคุณต้องออกไปข้างนอก หากคุณไม่จำเป็นต้องออกไป ให้อยู่บ้านในช่วงนี้ พวกคุณทั้งหลายอยู่ด้วยกัน เป็นกลุ่ม อย่าออกไปข้างนอก เพราะคุณไม่มีทางรู้ คุณได้รับอะไรมาเวลาออกไปข้างนอก (ครับ อาจารย์) เหมือนคนไข้ในโรงพยาบาล ชาวไต้หวัน (ฟอร์โมซา) รัฐบาลต้อง กักตัวคน 5,000 คน ภายในโรงพยาบาล (ครับ อาจารย์) (วาว) ไม่ว่าป่วย หรือไม่ป่วย ทั้งแพทย์ นางพยาบาล ทุกคน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่ โดยปกติ ไม่มีอะไรมาเป็นเวลา แปด เก้าเดือนแล้ว และไต้หวัน (ฟอร์โมซา) ถือว่าเป็นที่หนึ่ง ในการให้บริการทางการแพทย์ ทั้งเครื่องมือต่าง ๆ เป็นที่หนึ่งในโลก พวกเขาภูมิใจกับสิ่งนี้ ฉันก็คงภูมิใจเช่นกัน หากฉันเป็นคนไต้หวัน (คนฟอร์โมซา) (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ใช่แล้ว เปรียบกับประเทศอื่น ๆ เช่นแม้แต่อังกฤษ อเมริกา อเมริกาใต้ หรือฝรั่งเศส ยุโรป ทุก ๆ ประเทศ เมื่อเปรียบเทียบกัน พวกเขาเป็นหนึ่ง เชื่อหรือไม่? และที่พวกเขาควบคุมได้เป็นเวลา แปด เก้าเดือน ไม่เกิดอะไร ทันใดก็ บูม! ในโรงพยาบาลแบบนั้น แน่นอน มันยังคงจัดการได้ แต่เป็นสิ่งประหลาดใจสำหรับพวกเขา (ใช่ครับ อาจารย์) พวกเขาต้องกักบริเวณ คน 5,000 คน ในพื้นที่นั้นทั้งหมด และอาจจะ ยังคงตรวจสอบ การติดเชื้ออยู่ ใช่

ฉันได้บอกคุณหลายครั้งก่อนหน้านี้ อย่างน้อยสองครั้ง ว่ามีคน ที่ไม่แสดงอาการ (ค่ะ/ครับ) แม้ว่าพวกเขาจะมี ไวรัสโควิด -19 คุณไม่เห็นมัน พวกเขาไม่รู้เพราะ พวกเขาไม่มีอาการ ไวรัสไม่โจมตี ระบบของพวกเขา ไม่โจมตีร่างกายของพวกเขา แต่พวกเขานำพามันไป และพวกเขาสามารถแพร่เชื้อ ได้นานถึง 70 วัน และพามันไปรอบ ๆ ลองนึกดูสิว่าพวกเขาสามารถ แพร่เชื้อได้กี่คน (ครับ อาจารย์) เป็นเวลานาน 70 วัน

ดังนั้นกรณีนี้ในโรงพยาบาล ก็เป็นเช่นนั้น ฉันเดาเอา ฉันคิด จากสิ่งที่ฉันรู้ โอเค? (ครับ ท่านอาจารย์) แน่นอน ฉันพิสูจน์ไม่ได้ ก็คือบางคน เกี่ยวข้องกับการแพร่ระบาดครั้งนี้ เพิ่งค้นพบ พวกเขามี สถานะที่ไม่แสดงอาการ (ครับ ท่านอาจารย์) ดังนั้น พวกเขาเข้าโรงพยาบาล พวกเขาไม่มีอะไร พวกเขาดูไม่ป่วย พวกเขาไม่ได้ป่วย พวกเขาไม่รู้สึกป่วยมานานแล้ว ดังนั้นพวกเขาจึงคิดว่า โอเค โดยปกติ รัฐบาลกักคุณ สองถึงสามสัปดาห์ เมื่อคุณไม่เป็นไร แล้วคุณก็ออกมาได้ แต่คนเหล่านี้ คนปกติ พวกเขาไม่กักกันตัวเอง และถึงกระนั้น พวกเขาก็ยังคงใช้ชีวิตต่อไป อยู่หลายเดือนแล้ว หรืออาจจะเป็นสัปดาห์แล้ว ไม่มีปัญหา (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) ตอนนี้พวกเขาไปโรงพยาบาล แล้วอาการของพวกเขา ปรากฏขึ้น โดยปกติหลังจากที่คุณติดเชื้อ ระบบของคุณจะไม่พัง หรือป่วย จนกระทั่งผ่านไประยะหนึ่ง ดังนั้นอาจจะเป็นคู่นี้ ที่มีไวรัส แต่ยังไม่มีอาการ ปรากฏขึ้นจนกว่าพวกเขาจะ อยู่ในโรงพยาบาลเป็นเวลาสามวัน แล้วอาการก็ออกมา จากนั้นก็แพร่เชื้อไปสู่ผู้อื่น นี่คือสิ่งที่ เพราะพวกเขาอาจจะ ติดเชื้อที่อื่น และพวกเขายังไม่รู้ด้วยซ้ำ แล้วเมื่อพวกเขาไป ไปโรงพยาบาล มันถึงเวลาของพวกเขา หมดเวลา อาการจึงออกมา (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) แล้วก็สายเกินไป และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น

ดังนั้น ฉันบอกว่าคุณสามารถ ป้องกันเพียงพอสำหรับตัวคุณเอง อย่างจริงจัง ป้องกันตัวเอง สนใจฟัง คำแนะนำของรัฐบาล และรับฟังคำแนะนำของฉัน เกี่ยวกับวิธีการดูแลตัวคุณเอง เมื่อคุณออกไปข้างนอกและ เมื่อคุณกลับมาที่บ้าน (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) ฉันยังคงพูดถึงเรื่องนี้ บางทีพวกคุณอาจเบื่อ อาจารย์กำลังพูดถึง สิ่งเดียวกันตลอดเวลา แต่ฉันไม่สามารถเน้นได้เพียงพอ ตอนนี้คุณรู้แล้ว คุณรู้ตอนนี้ (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) โดยเฉพาะสายพันธุ์ใหม่นี้ มันมาจากแอฟริกาใต้ และในอังกฤษ ตอนนี้มันอยู่ไปทุกที่แล้ว เช่นกันหลายแห่ง ในโลกนี้แล้ว ตัวแปรเหล่านี้ เราไม่รู้ว่าพวกเขาไปที่นั่นได้อย่างไร พวกเขาเพิ่งไปถึงที่นั่น หรืออาจจะเป็นแค่ไวรัสกลายพันธุ์ (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) แม้กระทั่งรัฐบาล ของอังกฤษ ยกตัวอย่าง พวกเขาทำป้ายโฆษณาทุกที่ พูดถึงกลายพันธุ์ที่ แพร่กระจายเร็วมาก โปรดอยู่ที่บ้าน

อยู่บ้าน พวกเขาบอกเสมอ ให้อยู่บ้าน แต่ก็มีหลายคนที่ อยู่แต่ในบ้านไม่ได้ เห็นไหมว่ามันหลีกเลี่ยงไม่ได้ มีคนงานบางคนที่ เรียกว่าทำงานสำคัญ พวกเขาต้องออกไปข้างนอก และถึงแม้ว่าพวกเขาติดเชื้อ ก็อาจจะไม่มีอาการให้เห็น แล้วพวกเขาจะแพร่เชื้อ ไปยังคนอื่นต่อ แล้วคนอื่น ๆ จะแพร่เชื้อ ไปยังคนอื่นต่อ ( ครับ อาจารย์ ) สายพันธุ์ใหม่ แพร่กระจายเร็วมาก ๆ เร็วกว่าแบบเดิม ถึง 70% 80% นั่นมันน่ากลัวที่สุด ผู้คนทุกข์ทรมานกันทั่วทุกแห่ง เพราะหายใจไม่ออก บางคนถึงขั้น ฆ่าตัวตาย เด็กบางคน พวกเขาไม่สามารถทนได้ พวกเขาตาย พวกเขาฆ่าตัวตายด้วย

ถ้าคุณอาศัยอยู่ในป่า หรือบางแห่ง ซึ่งคุณมีที่ว่าง คุณก็สามารถเดินไปรอบ ๆ ได้ แม้ว่าคุณมีวิลล่าเล็ก ๆ แค่พอนอนได้ แต่คุณก็สามารถออกไปเดิน ท่ามกลางธรรมชาติได้ทุกเวลา แล้วคุณจะรู้สึกอีกแบบ ( ค่ะ/ครับ อาจารย์ ) ใช่ เพราะคุณไปตรงนั้นแค่ นอนตอนกลางคืน ห้องนอนของคุณ วิลล่าสำหรับนอน นอกนั้นคุณเป็นอิสระ จะไปที่ไหนเมื่อไรก็ได้ และคุณมีที่ว่าง กว้างขวางรอบตัว คุณเข้าใจที่ฉันพูดนะ? ( ค่ะ/ครับ อาจารย์ ) คุณจะไม่รู้สึกอึดอัด หรือหายใจไม่ออก แต่บางคน พวกเขาอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ปกติพวกเขาอยู่กัน หนึ่งหรือสองคน และพวกเขามีความกังวล ซึ่งกันและกัน แล้วก็ได้แต่มองออกไปหน้าต่าง มันแย่ไปหมด แบบนี้แย่จริง ๆ ใช่ มันเป็นความทุกข์ทรมาน ไม่รู้จบสำหรับทุกคน

ก็แค่ยอมละทิ้งเนื้อสัตว์ แล้วทุกอย่าง จะเปลี่ยนเป็นดีขึ้นในทันที แต่พวกเขาก็ไม่ทำ ฉันต้องพูดแบบนี้ ต่อไปอีกมากแค่ไหน เหมือนหุ่นยนต์ พูดซ้ำแล้วซ้ำอีก ซ้ำแล้วซ้ำอีก เรื่องเดิม ๆ ในแบบต่าง ๆ ฉันเองก็เบื่อเหมือนกัน และอายอีกด้วย ต้องพูดเรื่องเดิมเสมอ และผู้คน ดูเหมือนไม่สนใจฟังแล้ว ( ครับ อาจารย์ ) ฉันเพียง... สวรรค์อยากจะช่วย แต่พวกท่านก็ต้อง หาเงื่อนไขที่จะช่วย พวกเราไม่สร้างเงื่อนไขนั้น เรามีพลังที่จะ สร้างเงื่อนไขอะไรก็ได้ ที่สอดคล้องกับสวรรค์ ( ครับ อาจารย์ ) จากนั้นเราจะสามารถ ประสานกับสวรรค์ เพื่อทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น เป็นสวรรค์บนดิน

แต่เราแค่ไม่ได้ทำ และฉันไม่รู้จนกระทั่ง ตอนที่ฉันจะพูดถึงเรื่องนี้ เพราะคุณบอกฉัน คุณถามฉัน ฉันจึงพูดถึงสิ่งนี้ ไม่เช่นนั้น ฉันรู้สึกเบื่อมาก ที่จะต้องพูดเรื่องเดิม ๆ ต่อไป แต่พวกคุณดูแลตัวเองให้ดี ทำให้ร่างกายอบอุ่น ( ครับ/ค่ะ อาจารย์ ) เมื่ออากาศเย็นเกินไป พวกเขาโจมตีคุณได้เช่นกัน เหมือนไข้หวัดทั่วไป อะไรทำนองนั้น (ค่ะ/ครับอาจารย์) ทำให้ร่างกายอบอุ่น ให้เป็นปกติ ไม่อบอุ่นจนเหงื่อออกมากเกินไป (ครับ อาจารย์) เอาล่ะ ฉันตอบคำถามของคุณ แล้วใช่ไหม? ( ครับ ขอบคุณมากครับ ท่านอาจารย์ )

คุณไม่ต้องไปถาม สวรรค์อีก สวรรค์ก็จะส่ายหัวกัน คุณแค่อ่านข่าว แล้วคุณจะรู้ว่า มันเป็นเรื่องร้ายแรงขนาดไหน ( ครับ อาจารย์ ) เราช่วยเท่าที่เราช่วยได้ สวรรค์ และฉัน ในสถานการณ์ ที่เป็นไปได้ เพราะบนโลกนี้ กฎแห่งกรรมถูกบังคับใช้ แม้แต่กับอาจารย์ และลูกศิษย์ ( ครับ อาจารย์ ) เราไม่สามารถดำเนินต่อไป โดยปราศจากกรรม ไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากกรรม ดังนั้น เราต้องมีกรรมบ้าง เพื่ออยู่บนโลกนี้ นี่คือเงื่อนไข ในการอยู่บนโลกใบนี้ แต่นั่นจะเป็นผลกรรมที่ต่างกัน แต่ถ้าเราดำเนินต่อไป ถ้าผู้คน ยังฆ่าสัตว์ต่อไป ฆ่ากันเอง และทั้งหมดนั้น ผลกรรมนี้จะไม่หมดไป จะไม่เพียงพอ สำหรับคุณที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป มันจะทำให้ผู้คนทุกข์ทรมาน ( ครับ อาจารย์ ) เหมือนมีการระบาด หรือภัยพิบัติมากมายเกิดขึ้น ทั่วโลกในทุกวันนี้ (ค่ะ/ครับ อาจารย์ )

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์