ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข่าวด่วน

คำแนะนำแก่ผู้ศรัทธาศาสนาทุกคน และทางออกที่ดีที่สุด เพื่อการกอบกู้โลก ของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่

2022-02-05
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

Host: ในวันอังคารที่ 25 มกราคม 2022 ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ผู้เป็นที่รักที่สุดของเรา ขณะที่ยังอยู่ในการทำฌานสมาธิ แบบเข้มข้นเพื่อโลกของท่าน โทรหาสมาชิก ในทีมงานโทรทัศน์ สุพรีมมาสเตอร์บางคน ที่ถามคำถาม ในหัวข้อต่าง ๆ แสวงหาข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าของอาจารย์

( อาจารย์ครับ มิตช์ แมคคอนเนลล์ เคยมี ความสัมพันธ์ที่ดีกับไบเดน ตอนที่เขาเป็นรองประธานาธิบดี แต่ไม่นานมานี้ แมคคอนเนลล์ โจมตีเขา และวิพากษ์วิจารณ์ไบเดนว่า “เขาไม่มีความเป็นประธานาธิบดี )

“ Media report from C-SPAN News Jan. 13, 2022, Senate Minority Leader,USA,Mitch McConnell: ช่างไม่มีความเป็นประธานาธิบดีเลย ไม่มีเลยจริง ๆ ดูนะ ผมได้รู้จัก ชอบ และเคารพโจ ไบเดน เป็นการส่วนตัว มานานหลายปี ผมจำชายที่อยู่บนแท่น เมื่อวานนี้ไม่ได้เลย ”

( อย่างยิ่ง” และกระทั่งพูดว่าเขา จำไบเดนไม่ได้อีกต่อไป อะไรที่ทำให้แมคคอนเนลล์ แว้งกัดไบเดนอย่างนั้นครับ? )

คุณไม่มีความสุขเหรอ ที่ประเทศของคุณมีเจ้าหน้าที่ ระดับสูงที่ดีขึ้น? (ครับ ครับ) ก็ ฉันหวังว่าเขาจะจริงใจ แต่เขาเป็นนักการเมืองที่ช่ำชองจริง ๆ เขาโค้งงอไปตามลม ยืดหยุ่นมาก ๆ (ครับ) เขามีความสัมพันธ์ที่ดีมาก กับไบเดน ไม่ใช่แค่ตอนที่เขา เป็นประธานาธิบดี มันเป็นมาสักพักแล้ว [...] แล้วเขาก็อยู่ กับไบเดนเสมอตลอดเวลาตอนนี้ (ครับ ในวุฒิสภา) จนถึงเมื่อใดที่เขาพูด อย่างนั้น แต่ฉันหวังว่าเขาจะจริงใจ เพื่อประเทศของคุณเอง เพื่อประชาชนของคุณ [...] (ผมหวังเช่นนั้นครับ)

จริง ๆ ฉันหวังจริง ๆ เพื่อประเทศของคุณ (ครับ อาจารย์) แต่ฉันเพียงหวังว่ามันจะไม่ใช่ว่า เขาแค่เป็นคนฉลาด ใช้กลยุทธ์หรือทำงาน ตามที่ภรรยาของเขาแนะนำ (ครับ อาจารย์) [...]

คุณจำได้ไหมแต่ก่อน เขาเปลี่ยนท่าทีของเขา ตลอดเวลา (ค่ะ/ครับ เขาทำครับ) เกี่ยวกับประธานาธิบดีทรัมป์ ( ใช่ เขาทำครับ อาจารย์) และอื่น ๆ ฯลฯ ฯลฯ ฉันคิดว่าเขาช่ำชองมากในการอยู่รอด ไม่นานมานี้ ผลสำรวจการยอมรับ ของไบเดนเองและฝ่ายบริหาร ทำเนียบขาว เดโมแครตเช่นกัน ได้ลดลง (ครับ อาจารย์)

และ [...] เดโมแครต หลายคนกำลังลาออก หรือลาออกไปแล้ว ด้วยเหตุผลต่าง ๆ (ครับ อาจารย์) ไม่ว่าพวกเขาจะอยากใช้ชีวิต ส่วนตัวของพวกเขา หรือพวกเขาไม่เห็นด้วยกับไบเดน แต่ไม่อยากพูดมัน เพื่อปกป้องพรรค หรือพวกเขาแค่อายุมากแล้ว และเหนื่อยและรู้สึกหงุดหงิด ก็เลยลาออก (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ดังนั้น ได้มีหรือจะมี เก้าอี้ว่างจำนวนมาก ในฝั่งเดโมแครตและวุฒิสภา (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ดังนั้น รีพับลิกันจะได้การควบคุม (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ผลลัพธ์เป็นอย่างนั้น แล้วทรัมป์ ก็เป็นที่นิยมมากกว่าเพราะ ความไม่เป็นที่นิยมของไบเดน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ดังนั้น ฉันคิดว่าเขารู้ ว่ามันถึงเวลาที่ธง จะโบกไปอีกทิศทางหนึ่ง (ใช่ค่ะ/ครับ ใช่) เขาจึงเริ่มวิพากษ์วิจารณ์ นั่นแรงมาก ๆ สำหรับเขา เพราะเขา สรรเสริญไบเดน ตอนไบเดนออกไป แม้แต่ตอนที่เป็นรองประธานาธิบดี เขาพูดว่า “มันเป็นเกียรติ ที่ได้ทำงานกับคุณ” และอย่างนั้น อย่างนี้ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) แล้วเขาก็ได้สนับสนุน ไบเดนและคณะบริหารของเขา มาตลอดเวลานี้ และทันทีทันใด เขาเปลี่ยน มันเจ๋งมาก (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ใช่ เริ่ดมาก “ช่างไม่มีความเป็นประธานาธิบดี” โน่น นี่ นั่น นั่นเยอะมากสำหรับเขา ใช่ไหม? (ครับ) ฉันหมายถึง โดยปกติเขาวิจารณ์ นิดหน่อยตรงนี้ตรงนั้น แล้วทันทีทันใด อย่างนั้น มันทุบแรงมาก (ค่ะ/ครับ)

ก็เขาโอนเอน นิดหน่อย ฉันคิดนะ มาสักพักแล้วตอนนี้ ตั้งแต่เดโมแครต คล้ายกับกำลังแพ้ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ในรัฐต่าง ๆ (ครับ ใช่ค่ะ) แล้วผู้คนก็เหลืออดเช่นกัน กับทำเนียบขาว และเจ้าหน้าที่จำนวนมาก ลาออกจากทำเนียบขาว ลาออกไปเลย (ครับ อาจารย์) ใช่ เดโมแครต (ครับ อาจารย์) คนที่ทำงานให้ทำเนียบขาว หรือทำงานให้แฮร์ริส พวกเขาลาออกเยอะมาก (ว้าว)

ฉันไม่ได้นับ ฉันเห็นบ้าง ตรงนี้ตรงนั้น จำนวนพอสมควร แล้วพวกเขาเป็นสมาชิก เจ้าหน้าที่ที่สำคัญ และมีข่าวลือมากมาย ว่าพวกเขาเข้ากันไม่ได้ (โอ) ทำเนียบขาวเละเทะ และทั้งหมดนั่น ดังนั้น เขาได้กลิ่นทั้งหมดนี้ (ครับ) ถ้าเขาไม่หัน ไปทิศทางอื่น เขาจะจบ (ใช่ค่ะ/ครับ) ฉันไม่รู้ว่าทำไม เขาใส่ใจมากนัก เขาก็อายุมากแล้ว เขาควรไปได้แล้ว แต่เขาชอบตำแหน่งของเขา เขาชอบงานของเขาเพราะ เขามีอำนาจ มากกว่าประธานาธิบดีด้วยซ้ำ (ครับ อาจารย์) [...]

และรีพับลิกันบางคน เตือนเขาเช่นกัน ว่าถ้าเขาไม่สนับสนุนทรัมป์ เขาไม่ทำงานให้ทรัมป์ ก็จะไม่มีอะไรใช้การได้ เขาจะไม่ได้เป็น หัวหน้าวุฒิสภาอีกครั้ง (วาว ใช่ครับ) และพวกเขาหมายความอย่างนั้น พวกเขาหมายความตามที่พูดจริง ๆ เขาก็โลเล นิดหน่อย (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ถ้ารีพับลิกันได้การควบคุม ของรัฐสภาและวุฒิสภากลับมา ฉันก็ไม่คิดว่า พวกเขาจะละเว้นเขาให้อยู่อย่างสงบ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เพราะเขา ไม่ค่อยเป็นผลดี กับพรรครีพับลิกัน ตลอดเวลานี้ โดยเฉพาะ กับประธานาธิบดี (ทรัมป์) (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ไม่สัตย์ซื่อ ไม่ภักดี และไม่ดี [...]

แต่ฉันอธิษฐานอย่างจริงใจ ให้ทุกอย่างเป็นไปได้ ด้วยพระคุณของพระเจ้าที่เขาอาจจะ กลับตัว และเปลี่ยนใจของเขา (ค่ะ อาจารย์) และ [...] รับใช้ประเทศของคุณจริง ๆ อย่างสัตย์ซื่อ และจริงใจ ฉันหวังเช่นนั้น (ค่ะ/ครับ อาจารย์ เราหวังเช่นนั้น เช่นกันอาจารย์) มันไม่ดีต่อประเทศใด ๆ ถ้านักการเมืองไม่มีมาตรฐาน ศีลธรรมที่ดีพอ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) นั่นเห็นได้ชัด ไม่ใช่หรือ? (ค่ะ ใช่ค่ะ ชัดเจนมากครับ) [...]

ฉันไม่สัญญาอะไร ฉันเพียงพูดว่าฉันหวัง ฉันหวังว่าทุกอย่างจะเป็นไปได้ ถ้าพระคุณของพระเจ้าเข้าแทรกแซง (ครับ อาจารย์) และให้เขาจริงใจจริง ๆ ในการรับใช้ประเทศของเขา ด้วยความซื่อสัตย์และ ความมีศีลธรรมทั้งหมดของเขา โอเค? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เอาล่ะ มีอะไรอีกไหม? ครับ [...]

( ฟรานซิสตอนนี้ สัญญาจะให้ความยุติธรรม แก่เด็ก ๆ ที่โดนทำร้าย เหยื่อการล่วงละเมิดทางเพศ ของคณะนักบวช เขาเพิ่งพูดไปให้กับผู้ฟัง- การชุมนุมของวาติกัน เพื่อหลักคำสอนแห่งศรัทธา […] สองสามวันก่อน นั่นเป็นเพียงหนึ่งวัน หลังจากที่ผู้ตรวจสอบอิสระ ได้พบความผิดของ โป๊ปเบเนดิกต์ที่ 16 คนก่อน ในการจัดการกับคดี ล่วงละเมิดทางเพศผู้เยาว์สี่คดี โดยคณะนักบวช ตอนที่เขาเป็น อาร์คบิชอปแห่งมิวนิค เยอรมนี )

“ Media Report from CBS News Jan. 21, 2022 Reporter(f): รายงานใหม่กล่าวหา พระสันตะปาปากิตติคุณเบเนดิกต์ ที่ 16 เกี่ยวกับการจัดการที่ไม่ดี ของคดีล่วงละเมิดทางเพศ ในสังฆมณฑลเยอรมัน รายงานอ้างว่า เมื่อเบเนดิกต์เป็นอาร์คบิชอป ในมิวนิค เขารู้ดี และอนุญาตให้บาทหลวงที่เลวทราม ทำงานให้คริสตจักรต่อไป โดยไม่มีการกำหนดโทษ พระสันตะปาปาเบเนดิกต์ ปฏิเสธข้อกล่าวหา ”

( อาจารย์คิดอย่างไรกับเรื่องนี้? นี่อาจเป็นอีก การเบี่ยงเบนความสนใจของฟรานซิส หรือเขากลับตัวเป็นคนดี? )

คุณหวัง (ครับ) [...] โอ้ ฉันบอกคุณให้ ฉันไม่ไว้ใจชายคนนี้ ฉันบอกคุณหลายครั้งแล้ว (ค่ะ) เขาแค่ทำไป และทำอะไรที่เป็นที่นิยม (ครับ) เพื่อให้ดูดี เหมือนกับก่อนที่เขาจะเป็นโป๊ป ผู้คนที่ฝึกฝนเขาแล้ว เตรียมการแล้ว (ครับ อาจารย์) หลายปีก่อนขึ้นเป็นโป๊ป ดังนั้น พวกเขายังให้เขา ล้างเท้าของอาชญากร ในวิดีโอ (ครับ) พวกเขาก็ใช้สิ่งนั้นและทุกคน คิดว่าเขาเป็นโป๊ปที่ดี และถ่อมตน เห็นไหม? (ครับ อาจารย์)

ไม่ต้องสนใจเรื่องนั้น เพราะเขาไม่ได้ดูว่า จะถ่อมตนมากมายอะไร และไม่ใส่ใจมากมาย ในหลาย ๆ มิติอื่น ๆ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) นั่นคือเหตุผลที่คนจำนวนมาก ร้องเรียนกับเขาเกี่ยวกับ การล่วงละเมิดทางเพศของลูก ๆ ของพวกเขา และพวกเขาเองและ เขาก็เพิกเฉยต่อคนพวกนั้นทั้งหมด (ครับ อาจารย์) เขาไม่ได้เขียนอะไรเลย ถึงพวกนั้นหรือปลอบโยนคนพวกนั้น หรือพูดขอโทษ หรืออะไร ไม่เลย (ใช่ครับ อาจารย์) ไม่แม้แต่จะพบคนพวกนั้น ไม่แม้แต่จะตอบคนพวกนั้น ไม่แม้แต่จะปลอบโยนคนพวกนั้น ไม่เลย (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ดังนั้นเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศ ถูกรายงานกับเขา นานแล้ว (ค่ะ/ครับ อาจารย์) แล้วเขาไม่ทำอะไร อย่างที่คุณรู้ (ค่ะ/ครับ) และตอนนี้ ก็จู่ ๆ ใครสักคน รายการเกี่ยวกับโป๊ปเบเนดิกต์ เขาก็พูดทันทีว่า “โอ้ ฉันจะทำมัน” คุณเห็นไหม? (ครับ อาจารย์) ตอนนี้ เขามีแพะรับบาปอีกคนแล้ว

ครั้งที่แล้ว เขาไล่ บาทหลวงที่มีอำนาจรองจากเขาออก จากสำนักงานของวาติกัน (ครับ อาจารย์) เพราะประณามว่าการแต่งงาน ของชาวเกย์เป็นบาป แล้วเขาเขียนจดหมาย ถึงทุกคนพูดว่า “มันโอเค” และทั้งหมดนั่น (ครับ)

ชายคนนี้ เขาไม่รู้อะไรเลย เขาไม่สนใจอะไรเลย ฉันถามสวรรค์ “เขามี คุณสมบัติความรักมากแค่ไหน?” พวกเขาบอกว่า “ติดลบ 40 กว่า” (โอ้ วาว) ติดลบ! (ติดลบ โอ้ พระเจ้า) ไม่ใช่ศูนย์ด้วยซ้ำ (วาว) ติดลบศูนย์ ให้ฉันนึกก่อน ติดลบ 42% (วาว) จำแต่ก่อนได้ไหม ฉันบอกคุณบางคน “คุณมีความรักน้อยเกินไป (ครับ) แบบ 20 กว่าเปอร์เซ็นต์ หรือ 30%” ฉันบอกว่าน้อยเกินไปแล้ว (ค่ะ/ครับ) (โอ้ ติดลบ วาว) ติดลบ ดังนั้น แม้ว่า ถ้าเขาไม่ใช่มารเอง เขาก็ง่ายมากที่จะถูกใช้งาน โดยเหล่ามาร คุณเข้าใจฉันไหม? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เพราะพวกเขาจะโลภมาก พวกเขาจะเป็นคนโกหก พวกเขาจะผิดศีลธรรม อะไรก็ตาม เพียงเพื่อให้ได้ชื่อเสียง (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และให้ได้ชื่อเสียงและผลประโยชน์ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และภายใต้เขา พวกเขากำลังใช้ 90% ของเงินบริจาคที่เดิมมีไว้ให้คนจน ไปให้กับวาติกัน (วาว) (ค่ะ/ครับ อาจารย์) [...]

ฉันบอกคุณแล้ว เขาโทษคนอื่น มันง่ายกว่า เขาเจอแพะรับบาปอีกคนแล้ว เพราะทำไมเขาไม่พูดอะไร เกี่ยวกับเรื่องนี้ ก่อนหน้านี้? (จริงครับ อาจารย์) คนจำนวนมากบ่น ว่าหนังสือพิมพ์บางฉบับพิมพ์ หลักฐานทั้งหมด ทุกอย่าง แล้วเขาพูดว่า “โอ้ มันไม่ใช่บาป บาปของกายเนื้อ ไม่ใช่เรื่องใหญ่”

จำได้ไหม? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ไม่ต้องสนใจมัน เพราะคนเหล่านี้ เป็นคนที่โหวตให้เขา ทั้งแก๊ง (ค่ะ/ครับ อาจารย์) “แก๊งมาเฟีย” พวกเขาเรียกตัวเอง อย่างนั้นด้วยซ้ำ (ค่ะ/ครับ) เพราะพวกเขาโกง ในการแต่งตั้งเขาให้ไปอยู่ตรงนั้น แล้วมันผิดกฎหมาย ตามกฎหมายบัญญัติ ผิดกฎหมายทางจิตวิญญาณและ เขาควรถูกขับไล่ หรือถูกไล่ออก (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ก็ แน่นอน เขาไม่กล้า ทำให้พวกนั้นโกรธ (ใช่ครับ) มิฉะนั้น ใครจะสนับสนุนเขา? ใครจะปกป้องเข้า ในตำแหน่งของเขา? (ค่ะ/ครับ)

“ Mic’d Up Report The St. Gallen Mafia Podcast Oct. 31, 2021 Reporter(m): พระคาร์ดินัลก็อดฟรีด แดนนีลส์ เป็นสมาชิกคนสำคัญของ มาเฟียเซนต์กาลเลิน ที่เขากล่าวถึงในปี 2015 กลุ่มนักบวชที่มีอำนาจ ที่ทำงานเบื้องหลัง การทำให้โป๊ปฟรานซิสได้รับเลือก ในปี 2013 เป้าหมายของพวกเขา? เฮนรี่ เซียร์ นักประวัติศาสตร์กล่าวว่า “เพื่อรวบรวมบาทหลวงชั้นสูง ที่มีอำนาจ ที่คิดเหมือนกัน เพื่อใช้เครือข่ายคนรู้จักที่กว้างขวาง ของพวกเขาเพื่อนำมาซึ่ง สิ่งที่นักวิเคราะห์การเมือง เห็นว่าเป็น 'การเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครอง'” ละทิ้งพรหมจรรย์ของนักบวช ให้ศีลมหาสนิทกับคาทอลิกที่หย่าร้าง และแต่งงานใหม่ทางกฎหมาย โหวตให้นักการเมือง ที่สนับสนุนการทำแท้ง บวชนักบวชหญิงและ ทำให้การรักร่วมเพศเป็นปกติ ตามที่ นักข่าวและนักเขียนชาวเยอรมัน พอล แบดเดอร์ ในการสัมภาษณ์ จัดโดยสำนักทะเบียน คาทอลิกแห่งชาติ ตามคำเชิญ ของพระคาร์ดินัล ซิลเวสตรีนี กลุ่มเซนต์กาลเลินพบกัน ในวิลลา นาซาเร็ธ วัตถุประสงค์ของการประชุม? เพื่อป้องกันการเลือกตั้งของ โจเซฟ แรตซิงเกอร์ การประชุมครั้งนี้เรียกโดย ซิลเวสตรีนี ถูกจัดขึ้นตามที่แบดเดอร์รายงาน เพียงสามวันหลังจาก การอล วอยตือวา หรือ การเสียชีวิตของจอห์น ปอลที่ 2

Brian Williams(m): เรากำลังรายงานการเสียชีวิต ของจอห์น ปอลที่ 2 ที่วาติกัน เขาอายุ 84 ปี

Reporter(m): การประชุมในปี 2005 พิสูจน์แล้ว ว่าไม่ประสบความสำเร็จสำหรับ มาเฟียเซนต์กาลเลิน เมื่อ แรตซิงเกอร์ ได้รับเลือก แต่ปี 2013 เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ”

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2013 โป๊ปเบเนดิกต์ประกาศ ลาออกจากตำแหน่งของเขา

“ Media Report from BBC Feb.12, 2013 Reporter(f): ภายในไม่กี่ชั่วโมงที่โป๊ปเบเนดิกต์ ประกาศว่า เขาจะลาออก มาดูที่นี่: ฟ้าผ่า ลงมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ คุณกลับมาดูใหม่ได้อีกตอนนี้ อย่างช้า ๆ ”

“ Excerpt from ‘The Pope Is Hiding Something Ancient From The Public’ Reporter(m): ฟ้าผ่าลง มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์สองครั้ง ทันทีหลังจาก การลาออกของ พระสันตะปาปาเบเนดิกต์ที่ 16 ตอนนี้บางคนอาจ ไม่เข้าใจอะไร แต่สายฟ้าเป็นอะไรบางอย่าง ที่ศักดิ์สิทธิ์ในวรรณกรรม และส่วนมากมักจะมี ความหมายแฝงทางจิตวิญญาณ บางครั้งก็ดี บางครั้งก็ชั่วร้าย เหมือนตอนที่พระเยซูตรัส กับซาตานว่า “ตกมาราวกับสายฟ้าแลบ” ”

ดังนั้น เขาไม่ต้องการทำอะไร ตอนนี้เขามีแพะรับบาปแล้ว เขาก็เลยพูดว่า “โอ้ ฉันจะทำมัน” คุณเห็นไหม? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เพราะมันเป็นแค่ สังฆมณฑลเล็ก ๆ

อดีตโป๊ปเบเนดิกต์ (ครับ) เขาเป็นแค่ อาร์คบิชอปในมิวนิค (ครับ อาจารย์) มันเกิดขึ้นที่นั่น อาจจะไม่มาก (ครับ อาจารย์) อาจจะบาทหลวงหนึ่งหรือสองคน [...]

เขาไม่ใช่โป๊ปในตอนนั้น แล้วตอนที่เขาเป็นโป๊ป มันก็มีหลายสิ่งหลายอย่าง สิ่งอื่น ๆ ที่เขาต้องทำ แล้วเขาเป็นคนตรงไปตรงมา ดังนั้น บางครั้งเขาทำให้ คนบางคนโกรธ ดังนั้น เพราะเขาทำมันไม่ได้ เขาลาออกไปแล้ว (ครับ อาจารย์) อาจจะไม่ใช่เพราะอายุมาก หรือความเจ็บป่วย หรืออะไร แม้ว่ามันอาจจะ เป็นเหตุผลหนึ่ง แต่เขาอาจจะเห็นการคอรัปชั่น ในคริสตจักรของวาติ-แก๊ง (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

“ Media report from CNN Feb. 27, 2013 Reporter(m): เรื่องอื้อฉาวทางเพศและการเสียดสี ส่วนมากได้มาถึงจุดเดือด ในวันสุดท้ายของการปกครอง ของโป๊ปเบเนดิกต์ที่ 16 สิ่งที่พิสูจน์ได้ว่าทำลายตำนานของเขา อย่างเท่าเทียมกัน คือเรื่องราวที่เดือดพล่าน ของความระส่ำระสาย การทุจริต และการต่อสู้แบบประจัญบาน ในการจัดการวาติกัน โป๊ปเองได้อ้างอิง ถึงมันซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในหลายเดือนที่ผ่านมา

His Holiness Pope Benedict XVI speech: บาปต่อต้านความสามัคคี ของคริสตจักร ของการแบ่งแยก ในกลุ่มของคริสตจักร ”

“ Media report from CNN Feb. 25, 2013 Reporter(m): ดีเกรโกริโอ เป็นหนึ่งใน นักข่าวสองคนที่ได้รายงาน เป็นพาดหัวข่าวนี้ในบทความ ของหนังสือพิมพ์ของเรากล่าวว่า “อาชีพทางเพศและแบล็กเมล์ อยู่เบื้องหลังการลาออก ของเบเนดิกต์” “เรื่องเลวร้าย ของเจ้าหน้าที่วาติกัน คบหากับโสเภณีชาย”

Concita de Gregorio(f) [Reporter(m) translated]: “คริสตจักรที่ปกครอง” เธอกล่าว “โดยเครือข่ายเจ้าหน้าที่ ซึ่งบางคน ทำผิดโดยการร่วมทำ กิจกรรมรักร่วมเพศของพวกเขา”

Reporter(m): “ทำผิด อาจจะ ถึงระดับอาวุโส” อิกนาซิโอ อินกราโอ นักเขียนให้กับหนังสือพิมพ์ รายสัปดาห์ “พาโนรามา” กล่าว

Reporter(m): มันขึ้นไปถึงระดับไหน? คาร์ดินัล?

Ignazio Ingrao(m): ใช่ คาร์ดินัล

Reporter(m): อินกราโอกล่าวว่าเขาเชื่อ ว่าความพยายามของโป๊ปเบเนดิกต์ ที่จะปฏิรูปถูกขัดขวาง ทุกย่างก้าว

Ignazio Ingrao(m) [Reporter(m) translated]: “ในแปดปีนี้ โป๊ปได้เรียกร้องซ้ำแล้วซ้ำเล่า ให้ยุติการแบ่งแยก” เขาพูดว่า "เพื่อยุติการต่อสู้แย่งอำนาจ ในคูเรีย สภาปกครองโรมัน ของสันตะสำนักให้มีความโปร่งใส มากขึ้น แต่การเรียกร้องเหล่านี้ ไม่ได้รับความสนใจ” ”

“ Media report from CNN Feb. 27, 2013 Reporter(m): เอกสารลับ รั่วไหลปีที่แล้ว โดยพ่อบ้านของโป๊ป ตามการรายงานของนักข่าว ที่ตีพิมพ์มันครั้งแรก วาดภาพที่เสียหายมาก ของโป๊ปที่อยู่เดียวดาย รายล้อมไปด้วยสมาชิก ของคูเรียอิตาลีที่ขัดขวาง ความพยายามของเขาอย่างแข็งขัน ซึ่งทำให้ผู้เขียนประหลาดใจ

Gianluigi Nuzzi [Reporter(m) translated]: ความโดดเดี่ยวของโป๊ป ต่อหน้าสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น ในวาติกันคูเรีย โป๊ปที่อยู่คนเดียว เขาถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง โป๊ปที่เคยเป็น นักศาสนศาสตร์ผู้ยิ่งใหญ่ แต่ผู้ที่ยังไม่สำเร็จ ในการนำมาซึ่งการปฏิรูปของเขา ในการต่อสู้เพื่อความโปร่งใส ”

“ Media report from CBS News Jan. 21, 2022 Chris Livesay(m): เขาเป็นพระสังฆราชองค์แรก ที่เคยทำการกระทำที่มีความหมาย เพื่อตอบสนองต่อคลื่น ของการล่วงละเมิดทางเพศของนักบวช ที่ได้แพร่ระบาดใน คริสตจักรคาทอลิก มาหลายสิบปีแล้ว เขานั่งลงกับเหยื่อ การล่วงละเมิดทางเพศของนักบวช เขายังขอโทษ กับสิ่งที่เขาคิดว่าเป็น "สิ่งสกปรก" กระจาย ผ่านคริสตจักรคาทอลิก ไม่เหมือนคนก่อนหน้าเขา จอห์น ปอลที่ 2 เบเนดิกต์ ที่ 16 นั้นเป็นที่รู้จักมานาน ว่าเป็น ร็อตไวเลอร์ของพระเจ้า เพราะเป็นผู้ป้องกันที่ดุดัน ของหลักคำสอนของคริสตจักรคาทอลิก ”

“ Media report from CNN Feb. 27, 2013 Reporter (m): อันที่จริง นุซซี่ที่หนังสือของเขา กำลังจะออกมาเป็นภาษาอังกฤษ ชื่อว่า “แรตซิงเกอร์กลัว” เชื่อว่าพ่อบ้านยอมเสี่ยง แอบเอาเอกสารออกมา เพราะเขาเชื่อว่า การเปิดเผยมันต่อสาธารณะ จะช่วยโป๊ป ในการต่อสู้เพื่อฟื้นฟูระเบียบวินัย ตามคำกล่าวของนุซซี่ การทุจริตที่โป๊ปพยายาม แต่ล้มเหลวที่จะถอนรากถอนโคน รวมทั้งเงินใต้โต๊ะ ของสัญญาวาติกัน การฟอกเงิน และการเร่ขายโดยใช้อิทธิพล เหนือสิ่งอื่นใด และผู้เขียนนุซซี่ก็มั่นใจ ทุกครั้งที่โป๊ปพยายาม เปลี่ยนกฎ ความพยายามของเขานั้นต้องผิดหวัง

Gianluigi Nuzzi(m) [Reporter(m) translated]: คุณสามารถเชื่อต่อไปได้ ในนิทานว่าโป๊ป ลาออกเพราะเขาเหนื่อย แต่ผมไม่เชื่อ ”

“ Media report from CNN Feb. 25, 2013 Concita de Gregorio(f) [Reporter(m) translated]: “เขาตัดสินใจด้วยตัวเอง” ดีเกรโกริโอกล่าว “ลาออกเพราะ เขาไม่ไว้วางใจ คนรอบตัวเขาอีกต่อไป”

His Holiness Pope Benedict(m): ขอบคุณสำหรับคำอธิษฐาน

Reporter(m): เบเนดิกต์พูดว่า เขาไม่ได้ละทิ้งคริสตจักร แต่ตาม เรื่องราวเหล่านี้ คริสตจักร อาจจะทิ้งเขาไป ”

เขาก็อาจจะไม่รู้ ว่าจะจัดการกับมันอย่างไร (ครับ อาจารย์) ในตอนนั้น มันยังไม่ใช่ปัญหาใหญ่นัก อาจจะมีการรายงานบ้าง ที่นี่ที่นั่น แต่ เรายังไม่ได้ค้นพบ เด็ก ๆ ที่ถูกฆาตกรรมทั้งหมดนั่น ในหลุมฝังศพ อย่างเงียบ ๆ ในความมืดมิดของคณะบริหาร คาทอลิก บาทหลวงและทั้งหมดนั่น ในแคนาดา หรือในอเมริกา เราไม่ได้ค้นพบ เด็กหลายร้อยหรือหลายพันคน ตายในหลุมศพนิรนาม เพราะการข่มขืนทางเพศ เพราะอาจจะถูกฆาตกรรม เพื่อปิดปาก (ค่ะ/ครับ) เพื่อเก็บความลับ อาจจะเพราะวิธีที่พวกเขาข่มขืนเด็ก ๆ นั้นโหดร้ายเกินไป แล้วเด็กตาย คิดดูว่าพวกเขาแค่ สอง สาม หกขวบ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) พวกเขาจะทนได้ยังไง? (ใช่ครับ อาจารย์ ครับ) คนอ้วน ๆ เหล่านี้ ที่กินเงินบริจาค แล้วหันกลับ มาทำร้ายเด็ก ๆ (ค่ะ/ครับ อาจารย์ พระเจ้า!) […]

พวกเขามาจากทุกแห่ง สักแห่ง และ ขโมยผืนดินของพวกเขา ทำลายบ้านของพวกเขาและ เอาตัวลูก ๆ ของพวกเขาไป ข่มขืนพวกเขา ฆ่าพวกเขา อารยธรรมอะไรกันนี่? น่าละอายใจ โดยเฉพาะ เมื่อมันมาจาก สถาบันที่เรียกว่า ศักดิ์สิทธิ์ โบสถ์และนักบวชศักดิ์สิทธิ์ และควรจะเป็น ตัวแทนของพระเจ้า [...]

“ The Prey – Silence in the Name of God (2013) Documentary Directed by Luce Bellino/Silvia Luzi, Father Giovanni Lupino: ผมรับรองได้เลยว่า มีเปอร์เซ็นต์ การทุจริตสูง ในคณะนักบวชโรมันชั้นสูง แม้แต่นักบวช ที่ใกล้ชิดกับโป๊ป นี่หมายความว่ามีนักบวชน้อยมาก สัตย์ซื่อต่อการถือพรหมจรรย์ ”

“ Media report from CNN Feb. 26, 2013 Christiane Amanpour: อดีตนักบวชคนหนึ่งกล่าวว่า อาจจะ 50% ของนักบวช ที่เข้าสู่การเป็นนักบวช อาจจะเป็นเกย์ ฉันได้คุยกับนักข่าว รุ่นเก๋าที่นี่ในกรุงโรมนานมาแล้ว ที่พูดว่ามันเป็นที่รู้กันดี ว่าพระคุณเจ้าและคนอื่น ๆ ในวาติกันมีความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะกับผู้หญิงหรือผู้ชาย ปัญหาที่แท้จริงที่นี่คือ มีความแตกต่างระหว่าง ความสัมพันธ์และการทำ อาชญากรรมต่อเด็กหนุ่ม ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้น ภายใต้นักบวชเหล่านี้ มาหลายชั่วอายุคน ”

“ Media report from NBC News Jan. 25, 2022 Walter Robinson(m): ทุกที่ที่เรามี ข้อมูลดี 10% ของนักบวช ล่วงละเมิดเด็ก และในบัวโนสไอเรส ที่โป๊ปฟรานซิสเคยอยู่ เป็นพระคาร์ดินัล อาร์คบิชอป เขาอ้างว่าไม่มีนักบวช ทำทารุณกรรมเด็กที่นั่น และนั่นก็ไร้สาระ ”

ฉันแนะนำให้ทุกคน ที่เชื่อในพระเจ้าหรือพระพุทธเจ้า เพียงอธิษฐานถึงพระเจ้าและพระพุทธเจ้า อย่าได้ไว้ใจบาทหลวงเหล่านี้ ที่อาจจะทำร้ายคุณทางจิตวิญญาณ ทางกาย ทางอารมณ์ ทางจิตใจ ในทางใด ๆ [...]

ไปตามบ้านผู้คน ขโมยอาหารของพวกเขา ขโมยผืนดินของพวกเขา ขโมยอิสรภาพของพวกเขา แล้วยังข่มขืนและฆ่า ลูก ๆ ของพวกเขา (โอ้ พระเจ้า) โอ้ พระเจ้า น่าสะอิดสะเอียน เผ่าพันธุ์คนที่น่าสะอิดสะเอียน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ไม่สงสัยเลยว่าทำไมสวรรค์ ต้องการทำลายดาวเคราะห์นี้ และนรกกำลังรอ ย่างพวกเขา [...]

รัฐบาลต่าง ๆ กำลังเข้าข้าง กับคนที่มีอำนาจ กับคริสตจักร กับบาทหลวง บาทหลวงเลวเน่าเปื่อย ปีศาจ แทนที่จะปกป้องพลเมือง ขณะที่พวกเขา เอาเงินภาษีของพลเมือง เพื่อมี สิทธิพิเศษ เพื่อมีบารมี ความร่ำรวย และความมั่นคง (ค่ะ/ครับ อาจารย์) นั่นคือเหตุผลที่ฉันบอกคุณ ว่าพวกเขาขี้ขลาด พวกเขาเน่าเฟะ รัฐบาลเหล่านี้ พวกเขาก็เน่าเฟะไปหมด ฉันกล้าพูดอย่างนั้น ต่อหน้าพวกเขาเช่นกัน […]

เด็ก ๆ กำลังทุกข์ทรมาน แล้วพวกเขากำลังเพิกเฉยต่อมัน พวกเขากำลังเข้าข้างอาชญากร แทนที่จะเข้าข้างเหยื่อ (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

และข้างนอก ในสังคมของพวกเขา พวกเขากำลังไล่ล่า ขโมยจน ๆ คนหนึ่ง หรืออาชญากร รายเล็ก ๆ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) แค่โชว์ แค่ไว้ออกทีวี แค่จะได้ออกสื่อ ว่าพวกเขากำลังทำอะไรบางอย่าง ขณะที่อาชญากรจริง ๆ ชั่วร้ายจริง ๆ ที่เลวร้ายที่สุด ได้รับการคุ้มครอง โดยระบบของพวกเขาเอง นั่นคือเหตุผลที่ฉันบอกพวกเขา รัฐบาลทั้งหมดเหล่านี้ ที่ไม่ทำอะไรเลย ในการปกป้องเด็ก ๆ ตอนนี้ ในอดีต ปัจจุบันและอนาคต พวกเขาต่างเน่าเฟะไปหมด พวกเขาทั้งหมดจะลงไปนรกด้วยกัน กับอาชญากรเหล่านี้ และฉันไม่โกหกคุณ มันเป็นความจริงอย่างนั้น (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ฉันจะรับรองว่าพวกเขา จะอยู่ในนรกไปตลอดกาล 'จบ!'

เหล่านักการเมืองและ คนของคริสตจักรที่ทุจริต บาทหลวงในคริสตจักร และคนในคณะบริหาร พวกเขา มีสิ่งหนึ่งเหมือนกัน พวกเขาโกงกินเพื่อให้ได้ตำแหน่งสูง ๆ (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

ในกรณีของฟรานซิส แก๊งของเขาโกง เพื่อที่เขาจะได้เป็นโป๊ป (ครับ) ในกรณีของไบเดน มันเหมือนกัน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และคล้ายกัน! วาว พวกเขารักกัน! คุณเห็นไหม? (ค่ะ/ครับ) คุณไม่เห็นหรือ? มันชัดเจนมาก (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ปฏิกิริยาเคมี (ครับ) เคมีระหว่างคน ของกลุ่มเหล่านี้ชัดเจนมาก (ครับ อาจารย์ ใช่ค่ะ) [...]

ดังนั้น ตอนนี้ คุณเห็นแล้ว คำสัญญาของฟรานซิส และเหตุผล ใช่ไหม? (ครับ อาจารย์) เราเห็นได้ชัดเจนมาก ไม่ต้องไว้ใจมากนัก (โอเค อาจารย์) อย่าไว้ใจมันมากนัก

ตอนที่โป๊ปเบเนดิกต์ ยังดำรงตำแหน่ง มันอาจจะ ไม่มีการรายงานมากนัก (ครับ อาจารย์)

“ The Prey – Silence in the Name of God (2013) Documentary Directed by Luce Bellino/Silvia Luzi, Robert Mickens(m): วิธีหนึ่งที่คุณจะได้ ได้รับการแต่งตั้ง คือคุณดูแลสังฆมณฑลของคุณได้ดี ภายใต้จอห์น ปอลที่ 2 ทางเดียว ที่คนได้รับการแต่งตั้งโดยดูว่า มีจำนวนศิษย์ในโรงเรียนสอนศาสนา และบาทหลวงกี่คน ดังนั้น ถ้าคุณได้รับ งานมากขึ้นเรื่อย ๆ - “เขาเป็นบิชอปที่ดี ให้สังฆมณฑลที่ใหญ่ขึ้นแก่เขา” และแน่นอนว่าคุณไม่ต้องการ ที่จะมีในประวัติของคุณ ว่าคุณมีจำนวน บาทหลวงที่ทำร้ายผู้คน เพราะนั่นจะสะท้อน ถึงคุณในทางไม่ดี ดังนั้น พวกเขาจึงเก็บเงียบ เกี่ยวกับเรื่องประเภทนี้ มันเหมือนกับว่าถ้าคุณต้องการ ถูกมองในแง่ดี จากโรม ซึ่งทำ การตัดสินใจมากมายด้านอาชีพ สำหรับผู้คน- นำแต่ข่าวดี ไปให้วาติกัน ”

แล้วเขาอาจจะ ไม่รู้ว่าจะทำยังไง พวกเขาอาจจะมีอำนาจมากเกินไป สำหรับเขาเช่นกัน (ค่ะ/ครับ) ในวาติ-แก๊ง ตอนนั้น พวกเขาก็กำลังเตรียม ให้ฟรานซิสแล้ว พวกเขากำลังต้ม ตุ๋นในความมืด และเขาอาจจะ รู้สึกกระอักกระอ่วน แล้วเขาก็เลยลาออก แต่อย่างน้อย ขณะที่เขาอยู่ในตำแหน่ง เขาเกรงกลัวพระเจ้า เขาบูชาพระเจ้า เขายังพูดว่าเขาเกษียณเพราะ พระเจ้าต้องการให้เขาทำสมาธิ (อ่า...) มันเป็นไปได้ เห็นไหม เขาเชื่อมต่อกับพระเจ้า พระเจ้าบอกเขาให้ทำอะไร แล้วเขาทำมัน

แต่เขาไม่เคย เปิดปากเขา ในทางใด ที่ใด ที่เราได้ยินมา เพื่อทำให้พระเจ้าแปดเปื้อน ทำให้พระเยซูคริสต์เสื่อมเสีย (ค่ะ ใช่ครับ อาจารย์) อย่างน้อยก็ไม่เคยทำ (ครับ อาจารย์) เขาถ่อมตน เขาเกรงกลัวพระเจ้า และเขาบูชาพระเจ้า นั่นแน่นอน (ครับ อาจารย์) แม้ว่าเขาไม่สามารถ ทำสิ่งต่าง ๆทั้งหมด ที่ผู้คนต้องการให้เขาทำ แต่ในเวลานั้น มันไม่ชัดเจนมากนัก อย่างยุคของฟรานซิส ตอนที่เขารู้ทุกอย่าง (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เกี่ยวกับเด็ก ๆ หลายแสนคน ถูกข่มขืนและลวนลามและ ตาย ถูกฆ่า (ค่ะ/ครับ) และหลักฐานอยู่ทุกหนแห่ง (ค่ะ/ครับ) และทุกคน พูดถึงมัน ดังนั้น มันมีหลักฐานที่โดดเด่น มากกว่าให้เขาทำอะไรบางอย่าง แต่เขาไม่ทำ เขาแค่เพิกเฉยต่อมันตลอดเวลา แล้วพูดว่า “บาปของกายเนื้อ นั้นไม่สำคัญ” แล้วพูดว่า “พระเจ้าเป็นความล้มเหลว” หลายครั้ง เขาพูดว่า “พระเยซูก็เป็นความล้มเหลว”

“ Kasarani Stadium Nairobi, Kenya Nov. 27, 2015 in Spanish, Pope Francis(m): นี่ตรงนี้ ในสิ่งนี้คือประวัติศาสตร์ของ ความล้มเหลวของพระเจ้า เป็นทางแห่งไม้กางเขน ”

“ Media Report from Vatican Radio Jan. 20, 2017 Host(m) [Pope Francis(m)’s speech]: “บางครั้ง ผมชอบนึกถึง การล้อเล่นกับพระเจ้า” เขากล่าว “คุณไม่มีความทรงจำที่ดี นี่คือความอ่อนแอของพระเจ้า เมื่อพระเจ้าให้อภัย พระองค์ก็ลืม” ”

“ New York City United States Sept. 24, 2015 Pope Francis(m): เราต้องจำไว้ว่า เราเป็นสาวกของพระเยซูคริสต์ และชีวิตของพระองค์ซึ่งพูดอย่างมนุษย์ ปุถุชนได้จบลงด้วยความล้มเหลว ความล้มเหลวของไม้กางเขน ”

“ Villavicencio, Colombia Sept. 8, 2017 in Spanish, Pope Francis(m): ในสายเลือดของพระเยซู หลั่งเลือดนอกรีต ”

“ Media Report from Vatican Radio Apr. 4, 2017 Host(f): นี่คือวิทยุวาติกัน และฉันคือซูซี่ ฮอดเจส โป๊ปฟรานซิสกล่าวว่า “เรื่องราวความรักที่พระเจ้ามีต่อเรา สามารถพบได้บนไม้กางเขน ที่ซึ่งพระเยซูปลดความเป็นพระเจ้า ของพระองค์ ทำให้พระองค์แปดเปื้อนด้วยบาป เพื่อช่วยมนุษยชาติ” หันกลับมาที่ร่าง ของงูใหญ่ โป๊ปฟรานซิสพูดว่า “สัตว์นั้นลึกลับ เพราะมันเป็นสัญลักษณ์ของบาป แต่ทั้งฆ่าและช่วยชีวิต” “และนี่คือความลึกลับของพระคริสต์ ผู้ที่ทำให้พระองค์ว่างเปล่า ทำให้พระองค์อับอายขายหน้า ทำลายตัวพระองค์เองและ กลายเป็นบาปเพื่อช่วยเราให้รอด” โป๊ปฟรานซิสพูดว่า “การใช้สัญลักษณ์นี้ พระเยซูกลายเป็นงู” ”

แล้วเขากำลัง ทำอะไรอยู่ในบ้านของพระเจ้า? (ครับ ถูกต้องครับอาจารย์) และสถานที่บูชาพระเยซู? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) มันเหมือนขโมย (ค่ะ/ครับ) เข้าไปในบ้านอย่างผิดกฎหมาย แล้วตะโกนใส่เจ้าของ และไม่เคารพพวกเขา [...] เหมือนผลักไสพวกเขาออกไป [...]

ด้วยการทำให้พวกเขาเสื่อมเสีย ให้ร้ายพวกเขา คุณเห็นไหม? ฉันไม่รู้ว่าเหตุใด ชาวคริสเตียน ยังให้เขาอยู่ที่นั่น! […] คุณไปที่บ้านของพระเจ้า และเพราะพระเจ้า เพราะพระเยซู ที่เขามีชื่อเสียงเช่นนี้ มีสิทธิพิเศษเช่นนี้ ตำแหน่งสูงเช่นนี้ แล้วเขาหันมา แล้วหมิ่นประมาทพวกพระองค์ ด้วยคำที่แรงที่สุด! และชาวคริสเตียน ไม่ทำอะไรเลย! และรัฐบาล คนที่ควรจะชาวคริสเตียน ที่ศรัทธา ก็ไม่ทำอะไรเช่นกัน! โลกนี้เป็นนรก!!

และมันจะเป็นเหมือนนรกมากขึ้น ถ้าพวกเขายังทำแบบนี้ต่อไป บูชามาร แทนพระเจ้า (ค่ะ/ครับ อาจารย์) [...]

เขาไม่ได้หมิ่นประมาทใครที่เลว เขาแค่หมิ่นประมาทคนที่ดี และพระเจ้าผู้ทรงฤทธานุภาพ แล้วพูดว่าเขาไม่ได้มา ในนามของพระองค์ด้วยซ้ำ

แล้วในนามใครที่เขามา? เป็นได้แต่ซาตานเท่านั้นไม่ใช่หรือ? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) มันชัดเจนมาก ทำไมไม่มีใครทำอะไร!? ทั้งอาณาจักรคริสเตียน พวกเขา 2 พันล้านคน ไม่ทำอะไร! คุณเห็นไหม!? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) มันทำให้ฉันโกรธมาก! พระเจ้า! แย่ยิ่งกว่ายุคของพระเยซู ในยุคของพระเยซู พวกเขาพูด ว่าพระเยซูทรงดูหมิ่นศาสนา นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาฆ่าพระองค์ อย่างน้อยพวกเขาฆ่าพระองค์ ในนามของพระเจ้า เพราะพวกเขาคิดว่า พระเยซูตรัสว่าพระองค์คือบุตรของ พระเจ้าแต่พระองค์ทรงโกหก (ค่ะ/ครับ) พวกเขาจึงคิดว่า พระองค์กำลังหลอกลวงผู้คน แต่ชายคนนี้ เขาทำผิดต่อพระเจ้าจริง ๆ! หมิ่นประมาทพระเจ้า! (ค่ะ/ครับ) และคนที่แท้จริง ชาวคริสเตียนที่แท้จริง ไม่ทำอะไร! [...]

ไม่น่าสงสัยว่าทำไมโลกนี้ กลายเป็นอย่างนี้ ไม่น่าสงสัยว่าทำไมสวรรค์ กำลังลงโทษพวกเขา ด้วยไวรัสตัวแล้วตัวเล่า และไวรัสแปลก ๆ เพิ่มขึ้นมากมาย มากันเรื่อย ๆ และสายพันธุ์ใหม่ก็กำลังมา แล้วพวกเขาไม่รู้ด้วยซ้ำ ว่ามันอันตรายได้เพียงไหน ตัวหนึ่งแข็งแรงมากกว่าอีกตัวหนึ่งแล้ว อย่างเห็นได้ชัด [...] (ครับ อาจารย์)

ชายคนนี้ ถ้าเขาไม่ไปลงนรก งั้นคุณไม่ควรไว้ใจฉันอีกต่อไป เขาจะไป โอเคนะ? (ค่ะ อาจารย์) และเขา จะไม่ได้ออกจากนรกอีกครั้ง (วาว) ฉันจะรับรองเรื่องนั้น เรื่องนี้ คุณไว้ใจฉันได้ (ครับ อาจารย์) แม้ว่าโลกนั้นขี้ขลาดเกินไป และตาบอดเกินไป หรือโดนวางยาพิษ มากเกินไปที่จะทำอะไร นรกจะไม่ละเว้นเขา (ครับ อาจารย์) การตัดสินของสวรรค์ จะไม่ละเว้นเขา [...] ดังนั้น อย่าเชื่อสิ่งใดก็ตาม (โอเค อาจารย์)

ฉันเพียงเชื่อสิ่งหนึ่ง ว่าชาวคริสเตียน และคาทอลิก อะไรก็ตามที่พวกเขาเรียกตัวเอง ผู้เผยแพร่ศาสนาหรือ คริสเตียนบังเกิดใหม่ หรือเซเวนต์เดย์แอดเวนทิสต์ พวกเขาทั้งหมดเชื่อในพระคริสต์ พวกเขาทั้งหมดควรไล่เขาออกไป (ค่ะ/ครับ อาจารย์) โดยพร้อมเพรียงกัน รวมกันเป็นหนึ่งเดียวแล้ว ไล่มารคนนี้ออกไปและ ขับไล่เขาให้ห่างไกลจากมนุษย์ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) หรือจับเขาขังคุกและ ล็อคเขาไว้ในนั้นตลอดกาล ก่อนที่นรกจะล็อคเขาอีก มิฉะนั้น เขาจะ ทำร้ายมนุษย์มากขึ้น แล้วเขาจะปกป้องบาทหลวงหัวงู คนลวนลามเหล่านี้มากยิ่งขึ้น (ค่ะ/ครับ อาจารย์) พระเจ้า […]

คำถามอื่นอีกไหม? ( ครับ อาจารย์ ทำไมประเทศที่ยากจนกว่า ที่ปล่อยก๊าซเรือนกระจก และ CO2 น้อยกว่า ถูกลงโทษมากกว่า ประเทศที่ร่ำรวยกว่า ที่ผลิตก๊าซเรือนกระจกมากกว่า แต่ดูเหมือน ได้รับผลกระทบน้อยกว่า? ประเทศยากจนเหล่านี้ทุกข์ทรมาน มากกว่า ในด้านของความหิวโหย และโรคต่าง ๆ และภัยพิบัติรุนแรง ที่เกี่ยวเนื่องกับสภาพภูมิอากาศ [...] )

ฉันสงสัยเรื่องนั้นเช่นกัน แต่ รู้ไหม มันเป็นอย่างนี้ ... ไม่นานมานี้ มันมาที่ ฝั่งตะวันตก ภูเขาไฟหลายลูก พายุ สภาพอากาศแปลก ๆ ไฟป่าใหญ่ทุกหนแห่ง (ครับ อาจารย์) ฉันหมายถึง ในประเทศที่มีอำนาจเหล่านั้น มันกำลังไปหาพวกเขาตอนนี้ด้วย

“ Media report from DW News Jan. 10, 2022 Rob Watts (m): พายุเฮอริเคน น้ำท่วม ไฟป่า 2021 นำพามากกว่า ส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของภัยธรรมชาติ และเช่นเดียวกับการคร่าชีวิต ประมาณ 10,000 ชีวิต พวกเขายังก่อ ความสูญเสียทางการเงินครั้งใหญ่ ผู้รับประกันภัยต่อของเยอรมัน มิวนิค เร บอกว่าเป็นหนึ่งในปีที่แพงที่สุด ที่เคยบันทึกไว้ ด้วยความเสียหายทั่วโลก ประมาณ 280 พันล้านดอลลาร์ เพียง 120 พันล้านดอลลาร์ ของยอดนั้น มีประกัน ที่โดนผลกระทบมากที่สุดคือ สหรัฐอเมริกา ซึ่งคิดเป็น ค่าเสียหาย 150 พันล้านดอลลาร์ ถูกพายุเฮอริเคนไอดาถล่ม พายุทอร์นาโดรุนแรง และฤดูหนาวอันหนาวเหน็บ ในภาคใต้และ ไฟป่าทางทิศตะวันตก ในขณะเดียวกัน มาดูที่ยุโรปกัน น้ำท่วมสร้างความเสียหายมากที่สุดที่นั่น รวมมูลค่า 54 พันล้านดอลลาร์ น้ำท่วมปีที่แล้ว ในเยอรมนีตะวันตก เลวร้ายที่สุดของประเทศ และเป็นภัยพิบัติทางธรรมชาติ ที่เสียหายที่สุดที่เคยบันทึกไว้ ในขณะเดียวกัน มาดูที่เอเชีย ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เห็นความเสียหาย 48 พันล้านดอลลาร์ ”

แต่สิ่งหนึ่งคือ แม้ว่าภัยพิบัติจะไม่ไปหาพวกเขา มันไม่ได้หมายความว่า สวรรค์ไม่ได้ลงโทษพวกเขา (ครับ) ไม่ว่าพวกเขาจะได้รับมันในขณะนี้ หรือพวกเขาได้รับมันในนรก (โอ้) เช่นเดียวกับร่างกายของเรา เรากินอะไรผิดไป แต่ท้องจะถูกลงโทษ มันไม่ใช่ปาก (จริงครับ) (เข้าใจค่ะ) และตับ ยกตัวอย่าง จะโดนทำโทษ (ครับ) ปัญหาน้ำดีหรือสิ่งอื่นใด (ครับ อาจารย์) แต่ไม่ช้าก็เร็ว ถ้าคุณไม่รักษามัน มันก็จะกำเริบขึ้น โรคภัยไข้เจ็บ ความไม่สบาย ความเจ็บป่วย แล้วร่างกาย จะทรุดหนัก (จริงครับ อาจารย์ ใช่ค่ะ)

เหมือนในร่างกายคุณ เหมือนผู้คน อาทิเช่น ทุกวันนี้ พวกเขาติดโควิด-19 ใบหน้าของพวกเขา ดูไม่แตกต่าง (ใช่ครับ ค่ะ) มักจะไม่ ในบางกรณีอาจจะ ผิวหนังเป็นพุพองหรืออะไรบางอย่าง แต่หายาก ส่วนใหญ่ดูปกติ (ครับ) จนกระทั่งพวกเขาจะต้อง ไปโรงพยาบาล หอบหายใจไม่ได้ (ครับ อาจารย์) หรือตาย

เพราะร่างกายนี้เชื่อมต่อกันหมด (ครับ) ถ้าอวัยวะหนึ่ง ภายในและภายนอกเดือดร้อน แล้วร่างกายก็ต้องทุกข์เช่นกัน ไม่ช้าก็เร็ว ถ้าไม่รักษา คล้าย ๆ กัน โลกทั้งใบ เป็นตัวตนเดียว มันเป็นพลเมืองโดยรวม ดังนั้น การลงโทษหรือภัยพิบัติ จู่โจมตรงที่มันอ่อนแอมากกว่า ง่ายกว่า (โอ ใช่ครับ อาจารย์) คล้าย ๆ กัน ตับหรือปอด พวกมันเป็นอวัยวะที่อ่อนไหว (ครับ อาจารย์) ถ้าเราไม่มีพวกมัน หรือถ้าพวกมันเดือดร้อน เราก็เดือดร้อน ไม่ช้าก็เร็ว พวกมันเป็นอวัยวะที่อ่อนไหว ดังนั้นถ้าทิ้งไว้ไม่รักษา เราก็จะตาย (จริงครับ) คล้าย ๆ กัน […] โลกทั้งใบเป็นการรับผลกรรม สะสม (อ้อ ใช่ครับ) และทุกวันนี้คุณเห็นได้ ว่าโควิดนั้นไปทุกที่ (ค่ะ จริงครับ อาจารย์) คุณไม่ต้องมี ภับพิบัติอื่น ๆ เพื่อพิสูจน์ว่า สวรรค์ไม่ได้เอาแต่ลงโทษคนยากจน พวกเขาต้องลงโทษ แบบเดียวกันเสมอ แต่ผลลัพธ์ จะถูกแบ่งปันกัน ในหมู่มนุษย์ ผู้อยู่อาศัย (ครับ) และนั่นก็แน่นอน

คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับมัน (ครับ อาจารย์) ความยุติธรรมจะสัมฤทธิ์ผล ถ้าไม่ใช่โดยมนุษย์ที่ฉลาด มันจะทำโดยสวรรค์ [...]

ทางออกเดียวตอนนี้ ในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง คือการเปลี่ยนเป็นวีแกน (ครับอาจารย์) อย่าแตะต้องพวกชาวสัตว์ทั้งหลาย ในประเทศและป่า อย่าแตะ! (ใช่ค่ะ) แล้วบางที เราอาจจะยังได้รับความช่วยเหลือ ฉันแน่ใจว่าเรายังมีความหวัง ฉันกำลังอธิษฐานเพื่อสิ่งนั้น ฉันพูดว่า “แม้มนุษย์จะกลับใจช้า พระเจ้าที่รักโปรดยกโทษให้เรา ยกโทษให้พวกเขาและช่วยเรา ได้โปรดช่วย แม้ว่าพวกเขาจะสำนึกผิดสายเกินไป แต่ก็ดีกว่าไม่มาเลย พวกเขาโง่เขลา พวกเขาถูกวางยาพิษ พวกเขาถูกนำทางผิด ๆ โปรดสงสารเรา แม้ว่าเราจะสำนึกผิดช้า” […] แต่พวกเขาต้องสำนึกผิด […] อย่าทำชั่วทั้งปวง เหมือนอยู่ในแดนนรก และหวังจะได้ไปสวรรค์ (ครับ อาจารย์) แค่นั้น ง่ายมาก แค่ […] เป็นวีแกนและสำนึกผิด และถ้าเป็นไปได้ จงทำดี ช่วยเหลือผู้อื่น มิฉะนั้น กลับใจ เป็นวีแกน อย่างน้อย (ครับ อาจารย์) แล้วฉันก็ช่วยได้ ฉันทำได้จริง ๆ […]

Host: ขอบพระคุณอย่างสูงของเรา ท่านอาจารย์ที่เอาใจใส่มากที่สุด สำหรับข้อความที่รู้แจ้งของท่าน ต่อมนุษยชาติในช่วงเวลานี้ ของปัญหาระดับโลก ขอให้ความเมตตาของสวรรค์ชี้นำ ผู้นำของเราไปสู่คุณธรรมที่สูงขึ้น เพื่อสร้างอนาคตที่สงบสุข และที่มั่นคง แก่ทุกชาติในโลก ขอให้โลกของเรามาบรรจบกัน ในความสามัคคีและความไว้วางใจ เมื่อเราตระหนักว่าเราทุกคนเชื่อมโยงกัน ในการสร้างอนันต์ เราหวังว่าท่านอาจารย์ผู้มีค่า มีสุขภาพดีที่สุด และความสงบสุข ได้รับการปกป้องตลอดกาลโดย ทุกสวรรค์ และเหล่าตัวตนสวรรค์

เพื่อฟัง ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ในความคิดว่าทำไมโป๊ปฟรานซิส ยอมรับบางส่วนของ ข้อกำหนดที่กำหนดไว้ ในพระคัมภีร์เลวีนิติ แต่ละเลยผู้ที่กินวีแกน โปรดติดตาม ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ ในวันอังคารที่ 22 มีนาคม 2022 สำหรับการออกอากาศเต็มรูปแบบ ของการประชุมครั้งนี้

นอกจากนี้ สำหรับการอ้างอิงของคุณ โปรดตรวจสอบ ข่าวฟลายอิน ที่เกี่ยวข้องก่อนหน้านี้/ การประชุมต่าง ๆ ในระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ เช่น:

ข่าวฟลายอิน:

สละเนื้อสัตว์ เพื่อโลกอันสงบสุข และดาวเคราะห์ที่แข็งแรง

ข้อมูลสำคัญ จากหัวหน้าโควิด

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์:

ทำไมคนดีต้องทุกข์ทรมาน ในโลกนี้?

รัฐบาลควรสนับสนุนชีวิต และส่งเสริมวิถีวีแกน

สวรรค์ไม่ยอมรับ การฆ่าเด็กที่ยังไม่เกิด

เจตจำนงเสรีคือการเลือก ทางที่ชอบธรรม

เมื่อความซื่อสัตย์สูญสิ้น: สัญญาณของชั่วโมงสุดท้าย จากหะดีษ

บาทหลวงคาทอลิกควรเทศนา พระวรสารที่แท้จริงของพระเยซูเจ้า

ตำแหน่งนักบุญที่แท้จริง

พระราชาหนึ่งปี

การเป็นวีแกนนำมา ซึ่งความรักและความเมตตาของเรา

การเสียสละอันรุ่งโรจน์เพื่อมนุษยชาติ ของพระเยซูคริสต์

ความเมตตาแท้จริง และมาตรฐานศีลธรรม เป็นทางออกที่แท้จริง

รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-01-27
4739 รับชม
35:44

ข่าวเด่น

2023-01-26   24 รับชม
2023-01-26
24 รับชม
35:05

ข่าวเด่น

2023-01-25   126 รับชม
2023-01-25
126 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์