ค้นหา
ต่อไป
 

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

ขยันทำสมาธิกลุ่ม เพื่อปกป้องตนเองและโลก ตอนที่ 1 จาก 6 ตอน

2022-06-14
Lecture Language:English
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ดูแลตัวเอง ราวกับคุณดูแลฉัน เพราะฉันคือคุณ (ค่ะ) เราอยู่ด้วยกัน คุณแต่ละคน ถ้าคุณทำสมาธิดี และถ้าคุณเป็นคนดีงาม คุณมีอาจารย์หนึ่งท่านอยู่กับคุณ คิดดูว่าคุณสำคัญเพียงไหน ว้าว ดังนั้น ถ้าคุณทำสมาธิด้วยกัน ก็มีอาจารย์หลายคน พลังงานมากมายรวมกัน ที่จะยกคุณขึ้นไป ทำให้คุณเข้มแข็งและแข็งแรง ทางจิตวิญญาณและทางกาย (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

ตอนที่คุณทำสมาธิด้วยกัน พลังนั้นแรง แรงมาก (ค่ะ/ครับ อาจารย์) พระเยซูยังตรัสไว้ ถ้าสองคนหรือมากกว่านั่งในนามของฉัน ฉันจะอยู่กับพวกเขา (ค่ะ/ครับ) (ถูกตัองครับ) คุณลืมไปหมดแล้ว คุณต้องเขียนสโลแกน สิ่งที่พระเยซูตรัสไว้ บนคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือติดไว้ด้านหน้าสายตา หรือประตูของคุณ ตู้เย็น มือของคุณ ชามอาหาร ถ้วยกาแฟของคุณ (ครับ/ค่ะ อาจารย์) เพื่อให้คุณรู้ว่ามันสำคัญ แค่ไหน (ครับ/ค่ะ อาจารย์)

คุณบอกฉันว่า “โอ้ คุณสามารถทำสมาธิ ได้ทุกที่และทั้งหมดนั้น” แน่นอน ใช่ แต่เมื่อคุณยังไปไม่ถึง ระดับหนึ่ง ก็ควร นั่งสมาธิร่วมกันดีกว่า (ครับ/ค่ะ อาจารย์) ทุกนาทีที่คุณสามารถ นั่งสมาธิร่วมกันได้ นั่นคือขุมทรัพย์ คือทอง คือเพชร อย่ามองข้ามคุณค่า

คุณทำสมาธิมากขึ้น ออร่าของคุณจะเปล่งประกายมากขึ้น (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และคุณจะมี ชั้นการคุ้มครองมากขึ้น ลูกศิษย์บางคน ... บางคน ไม่กี่คนติดโควิด เพราะการจู่โจมทะลุทะลวง ผ่านชั้นการคุ้มครอง ที่บางมากของพวกเขา หรือไม่มีเลย เพราะพวกเขาไม่ทำสมาธิ (โอ้) ไม่เพียงพอ (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

สำหรับคุณ ถ้าคุณทำงานให้กับโลก มันคืองานที่ยิ่งใหญ่มาก คุณต้องนั่งสมาธิ อย่างน้อยวันละสี่ชั่วโมง ไม่ใช่สองชั่วโมงครึ่ง เหมือนคนปกติ – พวกเขานั่งสมาธิเพื่อตัวเอง (ครับ/ค่ะ อาจารย์)

ว่ากันว่าในประเทศใดก็ตาม อาจจะเป็นประเทศหรือเมืองเล็ก ๆ ถ้ามีบุคคลทางจิตวิญญาณ ที่มีคุณธรรมสิบคน เมืองนั้น จะไม่มีวันถูกทำลาย โอ้ ไม่มีสงคราม ไม่มีปัญหาใด ๆ จะแตะต้องเมืองนั้นได้ สิบคนเท่านั้น (ว้าว ครับ/ค่ะ) เพราะถ้าคุณบำเพ็ญดี ออร่าของคุณจะใหญ่ขึ้น พระพรของคุณเพิ่มขึ้น (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และคุณสามารถให้พร สิ่งรอบข้างทั้งหมดของคุณได้ พื้นที่กว้างขึ้น ดังนั้น สิ่งแวดล้อมของคุณ ก็จะสงบมากขึ้น และ สำหรับตัวคุณเอง ก็ได้ใช้ชีวิตในบรรยากาศแบบนั้น สิ่งแรกเลย มันให้ประโยชน์กับคุณ (ค่ะ/ครับ) และในระดับที่ใหญ่ขึ้น มันให้ประโยชน์แก่สิ่งแวดล้อม และในระดับที่ใหญ่ขึ้นไปอีก มันให้ประโยชน์แก่โลก
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-24
491 รับชม
2023-03-24
332 รับชม
34:16

ข่าวเด่น

138 รับชม
2023-03-23
138 รับชม
33:26

ข่าวเด่น

163 รับชม
2023-03-22
163 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์