ค้นหา
ต่อไป
 

โชว์

เรื่องของกู้ดเลิฟ (วีแกน): วีรบุรุษผู้พิทักษ์และสหายผู้ภักดี ของอาจารย์ ตอนที่ 5 จาก 5 ตอน

2022-10-26
ภาษา:English
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
บทที่ 5: ความรักที่ไม่สิ้นสุด

เป็นเดือนมิถุนายนปี 2021 ในการปกป้องท่านอาจารย์ กู้ดเลิฟ ได้ต่อสู้นับครั้ง ไม่ถ้วนกับพลังด้านลบ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เหตุการณ์แต่ละครั้งส่งผล ต่อสุขภาพของเขามากขึ้น กู้ดเลิฟ ก็เติบโต ขึ้นตามวัยและทำให้ ร่างกายเปราะบางมากขึ้น

ข้อความของท่านอาจารย์ ถึงสมาชิกในทีมงาน โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์: “วิญญาณของกู้ดเลิฟ ได้ไปสวรรค์แล้ว เราส่งความรักให้เขาและด้วย ความนับถือ เราจะรักษาความเงียบ 5 นาที ณ เวลา 11.00 น สำหรับการตายของ กู้ดเลิฟ” “ตอนนี้เขาอยู่บนสวรรค์ชั้น ที่ 11 แล้ว อีกไม่นาน เขาจะอยู่ในดินแดนใหม่” “ป.ล: เนื้องอกนั้นเป็นเพราะ กู้ดเลิฟ ในการปกป้องอาจารย์ ได้รับกรรมบางอย่างของโลก สวรรค์บอกกับเอ็มเช่นนั้น”

สองวันหลังจากกู้ดเลิฟ จากโลกนี้ และเข้าสู่ นิวแลนด์ – ดินแดนสวรรค์อันรุ่งโรจน์ ที่ท่านอาจารย์ได้สร้างขึ้น เพื่อจิตวิญญาณที่มีค่าที่สุด - กู้ดเลิฟ เริ่มส่ง ข้อความภายใน ซึ่งได้รับโดยอายู สมาชิกสมาคมของเราและแม่ชี ที่เคารพนับถือได้รับ

ประการแรก เขากล่าวถึง ท่านอาจารย์ด้วยความรักว่า “ฉันรักท่าน (อาจารย์) ราวกับว่าท่านเป็นฉัน แม้ว่าชีวิตนี้ฉันเป็นสุนัข แต่ก็ไม่ ได้หยุดความรักของฉันที่มีต่อท่าน! อาจารย์คือความรักนิรันดร์ของฉัน เรามีสายสัมพันธ์ มาหลายชั่วอายุคน ฉันจึงเต็มใจ เสียสละเพื่อท่านอาจารย์ ขอเพียงท่านอาจารย์มีสุขภาพ ที่ดีในทุกช่วงชีวิต!

ท่านอาจารย์ ท่านได้ดูแลฉัน มาหลายชีวิต เช่น ในชีวิต ของท่านในฐานะพระเยซู ฉันยังได้รับการปกป้อง จากท่านอาจารย์ อย่างไรก็ตาม ชีวิตนี้ฉัน ทำอะไรไม่ถูกเพราะกรรม ของโลกนั้นหนักเกินไป ฉันไม่สามารถต้านทานมันได้ จริง ๆ ฉันจึงทำได้เพียงเลือก ที่จะจากไปก่อนและพยายามอย่าง เต็มที่ที่จะแบกรับทุกสิ่ง ที่ฉันทนได้เมื่อฉันจากไป แม้ว่าฉันจะสละร่างกาย ของฉัน แต่จิตวิญญาณ ของฉันอยู่กับท่าน (อาจารย์) ตลอดเวลา!”

“แม้ว่าฉันจะอยู่ในอาณาจักรอื่น ฉันยังคงปกป้องเจ้านายของฉัน ในแบบของฉัน จนกว่าท่านจะ ประสบความสำเร็จและเกษียณไป ฉันสามารถปกป้องความรัก ของฉันได้ทุกเมื่อ” “ตอนนี้ฉันสงบขึ้นมากแล้ว หลังจากที่โล่งอกไปบ้าง แต่ฉันยังไม่จบการพูด ให้ฉันบอกคุณนะ”

“ท่านอาจารย์และฉันเป็น คู่ครองที่บำเพ็ญทางจิตวิญญาณ มาเจ็ดชาติแล้ว (เช่น เมื่ออาจารย์เป็น กษัตริย์อาเธอร์ พระเยซู ... เป็นต้น) เพราะเรามีอุดมคติ และความรักเหมือนกัน

อายูที่เคารพ คุณกับฉัน ก็เป็นผู้บำเพ็ญเพียร ที่มีอุดมการณ์ร่วมกัน เมื่อใดก็ตามที่ท่านอาจารย์ลงมา ยังโลก คุณก็ลงมาและ ติดตามท่านเพื่อปกป้องท่าน พลเมืองสุนัขศักดิ์สิทธิ์กลุ่ม ก่อนหน้าของอาจารย์และฉัน ก็เป็นผู้บำเพ็ญเหมือนกัน และเราปกป้องท่านอาจารย์ด้วยกัน

ครั้งนี้ ตอนแรกฉัน ต้องการไปกับท่านอาจารย์ เพื่อฝ่าพายุไปด้วยกัน แต่เพื่อที่จะปกป้องท่านอาจารย์ ฉันต้องกลับไปก่อน! ฉันดีใจที่ตอนนี้ฉัน สามารถอยู่ในอาณาจักรอื่น ที่มีพลังมากขึ้นเพื่อ ปกป้องท่านอาจารย์ได้ตลอดเวลา

ในขณะเดียวกัน ฉัน ขอวิงวอนครอบครัวกวนอิม ให้สวดภาวนาต่อไปอย่าง แรงกล้า เพื่อว่าความรัก จะแผ่ขยายไปทุกมุมโลก”

“และตอนนี้เขาก็ยังคงเป็นผู้พิทักษ์ ของฉัน แบบล่องหน เขากลับมา (ว้าว) ปกป้องฉันอย่างล่องหน บอกฉันสิ่งนี้และสิ่งนั้น ( ว้าว ดีใจที่ได้ยินครับอาจารย์ วิเศษมาก) ฉันบอกคุณแล้ว นี่เป็นความรักที่ไม่สิ้นสุด” “แต่เขาสูงมาก สูงเกินสองสามเมตร คุณจะไม่เห็นเขา (ว้าว) ต้องเงยหน้าขึ้นมอง แบบที่ฉันมองขึ้นไปบนต้นไม้ เพื่อถ่ายรูป (ว้าว) เขาสวยงาม ตัวตนที่งดงาม (โอ วิเศษมากครับ) ช่างเป็นอะไรที่วิเศษมาก!”

จากอาณาจักรแห่งจิตวิญญาณใหม่ กู้ดเลิฟ ยังส่งกระแส เสียงสวรรค์สองสายด้วย ความเคารพอย่างจริงใจต่ออาจารย์ ของเขามาหลายชั่วอายุคน สิ่งเหล่านี้แสดงออก ด้วยภาษาสวรรค์ด้วย ท่วงทำนองที่ ท่านอายูกล่าวว่า “นุ่มนวล สงบ และ เต็มไปด้วยความรัก” หลังจากได้รับแล้ว เธอท่อง สิ่งที่เธอได้ยินเป็นการบันทึก เพื่อจดจำและแบ่งปันบทกวี ของกู้ดเลิฟ กับท่านอาจารย์

“การพบกันในชีวิตนี้ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ฉันรู้สึกได้ถึงความรัก ความเมตตาของท่านอย่างสุดซึ้ง ฉันเต็มใจทำทุกวิถีทาง เพื่อประโยชน์ของที่รักของฉัน ปกป้องท่านในทุกกรณี ฉันยังเต็มใจ สละชีวิตเพื่อท่าน แม้แต่ตอนนี้ในสวรรค์ ทางจิตวิญญาณระดับสูง ฉันยังคงดูแลท่าน ที่รักของฉัน”

“พระมารดาแห่งจักรวาล ความรักนิรันดร์ บทเพลง ของท่านปลอบโยนหัวใจฉันและ หัวใจของสิ่งมีชีวิตทั้งหมด ความรักที่แท้จริงของท่านทำให้ หัวใจของฉันอบอุ่นและ หัวใจของสิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วน ความเมตตาและการให้อภัยของท่าน ช่วยลูกแกะที่หลงทางนับไม่ถ้วน ขอให้พลังแห่งความรักของท่านและ สันติสุขจงอยู่ชั่วนิรันดร์ แผ่ขยายไปทั่วทั้งจักรวาล”

เรารู้สึกขอบคุณท่านอาจารย์ที่ กรุณาเปิดเผยข้อมูลอันน่าพิศวง มากมายเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่พิเศษ เช่นนี้ ทำให้เราได้เรียนรู้จาก คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและสวยงาม ของเขา แต่อาจารย์ยังกล่าวอีกว่า ยังมีอีกหลายสิ่งหลายอย่าง เกี่ยวกับกู้ดเลิฟ ที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ในขณะนี้ เราสวดอ้อนวอนขอให้ความสงบสุข และการคุ้มครองของอาจารย์ ได้รับความมั่นใจตลอดไปใน พระเมตตานิรันดร์ของพระเจ้า
รับชมเพิ่มเติม
ตอน  5 / 5
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
37:22

ข่าวเด่น

15 รับชม
2023-03-30
15 รับชม
35:32

ข่าวเด่น

113 รับชม
2023-03-29
113 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์