ค้นหา
ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

ความรักของTim Qo Tu(ทิมโคทู) จะชนะ ตอนที่ 3 ของ 9 ตอน

2020-07-01
Lecture Language:English
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

“ถ้าโลกเป็นวีแกน แล้วโควิด-19 นี้ก็จะหมดไป หายไป เหมือนไม่เคยเกิดขึ้น (วาว) และถ้าคนทั้งโลก จะเป็นวีแกนพรุ่งนี้ แล้วคอยดูนะ โรคระบาดใหญ่จะหายไปทันที”

คุณรู้ว่าการเป็นผู้นำ คุณควรจะนำพาผู้คน ไปสู่ทิศทางที่ถูกต้อง ถ้าคุณรู้อยู่แล้ว อะไรดีสำหรับพวกเขา มันเป็นหน้าที่ของคุณ แต่มันดูไม่เหมือนว่า พวกเขาได้ทำอะไรมากนัก หรือไม่เร็วพอ เพราะพวกเขารู้ ว่าชิ้นเนื้อนั้น ถ้าผู้คนบริโภคมันต่อไป จากนั้นเด็ก ๆ และคนอื่น ๆ เด็ก ๆ ผู้หญิง ผู้ชาย สัตว์ต่าง ๆ บนดาวเคราะห์ใบนี้จะเป็นอันตราย ถูกทำให้เจ็บหรือถูกฆ่า หรือถูกทำให้พิการ และรุ่นอื่น ๆ ต่อไป ลูกหลานของพวกเขา เหลน โหลน ลูกหลานถัดไปอีกจะถูก เผาไหม้เหมือนนรกเช่นนั้นเพราะ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ เนื่องจากการบริโภคเนื้อสัตว์ หมายถึงอุตสาหกรรมเนื้อสัตว์ ดังนั้นฉันไม่รู้ว่าทำไม พวกเขาลังเลมานาน ไม่ต้องพูดถึงสวรรค์ และนรกและการลงโทษ การให้รางวัล ไม่มีอะไรอื่น ในฐานะมนุษย์เราต้อง ดูแลซึ่งกันและกัน ดูแล มนุษย์และสัตว์อื่น ๆ ผู้อ่อนแอกว่า สิ่งมีชีวิตที่เล็กกว่า โดยทำในสิ่งที่เหมาะสม เพื่อปกป้องเราและปกป้องพวกเขา เพื่อเห็นแก่พระเจ้า! ฉันหวังว่าพวกเขาจะทำมันเร็ว ๆ นี้ มิฉะนั้นพวกเราทุกคนต้องไปนรก - ยกเว้นคนที่ดี - สำหรับการทำร้ายผู้อื่น ไม่ว่าโดยเจตนาหรือไม่

หลายวันมานี้ ฉันเศร้ามาก เมื่อฉันต้องดูคลิปของ โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ คลิปที่รุนแรงเหล่านั้น ฉันร้องไห้สุดจะทน ฉันรู้สึกหัวใจสลาย เพราะฉันรู้สึกเจ็บปวดทรมานมาก สำหรับสัตว์ ที่พวกเขาตาย ถูกฆ่าอย่างโหดร้าย ฆ่าอย่างเหี้ยมโหด ไร้ความปรานี พวกเราทุกคนวันหนึ่งก็ต้องตาย พวกเขาวันหนึ่งก็ต้องตาย แต่ไม่ใช่ตายแบบนั้น (ค่ะอาจารย์) เพราะว่า มันเกี่ยวกับมนุษย์ ถ้าหากมนุษย์ยอมรับ วิถีชีวิตที่ป่าเถื่อน โหดร้ายแบบนี้ แล้วเราก็หลงทาง (ใช่ค่ะอาจารย์) เราจบสิ้น เราไม่ใช่มนุษย์อีกแล้ว เราเป็นตัวตนที่ไร้ความรัก และนั่นไม่ดีเลย แย่มาก ฉันไม่ใช่แค่ร้องไห้เพราะ ความรุนแรงที่ พวกเขาทำต่อสัตว์ แต่ฉันร้องไห้เพราะเผ่าพันธุ์มนุษย์ พวกเขาหลงทางอย่างมาก (ค่ะอาจารย์) หลงทางอย่างมาก

OUP (โอยูพี) (ผู้พิทักษ์จักรวาลต้นกำเนิด) บอกฉันว่า “อาจารย์ คนบาปทั้งหลายและปีศาจก่อกวน อยู่ในนรกแล้วและถูกลงโทษ” ฉันบอกว่า “โอเค ดี แน่ใจว่าพวกเขาอยู่ที่นั่น ไม่ต้องลงโทษพวกเขา แต่ให้มั่นใจว่าพวกเขา ถูกขังไว้ตรงนั้นตลอดกาล” เพียงแต่ว่าพิษนั้นยังคง หลงเหลืออยู่ในโครงสร้างมนุษย์ ในระบบของมนุษย์ องค์ประกอบตัวตนของพวกเขา “ฉันเหนื่อย ต้องทำความสะอาด สำหรับโครงที่เก่า มันภาระหนักทั้งร่างกายและจิตใจ” หมายถึงฉัน กายเนื้อที่แก่แล้ว สำหรับโครงที่เก่า มันเป็นภาระเกินไป ฉันบอก “ดูก่อนว่ามีอะไรที่ต้องทำอีก เพื่อชำระล้างความยุ่งเหยิงของโลก”

ฉันเพิ่งนึกออกว่า นิรมาณกายบางร่างของฉัน บางคนเป็นวีไอพี (โอ วาว) คนหนึ่งเป็นนักแสดงชื่อดัง ได้รับหลายรางวัล (วาว) รางวัลออสการ์ และอื่น ๆ (วาว มหัศจรรย์) บางคนใหญ่โต ผู้นำชั้นแนวหน้า ในโลกการเมือง (วาว) สองคน โอเค ไม่เป็นไร เพราะว่า เราทำงานในระดับจิตวิญญาณ เราไม่คิดมากในเรื่องการติดต่อ หรือสื่อสารทางกายเนื้อ (โอเค วาว ค่ะอาจารย์)

ฉันถามก็อดเสส “ทำไมความวุ่นวายบางอย่าง ยังคงเกิดขึ้นรอบตัวฉัน พวกท่านไม่ได้ลากปีศาจ ไปลงนรกทั้งหมดหรือ? และผู้ที่ก่อความวุ่นวาย? ฉันได้สั่งการ ให้ 2,500 ที่เข้มแข็งให้ทำเรื่องนี้ พวกท่านยังทำไม่ได้หรือ?” ฉันไม่ได้เขียนคำตอบ อาจจะฉันงานยุ่งเกินไป ฉันจำไม่ได้ว่า พวกเขาตอบอย่างไร หรืออาจจะ พวกเขาตอบวันอื่น สมมุติว่าตอบวันนี้ แต่ฉันลืมฟัง (ค่ะอาจารย์) นั่นเป็นวันที่ 9 พฤษภาคม ฉันไม่ได้จดคำตอบ นั่นหมายถึงฉันไม่ได้ฟัง หรือฉันงานยุ่งเกินไป หรือเหนื่อยเกินไป (โอเคค่ะ) ดังนั้นคำตอบ ก็ได้แต่ทิ้งอยู่ตรงนั้น มันอาจจะคล้ายกับ คำถามอื่น ๆ ที่เราได้ยินมาก่อน (โอเคค่ะ อาจารย์)

ฉันอ่านย้อนกลับ ตอนนี้เรามาที่วันที่ 8 พฤษภาคม ฉันสังเกตว่ามันมี โควิด-19 ชนิดที่รุนแรงขึ้น มันเข้าไปทางนัยน์ตา และมันแรงมาก และติดง่ายมาก เพราะว่าคนส่วนใหญ่ พวกเขาใส่ผ้าปิดปาก แต่ไม่ได้คลุมถึงตา และเชื้อโควิด-19 นั้น ปรากฏสายพันธุ์ที่รุนแรงขึ้น สามารถเข้าทางตา และทางจมูกด้วย บางคนนั้น ปิดปากแต่ว่า ไม่ปิดถึงจมูก มันก็ตลกนะ ฉันเห็นบางคน ในแผนกครัวของฉันเมื่อก่อนนี้ ฉันเตือนพวกเขาเสมอ “ได้โปรด ปิดจมูกของคุณด้วย มิฉะนั้น ก็ไร้ประโยชน์” “และตอนนี้ มันแรงขึ้น” เวลานั้น ฉันเห็น “ทั่วไปหมด ทุกที่ด้วย” และมันยังกลายพันธุ์ เป็นอันตรายต่อเด็ก ๆ อีก ในสายพันธุ์ต่าง ๆ ในแบบต่าง ๆ

“ไม่ใช่แค่โควิด-19 เภทภัยอื่น ๆ จะทำลายโลกและมนุษย์” นั่นแหละที่ฉันบอกมายาว่า “ฉันรู้แล้ว เธอจะมาบอกทำไม ในเรื่องเหล่านี้ ที่ฉันรู้แล้ว?” เขาแค่อยากจะขอร้องฉัน ให้ช่วยคนของเขาที่ปลอมตัวนั้น เพื่อที่พวกเขาจะได้ ควบคุมโลกต่อไปได้ และทรมานผู้คนและสัตว์ และตัวตนอื่น ๆ ได้อีก โอ พระเจ้า “การลงโทษ จะรุนแรงยิ่งขึ้น”

ฉันจดไว้ตรงนี้ เกี่ยวกับการที่มีบางคน ได้ฆ่านักวิทยาศาสตร์คนหนึ่ง เพื่อขโมยงานของพวกเขา การค้นพบของพวกเขา ที่ช่วยเรื่องโรคระบาดโควิด-19 (โอ!) ฉันจดไว้สำหรับตัวเอง ฉันบอกว่า “แย่มาก พวกเขา ไม่ควรทำอย่างนี้ การค้นพบนั้น จะดีมากสำหรับคนไข้ทั่วโลก” (วาว) นี่เป็นสปายคนหนึ่ง เขาเป็นนักศึกษาวิทยาศาสตร์ ของมหาวิทยาลัย ดังนั้น แน่นอนที่พวกเขารู้ ว่าที่ไหนเป็นที่ไหน และใครทำอะไร ฉันบอกว่า “โอ แย่มาก การค้นพบนี้จะดีมาก สำหรับชาวโลก สำหรับโรคระบาด ฉันหวังว่าอย่างน้อยพวกเขา ขโมยมันไปแต่จะเอาไปแบ่งปัน” คุณรู้ที่ฉันพูดใช่ไหม? (ใช่ค่ะ) สำหรับใครก็ตามที่มีอำนาจ ควรนำไปแบ่งปัน แม้ว่าพวกเขาขโมยมันไป เพื่อที่อย่างน้อยนักวิทยาศาสตร์นั้น ไม่ต้องตายฟรี (ใช่ค่ะอาจารย์) นั่นเป็นวันที่ 7 พฤษภาคม แล้ววันที่ 6 พฤษภาคม “โอ พระเจ้าผู้ทรงพลานุภาพ สัตว์ทั้งหลายที่ทุกข์ทรมาน มานานนับกัปกัลป์ ขอให้ก็อดเสสแห่งโอยู (จักรวาลต้นกำเนิด) พาพวกเขา ขึ้นไปหมด ไม่เว้นสักคน พวกเขาทรมานพอแล้ว ทรมานมากเกินไป เกินพอแล้ว ให้พวกเขาไปยังดินแดนจิตวิญญาณ แห่งใหม่ของTim Qo Tu(ทิมโคทู) คำภาวนาของฉัน “ด้วยความเมตตาของสวรรค์และ ของท่าน พวกเขาจะได้รับอภัยโทษ ได้โปรด ก็อดเสสIhôs Kư(อิฮอสคึ) พาพวกเขาขึ้นไปให้ฉันด้วย ฉันให้อภัยพวกเขาทั้งหมด ในนามของพระเจ้าสูงสุด พวกเขาจะถูกพาขึ้นไป อยู่ในความรักทั้งหมด ความรุ่งโรจน์ ความสูงส่งและความสง่างามทั้งหมด โอ พระเจ้าผู้ทรงพลานุภาพสูงสุด ขอให้พวกเขารู้ว่าท่านคือความรัก ท่านคือผู้ทรงอุปถัมภ์ ท่านคือทุกสิ่งทุกอย่าง ที่เราจิตนาการได้ และจินตนาการไม่ได้ ขอให้เราพาพวกเขากลับบ้าน ฉันให้เกียรติและรักท่าน ยกย่องบูชาท่าน บูชาพระนามของท่าน เอเมน” ฉันสิ้นหวังอย่างมาก ฉันได้แต่พูด พูด กับตัวเอง (ขอบคุณค่ะอาจารย์) ฉันสวดอธิษฐานอย่างมาก บนโลกก็เช่นกัน คุณทำงานไป แต่คุณยังสวดอธิษฐานให้คนอื่น ๆ (ค่ะอาจารย์)

โอ ไม่เป็นไร ฉันจำได้บางอย่างในอดีต เพราะฉันสังเกตว่า ในบางประเทศ ที่ฉันเคยทุกข์ทรมาน จากการหมิ่นประมาท เหยียดหยาม หรือพวกเขาสร้างปัญหา พวกเขาก็ทุกข์ทรมาน มากกว่าประเทศอื่น ๆ ด้วย จากโรคระบาดนี้ นั่นแหละฉันจึงบอกว่า นึกเรื่องนี้และเรื่องนั้นออก ฉันไม่รู้ว่าควรจะบอก สิ่งเหล่านี้ให้คุณฟังหรือไม่ มันเป็นเรื่องทางลบ ฉันต้องเจ็บปวดแม้ว่า ฉันไปแต่ละประเทศอย่างเงียบ ๆ แต่งตัวเสื้อผ้าธรรมดา ไปทำธุระของฉันเงียบ ๆ พยายามสวดอธิษฐานให้ประเทศนั้น เพื่อที่ความทุกข์ของพวกเขาลดลง พวกเขาก็ยังปฏิบัติต่อฉันไม่ดี (วาว) แม้ว่าฉันไม่ได้ทำร้ายใครเลย บางพื้นที่ พวกเขาสงสัย ไม่ใช่เพราะพวกเขาเท่านั้น พวกเขาถูกบีบบังคับ พวกเขาถูกบังคับโดย พวกผี ปีศาจก่อกวน ซึ่งชำนาญในการทำแบบนั้น แล้วมันก็ยิ่งหนักสำหรับฉัน และ มันกลับส่งผลให้ประเทศนั้น ทุกข์ทรมานมากกว่าที่ควรเป็น ฉันเสียใจมาก แต่... (ค่ะ อาจารย์) เอาล่ะฉันนึกขึ้นได้ ถึงช่วงเวลาที่เป็นลบ และทุกข์ทรมาน ในบางประเทศเหล่านั้น

นี่เก่ามากแล้ว เดือนพฤษภาคม แมงมุมคอยบอกฉัน ในเรื่องต่าง ๆ (วาว) บางสิ่งก็ไม่ดี แต่บางสิ่งก็ดี เช่น พวกเขา บอกว่า “โอเค ขอให้มีความสุข” นั่น ๆ นี่ ๆ “ท่านจะ จะดีขึ้น ไม่ต้องกังวล” และอะไรทำนองนั้น (ค่ะ อาจารย์) บางครั้งพวกเขานินทา บอกว่า “คนของท่าน ไม่ได้ทำงานอย่างขยันหมั่นเพียร” ฉันบอกว่า “โอ ไม่เป็นไร พวกเขาเป็นแค่มนุษย์ บางครั้งพวกเขาก็เหนื่อย ร่างกายไม่ยินยอมให้พวกเขาทำงาน หรือทำให้พวกเขาเหนื่อย หรือบางครั้งมีของกินอร่อย พวกเขากินมากเกินไป พวกเขาก็เลยเหนื่อย แล้วพวกเขาก็ง่วงนอน ฉันบอกว่า “เรา ในโลกของมนุษย์ มันเป็นอย่างนั้น ดังนั้นไม่เป็นไร แกล้งเป็นไม่เห็นซะ” นั่นเป็นวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม บางครั้งก็ตลก

“ถ้าโลกเป็นวีแกน แล้วโควิด-19 นี้ ก็จะ หายไป เหมือนไม่เคยเกิดขึ้น (วาว) และถ้าทั่วทั้งโลก จะเป็นวีแกนพรุ่งนี้ แล้วคอยดูนะ โรคระบาดจะหายไปทันที” ฉันพูดว่า “ฉันแค่ฝัน” “ลากปีศาจก่อกวน ไปลงนรก” ฉันพูด “ทำเลยเดี๋ยวนี้ เพื่อเห็นแก่สันติภาพ” ฉันพูด “ขอบคุณ” ฉันสั่งผู้มีอำนาจเข้มแข็ง 2,000 กว่า ให้ลากพวกเขาออกไป (วาว) (ขอบคุณค่ะ) ด้วยความยินดี เพราะถ้าน้อยไป ก็ไม่พอ (ค่ะอาจารย์) “ลากพวกเขาไป ตัวตนที่ ไร้รูปและเลวร้ายเหล่านี้ไปลงนรก ตัวตนไร้รูปแต่ไม่ทำอันตรายใคร สามารถอยู่ต่อได้ ฉันไม่ว่าอะไร ลากพวกเขาไปลงนรก หรือที่ไหนก็ได้ที่เหมาะสม ดาวดวงนี้ไม่ใช่สำหรับพวกเธอ มันไม่ใช่สำหรับผีและ ปีศาจที่ชั่วร้ายและก่อกวน มันสำหรับสิ่งมีชีวิตเท่านั้น คนที่ตายแล้ว คนที่ชั่วร้าย ผีปีศาจ ก็ต้องไป ผู้ที่สร้างความวุ่นวายต้องไปหมด ไป ไป ไป ไป ไปที่ไหนก็แล้วแต่ ตามนั้น ไม่ใช่ที่นี่ ยกเว้นเทพเทวดาที่ดี ผู้พิทักษ์ นักบุญ นักปราชญ์ และผู้ที่ไม่มีอันตราย สามารถอยู่ได้ แต่ตัวตนที่อันตรายต้องไปทั้งหมด ภายในสามวัน” ฉันพูดกับ Ihôs Kư (อิฮอสคึ) นั่นเป็นวันที่ 3 พฤษภาคม

ฉันถามพระเจ้าแห่งวัคซีน เมื่อวันที่ 30 เมษายน “เมื่อไหร่วัคซีนจะพร้อม สำหรับโควิด-19?” พวกเขาบอกว่าภายในเดือนกรกฎาคม (วาว) แต่ ฉันอาจจะไม่ได้ตรวจดู และพวกเขาบอกว่า “มันจะพบในอังกฤษ” “อ๊อกซ์ฟอร์ด” (โอ)

( ตามรายงานข่าว ลงวันที่ 25 มิถุนายน 2020 15 วันหลังจากการประชุมครั้งนี้ มหาวิทยาลัยอ๊อกซ์ฟอร์ด ในสหราชอาณาจักร ได้มาถึงขั้นตอนสุดท้ายของ การทดลองทางคลินิกด้วยวัคซีน สำหรับ โควิด-19 The ChAdOx1 nCoV-19 วัคซีน จะทำการทดสอบวัคซีน เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพ จากประชากรจำนวนมากในอังกฤษ และยังทำการทดลอง ในแอฟริกาใต้และบราซิล หากวัคซีนได้รับการพิสูจน์ว่าใช้ได้ มันจะเป็นหนึ่งใน วัคซีนโควิด-19 แรกในโลก ที่จะได้รับการอนุมัติและใช้งาน )

และพวกเขาบอกว่า “การปฏิบัติการให้วัคซีน ฆ่ามากกว่า มากกว่าช่วย จนถึง....” วาว ฉันพูดว่า “ถึงตอนนี้ตายและติดเชื้อเท่าไร? จะต้องหาวิธีที่ดีกว่า” ดังนั้นพระเจ้าแห่งผู้ประสบภัยบอกฉัน ท่านไม่ได้ทำให้มีผู้ประสบภัย ท่านแค่กำกับดูแล (ค่ะ อาจารย์) เกี่ยวกับจำนวนผู้ประสบภัย และอื่น ๆ ดังนั้น นี่คือพระเจ้าแห่งผู้ประสบภัย ภายในโลกเงา ท่านบอกฉันว่า “ผู้ที่ติดเชื้อ...” โอ พระเจ้า ฉันไม่อยากเชื่อ สิ่งที่ฉันจดไว้ ฉันจะตรวจดูอีกครั้ง ว่ามันถูกต้องมั้ย (ค่ะ อาจารย์) มันต้องเป็นหลายล้าน ไม่ใช่หลายพันล้าน เขียนว่า “ติดเชื้อประมาณพันล้าน ประมาณ 3 พันล้านกว่าคน และตายจะมีหลายล้านคน (วาว) 4.2 ล้านกว่าคน” นั่นคือที่พวกเขาบอกฉัน “คนทำงานของโทรทัศน์ สุพรีมมาสเตอร์ทีวี และเอ็ม(อาจารย์) จะไม่รวม ลูกศิษย์ชาวไต้หวัน(ฟอร์โมซา) จะไม่รวม ลูกศิษย์ทั่วโลกจะไม่รวมอยู่ จนถึงเวลานี้ ไม่รวม” (ขอบคุณอาจารย์ สำหรับการปกป้องคุ้มครอง) “คนตายส่วนใหญ่จะอยู่ในจีน ขอบคุณก็อดเสสแห่งข้อมูล ขอบคุณพระเจ้าแห่งผู้ประสบภัย” เนื่องจากตอนแรกฉันต้องถาม ก็อดเสสแห่งข้อมูล ดังนั้นฉันต้อง ขอบคุณก็อดเสสแห่งข้อมูลด้วย (ค่ะอาจารย์) ฉันถาม “ใครที่ฉันถามได้ เกี่ยวกับเรื่องนี้เรื่องนั้น?” แล้วเขาหรือเธอจะดูใน “คอมพิวเตอร์” และบอกฉัน “โอเค พระเจ้าองค์นี้ รับผิดชอบเรื่องนั้น” พระเจ้าองค์นั้นทำเรื่องนี้ พระเจ้าองค์นี้ทำเรื่องนั้น ฉันจึงขอบคุณก็อดเสสแห่งข้อมูล และขอบคุณพระเจ้าแห่งผู้ประสบภัย

“พระเจ้าแห่งระดับสี่ ปฏิเสธที่จะรับ” ทั้งหมดนั้นจะไปนรก คนที่ตาย ถึงปัจจุบันนี้ นอกจากคนที่ มีส่วนเกี่ยวข้องกับฉัน และทำความดี (ค่ะอาจารย์) คนอื่นที่เหลือนั้นไปนรก “สัตว์ทั้งหมดที่ถูกฆ่า ถูกทรมาน จะไปสวรรค์ระดับสี่ ฉันขอร้องอย่างนั้น และมันเป็นจริง (วาว ขอบคุณค่ะอาจารย์) ฉันพูดว่า “โอ ขอบคุณ รัก รัก ขอบคุณ ขอบคุณ รัก รัก XX อวยพรท่าน” (ท่านเมตตามาก) ฉันเขียนแบบเด็ก ๆ ตรงนี้ ไม่มีหลักไวยากรณ์ ไม่มีระเบียบ ไม่เรียบร้อย มันยุ่งไปหมด ฉันยังอ่านลายมือของฉันได้ ฉันก็ประหลาดใจ (ขอบคุณมากที่แบ่งปันค่ะ) ด้วยความยินดี

โอ ตอนที่ฉัน อ่านรายการในโทรทัศน์... บางครั้งคุณให้ฉัน ตรวจรายชื่อ ของอดีตชาติของฉัน (โอ ค่ะ) และฉันต้องการให้มั่นใจ (ค่ะอาจารย์) ฉันเป็นห่วงว่า ฉันอาจจะดูผิด แต่แค่เพื่อให้มั่นใจ ให้ซื่อสัตย์ (ค่ะอาจารย์) ดังนั้น ฉันถามพระเจ้าแห่งข้อมูล “ฉันควรจะตรวจกับใคร?” เพราะฉันไม่สามารถ ไประดับสองเพื่อดูบันทึก ในอะกาชิกได้เสมอไป บางครั้งกรรมมันเยอะเกินไป บางทีฉันไม่มีเวลา เพราะไปที่นั่นมันเหนื่อย มันเป็นระดับต่ำ ดังนั้น ฉันถามท่านว่า “ฉันควรจะถามใคร?” แล้วก็อดเสสแห่งข้อมูล บอกฉันว่า “ถามพระเจ้าแห่งนักบุญ” พระเจ้าผู้ที่ทรงทราบเกี่ยวกับ นักบุญทั้งหมดบนดาวเคราะห์ดวงนี้ (โอ! โอเค วาว) และดาวเคราะห์อื่น ๆ ดังนั้น ท่านบอกฉัน นี่เป็นพระเจ้าแห่งนักบุญ เครื่องหมายมหัพภาค อัญประกาศ: “ท่านคือ” – หมายถึงอาจารย์ “ท่านคือ” – ฉัน – “จริง ๆ…” โอ คำนั้นมันเบลอ ฉันร้องไห้หรืออะไรบางอย่าง “...เป็นตามนั้นทั้งหมดจริง ๆ ในรายชื่ออดีตชาติ ในโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์” จบข้อความ (วาว) คำตอบที่สั้น ดังนั้นฉันพูดว่า “ขอบคุณ”

ฉันขอบคุณ พระเจ้าแห่งระดับสี่ และบอกว่า “ฉันสัญญากับท่านว่า ท่านจะปกครองตลอดกาล ตั้งแต่โลกไปจนถึงสวรรค์ระดับสี่ ทั้งหมดเป็นของท่าน ถ้าท่านเบื่อมัน ก็สามารถ ไปที่ดินแดนใหม่และปลดเกษียณ” ฉันล้อเล่นกับพระองค์ “ฉันจะหาคนมาเปลี่ยนท่าน ไม่ต้องกังวล ถ้าหากท่านต้องการเท่านั้น ขอสรรเสริญแด่ท่าน” (วาว) “สดุดีแด่ท่าน สำหรับการพาสัตว์ที่ทุกข์ทรมาน ทั้งหมดไปยังอาณาจักรของท่าน พระเจ้าแห่งระดับสี่ รักท่าน รักมาก (วาว) ขอบคุณสำหรับการ พาสัตว์เลี้ยงที่ดี สัตว์ที่ดีที่รับใช้ผู้อื่นด้วยความรัก ขึ้นไปด้วยเช่นกัน ไชโย ไชโย” (ไชโย!) ใช่ ฉันขอบคุณพระองค์ด้วย แต่บางครั้งฉันไม่ได้จดไว้ตรงนี้ ขอบคุณพระองค์สำหรับ การรับปีศาจก่อกวนที่สำนึกผิด และวิญญาณอื่น ๆ ที่สำนึกผิด

รับชมเพิ่มเติม
ตอน  3 / 9
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
32:24

ข่าวเด่น

43 รับชม
2022-08-14
43 รับชม
35:46

ข่าวเด่น

106 รับชม
2022-08-13
106 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์