ค้นหา
ต่อไป

ข่าวเด่น / ข่าวด่วน

ตัวแทน ของพลังเชิงบวก เป็นประโยชน์ต่อมนุษยชาติ

2022-05-12
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

Host:ในวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2022 ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ผู้เป็นที่รักที่สุดของเรา ขณะยังอยู่ในฌานสมาธิของท่าน เพื่อโลกนี้ ได้เมตตาโทรหาสมาชิกทีม โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ที่ท่านได้ตอบคำถามของพวกเขา และยังแบ่งปันความคิดของท่าน เกี่ยวกับข่าวดีล่าสุดเกี่ยวกับยูเครน

( ก่อนหน้านี้ ท่านอาจารย์บอกว่า ถ้าทรัมป์อยู่ในตำแหน่ง สงครามคง ไม่ปะทุเช่นนี้ โดยที่ทรัมป์ ไม่ต้องทำอะไร ในฐานะผู้บริหารสูงสุด นั่นหมายความว่าอย่างไรคะ? ท่านอาจารย์สามารถอธิบายเพิ่มเติม เกี่ยวกับเรื่องนี้ได้หรือไม่คะ? )

หมายความว่า เขาจะไม่ต้อง จัดการกับสงคราม หรือเขาไม่ต้องทำอะไรเลย เพราะสวรรค์จะทำงาน ผ่านเขา (โอ้ ว้าว) มันถูกจัดการมาแบบนี้ ถ้าตัวแทนด้านลบชนะ พลังเชิงลบ จะมีอำนาจเหนือกว่า (โอ้) จากนั้นพวกเขาก็ทำสิ่งต่าง ๆ ที่สร้างความเสียหาย หรือสิ่ง ที่คุกคามมนุษยชาติ เรื่องการอยู่รอด เช่น สงคราม ความอดอยาก และโรคระบาดใหญ่มากขึ้น แต่ถ้าตัวแทน ฝ่ายบวกชนะ พลังเชิงบวกก็ จะมีอำนาจเหนือกว่า (อ้อ เข้าใจแล้วค่ะ/ครับ) ทุกอย่างมีสิ่งที่ต้องแลก และนั่นยังไม่รวมถึงว่า คุณโกงที่จะอยู่ ในตำแหน่งหรือไม่ (โอ้)

หากคุณอยู่ในตำแหน่ง บางคนรู้จักคุณ ก็แค่นั้น จบกัน เพราะเมื่อนั้นคุณสามารถใช้อำนาจ ทางวัตถุและทางโลกทั้งหมด ในประเทศนั้นได้ (ค่ะ/ครับ) และถ้าประเทศนั้น เช่น สหรัฐอเมริกา มีอำนาจเหนือ อาณาเขตอื่น ๆ ในโลก แน่นอนว่า เรามีปัญหามากขึ้น ไม่ใช่ประเทศเล็ก ๆ ไม่ใช่ประเทศที่มีอิทธิพลน้อยกว่า (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

นั่นคือสิ่งที่ฉันหมายถึง ทรัมป์ไม่ต้องทำอะไรเลย เขาไม่ต้องไปประเทศไหน ๆ เพื่อร้องขอสันติภาพหรืออะไรทั้งนั้น สิ่งต่าง ๆ จะกลายเป็นผลดี ต่อมนุษยชาติ หากตัวแทนในเชิงบวก ชนะการเลือกตั้ง (ค่ะ/ครับ) แล้วเขาก็จะ มีอำนาจทางโลก อยู่กับเขาไว้ใช้ได้ เขาก็จะสามารถใช้อิทธิพล ในโลกนี้ได้มากขึ้น และไม่สร้างความเสียหายมากนัก เหมือนสงครามในตอนนี้ เพราะสงครามสร้างความเสียหาย ในรูปแบบอื่น ๆ อีกมาก – ด้านเศรษฐกิจ จิตวิทยา สังคม และแน่นอน ความสงบสุข

สหประชาชาติเพิ่งออกคำเตือนว่า หากท่าเรือในยูเครนไม่เปิด ผู้คนนับล้านจะต้องเผชิญ กับความอดอยาก (ถูกต้องค่ะ) เนื่องจากยูเครนเป็นผู้ส่งออกข้าวสาลี รายใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสี่ของโลก คุณรู้ใช่ไหม? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) […] อาหารที่จำเป็นเหล่านี้ทั้งหมด ส่งจากยูเครนไปทั่วโลก ถูกรัสเซียปิดกั้น (ถูกต้องค่ะ) ดังนั้น จึงเป็นเรื่องยากมาก ที่จะนำเสบียงอาหารออกมา ไปยังโลกที่ขาดแคลน นอกยูเครน [...]

“ Media Report from ABC News (Australia) May 8, 2022 Reporter (m): เกษตรกรพบตัวเอง ในแนวยิงในช่วงสงครามครั้งนี้ โรงเก็บเมล็ดพืชของพวกเขา ถูกโจมตี การยิงทำให้ทุ่งสีเขียวของพวกเขา ปกคลุมไปด้วยหลุมอุกกาบาต และบางแห่งยังมีทุ่นระเบิด

Vitaliy Kistryca (m): ทุกสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ตอนนี้ เกี่ยวข้องกับสงคราม เรานอนแล้วเราไม่รู้ ถ้าพรุ่งนี้เราจะตื่นไหม

Reporter (m): วิทาลีคิไตรคา ปลูกข้าวโพด ข้าวสาลีและข้าวบาร์เลย์ แต่เขาขายธัญพืชไม่ได้ ในราคาต้นทุน อย่างว่าแต่ทำกำไร เพราะรัสเซียได้ทำลาย ตลาดส่งออกของยูเครน การปิดล้อมท่าเรือทะเลดำ ทำให้ชาวนาขาดรายได้ และขาดแหล่งใหญ่แห่งความมั่งคั่ง ของยูเครน

Nick Dole (m): การโจมตีโครงสร้างพื้นฐาน และการปิดล้อมการส่งออก ไม่ได้แค่ทำร้ายยูเครน พวกเขาทำร้ายโลก ประมาณครึ่งหนึ่งของข้าวสาลีที่ซื้อมา โดยโครงการอาหารโลก มาจากยูเครน ดังนั้นสงครามของรัสเซีย จะมีผลเสียร้ายแรง สำหรับผู้ที่สามารถจ่ายได้น้อยที่สุด ”

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันเรียกปูติน และแก๊งของเขาว่าปีศาจ ฉันไม่ได้พูดเกินจริง (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ปูตินและพรรคพวกของเขา ไม่ได้โง่ขนาดนั้น พวกเขาไม่ใช่เด็กอายุ 3 ขวบ ที่ไม่รู้เรื่องทั้งหมดนี้ พวกเขาทำทั้งหมดนี้โดยตั้งใจ เพื่อให้โลกคุกเข่า เพื่อควบคุม (เข้าใจค่ะ/ครับ อาจารย์) เพื่อบังคับโลกให้ยอมจำนน ต่อเผด็จการ เจตจำนงชั่วร้ายของเขา ตอนนี้คุณเห็นไหม? (ค่ะ/ครับ อาจารย์ เราเห็น) […]

ยูเครนไม่ได้ทำอะไรเลย (ค่ะ/ครับอาจารย์ ถูกต้องค่ะ/ครับ) ไม่มีเหตุผลที่จะเข้าไปที่นั่น และสร้างความเสียหาย ต่อเศรษฐกิจโลกและทุกสิ่ง และยังทำให้คนจำนวนมาก ในรัสเซียปิดกิจการ ตกงานด้วย พลเมืองของรัสเซียเอง ไม่ใช่แค่ยูเครนและคนอื่น ๆ เนื่องจากรัสเซีย ก็ส่งออกข้าวสาลีจำนวนมาก ไปทั่วโลกเช่นกัน เป็นต้น (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ดังนั้น หากยูเครนถูกรวมเข้ากับธุรกิจ ส่งออกข้าวสาลีของรัสเซีย หลายประเทศ จะต้องคุกเข่าขออาหาร (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉัน บอกคุณว่าพวกเขาโง่ ที่จะไม่ต่อสู้กับยูเครน ไม่ทำอะไรเลย และการคิดว่ายูเครน จะอยู่หรือตายไม่สำคัญ มันสำคัญ ตอนนี้พวกเขาตระหนักแล้ว (ถูกต้องค่ะ/ครับ ใช่ครับ อาจารย์) ตอนนี้ ผู้นำโลกทั้งหมด มาที่ยูเครนแล้ว สถานทูตทั้งหมดกลับมา หลายสิ่งหลายอย่างถูกสร้างขึ้นใหม่ ตอนนี้ ทรูโด เป็นผู้นำ คนสุดท้ายของโลกที่มา และให้คำมั่นว่าจะช่วยเหลือ ยูเครนมากขึ้น (โอ้) พวกเขาควรจะทำอย่างนั้น มานานแล้ว (ใช่ค่ะ) ตอนไครเมียถูกโจมตี และถูกรัสเซียยึดไป [...]

แค่ว่า ฉันสงสารยูเครนมาก ฉันพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้เยอะมาก เพราะฉันรู้สึกสงสารผู้คนที่อ่อนโยน และสงบเสงี่ยมเหล่านี้เป็นอย่างมาก (ค่ะ/ครับ อาจารย์) พวกเขาส่วนใหญ่เป็นเกษตรกร เกษตรกร พวกเขา ไม่ต้องการทำสงคราม หรือ สร้างปัญหาให้ใคร (ถูกต้องค่ะ/ครับ อาจารย์) พวกเขาดีที่สุด เกษตรกรนั้นดีที่สุด มีเขียนไว้ในคัมภีร์ไบเบิลด้วยว่า คุณควรปลูกอาหารเอง ด้วยหยาดเหงื่อของคุณ (ใช่ค่ะ) [...] พวกเขาปลูก และเห็นสิ่งต่าง ๆ เติบโต ให้ชีวิต และค้ำจุนชีวิต บนดาวเคราะห์ดวงนี้ พวกเขาจึงมีความสุข (ค่ะ/ครับ) [...] พวกเขาไม่มีโอกาส ทำสิ่งเลวร้ายกับใครเลย (ถูกต้องครับ) ไม่ใช่ว่าพวกเขาต้องการ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) […]

ดังนั้น ในโลกนี้ ไม่ใช่โลกแห่งสวรรค์ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ดังนั้น ตัวตนแห่งสวรรค์ แม้แต่ตัวตนบนโลกใบนี้ ก็ยังถูกจำกัดพลังของพวกเขา และการใช้อำนาจของพวกเขา นั่นเป็นสาเหตุที่อาจารย์หลายคนมา และถูกทำร้าย (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เพราะพวกเขา เป็นพลังตรงกันข้าม และดาวเคราะห์ดวงนี้ไม่ใช่สวรรค์ คุณสามารถเห็นได้ (ใช่ค่ะ/ครับ ถูกต้อง อาจารย์)

ดังนั้น อาจารย์ ตัวตนแห่งสวรรค์ ใครก็ตามที่ลงมา เพื่อช่วยเหลือมนุษย์ หรือสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ บนดาวเคราะห์นี้ กำลังไป ทำงาน ต่อสู้ในดินแดนของศัตรู (ค่ะ/ครับ ใช่ค่ะ/ครับ อาจารย์) ดังนั้น พวกเขาจึงต้องมี สัญญาข้อตกลงมากมาย กับพลังด้านลบ เพื่อที่จะลงมา ดังนั้น พวกเขาจึงมีกรรม ถาถมใส่พวกเขา พวกเขาถูกข่มเหง พวกเขาถูกลงโทษ โดยไม่ได้ทำอะไรเลย พวกเขามีแม้แต่ชื่อเสียงที่ไม่ดี ข้อบาดหมางกับพวกเขาโดยไม่มีเหตุผล (ค่ะ/ครับ อาจารย์ เข้าใจ)

เช่น ทรัมป์ เขาเป็นตัวแทนพลังบวกของอเมริกา และโลกด้วย ในทางอ้อม ถ้าเขาชนะ เขาสามารถใช้อำนาจหลายอย่าง ที่เขาได้รับมา เพื่อทำสิ่งที่ดีให้กับอเมริกา ปกป้องพลเมืองของอเมริกา ปกป้องประเทศของเขา จากการล้มละลาย ทำให้ประเทศของเขาเจริญรุ่งเรือง และพลเมืองของเขารู้สึกปลอดภัย และได้รับการคุ้มครอง และเขาสามารถ มีอิทธิพลมากขึ้นทางการฑูต ไปทั่วโลกได้เช่นกัน

ตัวอย่างเช่น ตอนที่เขาดำรงตำแหน่ง เขาทำให้ชาวอเมริกาเป็นอิสระ ในเรื่องเชื้อเพลิง (โอ้ ใช่ค่ะ/ครับ อาจารย์) ไม่ต้องพึ่งรัสเซีย เพราะเขาสามารถคาดการณ์ได้ว่า รัสเซียจะไม่สามารถบีบบังคับ ประเทศของเขาด้วยวิธีนี้ได้ อเมริกา ด้วยวิธีนี้ (เข้าใจค่ะ/ครับ) เขาเห็นได้ในจิตวิญญาณของเขา (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ถึงแม้เขาจะไม่รู้ แต่สวรรค์จะชี้นำสิ่งที่เขาต้องทำ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เพราะจิตวิญญาณของเขาดี หัวใจของเขาบริสุทธิ์ และจิตใจของเขาบริสุทธิ์ ดังนั้น สวรรค์จึงสามารถ ใช้เขาทำสิ่งที่ดี เพื่อสหรัฐอเมริกาได้ และแน่นอน เพื่อประเทศอื่น ๆ โดยรอบ และเพื่อโลก นั่นเป็นข้อพิสูจน์แล้ว (ค่ะ/ครับ อาจารย์ ถูกต้อง)

ตอนที่เขาอยู่ในอำนาจ เศรษฐกิจของอเมริกา ก็มั่นคง จากนั้นเขาก็สร้างสันติภาพ ด้วยข้อตกลงที่ไม่เคยมีมาก่อน และเป็นไปไม่ได้ กับโลกอาหรับจำนวนมาก และอิสราเอล เป็นต้น (จริงค่ะ/ครับ) ซึ่งหลีกเลี่ยงการนองเลือดมากมาย (ถูกต้องค่ะ/ครับ อาจารย์) และเขาสร้างสันติภาพระหว่าง เกาหลีใต้และเกาหลีเหนือด้วย (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และตอนนี้ทรัมป์ไปแล้ว เกาหลีเหนือกำลังคุกคาม ด้วยอาวุธนิวเคลียร์เพิ่มเติม อาวุธมากขึ้น และแม้แต่คุกคามทางใต้ ด้วยอาวุธนิวเคลียร์ [...]

และอาวุธนิวเคลียร์ไม่เพียงแต่ สร้างความเสียหายให้กับประเทศ ที่ถูกโจมตีเท่านั้น แต่ยังจะส่งผลกระทบ ต่อหลายประเทศโดยรอบด้วย (ใช่ค่ะ/ครับ ใช่) จะทำให้คนจำนวนมาก ป่วย ตาย และทำลายจิตใจ ร่างกาย (สุขภาพ) จิตของพวกเขา หลายสิ่งมากมาย และแน่นอนว่า จะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ และความมั่นคงทางอาหาร ของทั้งโลก [...]

นั่นคือสิ่งที่ฉันหมายถึง ที่เขาไม่ต้องทำอะไรเลย แต่แน่นอน เขาจะทำงานอย่างบ้าคลั่ง (ใช่ ใช่ค่ะ) ไม่ใช่ว่า เขาไม่ต้องทำอะไร เช่น การสร้างสันติภาพ กับประเทศอื่น ๆ ในโลกอาหรับ เป็นต้น และอิสราเอล มันต้องพยายามอย่างมาก (ค่ะ ใช่ค่ะ ครับ อาจารย์) ต้องใช้ความพยายามอย่างมาก และเป็นเวลานาน มันไม่ง่ายเหมือน “โอเค ทรัมป์โทรหาทุกคน ตอนนี้เรามีความสงบสุข แล้วก็จบ มันไม่ใช่แบบนั้น (เข้าใจค่ะ ใช่ อาจารย์) ฉันอยากให้เป็นแบบนั้น ฉันหวังว่าสวรรค์จะมาที่นี่ และควบคุมทุกอย่างได้ (ค่ะ)

แต่พลังด้านลบ ถูกหยั่งรากอยู่ที่นี่ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และพวกเขากำลังสร้าง อิทธิพลมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยการโจมตี และ ครอบครองมนุษย์ และแม้แต่สัตว์ที่เปราะบาง เพื่อทำสงครามกับเพื่อนบ้าน กับกลุ่มบุคคล หรือประเทศ คุณก็เห็นได้ (ถูกต้อง ใช่ อาจารย์) อย่างที่คุณเห็น ตอนที่ทรัมป์อยู่ที่นั่น รัสเซียเป็นมิตรกับอเมริกา (ใช่ ถูกต้อง จริงค่ะ/ครับ) เยี่ยมเยือน จับมือกันตลอด ฉันเห็นแบบนั้น ยิ้มแก้มปริ (ใช่ค่ะ/ครับ) อย่างน้อย สันติภาพ ระหว่างชาวอเมริกันและยุโรป [...]

แต่ฉันจะบอกคุณ ฉันผิดหวังมาก กับผู้นำรัสเซีย พวกเขามีส่วนในทุกแห่ง และพวกเขาก็ก้าวร้าวมาก (ใช่ค่ะ/ครับ) พวกเขาไม่สนใจ ว่าพวกเขาทำอะไรเสียหาย ตราบใดที่พวกเขาบรรลุเป้าหมาย หรือแม้ว่าจะไม่บรรลุเป้าหมาย แม้แต่ในแอฟริกา ฉันเห็นในข่าวว่า พวกเขาทรมานชาวพื้นเมือง พวกเขาไปที่นั่น และครอบครองพื้นที่บางส่วน หรืออยู่ที่นั่นด้วยเหตุผลบางอย่าง และทรมานชาวพื้นเมือง และฆ่าพวกเขาด้วย (โอ้ พระเจ้า) ฉันเห็นในข่าว พวกเขามีมือเหล็ก ที่ัจับแน่นอย่างนี้ (ใช่ค่ะ/ครับ) เพราะฉันคิดว่ามันเป็นความคิด ที่หลงเหลืออยู่ของลัทธิคอมมิวนิสต์ พวกเขากล่าวว่า “ผลลัพธ์ สำคัญกว่าวิธีการ” หมายความว่าพวกเขาทำทุกอย่างได้ ไม่ว่าจะโหดร้ายและไร้มนุษยธรรม เพียงใด พวกเขาสามารถทำ จนกว่าจะประสบความสำเร็จ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เพราะพวกเขาไม่เชื่อ เรื่องสวรรค์และนรก และคำสอน ของพระพุทธเจ้า หรือพระเยซู ไม่เชื่อเลย น่าจะเป็นแบบนั้น

ลัทธิคอมมิวนิสต์ไม่น่าจะเชื่อ ในศาสนาใด ๆ ดังนั้น พวกเขาจึงไม่กลัว ที่จะทำสิ่งเลวร้ายใด ๆ กับมนุษย์คนอื่น หรือแม้แต่ชาวสัตว์ ครั้งหนึ่ง ในโซซิ ฉันคิด ที่ใดก็ตามที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก เคยจัดขึ้นมาก่อน ปูตินสั่งให้ฆ่าสุนัขจำนวนมาก จำนวนมาก ชาวสุนัขจำนวนมาก ตามท้องถนน เพราะเขากล่าวว่า เพื่อโรคพิษสุนัขบ้า (โอ้) มันเป็นเพียงข้ออ้าง ที่จะทำให้มันดูสะอาดและดี สำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก อย่างนั้นเป็นต้น [...]

ฉันไม่เชื่อ ในลัทธิคอมมิวนิสต์ทั้งหมดนี้ เพราะหากพวกเขา ใช้อำนาจเช่นนั้น ตั้งแต่สหภาพโซเวียต ไปจีน และเวียดนาม (เอาหลัก) หรือที่ไหนก็ตาม หากพวกเขาใช้ความทารุณ เช่นนี้ ฉันก็ไม่เชื่อหลักคำสอนใด ๆ ของพวกเขา ไม่ว่าพวกเขาจะตั้งใจ ถ่ายทอดระบบของพวกเขา ไปทั่วโลกได้ดีเพียงใด (ถูกต้องค่ะ/ครับอาจารย์)

นั่นเป็นเหตุผลที่โลกส่วนใหญ่ ยังอยู่ในระบบโลกเสรี และฉันดีใจที่เป็นเช่นนั้น ฉันมีความสุขจริง ๆ ที่เป็นแบบนั้น แต่ถ้าสงครามในยูเครนแพ้ ฉันก็ไม่รู้แล้ว อีกหลายประเทศ จะสูญเสียเช่นกัน และลัทธิคอมมิวนิสต์ จะขยายตัวต่อไป (โอ้) ด้วยระบบที่ไม่มีศรัทธาทั้งหมดนี้ ไม่มีศรัทธาในสวรรค์ (ใช่ค่ะ ครับอาจารย์) และขู่ขวัญผู้คน ให้ยอมจำนนตลอดเวลา ทำให้หวาดกลัว เป็นอย่างนั้นจริง ๆ มิฉะนั้น พวกเขาจะ ระเบิดทุกสิ่งต่อไปเพื่ออะไร (ใช่ค่ะ/ครับ อาจารย์) ที่ซึ่งไม่มีร่องรอย การมีอยู่ของทหารแม้แต่น้อย เช่นเดียวกับที่ที่ผู้คน ไม่สามารถปกป้องได้ เช่น โรงพยาบาล โรงเรียนอนุบาล โรงเรียน ห้องใต้ดิน ที่ซึ่งผู้คนจะเบียดเสียดกัน เพื่อความปลอดภัย (ถูกต้องค่ะ) มีแค่พลเรือน เด็ก ผู้หญิง โอ้พระเจ้า […]

ดังนั้นมันเหนือความชั่วร้ายอย่างแท้จริง เกินมารจริง ๆ ดังนั้นตอนนี้คุณเห็นได้ว่าสิ่งที่ฉันพูด ไม่ใช่อารมณ์ส่วนตัวเท่านั้น มันเป็นตรรกะ ทั้งหมดเพื่อโลกนี้ (ใช่ค่ะ/ครับอาจารย์ ถูกต้องค่ะ/ครับ) มันเป็นแบบนั้นจริง ๆ […]

เพียงแค่ว่าผู้นำและพรรคพวก ที่ชั่วร้ายและทะเยอทะยานเหล่านี้ ไม่เคยพอใจกับ สิ่งที่พวกเขามีอยู่แล้ว โลภมาก ต้องการยึดครอง มากขึ้น หรือควบคุม เพื่อนบ้าน และโลก ด้วยอุบายชั่วร้ายของพวกเขา […]

เพียงพอสำหรับคำถามของคุณไหม? (ค่ะอาจารย์ ขอบคุณค่ะ) เอาล่ะ ถัดไป ( อดีตประธานาธิบดีบราซิล และผู้สมัครชิงตำแหน่ง ประธานาธิบดีคนปัจจุบัน ลูลาดาซิลวา กล่าวโทษ ประธานาธิบดีเซเลนสกี สำหรับสงครามในยูเครน เขาพูดถูกต้องไหมครับ อาจารย์? )

แม้แต่เด็กอายุ 5 ขวบ ก็สามารถตอบคุณได้ (ครับ อาจารย์) ฉันดีใจที่คุณ ถามแทนคนอื่น แค่ว่ามันจะเป็นอย่างนั้นได้ยังไง? เซเลนสกีร้องขอ สันติภาพจากรัสเซีย ก่อนหน้านั้นด้วยซ้ำ (ใช่ค่ะ) แต่ก่อน อย่างไม่มีเงื่อนไข และเขียนจดหมาย ถึงวลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย ผ่านเพื่อนรักของเขา อับราโมวิช เพื่อนสนิท และผู้สนับสนุนปูตินคนหนึ่ง ตอนนี้ผ่านเขาด้วย เพราะเขากังวลว่าปูติน จะไม่ได้รับจดหมายของเขา เพิกเฉยมัน หรือบางที เลขาของเขาอาจไม่ต้องการ ให้เขาเห็น - ดังนั้นเขาจึงส่ง จดหมายนี้ผ่านเพื่อนของเขา

และปูตินก็อ่านจดหมาย และขู่ว่าจะทำลาย เซเลนสกีด้วยซ้ำ แค่ขอความสงบสุข และการเจรจาสันติภาพ ไปกี่ครั้งแล้ว? รัสเซียไม่ต้องการสันติภาพ เขาต้องการยูเครน (ใช่ค่ะ) เขาต้องการควบคุมยูเครน และสมบัติอาหารอันล้ำค่า (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เพื่อให้เขาสามารถควบคุม ยุโรปและแอฟริกา และประเทศอื่น ๆ ในโลกได้ เนื่องจากแหล่งอาหาร (ครับอาจารย์) คุณเข้าใจใช่ไหม? เพราะอาหารเป็นสิ่งจำเป็น สำหรับทุกคน ทุกชาติ (ถูกต้องค่ะ) ดังนั้น หากคุณควบคุมอาหาร คุณจะควบคุมทุกคน คุณได้ยินไหม? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ถ้าไม่มีแก๊ส ผู้คนอาจใช้ไม้ ทำอาหารได้ (ถูกต้องครับ) ถ่านหุงต้มหรือพลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานลม พลังคลื่น พลังงานความร้อน ทั้งหมดที่ทำให้บ้านอบอุ่น หรือเพื่อประกอบอาหาร แต่ปราศจากอาหาร ผู้คนจะอยู่รอดได้อย่างไร? นั่นเป็นสิ่งที่โหดร้ายที่สุด ที่จะควบคุม อาหาร (จริง อาจารย์ ใช่ อาจารย์)

ปราศจากอาหาร จะปรุงด้วยอะไร? (ถูกต้องค่ะ) (ใช่ อาจารย์ เข้าใจค่ะ/ครับ อาจารย์) หากไม่มีน้ำมัน พวกเขาสามารถ นำเข้าน้ำมันจากเวเนซุเอลา จากลิเบีย ฉันหมายถึง ในที่สุด ก็จากที่ไหนสักแห่ง (ใช่ค่ะ/ครับ) ประเทศอาหรับ ปราศจากอาหาร คุณทำอะไรไม่ได้ (ถูกต้องครับอาจารย์ จริงค่ะ) ไม่ว่าคุณจะมีทอง เพชร น้ำมัน แก๊ส ถ้าไม่มีอาหาร คุณจะปรุงได้อย่างไร? คุณจะอยู่รอดได้อย่างไร? (เข้าใจค่ะ/ครับ อาจารย์) นั่นเป็นเหตุผลที่รัสเซียต้องการยูเครน (ถูกต้องค่ะ) […]

ปูตินถึงกับวางยาพิษ เพื่อนของเขาเอง คนที่เรียกว่าเพื่อน ผู้สนับสนุน (ใช่ค่ะ/ครับ) ผู้ประกอบการรายนั้น อับราโมวิช เพื่อให้ได้ความเห็นอกเห็นใจ ประชาสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์เล็ก ๆ โอ้ มนุษย์ ถ้าไม่ใช่กลอุบายของมาร แล้วอะไรล่ะ? (ถูกต้องค่ะ) ไม่มีทางหนีจากสิ่งนั้นได้ (ใช่ค่ะ/ครับ อาจารย์) ไม่มีอะไรที่คุณ สามารถอธิบายได้

มร.ลูลาคนนี้ เขาต้องการเป็น ประธานาธิบดีคนต่อไปของบราซิล แข่งกับมร.โบลโซนาโร ประธานาธิบดีคนปัจจุบันของบราซิล แต่ฉันคิดว่าเขาจะแพ้ (ว้าว) ก็ ฉันหวังนะ ฉันหวังว่าเขาจะแพ้ เขาแค่ต้องการส่งเสียง (ค่ะ/ครับ เข้าใจค่ะ) เขาหวังว่ารัสเซีย จะช่วยให้เขาชนะ (ว้าว) รัสเซียมีขนาดใหญ่ เพราะอเมริกาจะไม่ช่วยเขา ดังนั้น รัสเซียอาจช่วย เพราะพวกเขาคิดว่า รัสเซียช่วยทรัมป์ แต่มันไม่ใช่อย่างนั้น (จริงค่ะ/ครับ อาจารย์ ใช่ อาจารย์) ไม่ใช่ ทรัมป์ชนะด้วยตัวเอง พวกเขาแค่โทษทุกอย่าง เพื่อทำให้ประธานาธิบดีทรัมป์เสื่อมเสีย (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ตอนนี้ ฉันไม่ชอบอย่างนั้น คุณไม่สามารถชนะได้ด้วยการทำให้ ผู้อื่นเสื่อมเสีย (ถูกต้องค่ะ) นั่นเป็นเรื่องเห็นแก่ตัวมาก ต่ำมาก […]

อย่างไรก็ตาม ทำไมเซเลนสกี ไม่ต้องการความสงบสุข? บอกฉันมา เขานั่งเป็นประธานาธิบดี ดีงาม และทุกอย่างเรียบร้อยดี จนกระทั่งรัสเซียบุกเข้ามา รุกราน และสังหารประชาชนของเขา (ใช่ค่ะ) และเขายังคง มีความอดทนและส่งทีม ไปที่โต๊ะ เพื่อเจรจาสันติภาพกับรัสเซีย (ถูกต้องครับอาจารย์) และตอนนี้ มาโทษเซเลนสกี ใครก็ตามที่ทำเช่นนั้น ทั้งชั่ว หรือโง่ด้วย โอ้ พระเจ้า [...]

เขาแค่อยากส่งเสียง เพื่ออยู่ในเวทีการเมือง เพราะเขาเคยถูกตำหนิ ในบางสิ่งมาก่อน (ใช่ครับ) และตอนนี้ชื่อของเขาก็เคลียร์แล้ว ฉันสงสัยว่าเคลียร์จริงหรือเปล่า และเขาต้องการเป็น ประธานาธิบดีคนต่อไป เขาหาเสียงแล้ว สำหรับการชิงตำแหน่งประธานาธิบดี (ครับ อาจารย์ ค่ะ) ดังนั้น เขาแค่อยากจะเข้ามามีส่วนร่วม หรือส่งเสียง หรือเพื่อให้ รัสเซียพอใจหรืออะไรทำนองนั้น

คุณตำหนิยูเครนไม่ได้ (เข้าใจครับอาจารย์ ค่ะ/ครับ อาจารย์) ไม่ควรเลย แม้ว่ายูเครนต้องการเข้าร่วมนาโต้ นั่นเป็นสิทธิ์ของพวกเขา (ใช่ค่ะ/ครับ) พวกเขาเข้าร่วมทุกที่ที่พวกเขาต้องการ พวกเขาเป็นประเทศเสรี (ค่ะ/ครับ อาจารย์) พวกเขามีอธิปไตยของตนเอง พวกเขาสามารถเข้าร่วมอะไรก็ได้ ที่พวกเขาต้องการ

คุณเห็นไหมว่าถ้านาโต้ ยอมรับยูเครนทันที อย่างที่ฉันบอกไป มันจะทำให้คน มั่นใจขึ้น ที่จะต่อสู้เพื่ออิสรภาพ สำหรับโลก ไม่ใช่แค่ยูเครน อีกทั้งประชาชน จะรู้สึกชอบธรรม และดวงวิญญาณที่ล่วงลับไปแล้ว จะได้สบายใจ ที่เสียสละเพื่ออิสรภาพ และประชาธิปไตยนั้นไม่ได้สูญเปล่า (ค่ะ/ครับ อาจารย์) นั่นคือเหตุผลที่นาโต้ ควรยอมรับยูเครนได้แล้ว (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เพราะรัสเซียบอกว่า ถ้ายูเครนเข้าร่วมนาโต้ แล้วพวกเขาจะบุกยูเครน แต่รัสเซียบุกยูเครนไปแล้ว แล้วพวกเขาต้องสูญเสียอะไร? (ถูกต้อง อาจารย์)

ดังนั้นเซเลนสกี ไม่ผิด อาจจะเป็นลาลูหรือลูลา (ลูลา) ลูลา เขาอาจจะอิจฉา เพราะเขาบอกว่า ทุกคนยกย่องเซเลนสกี แทนที่จะเป็นการเจรจา พวกเขาทำการเจรจา พวกเขายังวางยาพิษ ผู้เจรจายูเครนสำหรับ การเจรจาสันติภาพ (ใช่ค่ะ/ครับ) ในกฎหมายเก่า เมื่อสองประเทศ อยู่ในภาวะสงคราม คุณจะไม่ทำร้ายผู้ส่งสาร (ค่ะ/ครับ อาจารย์) แต่คุณเห็นได้ว่า รัสเซียนั้นแย่มาก ตกต่ำและต่ำช้า พวกเขาวางยาพิษ ฝ่ายตรงข้าม วางยาพิษพวกเดียวกันเอง เพียงเพื่อเบลอสายตาผู้คน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เพียงเพื่อให้ได้ความเห็นอกเห็นใจ หรือเบี่ยงเบนความสนใจจากโลกเสรี (ใช่ครับ) ต่ำช้าจริง ๆ […]

แต่นั่นเป็นกฎในสมัยโบราณ เมื่อทั้งสองประเทศ อยู่ในภาวะสงคราม พวกเขาไม่ควรทำร้ายผู้ส่งสาร เช่นเดียวกับยูเครนที่ส่งคน เข้าร่วมการเจรจาสันติภาพ นั่นคือผู้ส่งสารของพวกเขา (ใช่ค่ะ/ครับ อาจารย์) พวกเขายังวางยาพิษเขา มันเลยไม่เกิดขึ้น ไม่จำเป็นต้องคุยกับ ปูตินอีกต่อไป แค่เอาเขาออกไป ยิ่งเร็วยิ่งดี เพื่อโลกนี้ (ค่ะ/ครับ อาจารย์ ใช่) ไม่ใช่แค่เพื่อยูเครน แต่เพื่อโลก ก่อนที่ผู้คนจะอดอยากถึงชีวิต และก่อนที่ผู้คนจำนวนมาก จะพิการและทุพพลภาพ และตาย ด้วยความทุกข์ระทม (ใช่ครับ)

ปูตินต้องออกไป แต่ฉันกังวลว่า ถ้าปูตินออกไป ฉันไม่รู้ว่าจะมีใคร ที่ดีกว่าจะมาไหม (ใช่ครับ) เพราะเขาจะเลือก คนโปรดของเขา (โอ้ ค่ะ/ครับอาจารย์ ถูกต้องค่ะ/ครับ อาจารย์) และคนที่เขาโปรดปราน ก็เหมือนกันในกลุ่มปีศาจ

ไม่มีอะไรดีขึ้น แต่ทางแก้คือวิถีวีแกน มันเป็นอย่างนั้น ถ้าเราหยุดฆ่าสิ่งมีชีวิตอื่น เราจะไม่ถูกฆ่า ในสงครามอีกต่อไป สันติภาพจะคงอยู่ตลอดไป ถ้าเราให้สันติสุขแก่สิ่งมีชีวิตอื่น ๆ เราก็จะมีความสงบสุข นั่นคือกฎแห่งเหตุและผล […]

เอาล่ะ มีอะไรอีกไหม? ( เมื่อเร็ว ๆ นี้ประธานาธิบดีมาครง กล่าวว่าข้อเสนอของยูเครน เพื่อเข้าร่วมสหภาพยุโรปจะใช้เวลา หลายทศวรรษ เขาแนะนำให้ยูเครน เข้าร่วมชุมชนการเมือง ของสหภาพยุโรปคู่ขนาน ขณะรอการเป็นสมาชิก สิ่งนี้ดีสำหรับยูเครนหรือไม่ อาจารย์? )

ฉันไม่คิดว่ามันเป็นแผนที่ซื่อตรง เพราะมันแทบจะไม่มีอะไรเลย ไม่ได้เป็นสมาชิกสหภาพยุโรป อย่างเป็นทางการ (ครับ) มันเกือบแบบ “โอเค เรายังไม่รู้เลย” (ครับ อาจารย์) ฉันไม่รู้ว่าทำไมเขาถึง มีข้อเสนอแนะประเภทนี้ ที่ขัดต่อสหภาพยุโรปทั้งหมด เพราะหัวหน้าสหภาพยุโรป หัวหน้ากล่าวว่ายูเครนสามารถเข้าร่วม สหภาพยุโรปในเวลาไม่กี่สัปดาห์ (ครับ อาจารย์) ไม่ใช่หลายปี และตอนนี้เขาพูดหลายสิบปี ฉันไม่รู้ว่าเขาอยากเป็นอะไร ฉันไม่รู้ว่าเขาต้องการอยู่ กับรัสเซียหรือเขาต้องการอยู่ กับสหภาพยุโรป (อ่า ครับ)

( ทำไมเขาพูดอย่างนั้นครับ อาจารย์? ) ฉันมีความคิดสองสามอย่าง แวบเข้ามาในหัว บางทีเขาอาจจะแค่อยาก เป็นเหมือนผู้นำ แต่ในทิศทางที่ผิด (ครับ) คุณรู้ไหมว่าผู้ชายชอบเป็นหัวหน้า โอเค? บางทีเขาอาจ ไม่ต้องการฟัง ฟอน แดร์ ไลเอิน ผู้นำสตรีแห่งสหภาพยุโรป เพราะเธอเป็นผู้หญิง (อ่าใช่ครับ) การทำงานในโลกของผู้ชาย เป็นเรื่องยาก แต่เขาควรทำ เพื่อประโยชน์ของความเป็นหนึ่งเดียว ของยุโรปเพราะตอนนี้ยุโรปต้องการ ความสามัคคีเพื่อต่อต้านรัสเซีย

เว้นแต่เขาจะเป็นพวกโปรรัสเซีย เพราะบางทีเขา อาจจะกลัวอาวุธนิวเคลียร์ แต่ฝรั่งเศสก็มีอาวุธ นิวเคลียร์ด้วยเช่นกัน (ใช่ครับ) ฉันจำได้เมื่อนานมาแล้ว ภายใต้อดีตประธานาธิบดีอีกคน พวกเขาทดสอบระเบิดนิวเคลียร์ และกรีนพีซ ก็ประท้วงไปทั่ว ดังนั้นฝรั่งเศสไม่ควร กลัวรัสเซีย เพราะอาวุธนิวเคลียร์ (ครับ อาจารย์) ดังนั้น ฉันไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงทำเช่นนี้

บางทีเขาอาจจะอิจฉา หรือ บางทีเขาอาจรู้สึกไม่สบายใจ ที่ทุกคนในโลก ยกย่องเซเลนสกี และไปที่นั่นเพื่อช่วยยูเครน เพื่อแสดงการสนับสนุน และเยี่ยม เซเลนสกี ในฐานะที่เป็นผู้ชาย มันความรู้สึกเหมือน เป็นคู่แข่ง (ครับ อาจารย์) และฝรั่งเศสก็ใหญ่ ใหญ่กว่ายูเครนมาก (ใช่ครับ) และชื่อเสียงมากกว่า (ครับ อาจารย์) ชาวฝรั่งเศส พวกเขารู้สึกบางอย่าง

และยูเครนอยู่ในยุโรป เหตุใดยุโรปจึงควรละเลย หรือละทิ้งยูเครนเช่นนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยามยาก? ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ยูเครนเป็นเพื่อนบ้าน ในคำสอนของคริสเตียน กล่าวว่า “คุณควรรักเพื่อนบ้านของคุณ” โดยเฉพาะ เมื่อเพื่อนบ้านคนนั้นเป็นคนดี ตอนนี้ยูเครนได้ต่อสู้ อย่างหนักและประสบความสำเร็จ ดังนั้น ยุโรปควรภาคภูมิใจ ที่ได้รับ ที่ได้ยอมรับยูเครน เข้าสู่สหภาพยุโรป (ครับ อาจารย์) ก่อนหน้านี้ พวกเขา ควรจะยอมรับยูเครนแล้ว เพื่อปกป้องยูเครน (ครับ อาจารย์) สามัคคีเรายืนหยัด (ใช่ครับ) เพื่อนบ้านจำนวนมากดีกว่า เพื่อนบ้านเพียงคนเดียวที่ ถูกรังแกโดยคนพาลข้างบ้าน (ครับ อาจารย์)

แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างพวกเขาไม่ได้ทำ มันไม่ใช่เหตุผลที่ดี ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร และตอนนี้ ยูเครนกำลังต้องการความช่วยเหลือ ถ้าใครในยุโรป ผู้นำคนใดในยุโรป ยังคงต้องการปฏิเสธยูเครน หรือพยายามทำให้สถานะของยูเครน ลดลงแทนที่จะยอมให้ยูเครน เป็นสมาชิก สหภาพยุโรป พวกเขาต้องตอบตัวพวกเขาเอง (ครับ อาจารย์) พวกเขาต้องตอบ จิตสำนึกของตัวเอง (ครับ อาจารย์) เพราะฉันไม่เข้าใจมัน ฉันเองจะไม่ทำมัน (เข้าใจครับ) ถ้าฉันเป็นผู้นำของประเทศใด ในสหภาพยุโรป ฉันจะจับยูเครนไว้ในอ้อมแขน ทันทีเพื่อปกป้อง ให้มากที่สุดเท่าที่ฉันจะทำได้ นั่นคือสิ่งที่ฉันจะทำ (ครับ อาจารย์)

ตอนนี้ยูเครนต้องการ... เพื่อนบ้านของคุณต้องการคุณ คุณไม่สามารถเพิกเฉยและ พูดว่า "โอ้ มันไม่สำคัญ" (ครับ อาจารย์) หรือพยายามทำว่ามันไม่สำคัญ และเข้าข้างคนพาลแทน ถึงตอนนี้ทุกคนรู้ว่า รัสเซียเป็นผู้รุกราน และ ยูเครนเป็นเหยื่อ (ใช่ครับ) ดังนั้น ฉันไม่รู้ว่า ทำไมไม่มีใครพยายามช่วยเหยื่อ ให้มากที่สุดที่พวกเขาทำได้ (ใช่เข้าใจครับ) และการยอมรับยูเครนเข้าสู่ สหภาพยุโรปไม่ได้ทำให้พวกเขา ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพียงเพื่อให้ได้รับการสนับสนุน เพิ่มเติมสำหรับสหภาพยุโรป (ครับ อาจารย์) แข็งแกร่งขึ้น พลังงานมากขึ้น (ใช่ ถูกต้องครับ) โดยเฉพาะยูเครนเป็นกำลัง สำคัญในการปกป้อง ไม่เพียงแต่สำหรับประเทศ ของตนเท่านั้น แต่สำหรับ เสรีภาพของยุโรปและโลกด้วย ต่อต้านรัสเซีย คนพาล (ใช่ครับ) ฉันก็ไม่เข้าใจจริง ๆ (ครับ อาจารย์) นั่นคือทั้งหมดที่ฉันคิดได้

ฉันไม่รู้ว่าทำไม มาครงถึงอยากจะ ต่อต้านคนทั้งโลก เขาควรจะไปเยือนยูเครนด้วย เมื่อเขาได้รับเลือก ให้เป็นประธานาธิบดีคนใหม่แล้ว เพราะนั่นเป็นสิ่ง ที่ต้องฉลอง เคียฟคงจะมีความสุขมาก ที่ได้เห็นเขาได้รับเลือกอีกครั้ง (โอ้ ใช่ ใช่ครับ) ฉันก็มีความสุขเช่นกัน ฉันคิดว่าเขาอาจจะ ดีกว่าคนอื่นมาก ฉันคิดว่ามาดาม เลอแปง โปรรัสเซีย นั่นคือสิ่งที่ทุกคนพูด (ครับ อาจารย์) วิธีที่เธอกระทำหรือพูด แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาจะ สนับสนุนรัสเซียหรืออะไรซักอย่าง ฉันไม่รู้ว่าอะไรอยู่ในหัวของเขา ฉันแค่คิดเดาได้สองสามอย่าง อย่างนั้น (ครับ อาจารย์) เพราะความเป็นเอกภาพของยุโรป ตอนนี้สำคัญกว่า อัตตาส่วนตัวของเขา (ครับ อาจารย์) เพราะการจะสู้รบกับรัสเซีย พวกเขา ต้องแสดงแนวร่วมเป็นหนึ่งอันเดียวกัน (ใช่ครับ) และเขาไม่ควร กลัวปูตินด้วย เพราะ พวกเขาก็มีอาวุธนิวเคลียร์ ด้วยเช่นกัน เมื่อถึงเวลานั้น (ใช่ครับ)

หรือเขาอาจจะกลัว คนกลัว ฉันไม่รู้ ลึก ๆ เขากลัว หรืออะไรบางอย่าง เพราะคราวที่แล้ว รัสเซียขู่เขา หรือขู่ฝรั่งเศส จำได้ไหม? (จำได้ค่ะ/ครับ) เขาอาจจะกลัว แต่เขาไม่ควรจะเป็น เขาเป็นคนสำคัญ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และฝรั่งเศสก็ใหญ่ ฝรั่งเศสควรเป็นหนึ่ง ในบทบาทนำ ซึ่งเป็นหนึ่งในพรรคการเมืองชั้นนำ ในสหภาพยุโรป แต่ไม่ใช่ไปในทิศทางที่ผิด เช่นนั้น (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ถึงตอนนี้เขาน่าจะรู้ว่าชาวยูเครน ต้องทนทุกข์ทรมานขนาดไหน รวมทั้งผู้หญิงและเด็ก สมมติว่าภรรยาหรือ ลูก ๆ ของเขาถูกข่มขืน และถูกฆ่าอย่างนั้น เขาจะรู้สึกอย่างไร? (เข้าใจครับ อาจารย์) และเขารักภรรยามาก สมมติว่าชาวรัสเซียมา ฝรั่งเศสและทำการทารุณกรรม เหมือนที่พวกเขาทำในยูเครน เขาจะชอบไหม ? (ไม่ชอบ แน่นอน) แน่นอน ไม่ชอบ ดังนั้น ฉันไม่รู้ว่าทำไมเขาถึง พูดตรงข้ามกับสัญชาตญาณการป้องกัน อย่างลูกผู้ชายของเขา (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

หรือมีแนวคิดอื่น เขาอาจได้รับอิทธิพลจากปูติน บางทีเขาอาจชอบปูติน เพราะพลังลบนี้ พวกเขามีวิธีดึงดูดใจ ผู้คนด้วย (โอ้) มันน่ากลัว และตอนนี้หลายคน อยู่ในที่นั่งผู้นำ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และมีโอกาสได้เห็น ผู้คนมากมายและ มีอิทธิพลต่อพวกเขา รวมถึงประธานาธิบดีคนใด ที่เกิดชอบ ความคิดเชิงลบอย่างมาก (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เนื่องจากอัตตา เนื่องจากความยั่งยืนของอำนาจ

ฉันอธิบายไม่ถูกจริง ๆ หากคุณมีความคิดเชิงลบในหัว ของคุณที่ขัดต่อความดีของ มนุษยชาติโดยรวม พลังด้านลบ สามารถหลอกล่อคุณให้เข้าข้าง พวกเขาได้อย่างง่ายดาย (ค่ะ/ครับ) หากคุณเปราะบางและซื่อ ๆ หรืออาจจะไม่เข้มแข็ง ในความชอบด้านบวก มันก็ง่ายที่จะได้รับผลกระทบ จากพลังด้านลบ (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

นอกจากนี้ยังมีคนอื่น ๆ ที่ได้รับอิทธิพลจาก พลังเชิงลบหรือทำงาน ให้กับพวกเขาเช่นกัน ในยุโรป (โอ้ว้าว) ผู้นำบางคน ไม่อยากพูดถึงตอนนี้ แต่ถ้าคุณดูข่าว คุณก็รู้ว่าใครเป็นใคร (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ฉันแค่เบื่อที่จะพูดถึงเรื่องแย่ ๆ เหล่านี้ทั้งหมดที่เกิดขึ้น

มีอะไรไม่ชัดเจนเกี่ยวกับ คำถามหรือคำตอบนี้ไหม? (ชัดเจนครับอาจารย์) มันดีไหม? (ดีครับ ขอบคุณครับอาจารย์) ดี ด้วยความยินดี

เอาล่ะ มีอะไรอีกไหม? ( มีครับ อาจารย์ ป ฟรานซิส โทษนาโต้และคนอื่น ๆ สำหรับสงครามในยูเครน ถูกต้องไหมครับ อาจารย์? )

ฉันอ่านมันเช่นกัน เขาบอกว่ามันเป็นความผิดของนาโต้ เพราะนาโต้ เห่าที่ประตูรัสเซีย ประตูของรัสเซียหมายถึงอะไร? ประตูของปูตินอยู่ที่ไหน? ประตูของรัสเซียอยู่ที่ไหน? ทุกประเทศมีเพื่อนบ้าน (จริงค่ะ/ครับ ใช่ค่ะ/ครับ) แล้วขอบเขตอยู่ที่ไหน? และ ป ฟรานซิสในฐานะ ที่เรียกว่า ผู้นำทางจิตวิญญาณ เปรียบหลายประเทศที่เข้าร่วมนาโต้ ว่าเป็นสุนัขได้อย่างไร? (ค่ะ/ครับอาจารย์ ใช่ค่ะ) นั่นไม่ใช่เหตุผล สำหรับสุนัขเช่นกัน เพราะสุนัข ไม่ได้ทำอะไรผิดเลย คนทั้งโลก จึงรักสุนัข (ใช่ค่ะ/ครับ จริงครับอาจารย์)

และการมาเปรียบเทียบนาโต้ กับสุนัขนั้นเป็นการดูถูกมาก มันดูถูก นาโต้มากอยู่แล้ว และพันธมิตรทั้งหมดเหล่านี้ พวกเขาไม่สมควรได้รับมัน (ครับอาจารย์) และท้ายที่สุด แม้ว่าสุนัขจะเห่า ที่ประตูของคุณ คุณไม่ออกไป และฆ่าสุนัขตัวอื่น ๆ ทั้งหมด ที่ไม่เกี่ยวอะไรกับคุณ ตัวที่ยังไม่เห่า ที่ประตูของคุณ (ใช่ครับ ใช่)

เห็นไม การเข้าร่วมนาโต้ เป็นเรื่องของความสมัครใจ และคนอยากทำ จากนั้นพวกเขาสามารถเข้าร่วมได้ ไม่เหมือนรัสเซียบังคับยูเครน ให้เป็นสมาชิกสหภาพของตน นั่นไม่เหมือนกัน แถมยังเป็นการดูถูกสุนัข (ครับ จริงครับ อาจารย์) เพราะสุนัข ไม่เคยเกี่ยวข้อง กับสงครามของมนุษย์ ความโหดร้าย และความน่าสะอิดสะเอียนทุกประเภท ในทางตรงกันข้าม มนุษย์ได้แสดงธรรมชาติป่าเถื่อน ของพวกเขาเสมอมา ต่อสุนัขโดยเฉพาะ ไม่ต้องพูดถึงชาวสัตว์ทั้งหลาย และยังต่อมนุษย์ด้วย (ครับ ถูกต้อง)

เช่นพวกเขาละเมิด ธรรมชาติที่เมตตาอ่อนโยน ของชาวสุนัข ทำร้ายพวกเขา ในทุก ๆ สิ่ง ทรมานพวกเขาด้วยวิธีต่าง ๆ ก็ นอกจากคนประเภทนั้น ที่รับชาวสุนัข ไปเป็นสมาชิกครอบครัวของพวกเขาเอง คนเหล่านี้ฉันปรบมือ (ครับ อาจารย์) ในทางกลับกัน มนุษย์คนอื่นจะทรมาน สุนัข ด้วยวิธีที่น่ารังเกียจเช่นนี้ เช่น ถลกหนังพวกเขาทั้งเป็น โดยไม่ใช้ยาสลบ เพื่อขนและเนื้อ เช่นในประเทศจีน ประเทศไทย เป็นต้น (ใช่ครับอาจารย์)

ความโหดร้ายของมนุษย์ ทำให้สวรรค์และโลกสั่นสะเทือน ส่งผลให้คนบริสุทธิ์ และคนไม่บริสุทธิ์ ในโลกนี้ต้องเผชิญกับความทุกข์ ความเจ็บปวด ความทรมาน ด้วยภัยพิบัติและโรคต่าง ๆ มากมาย โรคที่รักษาไม่หายหรือโรคระบาด เป็นต้น (ครับ อาจารย์) และเราไม่ได้เรียนรู้ที่จะหยุด และตอนนี้และตั้งแต่ตลอดกาลด้วย แม้กระทั่งโจมตีเผ่าพันธุ์ของเราเอง อย่างในสงคราม (ใช่ครับ)

ถ้า ป ฟรานซิสไม่รู้อะไร เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ของความโหดร้ายของมนุษย์ แล้วเขาควรจะหุบปาก อย่างที่ฉันพูดไปหลายครั้งก่อนหน้านี้ (ครับอาจารย์) เพราะเนื้อดิบของเขา ปากเปื้อนเลือด ไม่ได้ช่วย ปลอบโยนหรือให้ความสงสารใด ๆ แก่เหยื่อผู้บริสุทธิ์ เว้นแต่ถูเกลือใส่บาดแผลของพวกเขา นี่คือความโหดร้าย ไม่แม้แต่จะปลอมตัว ความโหดร้ายอย่างเปิดเผย (ใช่ครับ) และฉันไม่รู้ ถ้าใครที่เชื่อในพระเยซูคริสต์ หรือพระเมตตาของพระเจ้า จะยังคงยอมรับเขา เป็นผู้นำของพวกเขา พระเจ้าช่วยพวกเรา พระเจ้าช่วยพวกเรา โอ้พระเจ้า (ใช่ครับ ครับท่านอาจารย์)

มนุษย์แบบไหนกัน จะพูดสิ่งที่ไร้เหตุผล และโง่เขลาเช่นนั้น ราวกับส่งเสริมการทำสงคราม? และไม่ต้องพูดถึง คนที่เรียกว่า โป๊ป ผู้นำ ของคริสตจักรคาทอลิก (ครับอาจารย์) โอ้ฉันตกใจและรังเกียจมาก ผู้ชายคนนี้น่ารังเกียจ เข้าข้างกับผู้รุกรานที่น่ารังเกียจ แทนที่จะเข้าข้างเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย น่าสงสาร ที่ทุกข์ทรมาน ดังนั้น คุณจึงมองเห็นได้ชัดเจน ว่าใครคือปีศาจ (ครับอาจารย์)

นาโต้ได้พยายาม ละเว้นจากการทำสงครามจริง ๆ นาโต้ไม่เคยแสดง ความก้าวร้าวต่อผู้อื่น ยกเว้นเมื่อต้องปกป้อง (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

สงครามครั้งนี้มีแต่รัสเซีย-ปูติน เพียงอย่างเดียว ไม่มีใครอื่นที่ผิด ตั้งแต่ไครเมียแล้ว (ค่ะ/ครับ อาจารย์) แล้วก็โดเนตสก์ แล้วอะไรอีกล่ะ? (ลูฮันสก์) ลูฮันสก์ และตอนนี้เขาต้องการยูเครน พวกเขายึดเคียฟไม่ได้ การสูญเสียหนักเกินไป ดังนั้นพวกเขา จึงกลับไปที่ภูมิภาคที่แบ่งแยก ดินแดนเพื่อแก้ตัว ปลดปล่อยผู้คนที่นั่น แน่นอนว่าผู้คนทั้งหมดได้รับอิสรภาพ ผู้คนสิบสองล้านคน ได้รับอิสรภาพจากประเทศของตนเอง บ้านของพวกเขาเอง ไร่นาพวกเขาเอง ธุรกิจของพวกเขาเอง คนที่พวกเขารัก และทุกสิ่งทุกอย่าง ที่พวกเขาหวงแหน

นี่คือรูปแบบการปลดปล่อยที่ชั่วร้าย (ครับ อาจารย์) ไม่เหมาะกับที่ไหนเลย ไม่มีประเทศใดจะทำสิ่งนี้ได้ ยกเว้นประเทศของปีศาจ คนชั่ว ๆ อย่างปูติน และพวกพ้อง

ฉันบอกคุณแล้ว ป ฟรานซิส เขาไม่คู่ควรที่จะเรียกว่าโป๊ป นั่นเป็นเหตุผลที่เราเรียก เขาว่า “ป.” ป เหมือนปัสสาวะ (ปี้ปี่) (ครับ อาจารย์) […] เขาไม่สนใจอะไรเลย (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เขาปลอดภัยและสบายเกินไป และบางคนยังคงเคารพเขาอยู่ (ใช่ค่ะ/ครับ) และมีความสุขกับตำแหน่งทั้งหมดนี้

แต่ฉันบอกคุณนะ ฉันอ่านในข่าวว่าผู้ศรัทธา จากคริสตจักรคาทอลิก ออกจากคริสตจักร ในจำนวนที่ไม่เคยเห็นมาก่อน (โอ้ ว้าว) ดังนั้นคริสตจักรบางแห่งจึงว่างเปล่า คริสตจักรบางแห่งต้องปิดไป เพราะไม่มีรายได้ที่จะเปิดมัน (โอ้) และขอความช่วยเหลือ ทางการเงินจากวาติกัน และวาติกันก็ไม่ให้ (โอ้) พวกเขารักษาโบสถ์ไว้ทำไม เมื่อมันว่างเปล่า? (ใช่ค่ะ/ครับ ถูกต้อง อาจารย์) หรือแค่ชาวสุนัขและชาวแมวบางตัว ไปที่นั่นเพื่อพักพิง

โอ้ มนุษย์ ผู้คนไม่เชื่อ ในคริสตจักรอีกต่อไป พวกเขาควรมีคริสตจักรเป็นที่พักพิง (ครับ อาจารย์) ในชีวิตที่เคร่งเครียดของพวกเขา พวกเขาต้องการที่สักแห่ง ที่จะเข้าไปอธิษฐาน เชื่อ และพักพิงในหัวใจของพวกเขา และทางความคิด ทางจิตใจ แต่มารร้ายที่เรียกว่าบาทหลวง ได้ทำลายมันหมด พวกเขาเอาที่พักพิงของผู้คน สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เช่นคริสตจักรไป (ครับ) ดังนั้นตอนนี้คริสตจักรจึงว่างเปล่า คุณไม่สามารถตำหนิผู้คนได้ (ใช่ค่ะ/ครับ อาจารย์ ใช่) พวกเขาสูญเสียศรัทธา ไม่ใช่แค่ศรัทธาที่พวกเขาสูญเสีย พวกเขาสูญเสียความสุข ที่ยึดเหนี่ยวจิตใจในชีวิต และพวกเขาจะรู้สึก หลงทางอย่างมากเช่นกัน หลายคนจะรู้สึกแย่ รู้สึกว่างเปล่าในหัวใจ รู้สึกหลงทางในชีวิต ไม่มีที่ไหนให้หันไปหา (ค่ะ/ครับ อาจารย์) นี่เป็นสิ่งเลวร้ายที่สุดที่คน ที่เรียกว่าบาทหลวงชั่วร้ายเหล่านี้ ได้ทำกับพวกเขา ไม่ใช่แค่การทารุณกรรมทางร่างกาย ต่อลูก ๆ ของพวกเขา เธอได้ยินฉันไหม? (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

ดังนั้น ไม่มีอะไรที่ ปีปี ฟราสซิสพูด มีค่าเท่าเกลือ สักหยิบมือหนึ่งอีกต่อไป (ค่ะ/ครับอาจารย์ ถูกต้องค่ะ/ครับ) ฉันไม่สนใจผู้ชายเลว ๆ คนนั้น ชั่วร้าย ไม่ใช่คน ถ้าเขาเป็นคน เขาคงไม่พูดอะไร ที่ทำร้ายจิตใจต่อประเทศ ที่เจ็บปวดและทนทุกข์ขนาดนี้ (ถูกต้องค่ะ/ครับ อาจารย์) สิบสองล้านคน ไม่มีบ้านอยู่แล้ว และยังมีเวลา หลังจากไวน์ แน่นอน เมาแล้วพูดอะไรก็ได้ หรือมีแต่ความชั่วร้ายในจิตใจ สนับสนุนความชั่ว ไม่ว่าเขาจะพูดอย่างไร มันก็เหมือนกับม่านปิดบัง ความชั่วของรัสเซีย ของปูติน (เข้าใจค่ะ/ครับอาจารย์)

ถ้าคุณพูดอะไรแบบนั้น คุณก็เหมือนกัน คุณเป็นเหมือนผู้สมรู้ร่วมคิด กับรัสเซีย (ใช่ค่ะ/ครับ ถูกต้องค่ะ/ครับ) กับการรุกรานยูเครนของรัสเซีย และความทุกข์ทรมานทั้งหมด ที่พวกเขาต้องเผชิญ แล้วถ้านี่ไม่ใช่การกระทำของมาร แล้วมันคืออะไร? คุณบอกฉัน ถ้าเขาไม่ได้ทำงานให้ซาตาน ให้กับปีศาจ แล้วเขาทำงานให้ใคร? ไม่ใช่เพื่อมนุษยชาติ ไม่ใช่อย่างแน่นอน ใช่ไหม? (ไม่ใช่ครับอาจารย์) ตอนนี้คุณรู้แล้ว […]

มีอะไรอีกไหม? ( โอ้ มีค่ะอาจารย์ เรามีข่าวดีบางอย่างค่ะ ) ดี ( ในการประชุมผู้บริจาคระดับนานาชาติ ที่จัดขึ้นที่กรุงวอร์ซอ ประเทศ โปแลนด์ เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ได้มี การระดมทุนประมาณ 6.5 พันล้าน ดอลลาร์ เพื่อยูเครน ) ว้าว ( “ประเทศต่าง ๆ เช่น ฝรั่งเศส ฟินแลนด์ สาธารณรัฐเช็ก โครเอเชีย และอื่น ๆ ให้คำมั่นว่า จะใช้เงินหลายล้านยูโร เพื่อสนับสนุนความพยายามด้าน มนุษยธรรมและการทหารในยูเครน” )

ดีมาก ดีที่สุดคือการยุติสงครามเพื่อที่เรา จะได้ไม่ต้องเห็นผู้คน เด็ก และผู้สูงอายุต้องทนทุกข์ทรมาน อีกต่อไป และสามารถสร้าง ยูเครนขึ้นมาใหม่ได้ (ใช่ค่ะ) ดีที่สุดคือหยุดสงคราม อย่างอื่น แค่เสียเงินเปล่า (ถูกต้องค่ะ) คุณช่วยชีวิตผู้คนที่นี่เสมอ จากนั้นปูตินก็ฆ่าผู้คนที่นั่น (ใช่ค่ะ) ชั่วร้าย เลวร้าย คนชั่ว แก๊งชั่วร้าย และทำให้ประเทศรัสเซีย เสียชื่อเสียงอย่างมาก เขาไม่คู่ควร กับพลเมืองของเขา เขาไม่สมควรเป็นประธานาธิบดี ของประเทศที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ เขาชั่วร้าย […]

บอกฉัน อะไรอีก? ( ครับ ท่านอาจารย์ เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ประธานาธิบดีเซเลนสกี ได้มอบ เหรียญรางวัลให้กับเพื่อนสุนัขดมกลิ่น ที่มีชื่อเสียงของยูเครน เพทรอน ) โอ้ ใช่ ( และผู้ดูแลของเขาตระหนักถึง การรับใช้ที่ทุ่มเทของพวกเขา เพทรอนได้ตรวจพบ ทุ่นระเบิดมากกว่า 200 ลูก นับตั้งแต่การรุกรานของรัสเซีย รางวัลนี้มอบให้ ต่อหน้านายกรัฐมนตรี แคนาดา ฯพณฯ จัสติน ทรูโด ระหว่างการเยือนกรุงเคียฟ )

ว้าว! ใช่ ทรูโดก็มาด้วย ดีแล้ว น่ารักมาก น่ารักมาก เขากระดิกหาง ด้วยความขอบคุณ เขาไม่ใช่มืออาชีพด้วยซ้ำ (โอ้) เจ้าของของเขา ผู้ดูแลของเขา เพิ่งรู้ว่า เขาสามารถทำได้โดยบังเอิญ (โอ้ ว้าว!) พรสวรรค์ทางธรรมชาติ สวรรค์ส่ง ไปช่วยชาวยูเครน (โอ้ ว้าว!) เพราะระเบิด 200 ลูกนี้ จะทำให้คนจำนวนมาก พิการในอนาคต (ใช่ค่ะถูกต้อง) หรือตอนนี้ และในอนาคตเช่นกัน ถ้าพวกเขาบังเอิญ ไปเจอระเบิดเหล่านี้ ดังนั้น เขาเป็นฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ และเขาก็งดงาม ฉันจะกอดเขา รับเลี้ยงเขาทุกเมื่อ แต่ตอนนี้เขากลายเป็น สมบัติของยูเครนไปแล้ว ไม่มีใครแตะต้องเขาได้ ไม่มีใครรับเขาไปเลี้ยงได้

ยังไงฉันก็มีเพื่อนสุนัข มากพออยู่แล้ว ฉันไม่มีเวลาสำหรับอะไรเลย แต่เขาน่ารักและสวยมากด้วย สวยมาก เขาเห่าใส่ทรูโด ฉันเห็น ฉันได้ยินมา ไม่ใช่เพราะความก้าวร้าว แค่เป็นการต้อนรับ (โอ้ น่ารักมากค่ะ/ครับ) เนื่องจากนายกรัฐมนตรีทรูโด สัญญาว่าจะให้เงินหลายล้าน เพื่อช่วยยูเครน (ว้าว!) ดังนั้นเขาจึงเห่าใส่เขา เพราะเขาพูดว่า “เด็กดี เด็กดี ทำได้ดี ทำได้ดี” เอาล่ะ ดี

มีอะไรอีกไหม? ( เมื่อวันที่ 5 พ.ค. ประธานาธิบดีเซเลนสกี เชิญนายกรัฐมนตรีเยอรมัน โชลซ์ และประธานาธิบดี ชไตน์ไมเออร์ ไปที่ เคียฟ ) อา! ดี ( ใช่ และเขาก็ เชิญทั้งคู่ และรัฐบาลเยอรมันทั้งหมด ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังพัฒนา ความสัมพันธ์ของพวกเขา และชไตน์ไมเออร์ และเซเลนสกี พวกเขามีการสนทนาทางโทรศัพท์ และกลายเป็น การสนทนาทางโทรศัพท์ที่ดี )

ยูเครน ทำได้ดีมาก! ซาเลนสกี ทำได้ดีมาก (ครับ ท่านอาจารย์) ดีที่คุณหาเพื่อน มีมิตรมากกว่าศัตรู และคุณต้องการเพื่อนเพิ่มขึ้นตอนนี้ ทำได้ดี ทำได้ดี ทำได้ดี คุณรู้ไหม คนเราบางครั้ง ก็ทำผิดพลาด (ค่ะ/ครับ) เพราะประธานาธิบดีแห่งเยอรมนี เขายังเป็นมนุษย์อยู่ และเขาอาจได้รับอิทธิพล จากคนอื่น ๆ รอบตัวเขาด้วย (ใช่ค่ะ/ครับ อาจารย์) ที่ปรึกษาประธานาธิบดี หรือผู้นำนั้นสำคัญมาก ถ้าพวกเขารู้แจ้ง พวกเขาดี ประธานาธิบดี ก็จะมีชื่อเสียงดี ถ้าไม่รู้แจ้ง ก็ขอให้โชคดี (ถูกต้องค่ะ ครับอาจารย์) ดังนั้น เป็นการดี ที่เคียฟได้เพื่อนใหม่ เช่นเดียวกับที่อับราฮัม ลินคอล์น ประธานาธิบดี แห่งสหรัฐอเมริกากล่าวไว้ว่า "ฉันทำลายศัตรูด้วยการทำให้ พวกเขาเป็นมิตร" (ใช่ค่ะ/ครับ)

ทำได้ดี ดีมาก ฉันมีความสุขมากที่ได้ยินอย่างนั้น โอ้ จริงด้วย ฉันมีความสุข (ค่ะ) ขอบคุณสวรรค์ นั่นเป็นข่าวที่ดีจริง ๆ ยูเครนต้องการความช่วยเหลือมากขึ้น มีเพื่อนมากขึ้น (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ควรลืมเรื่องบาดหมางในอดีต ถ้าเคยมีมาก่อน มีเพียงรัสเซียเท่านั้น ที่คุณ ไม่สามารถผูกมิตรกับพวกเขาได้ เพราะพวกเขาไม่ต้องการ เป็นเพื่อนกับคุณ (ใช่ค่ะ/ครับ) นี่คือปัญหา แต่ถึงแม้รัสเซียจะหยุดตอนนี้ มันก็ยังดีกว่าไม่ทำเลย (ถูกต้องค่ะ) และเราสามารถแก้ไข ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศได้ เกิดสงครามขึ้นมากมาย แต่สุดท้ายแล้ว โลกก็ยังอยู่ด้วยกัน (ใช่) ดังนั้น รัสเซียควรเรียนรู้ทั้งหมดนี้

ฉันหมายถึง ปูตินกับเหล่าแก๊ง หรือผู้สนับสนุนสงครามของรัสเซีย ควรเรียนรู้บทเรียนจากประวัติศาสตร์ (ถูกต้องค่ะ/ครับอาจารย์) ผู้นำเผด็จการทั้งหมดตายในที่สุด ส่วนใหญ่อย่างน่ากลัว เช่น ฮิตเลอร์ (ใช่ครับอาจารย์ ใช่ค่ะ/ครับ อาจารย์)

มีอะไรอีกไหม? ( ประธานาธิบดีแห่งประเทศจีน สี จิ้นผิง ขอให้นายกรัฐมนตรีเยอรมนี พยายามอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยหลีกเลี่ยงการทำให้ สงครามในยูเครนรุนแรงขึ้น อาจารย์คิดอย่างไรกับเรื่องนี้? )

เป็นสิ่งที่ดี เป็นสิ่งที่ดีที่จะพูดเช่นนั้น ที่จะคิดเช่นนั้น แต่เขาควรบอกเรื่องนี้กับปูติน เพราะตะวันตกไม่ได้เริ่มมัน เยอรมนีไม่ได้เริ่มสงคราม เยอรมนีไม่แสดง ความก้าวร้าวต่อรัสเซียเลยจนถึงตอนนี้ อันที่จริง พวกเขาพยายาม ปกป้องปูตินเพราะ พวกเขาจำเป็นต้องใช้แก๊สและน้ำมัน และสิ่งอื่น ๆ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) แล้วทำไปประธานาธิบดี บอกตะวันตกให้พยายามทุกอย่าง เพื่อยุติสงคราม (เข้าใจครับ) มันคือปูตินที่เริ่มมัน โดยไร้เหตุผล ดังนั้นปูตินก็ต้องยุติมัน (ครับ)

มีอะไรอีกไหม? ( อาจารย์ครับ บอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีแห่งสหราชอาณาจักร กล่าวปราศรัยต่อรัฐสภา ยูเครนผ่านวิดีโอลิงก์ และเขากล่าวว่าชาติตะวันตก ช้าเกินไปในการจัดการ กับการรุกรานของรัสเซีย ในยูเครน และล้มเหลว ในมาตรการคว่ำบาตร ต่อวลาดิเมียร์ ปูติน และหลังจากนั้น ประธานาธิบดี เซเลนสกีได้กล่าวถึงสหราชอาณาจักร และยูเครนว่าเป็น "พี่น้อง" )

โอ้ใช่ ไชโย […] ฉันเห็นด้วยกับเขา บอริส สิ่งที่เขาพูด ฉันเห็นด้วย

คุณรู้จักอีลอน มัสก์ ไหม? (ค่ะ) เขาถูกรัสเซียคุกคาม และ ตอนนี้เขากลัวชีวิตของเขาแล้ว (โอ้! ครับ เราได้ยินแล้วครับอาจารย์) เพราะเขาช่วยเรื่องสตาร์ลิงค์ (ใช่ครับ ถูกต้องครับ) มิฉะนั้นยูเครน จะไม่มีระบบการสื่อสารใด เหลืออยู่ รัสเซียทำลายมัน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ด้วยเหตุนี้ รัสเซีย จึงโทษอีลอน มัสก์ แต่เขาก็ยังปล่อยให้รัสเซียใช้มัน เพราะเขากล่าวว่า “ขอโทษ เสรีภาพในการพูดก็คือเสรีภาพในการพูด” เขาไม่สามารถมอบให้กับยูเครน เท่านั้น และบล็อกรัสเซียได้ (ใช่ค่ะ) ถึงกระนั้น รัสเซียก็ขู่เขา จากระดับผู้นำ ผู้มีอำนาจบางคน โอเค ไม่เป็นไร ดังนั้นเขาจึงกล่าวว่า ถ้าเขาตาย ในสถานการณ์ลึกลับใด ๆ เขาหมายความว่า ผู้คนควรรู้ว่าทำไม และเขาควรจะแค่ บอกลาแล้ว อะไรแบบนั้น

นั่นคือปัญหา ของการมีชื่อเสียง และต้องการช่วยโลก (ใช่ค่ะ/ครับ) มีราคาที่ต้องจ่าย คุณอาจหลีกหนีจากมันได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า คุณสามารถมีความสงบทางจิตใจ หรือความสงบในใจได้ คุณรู้ว่ามีอันตรายซุ่มซ่อน อยู่เสมอ ถูกคุกคาม อย่างเป็นทางการหรือไม่ก็ตาม (ใช่ค่ะ/ครับ อาจารย์) แต่มัสก์คาดหวังอะไร? เขาต้องการต่อสู้กับปูติน และเขาต้องการช่วยยูเครน ในเรื่องนี้และเรื่องนั้น สตาร์ลิ้งค์ไม่ใช่สิ่งเดียว ที่เขาช่วย ฉันคิดว่าอย่างอื่นด้วยเช่นกัน ฉันลืมไปแล้วว่าระบบอะไร ที่เขาช่วยอะไรยูเครนอีก แต่ถ้าเขาอยากเป็นฮีโร่ล่ะก็ นั่นคือราคาที่ต้องจ่าย (ครับอาจารย์ ใช่ค่ะ)

เขาควรจะดีใจที่ตอนนี้ เขายังพูดได้ (ถูกต้องค่ะ) แน่นอน เขาพูดคุยอยู่ตอนนี้ เพราะถ้าเขา รอจนเงียบ เขาก็จะพูดต่อไปไม่ได้อีก เมื่อพวกเขาปิดปากเขา ก็แค่นั้น (ใช่ จริงค่ะ/ครับ) ฉันขอให้เขาอยู่ดี และอธิษฐานให้เขา ยังมีชีวิตอยู่ เพื่อช่วยใครก็ตามที่ต้องการอุปกรณ์ และความสามารถของบริษัทของเขา (ใช่ค่ะ/ครับ อาจารย์)

การมีชื่อเสียงและร่ำรวยนั้น มีความเสี่ยงเสมอ (ถูกต้องค่ะ/ครับ) ผู้คนต่างอิจฉาคุณ เหมือนลูลา เขาอาจอิจฉาชื่อเสียง ของเซเลนสกี (โอ้) แน่นอน ทุกคนยกย่อง เซเลนสกี เรื่องนี้ เซเลนสกี เรื่องนั้น และคนทั้งโลกมาที่เคียฟ เพื่อพบเขา (ใช่ค่ะ/ครับ) แม้แต่สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง จิล ไบเดนก็มาด้วย (ใช่ครับ ถูกต้องครับ) เพื่อพบสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง ของยูเครน โอ้นะ สุดท้ายก็ต้องมาใช่ไหม? (ใช่ค่ะ) ถ้าพวกเขาไม่มา แล้วอะไรล่ะ? ไม่สามารถเผชิญหน้ากับโลกได้ ใช่ไหม? (ใช่ค่ะ/ครับ ทุกคนมาแล้วครับ) ใช่ พระเจ้า ในที่สุดมนุษย์ก็ต้องทำอะไรซักอย่าง (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ถ้าไม่ใช่สามี อย่างน้อยก็ภรรยา ว้าว ก็จะขอบคุณ

มีอะไรอีกไหม? […] ( ครับ อาจารย์เรือบรรทุกสินค้าลำที่สองที่ เต็มไปด้วยซีเรียลยูเครน ได้ออกจาก ท่าเรือคอนสแตนตาของโรมาเนียแล้ว ) ว้าว ( และลำที่สามน่าจะออกเดินทาง ในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม )

ว้าว พวกเขาจะไปได้อย่างไร? รัสเซียไม่ได้ควบคุมหรือ? ( พวกเขาใช้เส้นทาง ผ่านโรมาเนียครับ ) อ่า โอเค โอเค ขอบคุณพระเจ้า ขอบคุณพระเจ้าที่พวกเขาพบวิธี รัสเซียควบคุมท่าเรือที่สำคัญ หลายแห่งแล้ว อ่า ขอบคุณพระเจ้าสำหรับสิ่งนั้น ขอบคุณสวรรค์ โปรดดูแลโลกของเราด้วย หากไม่มีอาหารก็ไม่สามารถดำรงอยู่ได้

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันบอกคุณว่า เราควรจะขอบคุณ ตลอดเวลาที่เรามีอาหาร (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และเรามีที่พักพิง และตอนนี้เรามีความสงบสุข คุณไม่มีทางรู้เลย โลกที่บ้าคลั่งนี้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ เวลาใดก็ได้ อย่างไม่คาดฝัน

และตอนนี้ โควิดกำลังระบาดมากขึ้น และทั้งหมดนั้น ส่งผลกระทบต่อหลายประเทศ ไม่ใช่แค่ประเทศที่เกี่ยวข้องเท่านั้น เช่นเดียวกับจีน และนโยบายโควิดเป็นศูนย์ ส่งผลกระทบต่อธุรกิจจำนวนมาก คุณรู้ใช่ไหม? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) มันหลีกเลี่ยงไม่ได้ หลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ใช่ว่ารัฐบาลจีน สนุกกับการทำมัน พวกเขาต้องการปกป้องผู้คน ของพวกเขาด้วย แต่แล้วคนที่ถูกกักกัน ที่ถูกขังอยู่ทั้งเมือง พวกเขาต้อง ทุกข์ทรมาน คุณเห็นไหม? บางคนไม่มีอาหารส่งถึงพวกเขา และทั้งหมดนั่น เนื่องจากกฎ การกักกันที่เข้มงวด โอ้พระเจ้า ความทุกข์ ไม่มีสิ้นสุดในโลกนี้ พระเจ้า พระเจ้า มันจะจบลงเมื่อไหร่?

โอเค อันต่อไป? มีอะไรอีกไหม? ( อาจารย์ครับ ยูเครน และรัสเซีย ได้ประกาศว่าผู้สูงอายุ ผู้หญิง และเด็กทั้งหมด ได้รับการอพยพออกจาก โรงงานเหล็กอซอฟสตาล ในเมืองมาริอูโปลแล้ว ปฏิบัติการเริ่มขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ) ข่าวดี ( มันถูกประสานงาน โดยสหประชาชาติและสภากาชาด ) ใช่ ( และยูเครนได้กล่าวว่า พลเรือนกว่า 300 คน ได้รับการช่วยเหลือ จากโรงงานในช่วงสามวัน )

นั่นเป็นเพียงส่วนน้อย หลายพันคนเสียชีวิตในมาริอูโปล มากกว่า 10,000 คน ตอนนี้ไม่รู้อีกเท่าไหร่ นั่นคือเมื่อนานมาแล้ว (ครับ อาจารย์) เพราะกองทัพรัสเซีย จะระเบิดที่ไหนก็ได้ พลเรือนทุกคน ง่ายที่จะฆ่า ง่ายที่จะฆ่า เพราะพวกเขามีอยู่ทุกที่ (ใช่) และพวกนั้นรู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน แต่กองทัพยูเครน พวกเขาอาจไม่รู้ว่า พวกเขาประจำการอยู่ที่ไหน และพวกเขาไม่สามารถ เข้าใกล้ได้ เพราะยูเครนอาจโต้กลับ แต่พลเรือน มันง่ายมาก ที่จะโจมตีพลเรือน ที่จะฆ่าพวกเขา (ใช่ค่ะ/ครับ จริง) เพราะในเขตมหานคร ผู้คนอาศัยอยู่ทุกหนทุกแห่ง หรือตึกสูงระฟ้า ก็มีอยู่เป็นพัน ๆ คน หรือหลายร้อยคน อาศัยอยู่ในตึกเดียว ดังนั้นจึงหาพวกเขาได้ง่าย คุณสามารถวางระเบิดได้จากระยะไกล (ใช่ครับ อาจารย์) โอ้ นี่มันขี้ขลาดจริง ๆ น่าเกลียดมาก ชั่วร้าย

ถ้าลัทธิคอมมิวนิสต์สอนพวกเขา เรื่องความไร้จิตวิญญาณแบบนี้ งั้นฉันสนับสนุนโลกเสรี โลกเสรีอาจมีข้อบกพร่อง ความผิดพลาด ความด่างพร้อยบ้าง แต่ก็ยังเป็นโลกเสรี (ใช่ค่ะ/ครับ ถูกต้อง) พวกเขายังคงเชื่อในพระเจ้า และพระพุทธเจ้า และคำสอนอันศักดิ์สิทธิ์ แค่บางคนอาจจะคดโกง บางคนในราชการ หรือที่ไหนก็ตาม แต่อย่างน้อย หลักการก็คือ เสรีภาพสำหรับทุกคน เสรีภาพใน การนับถือศาสนา และทั้งหมดนั้น และฉันรักสิ่งนี้ ฉันรักทั้งหมดนี้ ฉันชอบแนวคิดโลกเสรี […]

Host: ความขอบคุณอย่างสุดซึ้งของเรา แด่อาจารย์ผู้เมตตาที่สุด ที่ได้อยู่เคียงข้างเรา ในช่วงเวลาที่มืดมนและเจ็บปวดเหล่านี้ เราอธิษฐานให้ความพยายามนานับ และความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุดและศรัทธา ในความดีของมนุษย์ของท่าน ได้สัมผัสสิ่งมีชีวิตให้มากที่สุดเท่าที่ จะเป็นไปได้ช่วยเราให้เปลี่ยนแปลง อย่างรวดเร็วไปสู่วิถีชีวิตวีแกนที่มีเมตตา เพื่อประโยชน์ของทุกคน ขอพลังเชิงบวกจงเพิ่มขึ้น เพื่อมีบทบาทนำบนโลก ช่วยในการยุติการบุกรุก ยูเครนในทันที และนำความสงบสุขและปลอดภัย มาสู่ผู้ทุกข์ยากและขัดสน ขอให้ท่านอาจารย์มีสุขภาพแข็งแรง และความสงบ ในการปกป้องด้วยความรักนิรันดร์ ของตัวตนจักรวาลทั้งหมด

เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมจากข้อมูลเชิงลึก ของอาจารย์เกี่ยวกับข่าวดีที่แบ่งปัน โดยทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ รวมทั้งวิธีการที่ชาวยูเครนจะสามารถ อยู่ชั่วคราวได้ในสหรัฐฯ และนักร้องดังคนไหน เพิ่งแสดงไปไม่นานนี้ในเคียฟ โปรดติดตาม ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ ในวันหลัง สำหรับการออกอากาศเต็มรูปแบบ ของการประชุมครั้งนี้

นอกจากนี้ สำหรับการอ้างอิงของคุณ โปรดตรวจสอบ ข่าวฟลายอิน/รายการ ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ ก่อนหน้านี้ที่เกี่ยวข้อง อาทิเช่น:

ข่าวฟลายอิน:

เห็นคุณค่าชีวิตของผู้อื่น ด้วยการสร้างสันติภาพ

ผู้สร้างสันติเท่านั้น ที่จะไปสวรรค์ได้

พลังใจอันสูงส่งของยูเครน แข็งแกร่งกว่ากำลังของรัสเซีย

ปูตินต้องเรียกร้อง ให้หยุดยิงในยูเครนโดยทันที

เชื่อในมนุษยชาติ และความดีงาม คือการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

ไม่มีข้ออ้างใด ๆ ที่จะบุกรุกประเทศ

การเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในโลก ในการสนับสนุนยูเครน

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์:

รัฐบาลทั่วโลก ต้องยืนหยัดเคียงข้างยูเครน

ประเทศที่มีอำนาจต้อง กล้าหาญและช่วยเหลือยูเครน

สวรรค์กำลังช่วยเหลือยูเครน ในสงคราม ระหว่างความดีและความชั่ว

ความคิดของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ เกี่ยวกับสถานการณ์เร่งด่วน ในยูเครน

โลกได้ทิ้งยูเครน ให้ต่อสู้เพียงลำพัง

ข่าวดีที่สร้างแรงบันดาลใจ เพื่อสนับสนุนยูเครน

มหาอำนาจไม่รักษาสัญญา ที่ให้ไว้กับยูเครน

วิญญาณที่เป็นหนึ่งเดียว ของชาวยูเครน เปล่งประกายต่อหน้าโลก

รับชมเพิ่มเติม
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์