ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

Seeing Master the Embodiment of God, Coming Down Here to Save Sentient Beings and the Earth

2022-12-05
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ถึงท่านอาจารย์ที่รักและทีมงาน โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ของเรา ก่อนอื่นฉันขอให้ท่านมี สุขภาพดี อ่อนเยาว์และสวย ฉันอยากจะแบ่งปัน ประสบการณ์ทางจิตวิญญาณ ของฉันกับท่านและ เพื่อนผู้บำเพ็ญ การเล่าเรื่องของฉันค่อนข้างเงอะงะ โปรดอภัยให้ฉันด้วย

ฉันยังอยู่ใน เอาหลัก (เวียดนาม) ในปี 2010 ขณะที่ฉันทำสมาธิ ฉันพบว่าตัวเอง อยู่ในวันพิพากษา ฉันเห็นเทพองค์หนึ่ง แต่ฉันไม่รู้จักชื่อท่าน เขาตัวใหญ่ถึงสามเท่า ของคนปกติ เขานั่งอยู่บนแท่นที่สูงมาก ถือดาบยาว เมื่อเขายกดาบขึ้น มันก็ยาวขึ้น และยืดออกไปไกล ขณะที่เขาเหวี่ยงมันลงมา หัวจำนวนมากก็ร่วงลงมา และใต้แท่นมี ทหารของเขาจำนวนมาก ยืนอยู่รอบ ๆ รอฟังคำสั่งของเขาอยู่

เขาสั่งให้ทุกคน เข้าแถวอย่างเป็นระเบียบ และจัดกลุ่มตามศาสนา พวกที่ไม่มีศาสนา แต่ใช้ชีวิตอย่างมีคุณธรรมก็ยืนอยู่ข้าง ๆ ผู้ที่ไม่ได้ดำเนินชีวิต อย่างมีศีลธรรมก็ยืนอยู่ข้าง ๆ ตอนนั้นฉันไม่เข้าใจ ว่าทำไมฉัน ถึงยืนอยู่หน้าแถว ฉันมองข้ามไปและเห็น เพื่อนบำเพ็ญหลายคน ขณะนั้นฉันรู้สึกสงบและ อธิษฐานต่อท่านว่า “อาจารย์ที่รัก ท่านยังไม่ได้รับ การยอมรับอย่างเป็นทางการ ในเอาหลัก (เวียดนาม) ฉันควรตอบเขาว่าอย่างไร” ท่านตอบภายในว่า “ตอบเขาไปอย่างสัตย์จริง”

ขณะนั้นฉันสวม เสื้อสีเหลืองและสร้อยคอ พร้อมจี้รูปหัวใจ ที่มีรูปท่าน เมื่อถึงคิวฉัน เขาถามว่า “สาวเสื้อเหลือง คุณมีศาสนาไหม?” ก่อนที่ฉันจะตอบ เขายืนขึ้นและตะโกนว่า “ทุกคน จงกราบลงต่อพระเจ้า” ฉันตกใจและมองไปรอบ ๆ ทุกคนคุกเข่าลง มีเพียงฉัน เท่านั้นที่ยังคงยืนอยู่ เมื่อฉันมองลงไป ที่สร้อยคอของฉัน ในขณะนั้น ฉันเห็นภาพของท่าน ส่องแสงเจิดจ้า เขาบอกว่าท่านเป็น ร่างของพระเจ้า ลงมาที่นี่ เพื่อช่วยสิ่งมีชีวิต และช่วยโลก

จากนั้นเขาก็มอบรูปภาพที่สวยงาม หลายรูปของเหล่าอาจารย์ให้ฉัน รวมทั้งของท่านด้วย ฉันถือภาพที่สวยงามมาก ของท่าน แล้วพลิกกลับ พบภาพพระเยซู ฉันคิดว่าท่านคือพระเยซู

เรียน อาจารย์ คำพูดสุดท้ายของฉัน ส่งถึงท่าน “ท่านคือลมหายใจของเรา” ขอบคุณท่านอาจารย์ ขอพระเจ้าอวยพรทีมงาน โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ขอแสดงความนับถือ อาซียา ในเมลเบิร์น ออสเตรเลีย

อาซียาผู้อ่อนโยน เราขอขอบคุณสำหรับคำพูดที่ น่าประทับใจซึ่ง ประทับใจเรา และอธิษฐาน ขอให้สรรพสัตว์ทั้งหลายรัก ท่านอาจารย์ที่รักของเรา เช่นเดียวกับที่เรา ลูกศิษย์ ผู้กตัญญูรู้คุณของท่าน ขอพระเจ้าอวยพรคุณอย่างไม่สิ้นสุด และให้แก่ออสเตรเลียที่ปรับตัวได้ ด้วยความอุดมสมบูรณ์และสันติสุข ในแสงจักรวาล ทีมงานทีวีสุพรีมมาสเตอร์

ป.ล. เรายินดีที่จะแบ่งปัน คำตอบของท่านอาจารย์กับคุณ: “อาซียาผู้เปล่งประกาย รักคุณมาก! คุณเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้ เชื่อมต่อกับพระเจ้า ผู้เป็น อาจารย์ภายในของคุณอีกครั้ง นี่คือมรดกอันศักดิ์สิทธิ์ของมนุษย์! ถึงกระนั้น หลายคนยังคงมืดบอด ต่อความรู้ที่ว่าพวกเขาล้วน เป็นบุตรธิดาของพระผู้เป็นเจ้า ฉันรู้สึกขอบคุณพระเจ้ามาก สำหรับคนที่พบทาง กลับบ้านเช่นคุณ ขอให้สวรรค์ประดับคุณและ ชาวออสเตรเลียที่เป็นมิตร ด้วยความสุขและปัญญา”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
32:57

ข่าวเด่น

2023-02-06   36 รับชม
2023-02-06
36 รับชม
2023-02-05
796 รับชม
39:06

ข่าวเด่น

2023-02-05   147 รับชม
2023-02-05
147 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์